Top 7 # Xem Cách Tải Liên Quân Về Máy Tính Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Cờ Liên Quân Trên Máy Tính

Website truongthinh.info có bài Cách tải Cờ Liên Quân trên máy tính – Với Cờ Liên Quân trên máy tính, bạn có thể thoải mái để tìm ra những đội hình mạnh nhất mà không bị giới hạn về dung lượng pin như ở trên smartphone

Cờ Liên Quân đã được ra mắt chính thức và trước đó thì nhiều game thủ đã được trải nghiệm trên phiên bản thí nghiệm với nhiều đội hình khác nhau. Tuy có khác so với Đấu Trường Chân Lý nhưng được trao xét rằng có nhiều nhân tố tiện lợi hơn như đồ không cần ghép, cho phép chọn chuẩn bị mình muốn trong rương trang bị…

Cách chơi đơn giản và hấp dẫn đã khiến nhiều game thủ bỏ thời gian ra để tìm ra đội hình mạnh trong Cờ Liên Quân. Tuy chế độ đấu hạng Cờ Liên Quân chưa được mở vì nhà ban hành muốn game thủ có thời gian làm quen game trước khi bước vào chế độ đấu hạng.

Hướng dẫn cài Cờ Liên Quân trên PC

Bước 1: Cách cài Cờ Liên Quân trên PC cũng chính là cách tải Liên quân mobile trên máy tính. Để cài cờ Liên quân mobile bạn cần có giả lập chơi game Gameloop, sau đó vào MOBA.

Bước 2: Bấm Arena of Valor.

Chọn Server Việt Nam rồi bấm Download để tải về thôi.

Chọn server và vào chơi thôi.

Bước 4: Trong giao diện chính Liên Quân mobile bạn hãy bấm vào Cờ Liên Quân như ở dưới hình.

Giao diện Cờ liên quân mobile PC không khác gì trên điện thoại. Nên ai đã chơi phiên bản trên điện thoại rồi sẽ không có gì lạ lẫm. Chỉ khác là bạn sẽ sử dụng chuột cho mọi tác vụ trong lúc chơi.

Việc chơi Cờ Liên Quân trên máy tính sẽ giúp bạn khỏi bị giới hạn về thời lượng pin như trên điện thoại. Giúp bạn nhẹ nhõm build đội hình và tìm ra đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân.

Tỉ lệ xuất hiện tướng Cờ Liên Quân Mobile

Cách chuẩn bị cho tướng trong Cờ Liên Quân và những điều cần biết

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cờ liên quân pc, tải cờ liên quân pc, cách chơi cờ liên quân pc, tải cờ liên quân máy tính, cách tải cờ liên quân máy tính

Bài viết Cách tải Cờ Liên Quân trên máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Cách Tải Và Cài Đặt Liên Quân Trên Máy Tính

Liên Quân là một tựa game chiến thuật được rất nhiều người chơi, phát hành bởi Garena. Và chỉ được phân phối trên hai nền tảng là Android và iOS. Thật không may thay, không có phiên bản Liên Quân dành cho máy tính nào cả.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Liên Quân trên máy tính, laptop:

Nên xem: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy vào đường link này và nhấn Tải xuống để tải file cài đặt của giả lập.

Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào nút Vẫn tải xuống để xác nhận việc tải xuống.

Bước 6:

Chờ một chút, giả lập sẽ hiện lên CH play như trên điện thoại để bạn tìm kiếm.

Tiếp theo, để sử dụng được CH Play thì bạn cần phải Đăng nhập Gmail của các bạn vào để tiếp tục.

Các bạn hãy Đăng nhập Gmail vào và nhấn Enter để tiếp tục.

Sau khi nhấn Enter, hãy nhấn vào OK để đồng ý với điều khoản của Google.

Bước 15:

Vào đấu thường một trận hoặc là luyện tập để chỉnh sửa lại cách điều khiển.

Nhấn vào biểu tượng bàn phím như trong hình để chỉnh sửa.

Giả lập sẽ có thiết lập sẵn để bạn chơi Liên Quân, hãy kiểm tra xem có mục “Garena Liên Quân” giống như trong hình chưa, nếu chưa hãy vào và chọn lại.

Các bạn nên để các phím hiện lên rõ trên màn hình để làm quen trước, sau khi đã quen rồi thì hãy ẩn nó đi. Để chỉnh độ trong suốt của các phím đó, hãy Lăn chuột xuống và tìm mục Opacity Setting (độ trong suốt) và Kéo thanh trong suốt xuống.

Nếu các bạn bạn chơi ở chế độ toàn màn hình thì không cần phải chỉnh gì thêm nhiều, chỉ cần Nhấn vào Save. Nhưng nếu không chơi ở chế độ toàn màn hình thì các bạn hãy kéo cũng như là kích vào các nút để chỉnh sửa lại vị trí và phím trong khung thứ 4 cho phù hợp rồi hãy nhấn Save.

Hướng Dẫn Cách Tải, Cài Đặt, Chơi Liên Quân Mobile Trên Máy Tính

Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những tựa game mobile HOT nhất hiện nay với cộng đồng game vô cùng lớn mạnh. Tuy nhiên, hiện tại game Liên Quân Mobile mới chỉ hỗ trợ chơi trên nền tảng di động, do đó, không ít game thủ muốn chơi Liên Quân trên máy tính mà không biết làm thế nào để tải Liên Quân mobile về máy tính, cũng như cách chơi, cách Nạp tiền Game Online ra sao…

1. Hướng dẫn cách tải Liên Quân trên máy tính

Để có thể tải Liên Quân cho máy tính, bạn cần sử dụng phần mềm giả lập Android. Có khá nhiều phần mềm giả lập Android nhẹ, chất lượng cao hiện nay mà bạn có thể tải và sử dụng cho máy tính như BlueStacks, Nox App Player hay Windroy.

– Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt phần mềm Droid4X bạn mở phần mềm này lên rồi chọn mục AppStore và đăng nhập tài khoản Droid4X để có thể tải game Liên Quân Mobile về máy tính.

– Bước 3: Trong khung Search, bạn nhập từ khóa tìm kiếm game là “lien quan mobile” rồi chọn game ở kết quả tương ứng hiện ra.

– Bước 4: Nhấn vào Install để tải Liên Quân mobile về máy tính.

– Bước 5: Nhấn chọn Accept để chấp nhận các điều khoản mà game đưa ra rồi chọn tiếp Proceed

– Bước 1: Sau khi tải xong game Liên Quân trên máy tính, bạn nhấn chuột trái vào nút Open để khởi chạy game trên giả lập Droid4X đã cài

– Bước 2: Đăng nhập game bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook của bạn để vào chơi game Liên Quân trên máy tính

– Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào game, các bạn cần thiết lập lại các nút để có thể chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính giống như như khi chơi trên điện thoại di động. Để chỉnh các nút, bạn chọn chơi một trận đấu thường.

– Bước 5: Khi cần mua đồ, xuất chiêu… bạn chỉ cần nhấn vào chữ A rồi chọn vị trí muốn xuất chiêu trên màn hình rồi nhấn phím tắt trên bàn phím là được

Theo đánh giá của các game thủ đã trải nghiệm tựa game này trên máy tính, cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính khá mượt mà trên điện thoại. Tuy nhiên, với những game thủ đã quen thao tác trên điện thoại di động thì khi chơi game trên máy tính sẽ thấy bị chậm hơn một chút và cần có thời gian để làm quen thì mới có thể làm chủ các thao tác được.

Ngoài ra bạn cần lưu ý, để có thể tải và chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính, bắt buộc phải sử dụng đến phần mềm giả lập Android. Ngoài phần mềm giả lập DroidX, bạn còn có thể có thêm sự lựa chọn với các phần mềm BlueStacks, Nox App Player hoặc Windroy đều được.

Sau khi tải và cài đặt một trong số các phần mềm giả lập này cho máy tính, laptop, bạn có thể tải game Liên Quân Mobile qua Google Play hoặc App Store tùy theo từng phần mềm và cài đặt game tương tự như cách cài game Liên Quân Mobile với Droid4X đã hướng dẫn ở trên.

Cách Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Máy Tính

Việc chơi game Android trên máy tính giờ đây đã trở nên đơn giản hơn, khi cài đặt các phần mềm giả lập Android như phần mềm Droid4X. Chúng ta có thể tải bất cứ siêu phẩm game nào như Liên quân Mobile và chơi trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Droid4X.

Trước đây, khi nói đến việc để mang kho ứng dụng phong phú của Google Play Android lên máy tính, người dùng sẽ chỉ nghĩ ngay đến cái tên Bluestacks. Và sau đó, đã có rất nhiều chương trình giả lập Android trên PC ra mắt người dùng. Một vài cái tên tiêu biểu như NoxPlayer, LeapDroid, MEmu hay Droid4X mà Quản trị mạng muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này.

1. Cài đặt phần mềm Droid4X trên máy tính:

Bước 1:

Bạn tải phần mềm Droid4X theo link bên trên và sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Ở giao diện đầu tiên nhấn chọn vào nút Install.

Bước 2:

Chúng ta chờ quá trình cài đặt phần mềm Droid4X hoàn thành trên máy tính.

Sau đó là quá trình thiết lập phần mềm Droid4X trên máy tính.

Bước 3:

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt Droid4X trên máy tính. Các bước rất đơn giản và nhanh chong. Chuyển sang giao diện mới, nhấn chọn Next để bỏ qua các giao diện giới thiệu tính năng của phần mềm.

Sau đó nhấn I get it để thoát giao diện này.

Bước 4:

Tiếp đến để có thể chơi Liên quân Mobile trên máy tính, hay sử dụng những ứng dụng Android khác bằng Droid4X, người dùng trước hết cần đăng nhập thông tin tài khoản Google Play của mình. Nhấn chọn AppStore ở bên trên giao diện.

Bước 5:

Phần mềm sẽ hỏi người dùng muốn tạo tài khoản mới (create a new one) hay đăng nhập tài khoản đã có (an existing). Ở đây tôi sẽ nhấn chọn Existing.

Nhập địa chỉ email cũng như mật khẩu cho tài khoản Google Play, nhấn mũi tên sang phải để tiếp tục.

Nhấn tiếp OK để đăng nhập tài khoản Google cá nhân.

Bước 6:

Chúng ta chờ quá trình đăng nhập tài khoản Google Play hoàn thành là xong.

2. Cách tải Liên quân Mobile trên máy tính:

Bước 2:

Trong giao diện game nhấn chọn Install để bắt đầu tải game xuống máy tính.

Đồng ý với các điều khoản mà game đưa ra và nhấn Accept trong giao diện.

Bước 3:

Thông báo từ Google Play tải game Liên quân Mobile bằng Wi-Fi do game có dung lượng tương đối nặng, nhấn Proceed để tiếp tục quá trình.

Bước 4:

Bạn chờ quá trình tải Liên quân Mobile trên máy tính thông qua Droid4X hoàn thành.

Khi việc tải game này đã kết thúc nhấn nút Open để mở Liên quân Mobile.

Bước 5:

Các game thủ chờ quá trình kiểm tra phiên bản mới nhất của game, và giải nén các gói tập tin của game, không cần kết nối mạng hoàn thành là xong.

Như vậy bạn đã có thể chơi game Liên quân Mobile ngay trên máy tính, bằng phần mềm giả lập Droid4X. Để chơi game, các game thủ có thể đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.

Như vậy, với phần mềm giả lập Droid4X bạn có thể chơi Liên quân Mobile trên máy tính. Sau khi đăng nhập tài khoản Droid4X, chúng ta có thể tìm kiếm bất kỳ ứng dụng, trò chơi mình muốn và tiến hành cài đặt. Nhìn chung, chơi game Android trên PC bằng Droid4X hoạt động ổn định, không có hiện tượng giật, lag.