Top 2 # Xem Cách Làm Súng Lục Bằng Giấy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Làm Súng Lục Bằng Giấy Bắn Được Nhiều Đạn

Địa chỉ cung cấp súng bắn keo nến handmade chất lượng

[/alert-success]

Cách tiến hành:

Bước 1: Từ góc tờ giấy trắng cuộn thành ống giấy, rồi đặt lên tờ giấy da cam cuộn lên trên. Dùng băng dính dán quanh ống giấy lại sau đó bỏ ống giấy trắng bên trong ra.(1:16)

Bước 2: Từ bản mẫu hộp tiếp đạn, cắt ra rồi gập thành nếp theo các đường và dán hai đầu lại.(2:10)

Bước 3: Cắt một đầu ống giấy đỏ sao cho chiều dài còn 18 cm, đánh dấu trên ống vị trí cách một đầu 7cm rồi đặt hộp tiếp đạn lên đánh dấu phần đầu còn lại. Dùng dao rạch một đường chính giữa vùng hộp tiếp đạn.(3:05)

Bước 4: Đút hộp giấy trắng lại vào trong ống giấy da cam, gắn hộp tiếp đạn vào phần vừa rạch trên ống dùng keo cố định lại. Đợi cho keo khô rồi rút ống giấy trắng ra.(3:46)

Bước 5: Gắn một lòng súng trắng cắt vát hai đầu gắn lên phía trên lòng súng da cam theo và các ống giấy da cam tạo thành tay cầm theo bản thiết kế.(4:20)

Bước 6: Gập chéo tờ giấy trắng lại tạo thành một hình vuông, cắt bỏ phần thừa phía dưới. Từ một góc cuộn tròn lại, cắt một đoạn nhỏ trên đầu. Bẻ gập ống giấy lại tạo thành cò súng sao cho một thanh của cò súng lớn hơn chiều dài ống giấy trên cùng của tay súng, còn thanh cò còn lại chiều dài bằng ống giấy thứ hai của tay súng. Sau đó đút cò vào tay cầm súng, rồi gắn tay cầm súng vào thân súng.(5:23)

Bước 7: Làm dẹp một ống giấy trắng rồi bẻ theo quanh viền cạnh tay cầm súng cho tới hộ tiếp đạn sau đó lấy keo dán lại.(6:20)

Bước 8: Phết keo lên 2 đầu ống da cam phía cuối súng và đuôi cò súng. Cắt bớt một đoạn đầu ống giấy trắng, đánh dấu khoảng cách từ giữa hộp tiếp đạn cho tới cuối súng rồi cắt dịch lên phía trên một đoạn. Gập đôi phần ống thừa lại, cho 2 dây chun vào rồi lấy băng dính và keo dán lại phần ống vừa gập.(7:25)

Bước 9: Lấy một tờ giấy cứng cắt một hình chữ nhật có chiều rộng 3,8 cm, chiều dài gấp đôi hộp tiếp đạn, ở giữa kẻ hai đường chia tờ giấy thành hai phần bằng nhau. Cuộn một tờ giấy vuông cạnh 10 cm lại. Cắt thành các mẩu ống nhỏ dán quanh các cạnh một bên hình chữ nhật lại, rồi gập mặt bên chồng lên.(8:18)

Bước 10: Cắt một đoạn giấy khác, có hai đầu rộng lần lượt 3,7 cm và 2,5cm rồi cuốn lại tạo thành viên đạn.(10:30)

Bước 11: Đút bộ phận lên nòng vào súng, kéo dây chun lên lên đầu súng. Để các viên đạn trong hộp tiếp đạn rồi để hộp tiếp đạn phía dưới lấy chun buộc với thân súng cho cố định.(11:00)

Cách Làm Súng Lục Bằng Que Đè Lưỡi

Ở những bài đăng trước, chuyên mục đã từng giới thiệu cho các bạn các làm những khẩu súng lục bằng giấy khá độc đáo và ấn tượng. Hôm nay, chuyên mục sẽ chia sẻ cho bạn thêm một cách làm súng lục bằng que đè lưỡi cũng không kém phần độc đáo và thú vị.

Cách làm súng lục bằng que đè lưỡi

Để làm khẩu súng này, bạn cần chuẩn bị:

Que đè lưỡi (que kem gỗ) – kích thước rộng*dài: 1*11.5cm hoặc 1*13.5cm,Băng dính,Ghim giấy,Keo,3 chiếc dây nịt,Kìm cắt, dao nhỏ

Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng mình phết keo lên 1 que đè lưỡi và gắn chồng 1 que đè lưỡi khác lên. (0:47)

Bước 2: Lấy 1 que đè lưỡi khác, sau đó phết keo lên 2 mép ngoài của nó và gắn bề dày của 2 que đè lưỡi khác lên 2 mép đó sao cho 2 que này song song với nhau và vuông góc với que phía dưới. Tiếp theo, cho que đè lưỡi làm ở bước 1 vào giữa. (0:55)

Bước 3: Bạn phết keo và gắn 1 que khác lên mặt trên tạo thành một hình vuông rỗng giữa, phần rỗng này đủ để cho que đè lưỡi làm ở bước 1 xuyên qua. Đây sẽ là thân súng. (1:08)

Bước 4: Cắt 2 mẩu que đè lưỡi 4 cm như hình. (1:15)

Gắn 2 mẩu 4 cm lên hai bên của que đánh dấu như hình. (1:23)

Sau đó, cắt phần chứa mẩu 4 cm theo vị trí đã đánh dấu ra.

Sau đó, cắt mẩu 3 cm ra, gắn điểm chính giữa của mẩu 3 cm lên đầu của phần 4 cm và gọt vát 1 bên. Đây sẽ là phần cò súng.

Bước 5: Chúng ta khoan theo lỗ đã đánh dấu ở đầu còn lại của mẩu 4 cm.

Bước 6: Đặt bộ phận vừa làm lên trên thân súng và đánh dấu đầu trên, đầu dưới và ngáng giữa của bộ phận đó, đồng thời đánh dấu lên phía trên 1 điểm cách 2 đến 3 mm như hình.

Vị trí đánh dấu cụ thể như sau.

Bước 7: Bôi đen 1 đoạn như hình.

Sau đó, bạn dùng dao đục phần bôi đen đi.

Bước 8: Chúng ta cần cắt thêm 4 đoạn que 5 cm.

Bước 9: Đặt cò súng lên thân súng, sao cho 1 đầu của đoạn 3 cm trên cò súng lọt trong lỗ vừa đục trên thân súng, rồi đánh dấu trên thân súng theo điểm gần cuối trên cò súng.

Bước 10: Bạn gắn 2 đoạn que 5 cm lên 2 bên thân súng theo vị trí vừa đánh dấu.

Bước 11: Dùng khoan để khoan lỗ qua 2 que 5 cm vừa gắn sao cho nó phải đi qua lỗ khoan trên cò súng.

Bước 12: Chúng mình dùng kẹp ghim giấy xuyên qua lỗ vừa khoan, cắt bớt cho vừa và uốn 2 đầu cố định lại.

Bước 13: Gắn nốt 2 đoạn 5 cm lên 2 bên thân súng.

Bước 14: Đánh dấu 1 đoạn que đè lưỡi như hình.

Sau đó, cắt đoạn đánh dấu ra và gắn nó lên.

Làm tương tự như vậy để gắn 1 đoạn que lên mặt trước.

Cuối cùng là cắt 1 mẩu que đè lưỡi để gắn vào phần đế phía dưới.

Bước 15: Buộc dây nịt vào giữa cò súng với thân súng.

Bước 16: Khắc 1 đầu của que đè lưỡi làm được ở bước 1 như hình.

Bước 17: Đặt que đè lưỡi vừa khấc vào thân súng.

Bước 18: Bạn dùng băng dính quấn 1 chiếc dây nịt vào đầu súng.

Kéo dây nịt ra và buộc đầu còn lại vào phần khấc của que đè lưỡi ở bước 16.

Lặp lại bước 18 với mặt bên kia của súng.

Bước 19: Chúng mình cắt các khoanh gỗ nhỏ làm đạn bắn.

Bước 20: Nạp đạn và sẵn sàng bắn bằng cách kéo đầu bên dưới của que khấc có buộc nịt ra sau, cho đạn vào lòng súng, bóp cò và bắn.

Theo chúng tôi

Cách làm ngôi nhà sàn xinh xắn bằng tăm tre Nhà sàn là hình ảnh quen thuộc của các dân tộc vùng núi của Việt Nam. Đây là một nét đẹp truyền thống của vùng dân tộc thiểu số nói riêng và của đất nước nói chung. Còn gì tuyệt vời hơn khi đưa hình ảnh ngôi nhà…

Cách Làm Khẩu Súng Côn Bằng Giấy

Súng côn là một trong những loại súng sử dụng “ổ đạn xoay” cổ nhất. Nguyên lý bắn liên tục của súng dựa trên sự hoạt động tuần hoàn của ổ côn đồng thời kết hợp với lực đập mạnh của cò súng vào sau viên đạn. Trong bài viết lần này, chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn cách làm súng giấy loại này. Để thực hiện cách làm đồ chơi này, các bạn cần chuẩn bị: Các bước làm:

Bước 1: Cách làm súng giấy này sử dụng các ống giấy để cắt ghép với nhau là chính. Vì thế, trước tiên, chúng ta cần tạo ra nhiều ống giấy. Theo chiều ngang mép giấy, bạn cuộn lại thành một ống hình trụ, sau đó làm tương tự để có thêm một ống nữa.(0:30)

Bước 2: Cắt bỏ một đoạn ngắn phía đầu, rùi cắt làm bốn đoạn nhỏ trong đó một đoạn dài và ba đoạn ngắn có chiêu dài bằng nhau. Gắn ống dài vào phía dưới đuôi nòng súng, làm bẹp hai ống ngắn để vào trong ống còn lại sau đó cũng gắn vào đuôi ống dài.(0:55)

Bước 3: Theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống rồi đưa vào ống sát ngay dưới nòng súng, cắt bỏ bớt phần đuôi làm trục xoay ống đựng đạn.(2:50)

Bước 4: Tương tự với một ống giấy khác, cắt làm sáu đoạn nhỏ bằng nhau làm ổ xoay. Lấy một mẩu giấy hình chữ nhật có chiều rộng bằng ống đựng đạn quấn quanh một vòng băng chứa đạn.(3:30)

Bước 5: Với ống giấy tiếp theo, bạn cắt lấy bốn đoạn nhỏ bằng chiều dài còn lại của ống xoay. Một đoạn đưa vào ngoài ống, hai đoạn còn lại làm phẳng và cho vào ống còn lại rồi gắn phía dưới đuôi súng( cắt vát đầu ống trên).(5:43)

Bước 6: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, rồi cắt làm hai đoạn dài bằng khoảng cách từ đuôi súng tới đầu ống dưới cùng nòng súng sau đó gắn vào làm phần đỡ băng chứa đạn.(7:35)

Bước 7: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, rồi cắt làm bốn đoạn có chiều dài giảm dần và gắn ngay dưới thanh đỡ đạn sao cho đuôi thẳng nhau còn đầu dịch dần lùi vào.(8:30)

Bước 8: Theo chiều dọc 2 tờ giấy đặt trùng lên nhau quấn lại thành ống, cắt thành sấu đoạn có chiều dài khác nhau gắn lần lượt vuông góc với thanh đỡ băng súng tạo thành tay cầm.(10:00)

Bước 9: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, uốn theo đường tay cầm rồi gắn cố định vào.(11:50)

Bước 10: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, cắt làm hai đoạn có chiều dài bằng chiều dài đường chéo tay cầm súng rồi gắn vào hai mặt tay.(12:20)

Bước 11: Theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống, cắt lấy một ống có chiều dài bằng phần trục xoay phía cuối và cắt vát đầu gắn lên phía trên đuôi trục.(12:55)

Bước 12: Tiếp tục theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống cắt làm hai ống có chiều dài bằng phần đuôi trục xoay còn bên ngoài, cắt hai đường nhỏ đối diện một đầu rồi làm bẹp xuống gắn vào cuối đuôi súng.(13:55)

Bước 13: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, làm bẹp xuống rồi uốn thành phần bao cò súng tạo khoảng không rồi gắn cố định tại vị trí của nó.(14:50)

Bước 14: Cắt giấy thành các bộ phận chưa có vỏ rồi dán tương ứng một lượt bên ngoài và cắt bớt phần đầu nòng súng một đoạn ngắn.(15:19)

By: kheotay.com.vn

Cách Làm Súng Shotgun 2 Nòng Bằng Giấy

Một khẩu súng đồ chơi bắn được luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Trong bài viết lần này, chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn cách làm súng giấy có hai nòng và bắn được đạn dây chun, khẩu súng được thiết kế đẹp và rất an toàn đối với người chơi. Để học cách làm đồ chơi súng giấy 2 nòng, bạn cần chuẩn bị: Các bước làm:

Bước 1: Cách làm súng giấy này cũng dựa trên việc cắt ghép các ống giấy lại với nhau, vì thế, trước tiên chúng ta sẽ tạo ra các ống giấy bằng cách, kê bút dạ to lên mép dọc hai tờ giấy cuộn lại thành ống rồi tiếp tục đặt lên tờ giấy khác cuộn lớp hai. Làm tương tự để được thêm một ống như vậy.(0:48)

Bước 2: Kéo lớp ống bên trong ra rồi gắn hai nòng lại với nhau.(1:14)

Bước 3: Gắn một nửa ống giấy vào trên rãnh giữa đuôi hai nòng, rồi tiếp tục gắn thêm một ống nối tiếp phía sau. Dùng băng dính dán lại cho cố định.(1:36)

Bước 4: Cắt một ống giấy làm ba phần gần tương đương nhau sao cho đoạn dài nhất bằng khoảng cách từ đuôi nòng trên tới đuôi nòng dưới rồi gắn lại lên trên cuối súng. Còn hai đoạn còn lại lần lượt gắn phía dưới đuôi nòng súng và dọc ngang ba ống.(2:06)

Bước 5: Tạo một nếp dọc chính giữa giấy, gập vát hai góc của một đầu trùng với đường đó. Gập đôi phần hình chữ nhật phía dưới hai lần và gấp chéo nhỏ một lần nữa hai đầu phía trên một lần nữa. Dùng keo dán vào cuối súng làm vỏ báng súng.(2:22)

Bước 6: Để bút chì lên mép ngang tờ giấy cuộn lại thành ống rồi cắt đôi. Một nửa ống bạn lại cắt tiếp thành một đoạn ngắn và dài. Ta được ba ống với chiều dài giảm dần.(2:58)

Bước 7: Lấy ống ngắn nhất làm bẹp một đầu rồi gắn vào đầu rãnh giữa hai nòng. Rạch một đường ngắn chính giữa cuối ống tiếp giáp với hai nòng.(3:08)

Bước 8: Làm bẹp hai đầu vuông góc ống dài nhất, cắt vát phần đầu dài. Lấy dây chun buộc vào giữa cò rồi đưa qua phần ống vừa rạch và rãnh giữa hai nòng, dán phía trước một vòng băng dính cố định cò trong lúc bắn.(3:24)

Bước 9: Làm dẹp nốt ống còn lại rồi gắn vòng qua cò tạo khoảng không.(4:00)

By: kheotay.com.vn