Top 10 # Vòng Tay Bằng Que Kem Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Làm Sổ Tay Bằng Que Kem

Bạn đã bao giời thấy cuốn sổ tay nào độc đáo và lạ mắt được làm bằng từ những que kem chưa? Thay vì vứt bỏ các que kem đã ăn, bây giờ mình giữ lại tận dụng làm sổ tay vừa độc vừa lạ “có 1 không 2”

Cách làm cuốn sổ này: Nguyên liệu để làm sổ tay que kem gồm: – Giấy trắng

– Giấy màu tím – Chỉ màu sợi to – Dụng cụ: kéo, bút, thước, kim, keo dán

– Đặt 2 que gỗ song song với nhau rồi dán que gỗ thứ 3 vuông góc với 2 que gỗ kia thành hình chữ u ** Cách làm: – Lật các que kem vừa dán lại. Cắt dây chỉ màu xanh thành 2 đoạn dài 40cm, dán đoạn giữa hai sợi chỉ lên trên hai đầu que gỗ.

– Thực hiện tương tự cho tấm gỗ thứ hai để làm 2 bìa cuốn sổ trước và sau. – Dùng dấu in hoa văn in trang trí lên 2 bìa cuốn sổ.

– Cắt giấy bìa trắng thành 4 tấm hình chữ nhật có kích thước bằng hai tấm bìa cuốn sổ que kem. – Đặt chồng 4 tấm giấy lên nhau, gấp đôi ở giữa, khâu 2 đoạn chỉ ngắn theo đường gấp giữa làm thành cuốn tập mỏng.

– Tương tự, bạn làm thêm 3 cuốn tập mỏng có cùng kích thước. – Sau đó, luồn chỉ khâu ráp 4 cuốn tập mỏng với nhau thành cuốn tập dày làm giấy note.

– Dán que gỗ dọc theo mép gáy của cuốn tập giấy note. – Gấp hai đầu dây sợi chỉ vòng qua hai đầu que gỗ song song, dán vuông góc với mặt trong của que gỗ.

– Chập hai bìa cuốn sổ vào hai bên tập giấy note, cột sợi chỉ trên hai bìa sổ với sợi chỉ trên phía gáy với nhau. Tạo hình cuốn sổ cơ bản đã xong

– Cuối cùng, cắt giấy màu tím thành 2 tấm hình chữ nhật, gấp đôi, dán vào bên trong bìa trước và bìa sau của cuốn tập để trang trí là hoàn tất.

Làm Vòng Tay Handmade Tinh Nghịch Bằng Que Đè Lưỡi

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Que đè lưỡi

Cốc thủy tinh miệng tròn (miệng cốc có chu vi lớn hơn cổ tay một chút)

Keo sữa

Màu acrylic và cọ

Bút vẽ

Nồi nước

Phụ kiện trang trí: giấy họa tiết, vải họa tiết, hạt đá, dây thừng handmade,…

Cách làm:

Bước 1: Ngâm que trong nước nóng.

Đầu tiên, bạn cho que đè lưỡi vào nồi nước vừa mới đun sôi, sau đó đậy nắp lại và đun thêm 5-10 phút nữa. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể cho que vào nồi nước vừa đun sôi, đậy nắp lại và ngâm qua một đêm. Mục đích của công đoạn này là làm cho que đè lưỡi mềm và dễ uốn hơn.

Bước 1

Bước 2: Tạo hình vòng tay.

Sau khi que được ngâm trong nước, que sẽ mềm hơn, bạn vớt que ra và nhẹ nhàng uốn que vào trong miệng cốc thủy tinh có chu vi lớn hơn cổ tay một chút.

Bước 2

Sau khi que khô nước hoàn toàn (bạn có thể dùng máy sấy cho que nhanh khô và dễ vào khuôn), bạn khéo léo lấy vòng tay bằng que đè lưỡi ra khỏi cốc thủy tinh.

Bước 3: Trang trí sáng tạo với vòng tay.

Vẽ và tô màu cho chiếc vòng tay

Bước 3

Một vài họa tiết tinh nghịch hay những câu “slogan” độc lạ sẽ khiến cho chiếc vòng thêm phần cá tính. Đeo một chiếc vòng handmade độc đáo trên tay, các gái nhà mình có cảm thấy thích thú không?

Trang trí vòng handmade bằng giấy hoa bắt mắt

Thay vì tự tay vẽ, bạn có thể dùng giấy đã có sẵn họa tiết để dán lên bề mặt chiếc vòng. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần phết một lớp keo sữa lên mặt ngoài của vòng tay, sau đó cắt dải giấy đúng bằng kích thước mặt vòng và dán lên trên đó.

Trang trí vòng tay bằng vải với phong cách vintage nhẹ nhàng, lãng mạn

Các cô nàng thích phong cách vintage cổ điển, nhẹ nhàng, lãng mạn có thể sử dụng cách trang trí vòng tay bằng vải màu hoặc có hoa văn đẹp mắt mang hơi hướng cổ điển. Sản phẩm sẽ đem đến một vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng, vừa dịu dàng, thanh lịch lại không kém phần phá cách, đầy thu hút.

Đính đá siêu ấn tượng trên vòng tay que đè lưỡi

Không cần quá màu mè, sặc sỡ, đôi khi chỉ cần chút nhấn nhá nho nhỏ bằng những viên đá trắng góc cạnh được sắp xếp theo hình bông hoa, hình chữ,…cũng đủ tạo nên sức hút cho chiếc vòng handmade que đè lưỡi.

Trang trí vòng tay bằng dây thừng handmade

Quấn dây thừng handmade quanh chiếc vòng tay và dùng keo nến số định đầu dây lại, đây là cách trang trí đơn giản mà chuyên mục muốn chia sẻ tới các bạn. Một chiếc vòng tay đơn giản như thế thôi nhưng lại làm cho nhiều bạn trẻ thích thú. Sản phẩm mang một chút mộc mạc, một chút gần gũi, đời thường, một chút lạ mắt và nhiều phần thu hút. Chiếc vòng đem đến vẻ độc lạ cho các cô nàng cá tính, tuy đơn giản mà không đơn điệu.

Theo TTT

Cách Làm Vòng Tay Handmade Cực Độc Đáo Từ Que Đè Lưỡi

Nguyên liệu bạn cần cho 1 chiếc vòng tay handmade từ que đè lưỡi

Cốc thủy tinh nhiều cỡ

Nồi

Nước

Màu vẽ (màu acrylic/màu dầu )

Bút vẽ

Keo sữ

Toàn là những nguyên liệu cực kỳ dễ tìm đúng không, nếu không tìm thấy que đè lưỡi tại nơi bạn ở, các bạn có thể đặt mau online qua chúng tôi nha, giá cực mềm luôn ^^. Màu vẽ dùng để trang trí có thể có hoặc không, vì có rất nhiều gợi ý trang trí vòng tay gỗ cho bạn.

Cách làm vòng tay handmade cực dễ từ que đè lưỡi nào

Bước 1: Ngâm que đè lưỡi

Trước tiên các bạn đun 1 nồi nước sôi rồi cho các que đè lưỡi vào ngâm qua đêm.

Bước 2: Tạo hình que đè lưỡi thành chiếc vòng tay bản to

Sau khi ngâm que đè lưỡi qua đêm, các bạn lấy que ra khỏi nồi và đặt que vào trong những chiếc cốc.

Bước 3: Trang trí vòng tay handmade bằng que đè lưỡi

Sau khi que đè lưỡi đã hoàn toàn khô trong cốc, bạn lấy chúng ra. Lúc này những chiếc que đè lưỡi đã có hình dạng một chiếc vòng tay gỗ.

Bây giờ là bước thú vị nhất, chiếc vòng tay bản to này cho phép bạn thỏa thích sáng tạo. Có rất nhiều các để trang trí chiếc vòng tay handmade từ que đè lưỡi của bạn, Bánh đa shop có một vài gợi ý thú vị sau nha.

Tô màu chiếc vòng tay gỗ từ que đè lưỡi handmade

Bạn có thể dùng các loại màu vẽ như màu acrylic, màu dầu để vẽ lên chiếc vòng tay handmade. Đây là cách trang trí thông dụng nhất.

Đơn giản là phủ màu toàn bộ chiếc vòng, hay viết một vài câu slogan, vẽ một vài hoa văn nghịch ngợm đáng yêu. Chiếc vòng tay handmade độc đáo này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Dán giấy hoa lên chiếc vòng tay handmade

Cách trang trí này cực đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Bạn chỉ cẩn chuẩn bị những dải giấy thật đẹp, với một vài câu slogan và hoa văn tươi sáng.

Sau đó phủ keo sữa lên toàn bộ chiếc vòng tay gỗ từ que đè lưỡi, rồi dán giấy lên.

Vậy là bạn đã có 1 chiếc vòng handmade độc đáo rồi. Đặt cạch mô hình nhà bằng que đè lưỡi, hay khung ảnh bằng que đè lưỡi, trông chiếc vòng càng đặc biệt đúng không?^^

Bọc vải chiếc vòng tay bản to que đè lưỡi handmade

Bạn còn có thể trang trí chiếc vòng tay gỗ này bằng cách bọc vải nó. Cách làm rất đợn giản, dùng keo sữa dán hoặc khâu vải vintage xung quanh chiếc vòng tay gỗ, có thể thêm những bông hoa vải nếu bạn thích.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể cuốn các loại dây như dây cói, dây da, dây da lộn, dây dù lên chiếc vòng bản to này nữa nha. Ten ten, bạn đã tự làm cho mình một chiếc vòng tay handmade mang phong cách vintage rồi nè.

Đính đá lên chiếc vòng tay bản to từ que đè lưỡi

Kích thước lớn của chiếc vòng tay handmade từ que đè lưỡi là một lợi thế lớn, giúp chiếc vòng gỗ luôn nổi bật. Để trang trí chiếc vòng tay bản to này, bạn hoàn toàn có thể đính đá lên nó. Một chiếc vòng tay đá lấp lánh sẽ rất phù hợp với những buổi hội họp ngày hè.

Bạn còn có thể kết hợp đính đá và tô màu, để làm một chiếc vòng tay đá độc đáo.

Không chỉ là vòng tay đá, bạn còn có thể đính cúc áo lên chiếc vòng tay handmade. Một gợi ý không tồi cho vòng tay từ que đè lưỡi handmade phải không nào?

Que đè lưỡi có bán tại Bánh đa shop, 1174 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Bắt tay vào thực hiện ý tưởng handmade với que đè lưỡi thôi nào, bạn làm được mà.

Cách Làm Vòng Tay Từ Que Đè Lưỡi Cực Đẹp Và Phong Cách

26-02-2014 11:13:02

CÁCH LÀM VÒNG TAY BẰNG QUE ĐÈ LƯỠI CỰC ĐẸP

Cách 1: Cách làm vòng tay hình hoa xinh xắn từ que đè lưỡi

Cốc thủy tinh nhiều cỡ

Nồi

Nước

Màu vẽ (màu acrylic/màu dầu )

Bút vẽ

Keo sữ

Cách làm:

1 Ngâm que đè lưỡi. Trước tiên các bạn đun 1 nồi nước sôi rồi cho các que đè lưỡi vào ngâm qua đêm.

6Bọc vải chiếc vòng tay bản to que đè lưỡi handmade. Bạn còn có thể trang trí chiếc vòng tay gỗ này bằng cách bọc vải nó. Cách làm rất đợn giản, dùng keo sữa dán hoặc khâu vải vintage xung quanh chiếc vòng tay gỗ, có thể thêm những bông hoa vải nếu bạn thích.Bên cạnh đó, bạn còn có thể cuốn các loại dây như dây cói, dây da, dây da lộn, dây dù lên chiếc vòng bản to này nữa nha. Ten ten, bạn đã tự làm cho mình một chiếc vòng tay handmade mang phong cách vintage rồi nè.

7Đính đá lên chiếc vòng tay bản to từ que đè lưỡi. Kích thước lớn của chiếc vòng tay handmade từ que đè lưỡi là một lợi thế lớn, giúp chiếc vòng gỗ luôn nổi bật. Để trang trí chiếc vòng tay bản to này, bạn hoàn toàn có thể đính đá lên nó. Một chiếc vòng tay đá lấp lánh sẽ rất phù hợp với những buổi hội họp ngày hè. Bạn còn có thể kết hợp đính đá và tô màu, để làm một chiếc vòng tay đá độc đáo.

Không chỉ là vòng tay đá, bạn còn có thể đính cúc áo lên chiếc vòng tay handmade. Một gợi ý không tồi cho vòng tay từ que đè lưỡi handmade phải không nào?

Kéo, dùi hoặc dụng cụ có thể đục, xuyên.

Mua que đè lưỡi ở hiệu thuốc

Băng dính hình ngộ nghĩnh.

Cốc nước.

Dây len hoặc dây dù nhỏ.

2Căn ke độ rộng của que kem và cắt từng đoạn băng dính có độ dài gấp đôi độ rộng của que. Lấy lần lượt từng đoạn băng dính hoạt hình để trang trí mặt ngoài của chiếc vòng theo ý thích. Bạn nhớ chừa phần ngắn ở hai đầu vòng tay để đục lỗ. Dùng dụng cụ đục để tạo thành 2 lỗ nhỏ ở 2 đầu, luồn dây qua tạo thành nút thắt.

(ST)