Top 8 # Làm Đồ Handmade Gấu Bông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Làm Gấu Bông Handmade Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn cách làm gấu bông handmade dài tay ngộ nghĩnh

2. Bạn lấy tấm vải miệng màu trắng và khâu hai bên hình chữ V của tấm miệng lại với nhau. Sau đó bạn khâu tiếp chiếc mũi đỏ lên trên miệng và dùng chỉ đen khâu thêm hình chữ Y ngược nối với mũi.

Bạn khâu tiếp 4 hình chữ V trên tấm mặt màu vàng rồi đặt tấm miệng màu trắng vừa khâu xong chồng lên trên và dùng chỉ trắng khâu lại quanh mép hai tấm vải. Sau đó bạn dùng chỉ đen khâu thêm mắt và lông mày.

3. Bạn đặt tấm vải trắng làm bàn tay lên trên tấm vàng làm tay và khâu lại thành cánh tay, Sau đó bạn đặt chồng khít hai cánh tay lên nhau và khâu viền lại phần 2 bàn tay với nhau. Các tấm làm đôi chân bạn cũng làm tương tự.

Tiếp theo bạn cắt 4 đoạn kẽm bằng chiều dài cánh tay, đôi chân rồi uốn cong tròn mỗi đầu của mỗi đoạn kẽm.

4. Bước tiếp bạn dùng băng dính hai mặt quấn quanh chiều dài các đoạn kẽm., sau đó bạn cắt vải dạ trắng xoắn tròn bên ngoài lớp băng dính rồi dùng kim khâu cố định đầu vải dạ lại.

5. Bạn đặt các đoạn kẽm vào trong các cánh tay và các đôi chân rồi khâu lại đường viền mép hai bên. Tiếp đến bạn đặt hai tấm làm thân chồng khít lên nhau, ở giữa có đặt xen kẽ đôi chân và hai cánh tay hai bên, sau đó khâu lại đường viền, chừa lại phần cổ không may để nhồi bông vào bên trong.

6. Bây giờ bạn khâu nốt tấm khuôn mặt với phần đầu phía sau ở giữa có đôi tai bạn chừa lại phần trống dưới cổ để nhồi bông vào. Cuối cùng bạn khâu nối phần đầu với phần cổ lại nữa là xong.

Cách làm chú gấu Pooh

Bước 2: Dùng kim chỉ khâu viền phủ miệng tất, dùng ngón tay đẩy miệng tất từ ngoài vào trong, kéo chỉ thêm 1 lần nữa cho chắc chắn. Nhớ buộc và giấu chỉ.

Bước 3: Lộn trái 1 chiếc bít tất vàng, sau đó vẽ 6 phần (như hình), trong đó dùng 4 phần làm chân và 2 phần còn lại để làm tai gấu.

Bước 4: Khâu theo hình vẽ, sau đó cắt ra.

Lộn ngược tất cả các miếng.

Bước 5: Dùng nỉ màu nâu để tạo hình mắt, mũi miệng.

Bước 6: Lấy ghim cố định chi tiết mắt, mũi miệng.

Khâu tai cho chú gấu. Còn phần mắt mũi miệng dùng băng dính.

Bước 7: Với phần áo, hãy lấy tất đỏ làm áo.

Cắt và quấn quanh thân của chú gấu.

Ghim 4 chân gấu, cố định lại bằng kim khâu.

Bước 8: Sau cùng chúng ta cắt miếng vải màu trắng khâu phía dưới thành bụng gấu.

Thành quả là chú gấu Pooh nhồi bông đáng yêu và vô cùng dễ thương. Cách làm cũng không khó chủ yếu chúng ta cần kiên nhẫn và thực hiện theo hướng dẫn.

Cách làm gấu Teddy bằng khăn

Chuẩn bị

– 1 chiếc khăn mới màu nâu sẫm

– dây thun

– 1 cái nơ

– 2 chiếc cúc áo

– 1 chiếc súng bắn keo.

Cách làm

Bước 1: Trải khăn và cuộn tròn chiều dài theo hình ảnh bên dưới.

Bước 2: Sử dụng vật cứng đè khăn và cuộn tròn.

Bước 3: Giữ 1/3 phần khăn cuộn, xoắn 2/3 phần khăn còn lại, sau đó lật ngược phần xoắn ra phía sau.

Bước 4: Lấy dây chun giữ vị trí cách đầu 5cm, đây là công đoạn tạo phần đầu con gấu.

Bước 5: Tạo 2 núm tròn 2 bên để tạo thành đôi tai của gấu

Bước 6: Dùng nơ màu với mục đích trang trí và che đi phần chun phần cổ. Dùng súng bắn keo tạo 2 hạt cườm, đó là đôi mắt của gấu Teddy.

Như vậy qua các hướng dẫn trên các bạn sẽ biết cách làm gấu bông handmade rồi đó. Nếu bạn là người khéo tay nên thực hiện các chú gấu bông trên làm món quà tặng cho người yêu, bạn bè rất ý nghĩa.

Tự Làm Gấu Bông Handmade Đơn Giản Và Đẹp

Tự làm gấu bông handmade một cách đơn giản và hiệu quả. Nó sẽ là một chú gấu bông đáng yêu dành tặng cho con của bạn, không cần phải quá cầu kỳ bé sẽ có một món đồ chơi vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Các cách làm gấu bông handmade đơn giản đẹp cho bé.

Gấu bông luôn luôn làm món đồ chơi của mọi lữa tuổi. Ở bất kỳ độ tuổi nào các cũng có những loại gấu bông khác nhau. Nhưng ở những độ tuổi bé, khi bé đang trong thời kì phát triển việc mua gấu bông có thể tốn kém hay không đảm bảo đến sức khỏe. Thế nên ban có thể sử dụng những vật liệu đơn giản để làm gấu bông cho bé dễ dàng. Giúp bé đa dạng đồ chơi của mình.

Nguyên liệu để làm gấu bông.

Những nguyên liệu để làm một chú gấu bông handmade.

Vải dạ vàng, trắng, đỏ

Kim khâu Chỉ màu

Bông nhồi

Dây đồng, băng dính

Các bước thực hiện để làm một chú gấu bông handmade.

Bước 1. Cắt vải theo hình vẽ.

Đầu tiên bạn lấy vải dạ màu vàng và kẻ theo như hình vẽ. Sau đó bắt đầu cát theo đường kẻ để chia ra làm các bộ phận của gấu. Để làm gấu bông handmade, đầu tiên bạn cắt vải dạ thành 2 tấm làm phần thân, 4 tấm làm cánh tay, 4 tấm làm đôi chân, 2 tấm làm đôi tai, 2 tấm làm đầu và 1 tấm làm khuôn mặt. Sau đó bạn lấy vải màu vàng cũng cát theo thứ tự nha

Bước 2. Thêu miệng cho gấu bông.

Bạn lấy chỉ đen thêu hình chữ V vào giữ phần vải trắng để làm miện cho gấu. Sau đó thêu ngược lên trên để làm sống mũi. Sau đó đính vải đỏ để làm mũi cho gấu. Sau đó lấu chỉ trắng đính miện của gấu vào vải dạ vàng. Rồi thêu thêm 2 mắt bằng chỉ đen nữa thôi.

Bước 3 : làm chân cho gấu bông.

Sau đó bạn lấy vải trắng bọc vào 1 đầu phần chân đã cắt rồi khâu chúng vào với nhau. Sau khi đã khâu hết tất chân lên phần chân gấu. Bạn lấy dây đồng ra và do vừa bằng chiều dài của chân và cắt thành 4 đoạn. lưu ý dây đồng sau khi đã cắt phải được bẻ cong một phần đầu.

Lấy vải trắng để bọc phần dây đồng lại sao cho vừa kín. Bạn không nên bọc quá giầy vì nó sẽ khiến cho gấu bông bị xấu, chỉ cần bọc sao cho kín là được.

Bước 4 : Luồn đoạn dây đồng để làm chân gấu.

Sau khi đã bọc được dây đồng bằng lớp vải kín. Sau đó bạn luồn dây đồng vào trong phần chân gấu đã được khâu và khâu kín lại. Đối với các phần chân khác cũng làm tương tự.

Sau đó bạn nối các chân vào với phần thân rồi khâu kiesn lại lầ được. Chừa trống phần cổ không may. Sau khi may xong, bạn nhồi bông vào bên trong.

Bước 5 : khâu phần cổ và phần thân gấu lại với nhau.

Khâu nối tấm khuôn mặt với tấm đầu phía sau, ở giữa có đặt đôi tai, chừa trống đoạn bên dưới cổ để nhồi bông vào, sau đó khâu nối phần đầu với phần cổ là hoàn thành. Vậy là bạn đã hoàn thành một chú gấu bông vô cùng đáng yêu rồi.

Junbaby: Cách Làm Gấu Bông Doremon

Cách làm gấu bông Doremon Vật liệu: Bông, vải màu, giấy , kéo, keo dán, kim chỉ, ghim sắt. Cách làm: Bước 1: Vẽ hình đô rê mon và các bộ phận cần thiết trên giấy rồi cắt ra, ghim các bộ phận bằng giấy lên vải màu và cắt ra sao cho mỗi bộ phận bằng vải gồm 2 chiếc.

Bước 2: Ghép nối 2 mảnh vải của các bộ phận rồi dùng kim chỉ khâu lại, lưu ý trừ ra những lỗ trống để nhồi bông, sau đó lột ngược ra để giấu đường may vào bên trong chú Đô-rê-mon.

Bước 3: Nhồi bông vào trong thân và các bộ phận của Đô-rê-mon rồi khâu bịt kín những lỗ trống dùng để nhồi bông. Ghép nối các bộ phận vào thân sau đó trang trí thêm cho đẹp mắt là các bạn đã hoàn thành xong chú gấu bông Đô-rê-mon.

Mặt viền trong của chú mèo

Đôi mắt của chú mèo

Nơ đeo cổ – Bước 2: Dán các chi tiết đã cắt được ở bước 1 lại với nhau. Ta tiến hành khâu phần râu và các chi tiết khác của chú mèo. Để các chi tiết có thể kết dính vào nhau tốt hơn bạn có thể sử dụng keo dính ở những viền không được khâu.

Một số mẫu gấu bông Doreamon khác bạn có thể tham khảo

Vậy là chúng ta đã học xong cách làm gấu bông Đô-rê-mon. Mong rằng với bông và những vật liệu dễ kiếm khác bố mẹ có thể tự tay là cho bé những nhân vật hoặc những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu trong bộ sưu tập đồ chơi của trẻ. Nguồn: Tổng hợp

Bán Đồ Handmade, Cách Làm Handmade, Làm Đồ Handmade Bằng Vải Nỉ

HaMet shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu làm handmade, đồ handmade, vải nỉ, vải dạ, vải lông thú. Nguyên liệu handmade ở shop rất phong phú và đa dạng về mẫu mã và chủng loại ,các ban sẽ tìm được những nguyên liệu mà các bạn cần để thỏa sức sáng tạo các sản phẩm handmade độc đáo của mình HaMet shop là môi trường thân thiện ngoài cung cấp nguyên liệu handmade shop còn hướng dẫn các bạn để làm những sản phẩm handmade mà các bạn mong muốn với tinh thần thân thiện và nhiệt tình để các bạn có thể làm được những sản phẩm handmade độc đáo. Nếu các bạn nào yêu thích những sản phẩn handmade mà không có thời gian làm hoặc làm không được khéo lắm thì shop có nhận làm hàng theo yêu cầu của các bạn. Ngoài ra shop còn sản xuất cácsản phẩm handmade để các bạn có thể mua về làm những món quà lưu niệm hoăc những quà tăng handmade độc đáo Một số loạinguyên liệu handmade shop cung cấp như:

rất nhiều các nguyên liệu khác …….

vải nỉ, vải dạ, vải lông thú, nguyên liệu handmade

gối handmade, handmade vải nỉ, vải dạ, vải nỉ

Tại sao lại chọn cửa hàng quà lưu niệm Hamet? Vì các yếu tố sau: – Nguyên liệu phong phú đa dạng – Giá thành hợp lý, cạnh tranh – Thân thiện, tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn thực hiện làm những sản phẩm handmade – Quà tặng handmade độc đáo, thể hiện được nét riêng biệt – Là những sản phẩm thủ công mỹ nghệ – Sản phẩm handmade …….

vải lông, vải lông thú, vải nỉ, vải dạ vải nỉ mềm

Nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ theo thông tin:

Địa chỉ: 1007/96 Lạc Long Quân, P11, Q.Tân Bình, Tp. HCM.

SĐT: Mr. Khánh – 0937 221 030 Ms. Phương – 0932 600 925 Website: www.quathucong.com Facebook: chúng tôi

Sản phẩm này không có hình ảnh khác