Top 4 # Làm Đồ Handmade Dễ Dàng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

4 Cách Dễ Dàng ‘Hốt Bạc’ Khi Kinh Doanh Đồ Handmade

Kinh doanh đồ handmade đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ, nhất là khi bạn chẳng cần tốn tiền đầu tư quá nhiều, mà lợi nhuận mang lại cũng không hề nhỏ.

Thủ Tiến – chàng trai tài hoa có một cửa hàng đồ handmade ở TPHCM

Cần có đam mê, kiến thức

Ngoài việc có năng khiếu, mê mẩn những món đồ này thì bạn cần không ngừng trau dồi kỹ năng làm đồ handmade. Việc này không quá khó, bạn có thể đăng ký các lớp học, xem các video dạy kỹ năng trên mạng hoặc học hỏi qua những người có kinh nghiệm đi trước.

Đồ handmade luôn đòi hỏi tính sáng tạo và sự nắm bắt xu hướng, bởi vậy, việc cập nhật thông tin cũng như sở thích của khách hàng là điều mà người kinh doanh nào cũng cần lưu tâm.

Những món đồ bình dân, hút khách

Tìm hiểu khách hàng

Việc nghiên cứu kỹ càng đồ bình dân hay cao cấp, hoặc dành cho từng độ tuổi cũng là cách tốt để bạn tiếp cận khách hàng.

Đồ cao cấp là những món đồ như trang sức gắn đá quý, kim cương; gốm sứ, lụa… với giá từ vài trăm đến vài triệu tùy vào nguyên liệu, tay nghề hay thương hiệu.

Ngược lại, những món đồ bình dân có giá rất rẻ, chỉ khoảng vài trăm nghìn là bạn cũng có thể sở hữu được thứ mà mình yêu thích.

Tìm kiếm nguồn hàng

Việc kinh doanh đồ handmade không phải là điều quá dễ dàng nếu bạn chỉ hoàn toàn nhập đồ về bán. Quan trọng là bạn phải tạo được nét riêng, độc đáo trong những sản phẩm của mình, bởi khách hàng cũng có nhu cầu mua món đồ đó để thể hiện cá tính của bản thân.

Anh Quý Toản – Thạc sĩ bỏ qua 14 nghề để đi làm đồ da handmade

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Đây là điều vô cùng quan trọng để khách hàng nhớ tới món đồ của bạn. Ngoài việc xây dựng thương hiệu cho riêng bản thân mình, thì việc lựa chọn cái tên của thương hiệu sao cho dễ nhớ, độc, lạ cũng là điều mà những người bắt tay vào kinh doanh nên lưu ý.

Trong thời điểm hiện nay, facebook cũng là công cụ hữu ích để người trẻ xây dựng thương hiệu và khởi nghiệp. Chỉ cần chăm chút hình ảnh, chăm sóc khách hàng và tạo uy tín từ những món đồ của mình, chắc chắn bạn sẽ có lượng khách hàng không nhỏ.

Bật Mí Cách Làm Những Món Đồ Handmade Độc Đáo Dễ Dàng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Giấy bìa cứng màu vàng đồng và đỏ tươi.

Ống trụ bằng giấy hoặc lõi giấy vệ sinh

Keo dán, keo nến

Dây chỉ

Dụng cụ: kéo, bút màu, bút dạ…

Hướng dẫn cách làm

Bước 1:

Vẽ tay hoặc in hình cánh hoa sen ra các tờ giấy bìa cứng. Dùng kéo để cắt các cánh hoa sen ấy tách rời ra.

Lấy các sợi chỉ để chập lại làm đuôi đèn lồng.

Bước 2:

Dán những cánh sen lại với nhau sao cho giấy màu vàng đồng ở giữa còn 2 mặt màu đỏ nhỏ hơn ở phía bên ngoài 1 chút. Lấy lưỡi kéo vuốt giấy để tạo độ cong cho cánh hoa sen.

Sử dụng ống trụ làm đế đèn lồng, cố định với giấy bìa cứng bằng keo nến.

Bước 3:

Xỏ dây đuôi đèn lồng vào đế. Tiếp theo, dán các cánh sen lại để tạo thành hình đèn lồng.

Vậy là, bạn đã hoàn thành xong một chiếc đèn lồng hình hoa sen tuyệt đẹp rồi.

Thiệp handmade 3D mùa thu

Mùa thu sang, ngoài đường lá vàng rụng lả tả và bay thơ thẩn trong gió. Cảnh tưởng lãng mạn ấy khiến cho chúng ta bật ra một ý tưởng cực kỳ sáng tạo. Tại sao không thử làm đồ handmade độc đáo gắn liền với lá vàng rơi của mùa thu trong trẻo nhỉ?

Cần có những nguyên liệu như

Mẫu giấy: tức là in mẫu cần làm ra giấy với kích cỡ phù hợp với nền thiệp vừa ý. Sau đó, cắt hình in làm mẫu giấy.

Giấy bìa màu trắng hơi xốp. Nghĩa là có độ thấm hút màu thật tốt. Không nên dùng bìa cán bóng, có lớp nilon mỏng phủ bên ngoài.

Màu sơn: chọn các màu gần tông với màu lá mùa thu như xanh úa, vàng, đỏ… Kèm theo miếng mút nhỏ hoặc cọ quét.

Dụng cụ: kéo, dùi đầu tròn, miếng xốp mỏng hay còn gọi là xốp mút…

Quy trình các bước làm như sau

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn cần tạo màu giấy thật tự nhiên như đúng màu lá mùa thu rụng. Tức là nhỏ vài giọt hoặc phết vài vệt màu hỗn độn đã chọn lên một mặt phẳng nhựa. Rồi áp mặt bìa xuống, xoa đều tay trên giấy sao cho màu thấm đều khắp mặt bìa phía dưới.

Lật mặt sau lên, đảm bảo bạn sẽ có tấm bìa màu loang rất đẹp. Hãy hong tấm bìa đó ra chỗ có gió thoáng cho thật khô.

Bước 2:

Cắt tấm bìa màu loang đó thành hình lá mùa thu. Hoặc bạn có thể sử dụng các mẫu lá đã có sẵn ở trên. Lưu ý nên in mẫu cỡ nhỏ sao cho phù hợp với kích thước của tấm thiệp bạn đang định làm.

Đặt các lá vừa cắt được lên tấm mốp mỏng. Sử dụng dùi đầu trơn để miết theo hình gân lá. Dùng dùi đầu tròn nhấn giữa lá sao cho cong lõm 1 cách tự nhiên.

Bước 3:

Sắp xếp những lá cùng kiểu dáng hay cùng kích cỡ vào các nhóm khác nhau. Bạn có thể phun hoặc quét sơn bóng lên bề mặt mỗi lá để vừa tạo sự bắt sáng đồng thời bảo vệ cho lá đỡ bám bụi và giữa cho kiểu dáng lá ổn định.

Cắt một khung tròn nho nhỏ ở chính giữa tấm thiệp rồi dính lá vòng quanh khung tròn đó. Xen kẽ các lá ở nhóm đã chia để tạo hình 1 vòng lá. Hoặc bạn có thể dán thêm một tấm bìa hình trái tim hay theo sự sáng tạo riêng của bạn.

Bước 4:

Cắt khoét tấm bìa trắng theo mẫu giấy đã có. Dính vòng tròn lá lên phía trên tấm bìa nền cắt khoét này. Bạn cũng có thể tạo thêm một lớp nền thiệp nữa nếu thích.

Dùng xốp dán để dính nền thiệp vào miếng bìa vuông có cùng kích thước. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong 1 món đồ handmade độc đáo mang tên thiệp handmade 3D mùa thu rồi.

Chuông gió handmade lung linh

Chuông gió – món đồ handmade độc đáo, tạo nên những âm thanh thật vui tai. Chỉ bằng những vật dụng đơn giản như lõi giấy vệ sinh… Bạn có thể tận dụng để làm chuông gió một cách đơn giản mà đẹp lung linh không kém.

Những nguyên liệu cần chuẩn bị

Lõi giấy vệ sinh, khoảng 9 cái

Bìa carton

Hình chim bằng nhựa hoặc bằng bông để trang trí

Giấy màu trang trí

Màu vẽ, cọ

Que treo, dây

Keo dán

Dụng cụ: kéo cắt giấy

Hướng dẫn các bước làm

Bước 1:

Tô những lõi giấy vệ sinh bằng những màu sắc khác nhau rồi để hong khô.

Vẽ 1 hình vuông có cạnh là 6cm ở giữa lõi giấy rồi dùng kéo khoét lỗ, cắt thành hình 2 cánh cửa sổ mở ra.

Bước 2:

Cắt 9 hình tròn có bán kính bằng nhau = 15cm. Dùng giấy màu trang trí, dán cố định lên một mặt. Tiếp theo, cắt 1 nửa vòng tròn rồi cuộn lại thành hình chiếc nón, dính bằng keo để tạo ra mái nhà.

Vẽ hình chữ nhật kích thước 5 x 10mm lên tờ giấy màu cam để giả làm bức tường cho ngôi nhà.

Bước 3:

Cắt những mảng gạch nhỏ dán lên bức tường nhà màu cam. Đặt những chú chim bằng bông hoặc nhựa vào vị trí sau cánh cửa sổ của ngôi nhà.

Lấy 1 sợi dây dài khoảng 30cm, thắt nút cố định một đầu. Rồi luồn từ thân, qua đỉnh mái nhà. Đầu dây còn lại cột vào 1 chiếc que treo. Luồn và buộc sợi dây vào lõi giấy.

Thế là, bạn đã hoàn thành cách làm một chiếc chuông gió handmade lung linh,sinh động rồi. Đừng quên, treo những chiếc chuông gió ấy bên cạnh cửa sổ hay trước cửa ra vào cũng được để trang hoàng nhà cửa. Gợi ý là hãy mua phản quang dán xung quanh sản phẩm này nếu muốn buổi tối chúng lung linh rực rỡ hơn.

Cách Làm Scrapbook Handmade Đơn Giản Dễ Dàng Đẹp

Cách làm scrapbook đẹpmà đơn giản, dễ dàng nhưng lại rất độc đáo và đáng yêu. Bạn có thể tự làm một quyển album ảnh handmade – scrapbook cho riêng mình với hướng dẫn bên dưới, cùng các nguyên liệu làm scrapbook của chúng tôi giúp bạn làm một món quà tặng handmade dịp sinh nhật, valentine hay đơn giản là kỉ vật riêng ta!

Scrapbook là gì?

Scrapbook tạm gọi là album ảnh handmade. Làm scrapbook là sưu tập ảnh kết hợp viết nhật ký, ghi chú cùng nghệ thuật sắp xếp kết hợp cảm xúc, sáng tạo thành quyển sổ ảnh lưu trữ cá nhân thú vị và độc đáo. Một trong những phong cách làm scrapbook được yêu thích của giới làm handmade là scrapbook phong cách vintage.

Xem video giới thiệu scrapbook là gì và các mẫu scrapbook vintage độc đáo

Các sản phẩm scrapbook handmade có sẵn tại Cổ & Cũ Scrapbook cao cấp I AM

Trước khi để làm được scrapbook ưng ý, bạn nên lựa chọn những nguyên liệu handmade phù hợp với mục đích và ý tưởng scrapbook của bạn. Đặc biệt, để giúp cho bạn có một cuốn album ảnh đẹp như ý muốn, tại Cổ & Cũ đang có chương trình SALE 50% cho combo nguyên liệu handmade làm scrapbook. Với combo này, bạn có thể tiết kiệm được chi phí để làm scrapbook cho riêng mình đấy.

Giấy scrapbook , giấy trang trí nền, giấy hoa văn, giấy vintage … thường được hiểu chung là giấy dùng để cắt dán, bài trí, dập khuôn tạo hình, sắp xếp, phối màu nhằm tôn lên chủ thể là những tấm ảnh và các dòng nhật ký cá nhân.

Xem video cách bọc, làm bìa scrapbook handmade đẹp mà đơn giản

XEM TẤT CẢ NGUYÊN LIỆU LÀM SCRAPBOOK CHUYÊN DỤNG

Bạn có thể mua vài món cơ bản hoặc mua nguyên liệu, dụng cụ làm scrapbook càng nhiều càng tốt, tuy nhiên phải phù hợp với mục đích trang trí handmade riêng của bạn, không lãng phí.

Dụng cụ làm scrapbook chuyên nghiệp

Xem video cách trang trí một layer scrapbook như thế nào

Hướng dẫn cách làm bìa scrapbook theo ý thích

Chọn những tấm ảnh thích nhất, vài tấm đến vài chục tấm tùy vào độ dày của quyển scrapbook. Ảnh đẹp thường được chụp bằng máy ảnh cơ và được chỉnh sửa qua các phần mềm chuyên dụng như photoshop, lightroom. Tuy nhiên, các dòng smartphone hiện tại cũng quá đủ để có những tấm ảnh đẹp bởi dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc “hiếm” của bạn.

Trang trí scrapbook thế nào cho đẹp? Thật ra, chẳng có khuôn mẫu hay quy tắc chính xác nào để làm scrapbook cả. Làm scrapbook vừa là một cách giải trí, đam mê và, ngạc nhiên, vừa là một ngành công nghiệp hàng triệu đô la mỹ!

Bố cục làm Scrapbook cơ bản

Trang trí scrapbook là nghệ thuật sắp xếp hình ảnh và các chi tiết nguyên liệu làm scrapbook thành một bố cục hài hòa, đẹp mắt.

chủ đạo hay điểm nhấn cũng làm nên cá tính cho quyển scrapbook.

Theo đó cách thể hiện ngôn ngữ viết trên quyển scrapbook cũng quan trọng không kém làm quyển scrapbook thú vị và đầy cá tính.

Ngoài những mẫu scrapbook có sẵn, cửa hàng còn nhận trang trí và thiết kế album ảnh theo yêu cầu với giá cực tốt. Thích hợp để bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian, vừa tạo nên một cuốn scrapbook đẹp và ý nghĩa nếu không có đôi tay khéo léo như mong muốn.

Tự do trang trí hình ảnh trong album ảnh của bạn

Album ảnh thiết kế theo yêu cầu cho bé yêu

Scrapbook handmade thiết kế theo yêu cầu cho cặp đôi

Mua scrapbook ở đâu bán?

Các cửa hàng bán scrapbook của chúng tôi đã có mặt tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Shop có hàng trăm mẫu scrapbook handmade vintage tuyệt đẹp đã bố cục sẵn đợi bạn dán những tấm hình cá nhân tạo thành một quyển scrapbook album ảnh handmade đẹp, độc đáo đầy thú vị. Tại , cách làm scrapbook đẹp không thể đơn giản và dễ dàng hơn!

Bán Đồ Handmade, Cách Làm Handmade, Làm Đồ Handmade Bằng Vải Nỉ

HaMet shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu làm handmade, đồ handmade, vải nỉ, vải dạ, vải lông thú. Nguyên liệu handmade ở shop rất phong phú và đa dạng về mẫu mã và chủng loại ,các ban sẽ tìm được những nguyên liệu mà các bạn cần để thỏa sức sáng tạo các sản phẩm handmade độc đáo của mình HaMet shop là môi trường thân thiện ngoài cung cấp nguyên liệu handmade shop còn hướng dẫn các bạn để làm những sản phẩm handmade mà các bạn mong muốn với tinh thần thân thiện và nhiệt tình để các bạn có thể làm được những sản phẩm handmade độc đáo. Nếu các bạn nào yêu thích những sản phẩn handmade mà không có thời gian làm hoặc làm không được khéo lắm thì shop có nhận làm hàng theo yêu cầu của các bạn. Ngoài ra shop còn sản xuất cácsản phẩm handmade để các bạn có thể mua về làm những món quà lưu niệm hoăc những quà tăng handmade độc đáo Một số loạinguyên liệu handmade shop cung cấp như:

rất nhiều các nguyên liệu khác …….

vải nỉ, vải dạ, vải lông thú, nguyên liệu handmade

gối handmade, handmade vải nỉ, vải dạ, vải nỉ

Tại sao lại chọn cửa hàng quà lưu niệm Hamet? Vì các yếu tố sau: – Nguyên liệu phong phú đa dạng – Giá thành hợp lý, cạnh tranh – Thân thiện, tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn thực hiện làm những sản phẩm handmade – Quà tặng handmade độc đáo, thể hiện được nét riêng biệt – Là những sản phẩm thủ công mỹ nghệ – Sản phẩm handmade …….

vải lông, vải lông thú, vải nỉ, vải dạ vải nỉ mềm

Nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ theo thông tin:

Địa chỉ: 1007/96 Lạc Long Quân, P11, Q.Tân Bình, Tp. HCM.

SĐT: Mr. Khánh – 0937 221 030 Ms. Phương – 0932 600 925 Website: www.quathucong.com Facebook: chúng tôi

Sản phẩm này không có hình ảnh khác