Top 11 # Làm Đồ Handmade Bằng Dây Kẽm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Dây Kẽm

Cách làm cây thông bằng ống hút

Từ giờ mỗi khi bạn uống nước, đừng từ bỏ những ống hút đó bởi vì bạn có thể làm rất nhiều việc với ống hút, chẳng hạn như cây Giáng sinh. Chỉ cần một vài bước đơn giản và các vật liệu dễ tìm, bạn sẽ có những đồ trang trí Giáng sinh tuyệt vời cho ngôi nhà của mình.Tài liệu cần phải chuẩn bị – Ống hút giấy -Drag -Thông qua -Kim chỉ -Một cuộn len nhỏChế tạoBước 1: Đầu tiên bạn cắt ống hút với các kích cỡ khác nhau. 9cm dài nhất và ngắn nhất là 2cm. Sau đó sử dụng kim để xuyên qua các lỗ nhỏ ở giữa các vết cắt.

Bước 2: Xoay ống hút và hạt xen kẽ với nhau

Bước 3: Phần cuối của chuỗi xen kẽ là một cuộn len ở đầu và một hạt đá lớn ở gốc Thật đơn giản, không phải thế đâu!

Mua cây thông Noel trên Shopee giá ưu đãi chỉ từ 100.000 đồng

Cách làm cây thông Noel bằng giấy cứng

Chỉ cần vẽ, cắt và đặt chúng lại với nhau là xong. Bằng cách này, chỉ cần bước qua cây thông để tạo hình 3D cần bạn một chút, bạn có thể dễ dàng hoàn thành nó một cách nhanh chóng, không ai nghĩ rằng làm cho Giáng sinh đơn giản như thế này. đúng? Bạn có thể đặt giấy thông này trên bàn, hoặc treo nó trên cây, hoặc đơn giản là treo nó trên tường.

Thành phần cần chuẩn bị – Các tông xanh (khổ A4) – Bút màu, bút dạ, keo dán – Kéo – Keo dán – Giấy gói quà, báo nhiều màuChế tạoBước 1: Đôi tấm bìa cứng màu xanh lá cây, sau đó cắt để gấp. Hãy nhớ sử dụng ngón tay của bạn để đảm bảo rằng nếp gấp thực sự trơn tru!

Bước 2: Đặt hai tấm bìa cứng vừa được cắt làm đôi và chồng lên nhau, và tiếp tục nhân đôi một lần nữa.

Bước 3: vẽ một hình dạng cây Giáng sinh đối xứng qua nếp gấp.

Bước 4: Cắt dọc theo các dòng, vì vậy cắt chúng từng cái một. Hãy nhớ sử dụng kéo sắc để cắt đường để đảm bảo chính xác!

Bước 5: Nhân đôi hình ảnh cây thông Noel để đánh dấu điểm giữa để tạo hình cắt và tạo hình ảnh Giáng sinh 3D! Vì vậy, bạn nhân đôi cây thông nhưng không cần nếp gấp quá sâu!

Bước 6: Cắt dọc theo nửa dưới của cây và nửa trên của cây kia để làm cây thông 3D. Bạn tưởng tượng vết cắt này sẽ giúp chúng đan vào nhau và tạo thành cây thông 3D.

Bước 7: Bạn đặt hai cây lại với nhau theo vết cắt. Sử dụng băng dính để dán đáy và đỉnh của hai cây lại với nhau (băng ở phía dưới và trên cùng làm cho cây đứng và bảo vệ các khoảng trống).

Bước 8: Hoàn thành cây thông thủ công bằng cách trang trí cây Giáng sinh bằng sơn kim loại (hoặc sơn móng tay) và bút màu và bút nỉ.

Mua cây thông Noel trên Shopee giá ưu đãi chỉ từ 100.000 đồng

Cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến

Chỉ cần sử dụng kim tuyến (ruy băng), giấy cứng xốp có hình kim tự tháp (có thể làm hoặc mua trong các hiệu sách), cùng với các vật liệu có sẵn như keo, kéo … sau 30 phút là bạn đã có một máy tính để bàn thủ công hoặc rất dễ thương và dễ thương noel

Thành phần cần chuẩn bị -Một miếng bọt biển hình chóp Vải màu xanh lá cây -Màu băng: xanh, đỏ, xà gồ -Hair, kéo, keo, nơ trang tríChế tạoBước 1: Cắt vải thành một tấm kích thước bằng với đáy của miếng bọt biển kim tự tháp và sau đó áp dụng keo vào dưới cùng của miếng bọt biển. Nếu bạn không có miếng bọt biển hình chóp, bạn có thể mua miếng bọt biển hình vuông và cắt nó thành hình chóp.

Bước 2: Cắt ruy băng màu đỏ và màu xanh lá cây thành các phần bằng nhau để làm kim thông.

Bước 3: Gấp các clip ruy băng và cố định chúng bằng ghim.

Bước 4: ghim băng kẹp vào một miếng bọt biển. Bạn nên ghim từ dưới lên và cứ 1 hàng xanh xen kẽ với một hàng đỏ.

Bước 5: Cắt nhiều dải ruy băng và quấn quanh thân bút chì để tạo hình xoắn ốc. Sau đó, sử dụng keo để cố định các dải ruy băng vào nơ và gắn nó lên ngọn cây Giáng sinh. Hoàn thành bước này bạn đã có một cây thông làm bằng tay với một sợi dây và sau đó, chỉ cần thêm các bộ phận để hoàn thành.

Mua cây thông Noel trên Shopee giá ưu đãi chỉ từ 100.000 đồng

Cách làm cây thông Noel bằng dây

Không khí Giáng sinh sẽ lấp đầy bàn làm việc hoặc góc học tập của bạn với việc thêm một cây thông Noel nhỏ dễ thương làm từ dây xinh xắn này. Đặc biệt, bạn có thể thử kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra những cây thông đầy màu sắc. Sử dụng cách này để làm cây thông được trang trí hoặc tặng cho những người yêu thích, không có gì là bằng nhau.

Thành phần cần chuẩn bị -8 30cm thân cây xù xì -Nhiều màu – Cốc sứ nhỏ (đường kính 3cm) – Xiên tre -Làm vải – Kéo, dán, keo silicon

Bạn có thể mua những chậu gốm nhỏ tại các cửa hàng hoa đất sét, nếu không, bạn có thể thay thế chúng bằng một nắp chai xốp bên trong. Nếu bạn không thể tìm thấy lục lạc màu, bạn có thể thay thế chúng bằng hạt nhựa vòng đeo tay. Với hạt nhựa, bạn sẽ cần phải xỏ dây để bạn có thể treo hạt giống trên cây!Chế tạoBước 1: Để làm thân cây, bạn bẻ những xiên tre dài 12cm và quấn quanh nó, chừa lại 2cm để cắm vào chậu cây.

Bước 2: Để làm một cây thông có 4 lá, bạn xem nó sao cho mỗi tầng cách nhau 1,5cm. Mỗi lớp lá sẽ có các nhánh chính và nhánh phụ. Ở tầng 4 (có tán lá lớn nhất), bạn cắt kẽm xù thành 3 mảnh dài 10cm làm nhánh chính; 12 đoạn dài 4cm làm nhánh phụ. Sau đó, nhân đôi thân cây của bạn và quấn quanh thân cây làm nhánh chính.

Bước 3: Chia đều các nhánh thành 6 cánh hoa.

Bước 4: Bọc 2 nhánh bổ sung trên mỗi nhánh chính và tỉa nhánh đều.

Bước 5: tiếp tục cắt kẽm xù vào thân cây để tạo lớp lá thứ 2 và thứ 3 như sau: -Floor 3: 3 cuống dài 8cm để làm cành chính, 12 cuống dài 3cm để làm cành nhánh. -Floor 2: 3 cuống dài 6cm làm nhánh chính, 6 cuống dài 2cm làm nhánh phụ (mỗi nhánh chính chỉ có 1 nhánh). -Floor 1: 3 cuống dài 4cm làm nhánh chính, không có nhánh phụ.

Bước 6: Thêm một ít keo sữa vào thân cây không được bọc kẽm và sau đó cắm thân cây vào chậu cây. Uốn cong cành thông và treo những chiếc lục lạc màu trên cây, sau đó dán nơ vải trang trí lên cây trong chậu tùy thích.

Mua cây thông Noel trên Shopee giá ưu đãi chỉ từ 100.000 đồng

Làm thế nào để làm cho một cây Giáng sinh nhún vai

Nguyên liệu cần chuẩn bị: -Các giấy nhún màu xanh -Drag -Keo dán Kẽm nhỏChế tạoBước 1: Gấp giấy thành nhiều lớp và cắt nó thành một dải dài có chiều rộng 4cm-6cm bằng với chiều dài của kim thông. Cắt các rìa nhỏ bằng một tấm rộng 1cm, sau đó từ từ gỡ từng lớp giấy.

Bước 2: dùng tay vặn từng gờ giấy để tạo thành kim của cành thông. Tương tự, bạn xoắn giấy bạc ra khỏi dải giấy.

Bước 3: Sau khi xoắn giấy thành một sợi, bạn đặt kẽm vào đầu dải bằng một chút keo.

Bước 4: quấn dải giấy quanh dây, quấn dải giấy vào một nhánh kim thông. Tương tự, bạn làm nhiều cây thông khác ghép với nhau để tạo ra một cây thông Noel. Bạn có thể trang trí một vài chiếc nơ nhỏ trên cây thông với nhiều chiếc nơ màu cho cây thông sinh động hơn.

Mua cây thông Noel trên Shopee giá ưu đãi chỉ từ 100.000 đồng

Làm Mới Đồ Dùng Nhà Tắm Bằng Dây Thừng Handmade

Trang trí chai sữa rửa tay bằng dây thừng handmade

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Dây thừng handmade cỡ 2-3 mm

Keo nến và súng bắn keo

Chai thủy tinh

Vòi xịt chai nước rửa tay

Màu sơn và cọ

Kéo

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, ban rửa sạch và lau khô chai thủy tinh.

Bước 2: Dùng súng bắn keo phết keo nến lên thành chai thủy tinh thành từng lớp cho đến khi phủ kín thành chai. Sau đó, đợi keo khô.

Bước 3: Mở nắp lọ ra và khoét một lỗ tròn nhỏ để gắn vòi xịt chai nước rửa tay.

Bước 4: Phun sơn trắng phủ kín phần keo nến trên thành chai.

Bước 5: Bạn đậy nắp chai lại và dùng súng bắn keo gắn dây thừng quanh nắp chai.

Phết keo sữa tới đâu, bạn gắn keo tới đó cho đến khi phủ kín phần nắp chai thì dừng lại, cắt bỏ dây thừa và khéo léo gắn giấu đầu dây.

Bước 6: Để chiếc chai nước rửa tay thêm phần sinh động, bạn dùng cọ để tô màu lên thành chai theo ý thích.

Bước 7: Đợi màu khô, bạn có thể cho nước rửa tay vào, đậy nắp và sẵn sàng để sử dụng.

Bước 3: Bạn quấn dây thừng quanh gương đến khi chạm cạnh khung treo tại chính giữa. Để làm dây treo, bạn nới/tách một đoạn dây thừng thành những sợi nhỏ cho dây mềm hơn. Kéo đoạn dây này lên để làm dây treo gương, sau đó tiếp tục gắn dây để phủ kín các góc khung tranh.

Đối với các phần đã phủ kín rồi thì bạn vòng dây gắn ra mặt sau khung tranh và tiếp tục vòng về trước để phủ kín các góc còn lại. Sau khi mặt trước đã hoàn thiện, bạn gắn vài vòng dây về mặt sau của gương để đảm bảo độ chắc chắn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn gắn thêm các ngôi sao biển để trang trí, tạo điểm nhấn cho chiếc gương.

Trang trí hộp đựng khăn tắm bằng dây thừng handmade

Bước 2: Để hộp không bị gỉ, bạn phủ một lớp sơn trắng lên toàn bộ hộp.

Bước 3: Dùng keo nến và súng bắn keo gắn dây thừng phủ kín thành hộp. Phết keo tới đâu, gắn dây tới đó từ đáy hộp lên đến miệng hộp.

Bước 4: Sau khi gắn xong, bạn cắt bỏ phần dây thừng, cắt vát đầu dây cho đầu dây nhỏ dần, sau đó tách dây cho mềm ra và khéo léo dùng keo gắn đầu dây sao ít bị lộ dây nhất có thể.

Bước 5: Tô màu cho chiếc hộp nếu muốn.

Hướng Dẫn Làm Đồ Handmade Từ Dây Ruy Băng Độc Đáo

1. Hoa hồng handmade bằng dây ruy băng

Để làm hoa hồng bằng dây ruy băng, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Thao tác thực hiện như sau:

Trước tiên, bạn cần gấp vuông góc một đầu dây ruy băng lại, để chồi ra một đoạn khoảng 5mm . Tiếp đó, cuộn dần dần sợi dây ruy băng từ mép vào trong.

Lưu ý, cuộn chặt tay, cuộn cho đến khi nào gặp đường gập vuông góc thì dừng. Tiếp theo, bạn gấp chéo sợi dây ruy băng ra đằng sau nửa vòng, phần mép của ruy băng lúc này tạo thành một đường xiên.

Rồi bạn tiếp tục cuộn ruy băng chặt tay, cuộn đến khi nào còn cách đường chéo mép ruy băng khoảng 1,5cm thì dừng. Tiếp tục gấp chéo sợi dây ruy băng ra đằng sau nửa vòng. Thực hiện thao tác này cho đến khi gần hết chiều dài sợi ruy băng, còn thừa lại khoảng 2cm thì dừng.

2. Thiệp hoa rum độc đáo bằng dây ruy băng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ruy-băng lụa các cỡ và màu: có độ rộng 1,5cm màu vàng tây, 2,5cm màu trắng, 0,2cm màu xanh lá

Ruy-băng voan loại nhỏ màu xanh ngọc làm nơ

Bìa làm thiệp lớn gấp 3 lần thiệp

Dao dọc giấy, thước, kéo, keo dán,…

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Để làm nhị hoa rum, bạn cần cắt một đoạn ngắn 3cm trên ruy-băng lụa bản 1,5cm màu vàng tây. Bôi chút keo vào góc trên mặt trái ruy-băng rồi cuốn tròn chéo xuống trông như chiếc kén. Gắn keo ổn định bạn có nhị hoa rum dáng dài.

Bước 2:

Để có thể gấp hoa rum trắng, bạn dùng rum, bạn dùng ruy-băng lụa màu trắng, bản rộng 2,5cm. Cắt một đoạn dài 11cm, gập đôi lấy nếp ở giữa, gập vuông góc hai đầu ruy-băng xuống dưới và chung mép ở nếp giữa vừa lấy. Cắt giảm chéo phần ruy-băng bên phải sao cho điểm đầu cuối của đường cắt cách các đầu góc ruy-băng chừng 2mm rồi dán nhị hoa vào chính giữa.

Gấp phần cánh hoa bên phải lên tại chỗ vừa cắt, gấp phần cánh hoa bên trái quấn vòng sang phải và quấn theo mép gấp chéo của cánh hoa bên trái. Phía sau, bạn gập mép ruy-băng thừa và dán ổn định lại.

Bước 3:

Gắn đài hoa và cuống hoa, bạn dùng ruy-băng xanh bản nhỏ nhất 0,5cm. Quấn dán 2 đến 3 vòng ruy-băng quanh điểm cuối cùng của cánh hoa rồi cắt ruy-băng. Dán một đoạn ruy-băng dài dưới đài hoa làm phần cuống dài.

Bước 4:

Làm bìa thiệp: cắt bìa to gấp 3 lần cỡ thiệp bạn định làm, dùng sống dao trổ kẻ thẳng tại đường phân cách 3 phần thiệp, tiếp đó gấp nếp thiệp lại, hai phần bìa hai bên gập vào trong. Phần thiệp ở giữa được cắt khoét một ô trống đồng dạng hình thiệp để bạn gắn hoa trong khung đó. Lật trái thiệp và đặt hai bông hoa rum nghiêng chéo trong khung thiệp, dán ổn định tại cuống, cắt bỏ ruy-băng thừa.

Bước 5:

Cuối cùng bạn dùng băng dính hai mặt dán một cánh thiệp vào phía phần thiệp có gắn hoa, để làm giá đỡ dán cho hoa vững. Thắt chiếc nơ nhỏ dán trang trí một góc thiệp.

Cách Làm Ôtô Đồ Chơi Chạy Bằng Dây Chun

Dựa vào nguyên lí co dãn của dây chun cộng với vài nguyên liệu hết sức sẵn có hằng ngày có thể giúp bạn làm ra một chiếc ô tô tự động vô cùng xinh xắn. Đây hứa hẹn sẽ là một cách làm đồ chơi thú vị, thu hút được nhiều sự chú ý từ độc giả. Bạn cần chuẩn bị:

Một vỏ chai

Những chiếc nắp chai to mầu đen và nắp chai nhỏ màu xanh, vàng

Gim kẹp giấy

Que gỗ nhỏ

Dao đầu nhọn

Ống hút nhựa

Keo dán

Giấy cát tông

Các bước tiến hành:

Bước 1: Lấy mũi dao tạo một lỗ chính giữa hai nắp chai màu trắng. Làm thẳng gim kẹp giấy ra, dùng kìm giữ cố định một đầu rồi bẻ tròn lại.(0:18)

Bước 2: Đưa gim kẹp qua hai nắp chai màu trắng sao cho hai mặt nắp chập vào nhau rồi cố định đầu kẹp còn lại. Phết keo phía trong nắp đầu kẹp cố định sau và gắn nắp chai màu xanh vào.(0:50)

Bước 3: Cắt ống hút thành hai đoạn nhỏ có chiều dài bằng chiều rộng chai rồi gắn lên phía đầu và đuôi chai làm phần để trục bánh xe.(1:30)

Bước 4: Phần trên thân xe dùng dao rạch hai viền cạnh để tạo mái che và kính. Tạo hai lỗ nhỏ chính giữa đáy chai.(1:44)

Bước 5: Làm thẳng một gim kẹp giấy tiếp rồi bẻ gập đôi lại tạo hình chữ U.(2:07)

Bước 6: Cho ba chiếc dây chun qua vòng tròn trên đầu xe thắt nút lại. Nắp đầu xe vào chai rồi dùng kẹp gim hình chữ U gắn đầu dây chun còn lại vào đuôi xe. Phết keo vào đáy chai để dán một nắp chai màu xanh.(2:20)

Bước 7: Lấy dao tạo lỗ nhỏ chính giữa bốn nắp chai màu đen và xanh. Dùng que gỗ nhỏ xuyên qua tạo thành bốn bánh xe.(2:50)

Bước 8: Vẽ một hình tròn trên bìa cát tông, cắt thành bốn phần bằng nhau rồi cắt bỏ một ít phần đầu. Sau đó gắn đều chúng lên đầu xe tạo thành những chiếc cánh quạt.(3:09)

Bước 9: Cho một nắp chai vàng vào đoạn ngắn que gỗ, gắn vào phía sau kính tạo thành vô lăng cho xe.bạn có thể dán thêm giấy trang trí trên thân xe hoặc tô màu để thêm phần bắt mắt.(3:33)

By: kheotay.com.vn