Top 5 # Làm Đồ Chơi Bằng Tăm Bông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Thủ Công Cừu Từ Tăm Bông. Làm Thế Nào Để Làm Một Con Cừu Từ Tăm Bông Bằng Tay Của Riêng Bạn? Đồ Thủ Công Từ Tăm Bông: Gấu Trúc

Có vẻ như năm mới 2015 vẫn còn là điều đáng lo ngại. Nhưng than ôi, thời gian này sẽ trôi qua rất nhanh! Điều này có nghĩa là, như câu tục ngữ nổi tiếng nói, “Hãy chuẩn bị xe trượt tuyết vào mùa hè!”

“Trang web” cổng thông tin trong bài viết này đã chuẩn bị đặc biệt cho bạn cả một công ty về những chú cừu quyến rũ nhất, được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Bạn có thể dễ dàng làm bất kỳ món thịt cừu nào từ bài viết này của riêng bạn, bằng cách sử dụng các hướng dẫn đơn giản.

Tự làm thịt cừu (cừu non) từ trứng

Thịt cừu tự làm từ que tăm

Thịt cừu tự làm bằng trứng (bất ngờ tốt hơn) và tăm bông

Bây giờ, trong khi làm nóng dùi trên ngọn nến, hãy cẩn thận chọc các lỗ trên quả trứng nhựa ở nơi có chân. Cắt bỏ những phần bông gòn khỏi tăm bông và luồn ống nhựa vào các lỗ được tạo từ bên trong quả trứng. Kết quả là, bạn sẽ nhận được điều này – bên ngoài có 4 chân làm bằng ống nhựa, và bên trong quả trứng có 4 phần lông tơ. Trước khi luồn tăm bông vào các lỗ, hãy nhớ làm ẩm chúng trong keo.

Bây giờ bạn hãy đóng quả trứng nhựa lại và bắt đầu trang trí thân cừu. Dùng một chiếc dùi đã được nung nóng để tạo các lỗ và luồn tăm bông qua chúng với các phần lông tơ ra ngoài.

Mõm của cừu non cần được làm trên một đế gồm ba tăm bông. Quấn một miếng bông gòn quanh các que và làm ẩm bằng keo, tạo hình như ý muốn. Sau khi mọi thứ khô, sơn mõm.

Tự làm cừu đất sét polymer

Tất cả trẻ em đều biết tăm bông là gì và dùng để làm gì. Nhưng nếu bạn chỉ cho chúng cách bạn có thể làm đồ chơi từ chúng, bọn trẻ sẽ rất thích thú. Rốt cuộc, họ thích cắt, phát minh ra thứ gì đó, keo dán. Trẻ có thể hiện thực hóa nhiều ý tưởng khác nhau, bạn chỉ cần thúc đẩy, đưa ra ý tưởng cho trẻ. Một trong những ý tưởng này là thủ công tăm bông.

Lần hack đầu tiên

Bây giờ chúng ta hãy làm phần đầu. Trên cạnh của hình bầu dục, chúng ta dán hai tai que ở hai bên và có ba chiếc tai ở giữa – đây sẽ là một cái mái, và chúng ta sẽ trang trí phần trên của nó bằng một dải ruy băng màu dưới dạng một chiếc nơ. Hãy vẽ mắt, mũi, miệng bằng bút dạ. Nó vẫn là để dán đầu vào cơ thể và trên lưng cơ thể bằng kẹp quần áo – đây sẽ là chân. Đây là thịt cừu đã sẵn sàng.

Nếu bạn làm một phần thân khác giống hệt nhau và dán nó vào mặt sau, bạn sẽ có được một con cừu khổng lồ làm bằng tăm bông bằng tay của chính mình.

Từ “Kinder”

Hãy xem xét một tùy chọn khác để tạo ra một con vật kỳ diệu. Làm thế nào các thủ công “Lamb” được làm từ tăm bông. Đối với lựa chọn này, chúng tôi sẽ chuẩn bị một quả trứng từ bất ngờ tử tế, kéo, tăm bông, dùi, plasticine. Trên quả trứng, bạn cần dùng dùi chọc thủng để có thể cắm que cắt sẵn vào. Các lỗ thủng phải được thực hiện sao cho các que gần nhau. Chúng tôi làm điều này trên toàn bộ bề mặt, ngoại trừ phần phía trước, trên đó chúng tôi sẽ tạo khuôn mõm với mắt và miệng từ plasticine trắng, chúng tôi sẽ làm tai từ que.

Đối với chân, gậy phải được thực hiện lâu hơn một chút. Bạn có thể gửi một con cừu như vậy để “ăn cỏ” trên bãi cỏ. Để làm điều này, lấy nắp từ xô mayonnaise, phủ một lớp nhựa dẻo màu xanh lá cây lên trên. Nó sẽ là cỏ. Để làm cho nó trông phồng hơn, chúng tôi làm những bông cỏ từ giấy màu xanh lá cây, và bạn cũng có thể trang trí đồng cỏ bằng những bông hoa nhỏ.

Ứng dụng

Bạn có thể làm Đối với cô ấy, chúng tôi sẽ chuẩn bị bìa cứng, kéo, tăm bông, keo dán, một đoạn ren, một khung ảnh. Chúng tôi cắt một vòng tròn từ bìa cứng, bắt đầu dán tăm bông lên nó dọc theo đường viền cho đến khi chúng hội tụ ở chính giữa. Phần thân đã sẵn sàng. Bây giờ chúng ta hãy làm phần đầu. Chúng tôi cắt nó ra khỏi bìa cứng, trang trí nó với một mái nhà (5-6 que, cắt ở mức tối thiểu), tai, mắt, vẽ miệng.

Tiếp theo, bạn cần bìa cứng màu đen. Chúng tôi dán phần thân và phần đầu vào nó. Đối với chân, lấy một sợi dây mảnh màu trắng, cùng một chiếc tăm bông sẽ làm móng. Kết nối nó cẩn thận với cơ thể. Chúng tôi đã nhận được “Lamb” đính từ tăm bông. Nó có thể được chèn vào một khung. Một món đồ thủ công như vậy có thể là một món quà tuyệt vời cho cả năm mới và cho người sinh năm dê hoặc thuộc cung Bạch Dương.

Từ vỏ sắt

Thủ công “Thịt cừu” từ tăm bông có thể được làm trên cơ sở một nắp sắt, bên trong chúng tôi bôi plasticine với một lớp dày. Đầu tiên, chúng ta hãy làm những chiếc chân bằng giấy. Sau đó, chúng tôi đính kèm đầu đã làm trước đó. Sau đó, dùng tăm bông dính chặt vào nhau vào ống nhựa. Thủ công đã sẵn sàng.

Xoăn ram

Nó sẽ trở nên rất xoăn bằng tay của chính bạn nếu bạn dán tăm bông lên phần thân đã chuẩn bị, phần này phải được lấy ra khỏi tăm bông. Sau đó, chúng ta cũng thêm phần đầu đã chuẩn bị trước, trang trí phần tóc mái bằng một chiếc nơ màu, gắn chân tóc.

Bột muối

Và đây là một con cừu khác làm bằng tăm bông. Để thực hiện, chúng ta sẽ chuẩn bị một phần bột mặn và tăm bông. Chúng tôi bắt đầu làm đầu của một con cừu. Hãy đánh dấu mắt, mũi, miệng trên đó. Chúng tôi cũng sẽ tạc tai và móng guốc. Bây giờ chúng ta đặt mọi thứ vào giữa miếng bông và tạo tiếng nổ cho chú cừu từ những chiếc tăm bông đã cắt. Đây là một con vật nhỏ vui nhộn.

Đồ chơi và ký hiệu

Một con cừu rất nguyên bản làm bằng tăm bông sẽ thu được nếu nó được trang trí bằng hoa trang trí hoặc thạch. Đồ chơi này có thể được treo trên cây thông Noel. Chỉ trước tiên bạn cần tạo một vòng lặp cho nó. Và nếu bạn trang trí những con vật như vậy theo những cách khác nhau, thì cây sẽ trông rất thanh lịch.

Một con cừu làm bằng tăm bông có thể được sử dụng cho những mục đích bất ngờ nhất. Ví dụ, trong bữa tiệc sinh nhật của con bạn, bạn có thể đặt nó bên cạnh một chiếc đĩa thay vì một tấm biển có tên khách mời. Những người được mời sẽ quan tâm đến việc tìm kiếm một con cừu có tên của họ và sau đó họ có thể coi đó như một điều đáng nhớ.

Một kết luận nhỏ

– bông gòn; – tấm bìa cứng màu trắng; – cây kéo; – bất kỳ loại keo cao su nào (có thể sử dụng băng keo hai mặt); – bút chì đơn giản; – hai kẹp quần áo; – một chiếc nơ mỏng làm nơ. Cách làm một chú cừu năm mới từ tăm bông: hướng dẫn và ảnh

Năm mới sắp đến gần! Con Cừu đang đến gần để thay thế con Ngựa. Cô ấy sẽ nấu gì cho chúng ta trong New 2015 ?! Tất nhiên, chỉ có hòa bình, tốt lành, sức khỏe và hạnh phúc! Vào đêm giao thừa, bạn nhất định phải có mặt trong nhà của mình Chúng tôi muốn lưu ý rằng không nhất thiết phải mua một món quà lưu niệm, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn tự tay làm một chú cừu dễ thương cho năm mới từ tăm bông! Và làm thế nào để làm cho nó, bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết. Hãy gọi bọn trẻ và tiếp tục – để nghiên cứu cách thực hiện, một con cừu non từ tăm bông bằng tay của chính bạn, một lớp học có ảnh sẽ giúp bạn điều này. Và sau đó chính bạn có thể làm một thủ công vui nhộn như vậy.

1. Vẽ cơ thể trên bìa cứng – một hình bầu dục có kích thước khoảng 10 cm. Bạn có thể vẽ đường viền của bất kỳ vật thể nào có hình dạng tương tự. Vẽ đầu theo cách tương tự – một hình tròn, đường kính của nó sẽ là khoảng ba cm. Và cắt ra các mẫu.

2. Trước khi làm một con cừu bằng tăm bông, bạn cần chuẩn bị “len”: mỗi que phải được cắt thành hai nửa.

3. Sau đó, bạn cần đặt “len” trên mẫu: keo tất cả các nửa, như thể hiện trong ảnh. Chúng tôi bắt đầu buộc chặt các khoảng trống ở phía cực của cơ thể, di chuyển từ phía sau đến đầu.

4. Cơ thể với bộ lông đã sẵn sàng, đã đến lúc xuống đầu: bạn cần vẽ khuôn mặt của cô ấy.

5. Sau đó gắn phần tóc mái dễ thương này vào.

6. Chà, thật là một con cừu non không có tai ?! Trên mặt sau của một chiếc cốc các tông, đặt hai nửa tăm bông lên trên lớp keo.

7. Tiếp theo, nên gắn nó bằng keo hoặc băng dính hai mặt vào thân. Để tạo cho những chú cừu năm mới từ tăm bông một cái nhìn đậm chất lễ hội, bạn có thể “buộc” cho cô ấy một chiếc nơ trên tóc mái, hoặc bạn có thể đính lên cổ.

8. Vẫn còn để đặt một con cừu lưu niệm trên chân của nó, chúng sẽ là hai chiếc kẹp quần áo thông thường. Để làm điều này, bạn hãy dán một dải giấy vào bìa cứng phía sau thân, để bạn có thể chỉ cần gắn kẹp quần áo theo cách chuẩn.

Đó là tất cả, những con cừu tự làm từ tăm bông của chúng tôi đã sẵn sàng, một lớp học tổng thể với một bức ảnh, bạn thấy đấy, không khó chút nào. Do đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra một món quà lưu niệm độc đáo bằng chính tay của mình – một biểu tượng của Năm 2015 Mới!

Và đây là một lựa chọn khác cho một món đồ thủ công Giáng sinh dễ thương và không phức tạp –

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tạo thịt cừu thủ công từ tăm bông, mà trẻ em thích làm.

Mùa đông đã đến gần, đồng nghĩa với việc sắp bắt đầu những ngày nghỉ lễ năm mới. Tất cả chúng ta đều muốn nuông chiều những người thân yêu của mình bằng một số món quà ban đầu. Để làm được điều này, bạn không cần phải phá bỏ ngưỡng cửa của các cửa hàng để tìm kiếm những món quà đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra một thứ thú vị ở nhà.

Theo lịch phương đông, năm tới được coi là năm của con cừu, và do đó đồ lưu niệm của chúng ta nên tượng trưng cho tình nhân của năm sắp tới. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn sự chú ý của một số lớp học chính – một con cừu làm từ tăm bông.

Để có một món quà lưu niệm như vậy, chúng ta cần tối thiểu thời gian và tiền bạc. Chúng rất dễ thực hiện và có thể dùng như một vật trang trí tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn. Ngoài niềm vui khi cùng nhau làm một món quà – đồ thủ công từ tăm bông, với trẻ em. Bọn trẻ sẽ rất vui khi được làm một chú cừu non dễ thương dưới sự hướng dẫn của bạn, và đó sẽ là một trò tiêu khiển thú vị cho cả gia đình bạn.

Thủ công cừu từ tăm bông: đẳng cấp bậc thầy

Hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị các bộ phận và công cụ mà chúng ta cần cho công việc:

Một tấm bìa cứng;

Đóng gói tăm bông;

Kéo4

Hai chiếc kẹp quần áo nhỏ bằng gỗ;

Điểm đánh dấu.

Khi tất cả những điều trên ở trước mắt, bạn có thể yên tâm đi làm.

1. Đầu tiên, vẽ hai hình bầu dục trên bìa cứng. Một con lớn – đây sẽ là thân của con cừu của chúng ta và một con nhỏ – đây sẽ là đầu của nó. Chúng tôi cắt bỏ các mẫu của mình và tiến hành công việc kinh doanh khó khăn nhất.

2. Đối với mỗi tăm bông, bạn và tôi cần phải cắt bỏ tất cả các đầu bông bằng cách bắt chính que đó ra một chút từ 5-7 mm. Xong chưa? Tiến lên.

3. Bây giờ chúng ta cần cẩn thận dán len ngẫu hứng của chúng tôi thành một vòng tròn. Nếu bạn xếp những chiếc đầu từ tăm bông thành nhiều lớp, thì những chú cừu của chúng ta sẽ trở nên đồ sộ hơn. Bạn có thể áp dụng chúng để chúng không đi vòng quanh cơ thể mà “nhìn” về một hướng. Điều này cũng sẽ diễn ra tốt.

4. Vẽ mắt, mũi và miệng trên khuôn mặt.

5. Trên đầu bằng bìa cứng của chúng tôi với sự trợ giúp của que, chúng tôi tạo ra tóc mái và tai. Sau đó, bạn có thể kết nối đầu của mình với cơ thể một cách an toàn.

6. Đính thêm một chiếc nơ xinh xắn đầy màu sắc lên phần tóc mái, như vậy vẻ đẹp của chúng ta trông sẽ tươi tắn và vui vẻ, như biểu tượng của loài động vật thất thường và tinh nghịch này.

7. Sau đó gắn kẹp quần áo. Chúng có thể phục vụ như một người giữ ban đầu cho các ghi chú và lời nhắc.

Bạn thấy đấy, rất ít thời gian trôi qua và bầy cừu của chúng ta đã sẵn sàng.

Hãy xem xét lựa chọn tiếp theo để làm quà tặng của chúng tôi.

Đồ thủ công dành cho trẻ em từ tăm bông cũng có thể được sử dụng như đồ chơi cây thông Noel khác thường.

Đối với điều này, chúng tôi cần:

Hộp nhựa từ bất ngờ tử tế;

Chồi bông;

Cây kéo;

Một chút trì hoãn.

Mô tả công việc.

1. Đầu tiên, tạo một vòng dây ra khỏi một đoạn dây và kẹp nó giữa các “vỏ” nhựa. Đối với cô ấy, chúng tôi sẽ treo đồ chơi của chúng tôi trên cây thông Noel.

2. Hãy tạo khoảng trắng từ tăm bông, như được mô tả trong lớp học tổng thể đầu tiên. Đối với phần đuôi, chúng ta sẽ để que dài hơn.

4. Thay vì chân, hãy lắp bốn miếng nhựa trang trí từ que. Đối với chúng, hãy tạo bốn lỗ đối xứng ở dưới cùng của thân.

5. Hãy bắt đầu làm một cái rọ mõm. Đầu tiên, chúng tôi làm một khung. Chúng tôi chèn một thanh vào chính giữa và một thanh khác thấp hơn một chút, dài hơn một chút.

6. Mõm, thịt cừu của chúng ta nên hơi dày về phía dưới. Để thực hiện, chúng ta miết một miếng bông gòn vào giữa các que và tạo thành mặt bằng những miếng bông gòn đã nhúng keo.

7. Đối với mắt, chúng tôi gợi ý sử dụng hai quả cầu bông xoắn được gắn với keo.

8. Bạn có thể vẽ mặt, nhưng đừng quên làm nổi bật móng guốc, tai và đuôi.

Bây giờ bạn có thể an toàn treo con cừu của chúng tôi trên cây Năm mới. Bạn sẽ tìm thấy gì khác để làm đồ chơi cây thông Noel.

Ứng dụng từ tăm bông.

Ngay cả những đứa trẻ nhỏ nhất cũng có thể làm một nghề thủ công như vậy. Đối với điều này, chúng tôi cần:

Nắp lọ;

Nhựa dẻo;

Giấy màu;

Cây kéo;

Một tấm bìa cứng để đặt đơn đăng ký của chúng tôi.

Mô tả công việc.

1. Đổ plasticine vào nắp lon, sau đó dán tăm bông đã chuẩn bị, cắt chặt vào nhau. Hãy lấp đầy toàn bộ bề mặt với chúng.

2. Sau đó dán nắp vào một miếng bìa cứng.

Kết quả là một miếng đính tuyệt vời.

Cừu thủ công

Chúng tôi muốn mang đến cho bạn một lựa chọn thú vị khác để làm một chú cừu từ tăm bông.

Để làm điều này, hãy chuẩn bị:

Một tấm bìa cứng dày;

Chồi bông;

Lỗ dùi;

Cây kéo;

Bốn hạt;

Keo PVA;

Sơn acrylic hai màu (trắng và hồng);

Chổi quét sơn và keo;

Bọt xốp.

Mô tả từng bước công việc.

Bước 1. Đầu tiên, hãy vẽ một khoảng trống thủ công của chúng ta trên bìa cứng. Sau đó, chúng tôi cắt nó ra và tạo hai lỗ cho chân bằng một chiếc bấm lỗ.

Bước 2. Phủ sơn acrylic màu trắng với cao su xốp, bằng cách đó làm tôn nền các tông của chúng ta. Cẩn thận sơn lên khu vực có lỗ cho chân. Điều này là cần thiết để các tông màu xám không tỏa sáng trong tương lai.

Bước 3. Bắt đầu làm phần chân. Đo và cắt hai sợi dây có chiều dài bằng nhau. Ở mỗi đầu, đặt hai hạt cườm, gấp đôi lại và luồn qua các lỗ, kéo vòng.

Bước 5. Cắt các phần mềm phía trên ra khỏi que và dán chúng lên thân, đã phết keo trước đó. Cố gắng đặt bông sao cho phần đầu của nó hơi nhô ra. Nó sẽ đẹp nếu mỗi hàng tiếp theo phủ lên hàng trước.

Bước 6 Trong cùng một cách dễ dàng, chúng ta có thể trang trí đầu.

Bạn có thể làm gì khác, bạn có thể tìm hiểu bằng cách đọc một trong các bài viết của chúng tôi.

Một món đồ thủ công khác dành cho trẻ em là cừu làm bằng tăm bông. Tất cả trẻ em đều quen thuộc với những chiếc que này, nhưng bây giờ bạn có thể khám phá điều gì đó mới mẻ cho chúng và dạy những cách thủ công mới, tưởng tượng và làm những điều đẹp đẽ bằng chính bàn tay của bạn.

Làm thế nào để làm một con cừu từ tăm bông bằng tay của riêng bạn?

Trước hết, chúng ta sẽ chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết cho việc chế tác:

Chồi bông; – keo dán; – cây kéo; – bìa cứng màu trắng; – kẹp quần áo bằng gỗ; – bút dạ; – ruy-băng.

1. Chúng tôi lấy bìa cứng, tốt nhất là càng chặt càng tốt để nó giữ chặt chẽ, vì chúng tôi sẽ đổ rất nhiều keo. Chúng tôi cắt ra hai khuôn cho đầu và thân từ nó.

Đó là tất cả! Những chú cừu xinh đẹp và rất mềm mại của chúng tôi đã sẵn sàng! Chúng ta không chỉ có thể thưởng thức nghề thủ công mà còn cả con cái của chúng ta, những người sẽ làm ra nó.

VIDEO. Làm thế nào để làm một con cừu từ tăm bông?

Tự Làm Thịt Cừu Từ Tăm Bông. Thịt Cừu Từ Tăm Bông: Tự Làm Đồ Thủ Công Từ Thịt Cừu. Thủ Công “Cừu” Từ Tăm Bông

Nhiều bậc cha mẹ thích cùng con tham gia sáng tạo, phát triển óc thẩm mỹ, thị giác nghệ thuật và kỹ năng vận động tốt của đôi tay, tính kiên trì và chú ý. Và không nhất thiết phải mua những bộ đắt tiền – bạn có thể sử dụng bất kỳ vật liệu phế thải nào có nhiều trong mọi gia đình. Ví dụ, bạn có thể làm đồ chơi từ tăm bông bằng tay của chính bạn, mà mọi người sử dụng như một sản phẩm vệ sinh. Đây là chất liệu rất tốt sẽ không gây hại cho trẻ dù là nhỏ nhất, đồng thời bé sẽ nhìn những thứ quen thuộc từ phía khác.

Cừu Dolly

Bạn có thể làm đồ thủ công rất dễ thương từ tăm bông, chẳng hạn như chú cừu Dolly này. Để sản xuất, bạn sẽ cần các vật liệu sau:

bông gòn;

các tông;

một cặp kẹp quần áo;

keo dán;

cây kéo;

bút dạ;

một dải ruy băng để trang trí và một chuỗi có chuông (tùy chọn).

Hướng dẫn:

Chúng tôi cắt ra 2 ô trống hình bầu dục từ bìa cứng: một ô trống lớn hơn cho thân và một ô trống nhỏ hơn cho đầu.

Chúng tôi dán các kẹp quần áo để con cừu đứng thoải mái trên đôi chân của nó.

Rất nhiều trẻ em thích chú gấu panda dễ thương này. Anh ấy là một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất, và ở sở thú chắc chắn có một hàng đợi cho những người đàn ông béo lùn này. Bạn cũng có thể làm một con vật cưng từ những chiếc tăm bông đơn giản. Làm thế nào – chúng tôi xem xét trong lớp học chính.

Hướng dẫn:

Trước hết, trên bìa cứng dày, vẽ đường viền cơ thể của gấu trúc của chúng ta, giống như một quả trứng.

Trong cùng một kỹ thuật, bạn có thể làm đồ thủ công khác từ tăm bông bằng tay của riêng bạn, lớp học chủ sẽ không quá khác biệt. Điều chính là hình dạng của cơ sở, được dán lên. Vì vậy, nếu phụ huynh có ít nhất một chút năng khiếu vẽ, những ý tưởng sáng tạo như vậy có thể được sử dụng.

Poodle

Lựa chọn tiếp theo, cách bạn có thể sử dụng que vệ sinh, là làm hoa từ chúng, sau đó có thể cắm vào bình hoặc tặng như một món quà.

Trước hết, bạn dùng dao cắt quả bóng xốp thành hai nửa. Nếu trẻ còn quá nhỏ, bố hoặc mẹ có thể làm được.

Không phải lúc nào bạn cũng biết phải làm gì với con vào thời gian rảnh rỗi hoặc cuối tuần. Dường như mọi thứ đã được làm lại rồi, trẻ đã chán mọi thứ rồi và chỉ thấy chán. Và đôi khi bạn cần nghĩ ra một điều gì đó đặc biệt và thú vị để khiến con bạn rời xa TV hoặc máy tính bảng. Các lớp học thành thạo về cách tự làm một con cừu trang trí từ nhựa dẻo và tăm bông thông thường nhất được cung cấp cho cả trẻ em từ 2 tuổi, những người có thể tự tay làm ra một thứ gì đó và cho cha mẹ, nhà giáo dục và giáo viên của chúng.

Mục tiêu của các lớp này là:

để trẻ làm quen với việc chế tạo động vật từ vật liệu ngẫu hứng

phát triển các kỹ năng vận động tinh, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của giáo dục thẩm mỹ lời nói

dạy em bé của bạn để được chính xác.

Đối với một món đồ chơi như vậy, chúng ta cần một ít thời gian và chi phí. Những món đồ thủ công như vậy rất dễ làm bằng tay của chính bạn, và chúng có thể trang trí nội thất của bạn tốt và thích mắt trong một thời gian dài. Ngoài ra, không đánh giá cao những lợi ích mà thời gian dành cho trẻ sẽ mang lại. Bé sẽ có rất nhiều ấn tượng khi làm một chú cừu non như vậy dưới sự hướng dẫn của bạn.

Cách làm thịt cừu từ nhựa dẻo và tăm bông bằng tay của chính bạn

Hãy bắt đầu bằng cách thu thập các vật liệu và công cụ cần thiết. Chúng tôi cần:

các tông

đóng gói tăm bông

cây kéo

một cặp kẹp quần áo nhỏ bằng gỗ

bút dạ hoặc bút dạ.

Khi mọi thứ bạn cần đã được chuẩn bị, bạn có thể bắt đầu sản xuất thủ công theo từng giai đoạn.

Hãy vẽ hai hình bầu dục trên bìa cứng: hình lớn là thân của con cừu và hình nhỏ là đầu. Cắt chúng ra và chuyển sang bước tiếp theo.

Chúng tôi cắt đầu của tăm bông, để lại 5-7 mm của que. Đây là chỗ trống cho lông cừu.

Chúng tôi dán các đầu bông đã cắt trên một hình bầu dục lớn làm bằng bìa cứng để chúng được sắp xếp thành nhiều lớp theo hình tròn hướng ra ngoài mép ngoài. Một cách khác là dán len vào bìa cứng với các đầu ở một bên. Cả hai lựa chọn đều tốt như nhau và sự lựa chọn là của bạn.

Bây giờ chúng ta lấy một hình bầu dục nhỏ – đầu và vẽ mắt, miệng và mũi trên bìa cứng.

Tiếp theo, chúng tôi dán các đầu từ tăm bông ở dạng tóc mái và tai vào đầu.

Cuối cùng, chúng tôi gắn đầu vào cơ thể.

Hãy bắt tay vào trang trí những chú cừu. Nếu là bé gái thì có thể thắt nơ ở phần tóc mái, còn nếu là bé trai thì buộc hoặc thắt nơ dưới đầu. Bạn cũng có thể gắn các vòng tròn hoa giấy hoặc bông tuyết vào bông gòn.

Bây giờ đến lượt kẹp quần áo. Chúng tôi buộc chúng vào mặt sau của cơ thể.

Chỉ vậy thôi, con cừu đã sẵn sàng! Một thủ công như vậy có thể đóng vai trò như một chiếc dây buộc tốt để ghi chú và nhắc nhở.

Ngay cả những đứa trẻ nhỏ nhất cũng có thể làm một ứng dụng như vậy bằng tay của chính mình. Hãy bắt đầu chuẩn bị:

Mô tả công việc từng bước:

Nắp của lon phải được đổ đầy plasticine và nó có thể không nhất thiết phải cùng màu

Chúng tôi cắt bông tăm như phiên bản trước và dán chúng lên toàn bộ khu vực của nắp, đây sẽ là len của một con cừu

Chúng tôi dán bìa lên bìa cứng.

Chúng tôi cắt chân và đầu của con cừu khỏi giấy màu và dán nó vào thân của con cừu.

Chúng tôi đang cố gắng tạo nam châm cừu của riêng mình trong MK từng bước

Chúng tôi cung cấp cho bạn một phiên bản khác của con cừu.

tấm bìa cứng

bông gòn;

ren;

lỗ dùi;

cây kéo;

bốn hạt;

keo PVA hoặc bất kỳ loại keo nào khác;

sơn acrylic hoặc bột màu với hai màu (trắng và hồng);

chổi để quét sơn và keo;

bọt biển

Hãy vẽ một khoảng trống cho thủ công trên bìa cứng – hai hình bầu dục, một lớn hơn và một nhỏ hơn. Đây sẽ là đầu và thân của con cừu.

Hãy tạo hai lỗ cho chân bằng một chiếc bấm lỗ.

Dùng miếng bọt biển phủ sơn trắng lên bìa cứng. Đặc biệt chú ý sơn các lỗ cho chân để sau này không nhìn thấy màu xám của bìa cứng.

Để làm chân, cắt hai dây buộc có chiều dài bằng nhau. Chúng tôi sẽ vượt qua hai hạt ở mỗi đầu. Sau đó, mỗi ren phải được gấp đôi, luồn qua lỗ và kéo ra khỏi vòng lặp.

Hãy làm khuôn mặt của con vật. Để làm điều này, hãy vẽ một điểm đánh dấu cho miệng, mũi và tai và sơn chúng bằng sơn màu hồng.

Chúng tôi sẽ dán các mắt trang trí trên mõm; bạn có thể mua chúng ở bất kỳ cửa hàng vải nào trong bộ phận phụ kiện. Nếu bạn muốn tự làm mắt như vậy, hãy lấy bao bì từ các viên thuốc, cắt các vết lõm, chèn hạt tiêu đen vào đó và dán mắt trên mõm. Và bây giờ con cừu đang vui vẻ nhìn theo các hướng khác nhau.

Cắt các phần trên bằng bông gòn khỏi que và dùng keo dán chúng vào phần thân. Cố gắng sắp xếp các que thành hàng và xếp các hàng chồng lên nhau sao cho hàng sau che hàng trước.

Theo cách đơn giản tương tự như phần thân, chúng ta sẽ trang trí phần đầu.

Sau đó, bạn có thể trang trí thịt cừu tùy thích: làm ẩm bông gòn trên que bằng nước màu, trang trí bằng hoa trang trí, kim cương giả hoặc nơ. Cuối cùng, hãy dán mặt sau của nam châm và thủ công đã sẵn sàng. Tất cả những gì còn lại là đặt nó trên tủ lạnh hoặc bảng từ.

Ở cuối bài viết, tôi đề xuất xem tuyển tập các video về các lớp bậc thầy về các nghề thủ công cừu khác nhau:

Năm mới sắp đến, có nghĩa là đã đến lúc thu hoạch đồ trang trí Giáng sinh. Chắc chắn bạn đã tìm kiếm một kỳ nghỉ độc đáo và vui vẻ. Biểu tượng quyến rũ của năm tới – con cừu – chắc chắn sẽ hấp dẫn cả người lớn và trẻ em. Trên một cây thông Noel xanh, một món đồ chơi màu trắng như tuyết trông sẽ rất đẹp. Chà, hoàn toàn có thể làm đồ thủ công này cùng với trẻ em, với điều kiện là bạn, chứ không phải em bé, sẽ cắt tăm bông. Món đồ chơi chỉ dài hơn 8 phân này được gói nhỏ. Bất kỳ loại keo thủ công nào cũng có thể được sử dụng. Nếu bạn đang mày mò với một chú cừu con, đừng sử dụng keo nhanh khô. Em bé có thể gặp vấn đề và với keo PVA, nó luôn có thể được loại bỏ trong vòng vài phút.

– bông tai; – Keo PVA; – một mảnh bìa cứng; – cây kéo.

Lớp học thành thạo về cách tạo ra một con cừu từ tăm bông

Để tự tay làm một chú cừu dễ thương từ tăm bông, bạn sẽ cần những vật liệu và dụng cụ sau:

1. Cắt ra hai ô trống từ bìa cứng dày: thân và đầu cừu non.

2. Đối với tăm bông, bạn cần cắt bỏ phần có bông gòn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng kéo cũ, tốt, hoặc những thứ mà bạn không bận tâm. Các sản phẩm vệ sinh tất nhiên cần phải mua loại có đế bằng nhựa, vì loại bằng gỗ sẽ rất khó cắt.

3. Bôi dày keo PVA từ tăm bông dọc theo mép thân của cừu tương lai. Nhưng đừng lạm dụng quá nhiều để keo không bị nhỏ giọt và đồng thời không làm bẩn tăm bông hay tay bạn.

4. Đây là cách chúng tôi dán các sản phẩm vệ sinh đã cắt sẵn. Cố gắng dán chúng càng gần nhau càng tốt để không có khoảng trống.

5. Chúng tôi bôi keo không chỉ vào bìa cứng mà còn dán vào hàng trống đầu tiên. Chúng tôi dán hàng thứ hai của “len”. Xin lưu ý rằng hàng này được dán chồng lên nhau so với hàng trước. Và các que cũng nên chạm vào nhau.

6. Theo cách tương tự, chúng tôi tạo thành hàng thứ ba.

7. Chúng tôi ẩn giữa dưới một số ô trống.

8. Chuẩn bị đầu cừu của năm mới. Chúng tôi tạo một tiếng nổ từ một số khoảng trống và dán tai. Vẽ mặt cừu bằng bút dạ hoặc bút dạ. Tôi chân thành hy vọng rằng bạn vẽ tốt hơn tôi, và bạn sẽ có được sinh vật ngọt ngào và xinh đẹp nhất.

9. Keo đầu và chân. Món thịt cừu từ tăm bông cho Năm mới của chúng tôi đã sẵn sàng. Nó vẫn còn để quyết định xem cô ấy sẽ trang trí cây thông Noel hay đi đến thành phần của năm mới. Nếu bạn định treo nó lên cây thông Noel, thì tất nhiên, hãy quan tâm đến một vòng dây có thể làm bằng chỉ và gắn vào mặt sau của đồ chơi của chúng ta.

Và nếu bạn muốn làm một món quà độc đáo cho người thân hoặc bạn bè, thì

1. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị mọi thứ cần thiết để làm một chú cừu.

2. Chúng ta lấy một tấm bìa cứng đã chuẩn bị sẵn, trên đó vẽ hai hình tròn, một hình tròn có kích thước nhỏ hơn thì đặt lên một hình tròn khác lớn hơn. Chúng tôi kết nối các vòng kết nối với một đường thẳng. Kết quả là, chúng tôi nhận được cơ thể cho con cừu.

Một món đồ thủ công khác dành cho trẻ em là cừu làm bằng tăm bông. Tất cả trẻ em đều quen thuộc với những chiếc que này, nhưng bây giờ bạn có thể khám phá điều gì đó mới mẻ cho chúng và dạy những cách thủ công mới, tưởng tượng và làm những điều đẹp đẽ bằng chính bàn tay của bạn.

Làm thế nào để làm một con cừu từ tăm bông bằng tay của riêng bạn?

Trước hết, chúng ta sẽ chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết cho việc chế tác:

5 … Chúng ta lấy một dải ruy băng màu và biến nó thành một chiếc nơ, sau đó vẽ mắt, miệng và mũi bằng bút dạ hoặc bút dạ.

6 … Chúng tôi dán hai chiếc kẹp quần áo ở phía bên kia, bây giờ con cừu của chúng tôi sẽ có thể đứng mà không cần quá nhiều sự trợ giúp.

Đó là tất cả! Những chú cừu xinh đẹp và rất mềm mại của chúng tôi đã sẵn sàng! Chúng ta không chỉ có thể thưởng thức nghề thủ công mà còn cả con cái của chúng ta, những người sẽ làm ra nó.

VIDEO. Làm thế nào để làm một con cừu từ tăm bông?

Trang Trí Nhà Bằng Đồ Handmade Bằng Tăm Tre

Để làm đồ handmade này, chúng mình cần chuẩn bị:

Tăm tre 2 loại (20 que 22 cm và 40 que 44 cm)

Đĩa CD cũ (3 chiếc)

Keo nến và súng bắn keo

Kéo

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, chúng mình dùng súng bắn keo và keo nến để gắn 20 que 44 cm vòng quanh đĩa CD sao cho các que tăm cách đều nhau. Tiếp theo, bạn gắn 20 que 22 cm xen kẽ 20 que 44 cm và đợi keo khô.

Bước 1

Bước 2: Nếu mật độ que còn quá thưa, bạn có thể lấy thêm 20 que 44 cm và cắt còn khoảng 30 cm, sau đó dùng keo gắn lên đĩa CD xen giữa các que ngắn và que dài và đợi keo khô.

Bước 2

Bước 3: Phết keo nến lên một đĩa CD khác và dán chồng lên, che kín đầu tăm bên trong.

Bước 3

Bước 4: Bạn lấy một đĩa CD khác, cắt ra thành những mảnh nhỏ góc cạnh. Sau đó, dùng súng bắn keo và keo nến gắn các mảnh đĩa CD này lên mặt đĩa CD ở bước 3.

Bước 5: Tiếp theo, chúng mình lấy một đĩa CD khác, từ mép ngoài của đĩa, bạn cắt thành những mảnh có hình vòm.

Bước 5

Sau đó gắn chúng lên tăm tre

Làm tương tự với những mảnh CD khác, gắn lên các que tăm tre với khoảng cách đều và đẹp.

Bước 6: Cuối cùng, chúng mình gắn sản phẩm handmade vừa làm được lên tường nhà, trong phòng khách, phòng làm việc hay bất cứ không gian nào mà bạn thích.

Bước 6

Làm đồ handmade bằng tăm tre để tạo ra những sản phẩm ấn tượng để trang trí nhà là một ý tưởng thú vị. Bạn hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi.

Cách Làm Đồ Chơi Handmade Bằng Giấy

Hiện nay, đồ chơi handmade bằng giấy đang được các gia đình lựa chọn cho những đứa con của mình. Vì những món đồ chơi bạn có thể tự tay làm, bằng những vật liệu rẻ, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Và quan trọng những món đồ chơi giúp cho bé nhà mình có khả năng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng. Chúng tôi xin bật mí một số cách làm đồ chơi handmade bằng giấy sau đây. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng tự tay mình làm nên những món đồ chơi dễ thương cho bé nhà mình.

Cách làm đồ chơi handmade bằng giấy màu, giấy thủ công Nguyên liệu làm chong chóng bằng giấy màu: Giấy màu, que tre, đinh, keo dán,… Bước 1: Làm chong chóng bằng giấy màu Bạn trải tờ giấy ra, gấp một góc giấy cắt bỏ đoạn thừa để tạo hình vuông

Cắt các cạnh tầm 5cm trên hình vuông. Dung keo dán cố định các góc nhọn vào giữa tâm hình vuông.

Bước 2: Hoàn thiện Cắt hình tròn dán tại tâm của chiếc chong chóng.

Cố định chong chóng lên que tre bằng cách ghim bằng đinh.

Cách làm đồ chơi handmade bằng giấy bìa cứng, bìa carton Nguyên liệu làm sân bóng bằng giấy bìa cứng: nắp hộp hình chữ nhật, keo nến, giấy đồ trang trí tương ứng,… Bước 1: Làm sân bóng Bạn tạo đế của sân bóng bằng cách cắt 3 hình chữ nhật bằng bìa cứng dán tại 3 vị trí ví như trên mình.

Sử dụng 1 tấm cứng hình chữ nhật màu trắng

Dán 2 cạnh đứng bằng bìa carton

Sử dụng 1 tấm chắn ngang ở giữa sân

Sau đó bạn úp lại, dùng tờ giấy màu xanh, dùng bút xóa vẽ mặt vôi để dán lên mặt sân bóng

Đặt gôn

Bước 2: Trang trí sân bóng. Tùy từng các trò thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền,… Bạn lựa chọn các vật dụng trang trí tương ứng để phù hợp với môn thể thao đó.

Cách làm đồ chơi handmade bằng lõi giấy vệ sinh Nguyên liệu làm con cú mèo handmade: Lõi giấy vệ sinh, màu nước,… Bước 1: Bạn gấp 2 đầu lõi giấy cho khép vào với nhau để tạo hình dáng cú mèo

Bước 2: Hoàn thiện con cú mèo bằng cách làm mắt, mũi mồm và nhớ tô màu cho chúng nổi bật nha bạn.

Cách làm đồ chơi handmade bằng đĩa giấy

Con gấu được làm từ đĩa giấy Con vịt được làm từ đĩa giấy Con cá được làm từ đĩa giấy Cây thông được làm từ đĩa giấy Con chim được làm từ đĩa giấy Con cá được làm từ đĩa giấy Con cua được làm từ đĩa giấy Con ong được làm từ đĩa giấy Con rồng được làm từ đĩa giấy Mũ đội đầu được làm từ đĩa giấy Ông mặt trời được làm từ đĩa giấy

Cách làm đồ chơi handmade bằng cốc giấy