Top 5 # Làm Đồ Chơi Bằng Giấy Xốp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Làm Đồ Chơi Handmade Bằng Giấy

Hiện nay, đồ chơi handmade bằng giấy đang được các gia đình lựa chọn cho những đứa con của mình. Vì những món đồ chơi bạn có thể tự tay làm, bằng những vật liệu rẻ, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Và quan trọng những món đồ chơi giúp cho bé nhà mình có khả năng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng. Chúng tôi xin bật mí một số cách làm đồ chơi handmade bằng giấy sau đây. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng tự tay mình làm nên những món đồ chơi dễ thương cho bé nhà mình.

Cách làm đồ chơi handmade bằng giấy màu, giấy thủ công Nguyên liệu làm chong chóng bằng giấy màu: Giấy màu, que tre, đinh, keo dán,… Bước 1: Làm chong chóng bằng giấy màu Bạn trải tờ giấy ra, gấp một góc giấy cắt bỏ đoạn thừa để tạo hình vuông

Cắt các cạnh tầm 5cm trên hình vuông. Dung keo dán cố định các góc nhọn vào giữa tâm hình vuông.

Bước 2: Hoàn thiện Cắt hình tròn dán tại tâm của chiếc chong chóng.

Cố định chong chóng lên que tre bằng cách ghim bằng đinh.

Cách làm đồ chơi handmade bằng giấy bìa cứng, bìa carton Nguyên liệu làm sân bóng bằng giấy bìa cứng: nắp hộp hình chữ nhật, keo nến, giấy đồ trang trí tương ứng,… Bước 1: Làm sân bóng Bạn tạo đế của sân bóng bằng cách cắt 3 hình chữ nhật bằng bìa cứng dán tại 3 vị trí ví như trên mình.

Sử dụng 1 tấm cứng hình chữ nhật màu trắng

Dán 2 cạnh đứng bằng bìa carton

Sử dụng 1 tấm chắn ngang ở giữa sân

Sau đó bạn úp lại, dùng tờ giấy màu xanh, dùng bút xóa vẽ mặt vôi để dán lên mặt sân bóng

Đặt gôn

Bước 2: Trang trí sân bóng. Tùy từng các trò thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền,… Bạn lựa chọn các vật dụng trang trí tương ứng để phù hợp với môn thể thao đó.

Cách làm đồ chơi handmade bằng lõi giấy vệ sinh Nguyên liệu làm con cú mèo handmade: Lõi giấy vệ sinh, màu nước,… Bước 1: Bạn gấp 2 đầu lõi giấy cho khép vào với nhau để tạo hình dáng cú mèo

Bước 2: Hoàn thiện con cú mèo bằng cách làm mắt, mũi mồm và nhớ tô màu cho chúng nổi bật nha bạn.

Cách làm đồ chơi handmade bằng đĩa giấy

Con gấu được làm từ đĩa giấy Con vịt được làm từ đĩa giấy Con cá được làm từ đĩa giấy Cây thông được làm từ đĩa giấy Con chim được làm từ đĩa giấy Con cá được làm từ đĩa giấy Con cua được làm từ đĩa giấy Con ong được làm từ đĩa giấy Con rồng được làm từ đĩa giấy Mũ đội đầu được làm từ đĩa giấy Ông mặt trời được làm từ đĩa giấy

Cách làm đồ chơi handmade bằng cốc giấy

Cách Làm Đồ Chơi Từ Xốp Màu

1. Cách làm đồ chơi xây dựng cho bé từ hộp xốp đựng cơm: – Bước 1: Hãy làm sạch hộp xốp bằng xà phòng kháng khuẩn và để khô hoàn toàn.

– Bước 2: Chuẩn bị các nguyên vật liệu để vận hành đồ chơi xây dựng và các dụng cụ như lắp chai để vẽ các hình tròn, thẻ card để vẽ hình chữ nhật,…

– Bước 3: Vẽ các hình lên trên hộp xốp và sử dụng kéo cắt rời chúng ra.

– Bước 4: Dùng kéo cắt các khe trên xốp để các mảnh ghép có thể nối lại với nhau thành 1 mô hình đồ chơi xây dựng theo ý tưởng. Bạn có thể tô màu cho xốp theo sở thích hoặc giữ màu nguyên bản.

2. Cách làm đồ chơi thuyền, tàu cho bé từ xốp màu: – Từ những con thuyền đơn giản cho đến phức tạp bạn có thể lựa chọn làm cho bé yêu nhà mình.

4. Cách làm đồ chơi trang trí cho bé từ xốp màu: – Trang trí 1 bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời bằng xốp màu.

– Cây xương rồng đáng yêu được làm từ xốp màu:

5. Cách làm đồ chơi toán học – bảng chữ cái cho bé từ xốp màu: – Cách làm rất đơn giản, mẹ chỉ cần ghi các chữ cái, chữ số, phép tính lên các xốp màu. Và tiến hành tạo ra các trò chơi để cùng bé phân biệt, nhận biết các chữ cái và các chữ số.

Bước 1: Làm thân máy bay

Bước 2: Làm đuôi cho chiếc máy bay bằng xốp

Bước 3: Tiếp tục cắt xốp để làm cánh của máy bay

Bước 4: Phần trụ nâng cánh máy may

Bước 5: Đo khoảng cách tính từ đầu máy bay vào trong 10,5cm để dán cánh máy bay

Bước 6: Chọn 3 ốc vặn vào đầu hở của máy để phần đầu nặng hơn, khi chơi sẽ làm cho đầu máy bay hạ xuống đất trước và không bị gió cuốn

Bước cuối: Trang trí và chơi đùa thôi nào

Một số mẫu máy bay được làm từ xốp màu khác

7. Một số mẫu đồ chơi được làm từ xốp màu khác: Tổng hợp!

Cách Làm Khẩu Đại Bác Đồ Chơi Bằng Giấy

Từ mô típ của cây súng bạn có thể sáng tạo ra một cây đại bác với sức công phá vô cùng mạnh mẽ trong từng phát bắn. Không những thế kiểu dáng mới lạ làm nó trở nên thu hút khiến bạn không thể bỏ qua. Và chuyên mục “cách làm đồ chơi” sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm khẩu đại bác như thế! Nguyên liệu cần chuẩn bị: Các bước tiến hành:

Bước 1: Từ một đầu của đầu của giấy trắng cuộn lại thành ống giấy, sau đó đặt lên mép dọc của giấy màu xanh thành ống. Dùng băng dính dán xung quanh cố định lại.(1:45)

Bước 2: Từ một đầu giấy trắng khác cuộn lại thành ống giấy rồi làm bẹp lại. Sau đó cắt bớt hai đầu sao cho còn dài 15 cm.(2:09)

Bước 3: Cắt đoạn ống xanh làm ba phần lần lượt dài 15 cm, 10 cm và 5 cm.(2:30)

Bước 4: Gắn đoạn ống xanh dài nhất lên trên ống giấy trắng làm bẹp, phía dưới đuôi ống giấy trắng lần lượt gắn ống giấy xanh dài thứ hai và gắn ngang ống giấy xanh còn lại.(2:57)

Bước 5: Lấy một ống giấy trắng khác bẻ gập hai đầu một đoạn lại, đuôi hơi chếch lên trên. Phết keo lên một đoạn phía trên gắn hai ống lại và tách hai đầu theo hai hướng rồi gắn trên ống nòng súng xanh phía dưới sau trục ống bánh xe.(3:35)

Bước 6: Cắt bớt một đầu ống giấy trắng khác rồi bẻ gập lại cho dây chun vào trong cố định lại và cắt ngắn bỏ phần đầu ống còn lại để được bộ phận lên nòng súng.(4:00)

Bước 7: Cắt vát một đầu ống giấy trắng khác, sau đó đưa qua ống xe xanh phía dưới đánh dấu vị trí sao cho chiều dài gần bằng nhau rồi cắt đi. Ta được phần cò bắn.(4:25)

Bước 8: Làm thủng một lỗ chính giữa nắp chai. Đưa một đầu que tre qua nắp rồi cho qua ống trục bánh xe rồi cho nắp chai còn lại vào và cắt ngắn bớt que tre đi.(4:55)

Bước 9: Phết keo lên phía đầu cuối các ống của xe.(5:15)

[tabs] [/tabs] By: kheotay.com.vn

Cách Làm Hoa Cúc Bằng Giấy Xốp

Cách làm hoa cúc bất tử bằng giấy xốp

Vật liệu: Giấy xốp màu, khung nhôm hình bông hoa nhiều cánh và hình lá cúc, bàn là, keo dán,viên bi sắt tròn gắn đoạn sắt, bàn là. Cách làm: Bước 1: Cắt xốp màu thành những hình tròn to hơn so với khung nhôm, đặt khung nhôm vào và ấn xuống rồi lấy khung nhôm ra sau đó gỡ xôp ra ta được những hình hoa và hình lá cây bằng giấy xốp. Nếu không có khung chúng ta vẽ hình ra giấy sau đó đặt lên giấy xốp và cắt ra.

Bước 2: Hơ những hình hoa lên bàn là để dựng đứng đã bật nóng để tạo độ cong, lưu ý cánh hoa ngoài cùng ta cho viên bi sắt vào giữa để hình hoa không bị co lại hết. Đối với lá cũng làm tương tự rồi dùng tay miết để được độ cong vừa phải.

Bước 3: Gắn những hình hoa lại với nhau bằng keo dán tiếp đó gắn lần lượt những chiếc lá xung quanh. Các bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách tạo cành và thêm lá rồi gắn lên bông hoa đã hoàn thành để sinh động hơn.

Cách làm hoa cúc đồng tiền bằng giấy xốp

Vật liệu: Giấy xốp màu, kéo cắt, keo dán, những que thép nhỏ, bàn là. Bước 1: Cắt giấy xốp vàng thành sợi dài khoảng 1,5cm sau đó dùng kéo cắt những mảnh nhỏ tua rua cho sợi xốp vàng. Bẻ cong 1 đầu que thép và móc lên 1 đầu của sợi rồi dùng keo dán cuộn tròn xung quanh đầu sợi thép để tạo nhụy cho bông hoa cúc đồng tiền.

Bước 2: Cắt giấy màu thành những cánh hoa sao cho giống cánh hoa của cúc đồng tiền. Hơ những cánh hoa và nhụy hoa lên đáy bàn là để tạo độ cong giúp cho bông hoa đẹp mắt hơn.

Bước 3: Dùng keo dán những cánh hoa xung quanh nhụy hoa cho phù hợp lần lượt từng cánh. Cắt 1 hình tròn nhỏ rồi lót phía dưới đáy bông hoa và dùng keo dán cố định lại là ta đã hoàn thành xong bông hoa cúc đồng tiền, trang trí thêm bằng cách làm lá và gắn vào cành cho cành hoa đẹp hơn.

Cách làm hoa cúc thạch thảo bằng giấy xốp

Vật liệu: Giấy xốp xanh lam và vàng, giấy trắng, bàn là, kéo cắt, keo dán, những que thép nhỏ, băng dính xanh nhỏ. Cách làm: Bước 1: Vẽ hình hoa nhiều cánh trên trắng và cắt sau rồi đặt lên giấy xốp màu xanh lam và cắt 2 hình. Làm nhụy hoa tương tự như ở cách làm hoa cúc đồng tiền.

Bước 2: Hơ hình hoa và nhụy hoa lên đáy bàn là tạo độ cong.

Bước 3: Dùng keo gắn lần lượt 2 cánh hoa vào nhụy hoa bằng cách xâu từ phía dưới sợi thép. Lấy băng dính xanh cuốn quanh que thép cho bắt mắt.

Hy vọng những hướng dẫn về cách làm hoa cúc bằng giấy xốp mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và có thêm lựa chọn trang trí hoa cho gia đình trong những dịp lễ Tết.

Nguồn: Tổng hợp