Top 14 # Làm Bình Hoa Bằng Ống Hút Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Làm Bình Cắm Hoa Bằng Ống Hút

Việc sử dụng nguyên liệu ống hút trong việc làm đồ chơi hay trang trí cho căn nhà hoặc các làm món đồ tinh xảo đã trở thành xu hướng hiện nay của những người đam mê đồ handmade. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bình cắm hoa bằng ống hút giấy và nhựa. Cùng thực hiện nào.

1. Cách làm bình cắm hoa bằng ống hút giấy: Nguyên liệu cần có: – Ống hút giấy nhiều màu. – Keo dán, lọ ( ống ) kim loại.

Tiến hành: – Bước 1: Bôi keo nóng lên ống kim loại và lần lượt dán ống hút giấy cho kín.

– Bước 2: Sử dụng kéo cắt ngắn sao cho bằng mặt của ống kim loại và đợi keo khô là đã hoàn thành xong bình cắm hoa tuyệt đẹp bằng ống hút giấy rồi.

Tương tự với các làm như trên bạn có thể sử dụng ống hút nhựa thay thế ống hút giấy hoặc ống kim loại thành chai lọ nhựa để lại ra những lọ hoa độc đáo.

2. Cách làm bình cắm hoa bằng ống hút nhựa: – Nếu các mẹ muốn chiếc bình độc đáo hơn, hãy cắt nhỏ các mảnh ống hút ra và ghép chúng lại với nhau. Lưu ý: Hãy vẽ trước khuân mẫu mà mình muốn tạo cho chiếc bình trước khi ghép màu.

3. Cách làm bình cắm hoa độc đáo bằng ống hút: – Bước 1: Cắt chân đế của bình hoa là hình lục giác. Gồm: 2 miếng bìa cứng lục giác và 1 tấm giấy trắng lục giác.

– Bước 2: Sử dụng keo gắn ống hút vào chân đế như hình dưới

– Bước 3: Sử dụng keo dán tấm giấy trắng che đi phần ống hút và dán tiếp 1 miếng bìa cứng lên phía trên như hình dưới.

Tổng hợp!

Cách Làm Hoa Lavender Bằng Ống Hút

Việc sử dụng ống hút nhựa làm đồ chơi như: cầu trượt, xích đu, xe đạp,…một số loại đồ chơi làm từ ống hút cho bé ở các bài viết trước đã được rất nhiều bạn độc giả đón nhận và phản hồi tốt. Ở bài viết này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn bạn cách làm hoa lavender bằng ống hút một cách dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Cùng thực hiện nào.

1. Cách làm hoa lavender bằng ống hút Nguyên liệu cần có: – 1 ống hút nhựa màu tím + 1 ống nhựa màu xanh. – Que nhựa xanh + dây thép + băng dính + kéo. Tiến hành: – Bước 1: Kéo giãn phần ống hút màu tím và dùng dây thép xỏ xuyên qua.

– Bước 2: Sử dụng kéo cắt lần lượt ngang ống hút như hình cho đến phần ống thép ( không cắt đứt ) cho đến hết ống hút. Sử dụng kéo cắt cách quãng phần ống hút đã đứt.

– Bước 3: Sử dụng que nhựa xanh, xỏ dây thép vào đến sát phần ống nhựa tím đã được cắt ở bước 2. Ta tiến hành quấn dần ống nhựa tím vào xung quanh thân ống nhựa xanh từ trên xuống dưới cho đến hết.

– Bước 4: Sau khi đã quấn hết phần ống nhựa tím, ta sử dụng dây kẽm đầu còn lại quấn chặt vào ống xanh và cắt bỏ phần thép thừa. Chỉnh sửa, nắn lại bông hoa theo ý của mình là bạn đã hoàn thành xong bông hoa lavender làm bằng ống hút nhựa rồi.

– Bước 5: Cắt tỉa phần ống hút nhựa xanh + sử dụng băng dính để dán vào bông hoa vừa làm xong ở bước 4. Ta sẽ thu được lá của hoa lavender.

Hoặc nếu không có que nhựa xanh làm thân của bông hoa, bạn có thể quấn ống hút trực tiếp vào phần dây thép. Đến đoạn thân ta dán thêm giấy màu xanh và làm lá hóa như ở bước 5 là được.2. Làm hoa lavender bằng ống hút cách 2: – Cách làm cũng khá giống với các làm hoa lavender ở cách 1 bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều kiểu hoa có hình dạng khác biệt. – Bước 1: Luồn dây thép vào ống hút và sử dụng kéo cắt các đường cắt lần lượt trên ống hút. Bạn sẽ cắt các đường rộng hơn so với cách 1 và không cắt hết toàn bộ ống hút và giữ lại 1 phần.

– Bước 2: Lần lượt quấn phần đã cắt vào phần chưa cắt ta sẽ thu được bông hoa lavender.

– Bước 3: Luồn ống que nhựa xanh vào trong ống ở bước 2. Và sử dụng các ống nhựa xanh để làm lá cho hoa lavender là bạn đã hoàn thành xong rồi.

Ngoài việc sử dụng ống hút nhựa bạn có thể sử dụng giấy màu để làm làm lavender nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ở bài viết sau:

Cách Làm Hoa Bằng Ống Hút Cực Xinh

Hôm nay, dọn nhà lại thấy có một túi ống hút đã để từ lâu trong tủ, nhìn màu sắc của những chiếc ống hút thật sặc sỡ và mình đã nảy ngay ra một ý định đó là biến chúng trở thành những bông hoa để trang trí căn phòng của mình trở nên màu sắc, ấm áp hơn xua tan đi không giản lạnh lẽo, ảm đạm của những ngày đông.

Cách làm hoa từ ống hút nhựa này rất đơn giản và nhanh chóng thôi. Còn chờ gì nữa, cùng nhanh tay biến những chúng trở thành những bông hoa xinh xắn thôi nào các bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 túi ống hút: Nhiều màu khác nhau – Kéo cắt – Băng dính – Keo 502 – Giấy màu xanh để làm lá – Tăm bông để làm nhụy hoa – Màu nước

Cách làm:

Bước 2: – Bạn đem pha màu với nước cho thật loãng ra, để có được những dung dịch màu nhạt.Lấy tăm bông cắt bỏ 1 đầu, nhúng đầu còn lại vào màu nước để tạo màu cho nhụy hoa – Đặt tăm bông vào đầu của ống hút đã cắt tua rua rồi bắt đầu cuốn thành hoa

– Khi cuốn gần hết thì bạn dùng keo 502 dán đầu còn lại cho khỏi bong ra. Khi dán bạn nên cẩn thận không để keo dây ra tay vì nó sẽ dính vào da tay của bạn và lâu bong ra.

Bước 3: Cắt giấy màu xanh thành những chiếc lá nhỏ, dùng keo dán lá xung quanh hoa là bạn đã có 1 bông hoa hoàn chỉnh rồi đó.

Bước 4: Tiếp tục làm những bông hoa khác tương tự. Số lượng hoa tùy vào chậu hoa của bạn to hay nhỏ. Cuối cùng, đợi keo khô thì bạn cắm hoa vào chậu là có ngay một bình hoa cực xinh xắn và đáng yêu rồi đó.

Với chiếc bình hoa từ ống hút này bạn có thể trang trí trên bàn học và bàn làm việc của mình hay trên giá sách cũng rất tyệt đó.

Cách Làm Bông Hoa Rực Rỡ Sắc Màu Bằng Ống Hút Nhựa

Cách làm bông hoa rực rỡ sắc màu bằng ống hút nhựa rất đa dạng mà kiểu nào cũng đơn giản, dễ thực hiện, cho lọ hoa nhỏ xinh trang trí nhà cửa.

Ống hút nhựa là một vật dụng quen thuộc và vô cùng phổ biến mà ai cũng biết. Mỗi năm, các gia đình, nhà hàng và quán ăn vỉa hè thải ra một lượng ống hút nhựa khổng lồ. Để góp phần bảo vệ môi trường, nhiều bạn trẻ khéo tay đã nghĩ ra các dự án nhỏ nhằm tận dụng ống hút cũ. Trong số đó, đơn giản nhất là biến ống hút nhựa thành các đồ vật trang trí nhỏ xinh như lọ hoa, đồ chơi, mô hình xe đạp,… Cùng học một số cách làm hoa giả từ ống hút mới hoặc cũ đơn giản, cho thành phẩm đẹp miễn chê.

Để làm hoa đồng tiền, bạn gái cần chuẩn bị 1 túi ống hút nhựa nhiều màu sắc, hạt cườm hoặc hạt trai, kim chỉ, kéo cắt, dây kẽm mảnh và lọ thủy tinh. Đầu tiên, bạn gái cắt ống hút nhựa cùng màu thành 12 đoạn bằng nhhau, dài 8 cm làm hoa lớn. Tiếp tục cắt thêm 8 đoạn bằng nhau, dài 5 cm và cùng màu làm hoa nhỏ. Tùy sở thích có thể cắt thành các kích cỡ khác nhau.

Luồn chỉ cùng màu ống hút vào kim rồi xỏ kim qua trung điểm của từng đoạn ống hút có chiều dài bằng nhau. Ấn vào điểm vừa xỏ chỉ rồi cột lại cho chắc để tạo hình bông hoa. Đính thêm hạt cườm vào để làm nhụy hoa. Dùng kéo cắt vát đầu ống hút để cánh hoa đẹp và tự nhiên hơn.

Cắt một đoạn dây kẽm rồi uốn hơi cong, xỏ sợi kẽm qua lõi ống hút làm cành hoa rồi cắm từng bông hoa vào lọ thủy tinh. Thực hiện các bước tương tự để có thêm nhiều bông hoa đồng tiền.

Hoa cúc

Để làm lọ hoa cúc giả, bạn gái cần chuẩn bị 1 túi ống hút nhựa nhiều màu sắc khác nhau, màu nước, tăm bông làm nhụy hoa, giấy màu xanh lá, băng dính, kéo cắt và tuýp keo 502. Khi đã chuẩn bị đủ nguyên vật liệu, bạn gái dùng kéo cắt dọc ống hút theo chiều dài, sau đó cắt một mép của ống hút thành hình tua rua nhỏ.

Pha loãng màu nước để tạo thành màu vàng nhạt hoặc bất kỳ màu sắc nào tùy thích, nhúng tăm bông vào dùng dịch màu nước. Lấy tăm bông làm tâm, cuộn ống hút cắt tua rua xung quanh cho chặt tay thành hình bông hoa cúc nhỏ.

Khi sắp cuộn gần hết chiều dài ống hút, phết keo 502 vào đầu còn lại rồi gắn cố định lại cho cánh hoa không bong ra. Lưu ý, nên thật cẩn thận khi dính keo 502 để không bị vương keo vào tay. Cắt hình lá hoa cúc từ giấy màu xanh rồi dính vào thân tăm bông.