Top 13 # Kinh Doanh Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Tìm Nguồn Hàng Nguyên Liệu Kinh Doanh Đồ Handmade Ở Đâu?

Như đã nói ở bài viết Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ handmade, chúng tôi sẽ chia sẻ các nguồn hàng nguyên liệu làm đồ handmade ở cả Hà Nội và Sài Gòn để bạn tham khảo. Đây là những mối sỉ được nhiều người tìm đến, ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên mạng của các shop online.

Nguồn hàng nguyên liệu kinh doanh đồ handmade ở Hà Nội

Nói đến các khu bán phụ kiện tại Hà Nội thì không thể không kể đến Phố cổ với 36 phố phường cùng những mặt hàng đặc trưng, trong đó một số phố chuyên bán nguyên liệu như:

Hàng Bồ, Hàng Mã

Hàng Chiếu

Khu phố này có bán các loại dây dù, dây thừng dùng làm vòng tay, dây đeo phụ kiện hoặc quai túi.

Hàng Hòm, Hàng Cân

Nếu muốn mua màu sơn, kim tuyến, các loại keo sữa về trang trí cho đồ handmade thì bạn có thể đến Hàng Hòm để nhập về. Còn nếu cần mua bìa cứng, đồ văn phòng phẩm thì nên tới Hàng Cân. Mua lẻ ở đây giá hơi cao nhưng nhiều mẫu mã, màu sắc phong phú.

Ngoài khu Phố cổ bạn có thể tới chợ Ninh Hiệp, chợ Hôm để nhập các loại vải, mua bông gòn ở phố Lương Văn Can, đến trường Kiến Trúc, Mỹ thuật Công nghiệp mua màu và bút vẽ,… Một số shop nổi tiếng chuyên bán nguyên liệu và đồ handmade khác như Mimonkey Shop, Hagi Shop, DANNY’s Shop,…

Các shop online. LH cohandmade@gmail.com để được tư vấn thêm!

Nguồn hàng nguyên liệu kinh doanh đồ handmade ở Sài Gòn

Chợ Soái Kình Lâm

Khu chợ nằm ở trung tâm thương mại Đồng Khánh, Quần 5 này được mệnh danh là thiên đường vải với hàng trăm cửa hàng chuyên bán các loại vải khác nhau. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồ mình cần vì các khu chợ được phân rõ ràng theo chất liệu, gồm vải kaki, lụa, voan,… với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau. Khu này chuyên đổ sỉ vải cho các cửa hàng khác nên giá khá rẻ, tùy loại mà dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng, ví dụ vải thô là 40.000đ trong khi vải may áo dài lên tới 600.000đ mỗi mét. Tuy nhiên chợ Soái Kình Lâm là chợ buôn, nên nếu bạn mua lẻ giá sẽ cao hơn một chút.

Chợ vải đường Lê Minh Xuân

Chợ Đại Quang Minh

Chỉ cách chợ Soái Kình Lâm một ngã tư đường, chợ Đại Quang Minh là nơi được dân kinh doanh đồ handmade thường xuyên lui tới bởi số lượng phong phú các nguyên liệu làm sản phẩm. Đến đây bạn có thể mua được mọi thứ, từ dây da, mặt kim loại, hạt cườm, móc khóa,… với giá sỉ rất rẻ.

Chợ Kim Biên

Là một khu chợ nổi tiếng ở Sài Gòn bởi số lượng hàng hóa cực lớn, cực đa dạng nhưng cũng lắm tai tiếng về chất lượng, chợ Kim Biên bán rất nhiều nguyên liệu làm đồ handmade giá sỉ siêu rẻ. Ở đây nổi tiếng với các mặt hàng về phụ kiện, đồ trang sức đủ kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Nếu không đủ tiền mua sỉ thì một số sạp hàng vẫn bán lẻ cho bạn nhưng giá sẽ nhỉnh hơn chút đỉnh.

Chợ Hòa Hảo

Nếu muốn bán các loại đồ handmade làm từ da thì bạn nên đến chợ Hòa Hảo để nhập nguyên liệu, khu này có đủ các thứ cần thiết để tạo một sản phẩm hoàn chỉnh như da, simili, nhựa, khóa, đinh tán,… Da ở đây bán theo đơn vị nia, mỗi nia chỉ có giá vài chục ngàn đồng. Nếu chỉ muốn mua ít thì bạn có thể hỏi mua mảnh da vụn dùng làm vòng tay, ví nhỏ.

Đối diện Đại học Kiến trúc

Nếu muốn mua các loại màu vẽ, sơn acrylic, giấy bìa, tập sách,… thì bạn có thể đến dãy cửa hàng đối diện trường Đại học Kiến trúc, nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu ở Quận 3. Ở đây có cả bán lẻ lẫn bán buôn nên dù ít vốn bạn vẫn nhập được hàng số lượng nhỏ.

Bên cạnh các địa điểm nổi tiếng này bạn có thể tới một số shop khác ở Sài Gòn để mua nguyên liệu làm đồ handmade, như shop Ngàn Thông, Reddragonfly, Lena Faustina,… hoặc tới đường Hai Bà Trung, đường đối diện Đại học Kinh tế.

Các Nguồn Hàng Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Để Kinh Doanh Hiệu Quả

Các nguồn hàng nguyên liệu làm đồ handmade để kinh doanh hiệu quả

Trong sản xuất kinh doanh, nguyên liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thành công. Cùng tìm hiểu các nguồn hàng nguyên liệu làm đồ handmade đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho nhiều chủ cửa hàng hiện nay.

Kinh doanh đồ handmade là một xu hướng kinh doanh nổi bật ở thời điểm hiện tại bởi nhu cầu lớn của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ với các dòng sản phẩm phụ kiện thời trang, quà tặng hay vật phẩm trang trí handmade. Để kinh doanh đồ handmade thành công, bên cạnh sự khéo tay cùng với chuẩn bị các kiến thức làm đồ handmade, chú trọng khâu quảng bá sản phẩm đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng thì việc tìm kiếm nguyên liệu làm đồ handmade chất lượng với giá tốt là một yêu cầu quan trọng, quyết định lớn đến doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng hay các cá nhân kinh doanh.

Nguyên liệu làm đồ handmade hiện nay tương đối đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng khác nhau phục vụ công việc kinh doanh của từng chủ cửa hàng. Nhắc đến các khu bán phụ kiện, nguyên liệu làm đồ handmade không thể không kể đến khu vực phố cổ tại Hà Nội với các mặt hàng nguyên liệu đặc trưng được kinh doanh theo từng tuyến phố.

– Phố Hàng Chiếu lại nổi tiếng với các loại dây thừng, dây dù dùng làm dây đeo phụ kiện, quai túi đeo chéo hay vòng tay cùng với đó là các loại mành tre.

– Phố Hàng Hòm chuyên cung cấp các loại sơn, chổi sơn, các loại keo sữa, nhũ kim tuyến trang trí cho đồ handmade.

– Phố Hàng Cân là tuyến phố chuyên bán bìa cứng, giấy trắng, giấy xi măng, văn phòng phẩm tuy nhiên mua lẻ ở đây giá hơi cao so với các khu vực khác bù lại thì có nhiều kiểu dáng, chủng loại và màu sắc nguyên liệu làm đồ handmade cho bạn lựa chọn.

– Phố Đinh Liệt được xem là nơi cung cấp các loại len và dụng cụ đan phục vụ các bạn chuyên đan khăn len, găng tay hoặc phụ kiện thời trang handmade phục vụ kinh doanh.

Bên cạnh các cửa hàng trong các tuyến phố chính ở Phố cổ, bạn còn có thể tìm thêm các nguồn hàng nguyên liệu làm đồ handmade tại các tuyến phố hay khu chợ khác tại Hà Nội ví dụ như vải bạt, vải da tại phố Hà Trung (gần chợ Hàng Da), vải thô, vải các loại tại tầng 2 chợ Hôm, phố Cửa Đông hay chợ vải Ninh Hiệp, nguyên liệu và dụng cụ làm bánh thì bạn có thể tìm đến phố Thợ Nhuộm, Hàng Thiếc, Hàng Buồm, Hai Bà Trưng hay 66 Bà Triệu, bông gòn và các loại bông hóa học (bán theo cân) ở phố Lương Văn Can. Ngoài ra, bạn có thể đến các cửa hàng gần các trường Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến Trúc, Cao đẳng Sư phạm Nhạc họa Trung ương,…để mua màu vẽ, bút vẽ, bút dạ…phục vụ công việc kinh doanh đồ handmade hay mua màu acrylic tại xung quanh trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam (42 Yết Kiêu, Đê La Thành).

– Miminkey Shop (số 12 ngõ 366 Ngọc Lâm, Long Biên) chuyên các sản phẩm handmade từ vải da, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm đồ handmade. Liên hệ số điện thoại 0934.488.280

– HaGi Shop (Khu đô thị Mỹ Đình) chuyên cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu làm đồ handmade từ vải dạ, vải nỉ. Liên hệ số điện thoại 0934.657.747

– PanGitchi Handmade (số 63 Bạch Mai, Hà Nội) chuyên các loại giấy, vải da, vải nỉ, vải dạ, vải len, đất sét và các nguyên liệu làm đồ handmade khác. Liên hệ số điện thoại 0905.133.885

– DANNY’s Shop (số 16, ngách 91, ngõ 185 phố chùa Láng) chuyên cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu làm đồ handmade từ vải dạ và vải nỉ. Liên hệ số điện thoại 0125.488.1080

– Bánh Đa Shop (số 9, ngõ 99 đường Nguyễn Chí Thanh) chuyên cung cấp vải dạ nỉ, đất sét Nhật, chỉ khâu, vải Aida (dùng để thêu chữ thập) và toàn bộ các phụ kiệm làm đồ handmade. Liên hệ số điện thoại 0167.486.8269

– Boong Shop (số 92, ngõ Văn Chương, Đống Đa) chuyên cung cấp các nguyên liệu làm đồ handmade. Liên hệ số điện thoại 0915.129.935

Nguồn nguyên liệu làm đồ handmade tại Thành phố Hồ Chí Minh

Là một khu chợ nổi tiếng ở Sài Gòn bởi số lượng hàng hóa cực lớn, cực đa dạng, chợ Kim Biên bán rất nhiều nguyên liệu làm đồ handmade giá sỉ siêu rẻ. Ở đây nổi tiếng với các mặt hàng về phụ kiện, đồ trang sức đủ kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Nếu không đủ tiền mua sỉ thì một số sạp hàng bán lẻ cho bạn nhưng giá sẽ nhỉnh hơn chút đỉnh.

Nếu muốn bán các loại đồ handmade làm từ da thì bạn nên đến chợ Hòa Hảo để nhập nguyên liệu, khu này có đủ các thứ cần thiết để tạo một sản phẩm hoàn chỉnh như da, simili, nhựa, khóa, đinh tán,… Da ở đây bán theo đơn vị nia với giá vài chục ngàn đồng/nia. Nếu chỉ muốn mua ít thì bạn có thể hỏi mua mảnh da vụn dùng làm vòng tay, ví nhỏ.

Gần chợ Soái Kình Lâm là chợ Đại Quang Minh là nơi được dân kinh doanh đồ handmade thường xuyên lui tới bởi số lượng phong phú các nguyên liệu làm sản phẩm. Đến đây bạn có thể mua được mọi thứ, từ dây da, mặt kim loại, hạt cườm, móc khóa,… với giá sỉ rất rẻ.

Ngoài các khu chợ bán nguyên liệu làm đồ handmade nổi tiếng trên bạn có thể tìm thấy các nguyên liệu làm đồ handmade tại các khu chợ khác ví dụ như với đồ len (chợ Bà Chiểu, 324A/4 Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, với vải, hạt, nút (chợ Bến Thành, chợ Vườn Chuối), với vải nỉ, vải dạ (chợ Bến Thành), với bông nhồi (chợ Bàn Cờ), với hoa khô (dọc đường Hai Bà Trưng), với đất sét Nhật Bản (đường Phạm Văn Hai, Lê Văn Sỹ). Bên cạnh đó, nếu muốn mua các loại màu vẽ, sơn acrylic, giấy bìa, tập sách,… bạn có thể đến cửa hàng đối diện trường Đại học Kiến trúc, nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu ở quận 3. Ở đây có cả bán lẻ và bán buôn nên dù ít vốn bạn hoàn toàn có thể nhập được hàng với số vốn nhỏ để kinh doanh. Bạn còn có thể tới đường Hai Bà Trưng, đường đối diện trường Đại học kinh tế để tìm kiếm nguyên liệu làm đồ handmade phục vụ công việc kinh doanh.

– Cửa hàng Ngàn Thông bán hầu hết nguyên liệu làm đồ handmade, đặc biệt là giấy làm thiệp, giấy gói quà,….tại địa chỉ 64 Lê Lợi, quận 1 và 55A Pasteur, quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh.

– Cửa hàng Reddrangonfly chuyên bán nhiều mặt hàng nguyên liệu làm đồ handmade khác nhau với ba chi nhánh cho bạn lựa chọn bao gồm 633/16 Hồng Bàng F6, quận 6 cùng với 38 Trần Huy Liệu F12, quận Phú Nhuận và 412 Lê Văn Sỹ F2, quận Tân Bình.

– Cửa hàng Lena Faustina chuyên bán sỉ nguyên liệu làm đồ handmade tại tòa nhà GMG Building – lầu 5 112-118 Lý Thường Kiệt, phường 18, quận Tân Bình.

Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Handmade Vốn Nhỏ, Dễ Kinh Doanh

Bạn đang muốn làm đồ handmade để bán nhưng chưa biết cách làm đồ handmade để bán như thế nào? Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top những đồ handmade bán chạy nhất giúp bạn có thể lựa chọn loại đồ handmade phù hợp với mình để kinh doanh.

Túi xách da handmade – món đồ handmade bán chạy 2019

Một chiếc túi da hàng hiệu sẽ thu hút sự chú ý của mọi tín đồ thời trang sành điệu. Tuy nhiên, với chi phí hạn hẹp, bạn không thể đủ kinh tế để mua chúng, vậy bạn có thể lựa chọn những sản phẩm gì thể hiện sự độc đáo, đậm chất riêng của bản thân? Một chiếc túi xách da handmade sẽ là một sản phẩm cực kì hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn và đáp ứng những yêu cầu của bạn.

Phụ kiện handmade được làm từ chất liệu da

Phụ kiện làm từ da được xem là các sản phẩm đồ handmade bán chạy, được thị trường ưa chuộng trong mấy năm gần đây. Các bạn thường hay quên mất rằng, chất liệu da ngoài việc dùng để sản xuất túi xách nó còn được dùng để tạo nên nhiều món phụ kiện handmade khác như vòng tay, dây đồng hồ, ví tiền…

Tranh tường handmade – đồ handmade được giới trẻ ưa chuộng

Nếu bạn là người có năng khiếu nghệ thuật, mong muốn làm đồ handmade để kinh doanh thì tranh trường 3D chính là một gợi ý tuyệt vời. Các loại tranh tường handmade, nhất là tranh 3D gần đây đang trở thành một trào lưu HOT, được nhiều người sử dụng trong việc trang trí nhà cửa, shop và cửa hàng của mình. Với khả năng vẽ tranh 3D như thật cộng thêm với nguồn nguyên liệu vẽ tranh tường độc đáo từ sơn pha bột dạ quang, giúp cho những bức tường vô chi sẽ trở nên sống động, mang vẻ đẹp lung linh một cách rất tự nhiên, và chân thật.

Quần áo handmade

Đây là một dịch vụ biến thể trong mảng kinh doanh và thiết kế thời trang. Bạn vẫn thường bắt gặp những mẫu áo đồng phục có họa tiết khác biệt, hình 3D, hay các sản phẩm thời trang được gia công một cách công phu và tỉ mỉ… Đó đều được coi là những mẫu quần áo handmade với số lượng limited, do khách đặt hàng từ trước.

Mô hình nhà handmade

Mô hình nhà trang trí là sản phẩm có mặt từ lâu tại Việt Nam, chúng được làm thủ công từ que tre và một số vật liệu khác. Đây cũng được coi là đồ handmade bán chạy, một sản phẩm thủ công tiềm năng vì có tính nghệ thuật rất cao, đồng thời được mọi người ưa chuộng khi mua làm kỷ vật, hoặc quà tặng, nhờ mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nếu bạn muốn làm đồ handmade để kinh doanh thì có thể cân nhắc loại sản phẩm này.

Nếu sáng tạo và đôi tay đủ kéo léo, thì đây sẽ là các mặt hàng đồ handmade bán chạy nhất năm 2019 và trong tương lai đấy.

Hộp quà handmade – đồ handmade bán chạy thu hút giới trẻ

Nếu bạn chưa biết làm đồ handmade để bán nên chọn loại mặt hàng nào thì hộp quà handmade có lẽ là một gợi ý khá hay ho cho bạn. Hộp quà thủ công từng là món đồ handmade bán chạy và được khá nhiều các bạn teen quan tâm, nhờ thiết kế độc đáo, không đụng hàng. Nguyên liệu làm hộp có thể là bìa cứng, hoặc que dẹt có độ bền cao.

Nếu muốn phát triển kinh doanh ý tưởng này, hãy nghĩ đến những điều mới mẻ hơn. Chẳng hạn như một “Hộp quà đa năng” có cấu tạo hình thù đặc biệt giống ngôi nhà, chiếc giường, hình trái tim… với nhiều ngóc cạnh bí ẩn để những mẩu dấy viết lời chúc hay thông điệp nhỏ nhỏ tạo hứng thú cho người được nhận quà.

Làm đồ handmade để bán với Tranh giấy

Tranh giấy handmade được làm từ giấy quiling xé nhỏ ghép, dán thành hình dùng làm vật trang trí góc học tập, hoặc tranh treo tường, có loại thiết kế theo kiểu làm nền cho ảnh tạo ra nét độc đáo của sản phẩm. Loại hình tranh giấy này đang là xu hướng thịnh hành, được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng.

Đồ handmade bán chạy làm từ lọ thủy tinh

Từ đôi bàn tay khéo léo, kết hợp cùng bộ óc sáng tạo, những chiếc lọ thủy tinh bỏ đi đã trở thành những tác phẩm đẹp khó cưỡng. Các mặt hàng đồ handmade bán chạy này bạn thường thấy, như các loại lọ thủy tinh dùng làm vật trang trí cho góc học tập bé nhỏ, hoặc đem ra làm vật trang trí cho vòng tay ,làm mặt dây chuyền, móc cho ví, túi nhỏ, tạo điểm nhấn cho trang phục.

Khởi Nghiệp Với Kinh Doanh Đồ Handmade

Trong thời gian gần đây, xu hướng khởi nghiệp kinh doanh của các bạn trẻ với đồ handmade đang rất được ưa chuộng. Loại hình kinh doanh này có ưu điểm như ít vốn, khả năng quay vòng vốn nhanh, sản phẩm độc đáo, lượng khách hàng tương đối rộng.

Tuy nhiên thì mỗi loại mặt hàng kinh doanh đều có người thành công và người thất bại. Rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp không thành công bởi do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như tiếp thị sản phẩm đến đối tượng có nhu cầu. Quan trọng hơn hết đó chính là chậm nắm bắt thì trường, thay đổi theo xu hướng mới của các bạn trẻ.

Vậy muốn khởi nghiệp với đồ handmade các bạn cần chuẩn bị gì? Nên tránh những điều gì để có thể khởi nghiệp thành công. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn.

I: Có kiến thức nhất định về đồ handmade trước khi kinh doanh.

Sẽ rất khó để thành công nếu bạn không hiểu sản phẩm của mình đang định kinh doanh.

Tự làm đồ handmade: Keyweb khuyên các bạn nên học cách làm đồ handmade trước khi muốn kinh doanh. Mục đích nhằm nắm bắt được quy trình, nguyên liệu, giá thành. Và có thể sang tạo được những mẫu đồ độc đáo. Xu hướng kinh doanh đồ handmade ngoài bán sản phẩm, các bạn nên cung cấp cả các nguyên liệu làm đồ handmade cho những người yêu thích tự làm tại nhà.

Trang bị kiến thức để tư vấn: Các bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, cách phối hợp giữa các món đồ sao cho đẹp mặt. Từ đó bạn sẽ có những tư vấn tâm đắc dành cho khách hàng của mình. Quan trọng hơn hết phải thường xuyên theo dõi các trang tin tức của giới trẻ để năm bắt xu hướng, sản phẩm nào đang hót nhắm mục đích cung cấp nhanh nhất đến thị trường.

Gói quà nghệ thuật: Khách hàng sẽ đánh giá cao và ấn tượng với shop của bạn qua cách bạn gói quà tặng. Bạn cần tìm hiểu về các kiểu dáng gói quà để tư vấn, sao cho phù hợp với từng dịp lễ hay ý nghĩa của món quà.

Kỹ năng bán hàng: Kỹ năng bán hàng rất cần thiết cho việc kinh doanh của bạn. Ngoài việc bạn tư vấn đầy đủ, đúng ý mà còn có thể bán được thêm nhiều mặt hàng hơn nếu bạn đủ khéo léo.

II: Xác định đúng nhóm đối tượng khách hàng.

Sai lầm lớn nhất của một người làm kinh doanh là xác định nhầm đối tượng khách hàng tiềm năng. Thứ nhất bạn cần xác định đúng độ tuổi, ngành nghê, sở thích, những điều mà nhóm khách hàng của mình quan tâm.

Tiếp theo bạn có thể tham khảo, trong lĩnh vực đồ handmade sẽ chia làm 3 nhóm:

Nhóm mua đồ có sẵn

Nhóm mua đồ về tự làm sản phẩm theo hướng dẫn

Nhóm mua nguyên liệu số lượng lớn về tự sản xuất sản phẩm

Thị trường đồ handmade hiện nay chủ yếu được chia làm hai phân khúc, đó là cao cấp và bình dân. Mỗi loại hướng đến đối tượng khác nhau mà bạn cần phải phân biệt.

III: Tiềm lực tài chính

Khi bạn lưa chọn kinh doanh online thì số vốn bạn bỏ ra đã  được tối ưu rất nhiều. Tuy nhiên mọi chuyện chẳng hề dễ dàng đến như vậy, đặc biệt trong linh vực kinh doanh. Ngoài số tiền mua nguyên liệu, chi phí nhân viên, website thì bạn cần có số vốn xoay vòng đủ dùng tối thiểu trong 3 tháng đầu kinh doanh.

Khi hoạt động kinh doanh đã đi vào quỹ đạo, keyweb khuyên bạn nên có một cửa hàng offline để tạo niềm tin, và chuyên nghiệp hơn.

IV: Marketing hoạt động kinh doanh của bạn

Đặt tên cho shop: Hãy đặt bản thân là khách hàng và tưởng tượng xem bạn sẽ thích cái tên nào cho sản phẩm mà mình quan tâm. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với một số từ khóa thường xuyên được tìm kiếm về làm đồ handmade nhằm tăng khả năng xuất hiện trên google.

Xây dựng fanpage : Trong thời đại mạng xã hôi đã trở thành điều không thể thiếu với từng cá nhân thì công việc ưu tiền cần làm đâu tiên đó chính là có fanpage quảng bá sản phẩm.

Tạo website: Nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh trở nên chuyên nghiệp thì việc quan trọng hàng đầu đó chính là sở hữu website. Nó sẽ khắc phục triệt để những yếu điểm trên fanpage hay đăng tin rao vặt.