Top 7 # Khéo Tay Với Dây Thừng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Khéo Tay May Túi Với Dây Kéo Ruy Băng Thật Dễ Thương

Đây là một trong những kiểu túi đơn giản nhất, hết sức dễ làm. Với cách thực hiện đơn giản nhưng qua bài hướng dẫn tỉ mỉ, các bạn không khéo tay vẫn có thể tự may cho mình chiếc túi nhỏ dễ thương.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

 2 tấm vải hình vuông có cạnh 17cm (vải hoa)

 2 tấm vải lót hình chữ nhật 17cm x 20cm (vải xanh)

 Dây ruy-băng nhỏ bản rộng 1cm màu xanh

 Kéo, ghim, bàn là, máy khâu.

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Trước tiên, bạn vẽ (hoặc in) hình mẫu túi trên giấy (kích thước túi lớn nhỏ tùy theo ý bạn). Sử dụng mẫu giấy căn ke trên vải, cắt 2 mảnh vỏ túi bên ngoài (vải hoa), cắt 2mảnh lót bên trong túi (vải xanh chấm bi), tấm vải lót dài hơn tấm vải túi ngoài 2cm (có thể dài hơn theo ý bạn). Không nhất thiết phải vắt sổ cho vải vì các đường may đều được lộn vải vào trong giữa hai lớp vải vỏ túi và lót túi.

Bước 2:

Úp 2 mặt phải của 2 tấm vỏ túi (vải hoa) vào nhau, may ráp 2 tấm vỏ túi theo đường cung vòng quanh thân túi (trừ phần miệng túi không may), đường may cách mép vải 0,5cm. Dùng mũi kéo bấm nhẹ đường biên vải tại những chỗ cong để khi lộn mặt phải không bị cộm vải.

Bước 3:

Đặt phần vỏ túi ngoài vừa may lên trên tấm vải lót, dùng bút (phấn vẽ) sang dấu vị trí miệng túi. Úp 2 mặt phải của tấm vải lót với nhau, may ráp chúng lại với nhau như may vỏ túi ở bước 2, chỉ khác là may từ vị trí đánh dấu chứ không phải từ mép trên cùng của vải.

Bước 4:

Dùng mũi kéo bấm chéo từ biên vải vào vị trí đánh dấu (tức hai điểm đầu cuối đường may) trên vải lót, như thế sẽ giúp bạn banh được hai biên vải sang hai bên dễ dàng khi may nẹp túi.

Bước 5:

Tiếp theo, dùng bàn là là nhẹ lấy nếp vải thẳng theo đường may trên tấm vải lót tại phần miêng túi. May đường chần lên trên giữ nếp gấp cho 2 tấm vải. Đường may cách mép vải 0,2cm. Tương tự bạn thực hiện may đường chần cho bên còn lại. Làm vậy thì nẹp túi (được may liền từ lót túi) sẽ có phần khe hở luồn dây rất chắc chắn.

Bước 6:

Lộn mặt phải của tấm vỏ túi (vải hoa), đặt tấm vải lót vừa may vào trong túi. Tấm vải lót có chiều dài hơn vỏ túi (2cm) dùng làm nẹp túi để luồn dây. Gấp phần nẹp túi ra ngoài, xuống mặt phải của vỏ túi, dùng bàn là là thẳng lấy nếp. Lưu ý: đường may sườn hai bên của vỏ túi và túi lót bên trong trùng nhau.

Bước 7:

Sau khi gấp nẹp túi xuống mặt ngoài của vỏ túi, bạn bóp hẹp nẹp túi bằng cách gấp nếp 0,5cm dọc theo cạnh của thành túi lật sang một bên rồi dùng ghim giữ cố định, như thế nẹp túi sẽ ôm lấy miệng túi hơn.

Bước 8:

May đường chần cho nẹp túi, sát nẹp vải gập xuống, đường may sẽ đi qua cả nẹp túi, vỏ túi và lót túi.

Bước 9:

Cuối cùng, cắt 2 sợi dây ruy băng dài gấp đôi chiều rộng của miệng túi + 8cm để làm dây kéo, dùng kim băng bạn luồn sợi dây ruy băng từ đầu lỗ bên trái qua lỗ bên phải về lại bên trái, thắt nút tạo thành 1 vòng, tương tự bạn luồn sợi dây ruy băng thứ 2 từ lỗ bên phải qua lỗ bên trái về lại bên phải và thắt nút tương tự. Khi cần bạn chỉ cần kéo 2 đầu sợi dây 2 bên là miệng túi khóa lại.

Với cách thực hiện đơn giản nhưng qua bài hướng dẫn tỉ mỉ, các bạn không khéo tay vẫn có thể tự may cho mình chiếc túi nhỏ dễ thương như thế.

Bạn có thể may túi nhỏ cho các bé đựng những chiếc kẹp tóc nhỏ nhắn dễ thương mà không sợ bị thất lạc nữa.

Đây là món quà dành cho những bạn yêu thích may vá, bạn có thể dùng túi đựng chính những đồ may vá nhỏ xinh của mình.

Bán Dây Thừng Trang Trí Handmade Và Lưới Dây Thừng Các Cỡ

Khéo tay là đơn vị chuyên bán dây thừng trang trí và lưới dây thừng trang trí với nhiều kích thước khác nhau. Khi mua dây thừng trang trí hoặc lưới dây thừng trang trí tại Khéo tay, bạn luôn nhận được mức giá BÁN BUÔN cho dù số lượng bạn mua ít hay nhiều. Khéo tay đảm bảo, giá tại Khéo tay là rẻ nhất, ở đâu rẻ, Khéo tay rẻ hơn.

Một số dịch vụ về Dây thừng trang trí tại Khéo tay

Bán dây thừng trang trí giá rẻ

Đan lưới dây thừng trang trí nhiều kích cỡ, chấp nhận đơn hàng có tiến độ gấp rút

Làm đồ Decor, đồ trang trí từ dây thừng theo mẫu khách yêu cầu

Không phân biệt mua ít hay nhiều, giá rẻ như nhau.

Hàng chất lượng, ảnh thật bản quyền, nếu ảnh sai với hàng, Khéo tay hoàn tiền.

Giới thiệu sản phẩm Dây thừng trang trí và handmade

Trên thực tế, có rất nhiều kích cỡ dây thừng trang trí phục vụ cho nhiều mục đích công việc. Nếu để phục vụ cho công việc thiết kế văn phòng, nội thất, nhà riêng ..v..v.. thì những mẫu dây thừng sợi trung được ưa chuộng nhiều nhất. Nhóm dây thừng sợi trung bao gồm các dây có đường kích dao động trong khoảng 8 – 16mm

Trong thế giới handmade thì ngược lại, những mẫu dây thừng sợi nhỏ với đường kính 2mm, 3mm và 6mm là được ứng dụng nhiều nhất. Chỉ với 3 mẫu dây thừng như vậy là đủ để làm rất nhiều món đồ handmade độc đáo.

Tuy nhiên, ứng dụng của dây thừng trong từng lĩnh vực chỉ mang tính chất tương đối, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng dây thừng sợi nhỏ cho thiết kế kiến trúc văn phòng, hoặc ngược lại, sử dụng dây thừng sợi trung cho làm đồ handmade. Tất cả phụ thuộc vào ý tưởng và sự sáng tạo vô hạn của người sử dụng.

Về chất liệu: Có rất nhiều mẫu dây thừng được bện từ những chất liệu khác nhau, từ sợi vải, sợi các-bon cho tới sợi nylon; tuy nhiên, dây thừng để sử dụng trong handmade mà chúng ta hay thấy qua tranh, ảnh là dây thừng được bện bằng sợi thực vật (sợi gai), vì như đã nói, dây thừng bện từ sợi gai mang rất nhiều tính tự nhiên nên dễ dàng làm tôn thêm nét mộc mạc, hoài cổ cho món đồ handmade của bạn.

Để phân biệt giữa dây thừng trang trí được bện từ sợi gai hay sợi công nghiệp, bạn chỉ cần nhìn trực tiếp vào sợi dây, nếu là dây thừng được bện bằng sợi gai thì sẽ thấy các lông gai trên dây bị xơ và xù lên, khi xờ vào có cảm giác hơi gợn tay thay vì mượt và bóng như các loại sợi công nghiệp. Viêc phân biệt sợi gai hay sợi công nghiệp không khó, bạn chỉ cần nhìn qua cũng có thể phân biệt được đâu là sợi gai truyền thống và đâu là sợi công nghiệp.

Giới thiệu sản phẩm Lưới dây thừng trang trí

Ngoài cung cấp dây thừng trang trí, Khéo tay còn cung cấp thêm dịch vụ Đan lưới dây thừng trang trí. Với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với việc tự đan lưới. Các sản phẩm lưới dây thừng trang trí tại Khéo tay rất đa dạng, bao gồm nhiều khổ lưới với nhiều kích thước dây đan lưới và kích thước ô mắt lưới.

Về phương pháp đan lưới dây thừng trang trí

Hiện tại, Khéo tay đang áp dụng 2 hình thức đan lưới chính, bao gồm a/ Phương pháp đan lưới với ô mắt lưới hình thoi

Đây là cách đan lưới truyền thống mà ngư dân hay sử dụng. Với cách đan lưới này, mỗi một mảnh lưới cùng lúc chỉ được đan bởi 1 người thợ duy nhất. Vì vậy, để tiến độ thi công nhanh thì đòi hỏi người thợ đan phải thực sự lành nghề và khéo tay.

Cụ thể, người thợ đan sử dụng 1 đầu của 1 sợi dây duy nhất, sau đó đan thắt từng mắt lưới cho tới khi hết sợi dây thì tiếp tục nối dài dây và đan tới khi xong mảnh lưới. Cách nối dây thừng cũng được học từ ngư dân lâu năm, để mối nối được đẹp và chặt chẽ nhất.

b/ Phương pháp đan lưới có ô mắt lưới hình vuông

Đan lưới ô vuông cũng là một phương pháp đan được nhiều người lựa chọn. Xét về công đan lưới, lượng dây đan lưới và độ chắc chắn thì 2 phương pháp đan lưới kể trên là tương đương nhau. Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn mẫu lưới phù hợp với nhu cầu của mình.

Chất lượng lưới đan bởi Khéo tay

Chỉ khi bạn cầm trên tay mảnh lưới do Khéo tay đan, sau đó so sánh với bất kỳ một mảnh lưới nào khác, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt của lưới do Khéo tay thực hiện và lưới thông thường. Lưới dây thừng do Khéo tay thực hiện cam kết đảm bảo chất lượng tử nguyên liệu dùng để đan, cho tới độ đồng đều và chặt chẽ của từng mắt lưới.

Ở đâu bán dây thừng và lưới dây thừng trang trí rẻ, Khéo tay bán rẻ hơn!

Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ bán dây thừng và lưới dây thừng trang trí. Tuy nhiên, do chi phí thuê mặt bằng cao nên vì thế mà giá thành của mặt hàng này có thể sẽ hơi đắt. Một cách khác để mua loại dây này là các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại ” chúng tôi “. Sản phẩm cung cấp tại website là sản phẩm chất lượng, với giá thành rất rẻ do được nhập trực tiếp từ xưởng.

Đặc biệt, các hình ảnh về mặt hàng được đăng trong bài viết giới thiệu là hình ảnh thật 100%. Khi nhận hàng, nếu phát hiện không phải hàng như trong bài giới thiệu, các bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ phí mua hàng và phí chuyển phát (nếu có).

Cách lựa chọn cỡ dây thừng sao cho hợp lý

Việc lựa chọn cỡ dây thừng để làm đồ handmade hay để trang trí kiến trúc cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Thực ra không có tiêu chuẩn chung cố định nào cho việc áp dụng cỡ dây thừng, tuy nhiên bạn nên để ý tới một vài mẹo nhỏ khi lựa chọn dây thừng.

1, Nên hình dung cỡ dây thừng trước khi đặt mua. Ví dụ, bạn định cuốn ly hoặc cuốn lọ hoa bằng dây thừng thì chỉ nên đặt dây thừng cỡ 2 hoặc 3 ly, nếu lọ hoa lớn thì nên dùng dây cỡ 4 hoặc 6 ly. Nhưng nếu bạn định cuốn cột quán cafe bằng dây thừng thì nên chọn dây 12-16ly.

2, Nên ước lượng diện tích cần sử dụng dây thừng để đảm bảo không bị thừa hoặc thiếu khi đặt hàng. Tuy nhiên, nên đặt dư ra một chút vì … thừa còn hơn thiếu.

Đặc biệt, Khéo tay cung cấp tới bạn 6 màu đặc biệt mà chỉ riêng dây thừng 2ly mới có; 6 màu này giống với ảnh phía dưới, các bạn có thể tham khảo và đặt mua.

Báo giá sản phẩm dây thừng trang trí handmade

Quý khách cần thanh toán trước 30% chi phí làm lưới dây thừng.

Báo giá cập nhật ngày 21.12.2020, áp dụng cho cả lưới ô hình thoi và lưới ô vuông

Ứng dụng của dây thừng trang trí

Trong thế giới handmade, dây thừng trang trí là loại nguyên liệu rất được ưa chuộng. Với loại nguyên liệu này, các bạn có thể tận dụng để làm những chiếc lồng đèn từ dây thừng, làm đế lót ly, làm giỏ xách, làm giỏ đựng đồ, làm vòng đeo tay v.v.

Trong lĩnh vực thiết kế dân dụng, dây thừng phát huy tối đa vai trò trong việc trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn và giàu hơi hướng hoài cổ hơn. Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất trong quán cafe, văn phòng làm viêc ..v.v.. lấy dây thừng làm cảm hứng chính. Một vài chi tiết hay sử dụng dây thừng nhất bao gồm lưới dây thừng, thảm làm từ dây thừng, đèn kết hợp với dây thừng, .v.v..

chúng tôi áp dụng hình thức mua hàng trực tiếp hoặc chuyển phát toàn quốc, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiện lợi.

1/Khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp, vui lòng tới địa chỉ

Tầng 2, số 146 Phạm Văn Đồng, q.Bắc Từ Liêm, tp.Hà Nội

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7

Sáng: 7h30 – 11h30

Chiều: 13h30 – 17h30

2/Khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng, vui lòng liên hệ đặt hàng và nhận báo giá qua:

Số di động: 0983 00 22 98

Số máy bàn: 024 321 9 1118

hoặc đặt hàng online theo 1 trong 2 đường dẫn:

Phí dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội từ 25.000đ – 40.000đ/địa chỉ

Phí dịch vụ giao hàng tới các tỉnh/thành ngoài Hà Nội sẽ được báo khi đơn hàng được nhân viên xác nhận

Các hình thức thanh toán áp dụng với khách hàng ở các tỉnh/thành ngoài Hà Nội: 1/ Thanh toán chuyển khoản

Chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Tấn

Số tài khoản: 189 378 399

hoặc

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình – Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Tấn

Số tài khoản: 06 1100 1936 504

2/ Thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận hàng (Ship/COD)

chúng tôi áp dụng hình thức ship – COD toàn quốc, khách hàng chỉ cần đặt hàng và thanh toán chi phí cho nhân viên bưu tá khi đã nhận hàng.

By: chúng tôi

Làm Mới Đồ Dùng Nhà Tắm Bằng Dây Thừng Handmade

Trang trí chai sữa rửa tay bằng dây thừng handmade

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Dây thừng handmade cỡ 2-3 mm

Keo nến và súng bắn keo

Chai thủy tinh

Vòi xịt chai nước rửa tay

Màu sơn và cọ

Kéo

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, ban rửa sạch và lau khô chai thủy tinh.

Bước 2: Dùng súng bắn keo phết keo nến lên thành chai thủy tinh thành từng lớp cho đến khi phủ kín thành chai. Sau đó, đợi keo khô.

Bước 3: Mở nắp lọ ra và khoét một lỗ tròn nhỏ để gắn vòi xịt chai nước rửa tay.

Bước 4: Phun sơn trắng phủ kín phần keo nến trên thành chai.

Bước 5: Bạn đậy nắp chai lại và dùng súng bắn keo gắn dây thừng quanh nắp chai.

Phết keo sữa tới đâu, bạn gắn keo tới đó cho đến khi phủ kín phần nắp chai thì dừng lại, cắt bỏ dây thừa và khéo léo gắn giấu đầu dây.

Bước 6: Để chiếc chai nước rửa tay thêm phần sinh động, bạn dùng cọ để tô màu lên thành chai theo ý thích.

Bước 7: Đợi màu khô, bạn có thể cho nước rửa tay vào, đậy nắp và sẵn sàng để sử dụng.

Bước 3: Bạn quấn dây thừng quanh gương đến khi chạm cạnh khung treo tại chính giữa. Để làm dây treo, bạn nới/tách một đoạn dây thừng thành những sợi nhỏ cho dây mềm hơn. Kéo đoạn dây này lên để làm dây treo gương, sau đó tiếp tục gắn dây để phủ kín các góc khung tranh.

Đối với các phần đã phủ kín rồi thì bạn vòng dây gắn ra mặt sau khung tranh và tiếp tục vòng về trước để phủ kín các góc còn lại. Sau khi mặt trước đã hoàn thiện, bạn gắn vài vòng dây về mặt sau của gương để đảm bảo độ chắc chắn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn gắn thêm các ngôi sao biển để trang trí, tạo điểm nhấn cho chiếc gương.

Trang trí hộp đựng khăn tắm bằng dây thừng handmade

Bước 2: Để hộp không bị gỉ, bạn phủ một lớp sơn trắng lên toàn bộ hộp.

Bước 3: Dùng keo nến và súng bắn keo gắn dây thừng phủ kín thành hộp. Phết keo tới đâu, gắn dây tới đó từ đáy hộp lên đến miệng hộp.

Bước 4: Sau khi gắn xong, bạn cắt bỏ phần dây thừng, cắt vát đầu dây cho đầu dây nhỏ dần, sau đó tách dây cho mềm ra và khéo léo dùng keo gắn đầu dây sao ít bị lộ dây nhất có thể.

Bước 5: Tô màu cho chiếc hộp nếu muốn.

Hướng Dẫn Tự Làm Đèn Trang Trí Bằng Chai Nhựa Và Dây Thừng

Làm đèn trang trí từ chai nhựa, làm đèn LED trang trí từ chai thủy tinh, giấy và dây thừng đang là xu hướng được các bạn trẻ ưa chuộng vì giá rẻ và đẹp. Các mẫu đèn trang trí handmade đặc biệt phù hợp với phong cách vintage. Ngoài những loại đèn được thiết kế hiện đại trên dây chuyền sản xuất ưu việt thì những loại đèn trang trí handmade cũng được người dùng ưa chuộng rất nhiều.

Hướng dẫn cách làm đèn trang trí từ chai nhựa

4 chai nhựa đã qua sử dụng

Dây điện và bóng đèn quả nhót

1 cuộn băng dính

1 chiếc bút màu nước

Làm đèn trang trí cần chuẩn bị 1 chiếc tô vít

1 chiếc kìm

1 chiếc dao cắt giấy

1 chiếc kéo

Hướng dẫn tự làm đèn trang trí từ chai nhựa

Bước 1: Làm sạch chai trước khi thực hiện những công đoạn tiếp theo. Sử dụng bút nước để có thể vẽ những đường cần cắt trên chiếc chai nhựa. Cắt phần bỏ phần đáy chai. 

Bước 2: Sử dụng kéo để có thể cắt thân chai thành những sợi nhỏ giúp tạo hình chiếc đèn trang trí thành hình bông hoa.

Làm đèn từ chai nhựa, hướng dẫn làm đèn trang trí từ chai nhựa

Bước 3: Thực hiện tương tự với 3 chai còn lại. Sau đó, lồng 4 chai đã cắt thành hình chắc chắn. 

Bước 4: Sử dụng dao cắt giấy để đục một lỗ nhỏ vừa với dây điện để luồn dây điện qua nắp chai. Sau đó, nối dây điện đã lồng với chiếc đèn trang trí hình quả nhót và cố định bằng băng dính.

Làm đèn bằng chai nhựa, hướng dẫn làm đèn trang trí từ chai nhựa

Bước 5: Sử dụng kìm và tô vít để nối dây điện, nên cố định dây chắc chắn để không bị hở điện trong quá trình sử dụng. Dòng điện có thể chạy trực tiếp hoặc để thuận tiện bạn hoàn toàn có thể sử dụng công tắc để dễ dàng trong việc tắt/bật.

Cách làm đèn trang trí phòng ngủ, hướng dẫn làm đèn trang trí từ chai nhựa

Cách tự làm đèn trang trí bằng dây thừng

Sử dụng dây thừng để thiết kế đèn trang trí là một ý tưởng độc, lạ mà rất nhiều người áp dụng. Bạn có thể trang trí loại đèn này trong phòng khách, phòng ngủ. Bởi sử dụng những nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường nên các loại đèn này luôn “chinh phục” được gu thẩm mỹ của nhiều người. 

Để có thể làm được chiếc đèn từ dây thừng trang trí bạn cần phải chuẩn bị những vật liệu sau:

Dây thừng trang trí

Keo sữa

Đèn LED hoặc đèn quả nhót

Bóng bay

Khay đựng

Súng bắn keo, keo nến

Dao cắt giấy

Bước 1: Trộn keo sữa và nước theo tỷ lệ 1:1 sao cho thu được một hỗn hợp keo sệt. Nhúng dây thừng trang trí vào khay đựng keo sữa đã trộn.

Bước 2: Thổi 5 quả bóng bay với độ dài đường kính từ 5cm – 10cm. Mỗi độ dài đường kính khác nhau sẽ cho ra một chiếc đèn khác nhau.

Làm đèn bằng dây thừng, cách tự làm đèn trang trí bằng dây thừng

Bước 3: Quấn quanh bề mặt quả bóng bằng đoạn dây thừng đã nhúng keo sữa. Sau đó dùng máy sấy sấy và đem phơi khô. 

Bước 4: Sau khi dây thừng đã khô và có sự liên kết với nhau, bạn hãy làm thủng bóng bay để lấy chúng ra khỏi khung tròn. Lưu ý, hãy nhẹ tay để khung tròn không bị vỡ.

Bước 5: Hãy nhẹ nhàng đưa đèn led hoặc đèn quả nhót đã chuẩn bị vào bên trong chiếc khung bằng dây thừng.

Bước 6: Thiết kế hệ thống dây điện và đèn tương tự với 5 chiếc khung tròn còn lại bạn sẽ được một chiếc đèn thả bắt mắt.

Tự làm đèn trang trí, cách làm đèn trang trí

Làm đèn ngủ từ chai thủy tinh, cách làm đèn trang trí bằng chai thủy tinh

Hũ thủy tinh

Đèn nến hoặc dây đèn LED

Giấy dán hình các nhân vật hoạt hình

Tuýp keo sữa

Súng bắn keo

Keo silicon

Hoa, cỏ và lá trang trí

Dây thừng trang trí nhỏ

Bước 1: Cho một lượng kéo sữa vào khay đựng. Sau đó sử dụng miếng tán kéo tán đều lớp keo sữa vào bên trong lọ thủy tinh. Cần tán nhanh và đều tay để thành trong lọ được phủ một lớp keo trắng.

Bước 2: Thả cỏ giả xuống dưới đáy lọ, để giúp cho cỏ bám chắc cần sử dụng keo nến cố định. 

Cách làm đèn trang trí bằng chai thủy tinh

Bước 3: Tạo hình bên trong lọ bằng những miếng dán hoạt hình vui nhộn. Thông thường các miếng dán được làm từ giấy cứng để có thể tạo hình thù rõ nét nhất. Cần gắn keo nến để miếng dán bám chắc trên thành lọ. Miếng dán sẽ giúp tạo hình mờ ảo khi được chiếu đèn.

Bước 4: Thực hiện bỏ đèn nến vào bên trong lọ. Đóng nắp đậy và trang trí viền ngoài.

Bước 5: Sử dụng dây thừng nhỏ cột quanh miệng nắp và trang trí hoa, lá giả bên ngoài giúp đèn trở nên hoàn thiện, lộng lẫy hơn.

Cách làm đèn led trang trí, cách làm đèn trang trí bằng chai thủy tinh

Cách làm đèn trang trí phòng ngủ bằng giấy

Giấy là một trong những vật liệu được tái chế thường xuyên và chúng cũng có thể tái chế thành những chiếc đèn ngủ vô cùng xinh xắn. Các loại đèn bằng giấy thường được làm kỳ công bởi chúng dễ bị rách, nát. Ngoài ra, tạo hình của các loại đèn bằng giấy được ưa chuộng bởi chúng có thể tạo được nhiều hình thù khác nhau.

1 hộp bìa carton

Thước kẻ

Bút nước

Keo sữa

Keo nến

Dao cắt giấy

Dây điện và bóng đèn

Bước 1: Dùng thước kẻ và bút nước để có thể kẻ những đường phải cắt trên thùng bìa carton. Cắt chiếc thùng thành khung hình hộp chữ nhật đứng.

Làm chụp đèn bằng giấy, làm đèn trang trí từ giấy

Bước 2: Thiết kế phần đáy trên và đáy dưới sao cho kích thước phù hợp. Cố định phần đáy dưới và để tách riêng phần đáy trên.

Cách làm đèn trang trí bằng giấy, làm đèn trang trí bằng giấy

Bước 3: Khoét lỗ tròn ở phần đáy trên sao cho vừa với đui đèn dẫn nguồn điện từ dây đến bóng đèn chiếu sáng. Dùng keo nến để cố định phần đui đèn với phần đáy trên.

Đèn trang trí tự chế, cách làm đèn trang trí

Bước 4: Thiết kế họa tiết để trang trí các mặt của hình hộp. Thường được vẽ bằng bút nước màu đèn trên tờ giấy A4. Sau đó được cố định trên các mặt bằng keo sữa.

Cách làm đèn LED trang trí, 

đèn trang trí tự chế từ giấy

Bước 5: Khéo léo cố định các mặt và chúng ta đã hoàn thiện được chiếc đèn ngủ sang trọng và đầy tính nghệ thuật cho căn phòng của chính mình.

Làm đèn trang trí, cách làm đèn LED trang trí

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại đèn hiện đại để trang trí cho ngôi nhà của chính mình. Quý khách có thể tham khảo tại Nội Thất Hòa Thịnh – Địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại đèn trang trí nội thất với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú. Nơi đây đã làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất. Vậy tại sao còn chần chừ, hãy nhanh tay liên hệ đến:

Cửa hàng Nội Thất Hòa Thịnh

Trung tâm nội thất 

Hòa Thịnh

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại:

0971.958.991

(Bán hàng) - 0243.200.9829