Top 14 # Hướng Dẫn Cách Tải Teamviewer Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Tải Teamviewer 10

999 Views

1. Lý do bạn nên sử dụng TeamViewer 10 cho thiết bị của bạn

TeamViewer là phần mềm chuyên hỗ trợ việc điều khiển và truy cập thiết bị từ xa. Phần mềm này có thể được sử dụng trên hầu hết các nền tảng hệ điều hành hiện nay. Chỉ cần máy tính của bạn và máy tính của đối phương đều cài đặt TeamViewer, bạn có thể điều khiển thiết bị của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, một số lý do bên dưới cũng khiến TeamViewer 10 trở thành ứng dụng được nhiều người lựa chọn.

1.1. Bảo mật cao

TeamViewer 10 được tích hợp nhiều tính năng bảo mật, giúp bảo vệ phần mềm tránh khỏi sự xâm nhập của người thứ hai. Nhờ AES 256 bit với tính năng mã hóa hai chiều, được xác thực đầy đủ các tính năng bảo mật của các phần mềm trong cùng lĩnh vực.

Bên cạnh đó, việc thay đổi mật khẩu sau mỗi lần truy cập cũng giúp bạn tránh được việc máy tính bị đánh cắp thông tin bởi người bạn từng cung cấp ID và password.

1.2. Tương thích với nhiều nền tảng khác nhau

TeamViewer 10 tương thích với điện thoại và nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, IOS, Android, Mac OS,… Đây là một trong những lợi thế vượt trội của TeamViewer 10 so với các phần mềm khác.

1.3. Hiệu suất cao

TeamViewer 10 liên kết với một trong những công ty bảo mật lớn nhất trên thế giới. Phần mềm sở hữu tốc độ đường truyền cao, hình ảnh sắc nét rõ ràng, tốc độ truyền tệp nhanh. Nhờ vậy, bạn có thể thao tác trên máy tính người khác như khi thao tác tại chính máy tính của bản thân.

2. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm TeamViewer 10 nhanh nhất

TeamViewer 10 là phần mềm miễn phí, bạn sẽ không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào khi sử dụng phần mềm này.

Bước 1: Bạn tải phiên bản TeamViewer 10 về máy.

Bước 2: Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng TeamViewer 10 vừa tải về, sau đó chạy chương trình bằng quyền admin.

Bước 3: Một cửa sổ bật mở ra trên màn hình, bạn lần lượt tick vào Basic installation và Personal / non-commercial use rồi tiếp tục bấm Accept – finish.

Bước 4: Bạn đợi chương trình chạy cài đặt. Thông thường sẽ mất khoảng 1 – 2 phút. Sau khi chương trình chạy xong, biểu tượng TeamViewer 10 sẽ xuất hiện trên màn hình desktop của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt TeamViewer 10 vào thiết bị của bạn. Nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng của TeamViewer là được.

3. Hướng dẫn và những lưu ý khi sử dụng Teamviewer 10

3.1. Trường hợp bạn là người muốn trợ giúp người khác

Bạn nhập ID của họ vào phần Partner ID. Sau đó ấn vào Connect. Một cửa sổ bật mở ra, bạn tiếp tục nhập password mà họ đã cung cấp, tiếp tục bấm Connect. Vậy là bạn đã có thể thao tác điều khiển trên thiết bị của người khác.

3.2. Trong trường hợp bạn muốn cấp quyền truy cập cho người khác

Tại màn hình giao diện làm việc chính, bạn sẽ thấy địa chỉ Your ID và password ở bên góc trái màn hình. Nếu như bạn muốn nhờ người khác trợ giúp, bạn đưa ID và password TeamViewer của bạn cho người đó.

Password sẽ tự động reset sau mỗi lần kết thúc phiên trợ giúp. Bạn nên lưu ý không nên tùy tiện cung cấp ID và password cho người khác hoặc đăng lên những nơi công cộng.

4. Hướng dẫn làm việc trên TeamViewer 10

Ngoài tính năng nổi bật cho phép bạn có thể truy cập và điều khiển thiết bị của người khác. TeamViewer 10 cũng sở hữu một số tính năng giúp bạn có thể làm việc trực tiếp trên ứng dụng như sau:

Trực tiếp chat với đối tác khi đang làm việc trên máy tính của họ: Bạn bấm chọn Audio/Video trên thanh công cụ, sau đó chọn Chat.

Chuyển file dữ liệu từ máy tính của đối tác sang máy tính của bạn: Bạn bấm vào File transfer, sau đó tiếp tục chọn File transfer. Tại đây, bạn lựa chọn file cần chuyển, sau đó ấn Send. Đối với trường hợp bạn muốn nhận file thì ấn Receive.

Vô hiệu hóa bàn phím và chuột của đối tác: Bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa chuột và bàn phím máy tính của đối tác để tránh ảnh hưởng đến quá trình thao tác điều khiển thiết bị. Bạn ấn vào Action, sau đó chọn Disable Remote Input.

Vậy là với những hướng dẫn phía trên của chúng tôi . Bạn đã có thể tải TeamViewer 10 nhanh chóng cho thiết bị của bạn. Nhờ có TeamViewer 10, đối tác hoặc bộ phận IT có thể nhanh chóng khắc phục một số sự cố xảy ra trên máy tính của bạn. Tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Hướng Dẫn Cách Tải Về Và Cài Đặt Teamviewer 9

Hướng dẫn cách tải về và cài đặt Teamviewer 9. Teamviewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa qua mạng internet, dù bạn ở bất kỳ đâu.

Hướng dẫn tải về phần mềm Teamviewer 9

Đầu tiên các bạn truy cập theo đường dẫn sau: www.teamviewer.com/vi/download/

Cập nhật các phiên bản mới nhất của Teamviewer ở đây.

Xem cách sử dụng Teamviewer không cần cài đặt.

Sau khi truy cập theo đường dẫn trên, nếu bạn chỉ dùng Teamviewer với mục đích điều khiển máy tính qua internet thì bạn chỉ cần chú ý đến 2 phần Phiên bản TeamViewer đầy đủ – Windows ( Nhấn nút Tải về…)

và Bản tải về bổ sung – Dành cho khách hàng cần hỗ trợ ngay: TeamViewer QuickSupport ( Nhấn nút Tải về…)

Chú ý: Với bản cài đặt nhanh Teamviewer Quicksupport này, các bạn chỉ cần tải về là sử dụng được ngay, không cần cài đặt.

Sau khi tải về ta sẽ được một file như hình dưới.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Teamviewer 9

Phần How do you want to proceed? các bạn chọn Basic installation.

Phần How do you want to use Teamviewer? các bạn chọn Personal/ Non-commercial use.

Hướng dẫn cách tải về và cài đặt Teamviewer 9

Sau khi nhấn Next, Teamviewer sẽ đưa các bạn đến cửa sổ thiết lập cài đặt.

Nếu bạn muốn sử dụng Teamviewer để điều khiển việc in tài liệu từ xa thì tích vào ô Use Teamviewer Remote Print, và muốn dùng Teamviewer cho Outlook thì tích vào ô Use Teamviewer Meeting Add-in for Outlook.

Chọn xong các bạn nhấn Finish để bắt đầu quá trình cài đặt.

Quá trình cài đặt bắt đầu.

Sau khi cài đặt xong Teamviewer sẽ được tự động mở.

Nếu bạn muốn kết nối với máy tính khác qua Teamviewer, nhập ID của máy tính đó trong phần partner ID rồi nhấn nút Connect to Partner, nếu bạn muốn máy tính khác kết nối đến máy tính của bạn qua Teamviewer, gửi cho họ ID của bạn trong phần Your ID và Mật khẩu để kết nối trong phần Password.

Và bạn sẽ có một biểu tượng Teamviewer ngoài màn hình máy tính như hình dưới.

Tìm trên Google:

thu thuat cai TeamViewer

Hướng Dẫn Cách Cài Teamviewer Trên Macbook

Một trong những phần mềm được dùng để kết nối giữa hai máy tính thông dụng nhất hiện nay đó chính là Teamviewer. Tuy nhiên với những người dùng Macbook thì việc cài đặt Teamviewer khá là khó khăn. Chính vì thế mà trong bài viết này, Macstores sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách cài teamviewer trên Macbook.

Nhờ có phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể điều khiển được máy tính khác từ xa, cho phép gửi nhận file hay video, chat thông qua kết nối internet.

Với những người dùng làm các công việc như Chăm sóc khách hàng tại các công ty phần mềm, các nhà quản trị mạng hay quản trị hệ thống thì đây là một trong những ứng dụng đặc biệt quan trọng và hữu ích.

Cách cài đặt Teamviewer trên Macbook

Để cài đặt Teamviewer trên Macbook, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: bạn truy cập vào trang chủ của Teamviewer theo đường dẫn teamviewer.com.

Bước 3: Bạn mở file dmg chứa teamviewer vừa tải về rồi sau đó kích đúp vào biểu tượng màu vàng để bắt đầu việc cài đặt.

Bước 4: Bạn ấn Next, Install và nhập mật khẩu nếu hệ thống yêu cầu.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, ở lần khởi động đầu tiên, Teamviewer sẽ hỏi xem bạn có muốn sử dụng một mật khẩu cố định cho việc điều khiển máy không. Nếu không muốn thì bạn có thể ấn Skip để bỏ qua.

Bước 6: Chương trình Teamviewer sẽ đưa ra một màn hình cảnh cáo, lúc này bạn cần làm theo hướng dẫn để được cấp quyền truy cập. Nếu không được cấp quyền thì khi có máy tính khác kết nối tới máy của bạn thì họ chỉ có thể nhìn màn hình máy tính mà không thể thực hiện được các thao tác điều khiển cho máy của bạn. .

Bước 8: Lúc này, teamviewer đã sẵn sàng ở trạng thái sử dụng. Trong trường hợp bạn cần người khác hỗ trợ từ xa thì hãy cung cấp Your ID và Password cho người hỗ trợ.

Trong trường hợp bạn thực hiện hỗ trợ người dùng khác thì hãy nhập địa chỉ ID và Password mà họ cung cấp vào màn hình Partner ID. .

Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Teamviewer Portable Trên Máy Tính 【Topvn】

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn tải và sử dụng TeamViewer Portable trên máy tính

Phiên bản Portable là phiên bản di động của phần mềm TeamViewer nổi tiếng, phiên bản này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển máy tính từ xa thông qua Internet mà không cần cài đặt phần mềm vào máy. Teamviewer Portable cho phép bạn kéo thả tin vào cửa sổ điều khiển từ xa để chia sẻ, hiển thị nhiều màn hình và một lúc, để dễ dàng thi hành nhiều công việc và một lúc.

Đồng thời TeamViewer Portable còn giúp chụp ảnh màn hình cũng giống quay video màn hình tốc độ nhanh, tuy đây là phiên bản rút gọn nhưng vẫn mang đầy đủ tính năng của phiên bản chính, nên TeamViewer Portable ngày càng được rất nhiều người mến mộ và sử dụng bởi tính năng tiện dụng của nó.

Một số tính năng chính của TeamViewer Portable

Kéo và thả tệp tin tại cửa sổ điều khiển từ xa và thả tệp tại nơi bạn muốn.

Hỗ trợ hiển thị nhiều màn hình cùng một lúc.

Lưu thiết lập kết nối cho các kết nối riêng lẻ cho từng máy trong máy tính và bản kê liên hệ của bạn và lưu theo thời gian cấu hình trong những kết tiếp nối theo.

Tích hợp tính năng chụp hình màn hình.

Hỗ trợ trình chuyển đổi AVI.

Điều chỉnh bảng Teamviewer tại bất cứ đâu bạn muốn.

Hướng dẫn tải và sử dụng TeamViewer Portable trên máy tính

Bước 1: Bạn nhấn vào nút tải ở bên trên và bấm Tải về.

Bước 2: Chọn một link để tải về, ở đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đầy đặn những phiên bản của TeamViewer Portable.

Bước 3: Ở đây mình dùng công cụ Internet Download Manager để thi hành tải về. Nếu bạn cấm dùng thì phần mềm sẽ tải về trên trình duyệt của bạn.

Bước 4: Khi đã tải về các bạn mở file zip lên để thực hiện giải nén

Bước 5: Giải nén toàn bộ file có trong tệp tin zip ra một thư mục tạo sẵn trên máy tính.

Bước 6: Khi đã bung file xong bạn bấm luôn vào chúng tôi để khởi động ứng dụng lên.

Bước 7: ID và mật khẩu của bạn sẽ được hiện lên sau đó, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè và người quen khi gặp sự cố máy tính để nhận sự giúp đỡ của bạn bè.

Bước 8: Nếu bạn mong muốn thi hành chuyển dữ liệu cho bạn bè hãy bấm vào File transfer để thực hành chuyển file cho bạn bè.

Bước 9: Tab Meeting sẽ hiện lên bạn cũng đều có thể chọn các mục như Presentation, Video Call, Phone để thi hành liên lạc với bạn bè.

Bước 10: Khi khởi động mục Presentation hình nền của bạn sẽ bị chuyển qua màu đen và một cửa sổ sẽ hiện lên phía bên phải màn hình. Ở cửa sổ này bạn cũng đều có thể mời liên lạc của bạn bằng email TeamViewer , gửi email bằng phần mềm Mail của Windows…

Mục Video call cũng sẽ giống như bạn gọi video bằng các ứng dụng như Zalo, Viber, Skype, LINE…

Mục Phone bạn cũng đều có thể gọi điện cho bạn bè của mình, ở đây một phút sẽ tốn của bạn 0.05 USD/phút

TeamViewer phiên bản Portable này thì bạn tận gốc sử dụng như phiên bản TeamViewer bình thường, chỉ khác một điều là phiên bản này có thể dùng được luôn và không cần cài đặt. Còn những tính năng thì 99% là giống hệt nhau.