Top #10 ❤️ Cách Tạo Website Offline Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Tạo Website WordPress Offline Miễn Phí Siêu Đơn Giản

Tạo Ứng Dụng Web Chạy Offline Trên Thiết Bị Di Động Bằng Html5

Cách Thiết Kế Logo, Thiệp Trên Iphone Bằng Canva

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Logo Iphone 7 Phát Sáng

Tạo Usb Boot Uefi Legacy Với Phân Vùng Ẩn Bằng Phần Mềm Bootice Tránh Virus

Cách Tạo Usb Boot Chứa Nhiều Bộ Cài Windows (Xp/7/8/10)

Hướng dẫn bạn tạo website WordPress offline miễn phí trên máy tính không cần hosting hay internet để chạy.

Tại sao bạn lại cần đến một website WordPress dùng offline?

Một website WordPress offline vô cùng hữu ích khi bạn muốn học và làm quen với WordPress trước khi quyết định chi tiền để thuê hosting sử dụng.

Một website WordPress offline giúp bạn thử nghiệm những plugin để kiểm tra độ tương thích với môi trường web phổ biến lý tưởng trước khi sử dụng trên site chính của bạn.

Cuối cùng, website WordPress như một stage site để bạn cài đặt cấu hình và trao đổi ý kiến với khách hàng trước khi “migration” đến hosting mà khách hàng lựa chọn.

Có nhiều cách để bạn tạo một website WordPress offline miễn phí, nhưng cách đơn giản dễ dàng nhất là dùng Local Flywheel, một phần mềm desktop miễn phí với cách dùng đơn giản.

Cài đặt Local Flywheel

Trên trang chủ, bạn phải điền thông tinh email của mình để có download tự động. Sau khi đó download xong thì bạn bắt đầu cài đặt như các phần mềm thông thường.

Flywheel cũng sẽ tự động cài các phần mềm bổ trợ như VirtualBox Interface cho bạn luôn. Rất tiện.

Cài đặt WordPress Local

Bạn chọn nút tạo site mới và đặt tên cho site. Tiếp đến, bạn tạo môi trường server để hoạt động như sau:

Kế tiếp bạn tạo tài khoản đăng nhập cho WordPress theo ý của bạn và hoàn tất.

Bạn chờ khoản 5 phút để quá trình cài đặt tự động hoàn thành.

Sau khi xong, bạn cần làm bước cuối cùng là cài đặt SSL cho website WordPress bằng cách nhấn vào nút TRUST. Vậy là xong!

Cách sử dụng WordPress offline

Ví dụ: https://mysite.local/wp-login.php

Điền tên đăng nhập bạn đã tạo và bắt đầu sử dụng WordPress thôi!

Bạn có thể cài đặt theme, plugin WordPress như cách thông thường không có gì khác biệt.

Trong trường hợp bạn muốn site mình có thể online thì bạn chỉ cần nhấn vào nút LIVE LINK ở bên dưới, Local Flywheel sẽ tự động tạo cho bạn một địa chỉ có dạng 498xxx.ngrok.io để bạn có thể chia sẻ với khách hàng (nhớ đừng tắt máy tính).

Ngoài ra, nếu bạn đã hài lòng với site và muốn site live trên hosting của bạn thì bạn có thể migration bằng plugin WPvivid miễn phí.

Bạn cũng có thể đồng bộ website WordPress bằng Dropbox hay pCloud bằng cách Export Site và lưu trữ đám mây, sau đó import vào máy tính khác. Quá trình import có chút kỹ thuật vì phải thủ công. Cách tiện lợi vẫn là dùng WPvivid backup và lưu trữ file backup đó trên mây trực tiếp bên trong plugin (Chọn remote storage khi backup).

Lời kết…

Một số khuyết điểm nhỏ của Local Flywheel là không cho phép bạn lựa chọn chi tiết cho PHP và phiên bản mới nhất.

Cấu hình đề nghị máy tính khá cao với 4GB RAM và quá trình khởi động phần mềm lâu, lại phải bắt đầu site khi kết nối.

Dù vậy, cài đặt WordPress nhanh chóng dễ dàng với vài thao tác đơn giản là một điểm cộng đáng giá nhất của Local Flywheel.

Cách Tạo Lập Website Du Lịch Miễn Phí Bằng WordPress

Cách Tạo Lập Trang Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp 2022

Cách Đăng Ký Icloud, Tạo Tài Khoản Icloud Trên Điện Thoại Iphone, Ipad

Cách Tạo Icloud Cho Iphone, Ipad Tablet Miễn Phí Cực Đơn Giản

Tạo Mail Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Yandex

Cách Tạo File Cài Visual Studio Offline

Hướng Dẫn Tạo Nhạc Chuông Iphone Bằng Itunes

Mở Và Làm Ảnh Động Với Các Phiên Bản Từ Photoshop Cs3 Trở Lên

Hướng Dẫn Thêm Tài Khoản Gmail Vào Outlook Bằng Imap

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhiều Nick Facebook Không Bị Checkpoint

Cách Tạo Web Bán Hàng Online Trên Facebook Kết Hợp Với Seo

Microsoft đã ra mắt Visual Studio 2022 nhân dịp kỷ niệm 20 năm sự ra đời của Visual Studio IDE. Visual Studio 2022 ra mắt vào ngày 7 tháng 3 năm 2022. Visual Studio 2022 là phần mềm được chờ đợi nhất từ ​​Microsoft. Phiên bản đầu tiên của Visual Studio IDE được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 1997, đó là Visual Studio 97. Vào thời điểm đó, C# chưa ra đời và các ngôn ngữ Visual Basic, Visual C++, v.v… là một phần của công cụ tuyệt vời này.

Nó cũng bao gồm các tính năng .NET Core và phát triển đa nền tảng nếu bạn cài đặt tất cả các gói cần thiết. Nếu không có giấy phép Visual Studio 2022 Community, các tính năng sẽ bị hạn chế.

Tuy nhiên, nếu cần tất cả các tính năng của Visual Studio 2022, người dùng cần mua giấy phép và tải xuống từ trang Visual Studio. Bạn đọc cũng có thể so sánh các tính năng giữa cả ba sản phẩm khác nhau này của Visual Studio. Phiên bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn cho hai sản phẩm Professional và Enterprise.

Các hệ điều hành được hỗ trợ

Visual Studio 2022 sẽ cài đặt và chạy trên các hệ điều hành sau:

Windows 10 phiên bản 1507 hoặc mới hơn: Home, Professional, Education, Enterprise (LTSB không được hỗ trợ).

Windows Server 2022: Standard và Datacenter.

Windows 8.1: Basic, Professional và Enterprise.

Windows Server 2012 R2: Essentials, Standard và Datacenter.

Windows 7 SP1 (Với các bản cập nhật mới nhất): Home Premium, Professional, Enterprise và Ultimate.

Phần cứng

1,8Ghz hoặc các bộ vi xử lý nhanh hơn. Tối thiểu là lõi kép.

2GB RAM, nếu có 4GB RAM thì càng tốt (Tối thiểu 2,5GB nếu chạy trên máy ảo).

Không gian ở cứng: 1GB đến 40GB, tùy thuộc vào các tính năng được cài đặt.

Card video hỗ trợ độ phân giải tối thiểu là 720p (1280×720): Visual Studio hoạt động tốt nhất với độ phân giải WXGA (1366×768) hoặc cao hơn.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ

Visual Studio có sẵn ở các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, tiếng Trung (Giản thể), tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Người dùng cũng có thể chọn ngôn ngữ cho Visual Studio trong suốt quá trình cài đặt.

Visual Studio Installer (Trình cài đặt Visual Studio) cũng có sẵn ở 14 ngôn ngữ trên và khớp với ngôn ngữ Windows (nếu có).

Lưu ý: Visual Studio Team Foundation Server Office Integration 2022 có sẵn ở 10 ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Visual Studio Team Foundation Server 2022.

Các yêu cầu cần thiết

Cần có .NET Framework 4.5 để cài đặt Visual Studio. Visual Studio yêu cầu .NET Framework 4.6.1 được cài đặt trong suốt quá trình thiết lập.

Phiên bản Windows 10 Enterprise LTSB không được hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng Visual Studio để xây dựng các ứng dụng chạy trên Windows 10 LTSB.

Cần có các phiên bản Windows 8.1 Pro hoặc Enterprise (x64) để phát huy tính năng hỗ trợ trình giả lập. Ngoài ra, còn cần một bộ vi xử lý hỗ trợ Client Hyper-V và Second Level Address Translation (SLAT).

Khi đáp ứng được các điều kiện cần thiết, người dùng có thể bắt đầu cài đặt.

Tạo file cài đặt offline

Visual Studio 2022 hoặc các phiên bản trước của Visual Studio đi kèm với các gói cài đặt và khi người dùng tải xuống bất kỳ phiên bản nào trong số này toàn bộ gói phần mềm cũng sẽ được cài đặt theo. Tuy nhiên, lần này Visual Studio đã thực hiện một bước giúp cho việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn. Đôi khi, người dùng không cần toàn bộ gói cài đặt. Đơn giản chỉ tải xuống những thứ cần thiết. Đó là gói cài đặt tùy chỉnh.

Do đó, khi Visual Studio 2022 ra mắt, Microsoft chỉ cung cấp vs_enterprise.exe (tên gọi này sẽ khác nhau ở mỗi phiên bản). Khi chạy file EXE này, người dùng sẽ chọn các gói cài đặt tùy theo nhu cầu. Phần mềm sẽ tải xuống tất cả các gói này trực tuyến và cài đặt chúng.

Ngay cả khi có thể cài đặt trực tuyến, đôi khi ta vẫn cần file cài đặt ngoại tuyến (hay còn gọi là Offline Installer). Bạn đọc có thể khiến Offline Installer sử dụng file EXE đã tải xuống bằng cách làm theo các bước sau. Đầu tiên, mở command prompt và gõ lệnh sau vào:

Đối với .NET web và .NET desktop development, hãy chạy lệnh: vs_enterprise.exe là tên file tải về, nếu file Visual Studio tải về có tên khác, bên phải đổi tên file trong lệnh cài đặt.

vs_enterprise.exe --layout c:vs2017layout --add Microsoft.VisualStudio.Workload.ManagedDesktop --add Microsoft.VisualStudio.Workload.NetWeb --add Component.GitHub.VisualStudio --includeOptional --lang en-US

Đối với .NET desktop và Office development, hãy chạy lệnh:

vs_enterprise.exe --layout c:vs2017layout --add Microsoft.VisualStudio.Workload.ManagedDesktop --add Microsoft.VisualStudio.Workload.Office --includeOptional --lang en-US

Đối với C++ desktop development, hãy chạy lệnh:

vs_enterprise.exe --layout c:vs2017layout --add Microsoft.VisualStudio.Workload.NativeDesktop --includeRecommended --lang en-US

vs_enterprise.exe --layout "C:Visual Studio 2022" --lang en-US

Có thể thay đổi vị trí tải xuống ” C:Visual Studio 2022” và ngôn ngữ nếu cần. Sau khi nhấn Enter, sẽ mất vài phút để hoàn tất việc tải xuống các gói, vì vậy hãy kiên nhẫn một chút.

Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị như sau:

Cài đặt Visual Studio 2022

Đi đến vị trí đặt file tải xuống Visual Studio 2022 và chạy thiết lập (trong ví dụ này là vs_enterprise.exe).

vs_enterprise.exe cho Visual Studio Enterprise.

vs_prof chúng tôi cho Visual Studio Professional.

vs_community.exe cho Visual Studio Community.

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong một vài phút và hiển thị màn hình đầu tiên như sau:

Trong trường hợp ví dụ hôm nay, bài viết sẽ cài đặt phiên bản Enterprise của Visual Studio 2022. Màn hình đầu tiên sẽ hiển thị nơi có thể chọn các thành phần bắt buộc để cài đặt: .NET Desktop Development, chúng tôi and Web Development, Azure Development, chúng tôi Development, v.v… Chỉ cần chọn các thành phần mà bạn muốn cài đặt.

Nếu quan tâm đến việc cài đặt các gói riêng lẻ, hãy chuyển đến tab Inpidual Components, chọn các thành phần riêng lẻ cần thiết và nhấp để vào nút Install ở phía dưới. Visual Studio 2022 với các thành phần được chọn sẽ được cài đặt.

Sau khi cài đặt, bạn cũng có thể sửa đổi các thành phần. Có nghĩa là bạn có thể cài đặt thêm các thành phần hoặc gỡ bỏ các thành phần đã cài đặt. Tất cả tùy thuộc vào bạn. Nếu quên cài đặt một thành phần nào đó, chỉ cần nhấp vào nút Modify bên dưới và thêm/xóa các thành phần.

Để hoàn thành quá trình cài đặt, chỉ cần nhấp vào nút Launch. Chương trình sẽ tiến hành đăng nhập để xác thực giấy phép phiên bản Visual Studio 2022 Enterprise.

Sau khi nhấp vào nút Launch, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Visual Studio để xác minh giấy phép. Khi đăng nhập thành công bằng thông tin đăng nhập hợp lệ, người dùng sẽ được chuyển hướng đến màn hình đầu tiên của Visual Studio 2022.

Đây là màn hình đầu tiên của Visual Studio 2022.

Hôm nay, bạn đọc đã được tìm hiểu cách cài đặt Visual Studio 2022 với file cài đặt offline bằng cách làm theo các bước đơn giản.

5 Mẹo Sử Dụng Nova Launcher Bạn Nên Biết

Giúp Bạn Cách Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp

3 Quy Tắc Đơn Giản Để Lập Địa Chỉ Email Chuyên Nghiệp

Điền Số Thứ Tự, Ký Tự Đầu Dòng Tự Động Ms Word

Cách Giãn Dòng Trong Word 2022, 2013, 2010, 2007, 2003, Giãn Khoảng Cá

Hướng Dẫn Cách Tạo Sitemap Cho Website

Favicon Là Gì? Cách Tạo Favicon Cho Website Đơn Giản Nhất!

Cách Tạo Favicon Cho Website Của Bạn Trông “cool” Hơn 2022

Favicon Là Gì? Lợi Ích Và Tác Dụng Cách Tạo Favicon Cho Website

Tìm Hiểu Favicon Là Gì? Cách Tạo Favicon Cho Website Đơn Giản Nhất!

Favicon Là Gì? Cách Tạo Favicon Cho Website

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về sitemap và tầm quan trọng của sitemap

Sitemap là gì?

Đúng như tên của nó, Sitemap (sơ đồ của một website) là tập tin văn bản có chứa tất cả các URL (đường dẫn) của một website. Nó cũng có thể chứa các siêu dữ liệu về mỗi URL, thông báo cho bạn khi nó mới được cập nhật.

Toàn bộ công việc của nó là hướng dẫn cho các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin của website một cách hiệu quả và cập nhật những thay đổi trên website của bạn, như là thêm một trang mới hoặc thay đổi trang web hiện tại.

Có hai loại sitemap một loại là HTML sitemap và XML Sitemap.

– HTML sitemap được sử dụng chủ yếu cho người đọc biết được sơ đồ của trang web và họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn.

– Loại thứ hai là XML Sitemap được tạo ra để dành riêng cho các công cụ tìm kiếm. Nó báo cho các công cụ tìm kiếm về cấu trúc của trang web, tần suất cập nhật nội dung của trang và trang nào được ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể xem ví dụ ngay chính website của chúng ta là: HTML sitemap và XML Sitemap

Tác dụng của sitemap

Một site map tốt nên dẫn tới được mọi vị trí trên website. Nên đặt đường liên kết tới sơ đồ website trên trang chính hoặc trang đầu của trang web để người dùng và con spider của Gooogle có thể tiếp cận dễ dàng.

Tác dụng của sơ đồ thì chắc chắn là để dẫn hướng chỉ đường rồi.

Bên cạnh đó, Sitemap có thể giúp Google biết được những thông tin khác về trang web của bạn như là:

– Nội dung của bạn được cập nhật thường xuyên hay không.

– Ngày chỉnh sửa nội dung cuối cùng của trang.

– Bạn có thể thiết lập tầm quan trọng của từng trang khác nhau.

Tầm quan trọng của sitemap

Website của chúng ta cần có sitemap vì như chúng ta đã tìm hiểu ở phần sitemap là gì thì nó có chức năng là sơ đồ web và rất cần thiết cho trang web của bạn để đạt được một vị trí cao trong các hệ thống tìm kiếm, bởi vì các hệ thống tìm kiếm đánh giá rất cao cho các trang web có một sơ đồ điều hướng truy cập website. Rất hữu hiệu cho các bot của các SE lùng sục trong site của bạn để lập chỉ mục (index), có lợi cho chiến lược SEO.

Lời khuyên quan trọng khi tạo các site map

– Một site map nên tương ứng với thiết kế của trang web. Hãy xuất phát từ khái niệm thông thường, như được đề cập trong bất cứ tài liệu tương tự khác nào, một site map không mang lại cho trang web của bạn sự đánh giá đầy đủ về mức độ thu hút mà thậm chí ngược lại còn có thể làm những người dùng hoảng sợ.

– Không nên sử dụng những yếu tố đồ hoạ trong khi tạo một site map. Thời gian gần đây, hầu hết người sử dụng lướt Web vào những trang trên Internet ở chế độ ngăn chặn đồ họa. Vì lý do này nên sự xuất hiện của đồ hoạ như là những yếu tố điều hướng truy cập trên site map của bạn sẽ không được xem là có ích lắm, vì chúng sẽ không hoạt động cho tất cả người dùng, và sơ đồ sẽ chỉ là sự thể hiện chưa được thành công cho sáng tạo của bạn. Bởi thế, lý tưởng là một site map nên nhìn giống nhau trong tất cả các trình duyệt khi mọi người truy cập web.

– Cấu trúc của sơ đồ nên có tương quan với chính hệ thống có tính phân cấp của web. Vì cấu trúc của một sơ đồ trang web nên cần được sử dụng các tiêu đề và danh sách. Không nên sử dụng các bảng cho cấu trúc sơ đồ vì nó khiến cho quy trình này nhiều khó khăn hơn.

– Nên đặt đường liên kết tới sơ đồ website trên trang chính hoặc trang đầu của trang web hoặc theo một cách nào đó tương tự để người dùng có thể sử dụng được dễ dàng khi cần thiết. Sao cho người sử dụng sẽ không ngừng một giây nào để nghĩ về điều họ nên làm gì, khi họ không biết làm gì hơn nữa sau khi truy cập vào website của bạn.

Cách tạo sitemap

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm sitemap như Gsitemap, nhưng bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sitemap trực tiếp trên internet rất hiệu quả và rất nhiều các SEOER đã sử dụng

Chuẩn bị:

– Website đang hoạt động

– Notepad ++ để set thông số Priority cho các url theo ý bạn down ở đây

– Internet mạng mạnh 1 chút cho các website lơn gần 500 hoặc hơn 500 trang. Lưu ý trang web này chỉ free cho 500 pages nếu lớn hơn sẽ mất phí để tạo tài khoản.

Bước 1: Vào http://www.xml-sitemaps.com/

Bước 2 : Điền các thông số phù hợp:

– Starting URL: là địa chỉ website của bạn

– Change frequencty: Nên chọn là daily (bạn có thể chọn thông số phù hợp)

– Last modification: Nên chọn Use server’s response

– Priority: Nên để tự động (Automatically calculated priority

Sau đó bạn bấm vào Start chờ cho nó chạy xong, sẽ rất nhanh nếu website bạn đơn giản và ít trang và ngược lại. Khi chạy xong bạn sẽ nhận được 1 list các file sitemap, nhưng bạn chỉ cần chú ý đến 4 file sau: chúng tôi chúng tôi Jetstartakeontheworld.com và urllist.txt

Bước 3 : Download file xml về

– Sử dụng Notepad ++ mở file chúng tôi để set thông số Priority cho các url theo ý bạn.

– Lưu ý phần này: thông số Priority quy định sự quan trong của các url đối với website của bạn, nếu Url nào quan trọng nên cho nó cao điểm hơn, cao nhất là 1.0 và thấp nhất 0.10

Bước 4: Up file xml lên website (Ngang bằng với file index của bạn)

Bước 5: Vào công cụ seo Google Webmaster Tools để cập nhật sitemap.

Sitemap Là Gì? Cách Tạo Sitemap

Cách Tạo Một Web Cá Nhân Miễn Phí Với Nền Tảng Hiện Nay

Lập Trang Web Cho Công Ty Thì Cần Những Gì?

Quy Trình Thiết Kế Website, Hướng Dẫn Các Bước Xây Dựng Website

Cách Tạo Website Đẹp Dễ Dàng

Tải Cf Offline – Game Bắn Súng Đột Kích Offline Mới

Cách Tải Và Cài Đặt Cs: Go Miễn Phí

Cách Xác Định Và Tải Phiên Bản Driver Card Amd

Cách Cài Đặt Driver Card Màn Hình Rời Đơn Giản, Hiệu Quả

Tải Gta 4 Full Crack – Game Cướp Đường Phố Kinh Điển

Download, Tải Game Gta 4 Full Crack – Grand Theft Auto Iv

Chắc hẳn tựa Game CF – Crossfire hay còn gọi là Đột Kích đã không còn quá xa lạ với các game thủ. Năm 2008, VTC Game phát hành game CF Online – Đột kích trong tầm ngắm đã làm mưa gió tại thị trường Việt Nam lúc đó với những mà đấu súng đỉnh cao và nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu phiên bản CF Offline 2018 cũng không thua phần kém cạnh với phiên bản Đột kích Online đâu nhé!

Giới thiệu về Game CF Offline 2022

CF Offline 2022 là một trong những tựa game được lấy ý tưởng từ trò chơi CF của nhà phát hành VTC. Là game offline có lối chơi đơn giản và quen thuộc, tham gia bạn sẽ được hòa vào những trận chiến, đấu súng đỉnh cao của sự khốc liệt, gay cấn đến từng phút giây.

Gameplay

Game có nhiều màn chơi, lối chơi tùy theo bạn lựa chọn chế độ gì, có rất nhiều như: màn đấu đội, có thể tùy chỉnh đấu súng ngắn hoặc đấu dao, màn đào tẩu, màn tiêu diệt zombie. Nói chung thì nội dung rất đa dạng và cuốn hút, giúp cho người trải nghiệm có được nhiều sự lựa chọn, thoải mái.

Âm thanh và đồ họa

So với phiên bản Online thì không bằng, nhưng nếu cho thang điểm 10 thì cũng được 7, 8. Game có nền tảng đồ họa 3D, tạo cảm giác chân thật nhất khi chơi CF Offline. Điểm đáng chú ý của trò chơi là âm thanh khá hoàn hảo từ tiếng súng, bước chân, tiếng zombile, radio,..

Chế độ chơi

Cũng không thua kém gì phiên bản CF Online, game có đến 7 chế độ chơi kahsc nhau

Đấu đơn:

Chế độ nhiều người chơi, và tất cả người chơi là đối thủ của nhau. Bắt đầu vào trận họ sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí và sẽ tìm cách tiêu diệt lẫn nhau. Ai hạ được nhiều người nhất đến khi kết thúc ván chơi sẽ dành chiến thắng.

Đấu đội:

Khi tham gia chế độ này sẽ được phân ra thành 2 đội, 1 bên là Blacklist (Màu vàng) và bên kia là Globalrisk (Màu xanh). Bắt đầu game mỗi đội sẽ xuất hiện ở khu vực nhà mình, sau đó các thành viên trong đội phối hợp và tìm kiếm tiêu diệt các thành viên của đội địch. Đội nào có thành viên sống sót trong khi đội còn lại bị hạ hết thì sẽ dành chiến thắng.

Đặt bom:

Khi tham gia chế độ này sẽ được phân ra thành 2 đội, 1 bên là Blacklist (Màu vàng) và bên kia là Globalrisk (Màu xanh). Bắt đầu game mỗi đội sẽ xuất hiện ở khu vực nhà mình, sau đó các thành viên trong đội phối hợp và tìm kiếm tiêu diệt các thành viên của đội địch. Đội nào có thành viên sống sót trong khi đội còn lại bị hạ hết thì sẽ dành chiến thắng.

Trùm vũ khí:

Ở chế độ này thì người chơi sẽ không tự trang bị vũ khí cho mình, mà hệ thống sẽ tự trang bị cho nhân vật của bạn vũ khí theo cấp bậc. Khi bạn tiêu diệt đủ số lượng kẻ địch thì sẽ được chuyển qua vũ khí cao hơn.

Zombies:

Đây là chế độ được đông đảo anh em chơi nhiều nhất. Khi tham gia vào ván chơi, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một thành viên biến thành zombile. Và nhiệm vụ của zombie là tìm mọi cách để cào các thành viên còn lại, nếu như thành viên bị cào trúng sẽ biến thành zombile, cho nên hãy tìm cách bắn hạ zombile. Ván chơi khi thúc sau 2 phút 30 giây nếu còn thành viên sống sót, hoặc tất cả thành viên bị lây nhiễm thành zombile.

Ghost:

Tương tự như chế độ zombile, bắt đầu ván chơi hệ thống chọn ngẫu nhiên thành viên thành ghost, điểm khác biệt là Ghost có thể tàng hình và sử dụng chân chiến nhằm tiêu diệt những thành viên. Các thành viên sẽ được trang bị vũ khí để bắn hạ ghost.

Đào tẩu:

Đây là chế độ cũng khá thú vị bạn nên thử, tham gia ván chơi sẽ được chia làm 2 đội xanh và vàng. Thành viên đội màu vàng sẽ tìm cách tấn công và đào tẩu tại một vị trí nhất định. Nhiệm vụ của các thành viên đội xanh là canh giữ, bắn hạ nhằm không cho đội vàng đào tẩu.

Hệ thống vũ khí

Nói đến vũ khí trong game CF Offline thì khá đa dạng và phong phú về số lượng cũng như chất lượng. Bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu các loại vũ khí như thường Red, Gold, Vip, Royal Dragon, Transformers, vv…. Tên súng có một số phổ biến như: AWM, Barret, 6 nòng, MG3, Thomson, RPK, M4A1, vv…

Cấu hình yêu cầu để chơi Game CF Offline

Vì là phiên bản Offline nên khá nhẹ, phù hợp cho các loại máy dù PC hay laptop. Các bạn có thể tham khảo thông số ở dưới đây:

Cấu hình tối thiểu để chơi Game Đột kích Offline

CPU: Pentium IV 1.4GHz

Hệ điều hành: Windows XP/ 7/ 8/

RAM: 1 GB

Card màn hình: VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600

Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c

DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình đề xuất để chơi mượt Game

CPU: Intel Core 2 Dual

Hệ điều hành: Windows XP/ 7/ 8/ 10 64 bit

RAM: 2 GB

Card màn hình: VGA GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870

Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c

DirectX: DirectX 9.0c

Download Game CF Offline 2022 Full

Bên dưới đây là link Download Game CF Offline Full, tải về và chơi ngay luôn nào!

Phiên bản cho cấu hình mạnh hơn 1 xíu: https://drive.google.com/file/d/1Z2XhtTAFQ5UzwgOOVPLEI6vJgCstJkyg

Link tải game đột kích offline cho máy cấu hình yếu: https://www.fshare.vn/file/86WU89EX6TD2

Hướng dẫn cài đặt Đột kích offline

Giải nén file game vừa download

Sau khi bạn tải xong Game, bạn chỉ cần giải nén File là có thể chơi được rồi, nhưng nhớ mở file Nick vip.txt để lấy tài khoản và mật khẩu để đăng nhập game (Game offline cũng bắt đăng nhập đó)

Tài khoản: GameMaster

Mật khẩu: 123456

Lời kết

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Vtc Game Trên Pc Với Memu

Hướng Dẫn Cách Chơi Aoe Trên Garena 2.0 Chi Tiết Nhất

Tải Appvn Về Máy Tính Miễn Phí, Cài Đặt Appvn Nhanh Nhất

Hướng Dẫn Cài Đặt Xem Camera Cho Điện Thoại Bằng Ứng Dụng Xmeye Camera Quan Sát Quận 1

Tải Phần Mềm Xem Camera Trên Điện Thoại Android Và Iphone

🌟 Home
🌟 Top