Top 11 # Cách Tạo Website Nhanh Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Sitemap Là Gì? Cách Tạo Sitemap Cho Website Nhanh Nhất

Sitemap hayy sơ đồ website chính là một tệp tin văn bản có chứa tất cả đường dẫn url website ở trong đó. Sitemap là tệp có thể chứa được siêu dữ liệu về mỗi url sẽ được gửi đến bạn khi nó mới được update.

Sitemap chính là công cụ giúp cho các bộ máy tìm kiếm thu thập được thông tin của một website có sử dụng Sitemap, đồng thời cập nhật những thay đổi trên website đó như là thêm, sửa xoá hay thay đổi website …

Sitemap đối với việc thiết kế website như thế nào?

Sitemap có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế website, đây chính là sơ đồ giúp cho google hiểu về website của bạn, website có những đường dẫn url nào? để từ đó mà google có thể index được những dữ liệu được hiển thị ra ngoài cho người dùng khi tìm kiếm và thăm quan website của bạn.

Một website có Sitemap thì sẽ giúp website đó có được vị trí cao trong bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm hiện nay bởi hầu như yêu cầu đánh giá website tốt, tối ưu chuẩn thì lúc nào website đó phải có sitemap dễ điều hướng truy cập cho người dùng. Đây là yếu tố giúp việc tối ưu SEO, tối ưu onpage của bạn được tốt nhất.

Hướng dẫn tạo sitemap cho website

Hiện nay trên google có rất nhiều phần mềm giúp bạn tạo sitemap website như Gsitemap. Nhưng để tạo được sitemap tốt và tối ưu nhất, giống như cách các bạn seoer hay làm thì trong bài viết đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo sitemaps online nhanh nhất.

Chuẩn bị:

Website của bạn đang được sử dụng

Notepad ++ ( phần mềm soạn thảo trên máy tính )

Internet ổn bởi sitemap sẽ lấy hết url trong website của bạn, cho nên thời gian load sẽ rất lâu nếu đường mạng của bạn bị yếu hay gặp trục trặc.

Quy trình tạo sitemap nhanh nhất bằng chúng tôi

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link sau: http://www.xml-sitemaps.com/

Bước 2: Điền đầy đủ các thông số mà website yêu cầu như:

Starting URL: URL website của bạn

Change frequencty: Ở mục này, bạn nên chọn là daily

Last modification: Nên chọn Use server;s response

Priority: Chọn Automatically calculated priority

Sau khi bạn đã điền và chọn đầy đủ thông tin thì bạn nhấn ” Start “, sau đó chờ để nó chạy xong, nếu website của bạn mới tạo thì tiến trình này sẽ nhanh, còn nếu website hoạt động được một thời gian dài thì tiến trình này sẽ mất vài phút.

Sau khi tiến trình chạy xong, bạn sẽ nhận được 1 danh sách file sitemap, khi đó bạn chỉ cần chú ý đến 4file: chúng tôi chúng tôi sitemap.html hay urllist.txt

Bước 3: Bạn tải file xml xuống

– Sau đó sử dụng notepad ++ để mở file chúng tôi sau đó thiết lập thông số Priority cho các URL theo đúng ý của bạn.

*** Lưu ý: về phần Priority thì bạn nên quy định những URL nào quan trọng cho website của bạn thì bạn mới nên cho điểm cao, cao nhất là 1.0 , còn URL nào không quan trọng, tin tức thì bạn nên cân đối điểm.

Bước 4: Sau khi đã thiết lập xong bạn úp file XML lên website, úp ngang bằng với file index trong source hosting của bạn.

Bước 5: Bạn vào search console ( Google webmaster Tools ) theo đường dẫn sau để cập nhật sitemap: https://www.google.com/webmasters/.

2 Cách Tạo Sitemap Cho Website Nhanh Dễ Dàng Nhất Hiện Nay

Sơ đồ website (Sitemap) là một tập tin mà bạn có thể liệt kê các trang web của trang web của bạn để yêu cầu Google và công cụ tìm kiếm khác về việc tổ chức nội dung trang web của bạn. Trình thu thập dữ liệu web của công cụ tìm kiếm như Googlebot đọc tệp này để thu thập thông tin trang web của bạn một cách thông minh hơn.

Sơ đồ trang web chứa tất cả các tài liệu, nói cách khác, các trang web của một trang web và trình bày chúng theo thứ bậc. Trong những ngày đầu của World Wide Web, sơ đồ trang web chủ yếu được tạo để giúp điều hướng trang web của người dùng dễ dàng hơn.

Sơ đồ trang web thường được chèn dưới dạng khung bên cạnh nội dung chính, các tài liệu sơ đồ trang web đã cho khách truy cập cơ hội di chuyển từ trang này sang trang khác bất kỳ lúc nào mà không phải nhấp qua từng siêu liên kết riêng lẻ.

Ngày nay, quá trình điều hướng thường được giải quyết thanh lịch hơn nhiều, nhưng sơ đồ trang web vẫn hợp lý. Đối với một điều, có công cụ điều hướng bổ sung này có thể tăng sự thân thiện với người dùng và đối với các công cụ tìm kiếm sử dụng các tệp này để thu thập dữ liệu.

So sánh sơ đồ trang web XML so với HTML

Thông thường để phân biệt giữa hai phiên bản của sơ đồ trang web nó tồn tại 2 định dạng

+ Định dạng XML

+ Định dạng HTML

Nếu bạn muốn cung cấp sơ đồ trang web cho khách truy cập trang web, bạn nên tạo sơ đồ trang web HTML. Đây thực chất là một tài liệu bổ sung là một phần của trang web và có thể được tích hợp vào cấu trúc của sự hiện diện trực tuyến của nó giống như bất kỳ trang HTML nào khác.

Sơ đồ trang web được tạo ở định dạng XML, chủ yếu được định hướng theo các công cụ tìm kiếm. XML là một ngôn ngữ đánh dấu giống như HTML, nhưng trước đây tự hào có nhiều chức năng hơn.

Điều này dẫn đến các ưu điểm và nhược điểm của sơ đồ trang web XML và HTML

Một tập tin điều hướng ở định dạng HTML có thể được sử dụng bởi khách truy cập vào trang web mà không có sự phức tạp. Người dùng có thể dễ dàng tìm đường trên trang web thông qua các liên kết khi họ đang tìm kiếm thứ gì đó. Theo cách này, sơ đồ trang web trở nên giống với chức năng tìm kiếm và thanh điều hướng.

Do đó, sơ đồ trang web là một thành phần trang web bổ sung làm tăng tính thân thiện với người dùng. Ngày nay, sơ đồ trang web thường không được tích hợp dưới dạng khung. Thay vào đó, thông thường là cung cấp một liên kết đến tài liệu tổng quan, ví dụ như trên tiêu đề hoặc chân trang của trang web.

Nếu bạn tạo sơ đồ trang web ở định dạng XML, bạn có tùy chọn để gửi nó tới Google Search Console. Điều này sẽ cho phép công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về toàn bộ trang web của bạn. XML cũng cho phép bạn tạo một cái gọi là sơ đồ trang web video.

Google và các công cụ tìm kiếm khác rất khó đọc nội dung của các tệp video, khiến các công cụ tìm kiếm phụ thuộc vào dữ liệu bổ sung, được gọi là siêu dữ liệu. Nếu bạn đã kết hợp video vào trang web của mình và muốn Google tích hợp chúng vào tìm kiếm video, bạn nên cung cấp sơ đồ trang web video.

Điều này đòi hỏi phải tạo một tệp XML cung cấp dữ liệu về các clip riêng lẻ trên trang web. Dữ liệu bao gồm tiêu đề và mô tả của tệp video, URL của trang con nơi clip được hiển thị, liên kết đến hình ảnh thu nhỏ và vị trí lưu trữ của trình phát video bạn đã sử dụng. Chiến lược tương tự cũng áp dụng cho hình ảnh, để chúng hiển thị trong tìm kiếm hình ảnh.

Cách tạo sơ đồ trang web trong WordPress

Thật dễ dàng để tạo một sơ đồ trang web trong WordPress. Có 2 cách

1. Sử dụng plugin Yoast SEO

Cách kiểm tra website đã có sitemap hay chưa?

Bạn chỉ cần lên địa chỉ trình duyệt gõ tên miền +sitemap.xml nếu có thì sẽ hiện và ngược lại.

Chẳng hạn, mình muốn kiểm tra trang chúng tôi đã có sitemap chưa, chỉ cần gõ cachlamthucte.com/sitemap.xml

Facebook Pixel Là Gì ? Cách Tạo Và Chèn Mã Pixel Facebook Vào Website Nhanh Nhất

Ngày đăng: Thứ sáu, 26 Tháng Tám, 2016 / Ngày cập nhật: Thứ tư, 27 Tháng Năm, 2020

Đoạn mã pixel Facebook dùng để theo dõi hành vi người dùng trên website

Facebook Pixel Code thực chất là một đoạn mã HTML cài vào website của bạn. Bạn có thể liên tưởng nhiệm vụ của nó cũng tương tự với mã code Google Analytics. Bạn sẽ theo dõi được các đối tượng đang truy cập website, họ đang thực hiện hành động gì trên website của các bạn

2. PIXEL FACEBOOK DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Nhiệm vụ chính của đoạn mã Pixel Facebook đó là gì ? Đó chính là:

– Theo dõi vi người dùng truy cập vào website

– Thu thập dữ liệu về người dùng khi truy cập vào website

Mã Pixel Facebook theo dõi hành vi người dùng như thế nào ?

– Tỉ lệ chuyển đổi trên các thiết bị khác nhau

Người dùng với cùng một tài khoản Facebook, có sự di chuyển, sử dụng với các thiết bị khác nhau trước khi thực hiện hành động trên website

3. QUẢNG CÁO BẰNG MÃ PIXEL FACEBOOK CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

4. CÁCH TẠO (LẤY) PIXEL FACEBOOK

Bước 4: Đặt tên ghi nhớ cho đoạn Facebook Pixel Code là gì ?

Sau đó chọn Đồng ý và nhấp vào nút Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 5: Các bạn chỉ cần đợi một chút để đoạn mã Pixel được tạo.

Khi nhận được thông báo tạo thành công. Như vậy là các bạn đã thực hiện hoàn tất cách tạo Pixel Facebook rồi đó

Cách lấy code pixel facebook

Tạo xong rồi, bây giờ chỉ còn bước lấy mã Facebook pixel và chèn vào website nữa là xong đúng không các bạn ?

Ở bước tiếp theo các bạn chỉ cần chọn: Sao chép và dán mã

Khi đó 1 đoạn mã gọi là Pixel Facebook Code sẽ hiển thị. Các bạn chỉ cần sao chép và lấy đoạn mã này chèn vào website của mình là ok

5. CÁCH CÀI PIXEL FACEBOOK VÀO WEBSITE

Các bạn đã biết Facebook Pixel là gì ? Các bạn cũng đã tạo và lấy được đoạn mã Pixel Facebook. Và việc các bạn cần làm tiếp theo là chèn đoạn mã Facebook Pixel ID này vào website là có thể theo dõi được hành vi từ những khách hàng đã truy cập vào website

5.1 Nếu website bạn thuê bên ngoài làm ?

Hãy liên hệ với đơn vị làm website cho các bạn và nhờ họ chèn đoạn mã pixel vào website cho các bạn

5.2 Nếu website do bạn tự thiết kế ?

Bước 1: Cài Plugin Head & Footer Code và website

Bước 2: Dán đoạn mã Pixel Facebook sao chép khi nảy vào website

Bằng Shopify

Nếu các bạn xây dựng website trên nền tảng Shopify thì việc chèn Pixel Facebook vào website sẽ còn đơn giản hơn cả WordPress nữa. Để chèn code Facebook Pixel các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào phần Setting (Cài đặt)

Bước 2: Tiếp tục nhấp vào tab Online Store

Bước 3: Dán Facebook Pixel Id vào ô

6. CÁCH SỬ DỤNG PIXEL FACEBOOK

6.1 Các loại Pixel Facebook là gì ?

– Đối tượng tùy chỉnh (Audience Pixel): Đây là đoạn mã được sử dụng để thu thập dữ liệu khách hàng đã truy cập vào website. Và mục đích chính của đoạn mã này đó chính là tạo ra các tệp khách hàn phục vụ cho các chiến dịch Remarketing Facebok

Bên trong một đoạn mã Facebook Pixel Code sẽ bao gồm 2 đoạn mã chính bao gồm:

– Đoạn mã cơ sở: Chính là toàn bộ đoạn mã Pixel Facebook mà các bạn đã tạo theo các bước hướng dẫn ở trên

– Đoạn mã sự kiện tiêu chuẩn: Đây là đoạn mã con nằm bên trong đoạn mã cơ sở. Đoạn mã này sẽ nằm bên trên thẻ đóng. Các bạn cũng cần biết rằng đối với một trang con trên website của các bạn, chúng sẽ có những đoạn mã sự kiện tiêu chuẩn hoàn toàn khác nhau

Hiểu một cách đơn giản nhất, mã sự kiện tiêu chuẩn chính là đoạn mã giúp ghi nhận lại tất cả hành vi từ phía khách hàng khi họ truy cập vào trang web của các bạn

Các loại mã sự kiện tiêu chuẩn

Bao gồm các mã sự kiện theo dõi hành động sau:

– Xem nội dung trên trang

– Tìm kiếm

– Thêm bài viết hay sản phẩm vào danh sách yêu thích

– Thao tác thanh toán đầu tiên

– Thêm các thông tin thanh toán

– Đăng ký

– Hay Khách hàng tiềm năng

6.3 Hướng dẫn thiết lập chuyển đổi

Ví dụ:

Có thể chuyển đổi được tính khi người dùng họ gửi thông tin liên hệ

Cũng có thể chuyển đổi được tính theo hành động đặt hàng hay thanh toán trực tuyến

Hướng dẫn cài đặt chuyển đổi tùy chỉnh Facebook Ads

Mã Pixel Facebook đã được chèn vào website

Các bước tạo chuyển đổi tùy chỉnh Facebook Ads

– Bước 2: Chọn Tạo chuyển đổi tùy chỉnh

Quy tắc: Trang đích người dùng đi đến mà bạn cho rằng đó là hành vi chuyển đổi của người dùng

Url có (hoặc Url bao gồm): Chọn từ khóa hay nội dung mà các bạn muốn người dùng sẽ nhìn thấy khi đi đến trang đích

Thêm nữa thì mã Pixel Facebook khi theo dõi chuyển đổi người dùng, Facebook sẽ dựa trên số lần từ khóa xuất hiện, hay cụ thể là số lần trang đích hiển thị đến người dùng để tính đó là chuyển đổi và hiệu quả chuyển đổi cũng được tính toán từ đó

7. CÁCH NHẮM MỤC TIÊU QUẢNG CÁO BẰNG PIXEL FACEBOOK

7.1 Hướng dẫn cách tạo nhóm đối tượng tùy chỉnh

– ​​​​​Bước 2: Chọn đối tượng

– Bước 4: Chọn đối tượng tùy chỉnh

Đoạn mã Facebook Pixel mà các bạn chèn vào website sẽ lưu lại tất cả dữ liệu truy cập người dùng vào website từ các nguồn khác nhau bao gồm như từ Google Adwords, từ Seo, từ Facebook Ads . . .

– Tất cả những ai đã từng truy cập vào website

Bao gồm tất cả người dùng đã truy cập vào website không phân biệt mốc thời gian, trang chủ hay trang con . . .

– Những người dùng đã truy cập vào website trong khoảng thời gian nhất định Ví dụ:

– Nhóm người dùng truy cập website trong 1 tháng gần nhất

– Nhóm người dùng truy cập website trong 3 tháng gần nhất

Các bạn cũng có thể khoanh vùng nhóm đối tượng tùy chỉnh một cách chặt chẽ hơn bằng cách kết hợp các mục tiêu lại với nhau. Trong đó bao gồm cả các cách nhắm mục tiêu cơ bản khác như giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích, hành vi . . .

Ví dụ như:

– Tất cả người dùng đã truy vập vào website trong 30 ngày gần nhất tại Hồ Chí Minh

– Hay nhóm người đã truy cập 1 trang con cụ thể nào đó trên website trong 90 ngày gần nhất chẳng hạn. Cùng với sở thích là mua sắm, đổi tuổi là 20 – 30 . . .

9. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ FACEBOOK PIXEL LÀ GÌ?

9.1 Một mã Facebook Pixel gắn vào được bao nhiêu website ?

Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Tạo Website Cá Nhân Nhanh Gọn

Bạn có thể nghĩ rằng làm một trang web là một nhiệm vụ khó khăn và chỉ có các nhà thiết kế hoặc phát triển web mới có thể làm điều đó. Một điều chắc chắn là bạn có thể không thực hiện được một số chức năng nhất định cho một trang web nếu bạn là người mới bắt đầu, nhưng có thể xây dựng một trang web hoạt động đúng và chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy một giờ.

Có 3 thành phần chính cần thiết để tạo một trang web:

Đăng ký một tên miền

Lấy một tên miền là bước đầu tiên trong quá trình tạo trang web của bạn. Tên miền bạn đăng ký sẽ là địa chỉ trang web của bạn. Mỗi tên miền có thể được đăng ký một lần. Vì vậy, ví dụ, bạn sẽ không thể đăng ký chúng tôi hoặc chúng tôi vì những tên miền này đã được đăng ký. Tìm một tên hay sẽ đại diện cho công ty của bạn, tuy nhiên đây là một số mẹo giúp bạn trong quá trình tìm một tên miền phù hợp:

Có nhiều tiện ích mở rộng tên miền bạn có thể chọn, tuy nhiên các tên miền phổ biến nhất và tốt nhất là .com, .net và .org

Nếu trang web của bạn sẽ nhắm mục tiêu đến một quốc gia cụ thể, bạn nên chọn một tên miền cụ thể của quốc gia như chúng tôi (cho Vương quốc Anh), chúng tôi (Úc), .de (Đức), v.v.

Giữ tên miền đơn giản và dễ nhớ, nếu có thể tránh các dấu gạch nối và số.

Ngoài ra, tránh sử dụng tên có bản quyền trong miền của bạn. Bạn không bao giờ nên đăng ký một tên miền như chúng tôi bởi vì bên cạnh bạn sẽ mất nó.

Tên miền bạn chọn có thể là một từ khóa (hoặc nhiều từ khóa mô tả trang web và doanh nghiệp của bạn) hoặc có thể là tên thương hiệu hoặc tên công ty của bạn. Chọn một tên miền đại diện cho bạn tốt nhất.

Luôn đăng ký tên miền của bạn tại các công ty được công nhận và có danh tiếng tốt. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn rằng tên miền của bạn sẽ nằm trong tay an toàn.

Một tên miền .com sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 10 đô la mỗi năm, tuy nhiên hầu hết các công ty lưu trữ web như Bluehost , InMotion hoặc iPage sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí nếu bạn mua lưu trữ web từ họ. Tiếp tục đọc để tìm hiểu lưu trữ web là gì.

Lấy tài khoản lưu trữ web

Bước thứ hai là mua một gói lưu trữ web, nơi bạn sẽ tải lên trang web của mình. Lưu trữ web về cơ bản là phòng hoặc tòa nhà lớn (được gọi là trung tâm dữ liệu ) nơi có nhiều máy tính hiệu suất cao được kết nối với internet. Những máy tính này được sở hữu và vận hành bởi một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web . Khi mua web hosting, bạn thực sự thuê một phần rất nhỏ của máy tính.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một trang web thuyết trình cho công ty của bạn, hoặc muốn tạo một blog nhỏ hoặc một trang web đơn giản nơi bạn sẽ tải lên thông tin về các dịch vụ và sản phẩm mà công ty bạn đang giao dịch, một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch bán sản phẩm trực tuyến và cần một trang web loại thương mại điện tử , bạn nên chọn VPS (máy chủ riêng ảo). Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát và bảo mật cao hơn trên trang web của bạn với chi phí bổ sung.

Có thể bạn sẽ không cần một máy chủ chuyên dụng sớm, tuy nhiên nếu lưu lượng truy cập trang web của bạn tăng lên hàng nghìn khách truy cập hàng ngày, bạn sẽ cần một máy chủ chắc chắn.

Bạn có thể nghĩ rằng dịch vụ lưu trữ là đắt tiền, nhưng không phải. Lưu trữ chia sẻ có giá khoảng $ 5 mỗi tháng và thường được lập hóa đơn trả trước trong khoảng thời gian một hoặc hai năm. Chi phí cho một lưu trữ VPS bắt đầu vào khoảng 20 đô la mỗi tháng, nhưng điều này thực sự phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của máy chủ.

Tại iPage, bạn sẽ nhận được lưu trữ chia sẻ chỉ với 1,99 đô la mỗi tháng, trong khi tại Bluehost, gói lưu trữ chia sẻ tương tự sẽ có giá 3,95 đô la hàng tháng.

Xây dựng và xuất bản trang web của bạn

Khi tài khoản lưu trữ tên miền và web của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu phát triển trang web của mình. Như đã đề cập, bạn không phải là nhà phát triển để xây dựng trang web. Có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web tuyệt đẹp, chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng mà không mất thời gian. Tôi sẽ cho bạn một vài ví dụ về các công cụ và việc sử dụng chúng:

Trình xây dựng trang web: là phần mềm tuyệt vời được thiết kế cho những người không có kỹ năng lập trình. Các loại công cụ này đi kèm với giao diện rất thân thiện với người dùng và chức năng kéo và thả, giúp người dùng có thể tùy chỉnh hoàn toàn trang web chỉ bằng cách nhấn vài nút. Thông thường các nhà xây dựng web đi kèm với các mẫu làm sẵn cho các hốc khác nhau, có thể được tùy chỉnh. Ví dụ , trình tạo trang web của HostGator có hàng trăm mẫu có sẵn mà bạn có thể chọn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng trình tạo trang web cho các trang web nhỏ, tĩnh sẽ không được cập nhật thường xuyên.

WordPress : miễn phí và là một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất, được sử dụng bởi hơn 75 triệu trang web trên toàn thế giới. Phần mềm này đòi hỏi thêm một chút thời gian để học, nhưng việc sử dụng phần mềm rất dễ dàng, một khi bạn biết nó hoạt động như thế nào. Không bắt buộc phải biết lập trình để xây dựng và quản lý trang web WordPress. Có hàng trăm trang web có đầy đủ các hướng dẫn và hướng dẫn về cách sử dụng WordPress. Đối với một blog hoặc một trang web sẽ được cập nhật thường xuyên, WordPress sẽ là lựa chọn phù hợp. Để lưu trữ trang web WordPress của bạn, tôi đánh giá cao Bluehost .

Chắc chắn có nhiều công cụ khác bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web, tuy nhiên hai công cụ này là phổ biến nhất và dễ sử dụng.

Bây giờ bạn đã biết cách tạo một trang web trên lý thuyết, hãy thực hành và bắt đầu xây dựng trang web của bạn. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng các nhà cung cấp lưu trữ web sau đây để bắt đầu trang web của bạn.

Lựa chọn tốt nhất để tạo trang web của bạn với người xây dựng trang web

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo trang web của mình với trình tạo trang web, tùy chọn tốt nhất là sử dụng HostGator – GATOR, gói xây dựng trang web cao cấp của họ bắt đầu ở mức $ 2,75 / tháng và bao gồm một tên miền miễn phí, các công cụ để tùy chỉnh trang web của bạn mà không cần chạm vào mã, thống kê trang web để điều khiển lưu lượng truy cập trang web của bạn. Các trang web được xây dựng với trình tạo trang web Gator được lưu trữ trên nền tảng lưu trữ đám mây của họ, cung cấp hiệu suất tốt hơn.

Lựa chọn tốt nhất cho các trang web được xây dựng bằng WordPress

Nếu bạn muốn các tính năng bổ sung và không muốn giới hạn mình trong việc , bạn nên chọn WordPress. Để lưu trữ trang web WordPress của bạn, tôi khuyên dùng Bluehost hoặc InMotion . Cả hai công ty cung cấp dịch vụ tương tự với giá gần như nhau. Mặc dù vậy, yêu thích của tôi là Bluehost.

iPage là một lựa chọn tốt khác để lưu trữ WordPress, nhưng tôi chỉ giới thiệu chúng cho các trang web nhỏ hơn. Giá của chúng là thấp nhất, bắt đầu chỉ $ 1.99 / tháng. Nếu bạn đang ở trong ngân sách, có lẽ đây là điều tốt nhất bạn có thể nhận được.