Top 4 # Cách Tạo Website Đơn Giản Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Website Là Gì? Cách Tạo Website Miễn Phí Đơn Giản Nhất

Trong thực tế, văn phòng là nơi để doanh nghiệp thực hiện các giao dịch. Thông qua đó doanh nghiệp thể hiện được bộ mặt và gây ấn tượng với khách hàng của mình. Trang web được ví như ” văn phòng thứ hai ” của doanh nghiệp trên internet.

Khách hàng có thể cập nhật mọi thông tin về doanh nghiệp thông qua website. Theo đó, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, website cung cấp đầy đủ nội dung và thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Website giúp khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ họ đang có nhu cầu sở hữu, sử dụng. Do đó, trang web sẽ là công cụ hữu ích để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng về với mình. Bởi vậy, sở hữu một website chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Internet ngày càng phát triển và Marketing Online không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Cùng với các phương pháp Marketing truyền thống Marketing Online giúp doanh nghiệp thu hút lượng lớn khách hàng. Để hiện thực hóa, chắc chắn không thể thiếu website. Doanh nghiệp cần có một trang web chuyên nghiệp cho kế hoạch phát triển và định hướng lâu dài.

Website là nơi mà doanh nghiệp của bạn có thể truyền tải mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi, chia sẻ bí quyết hay hướng dẫn sử dụng với khách hàng. Để gây ấn tượng và thu hút, mọi thông tin thể hiện trên Trang web đều phải rõ ràng, chi tiết.

Điểm nhấn của mọi website đó chính là khả năng tương tác 2 chiều giữa khách hàng và doanh nghiệp. Trang web còn hữu ích trong việc khảo sát, thu thập đánh giá của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí, thời gian để thực hiện các cuộc khảo sát thực tế.

3. Các hình thức của Website

Website tĩnh ( static website) là những website mà người quản trị không thể tùy ý thay đổi hình ảnh hay nội dung. Người quản trị đòi hỏi phải có kiến thức cơ bản về HTML mới chỉnh được hình ảnh hay nội dung đó. Tất cả website tĩnh đều được viết bằng CSS và HTML. Nếu muốn, bạn có thể thêm vào các tùy chọn Javascript.

Website động ( Dynamic website) là những website được thiết kế gồm kèm theo một bộ công cụ quản trị. Các nội dung trên trang sẽ được người quản trị thay đổi dễ dàng. Các website này được thiết kế bởi lập trình viên để đảm bảo nó có thể được cập nhật, thay đổi thường xuyên và đơn giản.

4. Thành phần cấu tạo nên website

Website bao gồm những thành phần cơ bản:

5. Các bước xây dựng website

Một trong những công ty uy tín cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, giải pháp mạng uy tín đó chính là Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim.

Thông thường, các UI/UX Design sẽ đảm nhận phần lên demo thiết kế web. Nếu dùng WordPress, bạn sẽ có cả kho Theme để lựa chọn.

Công việc này được thực hiện bởi các Front-end developer. Sau khi cắt sẽ tiến hành tùy chỉnh web theo yêu cầu của website owner. Để trang web vận hành hiệu quản thì các back-end developer sẽ làm việc với các dữ liệu.

Tester kiểm tra lỗi sau khi website đã hoàn thành được phần demo. Sau đó, các lỗi này sẽ được developer khắc phục cho phù hợp.

Launch website trên server sau khi tất cả các lỗi được khắc phục và bắt đầu đi vào phục vụ người dùng.

Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim là địa chỉ uy tín để bạn mua tên miền và thuê Hosting

6. Tại sao cần bảo mật website?

Đối với những người dùng website, chắc chắn không còn xa lạ với tình trạng website bị hack và ăn cắp dữ liệu. Theo các tổ chức an ninh, mỗi ngày có khoảng hơn 30.000 website bị Hacker tấn công. Khoảng 5 người sẽ có 1 người sử dụng website là nạn nhân của tội phạm mạng.

Nếu không có cơ chế bảo mật tốt, rất có thể trang web của bạn sẽ bị tấn công bất cứ lúc nào. Hậu quả là dữ liệu bị mất hoặc ảnh hưởng đến sự tồn tại của website. Vì vậy, dù là website cung cấp thông tin, kinh doanh hay website gì đi chăng nữa, bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo mật website. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề bảo mật trang web nếu lựa chọn Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim.

7. Cách bảo mật tối đa cho website

Để bảo mật tối đa cho website, bạn cần:

Dùng mật khẩu mạnh và thay đổi mật khẩu thường xuyên hơn

Thực hiện liên tục việc cập nhật các Plugin và bản vá lỗi website

Thường xuyên tạo bản sao lưu để đề phòng sự cố với website

Cài đặt và sử dụng các Plugin và Theme có nguồn gốc rõ ràng

Sử dụng các phần mềm và Plugin bảo mật

Đặt trang web tại các nhà cung cấp uy tín như Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim

Cài đặt chứng chỉ SSL để hạn chế bị Hacker tấn công

Sử dụng Hosting chất lượng của các nhà cung cấp uy tín như Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim – Top 10 nhà cung cấp Hosting chất lượng ở Việt Nam

8. Top 5 trang web tạo website miễn phí

Không thể thay đổi mẫu sau khi xuất bản trang web

Gói miễn phí có nhiều hạn chế, đặc biệt là khi thiết kế website doanh nghiệp

Hạn chế một số tính năng trên gói miễn phí

Người mới bắt đầu có thể gặp khó khăn

Khó khăn với người mới bắt đầu

Mẫu thiết kế chủ yếu phục vụ nhu cầu viết Blog

Chỉ có khả năng tạo các one page website

Khả năng chỉnh sửa mẫu hạn chế

9. Các bước tạo website hiệu quả

Lên ý tưởng tạo website dựa trên mục đích, tức là, bạn muốn tạo trang web để làm gì? Các loại website phổ biến hiện nay gồm:

: Nếu bạn có khả năng đưa tin hay chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn, bạn nên tạo website tin tức để bài viết của bạn được lan truyền nhanh hơn.

Đặt tên cho website

Kiểm tra tên miền có khả dụng hay không?

Chạy tìm kiếm tên miền

Lựa chọn một số tên miền phù hợp và ưng ý

Xem lại và hoàn tất việc đăng ký

Có rất nhiều loại Hosting, tùy vào quy mô dự án mà bạn đưa ra lựa chọn loại Hosting nào là phù hợp nhất.

Website Builder: So với CMS, Website Builder ít tùy biến hơn nhưng lại rất nhanh và hiệu quả. Với những ai bắt đầu thiết kế website thì Website Builder rất phù hợp.

Đánh giá thị trường

Xác định rõ đam mê

Tìm hiểu kỹ về những website lớn

Xem xét kỹ các ý tưởng đặc biệt

Sử dụng Google Analytics

Giám sát tài nguyên sử dụng

Tạo môi trường để kiểm tra thử tang web và nhận phản hồi từ người dùng

Sử dụng giao thức HTTPS

Tăng mức độ bảo mật cho website

Cải thiện tốc độ website

Cách Tạo Ứng Dụng Android Từ Website Đơn Giản Nhất

Cách tạo ứng dụng android từ website đơn giản

Tại sao nên chuyển website thành ứng dụng.

Điều kiện để có thể chuyển một website thành một ứng dụng Android

Một yếu tố cũng không thể thiếu cho quá trình bạn chuyển từ trang web về ứng dụng đó là Internet. Mọi thao tác thực hiện của chúng ta đều làm trên nền tảng Internet, cho nên hãy chuẩn bị cho mình đường truyền mạng thật tốt. Để cho quá trình chuyển đối được diễn ra đơn giản nhất.

Cách tạo một ứng dụng Android từ website đơn giản nhất

Bước 1: Cài đặt Hermit

Bước 2: Tạo nên ứng dụng phiên bản gọn nhẹ mà bạn mong muốn

Bước 3: Tùy chỉnh ứng dụng gọn nhẹ bạn đã tạo

Cài đặt Hermit

Đầu tiên, để có thể thực hiện việc chuyển đổi để có thể tiến hành, bạn sẽ cần có một công cụ hỗ trợ. Đó là ứng dụng có tên là Hermit bạn có thể tải từ trên google play rất đơn giản. Mục đích sử dụng ứng dụng này, là để giúp cho bạn có thể biến một trang web lớn. Thành một ứng dụng Android thật là nhỏ gọn có thể chạy tốt trên các thiết bị di động.

Tạo nên ứng dụng phiên bản gọn nhẹ mà bạn muốn

Bước 1:Đầu tiên, bạn hãy chạy ứng dụng Hermit trước để hiện ra cửa sổ làm việc chính của ứng dụng.

Bước 2:Sau đó bạn nhấn vào hành động nổi có dạng hình dấu “+”ở phía góc dưới bên cùng bên phải.

Bước 4: Truy cập vào trang chính hoặc trang mà bạn bạn muôn nhìn thấy phiên bản chuyển thể của chúng web đó. Bạn chỉ cần nhập tên vào ô văn bản bên dưới để đặt tên cho ứng dụng vừa tạo của mình.

Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn Creat để khởi tạo chương trình ứng dụng bạn vừa tạo.

Tùy chỉnh ứng dụng gọn nhẹ bạn vừa tạo theo mong muốn của mình

Tới đây bạn thoải mái thêm những tính năng mà mình mong muốn cho ứng dụng bạn vừa tạo. Lưu ý ở đây bạn chỉ được áp dụng những tính năng có sẵn mà nó hỗ trợ được. Để thực hiện bạn hãy nhấn vào Customize ở trên thanh điều hướng nhằm thêm tiện ích. Sau đó, tab behavior sẽ đưa ra những tùy chỉnh cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác chọn và kéo thả. Thì bạn sẽ thêm được những tiện ích mới cho ứng dụng vừa tạo của mình. Bạn cũng có thể hoàn toàn điều chỉnh được kích thước màn hình hiển thị ứng dụng của mình.

Hướng Dẫn Cách Tạo Popup Cho Website WordPress Đơn Giản Nhất

Popup bật lên có mục đích ngăn cản người truy cập thoát rất hiệu quả và có thể tăng 1700 phần trăm chuyển đổi của bạn bằng cách chuyển đổi lưu lượng truy cập có khả năng bị trả lại.

Bước 1: Tải xuống OptinMonster

Trước khi chúng tôi bắt đầu, để có thể truy cập công nghệ Exit-Intent, bạn cần Đăng ký với OptinMonster. Sau khi bạn đã đăng ký với OptinMonster, bạn sẽ cần tải xuống plugin OptinMonster cho WordPress.

Tải plugin lên website bằng cách truy cập Quản trị → Plugin → Thêm mới → Tải lên → Cài đặt ngay. Sau đó nhấp vào nút Kích hoạt Plugin để kích hoạt plugin OptinMonster WordPress.

Bây giờ, hãy bắt đầu.

Bước 2: Tạo chiến dịch

Đăng nhập vào bảng điều khiển OptinMonster và nhấp vào nút Create Campaign.

Bước 3: Chỉnh sửa chiến dịch của bạn

Bắt đầu chỉnh sửa chiến dịch bằng cách thay ảnh mặc định bằng hình ảnh riêng bạn. Nhấp vào khu vực hình ảnh để mở Editing Image Element ở phía bên trái, sau đó nhấp vào nút Select để thay ảnh. Màn hình sẽ xuất hiện cho phép bạn duyệt các tệp trên máy bạn hoặc chọn ảnh từ thư viện ảnh hiện tại.

Bước 4: Thêm một nhà cung cấp email

Bước tiếp theo là thêm một nhà cung cấp email, bước này rất cần thiết nếu bạn muốn tạo một chiến dịch để phát triển list email. Nếu bạn không có nhà cung cấp email, bạn có thể đăng ký bất kỳ tùy chọn nào trong số nhiều tùy chọn mà OptinMonster tương thích. Sau khi bạn tạo tài khoản với nhà cung cấp email bạn chọn, hãy nhấp vào nút Integration trên menu ở đầu màn hình, rồi nhấn nút Add New Integration.

Bước 5: Đặt quy tắc hiển thị

Chọn tab Quy tắc hiển thị (Display Rules) trên thanh menu và chọn exit detected được phát hiện ra từ list thả xuống. Sau đó chọn đường dẫn URL hiện tại của Wikipedia và đường dẫn là bất kỳ trang nào trong các quy tắc hiển thị tiếp theo để tải popup bật lên của bạn khi thoát cho tất cả các trang web của bạn. Ví dụ, bạn cũng có thể chọn hiển thị cho khách truy cập mới hoặc chỉ trên trang nhất định. Khi bạn chọn cấu hình của mình, nhấp vào nút Next step theo màu.

Bước 6: Thực hiện chiến dịch của bạn trên WordPress

Nhấp vào nút Publish ở đầu màn hình, khi trang mở ra, bật nút Status để thực hiện chiến dịch của bạn. Bạn cũng có thể chọn trang web bạn muốn hiển thị popup bật lên bên dưới nếu bạn chưa làm như vậy.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn sẽ tạo popup cho website WordPress để phát triển danh sách email và tạo khách hàng tiềm cũng như doanh số. Cho dù bạn có web tin tức, blog hay web bán hàng, popup bật lên đều sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự thúc đẩy cần thiết để thu thập email và sự chú ý từ khách truy cập.

Nguồn : 9 bước để Tạo Website bán hàng miễn phí mà không tốn một xu.

Hướng Dẫn Tạo Logo Cho Website WordPress Một Cách Đơn Giản Nhất

Chào mừng quý bạn và các vị đã quay trở lại với CunghocWP, tôi là tiendatdinh ^^~

Bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp? Bạn đang lo lắng làm thế nào để website của mình có một logo mang bản sắc thương hiệu của riêng bạn? Bạn muốn là không chỉ là một logo chất lượng mà nó còn truyền tải giá trị thương hiệu bạn mong muốn?

Đây, chính là bài viết này. CunghocWP sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo 1 logo cho website với các cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Các thương hiệu tên tuổi đều được nhận ra từ logo của họ. Khi nhìn thấy biểu tượng Golden Arches, người dùng sẽ nhận ngay ra MCDonald và biết được ngay sẽ có gì trong thực đơn tại đó.

Đó chính là sức mạnh của thương hiệu. Và, logo là một trong những thứ quan trọng nhất để xây dựng lên thương hiệu của một doanh nghiệp.

Vì vậy, dù bạn đang vận hành một website, một cửa hàng trực tuyến hay một blog, điều quan trọng không kém đó chính là xây dựng danh tiếng cho nó.

Thông thường, khi người dùng có ý tưởng kinh doanh trực tuyến, họ bắt đầu với việc nghĩ về tên doanh nghiệp sau đó đi vào việc thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình.

Mẹo tạo Logo cho website của bạn

Để tạo một logo cho website, bạn cần một số hiểu biết nhất định về thiết kế. Tuy nhiên, nếu là tay mơ trong vấn đề này, bạn có thể làm theo cách thực tiễn nhất để đảm bảo rằng logo của bạn trông chuyên nghiệp và đẹp nhất có thể.

Hãy đảm bảo logo của bạn đơn giản nhất có thể. Cùng với đó, hãy đảm bảo rằng logo của bạn sẽ trông bắt mắt ngay cả với kích thước nhỏ. Thử hình dung xem, nếu logo của bạn hiển thị trong bài đăng trên Facebook hoặc Twitter thì trông chúng sẽ như thế nào.

Với logo, bạn hãy nhớ sử dụng nền trong suốt cho nó. Bằng cách này, bạn có thể dùng logo của mình ở bất kỳ đâu, không chỉ trên một nền trắng của website mà còn có thể thêm nó vào bất cứ chỗ nào bạn thích.

Sử dụng file ảnh có độ phân giải cao nhất có thể cho logo của bạn để logo có thể hiển thị rõ nét ở kích thước lớn hoặc khi in ấn. Bạn có thể sao chép nó và tạo các phiên bản nhỏ hơn của logo để sử dụng cho các bài đăng, website hoặc các mạng xã hội khác.

Hãy cố gắng sử dụng màu sắc thương hiệu của logo hài hòa với website để người dùng có một cái nhìn nhất quán về thương hiệu của bạn.

Bây giờ, bạn có thể thử sức mình tạo ra các logo mang phong cách khác nhau và xem những gì khiến bạn nổi bật nhất ngay nào.

Với logo, có nhiều loại thiết kế khách nhau thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp. Khi tạo logo cho riêng bạn, bạn có thể muốn làm thử bằng một số phong cách sau.

Tìm hiểu ngay thôi nào.

Wordmark Logo

Nếu bạn đang muốn làm một logo cho website, đây là một lựa chọn khá đơn giản cho bạn.

Một logo tượng hình thường là một hình ảnh thương hiệu được minh họa bởi biểu tượng hoặc họa thiết nào đó cho một tổ chức.

Ví dụ nổi tiếng về logo tượng hình có thể nhắc đến như: Apple, Nike, Audi…

Kết hợp cả hai

Chọn đúng kiểu cho Logo của bạn

BẠn cũng có thể vẽ một biểu tượng để làm logo cho bạn. Tuy nhiên để làm điều đó, bạn sẽ cần các kỹ năng thiết kế để từ ý tưởng biến thành hiện thực.

Với các thương hiệu riêng của chúng tôi, chúng tôi sử dụng kết hợp cả Nếu bạn đang tạo logo của riêng mình, thì trước tiên bạn cần phải thực tế về kỹ năng thiết kế của mình. Sử dụng một từ có vẻ rất đơn giản, nhưng nó cần phải là duy nhất, vì vậy bạn có thể dễ dàng đăng ký logo của mình làm nhãn hiệu nếu cần.

Bạn cũng có thể vẽ một biểu tượng được sử dụng làm logo của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần các kỹ năng thiết kế mạnh mẽ để đưa ra ý tưởng độc đáo cho hình ảnh thương hiệu của bạn.

Thao tác tạo Logo cho website WordPress đơn giản

1. Tạo logo bằng Constant

Với hàng trăm tùy chọn khác nhau, Constant cho phép bạn tạo ra các logo mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào.

Để thực hiện, đầu tiên hãy truy cập vào website Constant và bấm vào Create Your Free Logo

Bây giờ, bạn sẽ thấy sáu logo mẫu để lựa chọn.

Bạn có thể sử dụng phần Name của trình chỉnh sửa để thay đổi cỡ chữ, chiều cao, khoảng cách… của logo. Nếu logo có hai từ trở lên, bạn cũng có thể chia nó làm 2 dòng khác nhau bằng cách sử dụng Multiline.

Đây là logo sau khi đã thay đổi một số thứ, bạn có thể thấy kích thước và phông chữ đã nhỏ hơn, khoảng cách giữa các chữ cũng được tăng lên.

Bây giờ, bạn có thể chỉnh lại màu sắc của logo bằng trình chỉnh sửa. Bạn cũng có thể nhìn thấy các biến thể của logo được hiển thị cùng màu sắc đã chọn.

2. Tạo Logo bằng Tailor Brands

Tailor Brands có thể nói khá dễ dàng và rất dễ để sử dụng. Bạn có thể dùng miễn phí Tailor Brands để tạo logo cho mình, tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí để tải logo của mình xuống. Mức tối thiểu sẽ là 9,99$.

Để thực hiện, đầu tiên hãy truy cập website Tailor Brands và nhập tên công ty của bạn, sau đó, hãy nhấp vào nút Design.

Khi tìm thấy một biểu tượng bạn thích, hãy nhấp vào biểu tượng đó và bấm Next.

Ở đây chúng tôi muốn chuyển lại bố cục, bạn có thể thấy hình ảnh đã được dời sang bên trái của văn bản.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến trang báo giá.

Các báo giá này cho phép bạn truy cập vào không chỉ logo mà còn là các công cụ thiết kế đồ họa cũng như thiết kế khác.

Nếu chỉ muốn tạo logo, hãy chọn gói 1 tháng, sau đó chọn phần báo giá Basic. Bạn sẽ cần thanh toán 9.99$ để tải logo của mình về. Nếu không còn nhu cầu, bạn cũng có thể hủy bỏ việc tạo logo ngay sau đó mà không cần thanh toán bất kỳ khoản nào.

Looka là một công cụ thiết kế logo nhanh chóng và cho phép bạn tạo logo mà không cần bất kỳ kĩ năng nào về thiết kế. Looka từng có tên là Logojoy trước đây.

Giống với Tailor Brand, Looka miễn phí sử dụng nhưng để tải logo của bạn, bạn sẽ cần chi trả tối thiểu là 20$.

Đầu tiên hãy truy cập website của Looka và nhập vào tên công ty của bạn để tìm kiếm.

Ở bước này, bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản hoặc đăng nhập thông bao Facebook, Google hoặc Twitter.

Khi đã hài lòng, chỉ cần chọn mục Customize để đến phần chỉnh sửa logo.

Bạn hoàn toàn có thể sửa chữa logo của mình thoải mái với các tính năng của Looka, ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ nó cho những người khác để xem góp ý. Khi đã chắc chắn với logo của mình, hãy nhấp vào nút Buy ở góc trên bên phải để mua và tải logo xuống.

4. Tạo Logo bằng Hatchful của Shopify

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử khá phổ biến. Họ cung cấp cho bạn một công cụ tạo logo miễn phí mang tên Hatchful.

Để tải xuống, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí, logo sẽ được gửi qua email của bạn. File zip sẽ gồm logo, favicon và ảnh bìa cho các mạng xã hội.

5. Cách tạo Logo bằng Canva

Canva là một công cụ tạo logo trực tuyến phổ biến mà chúng tôi muốn nhắc đến. Với các công cụ dễ dàng sử dụng giúp bạn tạo ra một logo đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Về cơ bản, tài khoản Canva là miễn phí, nó cung cấp quyền truy cập vào rất nhiều mẫu logo được tạo sẵn.

Để có thể sử dụng full chức năng, bạn có thể đăng ký một tài khoản pro của Canva. Nó cho phép bạn tải lên phông chữ, đặt màu thương hiệu cùng với vô vàn tùy chỉnh khác.

Sau khi đã tạo tài khoản, hãy nhập vào ô tìm kiếm từ khóa Logo để bắt đầu.

Bạn cũng có thể thêm văn bản, biểu tượng, hình dạng, ảnh, nền… vào thiết kế của mình từ cột bên trái. Lưu ý, hãy nhớ rằng một logo đẹp và chuyên nghiệp nếu trông nó đơn giản hơn là một logo tả phí lù nhiều.

Khi đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút Download để lưu logo về máy tính của bạn.

6. Thuê design thiết kế một logo chuyên nghiệp

Với các công cụ tạo logo trực tuyến, bạn có thể dễ dàng để tạo ra một logo cho riêng mình. Nhưng khi sử dụng các công cụ này, bạn cũng sẽ bị giới hạn một số trong việc lựa chọn các thiết kế.

Nếu đủ khả năng, lựa chọn tốt nhất của bạn là hãy thuê một thiết kế để làm logo cho bạn. Bạn có thể tìm thấy những nhà thiết kế đồ họa tại các trang tìm việc trực tuyến. Bạn cũng có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chẳng hạn.

Ở trên mạng, có hàng ngàn người dung cấp dịch vụ thiết kế logo. Vậy, làm thế nào để bạn chọn mặt gửi vàng đúng người?

Hãy bám sát những điều này để tìm ra người tin tưởng nếu bạn có dự định tìm một nhà thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn ở trên mạng:

Có hàng ngàn người cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa trên các trang web này. Làm thế nào để bạn chọn đúng người cho công việc?

Hãy xem những đánh giá về công việc họ đã làm. Đây là những dấu hiệu cho thấy dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng như thế nào.

Cung cấp một bản tóm tắt chi tiết về các yêu cầu của bạn cho nhà thiết kế.

Hãy xác định một mức giá riêng cho logo của bạn khi thiết kế. Một logo được thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ tạo giá trị cao hơn một logo chung ý tưởng rồi.

Chắc chắn rằng, sau khi thiết kế xong, bạn sẽ có đầy đủ các file thiết kế ở định dạng vector. Điều này giúp bạn thay đổi kích thước logo hoặc tái sử dụng lại ở những nơi khác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hy vọng rằng, với bài viết này CunghocWP đã giúp bạn tìm hiểu về cách tạo logo cho website của bạn. Có thể bạn cũng muốn xem qua cách tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí hoặc chi phí để xây dựng một website là bao nhiêu.