Top 6 # Cách Tạo Website Chuyên Nghiệp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tạo Một Website Chuyên Nghiệp Cho Người Mới.

Cách tạo một website chuyên nghiệp cho người mới.

Nếu bạn chưa biết gì hẳn về thiết kế website thì bạn cũng nên tìm hiểu website là gì và làm thế nào để có thể website chạy được, còn bạn đã biết sự cần thiết của một website rồi thì chúng ta hãy chuyển tiếp sang các đoạn tiếp theo.

Chọn nhà để tạo website.

Rất nhiều người hỏi mình rằng làm thế nào để tạo website mình nói rằng có rất nhiều cách, giờ trên mạng không thiếu nhà cung cấp và thiết kế website hoàn toàn miễn phí, nếu bạn là người mới bắt đầu, chẳng ai cấm bạn tìm hiểu để tạo cho mình một website miễn phí mà lại chuyên nghiệp cả, còn nếu bạn chưa biết bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để có thẻ lựa chọn các nhà cung cấp thiết kế website miễn phí.

Lựa chọn tên miền để giúp website trông chuyên nghiệp hơn.

Nói thật với các bạn, rất nhiều trang website cung cấp tên miền miễn phí cho các bạn, nhưng một lời khuyên chân thành là đừng dùng tên miền miễn phí, vì nhìn tên miền họ đã biết miễn phí rồi.

Nếu bạn có kinh phí một chút thì nên đầu tư và chọn tên miền việt nam, vì tên miền việt nam chỉ có những bạn nào thực sự muốn website của mình chuyên nghiệp mới mua, còn không thì chọn .com hoặc .net cũng được, nếu bạn có thể mua từ quốc tế qua thẻ visa hoặc master thì hãy vào trang giới thiệu coupon để có thể săn các mã giảm giá, nhiều khi chưa đến 20k cho một tên miền.com

Lựa chọn giao diện để tạo website.

Việc khó nhất có lẽ là lựa chọn giao diện để tạo nên một website chuyên nghiệp mà lại không tốn phí nhiều, đó chính là điều mà chúng tôi cũng xin nhân mạnh với các bạn, để có thể nói là chuyên nghiệp thì cũng tùy vào định nghĩa của từng người.

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng website chuyên nghiệp là website đẹp, nhưng theo chúng tôi nghĩ rằng để có website chuyên nghiệp không hẳn là giao diện các bạn ạ, nếu chuyên nghiệp nó đòi hỏi nhiều yếu tố, nhưng đối với tôi chuyên nghiệp là bao hàm tất cả các yếu tố, từ giao diện, tốc độ, chức năng tương tác, và nhiều thứ khác nữa.

Nhưng quan điểm như vậy thì lại đang làm cho người đang có ý định thiết kế website quá khó, vì vậy theo tôi nghĩ bạn chỉ cần website nào cung cấp đủ các yêu cầu của bạn là chuyên nghiệp rồi, vì mỗi người có những đánh giá về độ chuyên nghiệp của website khác nhau.

Cập nhập nội dung lên website.

Nếu bạn đã lựa chọn các mẫu website có sẵn rồi thì chắc chắn bạn sẽ phải mất vài tiếng để quen với việc tạo nội dung trên đó, việc này khá khó khắn nếu bạn không sử dụng các nền tảng của google, chính vì vậy một lời khuyên cho các bạn là hãy sử dụng các nền tảng sẵn có của google để nó hỗ trợ cho các bạn nhiều thứ, không chỉ trong vấn đề website mà cả trong vấn đề bảo mật và martketing tổng thể nữa.

Nếu bạn sử dụng các nền tảng của google để tạo website thường thì giao diện không đẹp lắm và bạn sẽ phải sử dụng giao diện bên thứ ba, nhưng nó lại hỗ trợ phần nhập liệu khá tốt. Còn không bạn có thể sử dụng một nền tảng cũng khá chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí đó là chúng tôi nếu có thể bạn sẽ đọc qua bài viết này để thấy rất nhiều giao diện đẹp trên wix.com

Tạo website miễn phí với chúng tôi

Ngoài việc wix hỗ trợ giao diện, trong quá trình thử nghiệm, nếu phát triển lên bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí để kết nối với tên miền quá là tuyệt vời nếu bạn đang có ý định thiết kế website.

Quảng bá website kiếm traffice về website vừa tạo.

Bạn có website rồi, nhưng bạn không làm gì cả thì chẳng thà đừng tạo thì hơn, vậy làm thế nào để kiếm traffice về website của mình, đó là điều mong mỏi rất lớn của tất cả các chủ website, nếu có traffice về là bạn đã thành công, còn không mọi thứ coi như vứt.

Cách tăng traffice website mới thiêt kế.

Nếu không bạn cần làm dịch vụ seo hay dịch vụ làm nội dung để website có thể lên tự nhiên, nhưng trước đó bạn hãy quảng bá website của mình đã bằng cách quảng bá nó trên cá mạng xã hội, nếu muốn traffice đổ về ào ào thì các bạn có thể đọc bài viết này để có thê đưa website của mình lên top google.

Những chiến thuật đưa website lên top.

Lời kết cho tạo website.

Thiết Kế Website Bán Hàng, Tạo Web Chuyên Nghiệp

400+ giao diện Responsive đẹp mắt

Giao diện web của Sapo Web được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm trang web bán hàng, thiết kế website chuyên nghiệp cho hơn 30 ngành nghề kinh doanh khác nhau. Đặc biệt, tất cả giao diện này đều được ứng dụng công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Dù cho khách hàng của bạn online bằng thiết bị gì, máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp mắt

Báo cáo Analytics ngay trên trang quản trị

NEW

Hệ thống Báo cáo Analytics trên Sapo Web hỗ trợ chủ shop dễ dàng theo dõi các dữ liệu truy cập và hành vi của khách hàng trên website với nhiều tính năng ưu việt: Dữ liệu báo cáo đầy đủ, chi tiết, dễ theo dõi từ hoạt động thực của khách hàng trên website: Số lượt khách truy cập vào website? Thời gian hoạt động nhiều nhất trên website? Truy cập vào web bằng điện thoại hay máy tính? Sản phẩm/ bài viết nào được khách hàng quan tâm nhất?… Sử dụng Báo cáo Analytics ngay trên trang quản trị mà không cần cài đặt Báo cáo truy cập real time chính xác

Bảo mật tuyệt đối website với chứng chỉ SSL

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Sapo Web sẽ giúp bạn cài đặt HTTPS và SSL cho website trong vòng 50s và hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy, website của bạn sẽ được bảo vệ bởi hàng rào bảo mật tuyệt đối HTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được nguy cơ tấn công của virus, hacker.

Kết nối với các đơn vị giao hàng, thanh toán trực tuyến

Sapo Web hỗ trợ tối đa cho các website thương mại điện tử thông qua việc kết nối với các đơn vị thanh toán trực tuyến hàng đầu như Paypal, Napas, OnePay… giúp cho người mua hàng có thể thanh toán ngay trên website 24/7. Ngoài ra, website bán hàng Sapo Web còn liên kết với các đơn vị vận chuyển giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí giao hàng như: Sapo Express, Giao hàng nhanh, Viettel, VNPost…

Dùng thử miễn phí

Làm Cách Nào Để Tạo Website Chuyên Nghiệp Với Ipad?

Tạo một website bằng iPad có một số hạn chế, nhưng vẫn còn nhiều tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một website chuyên nghiệp:

Sử dụng APP xây dựng website

Sử dụng trình tạo website dựa trên trình duyệt

Sử dụng WordPress hoặc CMS đáp ứng khác

Xây dựng một website với IPad của bạn

GATOR xây dựng website hoàn toàn mới được phát triển bởi HostGator, cung cấp cho bạn khả năng tạo các website chuyên nghiệp bằng iPad của bạn. Hãy thử GATOR ngay bây giờ!

Sử dụng ứng dụng Trình tạo website để tạo website của bạn

Có rất nhiều ứng dụng xây dựng website trong cửa hàng iTunes, vì vậy sẽ không có vấn đề gì khi tìm một ứng dụng. Câu hỏi là sử dụng cái nào? Ứng dụng nào tốt cho việc xây dựng một website chuyên nghiệp? Tôi phát hiện ra rằng ứng dụng được cung cấp bởi Weebly là khá tốt.

Weebly là một App xây dựng website kéo và thả, cho phép người dùng tạo một website kinh doanh, blog hoặc cửa hàng trực tuyến. Weebly rất dễ sử dụng; nó là hoàn hảo cho người mới bắt đầu không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa. Điều tuyệt vời về Weebly là bạn có thể dùng thử miễn phí.

Weebly xây dựng website ứng dụng ipad

Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa website của mình, bạn có thể xuất bản nó sang tên miền phụ và bạn có thể xem trực tuyến trên Safari hoặc trình duyệt khác mà bạn có trên iPad.

Mặc dù bạn có thể dùng thử ứng dụng xây dựng website miễn phí và cũng có thể xuất bản website của mình, phiên bản miễn phí rất hạn chế về tính năng. Để tạo một website chuyên nghiệp, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói cao cấp, bắt đầu từ 8 $ hàng tháng và bao gồm một tên miền miễn phí trong một năm. Đây có thể là một thỏa thuận tốt, nhưng tôi có lựa chọn tốt hơn cho bạn. Hãy tiếp tục đọc!

Sử dụng Trình tạo website dựa trên trình duyệt để tạo website của bạn

Để tạo website của bạn bằng iPad hoặc iPhone (hoặc điện thoại thông minh khác), tôi khuyên bạn nên sử dụng trình tạo website được cung cấp bởi HostGator . Trình tạo website này dựa trên trình duyệt, vì vậy bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì vào thiết bị của mình. Chức năng kéo và thả của trình tạo này cho phép bạn tùy chỉnh bố cục, chỉnh sửa nội dung, thay đổi thiết kế theo ý muốn. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn mẫu

Trình tạo website được cung cấp bởi HostGator rất dễ sử dụng, không yêu cầu bạn phải biết HTML hoặc lập trình khác, chỉ với một cú chạm ngón tay bạn sẽ có thể tạo và xuất bản một website chuyên nghiệp trong vài phút.

Trình tạo website này có tùy chọn tạo blog cũng như thêm sản phẩm vào trang của bạn, sử dụng chức năng Thương mại điện tử.

Hiện tại HostGator đang chạy một chương trình khuyến mãi, cung cấp gói lưu trữ của họ, bao gồm cả người xây dựng website, chỉ với 3 $ mỗi tháng khi đăng ký ít nhất 12 tháng. Nhược điểm là bạn không thể dùng thử công cụ xây dựng website miễn phí; tuy nhiên HostGator cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Nếu bạn không thích người xây dựng website hoặc dịch vụ của họ, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Sử dụng WordPress trên iPad của bạn để tạo một website

Ưu điểm của việc sử dụng WordPress để xây dựng website của bạn là về cơ bản bạn có thể tạo bất kỳ loại website nào với nó. Hơn nữa, WordPress là một phần mềm nguồn mở và miễn phí sử dụng. Xây dựng website của bạn bằng phần mềm xây dựng website có thể dễ dàng hơn, nhưng chức năng của nó bị hạn chế, đối nghịch với WordPress.

Mặc dù trình tạo website không cho phép bạn có quyền truy cập vào mã website, nhưng với WordPress, bạn có thể chỉnh sửa, tùy chỉnh và mở rộng chức năng.

Làm thế nào bạn có thể xây dựng một website với WordPress trên iPad của bạn? Đầu tiên, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo website với WordPress . Quá trình xây dựng một website trên iPad của bạn rất giống nhau.

Với WordPress, bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào cho thiết bị của mình tuy nhiên bạn cũng có tùy chọn này . Dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn cần mua gói lưu trữ hỗ trợ WordPress và cho phép bạn tự động cài đặt nó vào website của mình. Bạn cũng có thể dùng thử WordPress miễn phí trên chúng tôi , bằng cách tạo một tài khoản ở đó.

Ứng dụng WordPress có sẵn cho iOS và Android, nhưng thật không may, không cho phép bạn thiết lập website của mình, nó chỉ cho phép quản lý và xuất bản nội dung mới. Để thiết lập website của bạn, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ và bạn sẽ phải mua trang này bằng trình duyệt web như Safari.

HosGator 2,75 đô la / tháng

Bluehost 3,95 đô la / tháng

Inmotion hosting 3,99 đô la / tháng

Khi bạn đã có tài khoản lưu trữ web, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển. Bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin này qua email từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn chọn. Bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí nếu bạn chọn một trong những nhà cung cấp được đề cập ở trên.

HostGator : là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy để lưu trữ các website WordPress nhỏ cũng như lớn. Họ cũng cung cấp một người xây dựng website với tài khoản lưu trữ của họ. Vì vậy, chọn HostGator là một giải pháp tuyệt vời để thử cả hai: xây dựng website của bạn bằng trình xây dựng hoặc với WordPress.

InMotion : là một giải pháp tuyệt vời khác để lưu trữ các website WordPress nhỏ đến lớn. Sự hỗ trợ của họ cũng rất tuyệt vời, được đào tạo để giúp người dùng giải quyết các vấn đề về WordPress của họ.

Trong bảng điều khiển, bạn sẽ phải tìm biểu tượng WordPress và cài đặt phần mềm vào miền của bạn. Đây là một nhiệm vụ rất đơn giản: chỉ cần đặt tên cho website của bạn, chọn thông tin đăng nhập của quản trị viên (điều này sẽ được sử dụng để chỉnh sửa website của bạn) và nhấn vào nút cài đặt. Quá trình cài đặt là tự động, vì vậy bạn không phải làm gì khác.

Sau khi cài đặt sẵn sàng, bạn có thể truy cập website của mình và truy cập bảng điều khiển quản trị viên WordPress. Bạn phải làm điều này trong một trình duyệt web, trong khi đây không phải là một ứng dụng. Liên kết sẽ trông như thế này: chúng tôi chắc chắn bạn cần thay thế tên miền bằng tên miền của riêng bạn.

Bảng điều khiển quản trị viên WordPress rất nhạy, vì vậy nó sẽ trông tuyệt vời trên iPad và trên iPhone của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng iPad trong khi định cấu hình website của mình, chỉ vì màn hình lớn hơn.

Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh website WordPress của mình từ iPad:

Cài đặt WordPress tiêu chuẩn không có tính năng trình tạo trang, nhưng bạn có thể tìm thấy một số trình tạo trang WordPress miễn phí cũng như trả phí trực tuyến, có thể được cài đặt vào website của bạn:

BoldGrid – một trình tạo trang WordPress tuyệt vời, có sẵn miễn phí với tất cả các gói được chia sẻ tại InMotionhosting

Awesome Builder – là một công cụ tạo trang cao cấp kéo và thả tuyệt vời khác cho WordPress có giá 28 đô la

Tại sao bạn nên xem xét WordPress cho website của bạn? Không giống như các ứng dụng xây dựng website, WordPress cũng có thể được chỉnh sửa trên máy tính để bàn. Chẳng hạn, nếu bạn chọn xây dựng website của mình từ iPad bằng một ứng dụng, sau này bạn sẽ không thể chỉnh sửa nó trên máy tính để bàn, trừ khi ứng dụng cho phép điều đó (trong hầu hết các trường hợp là không có). Mặc dù các website builder dễ sử dụng hơn, nhưng chúng rất hạn chế so với WordPress. Đúng là website builder, bạn có thể tùy chỉnh mọi yếu tố thiết kế của website, nhưng chức năng không thể được mở rộng. Với WordPress, bạn không có bất kỳ giới hạn nào về chức năng hoặc thiết kế website của mình.

Để tiếp tục phát triển một website WordPress, bạn có thể cần một số kiến ​​thức về lập trình PHP, HTML và CSS, nhưng với việc sử dụng các plugin bạn có thể làm bất cứ điều gì về cơ bản mà không cần chạm vào mã.

Kết luận – Bạn nên sử dụng phương pháp nào để xây dựng website của mình bằng iPad?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và rẻ tiền để tạo một website bằng iPad của mình, tôi khuyên bạn nên sử dụng website builder. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết để bắt đầu với một website thuyết trình cho một doanh nghiệp.

Tuy nhiên nếu bạn muốn một cái gì đó lâu dài và bạn nghĩ rằng trong tính năng bạn sẽ muốn cải thiện hơn nữa website của mình, tôi khuyên bạn nên đi với WordPress.

Cách Tạo Lập Trang Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Mới Nhất 2022

Nếu bạn có 1 nhân viên thì người này chỉ làm việc 8 tiếng, nhưng với website bán hàng tự động, thì nó lao động 24/24 mà vẫn chính xác, mà không đòi tăng lương với chủ.

Bài viết này, hướng dẫn bạn cách tạo lập Website bán hàng dễ dàng, hiệu quả. Tích hợp nhiều tính năng nâng cao như: điền form đăng ký, mua hàng, đồng hồ đếm ngược kích thích khách hàng,…

Ngoài ra mình sẽ tặng tài liệu “12 yếu tố quyết định để có 1 trang web bán hàng có tỉ lệ ra đơn cao nhất”

Trong 100 người tại Việt Nam thì có 90 người online để tìm kiếm thông tin, giải trí hoặc mua hàng trên Website.

Vậy để tiếp cận đúng khách hàng ta cần phải có vũ khí hạng nặng đó Trang Web bán hàng.

Lợi ích khi có trang web bán hàng online.

Website là 1 nhân viên cần cù.

Website kinh doanh là giải pháp để có doanh số đều đặn, nó tiếp cận khách hàng cả ngày và đêm và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Nâng cao thương hiệu và tăng độ uy tín.

Trang Web giúp mọi người tìm hiểu thông tin nhanh chóng, dễ dàng. Tạo sự uy tín nhất định, mà khi đi đâu cũng thấy thương hiệu, hình ảnh của Bạn trên Internet.

1. Giới thiệu 3 Phương pháp để tạo lập website bán hàng thông dụng nhất hiện nay.

Mình giới thiệu 3 phương pháp xây dựng web bán hàng mà những người làm Marketing, kinh doanh online đang sử dụng rộng rãi nhất.

Phương pháp 1: Tạo website dựa trên nền tảng wordpress.

Phương pháp 2: Thuê lập trình viên để thiết kế website.

Phương pháp 3: Tự làm web bán hàng với phần mềm Ladipage.

2. Lựa chọn phương pháp làm website bán hàng đúng đắn nhất?

Mình sẽ giải thích ưu, nhược điểm từng phương pháp để bạn có thể lựa chọn và bắt tay vào làm.

Trước đây mình mất khá nhiều thời gian và công sức để tạo lập một trang Web bán hàng.

Từ việc tự học lập trình web, rồi chuyển qua nền tảng wordpress làm,… Sau đó mình chán nản, quyết định đi thuê thiết kế web cho xong.

Vấn đề chưa dừng ở đó.

Mình tìm chỗ nào giá rẻ, thì họ ít hỗ trợ tính năng trong bán hàng.

Giá từ 5 – 10 triệu cho một website thương mại mà được vài tính năng.

Đến khi Website bị lỗi chẳng biết nhờ ai giúp.

Muốn thêm ít tính năng thì lại phải nhờ kỹ thuật, chờ vài tuần mới xong.

Đó là hệ quả của việc chọn sai phương pháp ngay từ đầu của mình.

Cho nên mình viết bài này để chia sẻ, giúp bạn tránh mất thời gian công sức như mình.

Ưu và nhược điểm của 3 phương pháp xây dựng web bán hàng trên.

Phương pháp 1: Tạo lập website dựa trên nền tảng wordpress.

Ưu điểm:

Là nền tảng miễn phí, xây dựng được website về thương mại điện tử lớn giống như Tiki, Shopee,…

Có rất nhiều giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt cho bạn tha hồ lựa chọn.

Nhược điểm:

Bạn phải mua hosting (nơi lưu trữ website)

Cách mẫu giao diện chuyên nghiệp đều có trả phí.

Các tính năng nâng cao bạn cũng cần phải bỏ tiền mua.

Phương Pháp 2: Thuê lập trình viên để thiết kế website.

Ưu Điểm:

Không phụ thuộc bất kì nền tảng nào.

Đáp ứng được mọi ý tưởng mà bạn nghĩ ra cho trang web của bạn.

Nhược Điểm:

Tiền thuê thiết kế web không hề rẻ, Chi phí thuê Hosting.

Muốn thêm tính năng, phải nhờ kỹ thuật, Muốn thay đổi giao diện cũng phải thuê kỹ thuật.

Phương Pháp 3: Tự làm web bán hàng với nền tảng Ladipage.

Ưu Điểm:

Với chính kỹ sư người Việt phát triển, nên họ hiểu người Việt, phải sử dụng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo cần nhờ tới kỹ thuật để chỉnh sửa trang web của mình.

Không cần mua hosting và nhiều giao diện bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp, tất cả đều miễn phí.

Nhược Điểm:

Ngoài ra thì mình đang sử dụng trên 100 trang web và chưa phát hiện có nhược điểm gì thêm.

Mục đích của từng phương pháp làm web trên.

Nếu bạn muốn 1 trang thượng mại điện tử tầm cỡ như Tiki hay shopee thì làm trên wordpress thì rất phù hợp.

Nếu bạn muốn trang web mình khác biệt không phụ thuộc vào nền tảng nào, thì bạn thuê thiết kế web bên ngoài.

Mình bật mí một chút, mình đang sử dụng thằng Ladipage làm web bán hàng.

Tạo được hơn 100 trang web bán hàng và có khá nhiều tính năng nâng cao như: điền from, mua hàng, chat, gọi điện, lưu trữ thông tin khách hàng,…

Chình vì thế ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các Bạn tự tay thiết kế 1 trang web bán hàng hiệu quả nhất với tên Ladipage này.

3. Hướng dẫn tạo lập 1 trang web bán hàng hiệu quả đầu tiên

Hướng dẫn tạo tài khoản miễn phí, để sử dụng tạo website bán hàng

Hoặc bạn làm theo hướng dẫn video.

Lưu ý: Hiện tại Ladipage đang cho sử dụng miễn phí nên bạn hãy đăng ký sớm, trước khi chương trình miễn phí kết thúc bất cứ khi nào.

Làm quen với giao diện Ladipage và tạo trang web đầu tiên.

Ở bài này hướng dẫn bạn từng bước để tạo một trang web cơ bản đầu tiên, để bạn làm quen với giao diện trước. Và sẽ còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn ở những video sau.

Thực hành cách tạo lập chi tiết 1 website bán hàng cơ bản

Bước 2. Bạn upload file lên để thực hành.

Bước 3. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn trong video.

Bài 4: Tạo một trang web bán hàng với ladipage cơ bản Tiếp theo

Như vậy bạn đã hoàn thành trang web cơ bản đầu tiên của mình.

Chọn tên miền

Trang web cũng giống như ngôi nhà của bạn, Nhà thì có số và trang web cũng cần phải có tên

Nó chính là tên miền, ví dụ tên miền của mình là sonkien.com

Số nhà đẹp đồng nghĩa với tên miền đẹp, mình khuyên bạn nên chọn tên miền .com hoăc .vn để tăng độ uy tín trang web của bạn.

Để mua tên miền bạn Tham khảo 2 nhà cung cấp tại VN khá tốt, chi phí cũng ổn là:

Mình đã sử dụng cả 2 thằng này, hỗ trợ cũng ổn.

Hướng dẫn Trỏ tên miền

Ở đây mình lấy inet làm ví dụ những nhà cung cấp tên miền khách bạn cũng làm tương tự.

Tại phần quản lý danh sách dịch vụ bạn chọn dịch vụ là Tên miền sau đó Chọn tên miền cần trỏ và chọn Cập nhật bản ghi

Trỏ tên miền

2 bản ghi dùng để trỏ tên miền chính về hosting LadiPage

Host record: www Type (Loại): CNAME Value (Giá trị): chúng tôi

Host record: @ Type (Loại): A Value (Giá trị): 13.229.38.226

4. Tặng tài liệu miễn phí “Trọn bộ tài liệu – 12 bí mật để có 1 trang web bán hàng hiệu quả”

Có thể bạn chưa biết phải bắt đầu viết nội dung cho 1 trang bán hàng của như thế nào? Viết sao cho thuyết phục, cần viết những gì?

Trước đây mình cũng thế, là một người mới đôi khi hơi lạc lõng, không biết phải đặt hình ảnh ở đâu, nên đặt nút đặt hàng như thế nào.

Và liệu có công thức nào đó cho Website bán hàng hiệu quả?

Rất may là có, Chia sẻ với bạn trọn bộ tài liệu 12 bí mật để có 1 website bán hàng hiệu quả.

Mình sẽ đưa ra cho bạn những đoạn nội dung thường thấy nhất trên 1 Web bán hàng hiệu quả.

Tất nhiên là những nội dung này có thể thuyết phục khách hàng ra quyết định mua hàng ngay lập tức.

12 Công Thức Để Đưa Website Bán Hàng Có Tỉ Lệ Mua Hàng lên mức TỐI ĐA.

Nắm chắc 4 tư duy – Bí mật cốt lõi nhất của những bậc thầy làm website bán hàng thành công, với bất kì kiểu sản phẩm, hay thị trường nào.

Ngoài ra bạn còn nhận thêm 18 mẫu trang web bán hàng đẹp, chuyên nghiệp, có tỉ lệ mua hàng cao nhất.

Nếu bạn thấy hay thì có thể chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội mà bạn yêu thích.