Top 6 # Cách Tạo Website Bán Hàng Trên Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Vì Sao Cách Tạo Website Bán Hàng Trên Facebook Thất Bại?

Kinh doanh online trở thành hình thức kinh doanh dẫn đầu xu hướng, thậm chí còn thu lại lượng lớn khách hàng. Dù đơn vị kinh doanh lớn hay nhỏ thì các cá nhân, tổ chức điều rất chú trọng đến hình thức kinh doanh này. Nhưng không phải ai cũng gặp được may mắn trong quá trình kinh doanh, thu hút khách hàng. Điều này đòi hỏi bạn phải biết vì sao cách tạo website bán hàng trên facebook thất bại, để phòng tránh. Không tìm hiểu thị trường và đối thủ

Trước khi bước vào kinh doanh online thì việc đầu tiên mà bạn phải làm là nghiên cứu thị trường và đối thủ. Nhiều người bỏ qua bước này mà vào ngay cách tạo website bán hàng trên facebook nên dẫn đến thất bại trong thời gian ngắn. Việc nghiên cứu thị trường và đối thủ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất từ đó lựa chọn mặt hàng phù hợp. Các nghiên cứu cho thấy nguyên nhân thất bại do chọn sai mặt hàng chiếm đến 90%.

Sau khi chọn được mặt hàng bạn cũng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm điểm nổi bật, sự khác biệt so với đối thủ. Nên phân tích đâu là điểm yếu mà đối thủ đang gặp phải, nếu cùng sản phẩm thì nên tạo sự khác biệt. Nếu sản phẩm của bạn không nổi bật, khác biệt so với đối thủ thì chắc chắn khách hàng sẽ rơi vào tay đối thủ của bạn. Bạn cũng nên biết những nhược điểm khi lập trang bán hàng trên facebook để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Không biết cách lên chiến lược

Dù bán hàng trên facebook hay bất kỳ đâu thì việc lên chiến lược là rất quan trọng, giúp bạn đi đúng hướng. Bạn phải có chiến lược trong từng thời điểm, từng giai đoạn và thay đổi khi tình hình kinh doanh có vấn đề. Việc đưa ra chiến lược cụ thể sẽ giúp bạn đối phó được những vấn đề không mong muốn xảy ra. Điều này cũng rất quan trọng giúp bạn tránh được những rủi ro, tổn thất không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo những lưu ý trong cách lập trang web bán hàng trên facebook.

Bạn cũng nên biết trên facebook bạn chỉ có 3-5s để gây ấn tượng cho khách hàng. Nên bài đăng, hình ảnh, clip phải có nội dung thật thu hút đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải.

Ngoài những vấn đề trên chắc chắn trong kinh doanh online trên facebook bạn sẽ còn gặp rất nhiều vấn đề khác. Điều này đòi hỏi bạn phải nắm được những lưu ý trong cách tạo 1 trang web bán hàng trên facebook. Đồng thời, bạn nên đến ngay với Tomaz để được các chuyên gia tư vấn dịch vụ Facebook Ads và thiết kế website chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Truyền Thông Tomaz chuyên cung cấp giải pháp tiếp cận hàng chục triệu khách hàng online – giúp bạn BỨT PHÁ trong kinh doanh.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TOMAZ

Trụ sở: 980/3 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi.

Văn phòng 1: 146 Hai Bà Trưng, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.

Văn phòng 2: 668 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: info@tomaz.vn

Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook

Trong thời gian gần đây, facebook đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ, thu hút rất đông người dùng tham gia. Tính đến tháng 8/2013, có đến 19,6 triệu người dùng facebook tại Việt Nam, chiếm 21,42% dân số và chiếm tới 71,4% người sử dụng Internet.

Là một nhà internet marketing, nơi đâu tập trung khách hàng thì nơi đó mình phải xuất hiện để thực hiện công việc marketing. Rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội này và trở thành một nhà facebook marketing giỏi. Facebook trở thành công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh.

bán hàng online

không hề khó. Tuy nhiên, sử dụng công cụ đó thế nào cho hiệu quả cao và đạt hiệu quả marketing cao thì bạn cũng cần học rất nhiều

Với các công cụ có sẵn của facebook, việc tạo một fanpage vàkhông hề khó. Tuy nhiên, sử dụng công cụ đó thế nào cho hiệu quả cao và đạt hiệu quả marketing cao thì bạn cũng cần học rất nhiều kiến thức về internet marketing

Mình đã có kinh nghiệm 4 năm trong facebook marketing, xây dựng fanpage Nhịp Sống Trẻ (406.000 fans) và Thời Trang Trẻ (80.000 fans). Freelancer của rất nhiều dự án trên facebook. Hôm nay mình xin chia sẻ những kiến thức đã có được trong quá trình làm việc đến các bạn bài học về

BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK.

Tạo một fanpage facebook không khó, tuy nhiên cần đúng chuẩn

Internet Marketing

để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1:

Các bạn có thể tạo fanpage tại địa chỉ khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một giao diện để lựa chọn phẩm của mình.

Bước 5:

Chọn ảnh đại diện. Vì ô ảnh đại diện của facebook rất nhỏ, bạn không nên chọn những bức ảnh quá lớn, quá nhiều sản phẩm và rối rắm. Vì vậy bạn nên chọn ảnh đại diện đơn giản, chỉ chụp một vài sản phẩm của mình

Bước 6:

Chọn ảnh cover: Ảnh cover lớn nên có thể chứa nhiều sản phẩm. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê thiết kế để có cover ấn tượng. Tất nhiên, bạn cần thêm những dòng slogan giới thiệu, tên và thông tin liên hệ của mình

Bước 7:

Mời bạn bè tham gia fanpage. Một bài viết trên fanpage cần có nhiều like, comment để tăng độ lan tỏa (đây là thuật toán Eagle rank, mình sẽ viết một bài riêng về nó sau)

Xem video hướng dẫn:

Vậy là bạn đã tạo thành công một fanpage, một bước khởi đầu tốt để bán hàng.

Tạo một fanpage facebook không khó, tuy nhiên cần đúng chuẩnđể đạt hiệu quả cao nhất.

Cách Tạo Gian Hàng, Shop Bán Hàng Trên Facebook

1. Giới thiệu shop bán hàng trên Facebook

Bất kì cửa hàng nào bây giờ hầu như cũng có fanpage của shop để giới thiệu sản phẩm mới, thông tin cửa hàng đến khách hàng, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng fanpage hiệu quả và Facebook còn cho phép chúng ta có thể tạo một gian hàng tương tự như 1 website để bán hàng. Đó là shop bán hàng trên facebook của bạn. Người dùng facebook có thể xem thông tin sản phẩm, giá cả và đặt hàng trên gian hàng đó.

Việc có 1 gian hàng trên Facebook sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho việc bán hàng online trên Facebook, sau đây là 1 số ưu điểm

Hàng hóa được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp hơn. Không giống như việc post thông tin sản phẩm trên tường sẽ bị chìm xuống nhanh chóng khi có bài gửi mới.

Có thể tổ chức sản phẩm theo nhóm hàng, ngành hàng giúp việc tìm kiếm sản phẩm tốt hơn.

Khách hàng dễ dàng mua hàng hơn vì họ không cần phải đăng ký tài khoản.

Quản lý được đơn hàng của khách hàng như 1 website bán hàng

Việc mua bán trở nên tin cậy hơn so với việc mua hàng trên website vì thông tin facebook bây giờ cơ bản là thông tin thật.

2. Mở shop bán hàng trên Facebook facebook với Suno.vn

Việc mở gian hàng facebook đến giờ vẫn còn mới và khó đối với đa số người dùng do những yêu cầu phức tạp về kỹ thuật của facebook. Với khách hàng của mình, chúng tôi cung cấp tiện ích này một cách đơn giản. Sau khi đăng ký sử dụng chúng tôi và gói website bán hàng (69,000 VNĐ/ 1 tháng), đăng nhập vào phần admin của web, bạn sẽ thấy 1 menu liên kết với tài khoản Facebook và lựa chọn fanpage bạn muốn đăng sản phẩm lên và bạn đã có ngay 1 gian hàng như hình ở trên.

Mỗi khi khách hàng đặt hàng, đơn hàng sẽ vô phần mềm bán hàng  chúng tôi , giúp cho việc quản lý đơn hàng 1 cách tập trung, nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên.

Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook * Kiến Càng

Để tạo trang Fanpage bạn phải sử dụng tài khoản cá nhân, tức là trước tiên bạn cần đăng nhập Facebook như người dùng thông thường:

Có tới 6 kiểu trang Fanpage khác nhau cho bạn chọn, bao gồm:

Đừng đặt tên gì đó quá chung chung, nó sẽ không có hiệu quả trong kinh doanh. Tên chung chung khó tạo dựng và định hình được thương hiệu riêng. Không nên cho ký hiệu lạ vào tên Fanpage vì Facebook sẽ không chấp thuận điều đó.

Chú ý, nếu bạn ăn cắp thương hiệu nổi tiếng để đặt tên Fanpage có thể Facebook sẽ không chấp thuận, hoặc trong trường hợp Facebook không biết nên bỏ qua, nhưng về sau thương hiệu đó kiện thì khả năng cao là bạn sẽ bị mất Fanpage!

Tên Fanpage chỉ được đổi khi số lượng Fan dưới 200, do vậy bạn cần phải nghĩ tên thật cẩn thận.

Bước 4: Thiết lập thông tin cho trang Fanpage

Thêm mô tả cho trang của bạn (bắt buộc)

Thêm địa chỉ website của bạn nếu có (không bắt buộc)

Facebook sẽ hỏi bạn tên thương hiệu của bạn có phải là nhãn hiệu thực sự không? Tất nhiên bạn chọn Có (vì bạn làm ăn đứng đắn). Tiếp tục họ sẽ hỏi Fanpage bạn định tạo có phải là đại diện chính thức không? bạn chọn Có (bạn đang tạo fanpage cho chính công việc kinh doanh của bản thân)

Nhấn Lưu Thông Tin

Bước 5: Ảnh đại diện

Ảnh đại diện rất quan trọng, nó giống như bộ mặt của trang. Ảnh cần nét, mang tính chất riêng tư để mọi người nhận ra và lưu dấu thương hiệu – sản phẩm của bạn (nghĩa là đừng lấy ảnh tìm trên mạng làm ảnh đại diện). Ảnh đại diện tốt nhất là ảnh chụp sản phẩm, logo, hoặc ảnh cá nhân của bạn…Bạn chọn Tải lên từ máy tính, rồi chọn bức ảnh muốn làm hình đại diện, sau khi ảnh tải xong, nhấn Tiếp.

Bước 6: Thêm vào mục yêu thích

Mục đích là để bạn dễ dàng theo dõi hoạt động trang của mình:

Bước 8: Chỉnh sửa Fanpage

Đến trước bước 8, trang của bạn sẽ trông giống như thế này:

Bạn cần làm thêm một số bước để cải thiện (mình đã đánh dấu bằng viền đỏ cho những thứ cần bổ sung), chẳng hạn như:

Thêm ảnh bìa: Đây là bức ảnh lớn, bạn có thể chụp cửa hàng, hoặc các sản phẩm của mình làm ảnh bìa.

Cập nhật Thông tin Trang: Bổ sung các thông tin hữu ích khác để Fan tin tưởng và dễ dàng liên hệ với bạn hơn. Các thông tin quan trọng bao gồm, số điện thoại liên hệ, địa chỉ trang web nếu có, địa chỉ cửa hàng nếu có, các sản phẩm chủ yếu của shop.

Là người đầu tiên Thích trang của mình: Nhấn vào Thích để chính bạn trở thành Fan của trang.

Sau một hồi chỉnh sửa, trông trang của bạn sẽ đẹp hơn:

Bạn cũng nên viết vài status, đăng ảnh của sản phẩm để bắt đầu tạo nội dung cho Fanpage.

Bước 9: Tích hợp Fanpage vào trang web của bạn

Đến bước thứ 8 là bạn bán hàng trên Facebook được rồi, bước 9 này là dành cho những ai có trang web riêng.

Khi có trang web riêng thì bạn nên đưa hộp Likebox vào trang, để ai đó khi truy cập vào web có thể “tiện tay” nhấn Like trang Fanpage của bạn nếu họ muốn. Điều đó giúp bạn gia tăng khả năng có Fan hơn.

Đọc bài cách đưa Fanpage vào Blogspot và WordPress để biết hướng dẫn cụ thể.

Ví dụ thực tế

Cuối cùng…

Chúng ta cần biết rằng, tạo Fanpage chỉ là bước đầu rất nhỏ trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Bạn sẽ phải liên tục cố gắng để:

Cung cấp nội dung hữu ích để gắn kết, duy trì Fan với trang

Thăng hạng bài đăng trên Facebook để nhiều Fan của bạn thấy được bài viết

Chuyển Fan thành người mua hàng

Nếu cần tư vấn, thuê quản lý fanpage chuyên nghiệp hiệu quả, hãy liên hệ với mình qua số điện thoại: 094.694.0087 Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anhducnguyen87Phí dịch vụ: