Top 4 # Cách Tạo Web Riêng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Để Tạo Trang Web Dành Riêng Cho Bạn

Làm thế nào để tạo một website?

Bước 1: Xác định mục tiêu bạn nhắm tới khi muốn tạo trang web

 

► Đương nhiên chẳng có ai làm điều gì mà không cần tới lý do cả. Và việc tạo một trang website cũng vậy – đừng để mình lâm vào ngõ cụt khi làm điều gì đó trong vô định. Sẽ có nhiều mục tiêu nằm trong kế hoạch bạn đặt ra. Hãy “bám sát” vào những mục tiêu đó. Thường thì người ta hay đâm đầu chạy thẳng một mạch mà bỏ quên những gì từng được lên kế hoạch trước đó.

 

► Hãy tự vạch ra cho mình những đề mục lớn và đặt những câu hỏi sau: Bạn muốn làm website để làm gì? Website đó cần đáp ứng được những mục tiêu nào? Mục tiêu về kinh doanh? Mục tiêu về marketing? Hay mục tiêu về công nghệ?

 

► Sau khi trả lời được hết các câu hỏi trên và kết hợp các mục tiêu thì chắc hẳn bạn đã hình dung được phần nào ý tưởng để tạo website rồi đấy. Tuy vậy đó mới chỉ là khởi đầu, biến ý tưởng thành hiện thực mới là điều chúng ta cần quan tâm ngay bây giờ đây. Nếu bạn là người không có chút am hiểu về website thì để tạo ra được các tính năng, module,…giúp website vận hành không phải là điều dễ dàng. Tiếp tục tìm hiểu nào…

Bước 2: Tìm chọn mua tên miền phù hợp

 

► Vậy tên miền là gì? 

 

Chúng ra có thể hiểu đơn giản tên miền chính là địa chỉ website. Nó giống như địa chỉ nhà của bạn vậy, phải có tên miền thì người truy cập mới có thể vào được trang web của bạn. Tên miền càng dễ nhớ thì có hiệu quả càng cao.

 

► Làm sao để sở hữu tên miền?

 

Bước 3: Mua web hosting / VPS

 

► Hosting là gì?

 

Máy chủ hosting chính là phần cứng kỹ thuật vận hành website cho bạn. Máy chủ duy trì các hoạt động của website, xử lý yêu cầu truy cập của người dùng. Quy mô web càng lớn thì máy chủ hosting cũng càng cao mới có thể đáp ứng.

 

► Chọn loại hosting phù hợp để tạo trang web:

 

Bước 4: Chọn cách thức – công nghệ lập website

 

► Bạn có thể tạo trang web thông qua cách liên hệ ngay với các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Điều này có vẻ sẽ dễ dàng hơn với bạn rất nhiều khi bạn đã vượt qua bước đặt mục tiêu,…Hãy nói cho họ những điều bạn muốn, khá chắc là một đơn vị làm web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng – như IGITECH chẳng hạn.

 

► Tự tạo website với CMS WordPress: Đây là phương thức khá phổ biến hiện nay có thể hỗ trợ xây dựng web nhanh chóng. Với ưu điểm là người dùng có thể không cần nhiều kiến thức về lập trình vẫn có thể làm được sau vài thao tác. Có nhiều CMS khác nhau như WordPress, Joomla,…trong đó WordPress là CMS phổ biến nhất, có hỗ trợ tiếng Việt và cách sử dụng dễ học.

Bước 5: Kế hoạch phát triển sau khi tạo website

 

 

• Bạn phải phát triển nội dung cho website của mình

 

• Thực hiện các kế hoạch Marketing Online

 

• Sử dụng công cụ hỗ trợ phân tích website 

 

• …

Một vài lời khuyên từ IGITECH đến bạn

 

► Việc tạo một website trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết hiện nay. Kiến thức không phải là rào cản lớn nhất nữa rồi. Tuy nhiên để website của bạn không chỉ “sống sót” mà còn trở nên “lớn mạnh”, có thể hoạt động hiệu quả, nổi bật cá tính và giúp bạn định vị được thương hiệu của mình. Thì có lẽ bạn cần một chuyên gia có kinh nghiệm giúp đỡ đấy. Một đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế website tối ưu hóa chắc hẳn sẽ khiến cho bạn dễ thở hơn trên con đường tạo lập cho mình một trang web. IGITECH luôn sát cánh hỗ trợ bạn 24/7 sẵn sàng cùng bạn gỡ mối tơ vò này.

 

► IGITECH chuyên nhận thiết kế website trọn gói từ A-Z cho khách hàng với chất lượng dịch vụ cao luôn được đảm bảo chất lượng, uy tín nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành sáng tạo và làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

 

Tạo Game Online (Và Tự Thiết Lập Web Game Riêng)

Game online đang ngày càng phổ biến, xu hướng này không có dấu hiệu chậm lại. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu biết cách tạo web game. Tùy vào loại game, mà bạn thậm chí còn có thể tạo server riêng để người ta có thể chơi trên đó.

Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tạo game online trong 6 bước, bao gồm:

Bước 1: Lên kế hoạch làm thế nào để tạo web game

Bước 2: Chọn tên website và đăng ký tên miền

Bước 3: Đăng ký gói web hosting

Bước 4: Chọn nền tảng để tạo game online

Bước 5: Tùy chỉnh website game

Bước 6: Thiết lập gaming server

Sau khi đọc xong bài này, bạn sẽ tạo được một web game hoàn chỉnh, bên cạnh một server bạn có thể sử dụng để host nhiều người chơi. Hãy bắt đầu thôi!

Bước 1: Lên kế hoạch làm thế nào để tạo web game

Giống như trò chơi offline, game online có đủ loại và dạng khác nhau. Ví dụ như:

Blog game.

Website cho game developer hoặc bên xuất bản game.

Website riêng cho game streamer.

Website cho game server.

Trên thực tế, còn có nhiều loại website về game khác nữa. Với nhiều loại nội dung và mục đích khác nhau, nhưng chung quy đều phục vụ cho game thủ.

Bước 2: Chọn tên cho web game và đăng ký tên miền

Đây chỉ là một trong số các website phổ biến nhất nhưng còn nhiều các ví dụ hơn. Thường thì những site sử dụng các tên truyền thống Niche Gamera và PC Gamer là những cái tên lâu năm. Ý của chúng tôi là, nếu nói đến web game, bạn có thể sáng tạo hơn thông thường, vì các gamer lại thích những gì đó thú vị, độc nhất, nhưng cũng dễ nhớ.

Đến giờ, khi bạn đã xác định được bạn muốn tạo web game loại nào, bạn sẽ có vài ý tưởng trong đầu. Để kiểm tra xem các cái tên có khả dụng hay không, hãy sử dụng một công cụ domain checker từ Hostinger:

Như chúng tôi đã nói từ trước, chúng tôi muốn dựng một web game và tạo game online nhiều người chơi. Mục tiêu là để bạn có đủ công cụ cần thiết để tận dụng một server chung hay riêng cho loại game phù hợp. Các game phổ biến có thể kể đến như Counter-Strike: Global Offensive hay Minecraft. Tóm lại, bạn sẽ cần có 2 gói hosting, một cho website và một cho server bạn muốn tạo game online trên đó.

Đối với web game, chúng tôi khuyên bạn sử dụng shared hosting. Loại này vừa rẻ và hiệu năng lại tốt, có giá chỉ ít hơn 5 USD một tháng:

Còn đối với việc tạo game online, bạn sẽ cần một server mạnh hơn. Để nhiều người chơi có thể truy cập, bạn sẽ cần đến một máy chủ riêng ảo. Một server sẽ giúp bạn có toàn quyền truy cập và tự cấu hình được. Nghe có vẻ phức tạp nhưng đừng lo, đã có chúng tôi ở đây để giúp bạn ở các bước tiếp theo:

Bước #4: Chọn nền tảng cho web game

Hãy xem qua các bước cơ bản để làm web game. Vào lúc này, bạn đã có hosting và tên miền rồi nên chỉ còn cần phải chọn nền tảng cho website nữa thôi, để bạn có thể quản lý nội dung và vận hành web trên đó.

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng một hệ quản trị nội dung (CMS) như WordPress. Mặc dù nhiều người hay lầm tưởng nền tảng này “chỉ cho blogging”, WordPress trên thực tế lại linh hoạt đến mức làm bất kỳ dự án web nào cũng được:

Tuy nhiên, WordPress không phải là lựa chọn duy nhất trong hàng loạt CMSs. Chúng tôi cũng là fan hâm mộ lớn của Joomla!:

Nó có nhiều tính năng sẵn có hơn là WordPress.

Nền tảng này có sẵn tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ và giúp bạn định hướng đến đối tượng độc giả lớn hơn.

Bạn có nhiều công cụ chỉnh SEO hơn, mà không phải cài plugin hay extension

Tóm lại, bạn có thể sử dụng WordPress hay Joomla! làm web game đều được. Tuy nhiên, trong bài này chúng tôi sẽ dùng WordPress làm hướng dẫn. Nó dễ dùng hơn cho người mới bắt đầu và có nhiều giải pháp khác nhau để tạo một site game.

Khi bạn đã cài đặt site WordPress xong, giờ là lúc tùy chỉnh website và cuộc vui mới bắt đầu từ đây. Bạn có thể bắt đầu tạo ra nội dung mới, bao gồm việc chọn lựa web page bạn muốn thêm vào ngoài trang chủ ra. Thường các trang cần thiết sẽ bao gồm:

Một trang blog để bạn có thể bàn luận các tin tức về game mới nhất.

Trang Về chúng tôi để hiển thị thông tin về site cho mọi người biết ai đang làm việc trên đó.

Những tính năng này nghe có vẻ phức tạp, nhưng WordPress đã làm nó đơn giản hết mức có thể bằng plugin. Nếu chưa biết, plugins là một thành phần để mở rộng tính năng của WordPress, giống như extensions và addon. Hiện tại, WordPress có hơn 50,000 plugin miễn phí trong repository chính thức của nó, chưa kể đến những sản phẩm premium. Có thể nói rằng, có đủ và nhiều plugin đến mức bạn có thể tạo bất kỳ website nào mà bạn nghĩ ra.

Ví dụ, hãy thử xem cách nhúng Twitch stream trên WordPress. Bạn có thể làm vậy bạn plugin Twitch TV Easy Embed, stream một hay nhiều người đều được:

Khi bạn đã có plugin, hãy chọn themes, cũng là một lý do khiến WordPress rất nổi tiếng. Themes của WOrdPRess giúp bạn đổi giao diện dễ dàng. Giống như plugin, có sẵn hàng ngàn lựa chọn:

Tránh những lựa chọn chưa được cập nhật trong thời gian dài, vì có thể nó sẽ có những vấn đề tương thích hay lổ hỗng bảo mật.

Tìm themes có tài liệu hướng dẫn chi tiết để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng và sửa lỗi.

Thông thường, bạn sẽ có 2 lựa chọn khi dùng WordPress themes: một theme đa chức năng hay một theme chuyên biệt. Trong nhiều trường hợp, các theme đa chức năng sẽ chứa công cụ tương tự như website builder, có thể giúp bạn tạo nhiều loại website mà không cần có kiến thức lập trình. Với loại này, bạn sẽ có thể tạo website đẹp mà không phải thuê lập trình viên.

Có rất nhiều thông tin để đào sâu, nhưng một khi bạn đã kiểm thử vài plugin và themes, bạn sẽ có thể hình dung được với WordPress bạn có thể làm gì. Sau đó, chỉ còn là vấn đề về thời gian và kinh nghiệm để biết website thành chính xác như những gì bạn muốn.

Ở các bước trên bạn đã biết cách tạo web game, chúng tôi giành bước cuối cho việc thú vị nhất: tạo game online. Đừng nghĩ rằng nó khó khăn, mọi thứ đều có thể thực hiện được đúng với mong muốn của bạn nếu làm đúng các bước sau:

Mua một server.

Cài đặt đủ dependencies cần thiết cho game bạn muốn host.

Cấu hình server mới tùy vào game bạn muốn host.

Thử chạy game trên server.

Bắt đầu chơi với những người khác!

Bạn đã có sẵn VPS ở bước đầu chúng tôi hướng dẫn. Bước tiếp theo là chọn game bạn muốn cài. Trước đây, chúng tôi có viết những bài hướng dẫn rất chi tiết để thiết lập server cho Minecraft, và Counter-Strike: Global Offensive.

Tuy nhiên, có nhiều games bạn có thể sử dụng VPS để chạy, ví dụ như:

Nếu bạn cài một game nhiều người chơi vừa được xuất bản những năm gần đây, bạn cần tạo một server riêng cho nó. Những game này có đầy đủ hướng dẫn chi tiết để cấu hình server. Nếu gặp rắc rối trong quá trình cài đặt, bạn có thể hỏi trực tiếp trong diễn đàn chơi game đó, bạn cũng có thể hỏi mọi người để được tư vấn nhiều hơn.

Ngoài game ra, bạn còn có thể sử dụng VPS để host kênh nghe gọi cho những ứng dụng như TeamSpeak để liên lạc giữa người chơi, rất phù hợp để chơi game online. Tóm lại, cài đặt game online trên VPS rất thú vị, và bạn còn có nhiều phần mềm khác có thể tận dụng sử dụng trên VPS. Việc sở hữu VPS sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn, để học căn bản hay để giải trí đều được.

Học cách tạo game online sẽ cần nhiều công sức. Tuy nhiên, cả toàn bộ quá trình sẽ tương tự như bất kỳ website nào. Bạn sẽ cần một tên miền, một hosting, một VPS cho game để làm nền tảng vận hành. Sau đó bạn sẽ tạo web game để chứa thông tin về game của bạn và dùng VPS để tạo game online có thể cho nhiều người chơi được.

Hướng Dẫn Tạo Game Online (Tự Lập Web Riêng) Đơn Giản Nhất.

Giống như trò chơi offline, game online cũng bao gồm rất nhiều loaij và các dạng khác nhau như: Blog game, website cho game developer hoặc bên xuất bản game, web riêng cho game streamer, web cho game server…và còn rất nhiều loại game khác nữa. Mỗi loại có nội dung và mục đích khác nhau và tất cả đều hướng đến mục tiêu phục vụ cho các game thủ.

Bước 2: Chọn tên cho web game và đăng kí tên miền

Khi đã xác định bạn được tạo web game loại nào, chắc chắn bạn đã có vài ý tưởng trong đầu. Để kiểm tra xem những cái tên này có khả dụng hay không, bạn hãy sử dụng dụng cụ domain checker từ Hostinger. Hầu hết các trường hợp, bạn nên sử dụng tên miền Top-Level chúng tôi Bởi chúng thường khá rẻ và mọi người thường tin tưởng địa chỉ này hơn, nên chọn chúng sẽ an toàn hơn. Một khi bạn đã chọn được cái tên hoàn hảo và một tên miền phù hợp. Bạn hãy đăng kí nó ngay để khởi động dự án của bạn.

Bước 3: Đăng ký gói web hosting

Đối với web game, khuyên bạn nên sử dụng shared hosting. Loại này vừa có chi phí rẻ và hiệu năng lại rất tốt, chỉ hơn 5 USD/ tháng. Nếu bạn lựa chọn một web host có tiếng, thì đương nhiên bạn không phải ngại vấn đề về hiệu năng. Shared hosting thông thường sẽ an toàn và cho tốc độ cao hơn. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp nó bất kì lúc nào khi web game của bạn đã hoạt động mạnh và đã được nhiều người biết đến.

Còn riêng với việc tạo game online, bạn chắc chắn sẽ cần một server mạnh hơn. Điều này sẽ giúp nhiều người chơi có thể truy cập vào, bạn sẽ cần đến một máy chủ riêng ảo. Một server sẽ giúp bạn có toàn quyền truy cập và tự cấu hình được. Điều quan trọng bây giờ là bạn nên sử dụng một nhà cung cấp web host cho cả website và game online của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ sử dụng một giao diện quản lý tương tự nhau và có bộ công cụ giống nhau.

Bước 4: Chọn nền tảng cho web game

Nói cách khác, WordPress có thể giúp bạn tạo được một web game nhanh chóng. Nó sẽ là nơi chứa blog, web cá nhân để chia sẻ các lượt stream của bạn, hay một trang tin tức về chính game của bạn và hơn thế nữa. CMS này đặc biệt dễ dàng sử dụng nên nó là nền tảng lý tưởng để học cách tạo web game online.

Tuy nhiên, WordPress không phải là lựa chọn duy nhất trong hàng loạt CMS. Mà Joomla cũng là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Joomla có nhiều tính năng sẵn có hơn là WordPress. Nền tảng này có thể hỗ trợ đa ngôn ngữ và giúp bạn định hướng đến đối tượng độc giả lớn hơn. Bạn có nhiều công cụ chỉnh SEO hơn mà không phải cài plugin hay extension.

Bước 5: Tùy chỉnh website game

Những tính năng này nghe có vẻ khá phức tạp, tuy nhiên WordPress đã làm nó đơn giản hết mức có thể bằng plugin. Hiện tại WordPress có hơn 50000 plugin miễn phí trong repository chính thức của nó, chưa kể đến những sản phẩm premium. Có thể thấy rằng, WordPress có đủ và có nhiều plugin đến mức bạn có thể tạo bất kì website nào mà bạn nghĩ ra. Chẳng hạn, bạn hãy thử xem cách nhúng Twitch trên WordPress. Bạn có thể làm vậy với plugin Twitch TV Easy Embed, stream một hay nhiều người đều được. Nếu muốn thêm chức năng diễn đàn vào WordPress, bạn cũng có thể sử dụng một vài plugin để triển khai ý tưởng của bạn. Chỉ cần chọn đúng plugin cần thiết rồi cài nó lên website nữa là được.

Khi bạn đã có plugin, hãy chọn themes, nó sẽ giúp bạn đổi giao diện dễ dàng. Giống như plugin, themes có sẵn hàng ngàn lựa chọn. Khi lựa chọn themes, bạn nên nhớ lựa chọn theo phong cách của web game, có vài theme đã làm sẵn theo hướng này. Bạn cũng cần tránh những điều sau để khỏi gặp lỗi:

Tránh lựa chọn chưa được cập nhật trong thời gian dài, bởi có thể nó sẽ có những vấn đề tương thích hay lỗ hỏng bảo mật

Tìm theme có tài liệu hướng dẫn chi tiết nhất để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như sửa lỗi.

Khi dùng WordPress, bạn sẽ có hai lựa chọn: một theme đa chức năng và một theme chuyên biệt. Trong một số trường hợp, các theme đa chức năng sẽ chứa công cụ tương tự như website builder. Nó có thể giúp bạn tạo nhiều loại website mà không cần phải có kiến thức lập trình. Với loại này, bạn sẽ tạo nên được một trang web đẹp mà không cần phải thuê lập trình viên.

Với những bước trên, bạn đã biết cách tạo web game. Giờ đây, bước cuối cùng là tạo game online. Nó sẽ không quá khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Mua một server

Cài đặt đủ dependencies cần thiết cho game bạn muốn host

Cấu hình server mới tùy vào game bạn muốn host

Thử chạy game trên server

Bắt đầu chơi với những người khác

Khi đã có sẵn VPS ở bước đầu như chúng tôi đã hướng dẫn, bước tiếp theo là bạn chọn game bạn muốn cài đặt. Có nhiều games bạn có thể sử dụng PVS để chạy như: ARK (Survival Evolved), Team Fortress 2, Space Engineers. Nếu bạn chọn một game có nhiều người chơi vừa mới được xuất bản những năm gầm đây, thì bạn cần tạo một server riêng cho nó. Những game này có đầy đủ những hướng dẫn chi tiết để cấu hình server. Nếu bạn gặp rắc rối gì trong quá trình cài đặt, bạn có thể hỏi trực tiếp trong diễn đàn chơi game đó để được tư vấn.

Ngoài game ra, bạn cũng có thể sử dụng PVS để host kênh nghe gọi cho những ứng dụng như TeamSpeak. Nó sẽ giúp liên lạc giữa những người chơi, rất phù hợp để chơi game online.

Nhìn chung, việc cài đặt game online trên VPS thực sự rất thú vị. Bạn còn có rất nhiều những phần mềm khác để sử dụng trên VPS, mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn học căn bản hay giải trí.

Học cách tạo game online chắc chắc sẽ cần khá nhiều công sức. Tuy nhiên toàn bộ quá trình cũng chỉ tương tự như bất kì một thiết kế website nào. Bạn sẽ cần đến một tên miền, một hosting, một PVS cho game để làm nền tảng vận hành. Sau đó là tạo web game để chứa thông tin về game của bạn và dùng VPS để tạo game online cho nhiều người cùng chơi. Nếu gặp khó khăn về việc tạo game online, bạn có thể liên hệ ngay công ty lập trình Mona Media để được tư vấn tận tình nhất. Đây là địa chỉ thiết kế, tạo game online chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với Mona Media, bạn không cần phải lo lắng về trình độ kỹ thuật, thẩm mỹ thiết kế hay hậu mãi, bảo trì, bảo hành, bảo mật…Chỉ cần chuẩn bị một ý tưởng rõ ràng, các Project Manager của Mona Media sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch, phương hướng phát triển, đưa ra những tính năng phù hợp nhất phù hợp với thị trường và kinh phí dự kiến.

Cách Tạo Trang Web Với Joomla

Là một hệ thống quản lý nội dung, Joomla cho phép bạn:

Xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Với một loạt các mô-đun, bạn có thể tạo bất kỳ thứ gì từ một blog hoặc diễn đàn đơn giản đến một cửa hàng Thương mại điện tử quy mô lớn.

Tìm giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề. Joomla tự hào có trên cộng đồng trực tuyến lớn nhất. Điều này giúp việc tìm kiếm giải pháp, bản sửa lỗi và câu trả lời dễ dàng hơn nhiều.

Triển khai các tính năng mới mà không cần biết cách viết mã. Sự đơn giản của Joomla đảm bảo rằng ngay cả những quản trị viên web mới bắt đầu cũng có thể tạo ra một trang web đáp ứng và bắt mắt.

Cài đặt

Cách đơn giản nhất để cài đặt Joomla là thông qua Trình cài đặt tự động. Bạn có thể tìm thấy nó trong bảng điều khiển.

Khu vực quản trị

Để tìm phần cuối của trang Joomla, hãy điều hướng đến URL chúng tôi

Templates and Design

Để cài đặt mẫu Joomla, bạn cần điều hướng đến phần Cài đặt tiện ích mở rộng Install Extensions.

Tải lên Package file. Kéo và thả tệp mẫu nén của bạn và Joomla sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn.

Cài đặt từ Thư mục. Quá trình này bao gồm việc tải tệp mẫu của bạn lên một vị trí cụ thể trong tài khoản lưu trữ web của bạn.

Cài đặt từ URL. Nếu bạn có một liên kết trực tiếp đến tệp mẫu, bạn có thể sử dụng phần này để thêm nó ngay lập tức.

Articles và Content

Joomla CMS cho phép bạn tạo ba loại nội dung ngay lập tức:

Joomla cung cấp một loạt các tiện ích mở rộng miễn phí và trả phí mà bạn có thể cài đặt trực tiếp từ bảng điều khiển. Bạn sẽ chỉ cần cài đặt một mô-đun bổ sung bật lên khi vào tab Tiện ích mở rộng cài đặt Install Extensions.

Một công cụ Joomla mạnh mẽ sẽ xử lý tất cả các nhu cầu di chuyển và sao lưu của bạn. Bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn sẽ có thể:

Với plugin Breezing Forms, bạn có thể:

Sau khi trang web của bạn xây dựng được lượng khán giả trung thành; bạn có thể muốn kiếm tiền từ trang web đó hoặc giới thiệu sản phẩm. Với sự trợ giúp của J2Store, bạn sẽ có thể:

Hình ảnh chất lượng cao có thể giúp bạn gây ấn tượng; và thu hút sự chú ý của khách truy cập. Một cách tuyệt vời để hiển thị chúng là sử dụng thanh trượt hoặc trình chiếu. DJ-ImageSlider là một tiện ích mở rộng miễn phí sẽ hỗ trợ bạn trong công việc này.

Ngoài việc giúp khách truy cập hài lòng hơn, một trang web có tốc độ nhanh có thể cải thiện thứ hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Tiện ích mở rộng sẽ tăng hiệu suất bằng cách:

Kết hợp các tệp CSS / JS thành một.

Áp dụng thu nhỏ và gzip.

Thêm hình nền vào một sprite duy nhất.

Một tiện ích mở rộng cho phép bạn khai thác tiềm năng SEO cao nhất từ ​​trang web Joomla của bạn. Một số tính năng chính bao gồm:

Vì Joomla là một hệ thống quản lý nội dung; nên nhiều người sử dụng nó để viết blog. Nếu các tính năng mặc định không đủ; phần mở rộng này sẽ chứa hầu hết các phần còn thiếu. Thiết lập EasyBlog cho Joomla:

Tuy nhiên, EasyBlog không cung cấp phiên bản free.

Nền tảng truyền thông xã hội là một số địa điểm được truy cập nhiều nhất trên web. Và trang web của bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng. Với tiện ích mở rộng JFBConnect, bạn sẽ có thể: