Top 6 # Cách Tạo Web Bán Hàng Online Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Cách Tạo Web Bán Hàng Online Trên Facebook Đơn Giản

Nếu bạn chưa biết cách tạo web bán hàng online trên Facebook, bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản nhất!

Hướng dẫn cách tạo web bán hàng online trên Facebook đơn giản

Để có thể tạo web bán hàng online trên Facebook riêng, đầu tiên bạn cần phải sở hữu tài khoản Facebook cá nhân trước. Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook cá nhân, vui lòng truy cập vào Facebook và điền các thông tin đăng kí ngay tại trang chủ.

Sau khi đã đăng nhập được vào tài khoản cá nhân, bạn đã có thể bắt đầu tiến hành tạo web bán hàng online trên Facebook.

Bước 1: Tạo Page

Vào địa chỉ http://www.facebook.com/pages, chọn nút “Tạo Trang” màu xanh

Với mục đích là bán hàng, bạn có thể chọn “Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm” sau đó chọn loại sản phẩm mà mình kinh doanh.

Bước 3: Thiết lập các thông tin cơ bản về trang bán hàng của bạn

Ở bước này, bạn sẽ cần điền các thông tin cơ bản về trang Fanpage của mình bao gồm

Tên Page: Tên page cũng giống như tên cửa hàng của bạn. Vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt vì sau này khi trang bán hàng của bạn có hơn 200 likes, bạn sẽ không thể đổi tên được nữa. Bên cạnh đó thì các thủ tục đổi tên trang của Facebook cũng rất khó khăn và phức tạp nên lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đặt một cái tên thật “chuẩn” ngay từ ban đầu.

Thông tin shop: Bao gồm các thông tin như địa chỉ, website, mô tả, giờ làm việc của shop, số điện thoại… Bạn nên điền đầy đủ các thông tin như Facebook yêu cầu để Fanpage có độ tin cậy cao hơn.

Link page: Đây là phần bạn cũng cần lưu ý. Tên link page nghĩa là đường link / địa chỉ mà khách hàng sẽ truy cập vào được page bán hàng của bạn. Nó sẽ có dạng chúng tôi . Chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập yếu tố này, nếu không Facebook sẽ đặc mặc định trang của bạn là một dãy số bất kì.

Bước 4: Đặt ảnh đại diện và ảnh cover

Hiện nay, đối với các trang Facebook bán hàng, bạn đã có thể thêm vào các nút để hỗ trợ cho hoạt động buôn bán trở nên hiệu quả hơn ví dụ như Gọi điện trực tiếp, Gửi Email, Đăng Ký, Gửi tin nhắn…. Bạn có thể thiết lập các tính năng này để khách hàng có thể liên hệ dễ dàng hơn với bạn.

Bạn lưu lại các thông tin trên và giao diện trang bán hàng trên Facebook của bạn sẽ hiển thị. Lúc này bạn đã tạo wen bán hàng trên Facebook thành công. Bạn có thể mời bạn bè vào xem trang của mình hoặc bắt đầu tiến hành đăng sản phẩm, các bài viết để thu hút khách hàng và theo dõi Page thường xuyên để chăm sóc khách hàng của mình.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.Việt Nam: 0886.02.02.02New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Cách Tạo Web Bán Hàng Online Trên Facebook Kết Hợp Với Seo

Bán hàng hiệu quả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mỗi yếu tố thể hiện sự cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ của người bán hàng. Đối với việc bán hàng online việc tạo Web bán hàng Online là điều cần thiết trọng yếu. Vậy làm thế nào để tạo web bán hàng online nâng cao việc tiếp cận thương hiệu từ khách hàng. Sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của công ty Thuận An chúng tôi.

Cách tạo Web bán hàng Online miễn phí

Thông thường việc lập website thương mại được dịch vụ hóa bằng cách ký kết hợp đồng mua bán website với các công ty truyền thông tạo dựng website uy tín. Vậy cách tạo web bán hàng online miễn phí là như thế nào? Có thể tự mình làm nên một trang website bán hàng tốt không?

Bạn vẫn có thể tự tạo web bán hàng Online cho doanh nghiệp của mình theo nhiều hướng dẫn tương đối chi tiết được chia sẻ khá nhiều trên google. Tuy nhiên, nếu ai cũng tự tạo web bán hàng online miễn phí thì dịch vụ website không thể phát triển được. Lí do nằm ở chất lượng website bán hàng. Những cách tạo web bán hàng online miễn phí thường vô cùng đơn giản và nghèo nàn về mọi mặt, thậm chí còn không có những đặc điểm khác biệt mà lúc nào cũng một màu nhạt nhẽo. Đến bạn còn không hài lòng với chúng thì sao để khách hàng có hứng thú bước vào thế giới online mà mua sắm được!

Thực ra cách bán hàng online miễn phí đơn giản nhất chính là bán hàng online facebook.

Kinh nghiệm bán hàng Online Facebook

Với việc chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online facebook sau, bạn có thể thu lại hiệu quả kinh doanh cao mà không cần bỏ chi phí tạo lập:

– Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ hợp lý: facebook giúp bạn bán hàng hiệu quả nhưng không phải là bán mọi thứ, vì vậy bạn nên cân nhắc để chọn lựa việc bán gì cho phù hợp nhất

– Am hiểu khách hàng tiềm năng

– Duy trì và phát triển Marketing đối với khách hàng

Bán hàng online facebook không đơn giản cũng không hề khó nếu bạn biết tận dụng nguồn lực đang có và sử dụng chúng hiệu quả. Và nếu mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu thì việc tạo web bán hàng là tất yếu. Bạn đừng do dự khi mua một trang web được thiết kế theo mong muốn của doanh nghiệp bạn. Hiệu quả cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn đầu tư!

Công ty cổ phần Thương mại dữ liệu số Thuận An là điều kiện cần cho bạn phát triển bán hàng online facebook website với những dịch vụ hoàn hảo như tạo web bán hàng online trên Facebook, thiết kế Website bán hàng cho đối tác và kết hợp dịch vụ SEO của chúng tôi, hoặc cùng bạn chia sẻ cách bán hàng online facebook, cách tạo trang web bán hàng online,…

Hãy liên hệ Thuận An để được tư vấn đầu tư hiệu quả cho việc bán hàng trở nên thuận lợi và hiệu quả gấp bội!

Cách Tạo 1 Trang Web Bán Hàng Online Miễn Phí

Cách tạo 1 trang web bán hàng online như thế nào?

Cách tạo 1 trang web bán hàng online thì ai cũng quan tâm, nhưng “rất khó” để tự thực hiện được nếu như bạn không có chuyên môn về kỹ thuật. Và thường các công ty hay tổ chức sẽ thuê dịch vụ bên ngoài hoặc có hẳn một phòng ban để xây dựng trang web cho mình.

Web bán hàng online được hiểu là trang thông tin điện tử. Mục đích để phục vụ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung cấp dịch vụ. Bạn có thể trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của công ty đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ hay thanh toán và xử lý các dịch vụ hậu mãi.

Một cách dễ hiểu hơn thì web bán hàng Online chính là website nơi trưng bày và diễn ra các hoạt động mua bán trực tuyến.

Web bán hàng Online khác với web tin tức hay web giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp bởi các website này chỉ sử dụng để cung cấp thông tin hoặc giới thiệu về cửa hàng, doanh nghiệp chứ không hỗ trợ việc mua bán sản phẩm, dịch vụ.

Xác định lĩnh vực bạn đang kinh doanh là gì?

1 trang web bán hàng online cũng giống như cửa hàng hay showroom của bạn. Để sản phẩm được trưng bài đẹp mắt thì cửa hàng của bạn phải đẹp và thu hút. Để làm được điều này, bạn phải hiểu rõ về sản phẩm mà mình kinh doanh, từ đó liệt kê một cách đầy đủ và cẩn thận những nội dung mà bạn muốn có trong trang web của mình.

Với 1 trang web bán hàng online thì các nội dung tiên quyết bao gồm: hình ảnh sản phẩm, mô tả sản phẩm, giá bán, thanh toán trực tuyến, thông tin tư vấn, chính sách mua hàng, bảo hành và đổi trả, chăm sóc khách hàng online, địa chỉ liên hệ…

Tên miền giống như địa chỉ cửa hàng của bạn, vì vậy bạn nên lựa chọn phù hợp với ngành hàng, lĩnh vực bạn tham gia, hoặc ít nhất nó phải làm khách hàng khi nghe tên sẽ liên tưởng đến ngành hàng của bạn

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn được tên mà mình mong muốn, vì đã có rất nhiều tên miền cùng ngành đã bị đối thủ mua trước.

Một số lưu ý để lựa chọn tên miền:

Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, dễ dàng gõ trên bàn phím, dễ phát âm mà không gây hiểu nhầm sang một âm khác

Nên chứa từ khóa trong lĩnh vực của bạn hoặc thương hiệu của công ty

Nên lựa chọn tên miền có đuôi .com hoặc đuôi .vn vì nó thông dụng với hầu hết người dùng hiện nay

Thuê hosting lưu trữ website

Giống như đất nền để xây dựng cửa hàng thì Hosting là nơi để lưu trữ tất cả thông tin trang web bán hàng của bạn trên thế giới trực tuyến. Lựa chọn hosting lưu trữ website bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Tính ổn định: Máy chủ phải có cấu hình tốt, tốc độ truy cập phải nhanh và ổn định để đảm bảo website bán hàng của bạn có thể hoạt động trơn tru.

Băng thông: yêu cầu thông tin băng thông của web hosting để biết được lượng người dùng tối đa có thể truy cập vào website

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Phải chắc chắn rằng bạn sẽ được hỗ trợ một cách kịp thời và nhiệt tình khi gặp sự cố. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa sự bất tiện khi truy cập lỗi của khách hàng và robot của các công cụ tìm kiếm khi đánh giá thứ hạng website của bạn.

Thiết kế trang web bán hàng online

Xây dựng nội dung và quản lý trang web

Sau khi đã hoàn thành thiết kế web bán hàng online thì việc hiển nhiên là bạn phải bổ sung nội dung và quản lý nó. Là một webs bán hàng online bạn phải thường xuyên update các thông tin, hình ảnh, giá cả của sản phẩm.

Các cách để tạo 1 trang web bán hàng online

Có ba cách tạo 1 trang web bán hàng online như sau:

Chọn các dịch vụ thiết kế web bán hàng online có sẵn: Với các dịch vụ này bạn dễ dàng tạo một website bán hàng tuy nhiên bạn sẽ phải tốn phí rất nhiều để duy trì nó. Ưu điểm của phương pháp này là rất dễ dàng để sở hữu 1 web bán hàng online, bạn không phải bận tâm gì cả mọi thứ đã có dịch vụ lo.

Điểm bất lợi là thuê dịch vụ bạn sẽ mua theo từng gói, và mỗi gói sẽ có chức năng cố định bạn không thể tự ý thêm, chỉnh sửa website của mình, nếu rất rất muốn thêm thì chi phí rất là mắc. Thêm nữa website bạn thuê thiết kế sẽ đặt trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ do đó bạn cũng không thể tách riêng ra nhỡ sau này không thích dùng dịch vụ nữa.

Tự học và lập trình đương nhiên bạn sẽ có kiến thức và tự mình xử hết các vấn đề trên website. Tuy nhiên để đạt được trình độ như thế, nếu không phải là một chuyên viên thiết kế website thì bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian (có thề từ 3 – 6 tháng) tham gia các lớp học về thiết kế web. Có như vậy thì bạn mới có thể tự tin mà xây dựng 1 web bán hàng cho mình.

Sử dụng phần mềm mã nguồn mở, đây là xu thế hiện nay để có được 1 trang web bán hàng nhanh và tiện lợi. Ưu điểm là không tốn chi phí, website đẹp và chuyên nghiệp, dễ dàng triển khai, không tốn phí duy trì dịch vụ, tự ý phát triển thay đổi.

Cách tạo 1 trang web bán hàng online miễn phí

WordPress là một phần mềm mã nguồn mỡ, hỗ trợ bạn xây dựng website 1 cách nhanh chóng và đơn giản, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để biết cách thiết kế web bằng WordPress, bạn có thể xem qua các bài viết hướng dẫn ở đây.

Cài đặt plugin Woocommerce

Đây là plugin vô cùng mạnh mẽ nhưng lại miễn phí, hỗ trợ bạn tạo website bán hàng online.

Bạn có thể cài đặt plugin này trực tiếp từ bảng quản trị WordPress.

Thiết lập cơ bản cho website bán hàng

Sau khi kích hoạt plugin Woocommerce, tự động chuyển sang bước tạo các trang cần thiết và thiết lập cơ bản cho gian hàng online.

Các thiết lập cho web bán hàng bạn có thể tìm hiểu thêm.

Cài đặt theme bán hàng chuyên nghiệp

Hiện tại, hầu như tất cả các theme đều hỗ trợ cho plugin Woocommerce. Có nhiều theme bán hàng miễn phí, nhưng bạn nên mua theme trả phí để có nhiều tính năng và sử dụng tốt hơn.

Và đặc biệt bạn nên chọn những theme tương thích với Woocommerce, được thiết kế tối ưu để tạo web bán hàng và được sử dụng rộng rãi.

Thêm sản phẩm đơn giản, đầy đủ thông tin.

1️⃣ Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Online

Cách tạo Fanpage là một trong nhiều câu hỏi thường xuất hiện trong trợ giúp của Facebook. Với gần 3 tỷ người dùng và chiếm gần 70% lưu lượng truy cập mạng xã hội. Facebook xứng đáng với cái tên King Of Social Media. Và có thể hiểu rằng Facebook là một “mảnh đất” màu mỡ để kiếm tiền trực tuyến (MMO) khi gần 100 triệu doanh nghiệp đã sử dụng Facebook làm kênh bán hàng của họ. Bạn còn chờ gì nữa, nhưng đừng tham gia thị trường này ngay lập tức. Hãy để chúng tôi cho bạn biết Cách tạo một Fanpage Facebook đơn giản để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của bạn!

Fanpage Facebook là gì?

Fanpage có thể được xem là một trang đại diện cho hình ảnh của: Doanh nghiệp. Tổ chức cộng đồng. Tổ chức kinh doanh. Nhà hàng khách sạn. Người nổi tiếng (KOLs). Chính trị gia. Hoặc bất kỳ cá nhân nào khác … trên Facebook.

Không giống như tài khoản Facebook cá nhân (Hồ sơ). Fanpage Facebook được hiển thị công khai cho tất cả người dùng, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy nó. Bất kỳ ai trên Facebook cũng có thể kết nối và theo dõi tất cả các cập nhật và hoạt động mới nhất từ ​​Fanpage bằng cách trở thành ‘người theo dõi’ hoặc nhấp vào nút Thích.

Phải làm gì khi tạo Fanpage

Cốt lõi của một Fanpage Facebook là tính xác thực. Cũng giống như một tài khoản Facebook cá nhân (Hồ sơ) bất kỳ. Fanpage cũng cần đảm bảo rằng người thật, doanh nghiệp thật.

Nếu bạn muốn sở hữu một fanpage, lời khuyên tốt nhất cho bạn là có một đại diện chính thức của doanh nghiệp hoặc tổ chức tạo ra Fanpage. Điều này sẽ giúp bạn tăng tính xác thực của trang và giúp quản lý tương tác dễ dàng hơn.

Lợi ích khi sử dụng Fanpage

Tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn cho khách hàng tiềm năng

Tìm kiếm và thu thập nhiều khách hàng tiềm năng

Giảm thiểu đáng kể chi phí tiếp thị kinh doanh

Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn

Sử dụng thông tin chi tiết của Facebook để cung cấp thông tin

Kéo lưu lượng truy cập Lưu lượng truy cập vào trang web dễ dàng

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Tăng hiệu quả SEO

Đo lường và thống kê các thông số chi tiết để đánh giá hiệu quả truyền thông.

Hướng dẫn Cách tạo Fanpage Facebook

Cách tạo Fanpage Facebook qua điện thoại

Bước 1. Đầu tiên. Bạn truy cập Facebook tại: https://www.facebook.com/ và đăng nhập tài khoản.

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Sau đó nhấp vào nút Trang

Bước 3. Sau đó, nhấp vào nút “Tạo” như hình bên dưới.

Bước 4. Chọn “Bắt đầu” để bắt đầu tạo trang Facebook.

Bước 6. Đặt tên cho trang bạn muốn tạo. Sau đó bấm vào Tiếp theo.

Bước 7. Thêm trang web của bạn để tăng tương tác giữa Web và Fanpage. Nếu bạn không có Web, bạn có thể kiểm tra phần “Tôi không có trang web”. Sau đó bấm “Tiếp theo”

Bước 8. Tiến hành thêm hình đại diện và ảnh bìa cho trang.

Bước 9. Fanpage của bạn đã được tạo. Bạn có thể sử dụng nó rồi.

Cách tạo Fanpage Facebook bằng máy tính

Bước 1. Đầu tiên. Bạn truy cập Facebook tại: https://www.facebook.com/ và đăng nhập tài khoản.

Bước 2. Sau khi đăng nhập. Chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó chọn Quản lý trang.

Bước 3. Nhấn nút “Tạo trang”

Doanh nghiệp hoặc thương hiệu

Cộng đồng hoặc người dân

Bước 6. Chọn một hình đại diện và hình ảnh bìa cho Fanpage

Bước 7. Vì vậy, Fanpage của bạn đã được tạo.

Lời kết

Có thể thấy. Cách tạo Fanpage rất đơn giản phải không. chúng tôi hy vọng rằng thông qua chia sẻ của bạn, bạn có thể dễ dàng tạo một Fanpage để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của mình một cách hiệu quả và tối ưu. Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.856 votes )

cách tạo fanpage, cách tạo fanpage trên facebook, cách tạo fanpage nhiều like, cách tạo fanpage facebook, cách tạo fanpage bán hàng, cách tạo fanpage bán hàng trên facebook, cách tạo fanpage trên facebook bằng điện thoại, cách tạo cửa hàng trên fanpage, cách tạo 1 trang fanpage trên facebook, cach tao fanpage, cách tạo fanpage bán hàng trên facebook 2019, cách tạo trang fanpage, cách tạo fanpage bán hàng trên facebook 2018, cách tạo fanpage facebook bán hàng, cách tạo fanpage trên zalo, cách tạo fanpage trên fb, cách tạo check in cho fanpage, cách tạo fanpage bán hàng hiệu quả, cách tạo fanpage hiệu quả, cách tạo logo cho fanpage, cách tạo fanpage zalo, cách tạo check in cho fanpage facebook, cách tạo sự kiện trên fanpage, cách tạo fanpage trên facebook hiệu quả, cách tạo check in cho fanpage facebook 2017, cách tạo 1 fanpage trên facebook, cách tạo fanpage chuyên nghiệp, cách tạo fanpage trên facebook nâng cao, cách tạo và quản lý fanpage trên facebook, cách tạo đánh giá sao cho fanpage, cách tạo fanpage bán hàng online, cách tạo fanpage hiệu quả trên facebook, cach tao trang fanpage, cách tạo fanpage trên điện thoại, cách tạo tab cửa hàng trên fanpage, cách tạo một fanpage, hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook, cách tạo instagram cho fanpage, cách tạo album trên fanpage, cách tạo khảo sát trên fanpage, cách tạo fanpage trang cộng đồng profile đẹp trên facebook, cách tạo ảnh bìa cho fanpage, cách tạo 1 fanpage, cách tạo nút like cho fanpage, cách tạo fanpage fb, cách tạo fanpage cho facebook, cách tạo fanpage thu hút, cách tạo fanpage trên face, cách tạo fanpage ấn tượng, cách tạo một fanpage trên facebook