Top 4 # Cách Tạo Visa Ảo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Thẻ Visa Ảo Là Gì? Cách Làm Thẻ Visa Ảo Online Miễn Phí

Thẻ Visa ảo có nhiều tính năng nổi bật như mua hàng trực tuyến, xác thực tài khoản…Vậy, cách đăng ký thẻ Visa ảo Online như thế nào? Ngân hàng nào phát hành thẻ Visa ảo? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Bên cạnh việc sử dụng thẻ Visa/MasterCard nhựa thì có khá nhiều khách hàng lựa chọn thẻ Visa/MasterCard ảo để phục vụ nhu cầu mua hàng hóa, dịch vụ Online. So sánh với những chiếc thẻ thông thường, thẻ Visa ảo mang đến đầy đủ các tính năng, ngoài trừ việc rút tiền.

Thẻ Visa ảo là gì?

Thẻ Visa ảo là một dạng thẻ trả trước được ngân hàng và tổ chức tín dụng phát hành. Khác với những loại thẻ ngân hàng thông thường, thẻ Visa được sử dụng để thanh toán các giao dịch trực tuyến. Chính vì vậy, thẻ Visa ảo không có hình thể vật lý, mọi thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được nhà phát hành gửi vào Email đăng ký.

Thẻ Visa chỉ hoạt động được khi trong thẻ có tiền. Do đó, khi sử dụng loại thẻ này bạn buộc phải nạp tiền để thanh toán hàng hóa dịch vụ. Bản chất của thẻ Visa ảo là thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng, bạn chỉ được phép chi tiêu trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ.

Tính năng của thẻ Visa ảo

Khi sử dụng thẻ Visa ảo, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng chính sau đây:

Dùng thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến như trên Tiki, Lazada, Adayroi, VienthongA hay đặt vé máy bay trực tuyến. Với thẻ Visa ảo, bạn không sở hữu một chiếc thẻ vật lý nên không thể dùng để rút tiền, chỉ có thể chi tiêu online. 

Thẻ Visa ảo dùng để xác thực các tài khoản trên mạng, giảm thiểu các rủi ro vì số tiền cần nạp vào để xác thực tài khoản khá thấp, thường chỉ dưới 100.000 VND. 

Ngoài ra, thẻ Visa ảo còn được sử dụng để mua vật phẩm chơi game, kích hoạt tài khoản game quốc tế, nạp tiền chơi game, du lịch nước ngoài, mua hàng hóa tại các website nước ngoài…

Các loại thẻ Visa ảo

Hiện nay có 2 loại thẻ Visa ảo mà khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu chính đó là:

Thẻ vô danh: Dành cho khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VNĐ.

Thẻ định danh: Dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, không giới hạn số lần nạp cũng như mức nạp cao hơn thẻ vô danh.

Ngân hàng nào cho phép đăng ký thẻ Visa ảo?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều ngưng cung cấp phát hành thẻ Visa ảo, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn thẻ MasterCard ảo để thay thế. Bởi, xét về tính năng, thẻ Visa ảo và Mastercard tương đương nhau, chỉ khác nhà phát hành. 

Thẻ ảo YOLO MasterCard của VPbank: Khi sử dụng loại thẻ này, người dùng sẽ không mất bất cứ loại phí nào. Nếu bạn đăng ký làm thẻ định danh thì có thể nhận thẻ cứng. 

Thẻ ảo ViettelPay Mastercard của MBBank: Để mở thẻ, khách hàng phải đăng ký thông qua ví điện tử ViettelPay để mở thẻ. Phí phát hành thẻ là 22.000 VNĐ, dùng chung tiền trong ví ViettelPay. Hàng tháng khách hàng sẽ không mất phí duy trì.

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard: Được phát hành bởi ngân hàng TPBank, phí phát hành 10.000 VNĐ, phí duy trì hàng tháng 6.000 VNĐ.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa/MasterCard ảo Online

Như đã nói ở trên, khách hàng có nhu cầu làm thẻ Visa/Mastercard có thể lựa chọn ngân hàng VPBank, MBBank hoặc TPBank. Cách đăng ký thẻ Visa ảo cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải App về cài đặt, sau đó liên kết thanh toán và mở thẻ ảo để sử dụng.

Làm thẻ ảo YOLO MasterCard

Thực tế đây là sản phẩm ứng dụng được cài đặt trên điện thoại được ngân hàng VPBank phát triển đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thẻ YOLO có 2 sản phẩm thẻ nổi bật đó là thẻ YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. 

Khi sử dụng thẻ MasterCard ảo, khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả các tính năng giống như một chiếc cứng, trừ việc rút tiền. Để đăng ký thẻ ảo, bạn chỉ cần tải ứng dụng Yolo cài đặt trên điện thoại rồi đăng ký. 

Sau khi cài đặt xong, trường hợp chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký tài khoản Yolo. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và chọn mục “Thẻ MasterCard miễn phí”. Thẻ sẽ nhanh chóng được tạo trong vòng vài giây, bạn có thể ấn vào mục thông tin cá nhân để xem thông tin thẻ. 

Làm thẻ ảo ViettelPay MasterCard

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành. Mặc dù thẻ Mastercard ảo cũng có đủ thông tin online, mã CVV bảo mật tối đa nhưng không có thẻ cứng.  

Bạn có thể dễ dàng đăng ký thẻ Mastercard ảo online bằng ViettelPay trên website hoặc ứng dụng. Để tạo thẻ ảo này, bạn hãy tải ứng dụng Viettel Pay cài đặt trên điện thoại rồi đăng ký tài khoản. Sau khi đã cài đặt ứng dụng vào máy, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ViettelPay.

Bước 2: Đăng ký tạo thẻ MasterCard ảo.

Làm thẻ ảo VTC Pay MasterCard

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard là sự kết hợp giữa VTC PAY với ngân hàng TPBank mang đến đầy đủ tính năng giống như một chiếc thẻ là MasterCard. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm thẻ MasterCard ảo qua số điện thoại. 

Ngay sau khi nạp tiền vào thẻ, bạn có thể thanh toán các dịch vụ online trên website hoặc app VTC. Và để tạo thẻ, bạn chỉ tải app VTC Pay và đăng ký tương tự như làm thẻ ViettelPay.

Thẻ Visa ảo có rút được tiền không?

Như chúng ta đã biết, thẻ Visa ảo là thẻ phi vật lý, mọi giao dịch được thực hiện online. Do đó, thẻ Visa ảo không được sử dụng cho mục đích rút tiền. Tính năng chính của thẻ Visa ảo đó là thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến. Bạn phải nạp tiền vào tài khoản thẻ và chỉ được giao dịch trong giới hạn số tiền đã nạp.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý, khi thẻ hết hạn mà tiền trong thẻ vẫn còn thì số tiền này sẽ mất đi. Ngoài tính năng thanh toán hàng hóa, dịch vụ, bạn còn có thể sử dụng thẻ Visa ảo để xác thực tài khoản trên mạng với số tiền cần nạp dưới 100.000 VND.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, thẻ Visa/MasterCard ảo ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Với thủ tục đơn giản, thời gian làm thẻ nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng sở hữu thẻ Visa ảo để thanh toán hàng hóa, dịch vụ Online.

TÌM HIỂU THÊM:

3

/

5

(

6

bình chọn

)

Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa Ảo Online Mới Nhất

Không giống như thẻ tín dụng, thẻ Visa/MasterCard ảo là loại thẻ trả trước, không có hình thể vật lý. Tất cả thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được gửi vào Email đăng ký. Bạn sẽ phải nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ. Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ, bản chất là thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng.

Hiện nay có 02 dòng thẻ Visa ảo chính là:

Thẻ vô danh: Dành cho khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VNĐ

Thẻ định danh: Dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, không giới hạn số lần nạp cũng như mức nạp cao hơn thẻ vô danh

Thẻ ảo ViettelPay Mastercard của MBBank: Đây là loại thẻ được phát hành bởi MBBank thông qua ví điện tử Viettel Pay để mở thẻ. Phí phát hành thẻ là 22.000 VNĐ, dùng chung tiền trong ví Viettel Pay. Không trừ phí duy trì hàng tháng

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard: Do ngân hàng TPbank phát hành. Phí phát hành 10.000 VNĐ, phí duy trì hàng tháng 6.000 VNĐ

Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất

Có 3 ngân hàng: VPbank, MB Bank, TP Bank mở thẻ Visa/MasterCard ảo online. Khách hàng cần tải app về cài đặt, liên kết thanh toán và mở thẻ ảo để sử dụng.

Đây là thẻ thuộc ngân hàng VP Bank. Trong dòng thẻ này có hai sản phẩm nổi bật là YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. Với dòng thẻ này đáp ứng những tính năng cơ bản của một thẻ cứng ngoài trừ việc rút tiền. Phần mềm ứng dụng này có mặt trên các app IOS, Android.

Hướng dẫn cách tạo thẻ ảo YOLO MasterCard

Bước 1: Tải ứng dụng YOLO MasterCard về máy

Bước 2: Nhấn vào mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin

Bước 3: Đăng nhập và ấn vào mục “Tạo thẻ ngay”

Hoặc bạn có thể trở lại trang chủ và chọn mục “Thẻ Mastercard miễn phí” để tạo thẻ ngay lập tức.

Bước 4: Chờ tài khoản của bạn được tạo và ấn vào mục “YOLO của tôi”

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin cá nhân và đặt mật khẩu cho mình sử dụng.

Bạn chỉ cần làm đầy đủ những bước trên là đã có một thẻ ảo YOLO MasterCard

2. Làm thẻ ảo Viettel Pay MasterCard

Thẻ ảo Viettel Pay MasterCard là thẻ quốc tế do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành cho các khách hàng ViettelPay. Thẻ này có đầy đủ những thông tin y như thẻ cứng bình thường tuy nhiên nó không được phát hành như thẻ cứng. Đối với thẻ này bạn cũng có thể đăng ký online.

Các bước tạo tài khoản thẻ ảo Viettel Pay MasterCard online:

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Pay MasterCard về máy.

Bước 2: Nhập số điện thoại và họ tên của bạn

Bước 3: Tiến hành đặt mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu

Bước 4: Xác nhận mã OTP được gửi về điện thoại có số điện thoại đăng ký

Bạn nên lưu ý là nếu không sử dụng nhà mạng Viettel cũng có thế đăng ký và sử dụng thẻ này.

Lúc này thông tin thẻ sẽ xuất hiện bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật CVV để bạn sử dụng.

Thẻ visa ảo tuy có khác nhau về hình thức nhưng nó cũng có những tính năng được rất nhiều người yêu thích và phục vụ tốt cho cuộc sống.

Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa/ Thẻ Mastercard Ảo Đơn Giản, Miễn Phí

Thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo là gì?

Thẻ Visa ảo là một dạng thẻ trả trước (Visa Card Prepaid) được ngân hàng và tổ chức tài chính tín dụng phát hành. Khác với thẻ ngân hàng bình thường, thẻ Visa ảo được sử dụng theo hình thức online là chính và có mục đích duy nhất là thanh toán các giao dịch trực tuyến. Vì vậy ngân hàng không cần cấp thẻ cứng khi đăng ký. Về cách hoạt động của thẻ ảo, thẻ hoạt động được khi trong thẻ có tiền cho nên muốn sử dụng bạn phải nạp tiền cho thẻ Visa ảo của mình. Thẻ chỉ được dùng để thanh toán online và khi thanh toán bạn cũng sẽ điền thông tin đầy đủ như những chiếc thẻ nhựa khác gồm , số tài khoản,…

Thẻ Mastercard có hình thái và chức năng tương tự như thẻ Visa ảo.

Thẻ thanh toán ảo có bao nhiêu loại?

Hiện nay có 2 loại thẻ ảo gồm:

Thẻ vô danh: Thẻ này dành cho đối tượng khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Thẻ này chỉ được nạp tiền một lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VND.

Thẻ định danh: Thẻ này dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Thẻ này khách hàng không bị giới hạn số lần nạp tiền cũng như hạn mức nạp tiền cũng cao hơn.

Tạo thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo có khó không?

Hướng dẫn cách tạo thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo để thanh toán online

#1 Cách tạo thẻ Visa ảo của ngân hàng

Để tiến hành tạo thẻ Visa ảo của ngân hàng, bạn bắt buộc phải đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng để thực hiện các thao tác thanh toán.

Thủ tục đăng ký thẻ Visa ảo của ngân hàng vô cùng dễ dàng chỉ với các thao tác đơn giản được thực hiện trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn thông qua đường link tạo thẻ visa ảo được cung cấp trên website của ngân hàng.

Sau khi tạo thẻ Visa ảo, website sẽ chuyển đến trang thanh toán. Lúc này bạn nhập thông tin thanh toán là thẻ Master Card hoặc thẻ Visa của bạn đều được.

#2 Cách tạo thẻ thanh toán ảo qua ứng dụng Viettel Pay

Để tạo thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo thanh toán bằng Viettel Pay, đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng Viettel Pay trên điện thoại tại kho ứng dụng Google Play hoặc App Store. Sau đó bạn đăng ký một tài khoản Viettel Pay bằng số điện thoại của mình.

Để đăng nhập vào ứng dụng Viettel Pay, bạn hãy nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký. Trong trường hợp nếu bạn nhập sai mật khẩu, khi nhập lại Viettel Pay sẽ yêu cầu nhập mã xác thực để chứng minh đó là bạn. Trong trường hợp mật khẩu bị nhập sai quá 3 lần, tài khoản Viettel Pay sẽ tự động khóa để bảo vệ an toàn cho tài khoản của bạn.

Các thao tác tạo thẻ Visa ảo qua ứng dụng Viettel Pay:

Chọn tạo thẻ cá nhân

Chọn loại thẻ Visa ảo

Chọn đăng ký phát hành thẻ

Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký

Thông báo tạo thẻ Visa Viettel Pay thành công (Gồm thông tin thẻ: số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật CVV)

Ngoài ra, bạn còn có thể làm thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo do MBbank, TPbank,…phát hành,

Thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo có rút được tiền không?

Đối với thẻ ảo thông thường bạn vẫn có thể rút tiền tại các cây ATM có gắn logo Visa, thẻ Mastercard. Tuy nhiên, thẻ Visa ảo không có hình thể vật lý và hầu hết các loại thẻ có mặt hiện nay đều chưa được hỗ trợ tính năng rút tiền. Do đó, bạn không thể rút tiền từ thẻ Visa ảo về ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng của mình.

Thẻ Visa ảo là thẻ thanh toán quốc tế trả trước và chỉ được sử dụng trong các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến. Bạn phải nạp tiền vào tài khoản thẻ và chỉ được sử dụng trong giới hạn số tiền đã nạp.

Trong quá trình sử dụng thẻ Visa ảo, bạn cần lưu ý, khi thẻ hết hạn mà tiền trong thẻ vẫn còn thì số tiền này sẽ mất đi. Sau khi tạo thẻ Visa ảo, bạn có thể sử dụng thẻ để xác thực tài khoản trên mạng để giúp giảm thiểu những rủi ro bị đánh cắp thông tin tài khoản với số tiền cần nạp để xác thực chỉ dưới 100.000 đồng.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản

Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Visa Ảo Online Trong 10 Phút

Thẻ Visa/Mastercard ảo là gì?

Không giống như thẻ tín dụng, thẻ Visa/MasterCard ảo là loại thẻ trả trước, không có hình thể vật lý. Tất cả thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được gửi vào Email đăng ký. Bạn sẽ phải nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ. Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ, bản chất là thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng.

*** Tính năng của thẻ Visa/MasterCard ảo

Các loại thẻ Visa/MasterCard ảo

Hiện nay có 2 loại thẻ ảo chính là:

Thẻ vô danh: Dành cho khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VNĐ

Thẻ định danh: Dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, không giới hạn số lần nạp cũng như mức nạp cao hơn thẻ vô danh

Ngoài ra nếu chia theo một góc độ khác, chúng ta có một số thẻ Visa/MasterCard ảo thông dụng của các tổ chức phát hành như sau:

Thẻ ảo YOLO MasterCard của VPbank: Bạn sẽ không mất bất kỳ loại phí nào. Việc sử dụng cũng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể định danh để nhận thẻ cứng.

Thẻ ảo ViettelPay Mastercard của MBBank: Đây là loại thẻ được phát hành bởi MBBank thông qua ví điện tử ViettelPay để mở thẻ. Phí phát hành thẻ là 22.000 VNĐ, dùng chung tiền trong ví ViettelPay. Không trừ phí duy trì hàng tháng

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard: Do ngân hàng TPbank phát hành. Phí phát hành 10.000 VNĐ, phí duy trì hàng tháng 6.000 VNĐ.

*** Hiện nay các ngân hàng hầu hết đã ngưng cung cấp phát hành thẻ Visa ảo, vậy nên chúng ta có thể lựa chọn làm thẻ MasterCard ảo để sử dụng vì 2 loại Visa và Mastercard là tương đương về tính năng, chỉ khác tổ chức phát hành

Hướng dẫn đăng ký thẻ Visa ảo online

Làm thẻ ảo YOLO MasterCard

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành cho các khách hàng ViettelPay. Thẻ Mastercard ảo có đầy đủ thông tin online, mã CVV bảo mật tối đa, tuy nhiên thẻ không được phát hành thành thẻ cứng như những chiếc thẻ Mastercard thông thường mà bạn biết. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo online bằng ViettelPay tiện lợi ngay trên website hoặc ứng dụng.

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ViettelPay

Bước 2: Đăng ký tạo thẻ MasterCard ảo

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard là loại thẻ trả trước được kết hợp giữa ngân hàng TPBank với VTC Pay, có đầy đủ tất cả các tính năng cũng như tuân thủ tất cả các quy định bảo mật dành cho MasterCard.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký thẻ MasterCard thông qua số điện thoại. Sau khi nạp tiền theo quy định, bạn có thể sử dụng thông tin qua website hoặc app VTC Pay để thanh toán cho tất cả các dịch vụ online, website thương mại, hoạt động mua bán hàng hóa trên mạng… chấp nhận thanh toán bằng thẻ MasterCard. Để tạo thẻ này, các bạn cũng tải app VTC Pay và đăng ký tương tự như làm thẻ ViettelPay.

Link tải app VTC Pay: IOS và Android

Thực tế, thẻ Visa ảo là thẻ phi vật lý và hoàn toàn sử dụng online. Do đó, loại thẻ này không thể dùng cho việc rút tiền được.

Chức năng chủ yếu của thẻ Visa ảo là dùng trong việc thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến. Bạn sẽ chỉ được giao dịch trong giới hạn số tiền đã nạp vào thẻ.

Khi thẻ hết hạn mà số tiền còn trong thẻ vẫn chưa được tiêu hết thì tất nhiên phần tiền này cũng sẽ mất đi. Bạn cũng có thể dùng thẻ Visa ảo để xác thực các tài khoản trên mạng. Cách này sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro cho bạn vì số tiền cần nạp vào để xác thực thường rất thấp, chỉ dưới 100.000 đồng.

Hiện nay thẻ Visa ảo được rất nhiều người ưa chuộng vì nó có thủ tục làm vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Thậm chí bạn không cần phải tới tận ngân hàng để mở thẻ mà chỉ cần đặt mua qua mạng là ngay lập tức sẽ nhận được các thông tin thẻ để sử dụng. Bạn cũng không cần phải trả phí thường niên như các loại thẻ Visa khác và thường thì chi phí mở thẻ cũng khá thấp. Hãy trải nghiệm ngay các tính năng của thẻ Visa ảo để thỏa sức mua sắm trực tuyến.