Top 7 # Cách Tạo Video Cho Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Trên Facebook Hiệu Quả

Việc này đồng nghĩa cùng việc nếu bạn không bao gồm phụ đề cho video, bạn bỏ lỡ một lượng khách khổng lồ sẽ thực sự tiêu thụ nội dung. Nhưng họ không làm thế, vì đơn giản là họ không hiểu được. Đảm bảo triển khai phụ đề trên video của bạn hoặc làm video đơn giản đến mức không cần phụ đề. Bạn có thể có một video không có phụ đề hoạt động tốt, chỉ với lớp phủ nói / nhạc thông thường, tuy nhiên hầu hết thời gian bạn có thể tăng tiếng Anh và TLB với phụ đề.

Facebook tự động cho phép thêm tính năng Video Play. Điều này có nghĩa là khi bạn cuộn qua nguồn cấp tin tức của mình, các video sẽ tự động phát mà không cần nhấp vào chúng. Đây là nơi phụ đề của bạn đóng vai trò rất lớn. Hãy nhớ rằng, 92% xem mà không có âm thanh. Đó là rất nhiều.

May mắn thay, có rất nhiều cách để bạn tạo phụ đề riêng mình.

Khi chúng tôi đặt phụ đề cho video, chúng tôi đang sử dụng công cụ tích hợp Youtube. Thật dễ dàng và miễn phí miễn là bạn có tài khoản Google (ví dụ: G-mail).

Cách tạo phụ đề cho video trên Facebook

Bước 2 – Tìm trình quản lý video

Tìm trình quản lý video phụ đề của bạn giống như được hiển thị ở trên. Nhấp tới Subtitles / CC để bắt đầu.

Sau đó nhấn chức năng Subtitles. Đây là tính năng cuối cùng bạn nhìn thấy ở trên cùng, được đánh dấu màu đỏ trên hình ảnh. Bạn nên chọn tạo phụ đề mới và bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang nơi bạn có thể sử dụng công cụ.

Bước 3 – Nhận biết bố cục

Phần 1: Ở đây bạn thêm trường vào phụ đề của bạn. Bạn nên chọn thêm chúng bằng văn bản hoặc không. Họ tự động tìm một địa điểm gần con trỏ của bạn (đường màu đỏ ở điểm 3), tùy thuộc vào thời điểm Youtube thu âm thanh trong video. Lần đầu tiên bạn mở công cụ, sẽ có rất nhiều trường tự sinh được đề xuất bởi Youtube. Bạn chỉ có thể xóa chúng nếu chúng không phù hợp.

Phần 3: Tại đây bạn có thể thấy phụ đề của bạn sẽ phát như thế nào trong video. Bằng cách nhấp, giữ cạnh của các hộp, bạn nên thay đổi độ dài của thời gian và các văn bản được phát. Bạn cũng thấy sự thay đổi về thời gian của đoạn văn. Trong phụ đề của bạn, bạn sẽ thấy các mức âm thanh từ video của bạn.

Bước 4 – Thời gian để làm phụ đề

Bắt đầu video của bạn và dừng để xem lại một số yếu tố. Ở đây, đường màu đỏ của bạn từ điểm 3 sẽ theo sau, để cho biết bạn ở bao xa. Khi bạn đã thêm văn bản của mình vào đoạn 1, bạn có thể chỉnh sửa dòng thời gian bằng cách nhấn vào hộp bên dưới video. Do thời gian phản ứng, bạn có thể cần phải kéo nó lại một chút, vì vậy nó sẽ được phát sớm hơn một chút. Ở đây bạn có thể xem các mức âm thanh, để điều chỉnh. Nếu có nhiều hơn một từ được thêm vào, chỉ cần thêm một từ mới và thêm nó vào đó.

Bước 5 – Tải về công việc của bạn

Để tải xuống phụ đề của bạn, chỉ cần:

Chạm ‘Actions’

Chọn .srt

Bước 6 – Lưu trữ

Bây giờ, hãy truy cập trang Facebook và tạo một tin nhắn như bạn thường làm ở nơi bạn tải lên video hoặc tạo thêm video.

Để liên kết phụ đề của bạn với video của bạn, hãy chuyển đến menu thứ 4 ở góc bên phải.

Điều quan trọng khi tải lên phụ đề của bạn là bạn đặt tên cho tệp đúng. Để Facebook đọc được ngôn ngữ nào đang được nói, hãy đặt tên bằng .da_DK theo tên của Đan Mạch hoặc sử dụng .en_EN để nói tiếng Anh.

Đây có thể là ví dụ: captions.da_DK hoặc captions.en.EN.

Khi bạn đã tải lên phụ đề của mình, hãy nhớ thay đổi ngôn ngữ mặc định sang ngôn ngữ phù hợp (tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, v.v.). Facebook cũng sẽ đề xuất nó khi bạn nhấp vào nút.

Bạn có thể tải lên tất cả các phụ đề bạn muốn nếu bạn muốn chúng bằng nhiều ngôn ngữ. Facebook sẽ khớp văn bản của bạn với cài đặt ngôn ngữ mặc định của người dùng.

Cách Dùng Video Làm Ảnh Bìa Facebook Cá Nhân, Tạo Cover Facebook Bằng

Làm thế nào để dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân khi mà tính năng này chưa hề có trên Facebook, hiện nay bạn mới chỉ dùng video làm ảnh bìa Facebook áp dụng cho fanpage. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện cách dùng video làm cover Facebook cá nhân cực kỳ đơn giản.

Chúng ta đã biết hiện tại Facebook chưa cho phép dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân. Hiện tại tính năng này vẫn đang được thử nghiệm và với các các thông thường thì bạn sẽ không thể nào dùng video làm cover Facebook cá nhân được. Mà người dùng chỉ có thể dùng video làm ảnh cover Facebook cho fanpage mà thôi, nhưng tất nhiên với cách thức trong bài viết này sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn dùng video làm ảnh cover Facebook cho Fanpage và áp dụng nó được cho cả chính Facebook của bạn.

Với hướng dẫn trong bài viết này sẽ là một mẹo vặt bạn có thể áp dụng được cho bất cứ trình duyệt phổ biến nào hiện nay để giúp bạn dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân. Tất nhiên hãy làm nó trên Firefox hoặc Chrome để đảm bảo khả năng thành công là cao nhất.

Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân

Bước 1: Để có thể dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân trước tiên bạn cần phải tải lên Facebook mình một clip video bất kỳ nhưng hãy nhớ đội dài của nó tối đa chỉ là 30 giây mà thôi.

Bước 2: Lựa chọn video trên máy tính của bạn rồi nhấn Open để mở.

Bước 4: Đợi video tải lên hoàn thành xong nhấn vào post, yêu cầu phải để ở chế độ Public – công khai.

Ngay lập tức sẽ có thông báo kiểm duyệt video của bạn, hãy đợi cho Facebook kiểm duyệt xong video đó.

Bước 6: Nhấn vào phần thay ảnh bìa Facebook chọn Select artwork (thay ảnh bìa nghệ thuật).

Bước 7: Đợi giao diện Artwork hiện lên bạn nhấn phím F12 để mở giao diện Console lên.

Bước 9: Ngay lập tức phần Console sẽ hiển thị đoạn mã video bạn chọn đó, hãy để ý phần photo_id ở dưới và thay nó bằng ID video vừa nãy bạn lưu.

Bước 11: Ngay lập tức bạn sẽ thấy giao diện cover Facebook của mình thay đổi, hãy nhấn lưu vào.

Kết quả cuối cùng bạn đã hoàn tất việc dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân rồi đấy, hãy refresh lại trang cá nhân để thưởng thức cover Facebook độc đáo do chính mình vừa tạo ra.

Chỉ với vài thao tác trên trình duyệt thôi việc dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân đã hoàn tất, với mẹo vặt này bạn có thể chia sẻ cho bạn bè mình để họ biết và làm theo. hãy tự tạo cho mình những đoạn cover video Facebook cực chất cho trang cá nhân của mình.

Cách Tạo Avatar Video Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Cách tạo avatar video Facebook

Avatar video Facebook hay còn có tên gọi là thumbnail video đó là ảnh đại diện cho tài khoản cá nhân của bạn. Ảnh đại diện Facebook độc đáo và thu hút sẽ tạo sự ấn tượng cho người khác. Với đoạn video ngắn sẽ giúp bạn trông thật nổi bật trên mạng xã hội Facebook.

Trên máy tính

Tải video mà bạn đã chuẩn bị lên Facebook .

Quá trình tải video lên Facebooke nhanh hay chậm tùy theo kích cỡ (size), sau khi tải video lên thành công video sẽ xuất hiện hình avatar video Facebook mặc định. Facebook sẽ tự động chọn khung hình có sẵn trong video bạn vừa tải lên.

Nếu bạn không thay đổi hoặc chỉnh sửa video Facebook có nhiều tùy chọn chỉnh sửa thêm, cập nhật tiêu đề, hình avatar video, mô tả, thêm phụ đề vào video Facebook. Ngoài ra, bạn có thể tag thêm vào bạn bè, người thân vào bên trong của video.

Bước 2: Chuẩn bị chỉnh sửa video đại diện.

Bạn có thể chọn đoạn yêu thích, bằng cách cắt video theo ý thích. Có thể bật tiếng hoặc tắt tiếng video đi.

Sau khi chỉnh sửa xong hãy bấm vào Tiếp.

Bước 3: Kéo khung chọn đoạn khung hình ảnh đại diện cho bài đăng, sau đó chọn vào Sử Dụng như vậy là hoàn thành rồi đó các bạn.

Cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện Facebook

Với tính năng đặt ảnh gif vào ảnh đại diện thì mỗi khi người dùng vào trang cá nhân sẽ thấy 1 đoạn clip ngắn. Đây là cách giới thiệu bản thân khá hay và thú vị mà Facebook trang bị cho người dùng. Tính năng nay xuất hiện tại Việt Nam và được nhiều người yêu thích và sử dụng trên trang cá nhân.

Tính năng đặt ảnh gif làm ảnh đại diện Facebook xuất hiện trên cả Iphone và các máy chạy hệ điều hành Android.

Nếu dùng iPhone, chúng ta cần phải cấu hình ảnh đại diện Facebook như sau:

– Mở ứng dụng Facebook trên iPhone.

– Nhấn vào nút More để xem các tính năng nhiều hơn (góc dưới bên phải màn hình).

– Khi danh sách xuất hiện bấm vào tên Facebook của bạn. Bấm vào để truy cập đến hồ sơ cá nhân.

– Chạm vào hình ảnh hồ sơ đang dùng.

– Trong menu chúng ta sẽ thấy tùy chọn đó là Take a New Profile Video ngay sau đó chúng ta truy cập vào máy ảnh và ghi lại đoạn video ngắn để làm ảnh đại diện cho tài khoản Facebook.

Ưu điểm ảnh Gif

So với cài đặt ảnh đại diện jpg hay png ảnh gif có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như:

– Ảnh Gif giúp giới thiệu bạn một cách ngắn gọn trên trang cá nhân.

– Ảnh Gif tạo sự sinh động, thu hút người khác, từ đó tăng sự tương tác với người dùng. Đặc biệt là các fanpage có lượng fan lớn.

– Một số ảnh gif có dung lượng thấp hơn ảnh thông thường là jpg.

Cách Tạo Facebook Like Box Cho WordPress

Tạo Facebook Like Box cho WordPress – Ngày nay khi bạn xây dựng một Website để quảng bá hay chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chắc chắn một điều bạn không thể bỏ qua sức mạnh của hơn 1,6 tỷ người sử dụng hàng tháng đang hoạt động trên Facebook. Vì vậy, có thể xem Facebook là một nguồn lợi miễn phí để quảng bá trang web của bạn đến người dùng trên mọi nơi trên thế giới tuy nhiên để quảng bá trang Web một cách thuận tiện nhất thì không chỉ mình bạn chia sẻ là được! Vậy sao bạn không nhờ ai đó chia sẻ dùm trang Web của bạn bằng cách đặt một hộp Facebook trực tiếp trên trang Web của bạn!

Trong bài viết trước đây mình có giới thiệu với các bạn thủ thuật WordPress cách hiển thị thời gian trên bài viết theo phong cách Facebook giúp bạn có thể thiết kế thời gian đăng bài viết theo phong cách từ facebook tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tích hợp hộp Facebook Like cho WordPress theo một phong cách chuyên nghiệp!

Tạo Facebook Like Box cho WordPress

Để tạo hộp Facebook Like bạn có thể sử dụng trực tiếp bằng Code tuy nhiên nó không được đẹp, chuyên nghiệp hôm nay blog thủ thuật sẽ giới thiệu với các bạn một Plugin có tên là “Showeblogin Facebook Page Plugin” đây là một phiên bản đặc biệt để tạo hộp Facebook bằng mã HTML5, nó cho phép bạn quảng bá trang Facebook bằng cách chèn widget trong bài viết, trang, Sidebar hoặc bạn có thể sử dụng “shortcode” để nhúng vào bất kỳ đâu!

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết này để tải Plugin về máy tính và tiến hành cài đặt nó vào mã nguồn WordPress (bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin trong mã nguồn WordPress với các phương pháp đơn giản)

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!