Top 10 # Cach Tao Vi Stellar Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Cach Tao Website Miễn Phí Phần 1

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, tìm hiểu cach tao website miễn phí là rất cần thiết. Giúp công ty có thể tiết kiệm nhiều chi phí.

Bước 1. Cài đặt cach tao website

Đối với hầu hết người dùng, web chúng tôi tự lưu trữ là giải pháp hoàn hảo. Đi kèm với hàng ngàn thiết kế và addons. Cho phép bạn tạo ra bất kỳ loại trang web nào bạn có thể nghĩ ra.

WordPress miễn phí cho mọi người tải xuống, sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Một tên miền chính là địa chỉ trang web của bạn trên internet. Đây là những gì người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn. (Ví dụ: chúng tôi hoặc google.com).

Tiếp theo, bạn sẽ cần lưu trữ trang web. Tất cả các trang web trên internet cần lưu trữ. Đây sẽ là trang chủ của trang web của bạn trên internet.

Một tên miền thường có giá $ 14,99 / năm và chi phí lưu trữ bắt đầu từ $ 7,99 / tháng.

Bước 2. Cài đặt WordPress cach tao website

Bạn sẽ thấy vô số biểu tượng để làm những việc khác nhau trên bảng điều khiển tài khoản lưu trữ (cPanel). Bạn sẽ không bao giờ cần sử dụng 95% trong số chúng. Vì vậy, bạn có thể bỏ qua chúng một cách an toàn.

Cuộn xuống phần website trong cPanel và sau đó nhấp vào biểu tượng WordPress.

Bây giờ bạn sẽ thấy màn hình Cài đặt nhanh như Bluehost Marketplace cho WordPress. Nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu’ để tiếp tục.

Trên màn hình tiếp theo, bạn được yêu cầu chọn tên miền nơi bạn muốn cài đặt WordPress. Chọn tên miền của bạn từ trường thả xuống và sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Bây giờ bạn sẽ cần nhập tên trang web, tên người dùng quản trị viên và mật khẩu cho trang web của bạn. Đừng lo lắng, bạn có thể thay đổi chúng sau này trong cài đặt WordPress nếu bạn cần.

Bạn cũng cần kiểm tra tất cả các hộp kiểm trên màn hình và sau đó nhấp vào nút ‘Cài đặt’ để tiếp tục.

Cài đặt nhanh bây giờ sẽ bắt đầu cài đặt WordPress trên trang web của bạn. Trong khi đó, hiển thị cho bạn một số mẫu trang web mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình.

Khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy 1 thông báo thành công trong tiêu đề hàng đầu.

Bây giờ, bạn cần nhấp vào liên kết ‘Hoàn tất cài đặt’ và nó sẽ đưa bạn đến màn hình với URL và mật khẩu đăng nhập WordPress của bạn .

Bây giờ bạn có thể đi đến trang đăng nhập của WordPress. URL đăng nhập của bạn sẽ được trông như thế này:

http://www.yourdomain.com/wp-admin

Bạn có thể đăng nhập vào trang web WordPress của mình bằng tên người dùng và mật khẩu quản trị viên bạn đã nhập trước đó.

Chủ đề WordPress là các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình để thay đổi giao diện.

Điều này không hấp dẫn lắm đối với hầu hết người sử dụng.

Hướng dẫn cach tạo trang web miễn phí miễn phí phần 2

Cach Tao Web Mien Phi Và Top 5 Phần Mềm

Top 5 phần mềm và cach tao web mien phi hỗ trợ cho những người tuy không có quá nhiều kỹ năng thiết kế website mà muốn tạo web miễn phí.

1. Cach tao web mien phi với WordPress

WordPress là phần mềm thiết kế website được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Tuy nhiên, công cụ này có thể khó sử dụng và phức tạp. Đặc biệt trong việc chia đối tượng và quản lý giao diện theo key.

WordPress thường được sử dụng để tạo các trang web tĩnh do bị giới hạn plugin. Tức là một trang web theo cá nhân như website tin tức, blog, tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp,…

Tới nay WordPress còn phục vụ được cả những website có độ phức tạp cao như thuê xe, đặt phòng khách sạn, bất động sản,…. Với quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh đó thì phần mềm WordPress cũng phù hợp với tất cả các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ với nhiều mục đích khác nhau.

WordPress được nhiều web trên thế giới sử dụng để xây dựng trang web của họ. Theo một vài thống kê có tới gần 25% website lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn WordPress.

2. Cach tao web mien phi với CoffeeCup Free HTML Editor

Bản chất thật của phần mềm này là công cụ xây dựng website mã hóa bằng tay. Chỉnh sửa HTML thông qua chương trình soạn thảo. Phần mềm này không có hệ thống quản trị nội dung CMS có khả năng hoàn thành mã và sửa lỗi nội dung.

CoffeeCup Free HTML Editor có ưu điểm là có thể cung cấp nhiều mẫu trang web có sẵn. Phù hợp hoàn toàn với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, IE, Mozilla Firefox. Bạn phải dùng bản thu phí nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao của nó.

Đây là một công cụ tốt dành cho các nhà thiết kế website. Tuy nhiên, những nhà thiết kế này chưa thực sự đánh giá cao nó. Dù vậy, nó vẫn là một công cụ hoàn toàn phù hợp với bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu hay là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bán hàng cá nhân.

3. Cach tao web mien phi với Wix

Wix đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt với những tính năng vượt trội để tạo một website.

Wix sở hữu nhiều điểm cộng bởi hoạt động trên nền web. Có sẵn nhiều mẫu template đẹp, phù hợp với nhu cầu người dùng. Sử dụng wix cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần đăng nhập và lựa chọn mẫu template phù hợp với nhu cầu của bản thân. Rồi sử dụng trình editor được cung cấp ngay trên web để chỉnh sửa các chuyên mục trên template đó một cách dễ dàng.

Bạn có thể tùy chỉnh kích cỡ màn hình trên wix để thiết kế website có giao diện chạy tốt trên mọi nền tảng. Nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn như News, live chat,…. Thì bạn có thể sử dụng App Market cua Wix để trải nghiệm.

4. Cach tao web mien phi với Joomla

Joomla sở hữu kho template khổng lồ để người dùng tùy chọn. Những đối tượng khách hàng phần mềm thiết kế web này hướng đến là những người dùng phổ thông. Không cần nhiều sự phức tạp.

Hoạt động trên website và hoạt động dưới dạng client là 2 hình thức hoạt động chủ yếu của Joomla. Hoạt động trên web là hoạt động phổ biến, nguồn tài nguyên của bạn sẽ được lưu trực dưới dạng trực tuyến. Còn với hoạt động client là hoạt động giúp bạn lưu nguồn tài nguyên về máy tính và từ đó có thể chỉnh sửa khi nào bạn muốn. Joomla là phần mềm thiết kế web miễn phí được người dùng khen ngợi với giao diện dạng kéo thả. Phù hợp cho những người dùng máy tính cơ bản.

5. Cach tao web mien phi với SiteSpinner

SiteSpinner là công cụ cung cấp giải pháp thiết kế web một cách cơ bản và đơn giản nhất có thể. Người dùng có thể di chuyển mọi đối tượng cần thiết mà chương trình đưa ra bằng cách rê chuột mà không cần phải có kiến thức HTML chuyên sâu. Chương trình tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh, bạn không cần đến phần mềm của một bên thứ ba khác.

Phần mềm SiteSpinner cho bạn tùy chỉnh các chi tiết trang như tiêu đề, màu sắc, các liên kết và nền. Người dùng có thể tạo các hình dạng như là tròn, chữ nhật, các đa giác,.. Và thay đổi kích thước một cách dễ dàng. Công cụ FTP tích hợp cho phép lưu trữ website. Và tự động tải lên các hình ảnh của người dùng.

Tạo Email Bằng Tiếng Việt Cach Tao Email Moi Tu Yahoo Tieng Viet Doc

Cách tao Email mới từ chúng tôi ( tiếng việt)

Bạn có thể tạo tài khoản Yahoo! rất dễ dàng, chỉ trong ba bước! Bạn trả lời vài câu hỏi đơn giản, đặt tên truy nhập và mật khẩu, thế là xong.

Đã có tên truy nhập hoặc địa chỉ Mail?

Tôi thích nhận nội dung từ

1. Xin tự giới thiệu chút ít về bạn…

2. Chọn tên truy nhập và mật khẩu

* Tên truy nhập Yahoo! và Email

Tên truy nhập có thể chứa các ký tự từ a-z, 0-9, dấu gạch dưới, và một dấu chấm (.)

Nếu tên truy nhập bạn chọn đã có người dùng, bạn thử thêm một từ hoặc số để tạo sự khác biệt.

Chỉ được dùng chữ cái, số, dấu gạch dưới và một dấu chấm (.)

Có phân biệt chữ hoa và chữ thường. Dùng từ 6 đến 32 ký tự, không dùng dấu cách, tên riêng hoặc tên truy nhập Yahoo!.

3. Trong trường hợp bạn quên tên truy nhập hoặc mật khẩu…

Email thay thế

Dùng từ 2 ký tự trở lên – không phân biệt chữ hoa hay chữ thường.

Dùng từ 2 ký tự trở lên – không phân biệt chữ hoa hay chữ thường.

Chỉ còn một vài chi tiết nữa thôi…

Chỉ còn một vài chi tiết nữa thôi…

Xin lưu ý, đối với người dùng bị khiếm thị hoặc yếu về thị giác: Để hoàn tất mẫu đơn này bạn phải nhập một từ trong chuỗi mã. Nếu bạn không đọc được chuỗi mã, Yahoo! sẵn lòng giúp bạn tạo tài khoản. Đại diện ban chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để trợ giúp bạn. Để yêu cầu trợ giúp tạo tài khoản, bạn vui lòng đọc Điều khoản Sử dụng Dịch vụ Yahoo! tại http://info.yahoo.com/legal/vn/yahoo/utos/ . Khi bạn tham khảo xong phần Điều khoản Sử dụng Dịch vụ, vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại và địa chỉ email kèm yêu cầu của bạn qua đường dẫn này – http://add.yahoo.com/fast/help/us/edit/cgi_access .

Thông tin thêmhttp://l.yimg.com/us.yimg.com/i/nt/ic/ut/alt1/hlp12_1.gif

Thao tác này giúp Yahoo! tránh trường hợp đăng ký tự động.

Tùy chọn về email tiếp thị

Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Sử dụng Dịch vụ Yahoo! và Yahoo! Qui định về Sự Riêng tư , và đồng ý nhận các tài liệu thông tin quan trọng từ Yahoo! qua mạng điện tử.

Tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản Sử dụng Dịch vụ của .

Để thuận tiện cho bạn, các tài liệu này sẽ được gửi tới tài khoản Yahoo! Mail của bạn.

Công nghệ xác nhận chuỗi mã được phát triển cộng tác với Dự án Captcha tại Trường Đại học Carnegie Mellon .

LƯU Ý: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân trên trang này. Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem Qui định về Sự Riêng tư .

Dữ liệu cung cấp chỉ để phục vụ mục đích thông tin và có thể không chính xác. Yahoo! không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ hoặc sai sót về nội dung, hoặc bất kỳ hành động nào xảy ra do sự tin cậy vào danh sách liệt kê này.

Chú ý: cần nhớ mật khẩu và tên đăng nhập để đăng nhập lần sau

Stellar Là Gì? Mua Bán Stellar Ở Đâu? Cách Tạo Ví Stellar Và Đầu Tư Stellar Như Thế Nào?

Stellar là công nghệ thanh toán mã nguồn mở có nhiều điểm tương đồng với Ripple và đặc biệt có chung nhà sáng lập là Jed McCaleb.

Giống như Ripple, Stellar cũng là công nghệ thanh toán nhằm mục đích kết nối các tổ chức tài chính, giảm thiểu đáng kể chi phí và thời gian chuyển tiền xuyên biên giới. Trên thực tế, cả hai network thanh toán đều sử dụng cùng một giao thức ban đầu.

Vậy Stellar có điểm gì khác biệt so với Ripple?

Cả hai hệ thống có những sự khác biệt rất cơ bản. Cụ thể, Ripple là hệ thống khép kín còn Stellar là mã nguồn mở.

Họ cũng có đối tượng khách hàng khác nhau. Ripple làm việc với tổ chức ngân hàng và các tập đoàn, nhằm hỗ trợ cho công nghệ chuyển giao xuyên biên giới của họ. Ngược lại, Stellar tập trung vào phát triển thị trường và ứng dụng công nghệ của mình, bao gồm cả chuyển tiền và phân phối khoản vay ngân hàng cho nhóm những người không sử dụng ngân hàng.

Lumens (XLM) là gì?

Lumens (XLM) là cryptocurrency cục bộ của network Stellar, là đơn vị tiền tệ được sử dụng để khấu trừ lệ phí chuyển khoản. Lumens được biết đến với cái tên Stellar trước đó. Vào năm 2015 tên của nó đã được đổi thành Lumens. Network Stellar cung cấp tất cả các tính năng sáng tạo của một sổ cái công khai chia sẻ trên Blockchain. Tiền tệ tích hợp trong network Stellar – Lumens, với hai mục đích.

Thứ nhất, Lumens đóng vai trò nhỏ trong việc chống spam. Mỗi giao dịch có một khoản phí nhỏ – 0.00001 Lumen – liên kết với nó. Phí này ngăn không cho user có ý định xấu làm tắc nghẽn network (còn gọi là tấn công DoS).

Tương tự, network Stellar đòi hỏi tất cả các tài khoản phải có một số dư tối thiểu là 20 Lumens. Yêu cầu này đảm bảo các tài khoản là thật, giúp network duy trì một luồng giao dịch liên tục.

Stellar hoạt động như thế nào?

Hoạt động cơ bản của Stellar tương tự như hầu hết các công nghệ thanh toán phi tập trung khác. Stellar mang lại cho bạn một cụm từ tuyệt vời đã trở thành dấu ấn của công nghệ Blockchain: Phân Quyền. Stellar chạy trên network các máy chủ phân quyền, thông qua sổ cái phân tán được cập nhật liên tục từ 2 đến 5 giây. Yếu tố phân biệt nổi bật nhất giữa Stellar và Bitcoin là giao thức đồng thuận của nó.

Giao thức đồng thuận của Stellar không phụ thuộc vào toàn bộ network khai thác. Thay vào đó, Stellar sử dụng thuật toán Liên hiệp Byzantine (FBA), cho phép xử lý giao dịch nhanh hơn.

Mỗi node trong network Stellar chọn ra một tập hợp node “đáng tin cậy” khác. Khi một giao dịch được tất cả các node trong tập hợp này chấp nhận, giao dịch đó sẽ được chấp nhận. Quá trình tối ưu hóa giai đoạn này là cho network của Stellar chạy cực kỳ nhanh. Một số thông tin bên lề cho biết Stellar có thể xử lý tới 1.000 hoạt động network mỗi giây.

Tính năng bảo mật

Một trong những tính năng nổi bật của Stellar là khả năng đóng băng giao dịch. Ví dụ: Bạn có thể đóng băng chuyển khoản nếu vô tình chuyển nhầm địa chỉ. Khi giao dịch bị đóng băng, người nhận sẽ không sử dụng được số tiền mà bạn gửi.

Tất cả các giao dịch trên network là mặc định, nhưng các giao dịch có thể được thực hiện riêng tư và bí mật thông qua việc sử dụng các plugin của bên thứ ba.

Có bao nhiêu tổ chức đang sử dụng Blockchain Stellar?

Stellar bắt đầu “bước chân vào Showbiz” vào tháng 10.2017 sau khi công bố hợp tác với IBM. Mối quan hệ hợp tác này là bước đầu của việc thiết lập nhiều hành lang tiền tệ giữa các quốc gia ở Nam Thái Bình Dương.

Mục tiêu của dự án trên là xử lý đến 60% các khoản thanh toán xuyên biên giới trong khu vực, bao gồm các nước như Úc, Fiji và Tonga. Họ sẽ kết nối các doanh nghiệp nhỏ, phi lợi nhuận và các tổ chức ngân hàng địa phương lại với nhau để đẩy nhanh các giao dịch thương mại. Ví dụ, một nông dân ở Samoa sẽ có thể kết nối và thực hiện các giao dịch với một người mua ở Indonesia.

Trong năm 2016, công ty tư vấn công nghệ Deloitte cũng đã công bố hợp tác với Stellar để phát triển ứng dụng thanh toán. Tại một hội nghị vào năm 2017, McCaleb xác nhận 30 ngân hàng đã đăng ký sử dụng Blockchain Stellar để chuyển tiền xuyên biên giới. Dịch vụ thanh toán Stripe đã loại bỏ Bitcoin và mở rộng cánh cửa chào đón Stellar trên nền tảng của mình.

Cách đào Stellar

Lại nói về điểm giống nhau giữa Stellar và Ripple, cả hai đồng tiền mã hóa này đều không thể khai thác được. Stellar được tạo ra hàng tuần và phân phối thông qua phương thức bỏ phiếu trực tiếp. Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng Stellar được tạo ra đã vượt con số 100 tỷ XLM.

Buồn thay, giới thợ đào sẽ không thể tìm ra cách đào Stellar và tận dụng phần cứng của mình để làm máy đào Stellar. Tuy nhiên, giới thợ đào vẫn có thể tìm kiếm lợi nhuận dựa trên chênh lệch mua bán Stellar tại các sàn giao dịch uy tín.

Mua bán Stellar

Đồng XLM hiện đang được giao dịch rộng rãi tại các sàn giao dịch Stellar sau:

Binance với những cặp giao dịch sau: XLM/BTC, XLM/ETH, XLM/BNB.

Poloniex với những cặp giao dịch sau: XLM/BTC, XLM/ETH.

Bittrex với những cặp giao dịch sau: XLM/BTC, XLM/ETH.

OKEx với những cặp giao dịch sau: XLM/BTC, XLM/ETH, XLM/USDT.

Gatehub với những cặp giao dịch sau: XLM/BTC, XLM/ETH, XLM/ETC, XLM/REP, XLM/USD

Upbit với những cặp giao dịch sau: XLM/BTC, XLM/ETH và XLM/KRW.

Cách giao dịch Stellar cụ thể như sau: Nếu bạn muốn đầu tư hay mua XLM thì có thể nạp trực tiếp BTC, ETH hoặc USDT vào những sàn kể trên để giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có sẵn BTC, ETH hoặc USDT thì có thể mua chúng trên các sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín tại Việt Nam cho phép mua bán BTC, BCH, ETH và USDT bằng chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam.

Cách tạo ví Stellar

Tuy nhiên, có một cách tạo ví Stellar đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo tính an toàn trên chính hệ thống của Stellar.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang Account Viewer của Stellar tại: https://www.stellar.org/account-viewer. Tiếp theo kéo xuống dưới rồi chọn nút Generate. Lúc này Stellar sẽ tạo ra một mã Public Key và một mã Secret Key như ảnh dưới:

Bảng giá Stellar (VND)

Theo bảng giá tiền điện tử (VND) của chúng tôi XLM có giá bán nhỏ hơn 2.000 VND/XLM tại thời điểm thực hiện bài viết, giá Stellar hôm nay được giao dịch quanh mức 0.0832 USD.

Dựa trên biểu đồ Stellar (Stellar chart) của Coinmarketcap, trong vòng một tháng qua, giá Stellar đã thể hiện mức tăng trưởng 6,41%. Cũng theo Coinmarketcap, XLM/BTC là cặp tỷ giá Stellar chiếm sóng trên hầu hết các sàn giao dịch hoạt động sôi nổi như Latoken, Binance, HitBTC, OKEx,…

Sau tất cả các phân tích về khái niệm, nguyên lý hoạt động, sự khác biệt giữa Ripple và Stellar, cách tạo ví Stellar hay “nỗi buồn” Stellar không thể đào được, câu hỏi thu hút được nhiều sự quan tâm vẫn là Có nên đầu tư Stellar hay không?

Mặc cho những tính năng nổi bật được chúng tôi tóm gọn theo sau, đây không được xem là lời khuyên cho bài toán đầu tư Stellar. Với Stellar, bạn có thể sở hữu những tính năng nổi bật như:

Thanh toán thời gian thực (từ 2 – 5 giây)

Các giao dịch cryptocurrency cực an toàn

Tuân thủ quy định

Chuyển tiền cực nhanh

Tiếp cận quốc tế với một tích hợp duy nhất

Các khoản thanh toán vi mô: Phí 0.01 USD sẽ xử lý ~ 600.000 giao dịch

Giao dịch tiền tệ tự động

Nếu muốn “nằm vùng” lâu hơn để đưa ra quyết định đầu tư, bạn có thể theo dõi tương lai của Stellar dựa trên roadmap của dự án, xem xét tiến độ hoàn thành kế hoạch qua các năm, sự phát triển cũng như sự chấp nhận rộng rãi của đồng tiền mã hóa này trên thế giới. Điều quan trọng hơn là hãy cập nhật tin tức Stellar, cách nhận Stellar miễn phí và bảng giá Stellar mới nhất tại Tiendientu.org.