Top 12 # Cách Tạo Ứng Dụng Trên Google Play Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Ứng Dụng Trên Android Không Cần Google Play

Tải file *.APK từ Google Play – Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính Khắc phục lỗi 491 trên Google Play Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play Khắc phục lỗi 498 trên CH Play Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android

Tải ứng dụng trên Android không cần Google Play

Để có thể thực hiện cách cài đặt ứng dụng không cần Google Play các bạn cần phải lần lượt thực hiện cách kích hoạt tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Android.

Tại đây chúng ta sẽ lần lượt chọn mục Nâng cao (Advanced) và Quyền Truy cập đặc biệt (Special app access).

Bước 2: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các thiết lập quyền ứng dụng, hãy ấn chọn mục Không rõ nguồn gốc (Install unknown apps).

Trong trường hợp bạn đang sử dụng các thiết bị Samsung, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn mục biểu tượng 3 chấm từ danh sách các ứng dụng và lựa chọn mục Truy cập đặc biệt (Special access).

Bước 4: Và lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng như hình dưới, hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Chrome và kích hoạt tính năng Cho phép nguồn này (Allow from this source).

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục kích hoạt tính năng Không rõ nguồn gốc (Unknow Source) và xác nhận Ok.

Sau khi đã hoàn tất việc kích hoạt tính năng cài file APK trên Android chúng ta đã có thể thực hiện cách tải ứng dụng trên Android không cần Google Play rồi đấy.

* Địa chỉ tải ứng dụng trên Android không cần Google Play 1. APKPure

Các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ APKPure TẠI ĐÂY

Một trong những địa chỉ mà người dùng có thể tải ứng dụng trên Android không cần Google Play đang phổ biến hiện nay. Với APKPure bạn có thể dễ dàng tìm và tải những ứng dụng mà mình cần thiết về thiết bị Android của mình mà không cần phải sử dụng tới công cụ Google Play. Ngoài ra ở đây còn tổng hợp những trò chơi, tựa game hot nhất hiện nay để bạn có thể tải và trải nghiệm nhanh nhất.

2. Appvn

Các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ Appvn TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm một địa chỉ khác mà bạn có thể atỉ ứng dụng trên Android không cần Google Play, cũng giống như APKPure đây là địa chỉ mà bạn có thể dễ dàng tải được những ứng dụng ưng ý nhanh chóng và vô cùng tiện lợi, không những có kho ứng dụng đồ sộ mà người dùng có thể dễ dàng tìm được các ứng dụng đã được lập trình viên mod để đem lại sự tiện lợi trong quá trình trải nghiệm.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải ứng dụng trên Android không cần Google Play cũng như những địa chỉ để bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị của mình với những ưu điểm mà chắc hẳn rất nhiều người sử dụng quan tâm.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-ung-dung-tren-android-khong-can-google-play-24877n.aspx Nếu như trong trường hợp điện thoại của bạn gặp phải vấn đề sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại nên cần phải tải các ứng dụng theo phương án trên, vậy thì các ban có thể tham khảo bài viết cách khắc phục sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại để nhanh chóng có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng hữu ích này.

Làm Cách Nào Để Tạo Một Ứng Dụng Trong Google Play Store?

Tạo một ứng dụng trong Cửa hàng Google Play cần có một số bước: mở tài khoản trên GooglePlayStore, Tạo ứng dụng trên Cửa hàng Play, Tạo biểu tượng bằng AndroidAssetStudio‌ và chọn thẻ để sử dụng trên Cửa hàng Play, sau những gì có thể tải lên gói ứng dụng cho Play Store đã được tạo bằng ứng dụng AndroidStudio. APK gói ứng dụng Androind được tạo sẽ là ứng dụng đưa vào cửa hàng Google lising, được gọi là bản phát hành Gói ứng dụng Google Android‌ và có thể được sử dụng bằng phần mềm AndroidStudio.

Khi ứng dụng đã được tạo, tải lên và xuất bản, bạn sẽ có thể truy cập thông tin hữu ích: bao nhiêu cài đặt, bao nhiêu sự cố, xếp hạng là gì, bao nhiêu cập nhật và nhiều hơn nữa.

Xem bên dưới một ví dụ đầy đủ sau khi tạo ứng dụng du lịch WhereCanIFLY, một trong những ứng dụng du lịch Android tốt nhất cho phép so sánh các chuyến bay và giá khách sạn để tìm và đặt những cái rẻ nhất và được tạo từ mã hiện có từ chương trình liên kết của TravelPayouts.

Chương trình liên kết của TravelPayouts và mã để phát triển ứng dụng đặt vé máy bay

Sau khi tạo tài khoản của bạn trên trang web GooglePlayStore, bước đầu tiên để tạo ứng dụng trên cửa hàng là nhấp vào nút Tạo ứng dụng, để thêm ứng dụng Google Play Store vào tài khoản của bạn – việc này được thực hiện thông qua trang web GooglePlayStore‌ và không có trên ứng dụng.

Thông tin cơ bản và quan trọng nhất là ngôn ngữ mặc định của ứng dụng và tiêu đề. Chọn ngôn ngữ mặc định là bắt buộc và thông tin được hiển thị có thể được dịch sau này để tiếp cận các thị trường khác.

Sau đó, nhiều màn hình sẽ yêu cầu thêm thông tin, chẳng hạn như mô tả ngắn về ứng dụng, mô tả đầy đủ và hơn thế nữa.

Một số tài sản đồ họa sẽ là cần thiết để ứng dụng được xuất bản và cách dễ nhất là sử dụng AndroidAssetStudio‌ sẽ tạo ra tất cả các biểu tượng Google Play lưu trữ ứng dụng cần thiết theo định dạng chính xác, chỉ đơn giản là sử dụng tài liệu nguồn của bạn.

Cách dễ nhất để tạo tất cả các hình ảnh là sử dụng trang web có tên AndroidAssetStudio‌ có sẵn miễn phí trực tuyến.

AndroidAssetStudio: Tập hợp các công cụ để dễ dàng tạo tài sản như biểu tượng trình khởi chạy cho ứng dụng Android của bạn.

Từ đó, chọn trình tạo biểu tượng trình khởi chạy để bắt đầu tạo các biểu tượng Google Play của cửa hàng ứng dụng của bạn.

Trong biểu tượng trình khởi chạy tạo ứng dụng của AndroidAssetStudio, hãy sử dụng các công cụ đã cho để tạo ảnh sẽ được hiển thị trên cửa hàng ứng dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng đồ họa của riêng mình, trong trường hợp bạn đã có logo cho ứng dụng bạn đang tạo và nếu không, hãy tìm một trong những nhà thiết kế logo tự do tốt nhất‌ để tạo biểu tượng Google Play lưu trữ ứng dụng hoàn hảo cho bạn, đó là sau đó bạn có thể sử dụng trong AndroidAssetStudio.

Sau khi tạo biểu tượng Google Play hoàn hảo của bạn, hãy sử dụng nút ZIP tải xuống để lấy toàn bộ bộ biểu tượng được tạo cho ứng dụng bạn đang tạo.

Tạo các biểu tượng cửa hàng ứng dụng Google Play hoàn hảoDịch vụ thiết kế logo tự do tốt nhấtTrình chỉnh sửa ảnh nguồn mở tốt nhất Phần mềm GIMP

Trong trường hợp ứng dụng ngân sách du lịch tốt nhất Android, chúng tôi đã sử dụng một biểu tượng do chúng tôi tự tạo bằng GIMP, trình chỉnh sửa ảnh nguồn mở tốt nhất‌ để tạo logo của riêng chúng tôi thể hiện cảm hứng du lịch.

Sau đó, tải lên tệp ZIP đã cho trên trang web Google Play.

Bước tiếp theo sẽ là tải lên ảnh chụp màn hình của ứng dụng của bạn. Nếu bạn chưa có ảnh chụp màn hình ứng dụng của mình, đó có thể là trường hợp nếu bạn chưa tạo Gói Google Play‌ và trước khi gói ứng dụng tải lên bước Play Store, bạn luôn có thể xem cách tạo Google Android gói ứng dụng và sử dụng AndroidStudio‌ để mô phỏng điện thoại thông minh – từ đó, bạn có thể tạo ảnh chụp màn hình cho ứng dụng của mình.

Để Gói ứng dụng Google Android‌ mà bạn đang tạo được liệt kê chính xác trên GooglePlayStore, cần phải chọn tối đa năm thẻ áp dụng cho ứng dụng bạn đang tạo.

Ví dụ: đối với ứng dụng du lịch WhereCanIFLY của chúng tôi, chúng tôi đã chọn các thẻ Du lịch hàng không, Khách sạn và cho thuê kỳ nghỉ, và du lịch và địa phương, vì ứng dụng du lịch WhereCanIFLY của chúng tôi được sử dụng để so sánh giá chuyến bay và khách sạn và đặt giá rẻ nhất.

Tìm các thẻ áp dụng cho ứng dụng Cửa hàng Play của riêng bạn, trong danh sách các thẻ có sẵn.

Ứng dụng hiện tồn tại trên cửa hàng ứng dụng, nhưng bạn vẫn phải tạo gói ứng dụng Google Android, để tải gói ứng dụng lên Play Store‌ và để đảm bảo rằng bạn đã tạo APK gói ứng dụng Android‌ đã ký trước ứng dụng của bạn như ứng dụng tốt nhất của chúng tôi Ứng dụng ngân sách du lịch Android có thể được tải xuống trên GooglePlayStore.

Cách Đưa Ứng Dụng Lên Google Play, Tải Phần Mềm Lên Ch Play Cho Androi

Google Play là phần mềm chứa kho các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android. Ngoài ra bạn có thể đưa đăng tải sản phẩm mình lên ứng dụng. Với hướng dẫn cách đưa ứng dụng lên Google Play sẽ là một bài đáng để bạn tham khảo.

Việc đưa ứng dụng lên Google Play có gì khó khăn hay không? đối với các lập trình viên hay các công ty lâu năm thì đây chỉ là công việc cực kỳ đơn giản, nhưng với các thực tập hay người mới ra trường và có sản phẩm đầu tay của mình thì sao, công việc đưa ứng dụng lên Google Play nó sẽ như thế nào?

Tất nhiên để có thể đưa ứng dụng lên Google Play bạn cần phải trải qua rất nhiều khâu mới có thể hoàn tất và người dùng cài Google Play APK của bạn về máy được. Tất nhiên để có thể đưa ứng dụng len Ch Play lên cúng cần phải tuân thủ theo những quy định của Google Play. Do đó không hề đơn giản so với việc cài Google Play APK từ kho ứng dụng xuống.

Hướng dẫn đưa ứng dụng lên Google Play

Bước 2: Tại đây bạn chọn Export Android Application rồi nhấn tiếp vào next.

Bước 3: Tiếp đó bạn đặt tên cho Project đó, Tên đặt nên ngắn gọn để dễ nhận biết và sau đó nhấn tiếp vào Next.

Bước 4: Tại đây bạn chọn Keystore, Keystore giống như 1 chìa khóa bảo vệ và đặt quyền chính chủ vậy, bên cạnh đó bạn phải dùng lại Keystore để update app.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc xuất file APK để đưa ứng dụng lên Google Play rồi đó.

Bước 7: Bây giờ chúng ta còn bắt đầu đưa ứng dụng len Ch Play nào, đầu tiên hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 8: Sau đó tiến hành nhập tên App và lựa chọn ngôn ngữ trong phần Default Language.

Bước 9: Tại đây là bước rất quan trọng vì nếu không cần thận bạn sẽ mất toi tài khoản 25 $ của mình đấy, có 3 mục mà bạn cần hoàn thành là APK, Store Listing và pricing & Distribution.

– Title: Tiêu đề app của bạn.– Description: Mô tả chính về App của bạn

– Phone: upload ảnh ứng dụng và kích thước tối thiểu là 320×320 và max là 3840×3840.– 7inch tablet: Thêm ảnh vào nếu như ứng dụng này thích hợp cho cả máy tính bảng.

High-res icon: Upload icon cho ứng dụng với tỉ lệ chuẩn là 512×512.Bước 11: Sau đó bạn tiến hành điền nốt các mục còn lại, các mục này hoàn toàn đơn giản và dễ hiểu.

Tiếp đó đánh dấu vào 2 mục Content guildelines và US export laws.

Sau bước này bạn nhìn bên góc phải trang sẽ hiện thêm một tác vụ là Publish, chỉ cần bấm vào đó và đợi google play duyệt là bạn đã hoàn tất việc đưa ứng dụng lên Google Play.

Qua bài viết trên bạn đọc có thể thấy việc đưa ứng dụng lên Google Play là không hề đơn giản nhưng để đến được các bước đó các lập trình viên đã phải rất vất vả để tạo ra được các APK, chính vì vậy chúng ta cần sự nỗ lực rất lớn mới có thể hoàn thành được sản phẩm.

Làm Cách Nào Để Tạo Ứng Dụng Và Tải Lên Trên Play Store?

After having setup app on Cửa hàng Google Play in the GooglePlayConsole, and generated a Gói ứng dụng Google Android‌ using AndroidStudio, the next step to have the created Android application published on the GooglePlayStore‌ is to upload app bundle to Play Store, which will allow for the team to validate it and publish it.

Xem bên dưới phần tiếp theo của ví dụ của chúng tôi về việc tạo ứng dụng ngân sách du lịch tốt nhất Android‌ bằng mã miễn phí hiện có từ chương trình liên kết TravelPayouts.

Chương trình liên kết của TravelPayouts và mã để phát triển ứng dụng đặt vé máy bay

Có sẵn Gói Google Play‌ hiện có, bắt đầu bằng cách đăng nhập vào GooglePlayConsole‌ và chọn ứng dụng phát hành Gói ứng dụng Google Android‌ mới.

Từ đó, mở ở phía bên trái của GooglePlayConsole, ứng dụng menu con phát hành dưới sự quản lý phát hành.

Sau đó, từ màn hình phát hành ứng dụng, tìm nút quản lý của bản nhạc sản xuất.

Trong các bản phát hành ứng dụng theo dõi sản xuất, bạn sẽ có quyền truy cập vào các chi tiết của bản phát hành hiện được công bố trên GooglePlayStore: tên gói gói phát hành, lịch sử phát hành, bản dịch ngôn ngữ, chi tiết về những gì mới trong bản phát hành và danh sách chi tiết của Google Android Gói ứng dụng và gói ứng dụng Android có trong bản phát hành.

Nhấp vào nút tạo phát hành để truy cập vào biểu mẫu có chứa thông tin chi tiết về bản phát hành mới để tải lên cho ứng dụng.

Cuộn xuống một chút để tìm vùng kéo và thả, trong đó bạn có thể duyệt tìm tệp trên thiết bị của mình hoặc thả Gói ứng dụng Google Android‌ và gói ứng dụng Android để đưa vào bản phát hành được thêm vào ứng dụng trên GooglePlayStore.

Cách dễ nhất để thêm gói ứng dụng Google và APK là kéo và thả chúng từ trình duyệt tệp của bạn.

Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi chỉ đơn giản là thả ở dạng gói được ký duy nhất cần thiết cho ứng dụng du lịch WhereCanIFLY là tệp gói ứng dụng.

Việc tải lên có thể mất một chút thời gian, vì ngay cả một ứng dụng nhỏ như ứng dụng du lịch WhereCanIFLY được tạo bằng mã hiện có từ chương trình Liên kết TravelPayouts‌ có trọng lượng lên tới 38 megabyte.

Nếu mọi thứ đều ổn, gói tải lên trong gói ứng dụng Android và APK để thêm biểu mẫu sẽ được thêm vào và chi tiết của nó sẽ được truy xuất bởi giao diện: loại, mã phiên bản, cấp API, SDK mục tiêu, nền tảng gốc, phiên bản OpenGL ES , tính năng và kích thước tải xuống ứng dụng.

Cuối cùng, sau khi đã thêm các gói ứng dụng, cần bao gồm một số văn bản giải thích những gì đã thay đổi trong bản phát hành đó, để cho những người đã tải xuống ứng dụng biết tại sao có phiên bản mới để tải xuống và cài đặt trên điện thoại di động Android của họ thiết bị.

Có thể có một số cảnh báo để xem xét, tùy thuộc vào ứng dụng chính xác của bạn.

Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được cảnh báo nghiêm trọng rằng phiên bản mới của ứng dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ ít Thiết bị di động Android‌ hơn phiên bản trước, có nghĩa là cuối cùng một số người dùng có thể không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề đối với chúng tôi và chúng tôi có thể bỏ qua những cảnh báo này.

Trước khi hoàn thành việc đưa ra sản xuất, có thể xác định tỷ lệ phần trăm phát hành, bằng cách chỉ định tỷ lệ phần trăm của cơ sở người dùng mà chúng tôi muốn đưa ra bản phát hành.

Sau khi đã chọn tỷ lệ phần trăm, tiếp tục bằng cách nhấp vào nút bắt đầu đưa ra sản xuất.

Cuối cùng, một cửa sổ bật lên yêu cầu xác nhận rằng chúng tôi vẫn ổn để tiến hành các cảnh báo bị bỏ qua sẽ được hiển thị.

Và đó là nó! Trong ví dụ của chúng tôi, bản phát hành mới của ứng dụng du lịch WhereCanIFLY được xây dựng với Gói ứng dụng Google Android‌ Liên kết TravelPayouts‌ đã được phát hành và sẵn sàng để xem xét trước khi xuất bản, một bước cần thiết cho hầu hết các ứng dụng trên Cửa hàng Google Play .