Top 5 # Cách Tạo Ứng Dụng Trên Appstore Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Tải Ứng Dụng Trên Appstore Chậm Cho Iphone

Mỗi thiết bị iPhone mới ra đời cùng với 1 phiên bản hệ điều hành đều mang lại cho người dùng nhiều tiện ích nhất định. Tuy vậy mỗi phiên bản mới, đôi khi người dùng gặp phải tình trạng máy download trên AppStore chậm. Làm sao để cải thiện được lỗi này?

Bạn đôi khi không để ý, hoặc đơn giản muốn tốc độ tải về nhanh hơn nó phụ thuộc vào mạng. Thực ra không phải như vậy. thử nghiệm tải về một ứng dụng dạng Notes có dung lượng là 9.3MB trên hai thiết bị khác nhau cùng sử dụng wifi, một thiết bị chỉ cần hơn 1 phút để tải về trong khi thiết bị còn lại mất đến 6 phút mới hoàn tất. Vậy là không phải do mỗi mạng, và bạn hoàn toàn có thể cải thiện tốc độ này.

1. Tắt Định vị khi cài ứng dụng.

Bạn cài ứng dụng đôi khi nhận được yêu cầu truy cập vị trí để cải thiện dịch vụ. Không ai biết chính xác những giới hạn của Apple về tốc độ tải hay nhiều thứ khác cho từng quốc gia, song thử nghiệm thấy rằng bạn tắt tính năng này đi thì tốc độ load ứng dụng cũng nhanh hơn.

+ Vào theo đường dẫn: Settings/ Privacy/ Location Services/ System Services/ Genius for App.

Tắt tính năng xong, bạn ra màn hình chính, mở trình Multitask tắt hẳn Appstore đi và lại vào lại là có thể tải ứng dụng nhanh hơn rồi đó.

2. Sửa DNS mạng trên máy.

Với các phiên bản iOS cũ, việc thay đổi DNS đồng thời giúp bạn truy cập được các trang bị chặn như Facebook chẳng hạn hoặc không thích tải game trên Appstore bằng PC.

Có rất nhiều DNS miễn phí mà phổ biến nhất là của Google, thêm một vài địa chỉ khác, bạn có thể cập nhật ở dưới.

Google DNS:

8.8.8.8, 8.8.4.4

Norton DNS:198.153.192.1, 198.153.194.1

New DNS4.2.2.4, 4.2.2.3

OpenDNS:208.67.222.222, 208.67.220.220

VNN DNS:203.162.4.190, 203.162.4.191203.162.0.11, 203.162.0.181

FPT DNS:210.245.0.10, 210.245.0.11210.245.24.20, 210.245.24.22Cách sửa:

+ Vào Settings/ Wifi/ chọn vào Wifi bạn đang kết nối để mở ra thông tin chi tiết về wifi này.

+ Chọn vào dòng DNS, nhập vào một trong các DNS ở trên, rồi chọn lại vào wifi ở góc trái màn hình  là được.

Theo Like Công Nghệ

Tạo Tài Khoản Appstore Nước Ngoài Để Tải Một Số Ứng Dụng

Trên thiết bị iOS:

Bạn mở trình duyệt Safari mặc định trên máy, tìm theo cú pháp ‘appstore [tên quốc gia bằng tiếng Anh]’. Ví dụ như ảnh dưới, mình chọn Úc để thực hành, bạn hãy chọn ngẫu nhiện một ứng dụng MIỄN PHÍ trong danh sách để tải về.

Trên iTunes máy tính:

Bạn truy cập iTunes và kéo xuống cuối cửa sổ, bạn sẽ thấy biểu tượng một lá cờ, đây chính là điểm để xác định bạn đang sử dụng Appstore của quốc gia nào.

Tiếp theo hãy bấm vào biểu tượng ấy và chọn quốc gia mong muốn.

Bước kế tiếp, sau khi đã chọn quốc gia và tải về một ứng dụng miễn phí ngẫu nhiên, Apple sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản mới, hãy làm theo yêu cầu.

Ở bước chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ thấy tuỳ chọn ‘NONE’, đây chính là lý do mình nói chúng ta phải tải ứng dụng miễn phí, để không phải nhập thông tin thẻ thanh toán. Phần thông tin cá nhân bên dưới bạn có thể nhập tuỳ ý. Tuy nhiên có những trường nhiều người thường vấp phải đó là: postal code (mã bưu tín), City (thành phố), State (bang) và số điện thoại.

Thực ra bước này bạn cũng có thể ‘bịa’ nhờ sự giúp sức của Google. Ví dụ mình chọn bang WA (West Australia), mình sẽ tìm Google với từ khoá ‘Australia WA postal code’, chúng ta sẽ được cung cấp một danh sách các thành phố trong bang cùng mã postal. Sau khi đã chọn được vùng cụ thể theo ý thích, việc tiếp theo bạn sẽ tra Google để xem mã vùng điện thoại ở nơi ấy là gì, và điện thoại gồm có bao nhiêu số, rồi nhập tuỳ ý là xong. Đơn giản mà đúng không nào.

Sau bước này thì gần như bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. Việc cần làm cuối cùng là hãy vào hộp mail và bấm Xác nhận (Verify) tài khoản là có thể bắt đầu sử dụng.

BB.A Nguồn: chúng tôi

Cách Tạo Thư Mục Ứng Dụng Trên Android

Thư mục ( Folder) giúp bạn tổ chức ứng dụng dễ dàng hơn, tương tự như cách chúng ta lưu trữ file trên máy tính. Trên các phiên bản Android cũ, bạn chỉ được lưu tối đa 4 thư mục ở bên dưới màn hình, nhưng từ Android 4.0 (Jelly Bean) trở lên, người dùng có thể quản lý không giới hạn thư mục trên màn hình Home, biểu tượng thư mục sẽ chiếm diện tích tương đương 1 biểu tượng app thông thường.

Cách tạo thư mục quản lý ứng dụng trên Android

Nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng bất kỳ cho đến khi bạn cảm thấy cho rung phản hồi nhẹ trên màn hình. Sau đó kéo ứng dụng đè lên biểu tượng 1 ứng dụng khác cùng loại để tạo nhanh thư mục mới. Thao tác này cũng tương tự như trên iPhone hay iPad.

Đặt tên cho thư mục

Không giống như nền tảng iOS, Android không can thiệp vào việc đặt tên thư mục mới. Điện thoại Android sẽ để trống tên thư mục nếu bạn chưa đặt tên mới. Bạn có thể để thư mục không tên như vậy nhưng sẽ tiện lợi hơn nếu đặt cho nó 1 cái tên để dễ nhận dạng.

Thao tác đặt tên thư mục ứng dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn giữ vào thư mục để xem toàn bộ danh sách ứng dụng bên trong và bàn phím ảo Android cũng mở ra. Nhập tên bất kỳ cho thư mục mới và chạm vào nút Done để hoàn tất. Tên mới của thư mục sẽ xuất hiện trên màn hình Home.

Bạn có thể đặt tên thư mục như Games, Books, Music, Social Network, Photo Editor, Documents … để nhanh chóng tìm thấy ứng dụng, game mong muốn.

Thêm thư mục vào danh sách app dưới cùng của màn hình Home

Bạn cũng có thể kéo thư mục ứng dụng vừa tạo vào danh sách app yêu thích ở hàng dưới cùng của màn hình Home trên điện thoại Android. Thao tác trên giúp bạn truy cập app nhanh 2 chạm từ màn hình Home bất kỳ rất tiện lợi. Để đưa thư mục này xuống, bạn chỉ cần nhấn giữ rồi kéo thư mục xuống dưới cùng màn hình Home. Lưu ý là hàng ứng dụng này có thể chứa tối đa 6 biểu tượng app hay thư mục.

Sắp xếp thứ tự ứng dụng trong thư mục

Người dùng có thể kéo ứng dụng trong thư mục để sắp xếp vị trí của nó. Đối với những thư mục đã tạo, bạn chỉ cần kéo app bất kỳ vào đó để lưu trữ. Lưu ý là những widget trên màn hình Home không thể hoạt động nếu đưa vào thư mục. Chúng là những mini app cho phép chạy trực tiếp trên màn hình Home.

Download.com.vn

XEM NHIỀU

#1 Mẹo Chuyển Vùng Appstore Sang Trung Quốc Để Tải Ứng Dụng

Bạn chưa biết cách chuyển Appstore sang Trung Quốc để tải game, download các ứng dụng như tiktok trung quốc (Douyin), Pubg Mobile, Weibo… Hãy yên tâm bởi vì Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc. Ngoài ra bạn đang sử dụng Appstore Trung Quốc nhưng không biết cách chuyển về Việt Nam do add Visa, Credit,… Hoặc không hiểu tiếng trung sau và không biết cách chuyển vùng về Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo bài viết trước mình đã hướng dẫn: cách chuyển Appstore từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam

Hướng dẫn chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc

Rất nhiều các ứng dụng hay từ game cho tới các app giải trí tuy nhiên chúng lại chỉ được phát hành tại một số quốc gia và vùng lãnh thổ nhất định. Vì vậy nếu người dùng muốn sử dụng thì phải chuyển vùng Appstore từ quốc gia này sang quốc gia khác.

Như trước đây, khi trên Appstore chưa có tùy chọn None khi chuyển đổi quốc gia trên Apple ID khiến người người dùng rất khó chuyển vùng Appstore. Nhưng vẫn đề này đã được khắc phục khi Apple cho phép chuyển vùng Appstore giữa các quốc gia mà không cần thẻ thanh toán.

Bước 5: Danh sách quốc gia hay vùng lãnh thổ cần chuyển vùng Appstore

Đồng ý với điều khoản Appstore

Bước 7: Kê khai thông tin trên Appstore để chuyển vùng Appstore Trung Quốc sang Việt Nam

Lưu ý: Chọn Không (None) sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi ngôn ngữ Appstore. Nếu như bạn để nguyên sẽ phải điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ sẽ rất lằng nhằng.

Các bạn có thể điền thông tin theo hình bên dưới (không bắt buộc)

Cách chuyển vùng Appstore về Việt Nam từ bất kỳ quốc gia nào.

Từ khóa tìm kiếm:

cách chuyển vùng Appstore từ trung quốc sang việt nam

chuyển Appstore từ việt nam sang trung quốc

chuyển vùng Appstore từ việt nam sang trung quốc

cách chuyển id apple từ việt nam sang trung quốc

đổi app store việt nam sang trung quốc

cách chuyển Appstore từ việt sang trung

chuyển vùng id apple sang trung quốc

tạo id apple trung quốc

muốn chuyển id apple sang trung quốc