Top 4 # Cách Tạo Ứng Dụng Lite Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Uber Lite Là Gì? Tìm Hiểu Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Phiên Bản Nhẹ Nhất Của Ứng Dụng

Uber Lite là phiên bản tiết kiệm hơn của ứng dụng Uber, dành cho người dùng điện thoại Android. Nền tảng hứa hẹn sẽ tiêu thụ ít không gian lưu trữ và xử lý. Chỉ với 5 megabyte, ứng dụng yêu cầu rất ít từ Internet và có thể hoạt động ở những nơi phủ sóng di động không cung cấp kết nối nhanh. Bằng cách này, công cụ thay thế cũng lưu dữ liệu bằng cách chi tiêu ít dữ liệu của nhượng quyền thương mại theo hợp đồng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của dịch vụ.

Cách Uber hoạt động: biết 5 câu đố về ứng dụng vận tải

Bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các sản phẩm giảm giá khác? Biết so sánh

Cách tải xuống Uber Lite

Bước 1. Tải xuống Uber Lite từ trang Uber Lite. Để thực hiện việc này, nhấp vào nút “Tải xuống” ở bên phải màn hình;

Bước 2. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang ứng dụng trong Cửa hàng Google Play. Từ đó, nhấn nút “Cài đặt” để thêm ứng dụng vào điện thoại thông minh của bạn.

Tải xuống Uber Lite cho Android trên Google Play

Cách định cấu hình Uber Lite

Bước 1. Ở màn hình chào mừng, chạm vào nút “Bắt đầu đã” để bắt đầu thiết lập. Tại thời điểm đó, thêm số điện thoại mã vùng của bạn và đi đến “Tiếp theo”;

Tạo cài đặt đầu tiên của hồ sơ trong ứng dụng Uber Lite

Bước 2. Nhập mã được gửi bằng tin nhắn SMS đến điện thoại di động của bạn và nhấn nút “Tiếp theo”. Khi điều này được thực hiện, cho phép ứng dụng sử dụng vị trí của thiết bị để hoàn tất cấu hình.

Hoàn tất thiết lập ứng dụng Uber Lite

Cách yêu cầu một cuộc đua trên Uber Lite

Bước 1. Chọn tùy chọn “Vị trí hiện tại của bạn” và, trong cửa sổ tiếp theo, nhấn vào thanh tìm kiếm;

Chọn điểm đến cho cuộc đua trên Uber Lite

Bước 2. Nhập vị trí đích và nhấn vào kết quả phù hợp trong tìm kiếm ứng dụng. Sau đó chọn loại xe có sẵn;

Chọn loại cuộc đua trên Uber Lite cho Android

Bước 3. Khi chọn một loại phương tiện, chạm vào hình thức thanh toán hiện tại ở dưới cùng của màn hình để xem các tùy chọn có sẵn khác. Màn hình này cũng cho phép bạn thêm một phương thức thanh toán mới. Quay trở lại màn hình trước bằng nút mũi tên, nằm ở góc trên bên trái của màn hình;

Đặt hình thức thanh toán cho các cuộc đua trên Uber Lite

Bước 4. Sử dụng nút “Yêu cầu UberX” để gọi xe và thực hiện cuộc đua.

Hành động để yêu cầu một cuộc đua trong ứng dụng Uber Lite

Cách truy cập cài đặt Uber Lite

Bước 1. Từ màn hình chính, chạm vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó kiểm tra tất cả các tùy chọn được cung cấp bởi ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra chuyến đi của mình, thay đổi hoặc xóa phương thức thanh toán, xem chương trình khuyến mãi, cài đặt ứng dụng và hỗ trợ nền tảng.

Điều hướng qua cài đặt người dùng Uber Lite

Đó Lấy gợi ý và sử dụng Uber Lite để lưu dữ liệu từ Internet và yêu cầu các cuộc đua khi kết nối không tốt.

Cabify so với Uber: Cái nào là tốt nhất ở Brazil? Ý kiến ​​của người dùng trên Diễn đàn.

Cách nhận mã giảm giá trên Uber, Cabify và 99POP

Tìm Hiểu Cách Tạo Ứng Dụng Từ Ý Tưởng Ứng Dụng Để Chạy Ứng Dụng Trong App Store.

Ví dụ: đây là số liệu thống kê của Netflix:

Thống kê ứng dụng Netflix trên iOS

Thử nghiệm ý tưởng của bạn Mặt khác, nếu không có nhiều sự cạnh tranh cho ý tưởng ứng dụng của bạn, thì đó có thể là một ý tưởng mới và mới mà chưa ai từng nghĩ đến nó trước đây hoặc có thể là ý tưởng đó không khả thi.

Bắt đầu bằng cách cấu trúc lại ý tưởng của bạn một chút để bạn có thể truyền tải ngắn gọn ý tưởng, đối tượng và mục đích của ứng dụng đến ai đó trong 30 giây. Sau đó, thực hành đưa bước thang máy đó vào gương của bạn để bạn cảm thấy thoải mái khi nói điều đó.

Nó có thể tiết lộ điều gì đó mà bạn không nghĩ đến hoặc nó có thể khiến bạn giải quyết điều gì đó mà bạn đã bỏ qua trong sự phấn khích của mình.

Nếu bạn nhận được những rung cảm tốt về ý tưởng ứng dụng của mình từ bước này cho đến nay, hãy tiếp tục!

Bạn càng có nhiều người giới thiệu ý tưởng của mình thì càng tốt. Người lạ, bạn của bạn bè, những người trên Internet, v.v. Đừng ngại truyền đạt ý tưởng của bạn. Chỉ cần nhớ cái nhìn sâu sắc này từ nhà đầu tư bể cá mập Chris Sacca – “Ý tưởng thì rẻ, thực thi là tất cả.” Nếu bạn đã tiến xa đến mức này, bạn chắc chắn sẽ có cách tiếp cận thực dụng để đạt được mục tiêu của mình, đó là một điều tốt 🙂

‘Ý tưởng là rẻ, thực hiện là tất cả.’ – Chris Sacca NHẤP VÀO Tweet BƯỚC 3

Viết các hàm cho ứng dụng của bạn

Phần này rất thú vị vì bạn được mơ! Lên ý tưởng cho một ứng dụng và tưởng tượng phiên bản lý tưởng của ứng dụng của bạn sẽ là gì.

Tầm nhìn chắc chắn sẽ phát triển và thay đổi dựa trên phản hồi và thử nghiệm thực tế của người dùng, nhưng hiện tại, bầu trời là giới hạn. Viết tất cả trên giấy và thực hiện ý tưởng của bạn và thổi sức sống vào đó.

Nếu muốn, bạn cũng có thể nghĩ về cách bạn sẽ kiếm tiền từ ứng dụng. Tuy nhiên, tôi khuyên rằng đây không nên là trọng tâm chính của ý tưởng ứng dụng của bạn. Trong giai đoạn đầu của một ứng dụng, sự chấp nhận của người dùng luôn quan trọng hơn.

Khi tôi làm công việc tư vấn phần mềm, quy trình này được gọi là thu thập các yêu cầu nghiệp vụ và đó là bước quan trọng nhất trong dự án vì nó giúp làm rõ những gì khách hàng muốn.

Bây giờ bạn không cần phải quá nghiêm ngặt và chi tiết cho ý tưởng ứng dụng của riêng mình, nhưng bạn vẫn nên xác định mục tiêu và chiến lược tổng thể cho ý tưởng ứng dụng của mình càng nhiều càng tốt ngay bây giờ. Một khi bạn được thực hiện, bất kỳ thay đổi nào bạn muốn thực hiện có thể đồng nghĩa với việc lãng phí rất nhiều công sức và nỗ lực.

Bạn không phải quyết định ứng dụng sẽ có bao nhiêu màn hình hoặc những gì trên mỗi màn hình; đây là bước tiếp theo. Nhưng những gì bạn muốn làm trơn tru là những gì người dùng có thể đạt được trong ứng dụng.

Ví dụ: nếu ý tưởng cho ứng dụng là một ứng dụng mạng xã hội, bạn có thể bắt đầu viết:

Nó sẽ giúp bạn nhận được phản hồi trong thế giới thực từ những người dùng thực, những người có thể hướng dẫn và điều chỉnh sự hiểu biết của họ về những gì mọi người thực sự muốn.

Dựa trên phản hồi này, bạn đang phát hành bản cập nhật cho ứng dụng của mình với nhiều tính năng hơn và một lần nữa, hãy đưa nó đến tay người dùng để phản hồi.

Bạn lặp đi lặp lại chu trình này và kết thúc với một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những gì thị trường mong muốn.

So sánh điều đó với việc tiêu tốn hàng đống tiền và thời gian để xây dựng một thứ gì đó và cuối cùng tung ra nó … chỉ để phát hiện ra rằng mọi người không muốn nó. Không bao giờ xây dựng trong chân không.

Vì vậy, hãy xem tất cả các chức năng bạn đã viết ra và suy nghĩ xem phiên bản đơn giản 1 sẽ trông như thế nào. Đảm bảo rằng ứng dụng vẫn có thể hữu ích cho khán giả của bạn và giải quyết vấn đề chung, nhưng nó không (và không nên) có tất cả các chuông và còi cho giai đoạn 1. Nhiều khả năng, những hồi chuông và còi mà bạn nghĩ có thể sai những gì người dùng của bạn cần đầu tiên.

Bất kỳ tính năng nào không trực tiếp phục vụ mục đích chung của ứng dụng đều có thể được xem xét trong bước thứ hai. Tất cả các tính năng cơ bản còn lại sẽ là sản phẩm khả thi tối thiểu của bạn!

BƯỚC 4

Tạo mô hình thiết kế ứng dụng của bạn

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu suy nghĩ về cách tạo một ứng dụng trực quan và dễ sử dụng. Người dùng sẽ thấy gì và họ sẽ tương tác với ứng dụng của bạn như thế nào để sử dụng các tính năng của nó?

Tôi thường chỉ bắt đầu với một cây bút chì và một cuốn sổ hoặc một mảnh giấy vì mọi thứ đều đang trôi chảy và có rất nhiều bản phác thảo thô về cách phát triển ý tưởng của tôi.

Bảng phân cảnh Xcode Nguồn hình ảnh Màn hình chính Bạn có thể chia chức năng của ứng dụng thành các phần hoặc màn hình riêng biệt không? Những hướng dẫn này sẽ hơi chung chung, vì tôi thực sự không biết ý tưởng ứng dụng của bạn là gì, nhưng tôi thấy cách tốt nhất để làm điều này là gửi bằng ứng dụng của bạn.

Có bao nhiêu phần khác nhau để hiển thị thông tin bạn cần xem?

Điều hướng thanh tab trong ứng dụng iPhone Từ Nguyên tắc Giao diện Con người của Apple Điều hướng chính Bây giờ bạn đã có các phần chính của ứng dụng của mình, hãy nghĩ về cơ chế điều hướng cơ bản trong ứng dụng.

Sẽ có một thanh tab ở dưới cùng? Hoặc có thể anh ấy sẽ sử dụng một slide trong thanh bên để điều hướng đến các phần khác nhau của ứng dụng?

Tôi khuyên bạn nên xem một số ứng dụng yêu thích của bạn và xem cách bạn điều hướng xung quanh ứng dụng.

Loại điều hướng tốt nhất là loại điều hướng tự nhiên và trực quan. Nếu bạn phải suy nghĩ về cách tìm thấy thứ gì đó, thì đây chính là vấn đề.

Có một cuốn sách tuyệt vời về kiến ​​trúc thông tin và khả năng sử dụng (đó là những gì bạn đang làm ngay bây giờ) có tên Don’t Make Me Think của Steve Krug.

Ứng Dụng Tạo Font Với Fontcreator Professional

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn 1 ứng dụng chuyên nghiệp để tự tạo ra bộ font của riêng minh!

FontCreator có chức năng tạo các font mới hay chỉnh sửa các font đã có sẵn, việt hóa font thậm chí thêm vào một vài ký tự còn thiếu cho bộ font. Bạn cũng có thể quét hình ảnh và thêm vào bộ font. Nó có các công cụ vẽ có khả năng sáng tạo hình ảnh font yêu cầu.

Ứng dụng này được  cập nhật phiên bản mới nhất là “FontCreator.11.5.0.2421”

Bạn xem hướng dẫn cơ bản của mình sưu tầm được, nếu có gì không đúng với phiên bản mới nhất, bạn xem ở đây :

Khi thấy không còn hứng thú với các kiểu chữ đã được tạo sẵn, bạn có thể dùng phần mềm này để lập một font chữ, thậm chí cả … hệ ngôn ngữ riêng cho mình. Với FCP 5.0 và một chút thời gian, người sử dụng chắc chắn sẽ thể hiện được những dấu ấn riêng độc đáo.

Trước hết, bạn có thể tải phần mềm ở trên.

Sau khi cài đặt, bạn chạy chương trình, cửa sổ sau sẽ hiện ra:

Ví dụ, sau khi chọn Unicode, bạn sẽ nhìn thấy một hệ thống các chữ viết và ký tự. Lúc này là phần việc sáng tạo ký tự kiểu dáng mới của bạn.Để tạo một hệ font mới, nhấn vào menu File, chọn New. Lúc này một cửa sổ nhỏ hiện lên để bạn nhập tên font vào ô Font family name (ví dụ đặt là font chu 1`). Hiện nay, chương trình mới hỗ trợ bảng mã Unicode. Nếu chọn Unicode, bạn sẽ tạo các ký tự dạng chữ viết, nếu chọn Symbol, bạn sẽ tạo các dấu hiệu.

Với từng ký tự, nhấp đúp chuột trái vào ô. Một bảng carô hiện lên để bạn có thể dùng công cụ vẽ ở bên góc trên tay trái dưới hàng menu và tạo chữ. Dùng lệnh Contour trong menu Insert (hoặc ở trong menu khi nhấp chuột phải) cho mỗi đường vẽ khép kín. Nhấp chuột trái để đánh dấu điểm bắt đầu, kéo đường kẻ tới một vị trí tiếp theo và nhấn chuột phải. Lặp lại quá trình này cho đến khi tạo thành những đường khép kín của một ký tự.

Khoảng không gian giữa các đường khép kín sẽ tự động được bôi màu đen. Nếu bạn muốn tạo khoảng trắng (ví dụ như khoảng giữa của chữ O), bấm chuột phải vào đó và chọn Change Direction.

Chú ý, khi muốn biến đổi một số ký tự trong font chữ nào thì bạn phải xóa toàn bộ các file chữ đã lưu và tiến hành cài đặt lại.Lúc này, để kiểm tra, bạn có thể mở chương trình Word hay Yahoo Messenger, chọn mã Unicode, chọn font chu 1 và bắt đầu nhập các ký tự tương ứng từ bàn phím.

Cách Tạo Một App Cho Website Woocommerce? Trình Tạo Ứng Dụng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn khái niệm về các nhà xây dựng ứng dụng WooCommerce. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một ứng dụng cho Website của bạn bằng AppMySite.

Cách thiết lập Website bằng trình xây dựng ứng dụng WooCommerce (trong 4 bước)

AppMySite cho phép bạn tạo các ứng dụng thử nghiệm cho các trang web WordPress và WooCommerce miễn phí. Tuy nhiên, để truy cập tất cả các tệp của ứng dụng, bạn cần phải trả tiền cho một thuê bao.

Gói đăng ký bắt đầu ở mức 9 đô la mỗi tháng cho một ứng dụng Android hoặc 19 đô la mỗi tháng cho cả Android và iOS, cũng như một số tính năng bổ sung.

Bước 1: Tạo dự án ứng dụng mới

AppMySite chỉ hoạt động với các trang web hỗ trợ HTTPS, điều này có ý nghĩa đối với các ứng dụng Thương mại điện tử. Một chứng nhận SSL là điều bắt buộc đối với thanh toán an toàn, vì vậy thiết lập ngay bây giờ nếu bạn chưa làm như vậy.

Tạo một tài khoản AppMySite miễn phí chỉ mất vài phút. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy một nút đọc ứng dụng BUILD. Hãy tiếp tục và nhấp vào nó:

AppMySite sau đó sẽ yêu cầu bạn cung cấp URL trang web của bạn , loại trang web đó và tên cho dự án mới của bạn:

Khi bạn điền vào biểu mẫu, AppMySite sẽ thiết lập dự án của bạn và bạn có thể chuyển sang giao diện của ứng dụng.

Bước 2: Tùy chỉnh kiểu ứng dụng của bạn

AppMySite hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo. Điều đầu tiên nó yêu cầu bạn làm là chọn hoặc tải lên một biểu tượng và đặt màu nền và văn bản của nó. Đây là cách người dùng sẽ xác định ứng dụng của bạn trên màn hình chính của họ, vì vậy hãy xem xét các yếu tố này một cách cẩn thận:

Tiếp theo, bạn sẽ cần tùy chỉnh màn hình ra mắt của Website. Giống như biểu tượng của bạn, bạn có thể tải lên một hình ảnh hoặc sử dụng màu đơn sắc với lớp phủ văn bản:

Sau đó, bạn có thể thiết kế màn hình đăng nhập và đăng ký của ứng dụng bằng một bộ tùy chọn tương tự. Lưu ý rằng AppMySite cũng cho phép người dùng khách:

Tiếp theo, bạn có thể với các tùy chọn nút và tiêu đề hàng đầu của ứng dụng và thiết kế bảng điều khiển cho nó. AppMySite cho phép bạn sắp xếp lại (nhưng không tùy chỉnh) một số yếu tố chính bao gồm logo Website, sản phẩm nổi bật, nút giỏ hàng của bạn và hơn thế nữa:

Khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh ứng dụng của mình, đã đến lúc kết nối nó với Website WooCommerce hiện tại của bạn.

Bước 3: Đồng bộ hóa ứng dụng của bạn với Website WooCommerce của bạn

Để kết nối Website WooCommerce của bạn với AppMySite, bạn sẽ cần tạo khóa API cho trang web của mình:

WooCommerce sẽ yêu cầu bạn mô tả về dự án mà bạn cần khóa và quyền nào sẽ cung cấp. Đặt nó vào tài khoản quản trị viên và bao gồm cả quyền đọc và ghi:

Sau khi bạn điền thông tin đó, WooCommerce sẽ tạo ra tiêu dùng và người tiêu dùng bí mật chìa khóa. Sao chép chúng vào AppMySite, sau đó nhấn nút SUBMIT .

AppMySite sau đó sẽ yêu cầu bạn cài đặt plugin chính thức của nó trên trang web WordPress của bạn, ứng dụng này sẽ sử dụng để đồng bộ hóa sản phẩm của bạn.

Khi plugin được kích hoạt, hãy nhấp vào nút XÁC MINH trong AppMySite:

Nếu bạn đã sao chép các khóa API và cài đặt plugin chính xác, AppMySite sẽ đồng bộ hóa các sản phẩm của bạn.

Bước 4: Xem trước và xuất bản ứng dụng APP WooCommerce

Bây giờ, AppMySite sẽ cho phép bạn sửa lại bản xem trước của ứng dụng app. Hãy nhớ rằng để xuất bản nó, bạn sẽ cần chuyển sang tài khoản trả phí:

Từ bản xem trước, bạn sẽ có thể kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả các chức năng cơ bản đều ở đó. Nhược điểm chính của AppMySite là bạn không thể nhập kiểu dáng cửa hàng của mình và các tùy chọn tùy chỉnh bị hạn chế.

Điều đó nói rằng, ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm phát triển hoặc ngân sách lớn nào, AppMySite có thể giúp bạn tạo một ứng dụng app WooCommerce. Các tùy chọn như vậy chỉ có khả năng cải thiện trong tương lai, vì vậy đây là thời điểm thú vị để khởi chạy một nền tảng mua sắm di động.

Phần kết luận