Top 12 # Cách Tạo Thư Mục Trên Samsung J5 Prime Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Reset Lại Máy Điện Thoại Samsung J2 Pro, J5, J7 Prime

Hướng dẫn cách reset điện thoại Samsung dòng J

Cách reset máy điện thoại Samsung J2 Pro, J2 Prime

Để khôi phục cài đặt gốc cho chiếc điện thoại Samsung J2 và đưa nó về trạng thái ban đầu, bạn tiến hành qua những bước sau:

Bước 1: Bạn tắt nguồn điện thoại samsung J2 và nhấn đồng thời nút Nguồn + Giảm âm lượng + Home.

Bước 2: Đợi đến khi máy rung nhẹ và vào chế độ Recovery.

Bước 3: Sau khi bạn đã vào chế độ recovery gốc trên Samsung J2.

Bước 4: Khi thấy xuất hiện giao diện chính, bạn xác nhận chọn bằng cách sử dụng nút tăng, giảm âm lượng để điều chỉnh lên, xuống

Bước 5: Bạn nhấn nút nguồn chọn Wipte data/factory reset.

Bước 6: Sau đó bạn chọn Yes để xác nhận việc bạn có muốn xóa toàn bộ dữ liệu reset máy hay không.

Bước 7: Lúc này bạn sẽ mất một khoảng thời gian để cho điện thoại tiến hành xóa dữ liệu trên điện thoại.

Bước 8: Sau khi xuất hiện dòng chữ thông báo Data wipe complete trên màn hình, bạn hãy chọn Reboot system now để khởi động lại máy Samsung J2

Bước 9: Khi máy được khởi động trở lại. Bạn thấy xuất phần chào mừng hãy chọn chữ bắt đầu để thiết lập lại cài đặt gốc.

Bước 10: Chọn nguồn dữ liệu mạng hoặc wifi bằng cách nhập mật khẩu mạng.

Bước 11: Ấn tiếp để xác nhận các điều khoản và điều kiện.

Bước 12: sau đó, chọn đồng ý với các điều khoản và chuyển đến phần tiếp theo.

Bước 13: Bạn sẽ xác minh tài khoản của mình bằng cách đăng nhập tài khoản google và nhập mật khẩu.

Bước 14: Sau khi đăng nhập, các bước tiếp theo là bạn nhập khóa bảo mật nếu muốn hay nhập xác nhận các điều khoản khác nếu muốn.

Bước 15: Chọn hoàn tất khi đã hoàn thành xong các bước trên.

Cách reset lại máy Samsung J5

Bước 1: Từ menu bạn vào mục cài đặt của máy. Sau đó chọn phần quản lý chung.

Bước 2: Sau đó tiếp tục chọn mục Đặt lại để tiến hành reset lại máy Samsung J5.

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn Khôi phục cài đặt gốc để bắt đầu việc khôi phục và xác nhận là quá trình hoàn tất.

Cách reset Samsung J7 Prime

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào phần cài đặt của máy. Sau khi mở Cài đặt. Bạn ấn Chọn Quản lý chung.

Bước 3: Kế tiếp, bạn chọn tiếp mục Khôi phục cài đặt gốc để bắt đầu việc khôi phục

Bước 4: Bước cuối cùng là bạn chỉ cần xác nhận, bằng cách chọn Đặt lại để thực hiện khôi phục cài đặt cho máy.

Hướng Dẫn Cách Chụp Ảnh Màn Hình Điện Thoại Samsung J5 Prime

Samsung J5 là một trong những mẫu smartphone được khá nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Mẫu điện thoại di động này không chỉ đem đến cho người dùng nhiều sự tiện ích trong việc liên lạc, nhắn tin, gọi điện, làm việc, học tập, giải trí… hay thực hiện các giao dịch thanh toán online như mua thẻ điện thoại, Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền tài khoản game mà còn sở hữu thiết kế ngoại hình, cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J5 bằng phím cứng

Có nhiều cách chụp màn hình Samsung J5 mà bạn có thể áp dụng để lưu giữ những hình ảnh xuất hiện trên màn hình điện thoại di động của bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Một trong số những cách đơn giản, thuận tiện, được nhiều người dùng áp dụng nhất hiện nay đó chính là cách chụp ảnh màn hình Samsung J5 bằng phím cứng (phím vật lý).

Có thể thấy cách chụp lại màn hình Samsung J5 bằng phím vật lý cũng tương tự như cách chụp ảnh màn hình của các mẫu điện thoại Samsung khác. Vì cách chụp màn hình của Samsung J5 bằng phím cứng cũng chính là cách chụp ảnh màn hình áp dụng chung cho mọi mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android.

Ngoài cách chụp màn hình Samsung J5 Prime bằng phím vật lý, bạn còn có thể áp dụng một cách chụp màn hình điện thoại Samsung J5 cũng nhanh chóng và đơn giản không kém đó chính là c cách chụp màn hình máy Samsung J5 bằng ứng dụng của bên thứ 3.

Có nhiều ứng dụng giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình điện thoại, trong đó, ứng dụng chụp màn hình điện thoại Samsung J5 được nhiều tín đồ công nghệ sử dụng nhất hiện nay đó là ứng dụng có tên Super Screenshot.

Để thực hiện cách chụp màn hình Samsung J5 2016 bằng ứng dụng Super Screenshot rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại di động, tìm kiếm từ khóa “Super Screenshot” trong mục Tìm kiếm ứng dụng, sau đó tải, download ứng dụng này về điện thoại di động là được.

So với cách chụp màn hình Samsung J5 2016 bằng phím vật lý thì cách chụp ảnh màn hình của Samsung J5 bằng ứng dụng của bên thứ 3 đơn giản không kém, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải download, tải và cài đặt ứng dụng chụp ảnh màn hình về điện thoại di động của mình, nên dung lượng bộ nhớ và pin điện thoại có thể sẽ bị hao hụt bởi ứng dụng này.

Tuy nhiên, nếu như việc bạn gặp khó khăn trong sử dụng phím vật lý để chụp toàn màn hình Samsung J5, hoặc lo lắng việc 2 phím vật lý này có thể bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì việc chụp màn hình của Samsung J5 bằng ứng dụng của bên thứ 3 sẽ giúp bạn khắc phục toàn bộ những hạn chế không đáng có này, để bạn có thể chụp màn hình máy Samsung J5 như ý một cách nhanh chóng, tiện ích nhất.

Tải Music Samsung Galaxy J7 Prime

Mô tả chi tiết

Bạn đã quá nhàm chán với các máy nghe nhạc mặc định của điện thoại và bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Samsung Music. Với máy nghe nhạc Galaxy J7 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích và muốn Samsung âm nhạc và âm nhạc yêu thích. Music Player như Galaxy J7 – J7 Music Player là một trong những ứng dụng tốt nhất thêm máy nghe nhạc Samsung để các cạnh của màn hình của bạn. Bây giờ, nó có sẵn cho Samsung galaxy J7, Galaxy S6, S7 cạnh, S8 cạnh, tất cả Samsung khác và tất cả các thiết bị Android khác. Bên cạnh bản gốc máy nghe nhạc thiên hà J7, máy nghe nhạc J7 là máy nghe nhạc Samsung nhạc tốt nhất để thay thế. Hãy xem ^ _ ^ Samsung nhạc S8 – Music Player Galaxy J7 có 2 chế độ, chế độ cạnh được hiển thị trong bảng điều khiển cạnh của màn hình và một chế độ cổ điển đẹp như máy nghe nhạc phổ biến với phong cách âm nhạc Samsung galaxy cạnh. Bạn có thể điều chỉnh ở bất kỳ khu vực màn hình của bạn theo một cách linh hoạt. J7 Âm nhạc – Music Player Galaxy J7 có một giao diện đơn giản và năng động. Bạn có thể dễ dàng sử dụng trong lần đầu tiên. Giống như Samsung Âm nhạc, Edge Screen Âm nhạc S8 làm cho bạn miễn phí để kiểm soát âm nhạc, làm cho âm nhạc của bạn nghe có vẻ chuyên nghiệp hơn. chia sẻ tức thì bài hát yêu thích của bạn với bạn bè của bạn.Để khởi chạy máy nghe nhạc Samsung nhạc Chế độ ánh sáng, bạn chỉ có thể vuốt cạnh của màn hình của bạn và thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn. Và bạn có thể mở giao diện đầy đủ như Samsung Âm nhạc một cách dễ dàng.

Nhiều hightligh của Music Player Galaxy J7 * Chế độ nhẹ có thể sử dụng để lựa chọn, chơi và tạm dừng bài hát.* Hỗ trợ các định dạng gần như phổ biến như Samsung galaxy J7* Thêm và duyệt từ điện thoại của bạn.* Đơn giản và linh hoạt giao diện.* Bài hát tự động chia thành album, nghệ sĩ, thể loại.* Giao diện thông minh với phong cách âm nhạc của Samsung* Âm nhạc trên màn hình cạnh với cạnh phong cách thiên hà s8* Hoạt động thoải mái một cách nhanh chóng bằng cách vuốt màn hình cạnh phải để mở Edge Music Player, và ẩn khi hoàn thành

Làm Thế Nào Để Đặt Một Giai Điệu Trên Samsung J5. Làm Thế Nào Để Đưa Nhạc Trên Samsung Galaxy J5. Cách Tìm Nhạc Trong Sumsung Galaxy J5

Cách đặt một giai điệu riêng lẻ vào một số liên lạc Samsung Galaxy Ace 4 neo duos và các điện thoại và máy tính bảng tương tự khác trên hệ điều hành droid.

Bạn cần đặt nhạc chuông của riêng bạn cho một số liên lạc trong Samsung Galaxy và bạn không hiểu phải làm như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả một phương pháp cho phép bạn đặt một giai điệu trên liên lạc Samsung Galaxy ace 4 neo duos và các điện thoại và máy tính bảng tương tự chạy trên hệ điều hành Android. Làm thế nào để thay đổi nhạc chuông trên Samsung Galaxy S8? Cách đưa nhạc vào cuộc gọi. Tài khoản Google cách đăng nhập hoặc cách đăng ký tài khoản mới trên Samsung Galaxy hoặc trên một thiết bị Android khác. Câu hỏi “Làm thế nào để đặt mật khẩu trên WiFi?” và “Làm thế nào để vào bộ định tuyến ?! Đăng nhập qua 192.168.0.1 trên D. Vì phương pháp này có thể được sử dụng cho các thiết bị Samsung và Android khác, vui lòng để lại đánh giá bên dưới xem thông tin có hữu ích hay không để cài đặt phương pháp đã chọn. giai điệu liên lạc trên điện thoại thông minh của bạn hoặc Android khác. Đừng quên cho biết kiểu máy của thiết bị để bạn nhận được thông tin hữu ích.

1. làm thế nào để tìm Âm nhạc trong Sumsung Galaxy j5.

Đăng ký, thích.

Cách cài nhạc chuông trong Galaxy J5 Prime (XDRV.RU)

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy J5 Nguyên tố. Tổng quat Samsung Galaxy J5 Thủ trên. 6) Sau khi bạn chọn bài hát mong muốn, hãy nhấp vào “Hoàn tất”.

Có lẽ phương pháp đặt giai điệu của bạn thành một số trong Samsung sẽ hoạt động với các điện thoại thông minh khác trên Android. Cách đơn giản nhất để đặt nhạc chuông trên iPhone. Cách đưa nhạc của bạn vào cuộc gọi. Cách đưa nhạc vào nhạc chuông iPhone, cài đặt. Chúng tôi đang chờ phản hồi của bạn, thông tin từ bài viết có giúp ích gì không đặt nhạc chuông liên lạc trên Samsung Galaxy ace 4 neo duos hay không. Cách đặt một bài hát trong cuộc gọi trên LUMIA. Đừng quên cho biết mô hình của thiết bị, để những người dùng Android khác sẽ có thông tin hữu ích từ bạn.

Hy vọng bạn tìm thấy thông tin bạn cần trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn để lại đánh giá, lời khuyên hoặc bổ sung cho bài viết là hữu ích.

Xin chào tất cả mọi người. Người dùng điện thoại thường đặt câu hỏi “Làm thế nào để đặt giai điệu cho một số liên lạc trên Droid 5.1”. Thực tế là trong các phiên bản trước, cài đặt nhạc chuông được thực hiện trong cài đặt liên hệ chính. Thông qua một nút, bạn có thể thêm cả nhạc chuông chuẩn và nhạc chuông của riêng bạn làn điệu.

Trong Droid 5.1, chỉnh sửa một liên hệ bao gồm một danh sách lớn dữ liệu về chính liên hệ đó và đưa mọi thứ khác vào cài đặt thêm… Vì vậy, việc thay đổi nhạc chuông theo thói quen là rất khó đối với nhiều người dùng.

Cách đặt nhạc chuông cho một số liên lạc trong Android 5.1.

Cách cài nhạc chuông trong Galaxy J5 Prime (XDRV.RU)

Cách đầu tiên.

Về cơ bản, thiết lập giai điệu trên các mô hình khác nhau là tiêu chuẩn. Có thể có một số sai lệch nhỏ trên một số mẫu điện thoại thông minh, nhưng chúng không đáng kể.

1. Để thêm giai điệu vào một số liên lạc, hãy mở nó để chỉnh sửa.

3. Trong cài đặt bổ sung có chức năng “Đặt nhạc chuông”.

4. Tìm kiếm bản nhạc mong muốn, trong trường hợp của tôi, sẽ được thực hiện bằng trình quản lý tệp Total Commander. Android đã chọn trình quản lý này để tìm kiếm, vì nó đã cài đặt nó trước đó.

5. Nó vẫn còn để tìm tệp cần thiết và nhấp vào “OK”.

Bây giờ nhạc chuông hoặc giai điệu sẽ được gán cho một số liên lạc.

Có hai cách khác để đặt nhạc chuông của riêng bạn cho danh bạ, SMS và đồng hồ báo thức.

Cách thứ hai.

Nếu điều gì đó không thành công thì có một cách khác chắc chắn sẽ hữu ích tải về giai điệu trên tiếp xúc… Ứng dụng Rington Meker sẽ giúp bạn điều này.

Ứng dụng này thú vị ở chỗ nó không chỉ có thể bảo mật một số làn điệu trên một số liên lạc mà còn tạo nhạc chuông từ một bản nhạc.

Hãy xem xét ngắn gọn cách đặt giai điệu cụ thể cho cuộc gọi; bạn sẽ tự mình tìm ra các tùy chọn còn lại, nếu chúng quan tâm đến bạn.

Sau khi khởi chạy ứng dụng và tìm thấy bản nhạc mong muốn, hãy chọn chức năng “Thêm vào liên hệ”

một danh sách các địa chỉ liên hệ sẽ mở ra, trong đó bạn vẫn nhấp vào tên đã chọn.

Như bạn có thể thấy, việc thực hiện tất cả các bước để cài đặt nhạc chuông cho một số liên lạc trong ứng dụng thậm chí còn dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, ứng dụng có nhiều khả năng hơn. Ngoài ra, ứng dụng hoạt động ở chế độ quản lý tệp mà không cần kết nối các ứng dụng bổ sung. Và một điểm cộng lớn là nó được viết bằng tiếng Nga.

P.S. bất kỳ máy nghe nhạc nào cung cấp khả năng tải về giai điệu để liên hệ.

Bây giờ, bạn chắc chắn sẽ đối phó với việc đặt nhạc chuông cho một số liên lạc trong Android 5.1.

Tôi sử dụng để kiếm tiền:

Các bài báo thú vị.

Anh ấy tự hỏi làm thế nào để đưa nhạc vào một thuê bao cụ thể. Những lời khuyên đã được đưa ra đã không giúp đỡ. Điện thoại HUAWEI Y6. Tôi đã có thể giải quyết vấn đề bằng cách cài đặt ứng dụng RingtoneCutter.

Không phải tất cả các ứng dụng đều hoạt động theo cùng một cách trên các thiết bị.

Gần đây, tôi đã biết một thực tế rằng phương pháp đầu tiên không hoạt động cho tất cả các thiết bị. Thứ hai là 100%.

tôi có một nomi i507 và không có cài đặt nào giúp tôi thiết lập giai điệu.

Tatyana, bạn đã thử nó qua ứng dụng chưa?

Ứng dụng này chỉ siêu đơn giản hơn bao giờ hết, tôi ngay lập tức cài đặt nhạc chuông trên các số liên lạc khác nhau.

Tôi đã đọc lại mọi thứ và thử mọi thứ, đến trung tâm bảo hành và cũng tìm đến các nhà tư vấn bán hàng bán điện thoại thông minh Stell 575 để được trợ giúp, và không ai có thể đặt giai điệu cho số liên lạc, giai điệu chung có thể được thay đổi và giai điệu dường như được tải trên một số liên lạc riêng biệt, nhưng khi đến cuộc gọi đang phát không phải ở tất cả những gì đã được yêu cầu!

Ekaterina hãy thử phương pháp thư mục. Nếu nó không hoạt động thì bạn cần quyền root.

Hủy trả lời.

Theo dõi tin tức blog.

2012-2017 Tất cả các quyền. Sao chép toàn bộ và một phần bị cấm.

Mô tả ngắn

Xin vui lòng cho tôi biết làm thế nào để cài đặt một giai điệu trên một trong những điện thoại thông minh Samsung Galaxy j5. Cách cài nhạc chuông trên Galaxy J5 Prime (XDRV. Samsung Galaxy J5 – Android 5. Trên Samsung Galaxy J5, tôi không thể đặt nhạc chuông cụ thể trên Cách cài đặt. Cách cài nhạc chuông trong diễn đàn Samsung – Samsung. Cách cài nhạc chuông trong Samsung – Trên thực tế, hãy đặt nhạc chuông yêu thích của bạn. Cách đặt ảnh và nhạc chuông của một số liên lạc trên Android. Cách đặt ảnh và nhạc chuông cho một số liên lạc trong các thiết bị Android Samsung. Nếu bạn sao chép. Cách đặt ảnh và nhạc chuông cho một số liên lạc Samsung Galaxy. Cách đặt nhạc chuông riêng cho cuộc gọi. Đặt làm nhạc chuông Samsung Galaxy S7 HTC One M9 Cách cài nhạc chuông trên galaxy Cách cài nhạc chuông Cách cài nhạc chuông, đồng hồ báo thức và SMS của riêng bạn Mọi thứ hoạt động trên Samsung J5 và đặt giai điệu thành Cách thiết lập của riêng bạn. Cách cài đặt nhạc chuông trong Samsung Galaxy J5. Cách lắp Samsung Galaxy J5 tải về nhạc chuông (nhạc chuông, bản nhạc, nhạc)? Cách đặt nhạc chuông trên Android: đến cuộc gọi, đến số liên lạc. Cài nhạc chuông Android rất dễ dàng. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách.

Bạn cần đặt nhạc chuông của riêng bạn cho một số liên lạc trong Samsung Galaxy và bạn không biết phải làm như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả một cách để đưa một giai điệu vào liên lạc Samsung Galaxy ace 4 neo duos và các điện thoại thông minh và máy tính bảng tương tự chạy trên hệ điều hành Android. Vì phương pháp này cũng có thể được áp dụng cho các thiết bị Samsung và Android khác, vui lòng để lại đánh giá bên dưới xem thông tin có giúp cài đặt giai điệu liên lạc đã chọn trên điện thoại thông minh hoặc Android khác của bạn hay không. Đừng quên cho biết kiểu máy của thiết bị để bạn nhận được thông tin hữu ích.

Vậy nên đặt nhạc chuông liên lạc trên Samsung Galaxy thực hiện các bước sau: 1) Để bắt đầu, điều cần thiết là số liên lạc mà chúng ta muốn đặt giai điệu cá nhân phải được lưu trong bộ nhớ của điện thoại, nếu không sẽ không có trường để chọn giai điệu của riêng bạn. Đây là vấn đề chính khi đặt giai điệu cho một số liên lạc khi số liên lạc trong danh bạ nằm trên thẻ SIM. 2) Mở “Danh bạ” và chọn số bạn muốn có trong bộ nhớ của điện thoại. 3) Bây giờ chúng ta cần chỉnh sửa nó, thông thường chúng ta bấm vào biểu tượng có dạng bút chì. 4) Tiếp theo, chọn mục “Nhạc chuông”. 5) Sau khi bạn vào phần nhạc chuông, bạn sẽ được nhắc chọn nơi cài đặt giai điệu liên lạc. Thông thường “Media Storage” hoặc “ES Explorer” được cung cấp, bạn có thể tự mình chọn cái nào thuận tiện hơn cho mình. Nếu bạn chọn “ES Explorer”, bạn sẽ phải tìm các giai điệu trong các thư mục khác nhau. Và nếu bạn chọn “Lưu trữ đa phương tiện”, sau đó bạn sẽ thấy các giai điệu có sẵn, nếu giai điệu mong muốn không có trong danh sách, thì bạn cần nhấp vào nút “Thêm” và tìm giai điệu bạn cần. 6) Sau khi bạn chọn bài hát mong muốn, hãy nhấp vào “Hoàn tất”.

Có lẽ phương pháp cài đặt giai điệu của riêng bạn cho một số trong Samsung sẽ hoạt động với các điện thoại thông minh khác trên Android. Chúng tôi đang chờ phản hồi của bạn, thông tin từ bài viết có giúp ích gì không đặt nhạc chuông liên lạc trên Samsung Galaxy ace 4 neo duos hay không. Đừng quên cho biết mô hình của thiết bị, để những người dùng Android khác sẽ có thông tin hữu ích từ bạn.

Hy vọng bạn tìm thấy thông tin bạn cần trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn để lại đánh giá, lời khuyên hoặc bổ sung cho bài viết là hữu ích.

Cách đặt nhạc chuông cho một số liên lạc trong Samsung Galaxy J5 (2017)

Một số người liên hệ yêu cầu một giai điệu độc đáo, đặc biệt là đối với những người thân thiết và gia đình. Cách cài đặt nó trong một chiếc Samsung mới.

Bạn cần vào Danh bạ, chọn một liên hệ ở đó và nhấp vào nó. Một menu sẽ bật lên khi bạn chọn Thông tin. Vì vậy, chúng tôi liên lạc với nhau. Tiếp theo, chọn thay đổi ở trên cùng và di chuyển đến mục Nhạc chuông. Anh ấy ở tầng dưới.

Bằng cách chọn thay đổi giai điệu, người dùng sẽ được đưa đến một cửa sổ mà thoạt nhìn chỉ có những giai điệu tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn kéo danh sách xuống cuối, bạn sẽ thấy thêm một mục cho phép bạn đặt giai điệu từ bộ nhớ. Tại đây, người dùng sẽ được cung cấp lựa chọn OneDrive, Google Drive và Lựa chọn âm thanh. Điểm cuối cùng là quyền truy cập vào trình quản lý tệp. Sau đó, bạn có thể chọn một bài hát từ ổ đĩa.

Nhạc chuông đã được cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy xem video của chúng tôi về cách đặt nhạc chuông cho một số liên lạc trong Samsung Galaxy J5 (2017).

Cách đặt ảnh vào danh bạ trên Samsung Galaxy J5 (2017)

Một bức ảnh đính kèm với một số liên lạc ít nhất làm cho danh bạ điện thoại đẹp hơn. Thật dễ dàng để gán hoặc thay đổi ảnh liên hệ

Để thay đổi hình ảnh cho một số liên lạc, bạn cần vào Danh bạ, chọn bản ghi mong muốn, bấm vào nó. Tiếp theo, trong menu bật lên, nhấp vào Chi tiết. Đây là cách người dùng vào bài viết. Ở đây bạn cần nhấp vào thay đổi và sau đó ngay lập tức truy cập vào ảnh của liên hệ.

Sau khi chọn ảnh hoặc ảnh mới, bạn có thể cắt ảnh và áp dụng các bộ lọc khác nhau cho ảnh.

Liên hệ bây giờ có một ảnh mới.

Bạn cũng có thể xem quá trình trong video của chúng tôi về cách đặt ảnh cho một số liên lạc trong Samsung Galaxy J5 (2017).

Cách cài nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5 (2017)

Nhạc chuông được cá nhân hóa giúp bạn phân biệt điện thoại đổ chuông này với điện thoại khác. Thay đổi giai điệu mặc định rất dễ dàng.

Trước hết, trong menu cài đặt, bạn cần tìm mục Âm thanh và rung

Ở đây, cũng như trong trường hợp liên hệ, trước tiên, một lựa chọn các giai điệu tiêu chuẩn được đưa ra, nhưng ở cuối danh sách có một mục Thêm từ điện thoại. Bằng cách chọn nó, bạn có thể đi đến điều phối, nơi có thể dễ dàng tìm thấy bố cục mong muốn

Chọn một giai điệu, nhấn xác nhận và thì đấy – nhạc chuông Samsung Galaxy J5 (2017) đã được cài đặt. Để củng cố tài liệu, bạn có thể xem video.

Cách tạo thư mục trên Samsung Galaxy J5 (2017)

Một thư mục mới trên bộ nhớ của điện thoại hoặc thẻ nhớ microSD được tạo thông qua trình quản lý tệp mà Samsung gọi là Tệp của tôi

Trong trình quản lý tệp, trước tiên bạn cần chọn vị trí của thư mục trong tương lai.

Sau khi chọn vị trí mong muốn, ở góc trên bên phải, bạn cần gọi menu bằng cách nhấp vào ba dấu chấm. Tại đây, mục Tạo thư mục được chọn. Sau đó, tên của thư mục được nhập. Thư mục đã được tạo!

Làm video hướng dẫn cách tạo thư mục trên Samsung Galaxy J5 (2017) khó hơn nhiều.

Cách xóa bộ nhớ điện thoại trên Samsung Galaxy J5 (2017)

Cho dù một ổ đĩa có dung lượng lớn đến đâu thì cuối cùng nó cũng sẽ hết dung lượng. Trình quản lý điện thoại Samsung Galaxy J5 (2017) bị ẩn trong phần cài đặt. Nó cũng có thể được truy cập thông qua Thành viên Samsung hoặc thanh thông báo

Nó nằm trong Tối ưu hóa. Sau khi khởi chạy nó, bạn cần chọn tab Bộ nhớ.

Video hướng dẫn sẽ giải thích cách xóa bộ nhớ Samsung Galaxy J5 (2017) trên ngón tay theo đúng nghĩa đen.

Cách chuyển danh bạ từ thẻ SIM sang Samsung Galaxy J5 (2017)

Đối với một số người, tất cả các số liên lạc được lưu trữ trên thẻ SIM. Đôi khi chúng cần được chuyển sang máy tính bảng

Để chuyển danh bạ từ thẻ SIM sang điện thoại thông minh, bạn cần vào ứng dụng Danh bạ. Tại đây trong menu nằm ở góc trên bên phải màn hình, hãy nhấp vào Quản lý danh bạ. Tiếp theo, bạn cần chọn Nhập / Xuất danh bạ.

Tiếp theo, chọn mục Nhập tệp VCF, sau đó vị trí của tệp là thẻ SIM. Sau đó, một danh sách các số liên lạc trên SIM sẽ mở ra, trong đó các số liên lạc cần thiết được đánh dấu. Cuối cùng, vị trí nhập được chọn: điện thoại, danh bạ Google hoặc Samsung. Nó vẫn chỉ để nhấp vào Nhập ở cuối màn hình.

Video hướng dẫn sẽ giúp những người buồn tẻ nhất.

Cách chọn thẻ SIM trên Samsung Galaxy J5 (2017)

Chỉ định thẻ để thực hiện cuộc gọi đến Samsung Galaxy J5 (2017) thật dễ dàng.

Khi bạn quay một số điện thoại, hai nút gọi xuất hiện ở cuối màn hình. Tuy nhiên, nó tương ứng với SIM-1, thứ hai là SIM-2. Theo đó, nếu bạn nhấn nút đầu tiên, thì cuộc gọi sẽ đi qua một mạng và nếu đến nút thứ hai – qua một mạng khác.

Khi gửi SMS, bạn có thể lựa chọn thẻ SIM sau khi tạo phòng. Nếu bạn nhấp vào nút màu vàng, một cửa sổ bật lên sẽ mở ra, nơi bạn có thể chọn thẻ SIM.

Hướng dẫn bằng video sẽ loại bỏ tất cả các câu hỏi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các kỹ thuật được mô tả hoặc có các vấn đề khác chưa được giải quyết, hãy hỏi về chúng bên dưới trong phần nhận xét!