Top 7 # Cách Tạo Thư Mục Trên Samsung J5 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Chặn Tin Nhắn Trên Samsung J7, J5

Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5 Chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5 Xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro Cách chặn cuộc gọi trên Samsung J7 Pro

Chặn tin chắn là chức năng cần thiết để tránh bị là phiền bởi thiết bị liên tục nhận được các thông báo tin nhắn rác của nhà mạng, hay những kẻ quấy rối luôn khiến bạn bực mình. Với thiết bị Samsung j7, samsung j5 chúng ta hoàn toàn làm được việc đó mà không cần sự trợ giúp của ứng dụng.

Cũng giống như vậy, Facebook cũng là một tác nhân chứa nhiều tin nhắc rác gửi tới thiết bị của mình, nếu bạn chưa biết cách chặn tin nhắn Facebook, có thể tham khảo bài viết chặn tin nhắn Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn trong các bài viết trước đây.

Cùng với Facebook đó chính là Zalo, ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng. Phần mềm Zalo giúp chúng ta có thể kết nối được mọi người với nhau, chính vì vậy đôi khi luôn có những tin nhắn làm phiền chúng ta vô cùng. Để chặn tin nhắn Zalo các bạn làm theo các bước trong bài viếtcách chặn tin nhắn Zalo. Còn sau đây chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách Chặn tin nhắn trên Samsung j7, j5 một cách nhanh chóng.

Chặn tin nhắn trên Samsung J7, J5

Bước 1: Các bạn truy cập vào trình tin nhắn, ấn chọn vào phần chức năng có biểu tượng 3 dấu chấm. Ấn chọn Cài đặt

Bước 2: Kéo xuống lựa chọn Bộ lọc rác. Kích hoạt sử dụng Bộ lọc rác.

Bước 3: Sau đó chọn Thêm vào số rác. Ấn chọn biểu tượng đấu + để thêm số mình muốn chặn

Bước 4: Điền số điện thoại muốn chặn, hoặc ấn chọn vào biểu tượng danh bạ. Lựa chọn nhật ký với các số lạ hoặc Danh bạ.

Bước 5: Sau khi thêm xong, ấn chọn lưu để ghi nhớ. Và trong danh sách chặn tin nhắn đã có số mà mình vừa thêm

https://9mobi.vn/chan-tin-nhan-tren-samsung-j7-j5-5403n.aspx Như vậy chúng ta đã chặn tin nhắn thành công trên Samsung j7, j5 từ nay khôgn còn lo làm phiền bởi các tin nhắn rác gửi về thiết bị nữa, để bạn có thể tập trung hơn trong công việc, học tập. Ngoài cách trên chúng ta còn có thủ thuật chặn tin nhắn bằng ứng dụng nhắn tin Go SMS. là ứng dụng nhắn tin với phong cách hoàn toàn mới mẻ bắt mắt so với trình nhắn tin thường. Nếu các bạn sử dụng Go Sms có thể tham khảo thủ thuật chặn tin nhắn bằng Go SMS trên điện thoại của bạn.

Tải Video Trên Facebook Trên Samsung Galaxy J7, J5

Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5 là điều hoàn toàn có thể thực hiện được theo các cách khác nhau, thế nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện việc này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại các cách giúp bạn thực hiện được điều đó.

Cách vào Facebook trên Samsung Galaxy j7, J5 Tải video cho samsung j7, download video trên Samsung Galaxy J7, J5 Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5 Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5 Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5

Ngoài ra với việc sử dụng thiết bị Samsung Galaxy j7, j5 chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm pin trên thiết bị để có thời gian sử dụng lâu dài, ổn định hơn, để làm được điều đó các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy j7, j5.

Một trong những cách tiết kiệm pin đó chính là thay đổi độ sáng màn hình. Việc thay đổi độ sáng màn hình không những giúp chúng ta có thể tích kiệm được pin mà còn giúp ta có thể bảo vệ được đôi mắt khi phải làm việc liên tục với màn hình máy tính, điện thoại. Còn sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5.

Hướng dẫn tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5

Như đã nói ở trên việc tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7,j5 có nhiều cách để thực hiện:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng TubeMate

Tubemate là ứng dụng hỗ trợ các bạn có thể tải những video trên các nguồn khác nhau như Youtube, Facebook với tốc độ cao và chất lượng hình ảnh tốt.

Các bạn có thể tải TubeMate cho Android: Download TubeMate cho Android.

Bước 1: Tại ứng dụng TubeMate, ấn chọn vào biểu tượng Tubemate. Lựa chọn Facebook.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập Facebook. Lựa chọn video để tải

Bước 3: Khi ấn chọn vào Video bảng chức năng xuất hiện, lựa chọn chất lượng video có thể tải, ấn chọn Tải. Nhập tiêu đề cho video

Bước 4: Ngay lập tức video đã được tải về, khi hoàn tất sẽ hiện thông báo ở thanh thông báo, ấn chọn vào video. Tại đây các bạn có thể lựa chọn Phát hoặc tách âm thanh video, hay đóng lại để thoát khỏi trình tải của ứng dụng.

Cách 2: Tải video facebook thông qua trình duyệt web Chrome, Coccoc.

Chrome cho Android: Download Chrome cho Android.

Chrome cho iPhone: Download Chrome cho iPhone.

Cốc Cốc cho Android: Download Cốc Cốc cho Android.

Bước 1: Sử dụng một trong hai trình duyệt truy cập vào Facebook, mình sử dụng Cốc cốc. Lựa chọn vào biểu tượng Facebook để truy cập nhanh. Và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tìm kiếm video để tải, ấn vào nút Play để chạy video. Tại đây chúng ta ấn và giữ màn hình 2 giây, sẽ xuất hiện lựa chọn Lưu video, ấn chọn vào đó.

Ngay lập tức video sẽ được tải về, khi tải xong trình duyệt sẽ thông báo đã tải thành công. Chúng ta có thể tìm kiếm video vừa tải về tại Bộ sưu tập, album Download

Như vậy chúng ta đã thành công tải video Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi theo hai cách làm trên. Để có thể tải thêm nhiều video, hình ảnh về thiết bị các bạn nên sử dụng wifi để không tốn dữ liệu điện thoại hay tiền dịch vụ phát sinh, bắt wifi trên Samsung galaxy j7, j5 cũng khá đơn giản các bạn có thể đọc bài viết bắt wifi trên Samsung Galaxy j7 và làm theo hướng dẫn là đã có thể truy cập vào được wifi rồi.

https://9mobi.vn/tai-video-tren-facebok-tren-samsung-galaxy-j7-j5-5406n.aspx Ngoài ra chúng ta cũng có thể lưu trữ những dữ liệu, hình ảnh, video đã tải về lên máy tính bằng cách kết nối điện thoại với máy tính, laptop. Hướng dẫn kết nối điện thoại Samsung Galaxy J7 đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết trước, các bạn có thể xem lại và sử dụng cách đó để kết nối thiết bị điện thoại với máy tính.

Samsung: Cách Tạo Phím Tắt Thư Mục Trên Màn Hình Chính

Điện thoại di động của chúng ta có thể có nhiều ứng dụng và trong đó có vô số tệp. Nhiều ứng dụng trong số này cũng có các chức năng khác mà chỉ được tìm thấy khi nhập chúng. Bằng cách này, các widget được sinh ra, cách nhanh nhất để truy cập các chức năng của các ứng dụng nhất định mà không cần phải nhập chúng. Nhưng trên Samsung điện thoại di động, chúng tôi có thể đặt nhiều phím tắt hơn, chẳng hạn như những phím tắt được cung cấp bởi công cụ “Tệp của tôi”.

Từ “Tệp của tôi”

Chọn thư mục

Để có thể thực hiện, chúng ta sẽ phải trượt lên để truy cập vào bảng ứng dụng và chạm vào My Files. Khi vào bên trong, chúng ta có thể chọn bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ trong trường hợp có một bộ nhớ được lắp vào và nó có các tệp khác nhau để chọn. Sau đó, chúng ta phải chọn thư mục mà chúng tôi muốn thêm làm lối tắt . Theo nghĩa này, bạn có thể chọn một số công cụ mà bạn muốn có trong tay, chẳng hạn như tải xuống, ảnh chụp màn hình hoặc thư mục DCIM của máy ảnh.

Khi phím tắt được chọn, chúng ta sẽ phải nhấn và giữ trên thư mục mà chúng ta muốn tạo phím tắt trên màn hình chính. Bây giờ nhấp vào ba điểm ở phần trên bên phải và nhấp vào “Thêm phím tắt”. Sau đó, chúng tôi sẽ phải chọn vị trí mà chúng tôi muốn cung cấp cho thư mục, vì vậy trong trường hợp này chúng tôi chọn “Màn hình bắt đầu”. Bây giờ chúng ta sẽ thấy phím tắt được tạo trên màn hình chính, vì vậy chúng ta sẽ có phím tắt và chúng ta có thể kéo nó đến vị trí mong muốn như với bất kỳ biểu tượng nào khác.

Cũng giống như chúng tôi đã tạo chúng cho một nhu cầu cụ thể, cũng có thể có lúc phím tắt này trở nên vô dụng. Được có thể xóa lối tắt này, chỉ cần giữ phím tắt trong ít nhất hai giây và nhấp vào Xóa từ đầu.

Hướng Dẫn Cách Tạo Thư Mục Trên Iphone 5

Điện thoại iPhone 5 là một trong những chiếc smarphone cao cấp hiện nay. Sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng sử dụng. Nó mang trong mình nhiều ứng dụng và tính năng hấp dẫn . Điều này làm cho người dùng ngày càng yêu thích hơn. Một trong những tính năng thú vị trên iPhone 5 đó là việc tạo ra các thư mục khác nhau trên màn hình. Vậy làm thế nào để tạo thư mục trên iPhone 5 .

Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi bạn tạo thư mục trên iPhone 5 đó là các icon của các ứng dụng sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng và hợp lý. Người tiêu dùng sẽ không phải bị rối mắt để tìm kiếm giữa muôn vàn ứng dụng mà bạn tải về iPhone 5 của mình. Điều này làm cho việc sử dụng trở lên chuyên nghiệp hơn.

Lợi ích tiếp theo đó chúng ta có thể nhóm các ứng dụng có cùng tính năng vào một thư mục riêng biệt . Điều này sẽ giúp cho người dùng có tìm kiếm ứng dụng một cách tốt hơn. Đồng thời với tên đặt cho mỗi thư mục khác nhau thì người tiêu dùng sẽ không phải lo việc nhầm lẫn khi sử dụng ứng dụng trên iPhone 5 16gb.

2.Cách tạo thư mục cho IPhone 5.

Có 2 cách phổ biến giúp bạn thực hiện việc tạo thư mục trên iPhone 5. Đó là:

Cách 1: Tạo trực tiếp trên iPhone 5. Với cách này bạn sẽ khá dễ dàng tạo ra được một thư mục để đưa các ứng dụng vào cùng một nhóm. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Nhấn giữ không dời tay khỏi màn hình tại vị trí của một iCon nào đó bạn đang muốn di chuyển chúng vào folder. Việc nhấn giữ này được thực hiện cho tới khi iCon đó xuất hiện ở góc của icon , đồng thời các icon khác cũng rung lên.

– Bước 2: Thực hiện thao tác di và kéo không rời iCon đó vào iCon mà bạn muốn lập chung một thư mục. Lúc này một thư mục được thiết lập với 2 iCon bạn vừa kích vào.

Nhấn giữ vào iCOn bất kỳ trên màn hình.

– Bước 3: Nếu muốn kéo thêm hay thả bớt ứng dụng nào đó ra khỏi thư mục bạn chỉ cần kéo chúng vào hoặc ra khỏi vị trí của thư mục khi các icon đang ở trạng thai rung.

– Bước 4: Để đặt tên cho thư mục, bạn hãy kích vào ô màu đen phí trên thư mục đó. Sau đó điền tên cần đặt vào.

Nhóm các ứng dụng với nhau và đặt tên cho thư mục

– Bước 5: Sauk hi đã hoàn tất việc thiết lập thư mục chúng ta nhấn nút Home để trở về màn hình ban đầu.

Cách 2: Tạo thư mục bằng cách sử dụng Itunes. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Thực hiện kết nối iPhone với iTunes thông qua việc sử dụng dây cáp kết nối với máy tính có cài đặt và bật sẵn iTunes.

– Bước 2: Nhấn chọn vào mục Ứng Dụng hay còn gọi là thẻ Apps.

– Bước 3: Chọn ứng dụng để thực hiện kéo thả như ở cách 1 để có thể tạo ra thư mục.

– Bước 4: Thực hiện nhấn vòa Sync để cập nhập cho iPhone 5 của bạn thư mục vừa tạo xong.