Top 3 # Cách Tạo Thư Mục Trên J7 Prime Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Tải Music Samsung Galaxy J7 Prime

Mô tả chi tiết

Bạn đã quá nhàm chán với các máy nghe nhạc mặc định của điện thoại và bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Samsung Music. Với máy nghe nhạc Galaxy J7 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích và muốn Samsung âm nhạc và âm nhạc yêu thích. Music Player như Galaxy J7 – J7 Music Player là một trong những ứng dụng tốt nhất thêm máy nghe nhạc Samsung để các cạnh của màn hình của bạn. Bây giờ, nó có sẵn cho Samsung galaxy J7, Galaxy S6, S7 cạnh, S8 cạnh, tất cả Samsung khác và tất cả các thiết bị Android khác. Bên cạnh bản gốc máy nghe nhạc thiên hà J7, máy nghe nhạc J7 là máy nghe nhạc Samsung nhạc tốt nhất để thay thế. Hãy xem ^ _ ^ Samsung nhạc S8 – Music Player Galaxy J7 có 2 chế độ, chế độ cạnh được hiển thị trong bảng điều khiển cạnh của màn hình và một chế độ cổ điển đẹp như máy nghe nhạc phổ biến với phong cách âm nhạc Samsung galaxy cạnh. Bạn có thể điều chỉnh ở bất kỳ khu vực màn hình của bạn theo một cách linh hoạt. J7 Âm nhạc – Music Player Galaxy J7 có một giao diện đơn giản và năng động. Bạn có thể dễ dàng sử dụng trong lần đầu tiên. Giống như Samsung Âm nhạc, Edge Screen Âm nhạc S8 làm cho bạn miễn phí để kiểm soát âm nhạc, làm cho âm nhạc của bạn nghe có vẻ chuyên nghiệp hơn. chia sẻ tức thì bài hát yêu thích của bạn với bạn bè của bạn.Để khởi chạy máy nghe nhạc Samsung nhạc Chế độ ánh sáng, bạn chỉ có thể vuốt cạnh của màn hình của bạn và thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn. Và bạn có thể mở giao diện đầy đủ như Samsung Âm nhạc một cách dễ dàng.

Nhiều hightligh của Music Player Galaxy J7 * Chế độ nhẹ có thể sử dụng để lựa chọn, chơi và tạm dừng bài hát.* Hỗ trợ các định dạng gần như phổ biến như Samsung galaxy J7* Thêm và duyệt từ điện thoại của bạn.* Đơn giản và linh hoạt giao diện.* Bài hát tự động chia thành album, nghệ sĩ, thể loại.* Giao diện thông minh với phong cách âm nhạc của Samsung* Âm nhạc trên màn hình cạnh với cạnh phong cách thiên hà s8* Hoạt động thoải mái một cách nhanh chóng bằng cách vuốt màn hình cạnh phải để mở Edge Music Player, và ẩn khi hoàn thành

3 Cách Chụp Màn Hình Samsung J7 Prime, J7 Pro 2022 Đơn Giản

Công dụng của chụp màn hình điện thoại Samsung

Chiếc điện thoại Samsung J7, J7 Pro/Prime là dòng sản phẩm Samsung tầm trung với mức giá dao động 6 triệu đồng, với thiết kế tinh giản và mang đặc trưng của mình, Samsung trang bị màn hình cong 2.5D cho sản phẩm này.

Ngoài tìm hiểu các tính năng, bạn cũng cần biết các công cụ hỗ trợ và tính năng của máy, cách chụp màn hình SS J7 sẽ là các thao tác bạn cần nắm.

Chụp màn hình cũng có thể ghi lại những khoảnh khắc hoặc sử dụng để lưu trữ riêng nhưng thông tin quan trọng trên mạng xã hội, tập tin thay vì ghi chép hoặc lưu ý tại thiết bị.

Tổng hợp cách chụp màn hình Samsung J7 Prime, J7 Pro

Cách chụp màn hình Samsung J7 Prime có rất nhiều, bạn có thể tham khảo một trong số cách sau:

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung J7 bằng phím Home

Đây là cách thông thường nhất được người dùng sử dụng phổ biến:

Bước 1: Các bạn ấn giữ phím nguồn (tắt/mở điện thoại) + đồng thời nhấn giữ phím Home cùng lúc từ 2 đến 3 giây

Bước 2: màn hình tại lúc bạn đang thao tác sẽ được ghi lại nhanh chóng.

Bạn nên lưu ý là nhấn giữ cùng lúc đồng thời 2 nút cho đến khi có tín hiệu thì mới chụp màn hình thành công.

Cách chụp màn hình SS J7 2016 với phím giảm âm lượng

Với cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 này, bạn thay thế việc nhấn giữ nút Home với nút giảm âm lượng.

Bước 1: Các bạn ấn giữ phím nguồn (tắt/mở điện thoại) + đồng thời nhấn giữ nút giảm âm lượng cùng lúc từ 2 đến 3 giây

Bước 2: màn hình tại lúc bạn đang thao tác sẽ được ghi lại nhanh chóng.

Tương tự cách 1, khi bạn thấy hiệu ứng nhấp nháy trên màn hình, hình ảnh đã được điện thoại ghi lại và lưu trữ thành công.

Cách xem ảnh chụp màn hình Samsung Galaxy J7

Sau khi chụp được ảnh màn hình, bạn có nhu cầu xem lại để kiểm tra hoặc gửi đến bạn bè, người thân, chia sẻ, bạn thao tác các mục sau để xem ảnh chụp màn hình:

Bước 1: Tại màn hình chính thiết bị, bạn truy cập mục Menu ứng dụng của mình

Bước 2: Bạn tìm kiếm ứng dụng Bộ sưu tập (hoặc Gallery) để xem các nhóm hình ảnh của mình

Bước 3: Bạn chọn mục Album ảnh chụp màn hình để có thể xem được các hình chụp màn hình Samsung J7 của mình vừa ghi lại và các hình ảnh trước đó.

Bước 4: Lúc này bạn có thể vào xem các ảnh và tùy chỉnh, chia sẻ bình thường qua các ứng dụng của thiết bị như các hình ảnh thông thường của mình.

Với các thao tác đơn giản trên điện thoại, Samsung Galaxy J7, J7 Pro/Prime đã hỗ trợ bạn có thể ghi lại những thông tin cần lưu trữ của mình nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể thử ngay các thao tác này để ghi nhớ lại.

Ngoài các thao tác trực tiếp tại các phím sẵn có trên điện thoại của bạn như hai cách trên, bạn cũng có thể tìm hiểu các ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình cho SS Galaxy J7 2016 như ứng dụng Screenshot Easy cho Android, hỗ trợ tạo phím chụp màn hình ảo để bạn có thể thao tác nhanh chóng chỉ với 1 thao tác mà không cần nhấn giữ các phím.

Hướng Dẫn Thay Đổi Hình Nền Samsung J7 Prime

Thay đổi hình nền tin nhắn Samsung Galaxy J7 Prime Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5 Chụp màn hình Samsung J7 Prime như thế nào Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5 Khắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime

Với các thay đổi hình nền Samsung J7 Prime chúng ta có thể thực hiện lựa chọn những tấm hình nền thật đẹp để trưng diện lên thiết bị của mình, tuy nhiên có khá nhiều thiết bị Samsung J7 Prime hiện nay gặp lỗi phủ màn hình khiến người dùng không thể thực hiện được các thao tác của mình cũng như thay đổi hình nền thiết bị, với cách khắc phục lỗi lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó hy vọng các bạn sẽ khắc phục được điều này.

Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung J7 Prime

Cách thay đổi hình nền Samsung J7 Prime được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, chúng ta ấn và giữ màn hình 2 tới 3 giây, sau đó màn hình sẽ hiện thị các mục chức năng thay đổi giao diện thiết bị.

Tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng Màn hình nền như hình trên.

Bước 2: Tiếp đó chúng ta có thể lựa chọn những hình nền có sẵn trên thiết bị ở bên tay phải để dễ dàng thay đổi hình nền Samsung J7 Prime, hoặc ấn chọn mục Từ bộ sưu tập để lựa chọn những hình ảnh nền đã được tải về thiết bị.

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ được truy cập tới thư viện hình ảnh của thiết bị, ấn chọn vào Album có ảnh mình muốn sử dụng thay đổi hình nền Samsung J7 Prime.

Bước 4: Tiếp đó lựa chọn bức hình ưng ý.

Bước 5: Sau khi đã lựa chọn xong bức hình yêu thích ấn chọn mục Chọn làm màn hình nền để thay đổi hình nền Samsung J7 Prime.

Bước 6: Sau đó các bạn sẽ được quay trở lại màn hình chính và hình nền của thiết bị đã được thay đổi rồi đấy.

https://9mobi.vn/huong-dan-thay-doi-hinh-nen-samsung-j7-prime-1316n.aspx Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách thay đổi hình nền Samsung J7 Prime qua bài viết hướng dẫn trên rồi đấy, đây là một thủ thuật được sử dụng khá nhiều trên các thiết bị Android hiện nay không chỉ riêng gì Samsung, thêm vào đó các bạn có thể sử dụng cách chụp màn hình thiết bị đã được chúng tôi giới thiệu qua bài viết chụp màn hình Samsung J7 Prime để có thể chia sẻ những tấm hình nền đẹp này cho bạn bè của mình, ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng tùy biến giao diện ứng dụng nhắn tin trên thiết bị của Samsung J7 Prime qua bài viết thay đổi hình nền tin nhắn J7 Prime để cuộc nói chuyện trở nên thú vị và mang ý nghĩa nào đó.

Làm Thế Nào Để Chơi Game Mượt Mà Trên Samsung Galaxy J7 Prime?

Không thể phủ nhận những nỗ lực của Samsung trong năm 2016 với phân khúc tầm trung. Tất cả các sản phẩm của hãng đều được người dùng đón nhận và liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng bán chạy từ nhiều chuỗi bán lẻ Việt Nam, đáng chú ý nhất đó chính là Galaxy J7 Prime. Trên thực tế, việc ra mắt J7 Prime là một bất ngờ khá thú vị đối với thị trường khi phân khúc 6 triệu đồng đang được thống trị bởi Oppo và ngay lập tức, mẫu smartphone này đạt được thành công ngoài mong đợi. Chỉ sau gần 2 tuần được bán ra, doanh số của J7 Prime đã vượt qua Oppo F1s, trội hơn hẳn so với Sony Xperia XA và gần như không có đối thủ ở tầm giá này. Có lẽ cái tên “kẻ hủy diệt” thực sự phù hợp với J7 Prime.

“Kẻ hủy diệt” Samsung Galaxy J7 Prime

Mẫu smartphone tầm trung của Samsung sở hữu thiết kế đẹp mắt, bền bỉ và khác biệt, trong khi hầu hết các sản phẩm cùng mức giá vẫn chưa có được lối đi riêng cho mình. J7 Prime cũng ấn tượng hơn nhờ cặp camera với khẩu độ f/1.9 cho trải nghiệm chụp thiếu sáng tốt hơn và màn hình độ phân giải Full HD, tấm nền PLS. Cũng chính bởi màn hình độ phân giải cao hơn mặt bằng chung đã trở thành gánh nặng dành GPU Mali-T830MP2 cũng như con chip Exynos 7870 dù J7 Prime mạnh hơn Oppo F1s và Xperia XA của Sony. Việc chơi các game có yêu cầu đồ họa cao cấp sẽ không được mượt mà như màn hình HD, điều này nhiều người dùng đã được trải nghiệm trên chiếc J7 2016.

Với các tựa game nổi tiếng như Asphalt 8, Dead Trigger 2, Modern Combat 5, Brother in Arm 3, Contrack Kill 2, Need For Speed: No Limits, N.O.V.A 3, … việc đạt tới tốc độ khung hình 20 fps là điều gần như không thể trên J7 Prime với thiết lập đồ họa tối ưu. Khá nhất là Dead Trigger 2 với khung hình đạt 24 fps. Còn khi chơi các tựa game nhỏ, nhẹ như Shadow Fight 2, Jetpack Joyride, Monster Dash, Angry Birds, Temple Run 2, Sonic Dash … đều hoàn toàn đáp ứng một cách mượt nhất.

Có nhiều cách để chiến game mượt mà trên J7 Prime

Tuy nhiên, đối với những ai yêu thích game với đồ họa cao, không phải là không có cách giúp J7 Prime trở thành một cỗ máy chiến game hoàn hảo và mượt mà hơn. Có hai cách dành cho người dùng, một đó là can thiệp vào hệ thống nhờ ứng dụng Dr. Booster và hai là tinh chỉnh các cài đặt trong game.

Sử dụng Dr. Booster

Cũng giống như Boost+ được cài đặt sẵn trên chiếc HTC 10 nhằm mang tới một hệ thống sạch hơn, tiết kiệm pin hơn khi chơi game, Dr. Booster là một sự lựa chọn tốt hơn cho các thiết bị Android tầm trung. Tính năng của Dr. Booster tương tự như HTC Boost+ nhưng nhẹ hơn, hiệu quả hơn và đơn giản hơn. Với HTC 10, đây là một thiết bị cao cấp với cấu hình cực mạnh, việc chạy Boost+ sẽ giúp người dùng tiết kiệm pin và kiểm soát ứng dụng chạy ngầm. Còn Dr. Booster, ứng dụng này sẽ giúp xóa sạch cache đã lưu trữ, tắt toàn bộ ứng dụng và toàn bộ hệ thống sẽ được dành cho chơi game.

Sử dụng Dr.Booster là một giải pháp khá tốt

Tinh chỉnh cài đặt đồ họa trong game

Đây là cách hiệu quả nhất cho trải nghiệm game trên J7 Prime. Cũng giống như trên PC, các nhà sản xuất trò chơi trên smartphone cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các cài đặt đồ họa sao mượt mà hơn cho dù không nhiều tinh chỉnh chi tiết bằng. Đổi lại, người chơi sẽ không có được những hình ảnh thật sự sắc nét, hiệu ứng game trở nên thô cứng, thiếu tính đặc sắc, tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào cách chúng ta tùy chỉnh.

Thông thường các game sẽ cho chúng ta ba tùy chỉnh bao gồm Better Quality (chất lượng hình ảnh cao nhất), Optimal (tối ưu), Better Performance (hiệu năng tốt hơn). Đối với J7 Prime sẽ lựa chọn Better Performance để chơi game với mượt với độ phân giải Full HD. Riêng đối với game Modern Combat 5 sẽ có Render Scale nhằm giảm độ phân giải xuống khi chơi game, nếu càng giảm hình sẽ bị vỡ, bởi vậy lựa chọn Better Performance và Render Scale ở mức 80-100% để đảm bảo hình ảnh đẹp.

Tùy chỉnh trong game Modern Combat 5

Tùy chỉnh trong tựa game đua xe nổi tiếng Asphalt 8

N.O.V.A 3 không cho tùy chỉnh đồ họa

Các game sẽ có những tùy chỉnh khác nhau và đều có cho phép tùy chỉnh đồ họa. Đến thời điểm này chỉ ghi nhận mỗi N.O.V.A 3 – tựa game giống với Crysis trên PC là không cho tùy chỉnh đồ họa nên người sử dụng J7 Prime tạm thời “sống chung với lũ” vậy. Toàn bộ các tựa game nặng còn lại đều cho tùy chỉnh hết và chúng ta sẽ yên tâm chơi một cách tẹt ga với tốc độ khung hình vượt cả mong đợi là 30 fps.

Sự thay đổi tốc độ khung hình rõ rệt qua từng tùy chỉnh

Thay cho lời kết

(Techz.vn) Samsung Galaxy J7 Prime là chiếc smartphone tầm giá 6 triệu đồng đáng sở hữu nhất trên thị trường hiện nay nhờ những trải nghiệm camera tốt, thiết kế thân thiện cùng một thời lượng pin tương đối ấn tượng.