Top 8 # Cách Tạo Theo Dõi Ảo Trên Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Thật, Ảo Đơn Giản 2022

Lượt theo dõi Facebook là gì?

Bạn biết không, với bất kỳ tài khoản facebook nào cũng có chức năng theo dõi. Dựa vào chức năng này bạn sẽ biết được số người theo dõi trên profile. Và đây cũng chính là lượt theo dõi trên facebook, hay còn được biết đến với tên gọi khác là số lượng follower. 

Thông qua việc follow, bạn bè có thể thấy được những bài đăng công khai của bạn trên bảng tin hàng ngày ngay cả khi không kết bạn. Lượt theo dõi facebook có thể là thật, hoặc hack nhằm đạt được mục đích của người sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng khiến cho người dùng gặp rắc rối bởi lượt follow ảo quá nhiều.

Mục đích của việc tăng lượt theo dõi trên facebook

Việc có nhiều hay ít lượt theo dõi trên facebook ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chốt sale của bạn. Bởi khi bạn có càng nhiều lượt follow thì khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng càng lớn. Thậm chí bạn không cần tốn chi phí, không cần chạy Ads. Theo đó, độ tin cậy và nhận diện của bạn cũng tăng cao hơn. 

Thế nhưng, nếu lượt theo dõi của bạn chỉ là ảo, việc tương tác với khách hàng cũng kém hơn. Thậm chí còn làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý khách hàng khi họ biết đó là theo dõi ảo.

Vậy có nên tìm cách tăng lượt theo dõi trên facebook ảo không?

Thực chất lượt theo dõi ảo chỉ là con số, có nghĩa là số lượng người thực sự theo dõi bạn rất ít. Điều này sẽ không giúp ích được cho bạn trong quá trình quảng bá sản phẩm. Chính vì vậy, bạn nên gia tăng số lượng theo dõi thật thay vì lượt theo dõi ảo trên trang cá nhân của mình.

11 Cách tăng lượt theo dõi trên facebook thật & ảo đơn giản, an toàn nhất

Đối với trang cá nhân, thì hầu như những người gửi lời mời kết bạn cho bạn, nhưng chưa được đồng ý đều sẽ trở thành follower của bạn.

Với fanpage thì người dùng có thể chọn theo dõi được ghim ngay trên đầu trang.Từ đó giúp người dùng có thể xem những bài đăng của bạn trên bảng tin mà không cần phải truy cập vào trang.

Cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook bằng tính năng gợi ý kết bạn

Thông qua tính năng gợi ý kết bạn của Facebook, chỉ cần lướt qua bảng tin facebook là bạn đã biết được danh sách bạn bè có liên hệ với những người bạn thường tương tác trong thời gian gần đây.

Từ đó, giúp bạn dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên facebook. Nhược điểm của cách này chính là mất nhiều thời gian, và hiệu quả chậm hơn so với những cách khác. 

Sử dụng List Sub để tăng lượt theo dõi trên facebook một cách nhanh nhất

Việc sử dụng “list sub” để tăng lượt theo dõi thật trên facebook thực sự rất an toàn và nhanh chóng. Bạn sẽ có đến hàng nghìn lượt theo dõi chỉ sau từ 1 đến 2 ngày. Dĩ nhiên trước đó bạn cũng cần follow hàng ngàn người dùng khác, đây chính là cách mà list sub hoạt động.

Những người dùng sau cũng sẽ làm tương tự bạn. Việc này giống như một vòng tuần hoàn, lượng sub tuy ảo nhưng lượng người theo dõi trên facebook của bạn là thật. Cách này cũng khá ổn để thu nhập thêm một lượng khách hàng tiềm năng mới cho người dùng.

Facebook Ads được xem là một trong những tính năng hữu hiệu nhất cho những bạn muốn tăng tương tác một cách nhanh chóng.

Qua đó những bài đăng của bạn sẽ được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng, cung cấp sản phẩm.

Đây cũng chính là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để bạn có thể tăng lượt theo dõi thật trên facebook. Thế những khi áp dụng cách này bạn cần phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ cho facebook.

Để bài đăng được xuất hiện một cách đều đặn đến tệp khách hàng chưa tương tác với bạn bao giờ.

Mời thêm người like và follow trang facebook page

Facebook Page cho phép bạn mời những người bạn của mình, hoặc những người đã tương tác với facebook page của bạn like và follow facebook page. Nhờ vậy, người dùng khác cũng sẽ nhận được thông báo mời like facebook page của bạn. Từ đó, việc tăng lượt theo dõi trên facebook cũng trở nên đơn giản hơn.

Tuy nhiên, việc này cũng mất rất nhiều thời gian. Đôi khi còn mang lại một số phiền phức đến cho bạn như bị chặn. Bởi facebook nghi ngờ facebook page bị hack vì có quá nhiều thao tác lặp lại liên tục giống nhau. Nhưng tỷ lệ chuyển đổi khá cao, lượt theo dõi thật trên facebook cũng vì thế mà tăng lên một cách nhanh chóng.

Xây dựng nhiều nội dung Viral sáng tạo và độc đáo

Để có thể giữ chân khách hàng được lâu, thì nội dung là một trong những yếu tố thiết yếu, mà bạn cần tập trung phát triển.

Những bài đăng mới, với nội dung hấp dẫn kết hợp với hình ảnh đẹp, video thú vị…Chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Do đó, việc tăng lượt theo dõi thật trên facebook cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Tạo mini game tặng quà

Điều này vô tình sẽ tạo ra những hứng thú mới cho khách hàng chú ý đến facebook của bạn nhiều hơn. Bạn có thể tổ chức những cuộc mini game đơn giản, dễ tạo sức hút. Để khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, khi áp dụng cách này bạn cần phải chú ý đến thời gian hoạt động, tránh kéo dài thời gian sẽ khiến cho người chơi quên mất bài đăng đó của bạn.

Liên kết website với Facebook Page

Thực tế có rất nhiều người dùng không biết đến website, hay Facebook Page của trang bán hàng, nếu như bạn không nhắc đến trong bài đăng.

Chính vì vậy, tốt nhất để tăng lượt truy cập của cả website và facebook page. Cũng như tăng lượt theo dõi thật trên facebook là kết nối chúng với nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tìm kiếm thông tin hơn về sản phẩm, cửa hàng của bạn. 

Sử dụng Hashtag

Hashtag chính là một từ hay một chuỗi các ký tự viết liền nhau, được đặt sau dấu thăng (#). Mà mộ người sử dụng trên mạng xã hội, nhằm giúp cho nội dung các bài đăng của bạn dễ dàng tới được với những người có chung một niềm đam mê. Ngay cả khi họ không theo dõi hay đơn thuần chỉ là người đã thích trang của bạn.

Chính vì vậy, biết cách sử dụng hashtag một cách hợp lý, nắm bắt trendy và hấp dẫn trong các bài đăng. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều đánh giá cao, và là một trong những cách tăng lượt theo dõi trên facebook hiệu quả nhất.

Hack follow facebook để tăng lượt theo dõi thật trên facebook

Tuy nhiên, khi áp dụng cách này bạn cũng phải đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể tự hack follow facebook cho mình nhưng nó sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Cùng với đó, hiệu quả sẽ không nhanh và cao như bạn mong đợi.

Tham gia vào những group bán hàng trên facebook

Group bán hàng trên facebook ngày càng phổ biến hơn. Qua những hội nhóm bán hàng này sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi facebook thật một cách nhanh chóng. Thông qua đó doanh số bán hàng của bạn cũng tăng theo, lại còn giúp bạn có thêm những khách hàng tiềm năng.

Hiện nay việc đăng bài bán hàng trên các trang hội nhóm không còn xa lạ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những nhóm cộng đồng để tăng lượt tương tác với khách hàng.

Thế nhưng để thực sự thu hút được khách hàng, bạn cần phải chọn đúng tệp và sản xuất những nội dung thực sự lôi cuốn. Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook cần sự tinh tế nhất định.

Seeding trên các fanpage nổi tiếng- Phù hợp với những fanpage mới 

Mặc dù bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức cho việc tương tác trực tiếp trên các fanpage nổi tiếng. Để thu hút được sự quan tâm từ những người dùng ở fanpage. Nhưng thành quả nhận được lại rất tiềm năng và hiệu quả khá tốt phải không nào.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Tạo Profile Facebook Có Nhiều Người Theo Dõi Thực

Đây là những phương pháp phổ biến để Grow Hack tăng tương tác trên mạng xã hội Facebook được nhiều người sử dụng, như anh Lê Đăng Khương, Nguyễn Hữu Lam…

Còn nếu bạn chưa là chuyên gia thì sao, không sao, bạn học thôi. Vừa học vừa chia sẻ cũng được mà. Người ta thích học cùng nhau mà, bạn có nhớ câu “học thầy không tày học bạn” chứ? Luôn luôn có khán giả nếu bạn chia sẻ chân thành.

Hãy nhớ chia sẻ là một nguyên lý của facebook nên nếu bạn có nhiều người chia sẻ bài viết của bạn thì facebook sẽ hỗ trợ bạn.

Nhờ người cùng têp khách hàng giới thiệu, quà tặng, kể câu chuyện.

Đây là một chiến thuật cực kỳ hay và hiệu quả nhanh như cắt. Hãy tưởng tượng nếu như bạn có một người nào đó chơi cùng bạn và có cùng tệp khách hàng nhưng khác nhau nhu cầu, sản phẩm mà chỉ cần chia sẻ bài viết hoặc tag tên bạn trong bài viết của họ với một lời ca ngợi, cảm ơn kèm theo một câu chuyện thú vị thì điều gì sẽ diễn ra?

Bí mật trong trò chơi này là hãy là người ” cho đi” món quà cho khách hàng mà bạn muốn họ follow bạn. Món quà có thể là một file tài liệu, ebook, video, cách thức gì đó mà bạn tạo ra. Khi đó người có cùng tệp khách hàng với bạn sẽ dễ dàng giúp bạn chia sẻ hơn và cả ba bên cùng có lợi. Chúng ta cần xem Case Study của anh Lê Đăng Khương, anh dạy Hóa và hay chia sẻ tài liệu Toán của một cô giáo và từ đó lượng follow của anh Khương chuyển dần sang bên cô giáo một cách tự nhiên và thoải mái. Cả ba bên đều vui.

Hoặc người bạn của bạn có thể kể một câu chuyện thú vị nào đó và tag tên bạn vào trong đó ở một giai đoạn cảm xúc cao trào thì đảm bảo là tên của bạn sẽ được nhớ mãi và tự nhiên follow của bạn sẽ tăng lên. Nhưng nhớ là câu chuyện đó giúp cho khách hàng của bạn và của người bạn của bạn.

Tạo hệ thống lưỡng kênh nhất thể: Fb-Fanpage-Ads-Fb-Flows

Tạo ra nhiều group hoặc tham gia nhiều group có khách hàng tiềm năng của bạn.

Để tăng follow, bạn cũng vẫn cần chia sẻ nhiều giá trị cho các group này thì khách hàng tiềm năng mới theo dõi bạn được nhiều hơn.

Bạn tự tạo ra hoặc do người khác tạo ra một nghị luận xã hội. Khi đó sẽ có tranh cãi trái chiều và tự nhiên bài viết của bạn có tương tác lớn. Tuy nhiên bạn cần chú ý là phải kiểm soát được tình hình vì đây là con dao hai lưỡi đặc biệt trong môi trường online khi mà số lượng người “tay nhanh hơn não” vô cùng đông đảo. Bạn phải sẵn sàng xử lý khủng hoảng tại điểm bùng phát khi xảy ra một cách khéo léo.

Đây là 6 cách cơ bản bạn có thể thực hành được. Còn nhiều cách nữa cao cấp hơn mà tôi sẽ chia sẻ CHO RIÊNG BẠN NẾU BẠN CẦN.

1. Bạn cần bảo mật 2 lớp facebook cá nhân của bạn để đảm bảo an toàn. Hãy google với từ khóa “cách bảo mật 2 lớp facebook” trước khi tiến hành các hoạt động ở bước 2 2. Bạn cần cài đặt lại chế độ cho theo dõi trên facebook cá nhân của bạn. Hãy google với từ khóa “cách mở chế độ theo dõi facebook” bạn sẽ biết cách làm. Đơn giản đúng không nào? 3. Bạn cần có những công cụ để tạo nội dung như máy quay, máy ảnh, máy tính để thiết kế video hay nội dung hay. 4. Bạn cần sử dụng thêm hệ thống email marekting, youtube, blog cá nhân và các website quảng bá khác sau đó cho các kênh liên kết chéo với nhau thành một mạng lưới vững chắc.

Cảm ơn anh Lê Đăng Khương với bài viết này!

Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Facebook

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi

Với nhiều người dùng, cách mở theo dõi trên Facebook, hiển thị số người theo dõi Facebook, trang cá nhân của mình là để đánh giá xem mình được bao nhiêu nick Face khác để ý tới, cũng không ít những bạn lại muốn ẩn số lượt theo dõi Facebook ấy đi

Tại sao cần hiển thị số người theo dõi Facebook:

+ Biết được trang cá nhân của bạn có được nhiều người quan tâm, chú ý không

+ Tăng độ tin cậy cho trang cá nhân của bạn (Nếu sử dụng Facebook để bán hàng…)

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo

Hướng dẫn hiển thị số người theo dõi Facebook, xem lượt follow Facebook

Chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các bước hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Phần 1: Xem lượt follow Facebook trên Android

Với các thiết bị Android chúng ta có các bước như sau:

Bước 2: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên màn hình như hình dưới.

Tại đây để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại, các bạn ấn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của mình như hình trên.

Bước 3: Tại giao diện thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chỉnh sửa cá nhân. Và để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook, tại phần Chỉnh sửa trang cá nhân, chúng ta sẽ tìm kiếm mục Chỉnh sửa hồ sơ, hãy ấn chọn mục Chỉnh sửa như hình dưới.

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục hiển thị số người theo dõi Facebook và ấn chọn Lưu để xác nhận.

– Và ngay lập tức tại trang cá nhân Facebook của chúng ta đã được kích hoạt tính năng hiển thị số người theo dõi Facebook trước và sau như hình dưới.

Phần 2: Xem lượt follow Facebook trên iPhone

Để thực hiện hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 2: Sau khi đã cập nhật thành công, chúng ta sẽ sẽ khởi động ứng dụng này. Tại giao diện chính ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản người dùng và lựa chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

Bước 3: Tiếp theo đó, để hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân, tại phần Thông tin chi tiết chúng ta sẽ lựa chọn mục Chỉnh sửa.

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Người theo dõi và xác nhận Lưu để hoàn tất hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone.

Và bạn đã hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone của mình thành công rồi đấy. Một khi đã hiện số người theo dõi Facebook hay hiển thị số người Follow trên Facebook thì không chỉ bạn mà những người khác khi truy cập vào trang cá nhân của bạn sẽ đều có thể xem số lượt theo dõi trên Facebook một cách công khai.

Cách Tải Video Từ Facebook. Người Theo Dõi Trực Tuyến

Facebook là một công cụ mạng xã hội trực tuyến cho phép người dùng kết nối với mọi người và chia sẻ những khoảnh khắc. Đôi khi bạn có thể bắt gặp một video trên Facebook và tìm cách lưu nó vào thiết bị của riêng mình.

Làm cách nào để tải xuống và lưu video Facebook trên PC, Mac, iPhone và Android?

Phần 1. Cách lưu video Facebook trên máy tính Windows / Mac

Facebook là một trang mạng xã hội dành cho nhiều người trên thế giới vì nó có rất nhiều video các loại. Nếu bạn muốn tải video từ Facebook xuống Windows, TubeGet Nó có thể là một lựa chọn tốt. Nó được phát triển để tải video từ YouTube và cả Facebook, Twitter, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, Break, v.v. Hơn nữa, TubeGet cũng có thể là một trình tải xuống video Facebook tuyệt vời cho Mac nếu bạn có máy tính Mac. Và một điều tốt nữa về trình tải xuống dành cho máy tính để bàn này là nó tiếp tục cập nhật và cải thiện các tính năng của mình, vì vậy nó sẽ không bao giờ ngừng hoạt động ngoài mong đợi.

Các bước để tải xuống video Facebook trên PC và Mac

Nhấp chuột phải vào video Facebook và chọn “Hiển thị URL video”, sau đó bạn sẽ thấy hộp URL, chỉ cần sao chép nó.

Khởi chạy Gihosoft TubeGet và nhấp vào “+ Dán URL”, nó sẽ bắt đầu quét URL. Sau khi quét, một hộp thoại xuất hiện cho phép bạn thiết lập độ phân giải video đầu ra và lưu đường dẫn.

Phần 2. Làm cách nào tôi có thể tải xuống video từ Facebook trên Android / iPhone?

Các bước về cách tải xuống video từ Facebook trên thiết bị Android

Tải xuống TubeMate từ các trang web đã được xác minh của họ, như Uptodown hoặc SlideME. Bạn không thể tải xuống TubeMate từ Google Play vì TubeMate có chức năng tải video YouTube nên không được phép xuất hiện trong cửa hàng.

Mở TubeMate, dán liên kết video Facebook của bạn và nhấp vào mũi tên tải xuống màu xanh lục, sau đó một giao diện mới sẽ xuất hiện cho phép bạn chọn chất lượng video.

Mẹo: Nếu bạn muốn tải video từ Facebook xuống iPhone, bạn có thể thử Trình tải xuống video Super Lite . Đây là một ứng dụng IOS cho phép bạn tải video từ rất nhiều trang video trực tuyến khác nhau trực tiếp vào iPhone / iPad và Facebook của mình.

Phần 3. Cách dễ dàng để tải xuống video Facebook bằng trang web trực tuyến

Có rất nhiều video trên Facebook mà bạn sẽ không tìm thấy trên YouTube, Vimeo hoặc các trang web video khác. Nhưng khi người dùng muốn tải video lên Facebook sẽ không dễ dàng như việc viết và quay video trực tiếp từ ứng dụng, do không có chức năng tải trực tiếp. Bây giờ, tôi sẽ chỉ cho bạn một cách để lấy video ngoại tuyến trên Facebook bằng cách sử dụng trang web trực tuyến, GetfVid. GetfVid là ứng dụng trực tuyến miễn phí được thiết kế để tải video Facebook mà không cần đăng ký. Các bước tải xuống rất đơn giản, chỉ cần dán URL vào ô và chọn tải video ở định dạng độ nét cao hoặc tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải video riêng tư trên facebook.

Giải pháp tải video riêng tư trên Facebook trực tuyến.

Để bắt đầu, trước tiên hãy truy cập trang video Facebook, nhấp chuột phải vào trang và chọn tùy chọn “Hiển thị nguồn trang”, sao chép nguồn của toàn bộ trang.

Dán nội dung được sao chép vào Khu vực giao diện Trình tải xuống video riêng tư của GetfVid Facebook . Nhấp vào nút “Tải xuống” để chuyển đến trang khác.

Phần 4. Cách lưu video Facebook bằng tiện ích bổ sung

Tải xuống video Facebook trực tuyến với một trang web hấp dẫn cũng rất dễ dàng cho người mới bắt đầu. Ngoài ra còn có một cách rất đơn giản để quay video Facebook trên thiết bị của bạn, bằng cách thử một tiện ích mở rộng, có thể cải thiện trải nghiệm của bạn mà không cần kết nối internet trên Facebook. Đối với người dùng Chrome, bạn nên dùng thử FBDown Video Downloader, một tiện ích mở rộng Chrome ổn định và nhanh chóng và nó được đảm bảo hoạt động tốt. Bây giờ, chúng ta hãy làm việc và xem cách sử dụng nó.

Cách lưu video Facebook bằng Plugin FBDown Video Downloader

Truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến và nhập “Trình tải xuống video FBDown” vào hộp tìm kiếm. Tìm kiếm tiện ích mở rộng, sau đó nhấp vào nút “THÊM VÀO CHROME” để cài đặt tiện ích mở rộng này trên Chrome của bạn.

Mở Facebook và tìm video yêu thích của bạn, đọc nó trên trang. Nếu plugin phát hiện ra video, biểu tượng của nó sẽ chuyển sang màu xanh lục. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng!

Chọn chất lượng video (Bình thường hoặc HD) bạn muốn, sau đó bạn sẽ chuyển đến trang tải xuống.

Phần 5. Cách tải video Facebook trực tuyến qua Chrome / Firefox

Khi bạn xem một video thú vị trên Facebook và bạn muốn tải video đó về để xem mà không cần kết nối internet nhưng lại không muốn cài đặt phần mềm để chiếm dung lượng thừa đó vì bạn ít sử dụng đến. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tìm kiếm một trang hoặc plugin trực tuyến, như cách tôi chỉ cho bạn ở phần 3 và 4, rất dễ bắt đầu và hoạt động tốt. Ngoài hai tùy chọn này, còn có một mẹo có thể giúp bạn lưu video Facebook mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hoặc dịch vụ tải video trực tuyến nào. Tất cả những gì bạn cần là trình duyệt của mình, Google Chrome, Firefox, IE hoặc các trình duyệt khác. Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để làm điều đó.

Các bước để tải video từ Facebook trực tuyến mà không cần bất kỳ phần mềm nào

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần tìm video bạn muốn tải lên Facebook, sau đó nhấp chuột phải vào video, chọn “Hiển thị URL video”.

Sao chép URL và mở một tab mới, sau đó dán vào thanh địa chỉ mới. Thay thế ‘www’ bằng ‘m’, sau đó nhấn nút ‘Enter’. Mục đích của thao tác này là chuyển hướng bạn đến phiên bản di động của Facebook.

Một giao diện mới hiện ra, phát video trên màn hình, sau đó nhấp chuột phải và chọn “Lưu video thành”.

kết luận