Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Thật, Ảo Đơn Giản 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Truyền Biến Giữa Các Form (Cách Thứ 1)
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Delegate Để Truyền Dữ Liệu Giữa 2 Form
 • Hiển Thị Form 2 Vào Trong Panel Của Form 1
 • Cách Ghi Hình Ảnh Đĩa (Iso & Img) Trong Windows
 • #1: Cách Tạo Và Chỉnh Sửa File .txt Trên Ios Vô Cùng Đơn Giản
 • Lượt theo dõi Facebook là gì?

  Bạn biết không, với bất kỳ tài khoản facebook nào cũng có chức năng theo dõi. Dựa vào chức năng này bạn sẽ biết được số người theo dõi trên profile. Và đây cũng chính là lượt theo dõi trên facebook, hay còn được biết đến với tên gọi khác là số lượng follower. 

  Thông qua việc follow, bạn bè có thể thấy được những bài đăng công khai của bạn trên bảng tin hàng ngày ngay cả khi không kết bạn. Lượt theo dõi facebook có thể là thật, hoặc hack nhằm đạt được mục đích của người sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng khiến cho người dùng gặp rắc rối bởi lượt follow ảo quá nhiều.

  Mục đích của việc tăng lượt theo dõi trên facebook

  Việc có nhiều hay ít lượt theo dõi trên facebook ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chốt sale của bạn. Bởi khi bạn có càng nhiều lượt follow thì khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng càng lớn. Thậm chí bạn không cần tốn chi phí, không cần chạy Ads. Theo đó, độ tin cậy và nhận diện của bạn cũng tăng cao hơn. 

  Thế nhưng, nếu lượt theo dõi của bạn chỉ là ảo, việc tương tác với khách hàng cũng kém hơn. Thậm chí còn làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý khách hàng khi họ biết đó là theo dõi ảo.

  Vậy có nên tìm cách tăng lượt theo dõi trên facebook ảo không?

  Thực chất lượt theo dõi ảo chỉ là con số, có nghĩa là số lượng người thực sự theo dõi bạn rất ít. Điều này sẽ không giúp ích được cho bạn trong quá trình quảng bá sản phẩm. Chính vì vậy, bạn nên gia tăng số lượng theo dõi thật thay vì lượt theo dõi ảo trên trang cá nhân của mình.

  11 Cách tăng lượt theo dõi trên facebook thật & ảo đơn giản, an toàn nhất

  Đối với trang cá nhân, thì hầu như những người gửi lời mời kết bạn cho bạn, nhưng chưa được đồng ý đều sẽ trở thành follower của bạn.

  Với fanpage thì người dùng có thể chọn theo dõi được ghim ngay trên đầu trang.Từ đó giúp người dùng có thể xem những bài đăng của bạn trên bảng tin mà không cần phải truy cập vào trang.

  Cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook bằng tính năng gợi ý kết bạn

  Thông qua tính năng gợi ý kết bạn của Facebook, chỉ cần lướt qua bảng tin facebook là bạn đã biết được danh sách bạn bè có liên hệ với những người bạn thường tương tác trong thời gian gần đây.

  Từ đó, giúp bạn dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên facebook. Nhược điểm của cách này chính là mất nhiều thời gian, và hiệu quả chậm hơn so với những cách khác. 

  Sử dụng List Sub để tăng lượt theo dõi trên facebook một cách nhanh nhất

  Việc sử dụng “list sub” để tăng lượt theo dõi thật trên facebook thực sự rất an toàn và nhanh chóng. Bạn sẽ có đến hàng nghìn lượt theo dõi chỉ sau từ 1 đến 2 ngày. Dĩ nhiên trước đó bạn cũng cần follow hàng ngàn người dùng khác, đây chính là cách mà list sub hoạt động.

  Những người dùng sau cũng sẽ làm tương tự bạn. Việc này giống như một vòng tuần hoàn, lượng sub tuy ảo nhưng lượng người theo dõi trên facebook của bạn là thật. Cách này cũng khá ổn để thu nhập thêm một lượng khách hàng tiềm năng mới cho người dùng.

  Facebook Ads được xem là một trong những tính năng hữu hiệu nhất cho những bạn muốn tăng tương tác một cách nhanh chóng.

  Qua đó những bài đăng của bạn sẽ được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng, cung cấp sản phẩm.

  Đây cũng chính là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để bạn có thể tăng lượt theo dõi thật trên facebook. Thế những khi áp dụng cách này bạn cần phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ cho facebook.

  Để bài đăng được xuất hiện một cách đều đặn đến tệp khách hàng chưa tương tác với bạn bao giờ.

  Mời thêm người like và follow trang facebook page

  Facebook Page cho phép bạn mời những người bạn của mình, hoặc những người đã tương tác với facebook page của bạn like và follow facebook page. Nhờ vậy, người dùng khác cũng sẽ nhận được thông báo mời like facebook page của bạn. Từ đó, việc tăng lượt theo dõi trên facebook cũng trở nên đơn giản hơn.

  Tuy nhiên, việc này cũng mất rất nhiều thời gian. Đôi khi còn mang lại một số phiền phức đến cho bạn như bị chặn. Bởi facebook nghi ngờ facebook page bị hack vì có quá nhiều thao tác lặp lại liên tục giống nhau. Nhưng tỷ lệ chuyển đổi khá cao, lượt theo dõi thật trên facebook cũng vì thế mà tăng lên một cách nhanh chóng.

  Xây dựng nhiều nội dung Viral sáng tạo và độc đáo

  Để có thể giữ chân khách hàng được lâu, thì nội dung là một trong những yếu tố thiết yếu, mà bạn cần tập trung phát triển.

  Những bài đăng mới, với nội dung hấp dẫn kết hợp với hình ảnh đẹp, video thú vị…Chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Do đó, việc tăng lượt theo dõi thật trên facebook cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

  Tạo mini game tặng quà

  Điều này vô tình sẽ tạo ra những hứng thú mới cho khách hàng chú ý đến facebook của bạn nhiều hơn. Bạn có thể tổ chức những cuộc mini game đơn giản, dễ tạo sức hút. Để khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, khi áp dụng cách này bạn cần phải chú ý đến thời gian hoạt động, tránh kéo dài thời gian sẽ khiến cho người chơi quên mất bài đăng đó của bạn.

  Liên kết website với Facebook Page

  Thực tế có rất nhiều người dùng không biết đến website, hay Facebook Page của trang bán hàng, nếu như bạn không nhắc đến trong bài đăng.

  Chính vì vậy, tốt nhất để tăng lượt truy cập của cả website và facebook page. Cũng như tăng lượt theo dõi thật trên facebook là kết nối chúng với nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tìm kiếm thông tin hơn về sản phẩm, cửa hàng của bạn. 

  Sử dụng Hashtag

  Hashtag chính là một từ hay một chuỗi các ký tự viết liền nhau, được đặt sau dấu thăng (#). Mà mộ người sử dụng trên mạng xã hội, nhằm giúp cho nội dung các bài đăng của bạn dễ dàng tới được với những người có chung một niềm đam mê. Ngay cả khi họ không theo dõi hay đơn thuần chỉ là người đã thích trang của bạn.

  Chính vì vậy, biết cách sử dụng hashtag một cách hợp lý, nắm bắt trendy và hấp dẫn trong các bài đăng. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều đánh giá cao, và là một trong những cách tăng lượt theo dõi trên facebook hiệu quả nhất.

  Hack follow facebook để tăng lượt theo dõi thật trên facebook

  Tuy nhiên, khi áp dụng cách này bạn cũng phải đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể tự hack follow facebook cho mình nhưng nó sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Cùng với đó, hiệu quả sẽ không nhanh và cao như bạn mong đợi.

  Tham gia vào những group bán hàng trên facebook

  Group bán hàng trên facebook ngày càng phổ biến hơn. Qua những hội nhóm bán hàng này sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi facebook thật một cách nhanh chóng. Thông qua đó doanh số bán hàng của bạn cũng tăng theo, lại còn giúp bạn có thêm những khách hàng tiềm năng.

  Hiện nay việc đăng bài bán hàng trên các trang hội nhóm không còn xa lạ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những nhóm cộng đồng để tăng lượt tương tác với khách hàng.

  Thế nhưng để thực sự thu hút được khách hàng, bạn cần phải chọn đúng tệp và sản xuất những nội dung thực sự lôi cuốn. Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook cần sự tinh tế nhất định.

  Seeding trên các fanpage nổi tiếng- Phù hợp với những fanpage mới 

  Mặc dù bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức cho việc tương tác trực tiếp trên các fanpage nổi tiếng. Để thu hút được sự quan tâm từ những người dùng ở fanpage. Nhưng thành quả nhận được lại rất tiềm năng và hiệu quả khá tốt phải không nào.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Hình Nền Cho Folder Thư Mục Trên Windows 7/8.1/10
 • Hướng Dẫn Cách Làm Mới, Sắp Xếp Thư Mục Trên Iphone, Ipad Cực Dễ
 • Hướng Dẫn Chuyển File Jpg Sang Pdf
 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Kindle Và Tải Kho Sách Kindle
 • Hướng Dẫn Tạo Ổ Đĩa Usb Flash Drive Để Cài Đặt Windows 10, 8 Hoặc 7 Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Tạo Profile Facebook Có Nhiều Người Theo Dõi Thực

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook
 • Sử Dụng Facebook Profile Như Thế Nào Mới Là Hiệu Quả?
 • Cách Tạo Fanpage Phụ Kiện Điện Thoại Trên Facebook?
 • Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Email Đẹp Trên Gmail Của Google
 • Làm Thế Nào Để Sử Dụng Google Free Smtp Server
 • Đây là những phương pháp phổ biến để Grow Hack tăng tương tác trên mạng xã hội Facebook được nhiều người sử dụng, như anh Lê Đăng Khương, Nguyễn Hữu Lam…

  Còn nếu bạn chưa là chuyên gia thì sao, không sao, bạn học thôi. Vừa học vừa chia sẻ cũng được mà. Người ta thích học cùng nhau mà, bạn có nhớ câu “học thầy không tày học bạn” chứ? Luôn luôn có khán giả nếu bạn chia sẻ chân thành.

  Hãy nhớ chia sẻ là một nguyên lý của facebook nên nếu bạn có nhiều người chia sẻ bài viết của bạn thì facebook sẽ hỗ trợ bạn.

   Nhờ người cùng têp khách hàng giới thiệu, quà tặng, kể câu chuyện.

  Đây là một chiến thuật cực kỳ hay và hiệu quả nhanh như cắt. Hãy tưởng tượng nếu như bạn có một người nào đó chơi cùng bạn và có cùng tệp khách hàng nhưng khác nhau nhu cầu, sản phẩm mà chỉ cần chia sẻ bài viết hoặc tag tên bạn trong bài viết của họ với một lời ca ngợi, cảm ơn kèm theo một câu chuyện thú vị thì điều gì sẽ diễn ra?

  Bí mật trong trò chơi này là hãy là người ” cho đi” món quà cho khách hàng mà bạn muốn họ follow bạn. Món quà có thể là một file tài liệu, ebook, video, cách thức gì đó mà bạn tạo ra. Khi đó người có cùng tệp khách hàng với bạn sẽ dễ dàng giúp bạn chia sẻ hơn và cả ba bên cùng có lợi. Chúng ta cần xem Case Study của anh Lê Đăng Khương, anh dạy Hóa và hay chia sẻ tài liệu Toán của một cô giáo và từ đó lượng follow của anh Khương chuyển dần sang bên cô giáo một cách tự nhiên và thoải mái. Cả ba bên đều vui.

  Hoặc người bạn của bạn có thể kể một câu chuyện thú vị nào đó và tag tên bạn vào trong đó ở một giai đoạn cảm xúc cao trào thì đảm bảo là tên của bạn sẽ được nhớ mãi và tự nhiên follow của bạn sẽ tăng lên. Nhưng nhớ là câu chuyện đó giúp cho khách hàng của bạn và của người bạn của bạn.

   Tạo hệ thống lưỡng kênh nhất thể: Fb-Fanpage-Ads-Fb-Flows

   Tạo ra nhiều group hoặc tham gia nhiều group có khách hàng tiềm năng của bạn.

  Để tăng follow, bạn cũng vẫn cần chia sẻ nhiều giá trị cho các group này thì khách hàng tiềm năng mới theo dõi bạn được nhiều hơn.

  Bạn tự tạo ra hoặc do người khác tạo ra một nghị luận xã hội. Khi đó sẽ có tranh cãi trái chiều và tự nhiên bài viết của bạn có tương tác lớn. Tuy nhiên bạn cần chú ý là phải kiểm soát được tình hình vì đây là con dao hai lưỡi đặc biệt trong môi trường online khi mà số lượng người “tay nhanh hơn não” vô cùng đông đảo. Bạn phải sẵn sàng xử lý khủng hoảng tại điểm bùng phát khi xảy ra một cách khéo léo.

  Đây là 6 cách cơ bản bạn có thể thực hành được. Còn nhiều cách nữa cao cấp hơn mà tôi sẽ chia sẻ CHO RIÊNG BẠN NẾU BẠN CẦN.

  1. Bạn cần bảo mật 2 lớp facebook cá nhân của bạn để đảm bảo an toàn. Hãy google với từ khóa

  “cách bảo mật 2 lớp facebook” trước khi tiến hành các hoạt động ở bước 2

  2. Bạn cần cài đặt lại chế độ cho theo dõi trên facebook cá nhân của bạn. Hãy google với từ khóa

  “cách mở chế độ theo dõi facebook” bạn sẽ biết cách làm. Đơn giản đúng không nào?

  3. Bạn cần có những công cụ để tạo nội dung như máy quay, máy ảnh, máy tính để thiết kế video hay

  nội dung hay.

  4. Bạn cần sử dụng thêm hệ thống email marekting, youtube, blog cá nhân và các website quảng bá

  khác sau đó cho các kênh liên kết chéo với nhau thành một mạng lưới vững chắc.

  Cảm ơn anh Lê Đăng Khương với bài viết này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Cách Tạo Tin Nhắn Giả Trên Facebook Mới Nhât 2022
 • Hướng Dẫn Người Dùng Cách Tạo Chatbot Trên Facebook Messenger
 • Cách Tạo Mật Khẩu Facebook 2 Lớp Cho Máy Tính, Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Microsoft Mới Cực Nhanh.
 • Tạo Chữ Ký Cho Gmail Và Chèn Ảnh, Link, Anchor Text Vào Chữ Ký Gmail
 • 9 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Thư Mục Trong Outlook
 • Sử Dụng Daemon Tools Tạo Iso Image Trong Win 7
 • Hướng Dẫn 4 Cách Đơn Giản Sao Lưu Dữ Liệu Outlook
 • Cách Lưu Trữ Trong Outlook ( Emails, Công Việc, Lịch Và Các Mục Khác)
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple Khi Đã Quên Hoặc Bị Mất Pass
 • Hiện nay, có rất nhiều người bán hàng online, tìm cách tăng lượt theo dõi trên facebook càng nhiều càng tốt, vì nếu bạn không làm sẽ khó có thể cạnh tranh được đối thủ. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 9 cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách an toàn, hiệu quả.

  Lượt theo dõi trên facebook là gì?

  Như bạn đã biết lượt theo dõi trên facebook có hai loại: Theo dõi thật và lượt theo dõi ảo.

  Lượt theo dõi thật là những ai gửi lời mời kết bạn nhưng chưa nhận được sự đồng ý hoặc họ bấm trực tiếp vào “theo dõi” facebook của bạn. Theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa bạn và người theo dõi.

  Tức là người theo dõi cập nhật được hình ảnh, trạng thái từ facebook của bạn khi ở chế độ công khai trên newfeed của họ. Nhưng ngược lại, bạn sẽ không thấy hoạt động của người theo dõi.

  Trong khi đó, lượt theo dõi ảo thì những người trong list sub do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng tools của một số website để hack. Lượt theo dõi ảo được tính bằng con số nhân, số lượng khủng, tuy nhiên lại không mang lại giá trị gì. Ngoài việc, giúp bạn nổi tiếng hơn tí khi vô tình nhìn đến số lượng lượt theo dõi thôi.

  Tăng lượt theo dõi trên Facebook để làm gì?

  Một khi tăng được lượt theo dõi thật trên trên facebook hiệu quả, lượt theo dõi tài khoản facebook hay trang fanpage của bạn cao, sẽ rất thuận lợi trong quá trình bán hàng, kinh doanh online.

  Nếu bạn đã từng bán hàng trên facebook, sẽ hiểu được nổi khổ sở, khi ảnh đăng sản phẩm đó mà chẳng ai thèm ngó ngàng. Rồi phải ngược xuôi kêu gọi bạn bè, tham gia vào hội nhóm khách để tiếp thị hay cắn răng bỏ tiền chạy Facebook Ads.

  Đôi lúc chạy Facebook Ads cũng hiệu quả nhưng vẫn không xứng đáng với chi phí bỏ ra. Từ đó mới thấy, làm hiệu quả cách tăng lượt theo dõi trên fanpage quan trọng biết chừng nào, chỉ cần bài đăng của bạn hiển thị đến được nhiều người thì tỉ lệ ra đơn hàng sẽ tăng lên bất ngờ.

  9 Cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook hiệu quả nhất

  1. Tham gia list sub – Cách tăng sub trên Facebook

  Cách thực hiện khá đơn giản, bạn nhấn theo dõi một danh sách người dùng trên facebook – “list sub”. Trong list thường có vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn thông báo cho chủ danh sách, khoảng 24 – 48 tiếng sau bạn kiểm tra lại lượt theo dõi trên facebook của mình.

  Cách tăng lượt theo dõi trên facebook này được nhiều người khen là an toàn, tăng lượng sub hiệu quả, và nhanh. Nhưng thực tế, khi bạn nhấn theo dõi “list sub” thì bạn sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ thành viên trong list danh sách đó.

  2. Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn – Cách thu hút lượt theo dõi trên facebook

  Phải nói cách tăng sub trên facebook chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Theo tính năng cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè.

  Bạn chỉ cần nhờ bạn bè mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội tăng sub tự nhiên sẽ cao hơn rất nhiều.

  Nhược điểm của cách này là bạn hơi tốn thời gian và công sức, phụ thuộc vào độ may rủi cả hai bên (bạn của bạn và người được giới thiệu). Nhưng bù lại sẽ nhận được lượng sub chất lượng 100%

  4. Chủ động mời thêm người follow fanpage để tăng sub tự nhiên

  Một lưu ý nhỏ là khi mời người follow facebook, tránh trường hợp bạn mời quá nhiều người cùng một lúc. Dù cho bạn không dùng tool chỉ theo tác thủ công nhưng nếu cùng một lúc mời quá nhiều, Facebook sẽ chặn tạm thời tính năng này

  5. Cách tăng bạn bè trên Facebook bằng cách sáng tạo nội dung viral

  Bạn có thể share nên những nội dung như: ảnh, video hài hước, thơ, ebook hay các đoạn trích thú vị,.. trên fanpage của mình, kết hợp với gắn thẻ bạn bè. Với cách này bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn từ đó tăng sub tự nhiên.

  Nếu bạn sáng tạo được các Viral content hoặc video từ chính sản phẩm đang cung cấp thì là một thành công lớn.

  Ví dụ cụ thể như thỏ bảy màu, từ những nội dung hài hước với những nét vẻ dí dỏm, hình ảnh thỏ bảy màu đã trở thành thương hiệu riêng, fanpage thu hút hàng trăm triệu lượt follow.

  Tổ chức các minigame với phần thưởng nhỏ là cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook không thể bỏ qua. Giá trị giải thưởng cũng là yếu tố quan trong thu hút người tham gia games. Nhưng phần bạn cần chú tâm hơn là thể lệ và hình thức chơi phù hợp với số đông.

  • Comment số may mắn, like và share post, tag 3 người bạn,
  • Like và share post, tag 3 người bạn, nhận ngay voucher spa
  • Like và share post kèm hashtag, để lại email để nhận quà

  Điều lưu ý là minigame không nên diễn ra quá dài, lập lại quá nhiều lần vì sẽ tạo sự nhàm chán, kém sự cuốn hút.

  Tạo minigame

  7. Thêm Fanpage vào website – Cách tăng sub thật trên Facebook

  Khi đặt fanpage vào website, bạn sẽ tận dụng lượng truy cập website mà còn nhận được khả năng tăng follow, like từ Website hay blog.

  Ngoài cách thêm liên kết vào trang website, bạn có thể thiết lập Facebook livechat trên web, tức là khi người dùng chat vào facebook livechat, tin nhắn sẽ tự động về inbox fanpage, giúp kết nối với fanpage của bạn bất cứ lúc nào.

  Liên kết Fanpage vào website

  8. Sử dụng hashtag – Cách tăng lượt like trên facebook miễn phí

  Có 2 cách hashtag được sử dụng phổ biến hiện nay cho bài đăng:

  9. Tham gia các group bán hàng trên facebook – Cách tăng follow Facebook nhanh

  Cách này không những giúp bạn tăng lượt follow facebook hiệu quả, mà còn có thể chia sẻ sản phẩm kinh doanh của mình vào group. Nhân được nhiều sự quan tâm từ chính thành viên trong group, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó tăng cơ hội bán được hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Có Chú Rể Đẹp
 • Tạo Chatbot Miễn Phí Tốt Nhất Và Thông Dụng Nhất Một Cách Dễ Dàng
 • Cách Tạo Chữ Ký Trong Mail Outlook
 • Cách Tạo Hiệu Ứng Ánh Sáng Và Bóng Đổ Trong Photoshop
 • 7 Điều Cần Làm Trước Khi Đưa Ứng Dụng Lên Google Play
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 10 Cách Tăng Follow Facebook 2022
 • 5 Bước Tạo Fanpage Bán Hàng Online Trên Facebook 2022
 • Cách Tạo Live Stream Trên Facebook Hiện Chỉ Số Tương Tác
 • Cách Dùng Mail Merge Trong Word Cho Kế Toán Để Tạo Hợp Đồng Lao Động
 • Có Nên Sử Dụng Công Cụ Tạo Mail Tên Miền Riêng Miễn Phí Hay Không?
 • Nếu bạn muốn có người theo dõi, muốn tăng lượt theo dõi thì bắt buộc nút theo dõi trên trang facebook cá nhân của bạn phải được bật, cũng có nghĩa là bạn phải bật theo dõi ở chế độ công khai. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên facebook trang cá nhân.

  Cách bật nút theo dõi trên Facebook cá nhân

  1. Bật nút theo dõi Facebook trên máy tính

  Bạn nhấn vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng tư”.

  Trường hợp ở bước trên không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động về lại “Bạn bè”) thì đó là do các bạn chưa đủ 18 tuổi.

  Để giải quyết trước hợp này, các bạn chỉ cần vào mục “Quyền riêng tư” rồi chọn vào mục “Bao gồm Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi nhấn vào “Cho phép đăng cho Mọi người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

  Sau đó quay lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.

  Chọn xong chế độ “Mọi người” trong mục “Ai có thể theo dõi tôi” là theo dõi đã được bật, chắc chắn đã có nút theo dõi.

  2. Bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại

  Cách bật theo dõi chỉ như vậy thôi! Khi đã bật theo dõi lên người khác có thể nhấn vào theo dõi bạn, hoặc khi họ nhấn kết bạn với bạn nhưng bạn không chấp nhận thì họ vẫn sẽ trở thành người theo dõi bạn.

  Các bạn có thể quay trở lại trang cá nhân và kiểm tra thành quả.

  Cách kiểm tra trang facebook cá nhân đã bật được nút theo dõi hay chưa?

  Hoặc các bạn có thể tự kiểm tra bằng cách xem với tư cách khác như hướng dẫn bên dưới, nhưng trong một số trường hợp có thể không chính xác.

  1. Tự kiểm tra trên máy tính

  Truy cập vào trang cá nhân của bạn, nhấn vào biểu tượng hình con mắt”.

  Vào trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng Và Miễn Phí Hướng Dẫn Tăng Follow
 • 6 Phần Mềm Thiết Kế Banner Online
 • Cách Tạo Facebook Ảo Không Bị Khóa & Phần Mềm Hỗ Trợ Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Hàng Loạt
 • Hướng Dẫn Đăng Nhập Gmail Trên Điện Thoại Oppo R5, Joy, Neo 5, F1S
 • Cách Tạo Thư Mục Trong Gmail Stop Dừng Sáng Tạo ▷
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Nhóm Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Chát Messenger
 • Cách Tạo Email Không Cần Số Điện Thoại.
 • Cách Tạo Nhóm Địa Chỉ Email Trong Outlook 2010
 • Cách Sắp Xếp Các Liên Hệ (Contacts) Trong Outlook
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud Trên Ios Và Android Chi Tiết
 • Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung
  Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar
  Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo
  Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei
  Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi

  Với nhiều người dùng, cách mở theo dõi trên Facebook, hiển thị số người theo dõi Facebook, trang cá nhân của mình là để đánh giá xem mình được bao nhiêu nick Face khác để ý tới, cũng không ít những bạn lại muốn ẩn số lượt theo dõi Facebook ấy đi

  Tại sao cần hiển thị số người theo dõi Facebook:

  + Biết được trang cá nhân của bạn có được nhiều người quan tâm, chú ý không

  + Tăng độ tin cậy cho trang cá nhân của bạn (Nếu sử dụng Facebook để bán hàng…)

  Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo

  Hướng dẫn hiển thị số người theo dõi Facebook, xem lượt follow Facebook

  Chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các bước hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone như sau:

  Phần 1: Xem lượt follow Facebook trên Android

  Với các thiết bị Android chúng ta có các bước như sau:

  Bước 2: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên màn hình như hình dưới.

  Tại đây để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại, các bạn ấn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của mình như hình trên.

  Bước 3: Tại giao diện thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chỉnh sửa cá nhân. Và để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook, tại phần Chỉnh sửa trang cá nhân, chúng ta sẽ tìm kiếm mục Chỉnh sửa hồ sơ, hãy ấn chọn mục Chỉnh sửa như hình dưới.

  Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục hiển thị số người theo dõi Facebook và ấn chọn Lưu để xác nhận.

  – Và ngay lập tức tại trang cá nhân Facebook của chúng ta đã được kích hoạt tính năng hiển thị số người theo dõi Facebook trước và sau như hình dưới.

  Phần 2: Xem lượt follow Facebook trên iPhone

  Để thực hiện hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone chúng ta thao tác như sau:

  Bước 2: Sau khi đã cập nhật thành công, chúng ta sẽ sẽ khởi động ứng dụng này. Tại giao diện chính ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản người dùng và lựa chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

  Bước 3: Tiếp theo đó, để hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân, tại phần Thông tin chi tiết chúng ta sẽ lựa chọn mục Chỉnh sửa.

  Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Người theo dõi và xác nhận Lưu để hoàn tất hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone.

  Và bạn đã hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone của mình thành công rồi đấy. Một khi đã hiện số người theo dõi Facebook hay hiển thị số người Follow trên Facebook thì không chỉ bạn mà những người khác khi truy cập vào trang cá nhân của bạn sẽ đều có thể xem số lượt theo dõi trên Facebook một cách công khai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếp Cận Khách Hàng Với Cách Tạo Check In Cho Fanpage Facebook
 • Hướng Dẫn Tích Hợp Facebook Comment Vào Website (Dễ Nhất)
 • Hướng Dẫn Tạo Và Quản Lý Comment Facebook Vào Website
 • Cách Tạo Tài Khoản Gmail Không Cần Số Điện Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Các Loại Biểu Mẫu Trong Access
 • 6 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook Chất Lượng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tăng Sub Qua List Cho Facebook
 • Mẹo Tăng Sub Facebook Miễn Phí
 • Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo Việt Nam Để Kích Hoạt Tin Nhắn
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Reveal Formatting Trong Word 2010
 • Tạo Một Ứng Dụng Login Đơn Giản Và Bảo Mật Với Java Servlet Filter
 • Có phải bạn đang muốn tìm cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook cá nhân hoặc trên Fanpage bán hàng của mình? Nếu bạn muốn lựa chọn dịch vụ để làm điều này thì bạn nên chọn những nơi uy tín, chất lượng bởi nếu không cẩn thận bạn sẽ bị tăng phải các lượt theo dõi ảo, không có giá trị gì thậm chí còn bị khóa cả Facebook của mình.

  Lượt theo dõi là gì?

  Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về lượt theo dõi trên Facebook là gì trước đã. Lượt theo dõi Facebook hay còn gọi là Follow Facebook hoặc Sub Facebook chính là cái mà khi ai đó gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được bạn đồng ý hoặc là họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái của bạn mà không cần kết bạn.

  Lượt theo dõi Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo. Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra, sub ảo thì tính bằng con số nhân nên thường rất lớn và nó không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook. Theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu biết cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh.

  3. Có lượng bạn bè lớn

  Một cách đơn giản nhất để giúp facebook cá nhân của bạn có nhiều theo dõi đó chính là bạn có nhiều bạn bè. Facebook quy định bạn có thể có tối đa 5000 bạn bè. Như vậy sẽ giúp cho vòng kết nối của bạn rộng hơn từ đó cũng sẽ giúp nhiều người khác là những người bạn trong danh sách bạn bè của bạn có cơ hội biết về bạn. Do đó bạn hãy kết bạn với nhiều người mà mình có thể quen biết nhưng lưu ý rằng chỉ nên gửi dưới 15 lời mời trong một ngày để tránh bị facebook đánh dấu là spam.

  4. Nội dung bài đăng thú vị, có ích

  Nên đăng lên facebook những bài viết có ích và ý nghĩa đồng thời tích cực tham gia các group chất lượng có lượt theo dõi khủng. Bởi vì khi nội dung bạn cung cấp đến người dùng khiến họ thấy hài lòng thì họ sẽ sẵn sàng theo dõi bạn. Bài viết chất lượng sẽ là cách thu hút nhiều người dùng hơn đến với bạn như là: bài viết có nội dung lôi cuốn hay hướng đến một mục tiêu nào đó có sử dụng hình ảnh hoặc video thú vị để minh họa. Điều này sẽ khiến cho người đọc thỏa mãn được nhu cầu thông tin từ đó có sẽ xu hướng yêu thích Facebook của bạn và cơ hội để những bài viết sau đó gây được sự chú ý với họ. Người đọc sẽ sẵn sàng tương tác với bài viết của bạn và có nhiều người khác có thể biết đến thương hiệu của bạn hơn.

  5. Đăng hình ảnh và video

  Hình ảnh và video là 2 thứ rất dễ để truyền tải thông tin cũng như dễ dàng nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác nhất. Những hình ảnh và video đăng tải nên có nội dung rõ ràng, chất lượng và độ sắc nét cao và bạn hãy nhớ rằng tránh sao chép bởi nó sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp cho facebook của bạn. Hãy đăng video và hình ảnh kết hợp với những bài viết chất lượng như đã nêu ở trên để tăng lượt follow một cách nhanh nhất.

  Khi bạn sử dụng chức năng kết bạn thì nick facebook và người được gợi ý sẽ được hiển thị trên phần gợi ý kết bạn, lúc này việc bạn cần làm đó là gửi lời mời kết bạn và sẽ theo dõi lẫn nhau. Bạn cũng có thể lập một vài nick phụ để thực hiện cách này sẽ rất nhanh sẽ tăng theo dõi facebook.

  7. Sử dụng phần mềm Facebook Likebot

  Sử dụng phần mềm là một cách để tăng lượt theo dõi mà không tốn quá nhiều công sức. Nó cho phép bạn có thể tăng nhiều lượt theo dõi cho Facebook của mình. Phần mềm này khá dễ sử dụng, khả năng an toàn cao chỉ cần cài đặt phần mềm này trên máy tính là bạn có thể sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo File Ghost, Bung File Ghost Siêu Nhanh Với Terabyte
 • Cách Chạy File Ghost Có Sẵn Trong Máy Tính Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Cách Quản Lý Hộp Thư Gmail Của Bạn Hiệu Quả Hơn
 • Cách Chia Sẻ Tài Liệu Trong Google Docs: Những Điều Bạn Cần Biết
 • Cách Tạo Và Soạn Thảo Văn Bản Trên Google Docs
 • 7 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook An Toàn Và Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Đặt Checkin Nhiều Địa Điểm Cho Một Trang Fanpage Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Định Dạng Tự Động Văn Bản Trong Word 2010
 • Cara Membuat File Iso Dengan Daemon, Poweriso, Dan Ultraiso
 • Công Cụ Tạo Ổ Đĩa Ảo
 • Hướng Dẫn Sao Lưu Dữ Liệu Outlook (Backup Outlook Data File)
 • Càng nhiều lượt theo dõi, trang Facebook cá nhân của bạn càng đem lại sự uy tín. Càng nhiều lượt theo dõi, bạn càng nổi tiếng, càng bán được nhiều hàng khi kinh doanh online trên Facebook cá nhân.

  Bởi vậy, hiện nay rất nhiều người bán hàng online trên Facebook đang tìm cách tăng lượt theo dõi lên càng nhiều càng tốt, bạn không làm thì bạn sẽ khó mà cạnh tranh được với họ. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều cách để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách an toàn, hiệu quả và bền vững.

  Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về lượt theo dõi trên Facebook là gì trước đã. Lượt theo dõi Facebook hay còn gọi là Follow Facebook hoặc Sub Facebook chính là cái mà khi ai đó gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được bạn đồng ý hoặc là họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái của bạn mà không cần kết bạn.

  Lượt theo dõi Facebook là gì?

  Lượt theo dõi Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo.

  Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số website cung cấp. Lượt theo dõi ảo thì tính bằng con số nhân nên thường rất lớn và nó không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook.

  Theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu biết cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh.

  Lượt theo dõi Facebook là gì?

   

  Có nên tìm cách tăng lương theo dõi ảo hay không?

  Về cách tăng lượt theo dõi ảo: hiện nay có rất nhiều các website cung cấp công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Bản chất của các website này là một nơi trung gian để những người dùng có thể trao đổi lượt thích, lượt theo dõi cho nhau.

  Họ sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn để từ đó họ sẽ dùng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Nhưng những lượt theo dõi này từ đâu mà đến?

  Đó chính là những người dùng Facebook cũng đang muốn tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ. Như vậy, về bản chất, bạn và những người dùng khác đang trao đổi lượt theo dõi cho nhau.

  Lợi ích của cách làm này là bạn sẽ tăng được lượt theo dõi lên rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn, có thể tăng hàng trăm đến hàng nghìn lượt theo dõi với mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, tác hại mà nó đem lại thì rất khó lường.

  – Thứ nhất, việc bạn cung cấp thông tin tài khoản Facebook của bạn cho các website đấy làm giảm sự bảo mật của tài khoản, khiến tài khoản của bạn dễ bị Facebook khoá hoặc tệ hơn là sẽ bị kẻ xấu hack. Như vậy bạn sẽ dễ bị mất tài khoản.

  – Thứ hai, trong trường hợp tài khoản của bạn vẫn dùng được, thì việc các website làm cho tài khoản của bạn tự động theo dõi, kết bạn hay tương tác với những tài khoản lạ hay nội dung không phù hợp có thể sẽ làm hiện những trạng thái đó lên bản tin của bạn bè bạn, làm phiền họ và làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt người quen.

  Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ tập trung vào các gợi ý giúp bạn tăng lượt theo dõi thật trên Facebook cá nhân, tuy mất nhiều công sức và thời gian hơn, cũng như tốc độ tăng sẽ chậm hơn, nhưng bù lại thì cách làm này an toàn, hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều.

  Quản lý bán hàng đa kênh tiện lợi, chuyên nghiệp với Nhanh.vn

  Đăng ký dùng thử trải nghiệm hoàn toàn miễn phí

  7 cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

  Cách 1. Đầu tư về ảnh đại diện và ảnh bìa để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Ấn tượng đầu tiên của mọi người về Facebook của bạn là ảnh đại diện (avatar) của bạn. Sau đó, khi họ vào trang cá nhân của bạn, họ sẽ thấy ảnh bìa (cover) và đấy là ấn tượng thứ hai.

  Do đó, bạn cần chuẩn bị những bức ảnh thật đẹp, có thể là ảnh chụp của chính bạn, cũng có thể là hình ảnh mang tính trừu tượng để gây sự tò mò cho người dùng Facebook, khiến họ muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn.

  Cách 2. Mở các chức năng công khai ở phần Cài đặt để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: việc bạn để công khai 2 nút này sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn. Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ được cho vào danh sách những người theo dõi bạn. Như vậy bạn sẽ tăng được lượt theo dõi trên Facebook.

  Mở các chức năng công khai ở phần Cài đặt để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Công khai hiển thị lượt theo dõi: việc công khai hiển thị số liệu này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy bao nhiêu người đang theo dõi bạn. Con số này càng lớn thì mọi người sẽ theo dõi bạn càng nhiều vì họ cảm thấy bạn nổi tiếng.

  Công khai hiển thị lượt theo dõi

  Cách 3. Sử dụng phần Gợi ý kết bạn để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Khi bạn sử dụng chức năng này thì một mặt, bạn đang trao đổi lượt theo dõi thật với những người được gợi ý, mặt khác bạn sẽ tăng được số lượng bạn bè lên nếu những người kia chấp nhận lời mời kết bạn của bạn. Như vậy vòng kết nối của bạn rộng hơn, giúp cho nhiều người là bạn của bạn bè bạn cũng có cơ hội biết về bạn, từ đó khả năng bạn được họ theo dõi sẽ tăng lên. Hãy thêm càng nhiều bạn càng tốt.

  Sử dụng phần Gợi ý kết bạn để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Facebook quy định bạn có thể có tối đa 5000 người, và bạn chỉ nên gửi dưới 15 lời mời kết bạn trong 1 ngày để tránh bị Facebook đánh dấu là spam.

  Cách 4. Đăng những bài viết có nội dung hữu ích, thú vị để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Cách 5. Đăng ảnh và video để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Hình ảnh và video là 2 dạng nội dung rất dễ thu hút sự chú ý của người khác. Những hình ảnh và video mà bạn đăng cần phải rõ nét, chất lượng cao và nội dung rõ ràng. Tránh sao chép, lấy hình ảnh hoặc video của người khác mà không ghi nguồn vì như vậy sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp và độ tin cậy cho Facebook của bạn, tệ hơn là sẽ bị người khác tố cáo. Tốt nhất bạn nên tự tạo ra hình ảnh, video cho riêng mình, như vậy sẽ đảm bảo được sự độc nhất về nội dung của bạn.

  Đăng ảnh và video để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Cách 6. Comment trên các fanpage khác để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Hãy dành ra 5 đến 10 phút mỗi ngày hoặc mỗi tuần điểm qua các bài viết mới của những trang đó, tương tác thật nhiều để tạo ra thói quen tốt giúp tăng sự hiện diện của bạn với cộng đồng.

  Cách 7. Thực hiện các chương trình minigame, khuyến mãi, livestream để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Đây là một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhờ vào tính tương tác cao và thu hút sự chú ý của mọi người.

  Tuy nhiên, để có thể thực hiện các chương trình này một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

  – Mỗi chương trình thực hiện không nên quá ngắn hay quá dài, khoảng 3-5 là ổn.

  – Khi livestream bán hàng thì khuyến khích mọi người share về trang cá nhân để bạn bè của họ cũng sẽ tiếp cận được với livesteam của bạn.

  – Các chương trình minigame, tặng quà có thể thực hiện thường xuyên và xen kẽ với việc bán hàng để tăng lượt tiếp cận đến các khách hàng cũng như thu hút được sự chú ý và mối quan tâm của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 “Bí Kíp” Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • 2 Cách Ghost Win Đơn Giản
 • Cách Tạo File Ghost Chạy Trong Dos?
 • Tổ Hợp Phím Tắt Thêm Dòng Trong Word Cực Nhanh
 • Hướng Dẫn Chèn Danh Sách Tùy Chọn Trong Word
 • Cách Tải Video Từ Facebook. Người Theo Dõi Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Từ Youtube Về Điện Thoại Android
 • Nguyên Nhân Cốc Cốc Không Tải Được Video Trên Youtube Và Cách Xử Lý
 • Cách Bật/ Tắt Javascript Trên Google Chrome, Coccoc, Firefox Và Ie
 • Cách Thay Thế Trình Duyệt Ie Bằng Google Chrome
 • Facebook Messenger Cho Pc, Chat Và Nhắn Tin Facebook Trên Máy Tính, La
 • Facebook là một công cụ mạng xã hội trực tuyến cho phép người dùng kết nối với mọi người và chia sẻ những khoảnh khắc. Đôi khi bạn có thể bắt gặp một video trên Facebook và tìm cách lưu nó vào thiết bị của riêng mình.

  Làm cách nào để tải xuống và lưu video Facebook trên PC, Mac, iPhone và Android?

  Phần 1. Cách lưu video Facebook trên máy tính Windows / Mac

  Facebook là một trang mạng xã hội dành cho nhiều người trên thế giới vì nó có rất nhiều video các loại. Nếu bạn muốn tải video từ Facebook xuống Windows, TubeGet Nó có thể là một lựa chọn tốt. Nó được phát triển để tải video từ YouTube và cả Facebook, Twitter, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, Break, v.v. Hơn nữa, TubeGet cũng có thể là một trình tải xuống video Facebook tuyệt vời cho Mac nếu bạn có máy tính Mac. Và một điều tốt nữa về trình tải xuống dành cho máy tính để bàn này là nó tiếp tục cập nhật và cải thiện các tính năng của mình, vì vậy nó sẽ không bao giờ ngừng hoạt động ngoài mong đợi.

  Các bước để tải xuống video Facebook trên PC và Mac

  1. Nhấp chuột phải vào video Facebook và chọn “Hiển thị URL video”, sau đó bạn sẽ thấy hộp URL, chỉ cần sao chép nó.
  2. Khởi chạy Gihosoft TubeGet và nhấp vào “+ Dán URL”, nó sẽ bắt đầu quét URL. Sau khi quét, một hộp thoại xuất hiện cho phép bạn thiết lập độ phân giải video đầu ra và lưu đường dẫn.

  Phần 2. Làm cách nào tôi có thể tải xuống video từ Facebook trên Android / iPhone?

  Các bước về cách tải xuống video từ Facebook trên thiết bị Android

  1. Tải xuống TubeMate từ các trang web đã được xác minh của họ, như Uptodown hoặc SlideME. Bạn không thể tải xuống TubeMate từ Google Play vì TubeMate có chức năng tải video YouTube nên không được phép xuất hiện trong cửa hàng.
  2. Mở TubeMate, dán liên kết video Facebook của bạn và nhấp vào mũi tên tải xuống màu xanh lục, sau đó một giao diện mới sẽ xuất hiện cho phép bạn chọn chất lượng video.

  Mẹo: Nếu bạn muốn tải video từ Facebook xuống iPhone, bạn có thể thử Trình tải xuống video Super Lite . Đây là một ứng dụng IOS cho phép bạn tải video từ rất nhiều trang video trực tuyến khác nhau trực tiếp vào iPhone / iPad và Facebook của mình.

  Phần 3. Cách dễ dàng để tải xuống video Facebook bằng trang web trực tuyến

  Có rất nhiều video trên Facebook mà bạn sẽ không tìm thấy trên YouTube, Vimeo hoặc các trang web video khác. Nhưng khi người dùng muốn tải video lên Facebook sẽ không dễ dàng như việc viết và quay video trực tiếp từ ứng dụng, do không có chức năng tải trực tiếp. Bây giờ, tôi sẽ chỉ cho bạn một cách để lấy video ngoại tuyến trên Facebook bằng cách sử dụng trang web trực tuyến, GetfVid. GetfVid là ứng dụng trực tuyến miễn phí được thiết kế để tải video Facebook mà không cần đăng ký. Các bước tải xuống rất đơn giản, chỉ cần dán URL vào ô và chọn tải video ở định dạng độ nét cao hoặc tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải video riêng tư trên facebook.

  Giải pháp tải video riêng tư trên Facebook trực tuyến.

  1. Để bắt đầu, trước tiên hãy truy cập trang video Facebook, nhấp chuột phải vào trang và chọn tùy chọn “Hiển thị nguồn trang”, sao chép nguồn của toàn bộ trang.
  2. Dán nội dung được sao chép vào Khu vực giao diện Trình tải xuống video riêng tư của GetfVid Facebook . Nhấp vào nút “Tải xuống” để chuyển đến trang khác.

  Phần 4. Cách lưu video Facebook bằng tiện ích bổ sung

  Tải xuống video Facebook trực tuyến với một trang web hấp dẫn cũng rất dễ dàng cho người mới bắt đầu. Ngoài ra còn có một cách rất đơn giản để quay video Facebook trên thiết bị của bạn, bằng cách thử một tiện ích mở rộng, có thể cải thiện trải nghiệm của bạn mà không cần kết nối internet trên Facebook. Đối với người dùng Chrome, bạn nên dùng thử FBDown Video Downloader, một tiện ích mở rộng Chrome ổn định và nhanh chóng và nó được đảm bảo hoạt động tốt. Bây giờ, chúng ta hãy làm việc và xem cách sử dụng nó.

  Cách lưu video Facebook bằng Plugin FBDown Video Downloader

  1. Truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến và nhập “Trình tải xuống video FBDown” vào hộp tìm kiếm. Tìm kiếm tiện ích mở rộng, sau đó nhấp vào nút “THÊM VÀO CHROME” để cài đặt tiện ích mở rộng này trên Chrome của bạn.
  2. Mở Facebook và tìm video yêu thích của bạn, đọc nó trên trang. Nếu plugin phát hiện ra video, biểu tượng của nó sẽ chuyển sang màu xanh lục. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng!
  3. Chọn chất lượng video (Bình thường hoặc HD) bạn muốn, sau đó bạn sẽ chuyển đến trang tải xuống.

  Phần 5. Cách tải video Facebook trực tuyến qua Chrome / Firefox

  Khi bạn xem một video thú vị trên Facebook và bạn muốn tải video đó về để xem mà không cần kết nối internet nhưng lại không muốn cài đặt phần mềm để chiếm dung lượng thừa đó vì bạn ít sử dụng đến. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tìm kiếm một trang hoặc plugin trực tuyến, như cách tôi chỉ cho bạn ở phần 3 và 4, rất dễ bắt đầu và hoạt động tốt. Ngoài hai tùy chọn này, còn có một mẹo có thể giúp bạn lưu video Facebook mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hoặc dịch vụ tải video trực tuyến nào. Tất cả những gì bạn cần là trình duyệt của mình, Google Chrome, Firefox, IE hoặc các trình duyệt khác. Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để làm điều đó.

  Các bước để tải video từ Facebook trực tuyến mà không cần bất kỳ phần mềm nào

  1. Để bắt đầu, trước tiên bạn cần tìm video bạn muốn tải lên Facebook, sau đó nhấp chuột phải vào video, chọn “Hiển thị URL video”.
  2. Sao chép URL và mở một tab mới, sau đó dán vào thanh địa chỉ mới. Thay thế ‘www’ bằng ‘m’, sau đó nhấn nút ‘Enter’. Mục đích của thao tác này là chuyển hướng bạn đến phiên bản di động của Facebook.
  3. Một giao diện mới hiện ra, phát video trên màn hình, sau đó nhấp chuột phải và chọn “Lưu video thành”.

  kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣【Cách Tải Video Facebook Về Iphone Đơn Giản Trên Ios 12 】™ Excel
 • Chi Tiết Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android
 • Cách Xóa Và Cài Nhạc Cho Iphone Bằng Itunes 11
 • Làm Thế Nào Để Chèn Youtube Video Vào Powerpoint
 • 4 Cách Xem Video Bị Chặn Trên Youtube Do Độ Tuổi, Vị Trí Quốc Gia..
 • 10 “Bí Kíp” Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook An Toàn Và Hiệu Quả
 • Cách Cài Đặt Checkin Nhiều Địa Điểm Cho Một Trang Fanpage Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Định Dạng Tự Động Văn Bản Trong Word 2010
 • Cara Membuat File Iso Dengan Daemon, Poweriso, Dan Ultraiso
 • Công Cụ Tạo Ổ Đĩa Ảo
 • Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với lượng người dùng rất lớn. Tài khoản Facebook có số người theo dõi càng lớn, có lượt like càng nhiều càng chứng tỏ được độ uy tín cũng như sự ảnh hưởng của người dùng tài khoản đó với cộng đồng. Đặc biệt số lượng bạn bè, lượt theo dõi trang và tương tác với mỗi bài viết giúp ích rất nhiều của những người bán hàng. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook, trở thành một “hot Facebooker”, bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 10 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất.

  1. Lượt theo dõi Facebook là gì?

  Tài khoản Facebook hay fanpage càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng

  Lượt theo dõi Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo:

   Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số website cung cấp. Lượt theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook.

  Lượt theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu biết cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh.

  2. Tăng lượt theo dõi Facebook để làm gì?

  Mạng xã hội đang ngày càng phát triển, một lượng lớn đông đảo tham gia nền tảng trực tuyến này vì vậy bán hàng trên Facebook cũng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, một tài khoản Facebook sẽ không được nhiều người biết đến nếu không có nhiều lượt theo dõi và tương tác như like, share,…

  Như vậy, nếu bạn muốn kinh doanh online hoặc muốn hình ảnh của mình đến gần hơn với nhiều người thì tăng lượt theo dõi Facebook là vô cùng cần thiết.

  3. Cách tăng lượt theo dõi ảo

  Hiện nay có rất nhiều các website cung cấp công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn để từ đó họ sẽ dùng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Những lượt theo dõi này đến từ chính những người dùng Facebook cũng tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ. 

  Tuy nhiên, việc tăng lượt theo dõi “ảo” này thực chất chỉ để giúp bạn có một “vẻ ngoài” khủng khi người khác nhìn vào trang cá nhân của bạn nhưng thực chất sẽ không tạo cho bạn lượt tương tác giữa những người dùng với nhau như lượt theo dõi thật. Vì vậy, nếu muốn về lâu dài, bạn nên cố gắng để tăng lượt tương tác thật trên Facebook của mình. 

  4. 10 cách tăng lượt tương tác thật trên Facebook

  4.1. Đầu tư vào nội dung, hình ảnh bài đăng

  Tuy nhiên chỉ nội dung thôi là chưa đủ. Bạn biết đấy, phần dễ thu hút nhất đó chính là mặt hình ảnh. Vì thế một chiếc ảnh đại diện (avatar) hoặc ảnh bìa (cover) “xinh xắn” và những hình ảnh bài đăng trau truốt chắc chắn rằng sẽ thu hút rất nhiều người dùng Facebook đó. 

  4.2. Mở các chức năng công khai ở phần Cài đặt để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Mở các chức năng công khai để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: việc bạn để công khai 2 nút này sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn. Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ được cho vào danh sách những người theo dõi bạn. Như vậy bạn đã tăng thêm được lượt theo dõi trên Facebook.

  – Công khai hiển thị lượt theo dõi: việc công khai hiển thị điều này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy bao nhiêu người đang theo dõi bạn. Đối với những tài khoản có lượt theo dõi càng cao, thì chắc hẳn độ “phủ sóng” và nổi tiếng của chủ tài khoản đó “không phải dạng vừa đâu”. 

  4.3. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

   Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. 

  Tuy nhiên  Facebook quy định bạn có thể có tối đa 5.000 người, và bạn chỉ nên gửi dưới 15 lời mời kết bạn trong 1 ngày để tránh bị Facebook đánh dấu là spam.

  4.4. Comment trên các fanpage khác để tăng lượt theo dõi trên Facebook

  Quản lý Fanpage chuyên nghiệp – đơn giản với Vpage

  Trải nghiệm miễn phí đầy đủ các tính năng

  4.5. Tổ chức Give away, Minigame, tận dụng tính năng Livestream 

  Những phần thưởng nhỏ xinh, ý nghĩa là một cách rất tốt để bạn thu hút mọi người và tăng lượt follow 1 cách dễ dàng. Để tiến hành 1 Give away hay 1 Minigame nghe tưởng phức tạp nhưng lại khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tổ chức theo các hình thức:

  + Like, Share bài viết, Like Page + Cmt con số may mắn

  + Like, Share bài viết, Like Page + Tag bạn bè và Cmt số may mắn

  + Like, Share bài viết, Like Page + Hastag 

  Tổ chức Give away, Minigame và tính năng Livestream sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi một cách hiệu quả. 

   Ngoài ra, bạn có thể tận dụng ngay tính năng của Facebook là Livestream để thu hút lượt theo dõi. Livestream hiện nay đang trở nên rất phổ biến đặc biệt là với những Fanpage bán hàng bởi vì bạn không chỉ dễ dàng tương tác với khách hàng, khách hàng cũng dễ dàng được nhìn sản phẩm thật nên dễ tạo niềm tin hơn với bạn.

  4.6. Liên kết trang Facebook vào Website

  Nếu bạn đang sở hữu một website bán hàng thì liên kết trang Facebook vào Website bán hàng của mình là một giải pháp thông mình.

  4.7. Kết bạn số lượng lớn trên Facebook

  Đây là một mẹo cực hữu ích nếu bạn đang bán hàng online trên Facebook cá nhân. Muốn bán được nhiều sản phẩm ở một mạng lưới xã hội quan hệ rộng hơn thì bạn phải đi kết bạn nhiều hơn. Trước hết, hãy kết bạn với những người bạn thực sự quen biết và chỉ gửi tối đa 100 lời mời kết bạn mỗi ngày để tránh Facebook đánh dấu spam.

  Hiện nay, nguwoif dùng Facebook khi muốn tìm kiếm một hạng mục thông tin hoặc sản phẩm nào đó thường dùng hastag. Nếu bài đăng của bạn sử dụng hastag kèm theo thì khi người dùng muốn tìm kiếm một sản phẩm nào đó, họ dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của bạn nhanh chóng.

  4.10. Mời bạn bè like, share để tăng tương tác, theo dõi tự nhiên

  5. Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả khi có lượng theo dõi nhất định

  5.1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

  Không chỉ bán hàng trên Facebook mà với bất kỳ hình thức bán hàng nào, để kinh doanh hiệu quả trước hết bạn cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. Đặc biệt hiện nay, mạng xã hội Facebook vô cùng phát triển với lượng lớn đông đảo người dùng vì thế bạn cần phải phân loại các đối tượng khách hàng để có thể tập trung hướng đến. 

  Khách hàng chính là yếu tố quyết định công việc kinh doanh bán hàng của bạn có hiệu quả và thành công hay không. Ví dụ, bạn kinh doanh online ngành hàng đồ chơi thì khách hàng là bạn bè trên Facebook của bạn chủ yếu phải là các gia đình có trẻ em. Xác định sai đối tượng khách hàng tiềm năng khiến công việc kinh doanh online đi sai hướng ngay từ lúc bắt đầu.

  5.2. Đăng bài content có thông tin hữu ích, tăng tương tác

  Sau khi thực hiện những mẹo để tăng người theo dõi và lượt tương tác cố định trên Facebook cá nhận hoặc fanpage của mình, bạn nên thường xuyen đăng những nội dung content có sự viral hoặc là những thông tin hữu ích đến người dùng mạng xã hội hay khách hàng của bạn. 

  Những nội dung hay và hữu ích này sẽ giúp bạn tăng thêm lượt theo dõi và tương tác đồng thời cũng giữ lại những lượt theo dõi sẵn có. Nếu hàng ngày newfeed của khách hàng hoặc bạn bè của bạn luôn hiện lên những hình ảnh spam hoặc nội dung không gây hứng thú lâu dần họ sẽ cảm thấy nhàm chán và lựa chọn bấm bỏ theo dõi.

  Việc tích cực trả lời tin nhắn giúp họ hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ bạn đàng kinh doanh đồng thời tạo cảm giác họ đang được trân trọng và nhận sự quan tâm chu đáo.

  5.4. Đầu tư hình ảnh chân thực

  Đặc điểm của bán hàng online là khách hàng lướt xem sản phẩm của bạn và sau đó chọn mua nếu phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của họ. Nhưng giữa hàng ngàn hàng vạn sản phẩm được đăng bán hàng ngày trên Facebook, sản phẩm của bạn có được sự lựa chọn đặt mua hay không phụ thuộc vào hình ảnh và mô tả sản phẩm bạn truyền tải đến khách hàng.

  Khách hàng không thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, do đó hình ảnh sản phẩm của bạn tốt hơn hết là những hình ảnh chụp thật và được đầu tư, tránh lấy những hình ảnh copy trôi nổi trên mạng. Đổng thời, đăng bán sản phẩm bạn nên kèm theo những dòng mô tả thật chi tiết và rõ ràng giúp khách hàng hình dung rõ hơn về sản phẩm của bạn.

  5.5. Tham gia các group bán hàng

  Hiện nay, bên cạnh việc đăng bán sản phẩm trên trang cá nhân và Fanpge, nhiều group bán hàng được lập ra như một phiên chợ online có cả người mua và người bán, giúp người bán tiếp cận được gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình và khách hàng có thể lựa chọn được rất nhiều sản phẩm đang có nhu cầu.

  Mong rằng, với 10 bí kíp mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn trở thành một người dùng Facebook thông minh và áp dụng để tăng lượt theo dõi Facebook nhanh và hiệu quả nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Cách Ghost Win Đơn Giản
 • Cách Tạo File Ghost Chạy Trong Dos?
 • Tổ Hợp Phím Tắt Thêm Dòng Trong Word Cực Nhanh
 • Hướng Dẫn Chèn Danh Sách Tùy Chọn Trong Word
 • Hướng Dẫn 7 Cách Tạo Chatbot Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Pixel Là Gì? Cách Tạo Và Sử Dụng Facebook Pixel Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn 10 Bước Cụ Thể Để Làm Facebook Marketing Cho Cà Phê, Quán Ăn, Nhà Hàng
 • Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng
 • Cách Tạo Minigame Trên Facebook Thông Qua
 • Cách Đăng Nhập Vào Facebook Khi Mất Quyền Truy Cập Trình Tạo Mã
 • Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người theo dõi cao thì bạn có thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook của chính mình là một tính năng quan trọng cần phải biết. Tuy nhiên có một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi và không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

  Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình trên Facebook thì hãy tham khảo bài viết Cách xem ai hay vào Facebook của mình nhiều nhất của chúng tôi.

  Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tính

  Cập nhật 2022: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

  Lưu ý: Số lượt theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút theo dõi bạn. Còn những người nhấn kết bạn thì sẽ không được tính dù bạn có chấp thuận hay không. Khi đã là bạn bè thì Facebook tự động không xếp những người đó vào danh sách theo dõi nữa, dù họ có đang theo dõi mình.

  Vì thực chất Facebook chia người theo dõi và bạn bè thành 2 danh sách riêng biệt. Ai đã nằm trong danh sách bạn bè thì sẽ không nằm trong danh sách theo dõi nữa (và ngược lại). Tức là danh sách theo dõi ở đây phải là những người chỉ theo dõi bạn chứ không kết bạn với bạn.

  Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân

  Cập nhật 2022: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản mà bạn cần bật chế độ theo dõi.

  Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân của bạn. Nhấn vào nút Chỉnh sửa chi tiết công khai.

  Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tính cho người dưới 18 tuổi

  Nếu không hiển thị mục Bài viết công khai trong Cài đặt thì lý do là tài khoản của bạn chưa đủ 18 tuổi vì thế Facebook đã khóa tính năng này lại. Ngoài cách thay đổi tuổi của mình, thì bạn có thể thực hiện một cách khác dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Cách bật nút theo dõi cho người dưới 18 tuổi tương tự như trên, tuy nhiên có thêm hai bước bổ sung. Bạn hãy làm như sau:

  Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bản mới

  Đối với Facebook phiên bản mới thì để có thể bật chế độ theo dõi thì bạn hãy làm như sau:

  Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook phiên bản mới

  Bước 1: Đi đến trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc phải màn hình.

  Lưu ý: Trong trường hợp không thấy mục Người theo dõi là do tài khoản cá nhân của bạn không có ai theo dõi.

  Bước 4: Sau khi lưu thành công thì tại mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số người theo dõi trang cá nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày
 • Hướng Dẫn Tạotạo Liên Kết Dễ Nhớ, Ngắn Gọn
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính Trong 5 Phút
 • Cách Tạo Id Apple Trên Máy Tính Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Trên Máy Tính Macbook Dễ Dàng Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×