Cách Chuyển Vùng Tài Khoản Apple Sang Mỹ, Canada, Đài Loan Và Ngược Lại

--- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cách Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí Cho Người Không Biết Code
 • Lập Trang Blog Cá Nhân Riêng
 • Series Tạo App Mobile Cho Website WordPress
 • 12 Cách Cài Đặt Rss Feed Cho WordPress
 • Cách Sử Dụng Thuộc Tính Background
 • Chuyển vùng tài khoản Apple sang Mỹ, Canada, Đài Loan …. Trong các Game và ứng dụng không hỗ trợ quốc gia Việt Nam, việc bạn sử dụng iPhone / iPad ngày nay là quá bình thường. BLOG chúng tôi vui lòng hướng dẫn lại cách thay đổi tài khoản Apple tại Mỹ, Canada, Đài Loan và quay lại Việt Nam cho bạn!

  Hiện tại có một số Game và ứng dụng không hỗ trợ hoặc không hỗ trợ tại Việt Nam, vì vậy khi tìm kiếm trên AppStore sẽ không xuất hiện, đặc biệt là các Game nóng được ra mắt gần đây. Tuy nhiên, để có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng Game không hỗ trợ quốc gia mà tài khoản Apple bạn đang sử dụng không khó, chỉ cần chuyển vùng tài khoản Apple sang Mỹ, Canada, Đài Loan để tải về chỉ sử dụng.

  Một ví dụ kinh điển là ứng dụng Google Maps tiếng Việt mà bạn muốn sử dụng phải được chuyển vùng sang Mỹ hoặc các quốc gia được hỗ trợ để có thể tải xuống ứng dụng.

  Tài khoản Apple chuyển vùng từ Việt Nam sang Mỹ, Canada, Đài Loan ….

  • Bước 2

   : Chọn Xem địa chỉ Apple (Xem tài khoản Apple ID của bạn )) Quốc gia / khu vực (Quốc gia / khu vực)

  • Bước 3

   : Tiếp tục anh em Bấm vào “Thay đổi quốc gia hoặc khu vựcGiáo dục

  • Bước 4

   : Chọn quốc gia có ứng dụng bạn đang tìm kiếm Canada bởi vì nó không yêu cầu thẻ thanh toán. Tiếp tục nhấp vào “kế tiếp“Sau đó nhấp vào”Đồng ý” (Đồng ý).

  • Bước 5

   : Cập nhật thông tin để phù hợp với quốc gia nơi tài khoản Apple của bạn đã được chuyển. Thông tin đó lấy từ đâu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập google và tìm kiếm ở đó. Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin địa chỉ giả ở canada

  Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn, bạn cũng có thể điền vào bản demo bên dưới

  • Bước 6

   : sau khi bạn hoàn thành, nhấp vào Tiếp theo là xong. Thế là xong, bạn đã chuyển xong tài khoản Apple sang Mỹ, Canada, Đài Loan rồi. Làm thế nào để bạn biết anh em đã chuyển thành công? Cách đơn giản là tìm kiếm và tải xuống Google Map để xem nó có ổn không!

  Cách chuyển vùng tài khoản Apple từ Mỹ, Canada, Đài Loan …. đến Việt Nam

  Nhiều anh em đã chuyển thành công tài khoản Apple sang Mỹ, Canada …. Sau khi tải xuống ứng dụng Game, sau khi hoàn tất mọi việc, tôi không biết làm thế nào để quay trở lại Việt Nam. Nhân tiện, xin hướng dẫn cho tôi, chỉ cần làm lại theo cách tôi đã hướng dẫn ở trên ngay bên dưới, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển vùng tài khoản Apple sang Việt Nam dễ dàng hơn.

  • Bước 1

   : Trên máy tính của bạn, đăng nhập vào Apple ID của bạn thông qua trang web

  • Bước 2

   : Đăng nhập và cuộn xuống để nhìn ở góc phải màn hình, bạn sẽ thấy quốc gia hiện tại của tài khoản Apple của bạn Nhấp và chọn đúng Việt Nam

  • Bước 4

   : Tiếp tục chọn “Xem ID Apple“Lựa chọn”Thông tin thanh toán

  • Bước 5

   : Bạn cập nhật thông tin mã bưu điện, mã điện thoại, … để phù hợp với quốc gia Việt Nam, sau đó chọn “Xong” để lưu, vậy là hoàn tất cách chuyển vùng tài khoản Apple từ Mỹ sang Việt Nam!

  Làm theo cách này bạn không cần thêm thông tin thanh toán khi phải chuyển về Việt Nam.

  Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

  Tải game crack việt hoá tại:

  Bây giờ hãy kiểm tra xem nó ra tài khoản chuyển vùng quanh Apple Trở về Việt Nam, chỉ cần vào Appstore để tìm và tải xuống các ứng dụng như Nhaccuatui, Zing, …. Nếu thành công thì.

  Ở trên BLOG chúng tôi hướng dẫn hoàn thành Cách chuyển tài khoản Apple từ Việt Nam sang Mỹ, Canada và Đài Loan và ngược lại cho bạn rồi. Hy vọng nội dung này hữu ích cho mọi người, đừng quên THÍCH và CHIA SẺ hỗ trợ nhóm của bạn! Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc đề xuất, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới bài viết này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Thay Đổi Tài Khoản Icloud Trên Iphone 7
 • Hướng Dẫn Tạo Icloud, Đăng Nhập Icloud, Đăng Xuất Icloud Đơn Giản
 • Cách Thay Đổi Tài Khoản Icloud Trên Iphone 5S
 • Email: Tổng Quan & Hướng Dẫn Cách Tạo Chiến Dịch
 • Hướng Dẫn Tạo Nick Liên Quân Mobile Miễn Phí 100% Trong 30 Giây
 • Tạo Tài Khoản Icloud Trên Android

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Bước Tạo Tài Khoản Id Apple Trên Ipad Không Cần Thẻ Tín Dụng
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Paypal Để Giao Dịch Nhận Chuyển Tiền 2022
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Paypal Miễn Phí Tại Việt Nam
 • Cách Tạo Đường Viền Trong Word 2007
 • Cách Chèn Text Box Trong Word, Tạo Textbox Trên Word 2022, 2022, 2013,
 • Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc tạo tài khoản iCloud trên Android dành cho những ai muốn chuyển từ Android sang iOS mà không có máy tính để thực hiện việc đăng ký tài khoản này.

  Lỗi “tài khoản chưa được xác minh” khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?
  Cách tạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud trên iPhone
  Cách bảo mật 2 bước cho iCloud khỏi bị đánh cắp, hack
  Có nên sử dụng tài khoản iCloud cũ cho iPhone 6? dùng 1 tài khoản iCloud cho 2 iPhone?
  Đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại

  Tạo tài khoản iCloud là một điều vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân sử dụng thiết bị iOS, tuy nhiên cách tạo tài khoản iCloud trước này người dùng mới chỉ nắm bắt thực hiện trên các thiết bị iPhone hay máy tính. Vây liệu chúng ta có thể thực hiện cách đăng ký, tạo tài khoản iCloud trên Android được hay không, và cách thực hiện như thế nào?

  Cách tạo tài khoản iCloud trên điện thoại Android

  Đăng ký, tạo tài khoản iCloud trên Android

  Để thực hiện cách tạo tài khoản iCloud trên Android chúng ta có các bước như sau:

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ đăng ký, tạo tài khoản iCloud trực tiếp từ Apple TẠI ĐÂY

  Bước 2 : Tại đây các bạn nhập đầy đủ thông tin theo các trường mà Apple yêu cầu như hình dưới.

  Các thông tin bao gồm :

  Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Gmail để thực hiện đăng ký, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Gmail.

  – Password: Mật khẩu tài khoản iCloud mà bạn sẽ sử dụng.

  – Confirm password: Xác nhận lại mật khẩu bạn vừa đặt sử dụng ở trên.

  * Chú ý : Để đặt mật khẩu đạt yêu cầu khi đăng ký iCloud trên Android các bạn cần phải đặt mật khẩu có đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt (VD: 9Mobi.vn2018).

  Bước 3 : Các bạn sẽ phải tiếp tục đặt các câu hỏi bí mật và trả lời tại ô nhập theo yêu cầu của Apple để tạo tài khoản iCloud trên Android. Với các câu hỏi bí mật này các bạn có thể sử dụng để khôi phục mật khẩu tài khoản trong trường hợp quên hoặc mất password.

  Sau đó các bạn điền đầy đủ mã Capcha nhấn Continue để Tiếp tục.

  Bước 4 : Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt tài khoản iCloud đã được gửi về Email mà bạn đã sử dụng tạo tài khoản iCloud trên Android ở trên.

  Bước 5 : Để lấy được mã kích hoạt này, các bạn truy cập vào hòm thư Gmail của mình, và lựa chọn Email Apple gửi mã kích hoạt như hình dưới.

  Chúng ta sẽ thấy đoạn mã sử dụng để kích hoạt tài khoản tại nội dung bức thư này.

  Bước 6 : Lúc này bạn quay trở lại giao diện trình duyệt web mà bạn đang sử dụng để đăng ký iCloud là và nhập mã kích hoạt đã lấy được tại hòm thư Email của mình.

  Ngay khi các bạn nhập mã kích hoạt thành công, hệ thống sẽ tự động tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud của bạn, và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tạo tài khoản iCloud trên Android của mình rồi đấy.

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách tạo tài khoản iCloud trên Android mà mình đang sử dụng rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã thành công trong việc đăng ký tài khoản vô cùng quan trọng này khi chuyển từ Android sang iOS rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí Nhanh Chóng
 • Tạo Nhóm Địa Chỉ Email Trong Ms Outlook 2010
 • Hướng Dẫn Định Dạng Form Trong Access 2022
 • Cách Tạo Form Đăng Ký Thành Viên Trong WordPress (Tạo Membership Site)
 • Cách Dùng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Cho Dân Fa
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Restore Và Update Firmware Dành Cho Các Máy Ios Bị Icloud Ẩn
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Id Apple, Icloud
 • Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Mỹ Để Tải App Irobot Home
 • Hướng Dẫn Chuyển App Store Sang Mỹ
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Trung Quốc Nhanh Chóng, Đơn Giản
 • Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới nhất 2022

  Để có thể thực hiện cách tạo tài khoản iCloud 2022 mới nhất hiện nay, chúng ta sẽ có cho mình các bước thao tác như sau:

  Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt(Settings), và lựa chọn biểu tượng tài khoản như hình dưới.

  Bước 2: Ngay lập tức, chúng ta sẽ thấy giao diệnđăng nhập Apple ID, hãy ấn chọn mục Bạn không có ID Apple hoặc đã quênvà xác nhận Tạo ID Apple.

  Bước 3: Lúc này, hệ thống thiết bị sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tạo tài khoản thiết bị, đầu tiên là nhập thông tin ngày sinhtên người sử dụng.

  Bước 4: Kế tiếp, hệ thống sẽ hiển thị tuỳ chọn việc đăng ký tài khoản, hãy ấn chọn mục Nhận Email iCloud miễn phínhư hình dưới và nhập tên tài khoản mà bạn muốn tạo.

  Ngoài ra nếu như bạn đã có Email các bạn có thể lựa chọn sử dụng địa chỉ Email hiện tại để có thể tạo tài khoản iCloud mới nhất 2022 với tên đăng nhập là Email này.

  – Hệ thống sẽ xác nhận người dùng có muốn tạo Email iCloud mới này hay không, ấn chọn Tạo Địa chỉ Emailvà tiếp tục nhập thông tin mật khẩu tài khoản này.

  – Sau đó, chúng ta sẽ xác nhận mật khẩu này một lần nữa và tiến hành đặt các câu hỏi bí mật cũng như câu trả lời.

  * Lưu ý:

  – Bạn nên ghi nhớ những câu hỏi bí mật và câu trả lời này để có thể sao lưu dữ liệu iCloud hay khôi phục tài khoản dễ dàng.

  Bước 5: Khi đã lần lượt nhập hết các thông tin mà hệ thống yêu cầu, chúng ta sẽ cần phải xác nhận các Điều Khoản & Điều Kiệnsử dụng với nhà phát hành, ấn chọn Đồng ý như hình dưới.

  – Cuối cùng, hệ thống sẽ xác nhận quá trình tạo tài khoản iCloud mới nhất 2022 ở trên cũng như tiến hành đăng nhập tài khoản này vào thiết bị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ký & Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Miễn Phí 2022
 • Zoho Là Gì? Cách Tạo Mail Doanh Nghiệp Miễn Phí Với Zoho
 • Hướng Dẫn Tạo Mail Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Zoho
 • Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Zoho ” Canh Me
 • Zoho Mail Là Gì? Cách Tạo Email Tên Miền Riêng Zoho Miễn Phí
 • Icloud Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Icloud Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Đơn Giản Trong 4 Phút
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Chi Tiết Đơn Giản Dành Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Iphone 5S 2014
 • 3 Cách Tự Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí
 • Cách Thêm Nguồn Cấp Rss Vào Website Dưới Dạng Bài Đăng
 • Thậm chí săn sản phẩm mỗi khi có phiên bản mới được Apple cho ra đời. Với những ưu điểm mượt mà cũng như hệ điều hành iOS với đầy đủ ứng dụng tối ưu cực kỳ tốt và hiệu năng cho những thiết bị của hãng.

  Với những ai am hiểu về điện thoại, nhất là những dòng iphone. Thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với từ Icloud. Vậy thực chất Icloud là gì? Icloud được tạo ra nhằm mục đích gì và cách tạo ra tài khoản Icloud đơn giản nhất như thế nào?

  Icloud là gì?

  Trước hết, các bạn cần hiểu là icloud không phải là một ứng dụng mà icloud là một gói dịch vụ dùng để lưu trữ những đám mây miễn phí của hãng Apple.

  Đặc biệt, thời gian gần đây, icloud được tích hợp sẵn trên các thiết bị iOS 7 trở lên và có độ bảo mật tương đối cao.

  Icloud sẽ giúp bạn lưu trữ những dữ liệu và nó co thể tự động đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu lên tất cả các thiết bị được kết nối cùng một tài khoản icloud, kể cả máy tính cá nhân.

  Icloud sẽ được kích hoạt theo mặc định đối với những người dùng mới. Và Apple cung cấp tận 5 GB miễn phí iCloud cho mỗi tài khoản người dùng để lưu trữ dữ liệu.

  Cách tạo tài khoản iCloud đơn giản nhất.

  Các bạn có thể tạo tài khoản iCloud trên máy tính hoặc điện thoại. Nhưng ở đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước tạo tài khoản iCloud đơn giản nhất trên điện thoại iphone vì nó thông dụng hơn.

  Bước 1. Từ màn hình Home, các bạn nhấp vào biểu tượng Setting trên màn hình.

  Bước 3. Bạn hãy thiết lập một tài khoản Apple ID và mật khẩu. Hoặc nếu bạn chưa có tài khoản iCloud. Hoặc muốn tạo một tài khoản iCloud mới. Thì bạn nhấn vào khung chữ màu xanh Get a Free Apple ID ở dưới cùng của màn hình điện thoại và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

  • Điền họ tên chính xác của mình vào mục ” Name “
  • Điền thông tin tài khoản vào mục Apple ID and Password, trong đó Apple ID chính là địa chỉ email của bạn, còn Password là mật khẩu của bạn, phải chứa ít nhất 8 ký tự, trong đó phải có chữ viết hoa và số.
  • Bạn chọn câu hỏi và trả lời trong mục Security Questions.
  • Sau đó, nhập địa chỉ email dự phòng khác ở mục Rescue Email Address.
  • Hoàn tất các mục còn lại theo hướng dẫn.

  Bạn sẽ tự động nhận được tận 5 GB miễn phí dùng để lưu trữ. Bạn cũng có thể nâng cấp lên 10 GB, 20 GB hoặc thậm chí là 50 GB dung lượng lưu trữ với một khoản phí tổn hàng năm.

  Bước 5. Bạn nhấn vào nút “Done” quay trở lại thiết lập iCloud setting. Sau đó, bạn thiết lập tùy chọn tài khoản iCloud Mail của bạn. Địa chỉ e-mail iCloud của bạn xuất hiện ở dưới cùng của màn hình tài khoản.

  Bước 6. Bạn có thể chuyển đổi nút bật hoặc tắt iCloud để đồng bộ hóa thông tin đó.

  Tổng kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính, Web, Iphone 5,5S, 6
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • 17 Cách Xây Dựng Danh Sách Email
 • 5 Trình Tạo Chữ Ký Email Tốt Nhất Hiện Nay
 • Tạo Tài Khoản Microsoft
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Icloud Trên Iphone
 • Cách Tạo 1 Tài Khoản Icloud Mới Cho Iphone 6 Plus
 • Những Cách Xây Dựng Liên Kết Nội Bộ (Internal Link) Cho Web Chuẩn Seo
 • Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Là Gì? Cách Tạo Tổng Đài Nội Bộ Cho Công Ty
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Web Miễn Phí Phần 2
 • iCloud sẽ cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ và ghi chú,… để thực hiện sao lưu online. Đồng thời, đồng bộ trên những thiết bị khác như iPhone, iPad và Macbook,… Nhưng ở bài viết này, sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin chia sẻ đến các bạn tạo tài khoản iCloud trên máy tính đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

  Tham khảo ngay: Cách tạo ID Apple trên máy tính đơn giản

  Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào đường link https://appleid.apple.com/account#!&page=create để bắt đầu tạo tài khoản Apple (Apple ID) ở trên máy tính.

  Bước 2: Trên trang chủ của Apple, bạn tiến hành điền lần lượt vào những thông tin sau:

  • First Name (Họ) và Last Name (Tên)
  • COUNTRY / REGION (Quốc gia mà các bạn đang sinh sống)
  • Birthday (Ngày, tháng, năm sinh của bạn)
  • Nhập vào tài khoản Email (Gmail) của bạn vào ô trống để tạo id apple trên máy tính.
  • Password (Nhập mật khẩu)
  • Confirm Password (Xác nhận lại mật khẩu)

  • Security Question 1 (Chọn vào câu hỏi bảo mật 1)
  • Answer (Câu trả lời 1)
  • Security Question 2 (Chọn vào câu hỏi bảo mật 2)
  • Answer (Câu trả lời 2)
  • Security Question 3 (Chọn vào câu hỏi bảo mật 3)
  • Answer (Câu trả lời 3)

  • Chọn vào tất cả 2 ô Announcements và ô Apps, Music, Movies, and More
  • Nhập mã Captcha từ hình ở bên cạnh vào ô (Type the characters in the image )
  • Sau đó, các bạn nhấn vào nút Continue để đăng ký iCloud trên máy tính.

  Bước 3: Ngay lúc này, Apple sẽ gửi đến cho các bạn một mã xác nhận gồm có 6 số. Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Email (Gmail) mà bạn đã đăng ký trước đó để lấy mã xác nhận . Tiếp đó, bạn nhập vào ô rồi bạn nhấn để tiến hành xác minh tài khoản.

  Bước 4: Sau khi bạn đã tạo tài khoản trên máy tính thành công. Bạn hãy truy cập vào đường link https://www.icloud.com/ để tạo iCloud trên PC.

  Sử dụng tài khoản iCloud vừa được tạo trước đó để đăng nhập vào. Khi đã đăng nhập thành công thì sẽ có một hộp thoại thông báo được hiển thị. Bạn chọn vào Continue để tiếp tục nhé.

  Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn vào nút để đồng ý với các chính sách và điều khoản của thương hiệu Apple.

  Bước 6: Đến đây, bạn chọn vào mục để thiết lập ngôn ngữ Tiếng Việt. Cuối cùng, bạn chọn vào mục Start Using iCloud để hoàn thành quá trình tạo tài khoản iCloud trên máy tính.

  Như vậy là c ách tạo tài khoản icloud trên máy tính đã được thực hiện thành công. Bạn có thể tham khảo Cách copy sao chép lấy ảnh từ iPhone ra máy tính bằng itunes ở đây nhé!

  Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng

  Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 11 Trang Web Tạo Email Miễn Phí Tốt Nhất Trên Thế Giới
 • Cách Tạo Tài Khoản Email Mới Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Và Thay Đổi Nhạc Chuông Ringtone Cho Iphone
 • 5 Cách Tạo Hình Gương Mặt V
 • 5 Cách Tạo Ra Email Template Html Hiệu Quả (Phần 1)
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud, Đăng Ký Icloud Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Lập, Cài Đặt Icloud Cho Iphone 6, 6S, 6 Plus
 • Top 5 Website Tạo Logo Trực Tuyến, Logo Online Tốt Nhất, Hàng Đầu
 • Cách Tạo Logo Youtube Cho Kênh Của Bạn
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Và Đăng Bài Lênphiên Bản 2022
 • 20 Câu Nói Giúp Bạn Mạnh Mẽ Tạo Ra Bước Ngoặt Cuộc Đời Mình
 • Cách đưa iCloud Drive ra màn hình iPhone, iPad
  Làm thế nào để mở khóa iCloud iPhone ?
  Đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại
  Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ?
  [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/9/2014

  Các bước đăng ký iCould, tạo tài khoản iCloud trên iPhone và iPad rất đơn giản, nhiều người thường tỏ ra lười trong việc lập tài khoản iCloud cho riêng mình, do đó các dữ liệu sẽ không được sao lưu trực tuyến, điển hình là danh bạ điện thoại, nếu bạn không sao lưu danh bạ lên icloud, khi dùng điện thoại iPhone khác, mà danh bạ không lưu trên sim, bạn sẽ mất hết danh bạ, số điện thoại. Các bạn có thể tạo iCloud bằng gmail để tiện cho việc quản lý thông tin hoặc tạo tài khoản iCloud trên Android ở trình duyệt web, trên iPhone ở Safari hoặc tính năng iCloud có sẵn trên thiết bị…

  Những lợi ích khi đăng ký tài khoản iCloud

  + Có thể lưu trữ được dữ liệu

  + Bảo vệ điện thoại

  + Định vị được điện thoại trong trường hợp bị rơi, mất trộm

  + Sử dụng được các dịch vụ trong hệ sinh thái của Apple

  Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud lưu trữ hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ

  Do đó việc tạo tài khoản iCloud cho thiết bị của mình là điều luôn cần thiết. Bằng bài viết sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone một cách dễ dàng cũng như trang bị cho mình một thiết lập bảo vệ cơ bản thiết bị của mình.

  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, TẠO TÀI KHOẢN iCLOUD TRÊN IPHONE IPAD Cách 1: Tạo tài khoản iCloud trên Safari

  Bước 1: Trên giao diện sử dụng của iPhone/ iPad, các bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web hỗ trợ đăng ký tài khoản iCloud

  Bước 2: Tại đây các bạn nhập đầy đủ thông tin theo các trường mà Apple yêu cầu bao gồm

  first name: Tên của bạn

  last name: Họ của bạn.

  Location: Quốc gia bạn đang sinh sống.

  date of birth: Ngày tháng năm sinh của bạn, nhập theo cấu trúc dd/mm/yy (Ví dụ: 11 tháng 10 năm 1988 thì điền 11/10/1988)

  [email protected]: Đây sẽ là tài khoản Apple ID của bạn, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào đây (9mobi khuyên bạn dùng địa chỉ email Gmail để dễ dàng hơn cho việc tạo tài khoản iCloud. Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản gmail, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.)

  password: Tạo mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn

  confirm password: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục password)

  Lưu ý: Mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 9Mobivn2017)

  Tiếp theo ở phía dưới là ba câu hỏi bí mật, bạn hãy lựa chọn cho mình câu hỏi và trả lời câu hỏi đó đồng thời phải luôn ghi nhớ vì các câu hỏi bí mật này sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu cũng như đăng nhập tài khoản iCloud từ một thiết bị lạ.

  Cuối cùng, điền đầy đủ mã Capcha và nhấn Continue (Tiếp tục).

  Bước 4: Bạn sử dụng đoạn mã vừa nhận được nhập vào giao diện đăng ký mà Apple cần xác minh rồi nhấn Next (Tiếp theo).

  Việc tạo tài khoản iCloud cũng chính là việc tạo mới hay đăng ký ID Apple và nó hoàn toàn miễn phí.

  Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud ngay trên iPhone iPad

  Bước 3: Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn tạo tài khoản iCloud

  Use your current email address: Tạo tài khoản iCloud bằng cách sử dụng email mà bạn đã có sẵn như yahoo, gmail, hotmail…

  Get a free iCloud email address: Tạo tài khoản iCloud với 1 email do Apple cung cấp miễn phí có dạng @icloud.com

  Ở đây 9mobi lựa chọn tạo iCloud với địa chỉ email sẵn có và nhấn vào Use your current email address. Nhập địa chỉ mail và mật khẩu của bạn rồi nhấn Next (Tiếp theo) để tới bước tiếp theo.

  Lưu ý: Vì lý do bảo mật, cho nên mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 9Mobivn2017)

  Bước 4: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn 3 câu hỏi bí mật tùy ý và trả lời đáp án đó. Nhấn Next (Tiếp theo) để tới các bước sau.

  Lưu ý: Các câu hỏi bí mật này rất quan trọng vì sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud nếu như bạn quên mật khẩu. Do đó bạn cần ghi nhớ hoặc lưu lại trên ghi chú.

  Bước 5: Nhấn vào Agree (Đồng ý) để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Apple.

  Bước 7: Nhập mật khẩu bạn vừa đăng ký ban nãy và nhấn Continue

  Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản iCloud bạn vừa đăng ký đã được kích hoạt thành công.

  Và trên điện thoại, tài khoản iCloud đó cũng tự động được đăng nhập, và bây giờ bạn có thể thiết lập các quyền sử dụng iCloud cũng như sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào App Store tải các ứng dụng về máy.

  MỘT SỐ LỖI CÓ THỂ GẶP KHI ĐĂNG KÝ ICOUD 1. Sử dụng email và mật khẩu không hợp lệ.

  – Việc cơ bản để bạn có thể tạo được tài khoản iCloud là phải có email hợp lệ và thỏa mãn yêu cầu của Apple. Yêu cầu email hợp lệ là phải đang sử dụng và có thật, email đó chưa từng tạo Apple ID và email không thuộc tên miền sở hữu của Apple. Bạn có thể chọn bất kể email nào như gmail, yahoo mail hay Hotmail…miễn là nó thỏa mãn các điều kiện.

  – Mật khẩu dành cho tài khoản iCloud cần phải tuân theo quy định, mật khẩu phải chứa tối thiểu một ký tự viết thường, một ký tự viết hoa, một chữ số, không chứa ký tự giống nhau liên tiếp, mật khẩu không trùng tên tài khoản, độ dài của mật khẩu phải tối thiểu 8 ký tự trở lên và không phải dạng mật khẩu dễ đoán. (Ví dụ như 9Mobivn2017)

  2. Lỗi “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone này”

  – Nguyên nhân: Do quy định của Apple chỉ cho phép mỗi thiết bị iPhone/ iPad kích hoạt được 3 tài khoản iCloud khác nhau, những máy iPhone nào người dùng trước đã kích hoạt hết 3 tài khoản iCloud rồi nếu bạn đăng nhập sẽ bị báo lỗi “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone/iPad này”.

  – Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi trên các bạn dùng tài khoản mới tạo mà bị lỗi đăng nhập trên thiết bị của bạn sang 1 máy khác (máy vẫn còn số lần kích hoạt iCloud), sau đó dùng lại tài khoản đó, đăng nhập lại máy vừa báo lỗi là xong.

  3. Lỗi “Thiết bị không có đủ điều kiện để tạo iCloud”

  – Nguyên nhân: Thiết bị iPhone/iPad của bạn đã hết số lần để có thể đăng ký tạo tài khoản iCloud.

  – Cách khắc phục:

  • Nếu cách trên không được bạn phải sử dụng 1 thiết bị iPhone/iPad khác để tạo và kích hoạt qua thiết bị đó rồi đăng nhập trên thiết bị của mình.

  4. Lỗi “Tài khoản chưa được xác minh”

  – Nguyên nhân: do bạn chưa xác thực đăng ký mới tài khoản iCloud, vì vậy sau khi đăng ký tài khoản iCloud thì Apple sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập vào hòm thư đã đăng ký để xác thức tài khoản.

  – Cách khắc phục: Chọn quên mật khẩu tiến hành nhập mail mới để Apple gửi mã kích hoạt lại cho bạn. Sau khi nhận mail kích hoạt bạn có thể đăng nhập bình thường.

  5. Tài khoản Apple ID này đã bị vô hiệu hóa do bảo mật.

  Nguyên nhân: Do bạn đã nhập sai mật khẩu của tài khoản quá nhiều lần vì thế Apple đã khóa tài khoản của bạn.

  Cách khắc phục: Truy cập vào đường dẫn khôi phục mật khẩu iCloud trên trang chủ iCloud. Bạn cũng có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn chi tiết cách khôi phục mật khẩu icloud để lấy lại mật khẩu iCloud và tiếp tục sử dụng tài khoản iCloud của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yahoo Mail Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Yahoo Mail Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tạo Bộ Lọc Chặn Email Spam Trên Cpanel
 • Tạo Email Theo Tên Miền Riêng Công Ty Bằng Cách Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Email Công Ty Theo Tên Miền Từ Google
 • Email Html: Hướng Dẫn Tạo Template Đơn Giản Chỉ Trong 4 Bước
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Bitcoin Trên Điện Thoại Với Blockchain Từ A
 • Tạo Ví Bitcoin, Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin Trên Blockchain
 • Stellar Lumens Là Gì? Tạo Ví Và Mua Bán Đồng Tiền Xlm Coin Ở Đâu?
 • Tài Khoản Yahoo Mail Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ymail Miễn Phí
 • Cách Tạo Id Apple Mới Trên Điện Thoại Và Máy Tính Chỉ 3 Phút
 • Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất
  Có nên sử dụng tài khoản iCloud cũ cho iPhone 6? dùng 1 tài khoản iCloud cho 2 iPhone?
  Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID
  Cách đăng nhập iCloud, login tài khoản iCloud trên iPhone
  Khắc phục lỗi “số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này” trên iPhone

  Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới nhất

  Để có thể thực hiện cách tạo tài khoản iCloud mới nhất hiện nay, chúng ta sẽ có cho mình các bước thao tác như sau:

  Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn biểu tượng tài khoản như hình dưới.

  Bước 2 : Ngay lập tức, chúng ta sẽ thấy giao diện đăng nhập Apple ID, hãy ấn chọn mục Bạn không có ID Apple hoặc đã quên và xác nhận Tạo ID Apple .

  Bước 3 : Lúc này, hệ thống thiết bị sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tạo tài khoản thiết bị, đầu tiên là nhập thông tin ngày sinh tên người sử dụng .

  Bước 4 : Kế tiếp, hệ thống sẽ hiển thị tuỳ chọn việc đăng ký tài khoản, hãy ấn chọn mục Nhận Email iCloud miễn phí như hình dưới và nhập tên tài khoản mà bạn muốn tạo.

  Ngoài ra nếu như bạn đã có Email các bạn có thể lựa chọn sử dụng địa chỉ Email hiện tại để có thể tạo tài khoản iCloud mới nhất với tên đăng nhập là Email này.

  – Hệ thống sẽ xác nhận người dùng có muốn tạo Email iCloud mới này hay không, ấn chọn Tạo Địa chỉ Email và tiếp tục nhập thông tin mật khẩu tài khoản này.

  – Sau đó, chúng ta sẽ xác nhận mật khẩu này một lần nữa và tiến hành đặt các câu hỏi bí mật cũng như câu trả lời .

  * Lưu ý :

  – Bạn nên ghi nhớ những câu hỏi bí mật và câu trả lời này để có thể sao lưu dữ liệu iCloud hay khôi phục tài khoản dễ dàng.

  Bước 5 : Khi đã lần lượt nhập hết các thông tin mà hệ thống yêu cầu, chúng ta sẽ cần phải xác nhận các Điều Khoản & Điều Kiện sử dụng với nhà phát hành, ấn chọn Đồng ý như hình dưới.

  – Cuối cùng, hệ thống sẽ xác nhận quá trình tạo tài khoản iCloud mới nhất ở trên cũng như tiến hành đăng nhập tài khoản này vào thiết bị.

  Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tạo tài khoản iCloud mới nhất dành cho những ai mới làm quen với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS thông minh và cao cấp này cũng như sở hữu cho mình một tài khoản vô cùng quan trọng này.

  https://9mobi.vn/huong-dan-tao-tai-khoan-icloud-moi-nhat-2019-24142n.aspx

  Bên cạnh đó, nếu như bạn đang thắc mắc về việc làm sao để có thể thay đổi địa chỉ email trên iCloud cho iPhone với nhu cầu sử dụng riêng. Các bạn có thể theo dõi bài viêt cùng tên để biết được mình cần phải làm những gì để cập nhật lại thông tin Email iCloud trên iPhone, iPad mà mình đang sự dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud, Đăng Ký Icloud Trên Iphone, Ipad Và Một Số Lỗi Thường Gặp
 • Tạo Thư Tự Động Từ Dữ Liệu Excel Sang Word
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Xịt Khoáng Đúng Cách Dưỡng Ẩm Cho Da Mặt Chuẩn
 • Muốn Có Răng Khểnh Phải Làm Sao? 3 Cách Làm Răng Khểnh Tự Nhiên Nhất
 • Tổng Hợp Kiến Thức Về Mạch Tạo Xung Clock
 • Hướng Dẫn Tạo Id Apple Đài Loan

  --- Bài mới hơn ---

 • App Tăng Like Facebook Nào Đang Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022
 • Tổng Hợp 5 Phần Mềm Tăng Like Facebook Miễn Phí
 • Cách Tạo Và Sử Dụng Bitmoji Cá Nhân Của Riêng Bạn
 • Cách Xây Dựng Ứng Dụng Web Đơn Giản – Amazon Web Services (Aws)
 • Làm Travel Blogger Kiếm Tiền Từ Việc Viết Lách.
 • Trước tiên cần có 1 email chưa từng tạo id apple, bạn đăng nhập vào mail này trước để chắc chắn có thể nhận được mail trong hộp thư.

  Sau đó vào appstore  đăng xuất tài khoản hiện tại.

  Nhấp vào link 1 app miễn phí của Đài Loan, ở đây lấy Game Liên quân của Đài Loan, link sau :

  https://itunes.apple.com/TW/app/id1089079153?mt=8

  sau khi nhấp  vào link này máy bạn sẽ chuyển đến appstore và hỏi bạn có muốn chuyển sang store Đài Loan không (nếu đang ở store khác việt nam chẳng hạn), nhấn chuyển (change store).

  Vậy là chuyển sang store của Đài Loan.

  bạn nhấp vào link này lần nữa sẽ chuyển đến app game Liên quân.

  https://itunes.apple.com/TW/app/id1089079153?mt=8

  Bạn chọn get (nhận) tải về, lúc này nó sẽ hỏi dùng tài khoản đã có hay là tạo mới.

  Bạn chọn dòng 2 là tạo mới sẽ chuyển sang giao diện tạo account (tài khoản) mới.

  Sau đó bạn chọn next luôn vì mặc định đã chọn khu vực Đài Loan.

  Rồi chọn đồng ý agree

  Sẽ hiện giao diện để điền thông tin.

  Ở đây bạn điền mail và 2 lần password

  sau đó điền 3 trả lời cho 3  câu hỏi bí mật, bạn trả lời sao cũng đc, sao cho dễ nhớ.

  Phần code(mã) để trống

  Phần Tille chọn Mr(ông) hoặc Mrs(Bà) – cái này chọn giới tính.

  Bạn điền họ ( Surname) và tên (first name).

  city chọn tên thành phố của Đài Loan ở đây mình chọn  Taipei City ( Đài Bắc).

  Địa chỉ (address) tên đường Sung Chiang Road ( hoặc tên đường khác ở Đài Loan cũng được).

  Quan trọng là phần postcode với sđt.

  Postcode là 100 hoặc 108 hoặc số khác nhiều lắm nhưng phải đúng với thành phố đã chọn.

  Số điện thoại là 008863 ở phần mã, còn phần sau 5 số nào cũng đc.

  vậy là next tiếp thôi.

  Lỡ có sai thông tin không được nó bôi đỏ dòng đó bạn quay lại điền sửa cho đúng.

  Bây giờ nó sẽ gửi về mail 1 email kích hoạt.

  Bạn vào mail mở mail này và chọn vào dòng verify để kích hoạt nó sẽ chuyển qua trang kích hoạt, bạn gõ id và pass vô để kích hoạt.

  vậy là xong bạn đã có id Đài loan, bây giờ đăng nhập lại store tải app thôi.

   

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chuyển Vùng Appstore Sang Nhật Bản
 • Thiết Kế App Bán Hàng, Ứng Dụng Bán Hàng Trên Android, Ios
 • Thiết Kế App Bán Hàng Online
 • 5 Bước Thay Đổi Đường Link Url Cho Fanpage Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Cài Win 10 Chuẩn Legacy – Tạo Usb Boot Legacy
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Id Apple, Icloud

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Mỹ Để Tải App Irobot Home
 • Hướng Dẫn Chuyển App Store Sang Mỹ
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Trung Quốc Nhanh Chóng, Đơn Giản
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay, Xác Thực Tài Khoản
 • Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Alipay
 • Không nhiều nhãn hàng công nghệ có thể vượt qua được vị thế của thương hiệu “Quả táo khuyết” trên thị trường hiện nay. Tốc độ ra mắt những dòng sản phẩm mới với vẻ ngoài ấn tượng cùng những tính năng nổi bật của hãng luôn kích thích sự tò mò của fan hâm mộ. Đồng thời, Apple cũng luôn nâng cấp hệ thống, cập nhật thêm nhiều ứng dụng mới trong kho ứng dụng Istore nhằm thỏa mãn nhu cầu người dùng.

  Muốn sử dụng Apple Store để tải ứng dụng, game,… bạn cần phải có Apple ID. Với việc tạo ID apple mới, người dùng có thể ung dung tìm kiếm và tải bất cứ app, game hay các ứng dụng quản lý trên Apple Store. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước tạo icloud cho iPhone để có thể gia nhập kho ứng dụng lớn nhất nhì thế giới.

  Cách tạo tài khoản iClound trên máy tính – laptop

  Hiện tại, cách tạo iCloud thông qua trang chủ của Apple được đánh giá là khá nhanh và thuận tiện. Để tạo id apple miễn phí bạn có thể thao tác theo các bước sau:

  Bước 1: Truy cập trang chủ của Apple tại website: https://appleid.apple.com/account để đăng ký tài khoản.

  Bạn nên nhớ rằng khi dùng email để đăng ký ID Apple thì tài khoản đó phải còn đang sử dụng và hoạt động bình thường. Vì sau này hầu hết các yêu cầu xác nhận, thông tin cá nhân hoặc có vấn đề gì xảy ra thì Apple đều phản hồi qua email của bạn. Bạn cso thể xem hướng dẫn tạo tài khoản cho ID Apple được gợi ý sẵn, lưu ý nên chọn mật khẩu tối thiểu 8 ký tự hoặc hơn, bao gồm nhiều mẫu chữ như in hoa, in thường và đặc biệt phải có 1 ký tự số. Apple sẽ đánh giá bảo mật mật khẩu mà bạn sử dụng theo mức độ yếu, bình thường, mạnh, vd: [email protected] Hạn chế sử dụng những loại mật khẩu dễ đoán như tên hay số điện thoại của bạn.

  Bước 4: Apple sẽ đưa cho bạn mã bảo mật để xác nhận bạn không phải là robot. Bạn tiếp tục bấm dãy số bảo mật vào khung → nhấp chọn Tiếp Tục (“continue”)

  Bước 5: Apple sẽ gửi mã xác minh vào mail mà bạn đã đăng ký. Đăng nhập email để nhận mã xác minh là dãy số gồm 6 chữ số.

  Bước 6: Quay lại trang đăng ký, nhập mã xác minh bạn vừa được nhận và nhấn vào Xác minh (“Confirm”), đến đây bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Apple ID. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã tạo tài khoản icloud trên máy tính để sử dụng rồi.

  CÁCH TẠO TÀI KHOẢN ICLOUD BẰNG IPHONE

  Bước 3: Vào ứng dụng Appstore để tìm ứng dụng, game mà bạn định tải, ấn biểu tượng download. Cảnh báo đăng nhập sẽ xuất hiện để hỏi bạn đăng nhập bằng id Apple hiện có hay Tạo ID Apple mới, ấn tạo ID Apple mới.

  Bước 4: Nhập email và mật khẩu cho tài khoản ID Apple này đồng thời đồng ý với các điều khoản và điều kiện của dịch vụ Apple Media bằng cách chuyển xanh thanh lựa chọn.

  Điền thông tin cá nhân gồm Tên (“Name”), ngày sinh (“Birthday”) và trả lời 3 câu hỏi bảo mật.

  Phần phương thức thanh toán (“Payment Method”) khá quan trọng. Tại trường Thẻ tín dụng (“Credit card”) các bạn tích chọn Không (“No”). Các mục còn lại về thông tin cá nhân các bạn có thể điền theo yêu cầu, những mục này không cần phải chính xác tuyệt đối.

  Bước 7: Bạn có thể vào Appstore và sử dụng tài khoản vừa đăng ký để đăng nhập. Bạn sẽ nhận được một thông báo Đăng nhập bằng ID Apple và Cập nhật thông tin bảo mật. Màn hình mặc định chuyển tới trang web của Apple, tiếp tục đăng nhập Apple ID. Tiếp tục nhập trả lời 3 câu hỏi bảo mật ở các bước trước rồi bấm Cập nhật (“Update”). Khi cập nhập thành công sẽ có thông báo thành công hiển thị trên màn hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Restore Và Update Firmware Dành Cho Các Máy Ios Bị Icloud Ẩn
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud
 • Cách Đăng Ký & Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Miễn Phí 2022
 • Zoho Là Gì? Cách Tạo Mail Doanh Nghiệp Miễn Phí Với Zoho
 • Hướng Dẫn Tạo Mail Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Zoho
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Cho Iphone X

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Tạo Website Cá Nhân Nhanh Gọn
 • Cách Tạo Website Cá Nhân Đạt Chuẩn, Chất Lượng
 • Cách Tạo 1 Website Cá Nhân Miễn Phí Đơn Giản Và Hiệu Quả Bằng Dịch Vụ Của Nhanh.vn
 • Tạo Dữ Liệu Rss Tùy Chỉnh Trong WordPress
 • 4 Cách Tạo Website Miễn Phí Cho Người Không Biết Lập Trình
 • Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone X
  Có nên sử dụng tài khoản iCloud cũ cho iPhone 6? dùng 1 tài khoản iCloud cho 2 iPhone?
  Vì sao cần bảo vệ tài khoản iCloud?
  Làm sao khắc phục được lỗi “Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí” trên iPhone?
  Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 7

  Việc đăng ký iCould, tạo tài khoản iCloud trên iPhone X rất đơn giản và cũng tương tự như việc tạo tài khoản iCloud trên các thiết bị iPhone, iPad khác mà 9mobi đã từng hướng dẫn. Tuy nhiên nhiều người dùng không am hiểu nhiều về công nghệ lại gặp trở ngại không nhỏ trong vấn đề này, thậm chí số ít lại tỏ ra lười trong việc lập tài khoản iCloud cho riêng mình. Do đó các dữ liệu trên thiết bị về sau sẽ không được sao lưu trực tuyến, điển hình là danh bạ điện thoại, nếu bạn không sao lưu danh bạ lên icloud, khi dùng điện thoại iPhone khác, mà danh bạ không lưu trên sim, bạn sẽ mất hết danh bạ, số điện thoại

  Do đó việc tạo tài khoản iClous cho cho iPhone X là điều luôn cần thiết. Bằng bài viết ngay sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud, tạo ID Appletrên iPhone X một cách chi tiết, đơn giản cũng như trang bị cho mình một thiết lập bảo vệ cơ bản thiết bị của mình.

  CÁCH TẠO TÀI KHOẢN ICLOUD CHO IPHONE X Cách 1: Tạo tài khoản iCloud trên Safari

  Bước 1: Trên giao diện sử dụng của iPhone/ iPad, các bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web hỗ trợ đăng ký tài khoản iCloud TẠI ĐÂY

  Bước 2: Tại đây các bạn nhập đầy đủ thông tin theo các trường mà Apple yêu cầu bao gồm

  first name: Tên của bạn

  last name: Họ của bạn.

  Location: Quốc gia bạn đang sinh sống.

  date of birth: Ngày tháng năm sinh của bạn, nhập theo cấu trúc dd/mm/yy (Ví dụ: 11 tháng 10 năm 1988 thì điền 11/10/1988)

  [email protected]: Đây sẽ là tài khoản Apple ID của bạn, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào đây (9mobi khuyên bạn dùng địa chỉ email Gmail để dễ dàng hơn cho việc tạo tài khoản iCloud. Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản gmail, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.)

  password: Tạo mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn

  confirm password: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục password)

  Lưu ý: Mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 9Mobivn2017)

  Tiếp theo ở phía dưới là ba câu hỏi bí mật, bạn hãy lựa chọn cho mình câu hỏi và trả lời câu hỏi đó đồng thời phải luôn ghi nhớ vì các câu hỏi bí mật này sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu cũng như đăng nhập tài khoản iCloud từ một thiết bị lạ.

  Cuối cùng, điền đầy đủ mã Capcha và nhấn Continue (Tiếp tục).

  Bước 4: Bạn sử dụng đoạn mã vừa nhận được nhập vào giao diện đăng ký mà Apple cần xác minh rồi nhấn Next (Tiếp theo).

  Bước 2: Giao diện đăng nhập tài khoản iCloud, ID Apple hiện ra, để tạo tài khoản iCloud cho iPhone X các bạn nhấn chọn mục You should have ID Apple or have forgot (Bạn không có iD Apple hoặc đã quên ) và tiếp tục nhấn vào tùy chọn Creat ID Apple (Tạo ID Apple) hiện ra ngay sau đó.

  Việc tạo tài khoản iCloud cũng chính là việc tạo mới hay tạo ID Apple và nó hoàn toàn miễn phí.

  Bước 4: Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn tạo tài khoản iCloud

  Use your current email address: Tạo tài khoản iCloud bằng cách sử dụng email mà bạn đã có sẵn như yahoo, gmail, hotmail…

  Nếu bạn chọn tùy chọn này, nhập địa chỉ mail và mật khẩu của bạn rồi nhấn Next (Tiếp theo) để tới bước tiếp theo.

  Lưu ý: Vì lý do bảo mật, cho nên mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 9Mobivn2018)

  Tiếp theo, bạn cần lựa chọn 3 câu hỏi bí mật tùy ý và trả lời đáp án đó. Nhấn Next (Tiếp theo) để tới các bước sau.

  Lưu ý: Các câu hỏi bí mật này rất quan trọng vì sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud nếu như bạn quên mật khẩu. Do đó bạn cần ghi nhớ hoặc lưu lại trên ghi chú.

  Nhấn vào Agree (Đồng ý) để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Apple.

  Nhập mật khẩu bạn vừa đăng ký ban nãy và nhấn Continue (Tiếp tục)

  Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản iCloud bạn vừa đăng ký đã được kích hoạt thành công.

  Và trên điện thoại, tài khoản iCloud đó cũng tự động được đăng nhập, và bây giờ bạn có thể thiết lập các quyền sử dụng iCloud cũng như sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào App Store tải các ứng dụng về máy.

  Get a free iCloud email address: Tạo tài khoản iCloud với 1 email do Apple cung cấp miễn phí có dạng @icloud.com

  Nhập mật khẩu cho tài khoản iCloud mà bạn muốn tạo trên iPhone X

  Lưu ý: Vì lý do bảo mật, cho nên mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 9Mobivn2018)

  Tiếp theo, bạn cần lựa chọn 3 câu hỏi bí mật tùy ý và trả lời đáp án đó. Nhấn Next (Tiếp theo) để tới các bước sau.

  Lưu ý: Các câu hỏi bí mật này rất quan trọng vì sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud nếu như bạn quên mật khẩu. Do đó bạn cần ghi nhớ hoặc lưu lại trên ghi chú.

  Nhấn vào Agree (Đồng ý) để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Apple.

  Ngay lập tức hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản iCloud bạn vừa tạo trên iPhone X, ngay bây giờ bạn có thể thiết lập các quyền sử dụng iCloud cũng như sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào App Store tải các ứng dụng về máy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Tạo Và Quản Lý Icloud Trên Iphone 5 5S 5C Se
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Đơn Giản
 • Cách Tạo Icloud Cho Iphone Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Icloud Bằng Gmail Cực Đơn Giản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100