Cách Tạo Một Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key

--- Bài mới hơn ---

 • Blog Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Blog Cá Nhân Miễn Phí
 • Tải Mẫu Đơn Xin Việc Chuẩn File Word
 • Cách Làm Gà Cúng Đẹp Và Đơn Giản
 • Cách Tạo Dáng Chụp Model Nữ Cho Chụp Ảnh
 • Facebook Lead Ads Là Gì? Tạo Form Đăng Ký Trên Facebook 2022
 • Trong các bài hướng dẫn thêm tính năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tự động đăng bài lên Facebook,…v…v…đều có phần mình kêu các bạn nhập App ID và Secret Key vào để nó có thể kết nối đến app tượng trưng cho website của bạn trên Facebook để có thể thống kê và tạo ra các kết nối đến các fanpage/group mà bạn đang quản lý để nó có thể đăng nội dung lên.

  Nhưng mình nhận thấy là có rất nhiều bạn chưa biết cách tạo Facebook App và lấy App ID, hoặc là có thể chưa làm đủ bước để cái app đó có thể hoạt động được nên mình đã nhờ một bạn có nickname NamCoder viết một bài hướng dẫn chi tiết về cách tạo Facebook App ở Việt Nam, kèm theo đó là những bước cần thiết để app của bạn có thể hoạt động được.

  Bước 1. Đăng nhập và đăng ký tài khoản Facebook (FB) thành Developer

  Các bạn đăng nhập vào tài khoản FB của mình, và truy cập vào https://developers.facebook.com. Trên menu phía trên, các bạn rê chuột vào My Apps , chọn Register as a Developer

  Bước 2. Xác nhận tài khoản qua số điện thoại di động

  Đến bước này FB sẽ cần xác nhận tài khoản của bạn qua điện thoại. Có 2 cách là nhận tin nhắn SMS từ FB hoặc 1 cuộc gọi tự động với voice là giọng đọc dãy số xác nhận. Các bạn nhập số điện thoại của bạn vào. Ở đây mình chọn Send as Text để nhận tin nhắn văn bản cho nhanh.

  Nếu thành công, bạn sẽ thấy thông báo như thế này:

  Bước 3. Tạo App mới

  Các bạn tiếp tục rê chuột vào phần menu My Apps, rồi chọn Add a New App

  Facebook sẽ hỏi bạn là muốn tạo App cho ứng dụng nào, ở đây mình chọn loại là Web ( và bạn cũng nên chọn thế nếu dùng App này trên website).

  Tiếp theo các bạn hãy nhập tên cho App của bạn, ở đây mình viết là: ThachPhamApp, xong bấm chọn Create New Facebook App ID.

  Sau khi bấm nút Create New Facebook App ID, bạn bấm chọn Skip and Create App ID để qua trang quản lý app chính, bỏ qua bước Quick Start này, vì mục đích bài này là để bạn lấy được App ID và Serect ID chứ chưa triển khai app vào website

  Các bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý thông tin và cấu hình app, các bạn sẽ thấy dãy số App ID của bạn trong khung tương ứng và các bạn bấm vào nút Show trong khung App Secrect để thấy dãi mã này.

  Dãy mã này sẽ dùng để các bạn khai báo vào website của các bạn, nó sẽ trông như thế này (ở đây là mình demo nên show dãy mã ra, các bạn nên giữ dãy mã này và không nên cho ai biết).

  Vậy là bạn đã có App IDApp Secret để khai báo cho ứng dụng trong website của bạn rồi. Nhưng để bật App lên và sử dụng được, các bạn làm thêm bước này nữa. Bạn bấm vào menu Setting bên trái, các bạn sẽ thấy hình sau:

  Ở đây các bạn cần phải khai báo Contact EmailSite URL cũng như Mobile Site URL thì mới có thể bật App lên để sử dụng được, sau khi điền các thông tin đó xong, các bạn lưu lại. Tiếp tục bấm vào menu bên trái là: Status and Review. Lưu ý thêm là phần Apps Domain bạn phải nhập giống ới Site URL theo cấu trúc chúng tôi , trong ảnh tác giả quên điền.

  Bật xong các bạn sẽ thấy App của bạn đèn xanh hiện lên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo App Ios Cơ Bản (P2)
 • Hướng Dẫn Tạo App Ios Cơ Bản (P1)
 • Cách Tạo App: Học Viết Ứng Dụng Với Một Số Trình Tạp App Có Sẵn
 • Cách Thiết Kế Logo Của Riêng Bạn (Hướng Dẫn Tự Thực Hiện)
 • Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo, Tạo Số Ảo Đăng Ký Zalo, Facebook, Gmail
 • Cách Tạo Ra Một Tách Americano Chuẩn Như Nhà Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Café Americano Là Gì? Cách Pha Chế Một Cốc Café Americano Chuẩn Barista Chuyên Nghiệp
 • Cách Làm Bánh Cuốn Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Được
 • Cách Làm Chè Thái Với 2 Công Thức Làm Ngon Nhất Tại Nhà
 • Cách Làm Chả Giò Ngon Đặc Biệt Trong Dịp Tết
 • Cách Làm Chả Cốm Hà Nội Ngon Mà Cực Kì Đơn Giản
 • Ẩm thực Ý mà lại có cái tên rất Mỹ là Cà phê Americano, hẳn sẽ làm nhiều người ngạc nhiên thắc mắc. Cà phê Americano bắt nguồn từ đất nước Ý xinh đẹp, thực ra nó chính là Espsso nhưng được chế biến khác bằng cách cho lượng nước gấp đôi lên. Americano có nguồn gốc từ Thế chiến II khi lính Mỹ ở châu Âu đổ nước nóng vào cà phê đậm để có được cà phê hợp khẩu vị của họ.

  Cà phê Americano hay còn gọi tên khác là Americano hoặc cà phê Mỹ, do lượng nước được pha gấp đôi so với Espsso nên bạn lần đầu thưởng thức Cà phê Americano, có cảm giác như đang thưởng thức cà phê phin được pha chế theo cách truyền thống của cà phê Việt vậy.

  Thưởng thức ẩm thực Ý, nhất là thử qua cà phê mà bạn quên thử một tách Cà phê Americano, thì xem như bạn đã bỏ lỡ mất một điều thú vị. Tại các nước Châu Âu cũng như Mỹ, Ý, Cà phê Americano được sử dụng rất rộng rãi và trở thành món uống quen thuộc của nhiều thực khách. Trong các cửa hàng hay quán cà phê, cửa hàng tự động đều phục vụ phổ biến Cà phê Americano cho bạn.

  • Cafe xay espsso
  • Đường viên hay đường trắng
  • Máy cafe espsso

  Bước 1: Bạn phải đảm bảo nước trong máy espsso đầy để có thể tạo ra hơi nước cho cafe. Bắt đầu bạn bắt một nồi nước hay ấm nước lên đun sôi trên bếp.

  Bước 2: Cho bột espsso vào bộ lọc porte, làm sao để phần bột đều nhau xuống bộ phận đính kèm trong máy espsso. Quy trình này được gọi là “tamping”. Các bộ lọc porte giống như một tách kim loại có tay cầm.

  Bước 3: Để bộ lọc porte khớp với máy espsso bằng cách đặt nó ngang bằng với máy và vặn về phía bên phải.

  Bước 4: Ấn công tắc trên máy và cho nước nóng lên. Đặt một espsso shot cup nhỏ bên dưới bộ lọc porte.

  Bước 5: Ấn hoặc vặn công tắc. Đợi cho đến khi tách đầy khoảng 2/3 và tắt nó đi, tiếp tục đổ espsso vào một cốc cafe

  Bước 6: Đổ trong khoảng 1-8 oz nước nóng ( 30 đến 235 ml) từ máy espsso hoặc ấm đun nước. Điều này phụ thuộc vào bạn muốn uống đậm hay không.

  Bây giờ bạn chỉ cần tắt máy cho thêm đường và thưởng thức ly cafe americano bạn mới pha là xong. Cách pha cafe americano đạt chuẩn nhà hàng rất đơn giản phải không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cider Là Gì? Là Rượu Hay Bia? Cách Làm Cider?
 • Amazon Affiliate Là Gì? Các Bước Đăng Ký Kiếm Tiền Với Amazon Affiliate
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Trên Amazon
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Amazon Associates Từ A Đến Z Cho Người Mới Bắt Đầu!
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Trên Amazon Hiệu Quả Nhất
 • Gợi Ý Một Số Cách Tạo Ra Một Logo Hiệu Quả Và Ấn Tượng

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Tip Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế App Mobile Trong 24H
 • Hướng Dẫn Làm App Ios Trong 5 Phút Cho Người Không Biết Lập Trình Ios
 • Phần 1: Form Và Các Control Thông Dụng
 • 10 Mẫu Cv Xin Việc File Word Bố Cục Đẹp (Tải Miễn Phí)
 • Mẫu Cv Xin Việc File Word Hoàn Thiện: Cần Đặc Biệt Lưu Ý Lỗi Chính Tả, Phông Và Cỡ Chữ
 • Sáng tạo chưa bao giờ là điều dễ dàng. Điều này lại càng đúng với việc sáng tạo logo, một hình ảnh sẽ đi cùng với thương hiệu trong hàng thập kỷ hoặc hơn nữa.

  Sự đơn giản làm cho một thiết kế logo dễ nhận biết, linh hoạt và dễ nhớ. Biểu trưng tốt có một cái gì đó bất ngờ hoặc độc đáo mà không bị “loạn”.

  Logo của Nike cách điệu từ chiếc cánh của nữ thần chiến thắng Hy Lạp, với nét vẩy đi lên tượng trưng cho sự quả cảm, mạnh mẽ. Một hình ảnh giản đơn giàu ỹ nghĩa, và rất ấn tượng.

  Một thiết kế logo hiệu quả phải đáng nhớ, đạt được bằng cách giữ cho nó đơn giản nhưng phù hợp.

  Chẳng hạn, logo của hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất thế giới đặc trưng bởi chữ M cách điệu và hai màu vàng-đỏ, tượng trưng cho sự vui vẻ, ngon miệng khiến cho nó dễ đi vào tâm trí khách hàng.

  Một logo hiệu quả phải trải qua được thử thách của thời gian. Tất nhiên rồi, không thương hiệu nào lại thay logo vài năm một lần để khách hàng ngơ ngác không hiểu thương hiệu trên trời rơi xuống này ở đâu ra. Vì vậy, khi thiết kế logo chắc chắn hãy cân nhắc liệu nó có còn hiệu quả trong 10, 20 hay 50 năm nữa không?

  Một logo hiệu quả hoạt động trên nhiều phương tiện và ứng dụng. Vì lý do này, biểu trưng nên được thiết kế để đảm bảo rằng dù nó nhỏ xíu như bao diêm hay to như một tấm billboard cỡ lớn công chúng vẫn có thể nhận diện được. Ngoài ra, cần cân nhắc xem logo còn đảm bảo tính nhận diện khi được in, may, thêu… lên các chất liệu khác nhau.

  Cách bạn “định vị” logo phải phù hợp với đối tượng mong muốn của nó.

  Ví dụ: phông chữ và cách phối màu phù hợp với trẻ em sẽ thích hợp cho biểu trưng của một cửa hàng đồ chơi trẻ em, không quá phù hợp với một công ty luật.

  Nhằm lan tỏa thông điệp của Chỉ thị 20/CT-TTg (Chỉ thị 20) về tăng cường tiết kiệm điện, đồng thời cũng là gìn giữ tài nguyên, môi trường cho thế hệ tương lai… trong cộng đồng xã hội, Bộ Công Thương chính thức phát động cuộc thi “Sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện”.

  Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm:

  – 01 Giải Nhất (bao gồm cả logo và slogan): trị giá 50.000.000 VNĐ kèm chứng nhận của Bộ Công Thương.

  – 10 Giải Khuyến khích: trị giá 7.000.000 VNĐ/giải kèm chứng nhận của Bộ Công Thương.

  – 01 Giải thưởng dành cho tổ chức có số lượng tham gia nhiều nhất trị giá 10.000.000 VNĐ kèm chứng nhận của Bộ Công Thương.

  – 01 Giải thưởng khán giả bình chọn nhiều nhất (qua fanpage cuộc thi): trị giá 5.000.000 VNĐ kèm chứng nhận của Bộ Công Thương

  Bài dự thi gửi về Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững, Bộ Công Thương

  Địa chỉ: Phòng 305, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Mọi thắc mắc liên hệ bà Nguyễn Thị Hà – 02437756883/0389913780; Email: [email protected]

  Theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết qua Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/tietkiemnangluong.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Ra Logo Lý Tưởng Cho Doanh Nghiệp
 • 2 Cách Đăng Ký Zalo Không Dùng Số Điện Thoại ❤️ Hay Nhất
 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Không Cần Số Điện Thoại
 • Đăng Ký Zalo 2022 ❤️ Cách Tạo Tài Khoản Zalo Ảo Hay Nhất
 • Tạo Nick Zalo Ảo 2022 ❤️ Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Ảo
 • Cách Tạo App: Học Viết Ứng Dụng Với Một Số Trình Tạp App Có Sẵn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo App Ios Cơ Bản (P1)
 • Hướng Dẫn Tạo App Ios Cơ Bản (P2)
 • Cách Tạo Một Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key
 • Blog Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Blog Cá Nhân Miễn Phí
 • Tải Mẫu Đơn Xin Việc Chuẩn File Word
 • Trong mười năm qua, sự phát triển của công nghệ đã và đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống chúng ta. Cách đây không lâu, chúng ta chỉ có một điện thoại nối dây cho tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng, bây giờ không thể tưởng tượng cuộc sống hàng ngày của chúng tôi sẽ ra sao nếu không có điện thoại thông minh di động trong túi. Mặc dù chức năng chính của điện thoại di động là viễn thông, nhiều người vẫn thích sử dụng các ứng dụng di động để kết nối với người khác. Đó là lý do vì sao học cách tạo app ngày càng trở nên ‘hot’ hơn bao giờ hết.

  Cùng với sự phổ biến của điện thoại thông minh, các ứng dụng di động cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Mặc dù mọi người đều biết, thuê các lập trình viên để viết ứng dụng có thể rất tốn kém, có nhiều cách tạo app mà không tốn nhiều tiền như bạn nghĩ.

  Tại sao các ứng dụng lại quan trọng?

  Đối với các doanh nghiệp, điều quan trọng là phải biết cách tạo app vì nó có thể đem lại một số kết quả tích cực. Các ứng dụng di động có thể:

  • Tăng khả năng hiển thị thương hiệu.
  • Tăng doanh số bán.
  • Xây dựng lòng trung thành.
  • Củng cố thương hiệu của tổ chức.
  • Kết nối với khách hàng đang di chuyển.

  Tất cả các khía cạnh này có thể đạt được một cách đơn giản bằng cách tạo app hay lập trình ứng dụng một cách hấp dẫn, hữu ích và dễ sử dụng.

  Kết quả tìm kiếm được yêu thích nhất

  Cách tạo app như thế nào?

  Tự học lập trình ứng dụng ngay từ đầu có thể mất nhiều thời gian nếu bạn chưa làm quen với bất kỳ ngôn ngữ lập trình hoặc khoa học máy tính nào trước đó. Như đã đề cập, việc thuê một người có đủ kỹ năng viết ứng dụng để tạo ra một ứng dụng di động có thể tiêu tốn cả gia tài, vậy còn cách nào khác để giải quyết vấn đề này?

  Nếu mục tiêu của bạn là học cách tạo ứng dụng phức tạp hoặc một trò chơi thì không có lối đi tắt nhanh nhất. Điều này chỉ có thể được thực hiện bởi các nhà phát triển chuyên nghiệp. Ngay cả đối với họ, họ vẫn mất khá nhiều thời gian để viết code. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là tạo ra một ứng dụng đơn giản hoặc tạo một cửa hàng để bán công cụ, thì hãy thử các nền tảng khá dễ sử dụng sau để học cách tạo app ngay cả khi bạn chưa có kỹ năng coding.

  AppMakr

  Một trong những nền tảng phổ biến nhất để học cách tạo ứng dụng dựa trên nội dung là AppMakr. Đây là một chương trình tự làm và rất dễ để viết ứng dụng khi bạn không có kiến thức coding. Chương trình có trình soạn thảo WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được). Trong trình chỉnh sửa, người dùng có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh mọi thứ họ nhìn thấy – biểu tượng, màn hình giật gân, biểu tượng tab, v.v … Nếu người dùng không thích tự thiết kế đồ họa, có thể sử dụng các thiết kế đã được đưa ra.

  Việc sử dụng AppMakr khá đơn giản – bạn có một điện thoại thông minh và bạn kéo các biểu tượng tính năng mong muốn vào ứng dụng. Nền tảng sử dụng RSS và API để cung cấp năng lượng cho nội dung trong nguồn cấp dữ liệu của người tạo, GeoRSS và MediaRSS cũng có thể được thêm vào.

  Trong khi nền tảng AppMakr cung cấp cho người dùng thêm các tiện ích bổ sung như thông báo đẩy, nó cũng hợp tác với một số mạng để cho phép người tạo ứng dụng kiếm tiền từ công việc của họ.

  Mặc dù hầu hết các dịch vụ của AppMakr đều miễn phí, bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ tốt hơn bằng cách trả phí thấp phù hợp để làm cho sản phẩm tốt hơn.

  AppyPie

  Giống như AppMakr, AppyPie có thể là một hướng học cách tạo app tuyệt vời để viết ứng dụng và được sử dụng để tạo ứng dụng cho Android, iOS. Nó cung cấp một danh sách mở rộng các hệ điều hành bằng cách thêm các nền tảng Windows phone và FireOS. Giống như chương trình viết ứng dụng ở trên, AppyPie cũng sử dụng khái niệm những gì bạn thấy là những gì bạn có được.

  Nhà sản xuất ứng dụng đẩy tính năng thị trường riêng của riêng bạn để người dùng có thể thể hiện sự sáng tạo của mình, cung cấp khả năng kiếm tiền từ các loại ứng dụng khác nhau của họ.

  Khoảng giá cũng khá thấp cho một ứng dụng và bằng cách trả một số phí nhất định, bạn sẽ được phép độc quyền lập trình ứng dụng chỉ dành cho Android hoặc tất cả các hệ điều hành.

  AppInstitute

  Một trong những nền tảng tạo ứng dụng thân thiện với người dùng nhất có thể được loại trừ ở trên với lựa chọn mục đích của nó. Khi bắt đầu tạo ứng dụng, bạn sẽ được hỏi mục đích ứng dụng là gì, liệu nó được dùng để xây dựng lòng trung thành của người dùng, tăng nhận thức, doanh số bán hàng hay mục đích nào khác.

  AppInstitute không yêu cầu kiến thức coding vì ứng dụng này ngay lập tức cung cấp cho bạn một ứng dụng được tạo sẵn. Sẽ mất một chút thời gian cho đến khi bạn tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn, nhưng cuối cùng, nó hoàn toàn xứng đáng với công sức và thời gian bạn bỏ ra. Bên cạnh đó, AppInstitute cung cấp các video hữu ích và tính năng hỗ trợ khách hàng trực tiếp để giúp trải nghiệm học cách tạo app trở nên thú vị hơn.

  Sự khác biệt so với hai nền tảng lập trình ứng dụng trên là khoản thanh toán hàng tháng của AppInstitute, cao hơn một chút, vì vậy hãy xem xét những gì bạn mong đợi từ quá trình này.

  Swiftic

  Một phương pháp nhanh chóng khác về cách tạo app ngay lập tức là Swiftic. Nó được xếp hạng là một trong những nền tảng tạo ứng dụng tốt nhất bởi người dùng và nhà phát triển vì nó cung cấp số lượng dịch vụ lớn nhất cho người dùng để thu hút khách hàng và kiếm tiền.

  Như chúng ta có thể thấy có nhiều lựa chọn thay thế về cách tạo app mà bạn không thực sự cần biết cách viết code. Nhưng nó có đủ để tạo ra một ứng dụng thành công? Câu trả lời phụ thuộc vào việc bạn có biết khách hàng của mình hay không.

  Bạn cần biết điều gì trước khi học cách tạo app?

  Giống như bất kỳ loại dự án nào, nghiên cứu là nền tảng cho sự thành công. Hiểu những gì người dùng cần từ ứng dụng của mình đóng một vai trò quan trọng trong việc liệu nó sẽ được sử dụng hay đem lại bất kỳ thành công nào không.

  • Trước hết, tìm hiểu về sự cạnh tranh với bạn. Có rất nhiều ứng dụng trông giống nhau nhưng những ứng dụng thành công là những ứng dụng nguyên bản nhất. Đừng cố gắng sao chép từ bất cứ ai khác. Nếu bạn có một ý tưởng tương tự với bất kỳ ai – hãy làm cho nó tốt hơn. Tìm những điểm yếu trong các đối thủ cạnh tranh và mạo hiểm cải thiện nó.
  • Thứ hai, tìm hiểu đối tượng mục tiêu. Mặc dù đây có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức, các cuộc khảo sát, nhóm tập trung và dữ liệu nghiên cứu thị trường có thể giúp ích rất nhiều. Bạn cũng có thể nghiên cứu các phân khúc đối tượng mục tiêu. Hãy suy nghĩ về độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích và thu nhập của những người bạn đang nhắm tới.
  • Điểm thứ ba là ngân sách. Vì chúng ta đang học cách tạo app mà không phải trả nhiều tiền, đã đến lúc lập kế hoạch ngân sách cho các yếu tố quan trọng khác như tiếp thị, mức độ chức năng, số nền tảng và nhóm sẽ làm việc. Những yếu tố này có thể đóng một vai trò quan trọng trong phát triển ứng dụng vì vậy hãy chắc chắn bạn không bỏ qua điều này.

  Bằng cách xem xét cẩn thận từng khía cạnh trên, bạn đã chắc chắn tiến thêm một bước trong việc học cách tạo app thành công.

  Những công cụ hữu ích khác là gì?

  Đến lúc này, bạn nhận ra học cách tạo app không cần kiến thức coding hoàn toàn là có thể nhưng hãy tìm hiểu sâu hơn. Có rất nhiều phần mềm cho người dùng sáng tạo trên sử dụng. Để làm cho ứng dụng của bạn trở nên tốt hơn, hãy xem các công cụ bổ sung sau đây:

  Bubble

  Mục đích của phần mềm này là giúp bạn tạo một ứng dụng web dễ dàng. Trong nền tảng này, giống như nhiều nền tảng khác, bạn không cần biết cách viết code ứng dụng, chỉ cần kéo các yếu tố cần thiết vào những vị trí mong đợi (video, hình ảnh, văn bản, nút và nhiều thứ khác) và xong. Công cụ Bubble là miễn phí và bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi khách hàng của bạn tăng lên đáng kể.

  Pixate

  Đây là công cụ hoàn hảo để tạo phiên bản demo cho ý tưởng của bạn và trải nghiệm xem nó sẽ trông như thế nào. Pixate được nhiều người dùng đánh giá cao vì bạn có thể thấy kết quả của một ý tưởng khá nhanh. Bạn nên dùng thử trước khi thử chạy một ứng dụng thực sự.

  Tilda

  Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ để giúp ứng dụng dựa trên nội dung của bạn phát triển, chắc chắn hãy chọn công cụ này. Tilda là một nền tảng xây dựng trang web chủ yếu được sử dụng để xây dựng blog. Nó có nhiều khối được thiết kế sẵn sẵn sàng để sử dụng bằng cách kéo chúng vào những vị trí nhất định. Nó được phát triển theo cách hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị.

  Những công cụ này có thể là một sự bổ sung tuyệt vời để tăng cường sự phát triển của ứng dụng.

  Kết quả tìm kiếm xu hướng nhất

  Tổng hợp

  Điểm chính cần rút ra từ hướng dẫn cách tạo ứng dụng này là bạn không cần phải biết cách viết code để đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống. Một ý tưởng ứng dụng có thể không đủ để thành công, vì vậy hãy dành chút thời gian và thực hiện một số nghiên cứu học cách tạo app. Tạo một ứng dụng không quá khó nhưng cũng có giới hạn của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo app khó hơn nhưng mang lại kết quả lớn hơn và tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa học tại BitDegree về coding và trở thành nhà phát triển chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thiết Kế Logo Của Riêng Bạn (Hướng Dẫn Tự Thực Hiện)
 • Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo, Tạo Số Ảo Đăng Ký Zalo, Facebook, Gmail
 • Cách Tạo Địa Chỉ Email Tạm Thời Nhanh Chóng Với Yopmail
 • Granite Nhà Máy Nghiền Ở Việt Nam
 • Có Mấy Cách Tạo Nên Phù Điêu Xi Măng?
 • Cách Tạo Một App Cho Website Woocommerce? Trình Tạo Ứng Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Ứng Dụng Song Song Cho Ios ( Cả Đã Jailbreak Và Chưa Jailbreak)
 • Hướng Dẫn Tạo Blog Từ Blogger Của Google Trong 5 Phút
 • Hướng Dẫn Tạo Blog Đọc Truyện Online Bằng WordPress
 • Những Bước Cơ Bản Tạo Blog Với Tumblr
 • Hướng Dẫn Tạo Blog Tumblr Và Trỏ Tên Miền Về Blog Tumblr
 • Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn khái niệm về các nhà xây dựng ứng dụng WooCommerce. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một ứng dụng cho Website của bạn bằng AppMySite.

  Cách thiết lập Website bằng trình xây dựng ứng dụng WooCommerce (trong 4 bước)

  AppMySite cho phép bạn tạo các ứng dụng thử nghiệm cho các trang web WordPress và WooCommerce miễn phí. Tuy nhiên, để truy cập tất cả các tệp của ứng dụng, bạn cần phải trả tiền cho một thuê bao.

  Gói đăng ký bắt đầu ở mức 9 đô la mỗi tháng cho một ứng dụng Android hoặc 19 đô la mỗi tháng cho cả Android và iOS, cũng như một số tính năng bổ sung.

  Bước 1: Tạo dự án ứng dụng mới

  AppMySite chỉ hoạt động với các trang web hỗ trợ HTTPS, điều này có ý nghĩa đối với các ứng dụng Thương mại điện tử. Một chứng nhận SSL là điều bắt buộc đối với thanh toán an toàn, vì vậy thiết lập ngay bây giờ nếu bạn chưa làm như vậy.

  Tạo một tài khoản AppMySite miễn phí chỉ mất vài phút. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy một nút đọc ứng dụng BUILD. Hãy tiếp tục và nhấp vào nó:

  AppMySite sau đó sẽ yêu cầu bạn cung cấp URL trang web của bạn , loại trang web đó và tên cho dự án mới của bạn:

  Khi bạn điền vào biểu mẫu, AppMySite sẽ thiết lập dự án của bạn và bạn có thể chuyển sang giao diện của ứng dụng.

  Bước 2: Tùy chỉnh kiểu ứng dụng của bạn

  AppMySite hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo. Điều đầu tiên nó yêu cầu bạn làm là chọn hoặc tải lên một biểu tượng và đặt màu nền và văn bản của nó. Đây là cách người dùng sẽ xác định ứng dụng của bạn trên màn hình chính của họ, vì vậy hãy xem xét các yếu tố này một cách cẩn thận:

  Tiếp theo, bạn sẽ cần tùy chỉnh màn hình ra mắt của Website. Giống như biểu tượng của bạn, bạn có thể tải lên một hình ảnh hoặc sử dụng màu đơn sắc với lớp phủ văn bản:

  Sau đó, bạn có thể thiết kế màn hình đăng nhập và đăng ký của ứng dụng bằng một bộ tùy chọn tương tự. Lưu ý rằng AppMySite cũng cho phép người dùng khách:

  Tiếp theo, bạn có thể với các tùy chọn nút và tiêu đề hàng đầu của ứng dụng và thiết kế bảng điều khiển cho nó. AppMySite cho phép bạn sắp xếp lại (nhưng không tùy chỉnh) một số yếu tố chính bao gồm logo Website, sản phẩm nổi bật, nút giỏ hàng của bạn và hơn thế nữa:

  Khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh ứng dụng của mình, đã đến lúc kết nối nó với Website WooCommerce hiện tại của bạn.

  Bước 3: Đồng bộ hóa ứng dụng của bạn với Website WooCommerce của bạn

  Để kết nối Website WooCommerce của bạn với AppMySite, bạn sẽ cần tạo khóa API cho trang web của mình:

  WooCommerce sẽ yêu cầu bạn mô tả về dự án mà bạn cần khóa và quyền nào sẽ cung cấp. Đặt nó vào tài khoản quản trị viên và bao gồm cả quyền đọc và ghi:

  Sau khi bạn điền thông tin đó, WooCommerce sẽ tạo ra tiêu dùng và người tiêu dùng bí mật chìa khóa. Sao chép chúng vào AppMySite, sau đó nhấn nút SUBMIT .

  AppMySite sau đó sẽ yêu cầu bạn cài đặt plugin chính thức của nó trên trang web WordPress của bạn, ứng dụng này sẽ sử dụng để đồng bộ hóa sản phẩm của bạn.

  Khi plugin được kích hoạt, hãy nhấp vào nút XÁC MINH trong AppMySite:

  Nếu bạn đã sao chép các khóa API và cài đặt plugin chính xác, AppMySite sẽ đồng bộ hóa các sản phẩm của bạn.

  Bước 4: Xem trước và xuất bản ứng dụng APP WooCommerce

  Bây giờ, AppMySite sẽ cho phép bạn sửa lại bản xem trước của ứng dụng app. Hãy nhớ rằng để xuất bản nó, bạn sẽ cần chuyển sang tài khoản trả phí:

  Từ bản xem trước, bạn sẽ có thể kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả các chức năng cơ bản đều ở đó. Nhược điểm chính của AppMySite là bạn không thể nhập kiểu dáng cửa hàng của mình và các tùy chọn tùy chỉnh bị hạn chế.

  Điều đó nói rằng, ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm phát triển hoặc ngân sách lớn nào, AppMySite có thể giúp bạn tạo một ứng dụng app WooCommerce. Các tùy chọn như vậy chỉ có khả năng cải thiện trong tương lai, vì vậy đây là thời điểm thú vị để khởi chạy một nền tảng mua sắm di động.

  Phần kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • App Ứng Dụng Android Cho Website
 • Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp (Cập Nhật)
 • Cách Tạo Fanpage Facebook Từ Con Số 0 Cho Người Bán Hàng Online
 • Cách Tạo Usb Boot Chứa Nhiều Bộ Cài Windows (Xp/7/8/10)
 • Tạo Usb Boot Uefi Legacy Với Phân Vùng Ẩn Bằng Phần Mềm Bootice Tránh Virus
 • Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Autoblog Với WordPress

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Plugin Affiliate Egg Pro Kèm Hướng Dẫn Sử Dụng Làm Web Affiliate
 • Tạo Blog WordPress (Hướng Dẫn Đầy Đủ Nhất Cho Người Mới)
 • Cách Tạo Web Với Mã Nguồn Blog
 • Cách Tự Động Tạo Tệp Pdf Bằng Google Form
 • Bật Mí Cách Tạo Hình Môi Trái Tim Không Cần Phẫu Thuật Cho Phái Nữ
 • Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi cách tạo nhật ký tự động trong WordPress. Autoblog là một trang WordPress tự động lấy nội dung của nó từ các nguồn khác và xuất bản nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một tài khoản bằng WordPress.

  Autoblog trên WordPress là gì?

  Autoblog hay blog tự động là một trang web tự động lấy nội dung của nó từ các trang web khác bằng cách sử dụng nguồn cấp RSS. Chủ yếu thuật ngữ này được liên kết với những người có nội dung và spam blog. Tuy nhiên, có rất nhiều cách tuyệt vời để sử dụng các công cụ tự động viết blog.

  Đã nói, chúng ta sẽ xem cụ thể cách tạo một nhật ký tự động trên WordPress.

  Tạo Autoblog trên WordPress

  Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WP RSS Aggregator. Plugin cơ bản là miễn phí, nhưng đối với hướng dẫn này, bạn sẽ cần các tiện ích mở rộng trả phí trong Gói nguồn cấp dữ liệu nâng cao.

  Giá bắt đầu từ $ 139 cho một giấy phép trang web với một năm hỗ trợ và cập nhật.

  Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt tất cả các tiện ích, chỉ cần điều hướng đến vị trí sau Bộ tổng hợp RSS “Thêm mới để thêm nguồn cấp dữ liệu mới.

  Trước tiên, bạn cần cung cấp tiêu đề cho nguồn cấp dữ liệu này và sau đó cung cấp URL của nguồn cấp dữ liệu RSS.

  Sau đó, bạn cần cuộn xuống một chút để đến phần “Nguồn cấp dữ liệu để đăng”. Tại đây, bạn sẽ chọn loại bài đăng cho các mục nguồn cấp dữ liệu đã nhập.

  Theo mặc định, plugin sẽ nhập các bài viết dưới dạng “bản nháp”. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi cài đặt này thành “Xuất bản”. Hãy nhớ chọn hộp bên cạnh tùy chọn “Buộc nội dung đầy đủ”. Với tùy chọn này, WP RSS Aggregator có thể tìm kiếm tất cả các bài báo.

  Sau đó, bạn phải cấu hình phần “Nguồn cấp dữ liệu cho bài đăng hình ảnh”. Tại đây, bạn có thể xác định cách nhật ký tự động của bạn sẽ quản lý hình ảnh.

  Autoblog có thể tự động nhập hình ảnh từ các nguồn cấp dữ liệu và lưu trữ chúng trong thư viện phương tiện của bạn. Nó cũng có thể lấy hình ảnh đầu tiên của nội dung và sử dụng nó làm hình ảnh nổi bật. Bạn nên cấu hình các tùy chọn này theo nhu cầu của riêng bạn.

  Trang Thêm Nguồn cấp RSS có nhiều tùy chọn khác. Bạn cũng có thể xem và sửa đổi chúng theo nhu cầu của riêng bạn.

  Bạn có thể sử dụng tính năng lọc từ khóa để nhập hoặc loại trừ nội dung phù hợp với các từ khóa hoặc thẻ nhất định. Cũng có thể thêm nội dung cá nhân hóa vào trước hoặc sau bài viết gốc.

  Nhấp vào nút “Xuất bản nguồn cấp dữ liệu” khi bạn đã hoàn thành. Bây giờ bạn có thể truy cập phần “ấn phẩm” của mình và bạn sẽ thấy các mục được nhập vào trang web WordPress của mình. Lặp lại quy trình để thêm nhiều nguồn cấp dữ liệu hơn nếu cần. Bạn có thể kiểm tra trạng thái nguồn cấp dữ liệu của mình bằng cách truy cập Nguồn tổng hợp RSS “Nguồn cấp dữ liệu.

  Nhanh chóng bổ sung thêm nguồn để nuôi trên Autoblog của bạn

  Thêm từng nguồn phát và định cấu hình từng nguồn một có thể là một công việc tẻ nhạt. Đây là cách bạn có thể nhanh chóng thêm nhiều luồng cùng một lúc bằng cùng một cài đặt.

  đi Bộ tổng hợp RSS “Cài đặt và nhấp vào ” Ăn để Đăng“. Tại đây bạn có thể định cấu hình cài đặt mặc định cho nguồn cấp dữ liệu. Các cài đặt này sẽ được áp dụng cho bất kỳ nguồn cấp dữ liệu nào bạn thêm vào trong bước tiếp theo.

  Cảnh báo

  Nếu bạn đang tạo một blog tự động công khai, hãy cẩn thận không lấy tất cả nội dung và hình ảnh, nếu không bạn sẽ bị vi phạm bản quyền. Việc sử dụng nhật ký tự động tốt nhất cũng không phải là sử dụng nó trong mạng nội bộ của công ty. Bạn cần đảm bảo rằng bạn thực sự có khả năng lấy nội dung để xuất bản.

  Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc đề xuất, xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần dành riêng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo App Mobile Trong 10 Phút Đơn Giản 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itune Id Apple Store Nhật Bản Free Không Cần Thẻ Ngân Hàng Mới 2022 ” Điện Thoại Nhật, Hướng Dẫn, Iphone Nhật
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Id Apple Itune Nhật Bản Trên Iphone Nhanh Nhất
 • Làm Sao Thiết Kế Những App Icon Bắt Mắt
 • Bật Mí Cách Tạo Game Online Trên Điện Thoại Và Máy Tính Bằng Phần Mềm
 • Phần 3: Tự Tạo Ra Một Đồng Tiền Ảo Bitcoin Của Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Tạo Ra Nguồn Thu Nhập Thụ Động Từ Thị Trường Tiền Điện Tử
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Điện Tử Neteller Sử Dụng Ngay Lập Tức
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Vps Trên Google Cloud
 • Đại Cương Về Xoang Răng
 • 11 Cách Điều Trị Viêm Xoang Trán Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh
 • Lúc này thì khái niệm TIỀN ẢO mới ra đời. Tiền ảo là một PHẦN THƯỞNG dành cho người nào bỏ công sức để đào hash, để xác thực các giao dịch và thêm thành công các Block vào chuỗi của chúng ta. Ban đầu, lượng tiền ảo (hay tiền thưởng) đào được là rất ít, dẫn đến có sự cạnh tranh, sự trao đi đổi lại (trading) lấy tiền thật. Dần dần đồng tiền của ta tạo ra sẽ lên giá.

  Với suy nghĩ đơn giản như vậy, ta hãy bắt tay vào sửa file html và tạo nên đồng tiền ảo đầu tiên của mình.

  Để tạo ra một đồng tiền ảo hoàn chỉnh, ta cần cho phép giao dịch bằng đồng tiền ảo đó. Ở ví dụ trước ta đã tạo ra một dạng DuLieu có thể chứa giao dịch. Nhưng để chính thức hỗ trợ giao dịch, ta tạo một class mới dùng để chứa giao dịch như sau:

  Lúc này trong phần định nghĩa của Blockchain, ta cần tạo thêm 2 biến mới.

  Thứ nhất là mảng GiaoDichTamHoan. Mảng này sẽ chứa toàn bộ các giao dịch mà chưa có mã Hash, đang đợi máy đào để được thêm vào Blockchain. Điều này sẽ cho phép nhiều giao dịch được thêm đồng thời vào Blockchain và cùng nằm trên một Block. Người giao dịch và người đào Block cũng độc lập với nhau.

  Trong số các hàm của Blockchain, ta thay hàm DaoBlock() bằng hàm DaoTienAo(). Bởi vì một Block lúc này không thể dễ dàng thêm vào Blockchain được nữa, mà phải có ai đó đào Hash cho Block đó để nó đc thêm vào chuỗi.

  Tại sao lại cần phải lần đào thứ 2 mới lấy được tiền thưởng của lần đào thứ 1. Như thế này thì ăn chặn của người ta à?

  Mục đích của việc này có 2 tác dụng:

  1. Để tránh việc người đào “ăn non”. Lấy tiền thưởng của Block này đập vào Block kia.
  2. Đó là để khuyến khích đào đào và đào. Người mới tham gia đào, sẽ luôn có một giao dịch chờ sẵn để người đó đào lấy tiền xài.

  Trong thực tế thì đối với BitCoin, một giao dịch trong Blockchain chỉ được xác nhận khi mà phía sau Block chứa nó đã có thêm 6 Block khác được thêm vào. Lúc này thì ví tiền của bạn mới được cộng hoặc trừ tiền. Và chỉ khi đó thì bạn mới tiếp tục giao dịch tiếp được.

  Khoảng thời gian bạn chờ cho có thêm 6 Block khác được insert vào thường được gọi là thời gian “tiền bị đóng băng” trong hệ thống. Tuy nhiên việc này thường chỉ diễn ra trong vài phút.

  6 Block giao dịch xong mới được chứng nhận trong ví có tiền thường được gọi là cơ chế đồng thuận trong hệ thống. Khi mà có nhiều người cùng đào chuỗi Blockchain chứa Block có tiền của bạn. Họ sẽ gián tiếp xác nhận là giao dịch của bạn đáng tin

  Việc ngăn không cho người đào lấy ngay được tiền thưởng đó là tùy vào từng đồng coin họ có áp dụng hay không. Đối với BitCoin thì là có. Ta hoàn toàn có thể tùy biến thuật toán chỗ này để áp dụng cho đồng MyCoin của ta.

  Chúng ta cần một hàm nữa đó là hàm tính toán ra số tiền trong ví của mỗi người sau khi trao đổi mua bán bằng tiền ảo của chúng ta.

  Như trong code cũng đã nói, mỗi một ví tiền không hề có một con số tổng tiền được lưu trữ lại ở đâu cả. Mà việc tính toán số tiền của một địa chỉ ví trong toàn bộ Blockchain ta phải lần tìm lần lượt toàn bộ các giao dịch bên trong Blockchain để kiểm đếm số tiền của một ví. Điều này sẽ rất an toàn và trung thực.

  Điều quan trọng là tính minh bạch ở đây vì bất kỳ ai khi có địa chỉ ví của bạn cũng sẽ nhìn thấy hết toàn bộ giao dịch bạn đã từng thực hiện trong hệ thống.

  Bây giờ thì đã có thể chạy thử rồi.

  Các bạn có thể xem DEMO tại link này: LINK_DEMO

  Chúng ta hãy đi xem một trang web thực tế, nơi mà họ thực sự tạo ra một đồng tiền ảo có thể đào được ngay bằng trình duyệt. Bạn có thể đào tiền ảo, trao đổi và giao dịch với mọi người trong mạng trên toàn thế giới. Đồng tiền mà tôi đang nói tới, đó chính là NIMIQ.

  Hãy vào thử trang web này: https://nimiq.com/miner/ Kích vào Connect to Network. Ta sẽ thấy như sau:

  Hãy xem kỹ hơn các thông tin mà máy bạn đang đào.

  Chúng ta thấy là quá trình đào được diễn ra một cách tự động, vậy là bạn đã biến laptop của mình thành một con Trâu cày tiền ảo rồi đấy.

  Xem lại lịch sử một chút:

  • Vào năm 2009 BitCoin ra đời. Số tiền thưởng của đồng tiền ảo BitCoin là 50 BTC nếu Hash được 1 Block. Đến năm 2012 thì bị giảm 1 nửa còn 25 BTC nếu Hash thành công 1 Block. Và đến năm 2022 thì bị giảm tiếp 1 nửa còn 12.5 BTC/Block. Người ta tính ra là cứ 210.000 Block đào được thì tiền thưởng bị giảm một nửa. Giảm 64 lần là số tiền thưởng sẽ về 0. Và với tốc độ tính toán hiện tại thì khoảng năm 2140 là không còn tiền thưởng để đào nữa. Và hiện nay cả thế giới đang hóng một sự kiện, đó là ngày 31 tháng 5 năm 2022 thì tiền thưởng sẽ bị giảm tiếp một nửa chỉ còn 6.5 BTC/Block mà thôi. Chúng ta có thể xem đếm ngược ở đây cho vui: http://www.bitcoinblockhalf.com. Để xem tỉ giá đào BTC hãy vào đây: https://bitinfocharts.com/bitcoin/

  Như vậy là kết thúc bài 3 trong loạt bài về Blockchain và Tiền ảo. Tôi đã lấy ra các thuật toán “đơn giản” nhất để minh họa và giúp bạn dễ hiểu hơn về cách hoạt động của 2 công nghệ đang làm mưa làm gió.

  Đây chỉ là những gì sơ khai nhất về ứng dụng Blockchain vào xây dựng thử một loại Tiền ảo. Để có thể hình thành nên cả một đế chế tiền ảo riêng, có những đặc tính riêng biệt nhau. Thì rõ ràng thuật toán của họ phải rất kinh khủng

  Vì Blockchain và Tiền ảo có rất nhiều cái hay, cách thực hiện nó cũng dễ. Nên hiện nay có thể thấy các đồng Coin mới ra đời cứ như mưa. Mỗi quốc gia hoàn toàn có thể tự tạo đồng Coin cho riêng mình.

  Nhiều dân Trader (người mua đi bán lại) các đồng tiền ảo cũng thấy rằng, họ giao dịch giữa người A với người B nhưng vẫn bị mất một phần nhỏ chi phí giao dịch bị ghi là chi phí dành cho máy đào. Giờ thì bạn đã biết là tại sao rồi chứ nhỉ?

  Bài này hi vọng nó đã giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan và hiểu biết nhất định để đọc các bài viết khác về Blockchain không bị bỡ ngỡ.

  All Rights Reserved

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Thẻ Mastercard Ảo Để Thanh Toán Online Và Quốc Tế
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Group Email Trong Outlook
 • Hướng Dẫn Tạo Ảnh Gif Trên Youtube Không Cần Phần Mềm
 • Hướng Dẫn Toàn Tập Word 2013 (Phần 2): Cách Tạo Mới Và Mở Tài Liệu Có Sẵn
 • Hướng Dẫn Cách Làm Đĩa Nhạc, Ghi Video, File Nhạc Vào Đĩa Cd, Dvd
 • 9 Bước Đơn Giản Để Tạo Ra 1 App( Ứng Dụng) Của Riêng Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Cv Bằng Word Mới Và Chuyên Nghiệp Nhất!
 • Tổng Hợp Mẫu Cv Xin Việc Chuẩn, Ấn Tượng, Tạo Cv Online
 • Viết Cv Như Thế Nào Cho Đúng Chuẩn?
 • Top 10 Trang Web Tạo Ảnh Động, Ảnh Gif Trực Tuyến Tốt Nhất
 • 20 Phần Mềm Tạo Ảnh Gif Online, Ảnh Động Đẹp Miễn Phí
 • Nhắn tin, lướt web và kiểm tra email là ba hoạt động trên di động hàng đầu, tiếp sau đó là sử dụng các App (ứng dụng). Các App được thiết kế riêng cho cho thiết bị di động giúp kết nối, làm việc và thông tin dễ dàng hơn. Với các lĩnh vực như phương tiện truyền thông xã hội, âm nhạc hay ứng dụng gọi xe, giao hàng,… đã thúc đẩy hơn 200 tỷ lượt tải ứng dụng vào năm ngoái .

  Bước 1: Nghiên cứu thị trường

  Việc đầu tiên chính là nghiên cứu thị trường để biết được thị trường ứng dụng mà bạn muốn thâm nhập đã có những đối thủ cạnh tranh nào và họ đang làm ra sao. Trước khả năng cạnh tranh của thị trường, bạn có thể nghiên cứu từng ứng dụng của đối thủ cạnh tranh và xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ. Thông tin này có khả năng cho phép bạn tạo ra ứng dụng tốt nhất trong thị trường bạn đang nhắm tới.

  Để tiến hành phân tích đầy đủ trên từng ứng dụng của đối thủ, hãy tải xuống và kiểm tra, trải nghiệm từng ứng dụng. Bạn cũng nên đọc các đánh giá của từng ứng dụng và khám phá xem khách hàng tiềm năng của bạn thích gì và không thích gì về họ và sử dụng thông tin này để thúc đẩy thiết kế và chức năng của ứng dụng của mình.

  Bước 2: Ứng dụng giải quyết nhu cầu gì của khách hàng?

  Cần đảm bảo bạn hiểu rõ về các thách thức của khách hàng và nỗ lực phối hợp để phát triển một ứng dụng giải quyết chúng. Những điểm tốt và điểm chưa hài lòng thông báo chính xác những gì ứng dụng của bạn làm.

  Để nắm bắt hoàn toàn các vấn đề của khách hàng, các giải pháp họ cần, bạn nên ngồi lại với một số khách hàng trung thành nhất của bạn và hỏi họ những tính năng nào thực sự phân biệt ứng dụng của bạn với phần còn lại của đám đông. Từ đó, xây dựng các thách thức mà ứng dụng của bạn cần giải quyết.

  Bước 3: Xây dựng thiết kế wireframe cho ứng dụng của bạn

  Một khung thiết kế ứng dụng của bạn sẽ hiển thị thiết kế và chức năng của ứng dụng và giúp bạn hình dung và hiểu được ứng dụng của bạn sẽ trông như thế nào và nó sẽ hoạt động như thế nào.

  Khung dây thiết kế ứng dụng sẽ rất hữu ích khi bạn thực sự cần thiết kế và phát triển ứng dụng của mình vì nó sẽ đóng vai trò là tài liệu tham khảo của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp xây dựng khung wireframe của ứng dụng, hãy xem các công cụ thiết kế ứng dụng sau đây:

  Bước 4: Thiết kế ứng dụng của bạn

  Trừ khi bạn là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì việc tự mình thiết kế một ứng dụng không phải là một ý tưởng hay. Con người đều cảm nhận thông qua trực quan, do đó, việc cân bằng giữa màu sắc, phông chữ và các yếu tố thiết kế khác của ứng dụng có thể là sự khác biệt giữa việc tạo ra ứng dụng. Thiết kế tốt giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, tuy nhiên nếu như không làm tốt, nó có thể khiến người dùng xóa ứng dụng của bạn ngay sau 10 phút tải xuống.

  Có hai lựa chọn phổ biến để làm việc với các nhà thiết kế chuyên nghiệp:

  Làm việc trực tiếp với một nhà thiết kế có thể giúp bạn phát triển một ứng dụng vượt quá cả mong đợi của chính mình. Bạn có tầm nhìn cho ứng dụng của mình và một Freelancer có kỹ năng biến nó thành hiện thực. Họ cũng biết những gì khả thi và những gì không, vì vậy họ có thể hợp tác với bạn để phát triển một ứng dụng bắt nguồn từ thực tế và thân thiện với người dùng hơn.

  Nếu ứng dụng của bạn phức tạp và cần nhiều chuyên môn để phát triển, lựa chọn tốt nhất của bạn là hợp tác với Agency – họ sẽ xây dựng ứng dụng của bạn hoàn toàn từ đầu. Trong tất cả các cách bạn có thể phát triển ứng dụng, thuê Agency là lựa chọn “đắt” nhất, nhưng họ có thể chăm sóc từng bước của quy trình phát triển ứng dụng, từ thiết kế ban đầu đến khởi chạy, rất tiện lợi.

  Mặc dù vậy, bạn cũng luôn cần tham tham gia vào từng bước phát triển để đảm bảo Agency tuân theo chỉ đạo của bạn và kiểm tra quá trình một cách hiệu quả.

  Bước 5: Test thiết kế của bạn

  Trước khi bạn dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để phát triển ứng dụng của mình, bạn cần đảm bảo rằng mockup thiết kế đó thực sự có thể sử dụng được. Xác định và khắc phục mọi sự cố ban đầu mang lại cho bạn nhiều lợi ích tránh việc sửa lại phần lớn ứng dụng thiết kế kém đã được xây dựng. Nó cũng cho phép bạn phát hành ứng dụng theo đúng tiến độ bạn đề ra. Nếu bạn bỏ qua bước này và tiến thẳng vào phát triển, rất có thể bạn sẽ lãng phí tất cả tài nguyên của mình để xây dựng một ứng dụng không ai thích.

  Để xác định xem ứng dụng của bạn có thân thiện với người dùng hay không, hãy kêu gọi đồng nghiệp tham gia kiểm tra và sử dụng. Trong một nghiên cứu về khả năng sử dụng, bạn sẽ yêu cầu người tham gia trải nghiệm ứng dụng hoàn thành một loạt các nhiệm vụ trong khi đồng đội của bạn quan sát và ghi chú. Bằng cách xem người dùng thực tế điều hướng ứng dụng của bạn và lắng nghe những lời khen ngợi và mối quan tâm của họ về ứng dụng đó, bạn có thể biết liệu mọi người có thực sự hoàn thành nhiệm vụ dự định của bạn cũng như những gì họ đang thích việc trải nghiệm của ứng dụng hay không. Và bạn cũng biết được những gì làm họ không thích, làm họ thấy bối rối khi sử dụng ứng dụng.

  Sau khi thiết kế ứng dụng của bạn vượt qua bài kiểm tra khả năng sử dụng, đã đến lúc phát triển nó. Ở giai đoạn này của quá trình phát triển ứng dụng, bạn sẽ bàn giao thiết kế của mình cho nhóm phát triển hoặc nhà phát triển freelancer.

  Từ đây, họ sẽ hợp tác với nhóm thiết kế hoặc nhà thiết kế freelancer của bạn để giải quyết mọi vấn đề họ gặp phải trong quá trình phát triển và giữ cho chức năng và thiết kế của ứng dụng của bạn bắt nhịp với nhau.

  Bước 7: Test ứng dụng của bạn

  Bây giờ bạn đã có một ứng dụng đầy đủ chức năng và hấp dẫn trực quan, đã đến lúc tiến hành kiểm tra khả năng sử dụng cuối cùng với một nhóm đồng nghiệp khác. Bằng cách tìm ra tất cả các lỗi nào bạn có thể đã bỏ qua và một số cách mới để cải thiện ứng dụng của mình, bạn sẽ có thể thực hiện những điều chỉnh quan trọng cuối cùng cho sản phẩm của mình trước khi khởi chạy.

  Bước 8: Khởi chạy phiên bản beta của ứng dụng

  Ra mắt phiên bản beta của ứng dụng của bạn thu hút những người dùng đầu tiên, đây là một bước quan trọng trong việc lấy ứng dụng của bạn làm chủ đạo. Những người dùng sớm có thể cung cấp nhiều phản hồi hữu ích về ưu và nhược điểm của ứng dụng của bạn và trải nghiệm của họ với và chứng thực ứng dụng của bạn là rất quan trọng để xác định liệu phần lớn thị trường của bạn có chấp nhận hay không. Sự phản hồi này và việc tiếp thị truyền miệng cho ứng dụng sẽ củng cố danh tiếng của ứng dụng và giúp bạn đến được nhiều người dùng hơn.

  Bước 9: Khởi chạy ứng dụng của bạn

  Bạn đã hoàn tất việc thiết kế, thử nghiệm và phát triển ứng dụng của mình. Bây giờ là lúc để khởi động nó. Nếu bạn muốn khởi chạy ứng dụng của mình trong Cửa hàng Google Play, họ không yêu cầu bất kỳ đánh giá nào về ứng dụng mới, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là tải tệp ứng dụng của mình lên cửa hàng. Còn IOS sẽ đánh giá mọi ứng dụng mới trước khi họ cung cấp cho người dùng iPhone trong cửa hàng ứng dụng, nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của họ, ứng dụng của bạn sẽ được chấp nhận.

  Theo Blog Hubspot

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo App Mobile Trong 10 Phút Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Ví Blockchain Để Trữ Bitcoin Và Tiền Ảo Khác (Mới Nhất 2022)
 • Hướng Dẫn Tạo & Sử Dụng Ví Bitcoin, Ethereum, Bch Trên Blockchain
 • Cardano Là Gì? Tạo Ví Và Mua Bán Ada Coin Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư Không?
 • Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Cardano Coin Trên Máy Tính Với Daedalus
 • Phần 1: Tự Tạo Ra Một Công Nghệ Blockchain Của Riêng Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • ?làm Cách Nào Để Có Phép Thuật Và Học Những Câu Thần Chú Cổ Xưa Có Thật?
 • Cách Tạo Ra Phép Thuật Ma Thuật Bằng Máy Tính
 • Nhập Môn: Phép Thuật Là Gì?
 • Cách Chèn Sub Vào Video Có Sẵn Hoặc Video Làm Từ Proshow Producer
 • Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi Với 1 Click Để Cứu Hộ Máy Tính
 • Công nghệ Blockchain

  Blockchain khá đơn giản và dễ hiểu. Đó là một dạng cơ sở dữ liệu nhưng lưu trữ phân tán. Rất khó để chỉnh sửa một bản ghi sau khi đã được thêm vào. Thường được sử dụng như là muốn cuốn sổ giao dịch.

  Chúng ta thường nhầm lẫn là chỉ có ngân hàng mới cần chứng chỉ giao dịch không sửa được. Nhưng chúng ta hàng ngày gặp các trường hợp này rất nhiều. Chúng ta cần dữ liệu không thể sửa đổi để tránh bị lừa đảo khi giao dịch tay đôi. Ví dụ: bạn đi thuê nhà, hợp đồng thuê nhà ghi rõ giá tiền thuê hàng tháng, và ngày bắt đầu thuê. Sau đó hợp đồng được viết làm 2 bản và bạn giữ 1 bản, chủ nhà giữ một bản. Nếu một ngày đẹp trời, chủ nhà nói bạn chưa đóng tiền tháng này. Bạn cần có 2 tờ giấy hợp đồng để đối chiếu lại ngày bắt đầu đóng tiền. 2 tờ giấy hợp đồng mà tôi vừa nói là 1 dạng nguyên thủy của dữ liệu phân tán không thể sửa đổi. Và cũng có thể hiểu đó là 2 bản ghi của 1 blockchain. Nó là phân tán vì lưu ở 2 phía người dùng và không cần đến một nơi trung gian thứ 3 để lưu trữ.

  Nếu có nhiều hơn 2 người dùng, thì công nghệ Blockchain cũng vẫn không thay đổi cách hoạt động, lúc này 2 hoặc nhiều người dùng trao đổi với nhau thì các giao dịch trong cùng một hệ thống (cùng một mạng) phải được liên kết (nối lại, xích lại, chaining) lại với nhau thành một mảng duy nhất. Và mỗi người trong mạng sẽ có được toàn bộ lịch sử giao dịch của những người khác trước đó. Như vậy nếu có 5 người chơi, thì sẽ có tới 5 bản ghi của lịch sử giao dịch được phân tán trong mạng. Nếu một trong 5 người tự ý sửa đổi bản ghi để đưa cho 4 người còn lại, 4 người kia sẽ biết ngay có gian dối và họ sẽ không chấp nhận.

  Đó chính là SỰ PHÂN TÁN, và SỰ MINH BẠCH của công nghệ Blockchain.

  Thử tự xây dựng một Blockchain hoàn chỉnh

  Ngay bây giờ, ta hãy thử sử dụng javascript thuần và HTML để tự xây dựng một công nghệ Blockchain xem sao.

  Để mô tả một Block (phần tử giao dịch) trong Blockchain (mảng các giao dịch), ta cần một class như sau:

  Dữ liệu trong một Block rất đơn giản. Hàm quan trọng nhất trong mỗi Block chính là hàm tính toán giá trị Hash (mã hóa) của toàn bộ Block đó. Vì hàm tính toán Hash cần đến một thuật toán mã hóa mạnh là mã hóa SHA 256 bit, do đó ta cần một thư viện. Ở đây tôi dùng CryptoJS. Tôi sẽ load thư viện này từ cdn:

  Hàm TaoMoiBlock() là hàm sẽ đảm bảo 2 việc:

  1. Tính toán toàn bộ Hash của Block hiện tại và lưu lại.
  2. Lấy Hash của Block cuối cùng để lưu vào biến HashTruocDo của Block hiện tại. Như vậy thì các Block sẽ được nối (chain-xích) lại với nhau thông qua ràng buộc là mã Hash.

  Hàm KiemTraTinhToanVen() là một hàm rất quan trọng, đóng vai trò trái tim trong Blockchain. Mỗi khi một người dùng bất kỳ muốn kiểm tra toàn bộ Blockchain hiện tại xem có an toàn hay không để tiếp tục giao dịch. Toàn bộ các Hash trong chuỗi được lấy ra so sánh. Tính toàn vẹn của từng Block và tính liên kết của toàn bộ Block phải được đảm bảo không bị sai mã Hash. Nếu có một trường hợp sai, tức là data đã bị ai đó trong mạng chỉnh sửa.

  Như vậy là công nghệ Blockchain tự tạo đã xong, giờ ta có thể bắt đầu test nó:

  Thêm chút mắm muối, ta sẽ được một file html hoàn chỉnh. Bạn có thể lưu lại và bật trực tiếp bằng trình duyệt chrome hoặc firefox.

  Các bạn có thể xem DEMO tại link này: LINK_DEMO

  Sau khi chạy kết quả ta sẽ thấy sự toàn vẹn của dữ liệu đã được kiểm tra đúng. Và dữ liệu MangBlock cũng đã liên kết đúng giữa HashTruocDo và Hash của 2 phần tử liền kề nhau.

  Kết luận

  Chỉ đơn giản như vậy là ta đã tạo thành công một công nghệ Blockchain. Để có thể giao dịch được thì file example1.html này của chúng ta phải được copy đến các máy cá nhân của người dùng trong mạng. Và giá trị MangBlock phải là cố định và được sync (đồng bộ) bằng mạng ngang hàng P2P để mỗi khi có giao dịch mới ở máy một người, toàn bộ những người khác sẽ Validate (kiểm tra lại tính toàn vẹn những gì được thêm vào) và tiếp tục giao dịch tiếp. Công nghệ Blockchain sơ khai này mới đáp ứng được một số yêu cầu đơn giản của Blockchain:

  1. Dữ liệu nằm phân tán.
  2. Dữ liệu và mã nguồn được minh bạch. Người dùng sẽ dễ dàng kiểm tra tính toàn vẹn.
  3. Một khi dữ liệu đã thêm vào hệ thống thì không thể xóa hoặc sửa được nữa. Nếu mất đi một phần tử thì chuỗi của chúng ta không toàn vẹn. Điều này đảm bảo tính minh bạch của toàn hệ thống, không ai có thể tác động vào hệ thống và mọi người đều nhìn thấy rõ dữ liệu một khi đã thêm vào thành công.

  Tuy nhiên công nghệ Blockchain vừa tạo vẫn còn một số sơ hở:

  1. Người dùng dễ dàng thêm hàng trăm ngàn giao dịch vào hệ thống mỗi giây. Dẫn đến hệ thống bị SPAM và toàn giao dịch rác. Blockchain dài nhất cũng sẽ được coi là đúng nhất do đó khả năng sai lệch hệ thống.
  2. Hacker dễ dàng clone (copy) toàn bộ biến MangBlock rồi sửa một bản ghi, rồi ghi đè toàn bộ MangBlock fake đó vào hệ thống của hắn. Tiếp theo MangBlock đó sẽ được tính toán lại Hash cho thành chuỗi mới và đồng bộ tự động, và ghi đè vào máy của những người còn lại. Dẫn đến sự “tèo” của hệ thống chúng ta khổ công gây dựng.

  Để nâng cấp hệ thống vừa xây dựng, chúng ta cần tìm hiểu đến một công nghệ cao siêu hơn. Đó chính là các công nghệ “đào” tiền ảo, hay còn gọi là Mining. Mời các bạn theo dõi tiếp ở phần 2.

  All Rights Reserved

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Bài Viết Bán Hàng Trên Zalo Page, Quảng Cáo Trên Zalo Page
 • Cách Tạo Page Bán Hàng Trên Zalo Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Page Bán Hàng Zalo Hiệu Quả
 • Cách Chọn Máy Tạo Oxy Nuôi Cá Cảnh Phù Hợp Nhất
 • Kĩ Thuật Tạo Oxy Cho Cá Không Cần Máy Nên Biết
 • Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Hồ Sơ Trực Tuyến Với WordPress

  --- Bài mới hơn ---

 • One Driver Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Và Cách Sử Dụng Là Gì?
 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook Từ A Đến Z Để Bán Hàng, Tạo Thương Hiệu
 • Chi Tiết Cách Tạo Fanpage Facebook Quảng Bá Thương Hiệu
 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Từ A Đến Z
 • 3 Cách Để Tạo Mã Vạch Cho Sản Phẩm
 • Thêm một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp vào blog của bạn có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm, bởi các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm nhân viên có trình độ.

  Trong hướng dẫn này tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một sơ yếu lý lịch trực tuyến với WordPress.

  Sau đó trở lại lý do tại sao chúng ta ở đây.

  Cách tạo CV với WordPress

  Điều đầu tiên cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin ” Resume Builder Trên chúng tôi bạn cũng có thể cài đặt nó từ bảng điều khiển của bạn. Plugin này hoạt động out-of-the-box Đó là, nó không cần cấu hình để hoạt động.

  Trang tạo sơ yếu lý lịch cung cấp một giao diện đủ dễ hiểu. Nó được chia thành hai khu vực: phần và vật dụng.

  Điều đầu tiên bạn cần làm là nhấp vào ” Phần Add Resume “. Nút này sẽ cho phép bạn thêm các khối thông tin vào sơ yếu lý lịch của bạn. Bạn cũng có thể chọn thêm khối giới thiệu hoặc khối mặc định ( khối mặc định).

  Trước tiên hãy thêm một khối giới thiệu. Chính trong lĩnh vực này, bạn có thể thêm thông tin giới thiệu về bản thân, thêm ảnh và nút gọi hành động.

  Ảnh phải có kích thước chính xác là 237 × 303 px.

  Bạn sẽ cần phải bấm vào ” Thêm một nút ‘( Thêm nút), để tích hợp nút gọi hành động. Bạn có thể chọn từ một loạt các nút.

  Sau khi thêm khối giới thiệu, bạn có thể thêm bất kỳ phần nào khác bạn chọn theo loại ” khối mặc định “. Chúng tôi sẽ sử dụng loại ” khối mặc định Để tạo một phần thông tin học thuật và chuyên nghiệp cho mẫu sơ yếu lý lịch này.

  Bạn có thể tạo một phần có tên giáo dục và thêm các phần phụ cho mỗi trường đại học / trung học. Sau đó, bạn có thể tạo một phần mới để biết chi tiết về trải nghiệm và từng công việc dưới dạng các phần phụ.

  Làm thế nào để thêm thông tin liên lạc trong CV của bạn

  Điều tuyệt vời khi có sơ yếu lý lịch của riêng bạn là khả năng kết nối tức thì. Nhà tuyển dụng và khách hàng có thể nhanh chóng nhắn tin, trò chuyện với bạn ( trò chuyện ngay lập tức) hoặc gọi điện thoại. Plugin WordPress Resume Builder đơn giản hóa việc hiển thị thông tin liên lạc của bạn.

  Tất cả bạn phải làm là điền thông tin liên lạc khác nhau trong các tiện ích CV.

  Cách thêm kỹ năng vào sơ yếu lý lịch của bạn

  Resume Builder cũng cho phép bạn thêm các kỹ năng vào sơ yếu lý lịch của bạn. Chọn một mức độ chuyên môn và cung cấp chi tiết cho từng kỹ năng.

  Bạn có thể thêm nhiều kỹ năng nhất có thể bằng cách nhấp vào nút thêm kỹ năng.

  Sau khi hoàn thành, nhấp vào nút xuất bản để làm cho hồ sơ của bạn có sẵn.

  Làm thế nào để gửi sơ yếu lý lịch của bạn trên blog WordPress của bạn

  Bây giờ bạn có thể truy cập blog của bạn và xem nó trong hành động.

  Nếu bạn không muốn sử dụng mẫu mặc định, bạn có thể sử dụng shortcodes để gửi sơ yếu lý lịch của bạn theo cách bạn muốn nó. Bạn sẽ tìm thấy các mã ngắn này trên giao diện chỉnh sửa CV khi lưu hoặc đăng CV.

  Sao chép các mã ngắn này trên bất kỳ trang nào trên blog của bạn để tích hợp sơ yếu lý lịch của bạn.

  Khám phá thêm một số plugin WordPress cao cấp

  Bạn có thể sử dụng các plugin WordPress khác để mang lại cái nhìn hiện đại và tối ưu hóa độ bám của blog hoặc trang web của bạn.

  Chúng tôi cung cấp cho bạn ở đây một số plugin WordPress cao cấp sẽ giúp bạn làm điều đó.

  1. WP nổi Menu Pro

  Chỉ cần đặt các phần trên trang web của bạn và tạo menu điều hướng một trang trong vài phút. WP Floating Menu Pro cung cấp cho bạn khả năng tạo các menu điều hướng không giới hạn. Bạn có thể chọn từ 13 các mẫu được thiết kế sẵn đẹp mắt hoặc tùy chỉnh menu của riêng bạn.

  2. Bộ lọc sản phẩm WooCommerce

  Bộ lọc Sản phẩm WooCommerce là bộ lọc “tất cả trong một”, một bộ lọc cho tất cả các cửa hàng. Đây là tiện ích phải có cho bất kỳ chủ cửa hàng trực tuyến WordPress hoặc WooCommerce nào.

  Các plugin WordPress EventOn là plugin lịch bán chạy số 7000 trên CodeCanyon, với hơn XNUMX lượt bán hàng. Nó có rất nhiều tính năng hữu ích như hỗ trợ hình ảnh nổi bật cho các sự kiện, mã ngắn, tạo không giới hạn lịch sự kiện, quản lý các trường siêu dữ liệu có thể tùy chỉnh và đặc điểm sự kiện.

  Các tính năng chính của nó bao gồm: khả năng bán vé, nhập / xuất danh sách các sự kiện ở định dạng CSV, tích hợp miễn phí với Google Maps, sắp xếp và lọc trên danh sách sự kiện, bố cục đáp ứng đầy đủ, hỗ trợ đa ngôn ngữ và tùy chỉnh lịch dễ dàng.

  Một số tính năng đã có sẵn miễn phí trong các plugin khác thực hiện chính xác những gì sau này làm, nhưng giá trị đồng tiền là một sự thỏa hiệp rất hiệu quả.

  Jane watson

  Chủ đề WordPress cao cấp này nhằm mục đích thể hiện các kỹ năng chuyên nghiệp và cá nhân của bạn theo cách mà họ nói thay bạn. Nó sử dụng các yếu tố tinh tế để trông cực kỳ hiện đại. Đồng thời, nó mang đến một cái nhìn tối giản với bố cục thoáng khí, lưới không đối xứng, khối nội dung tùy chỉnh, v.v.

  Chủ đề WordPress cao cấp Jane Watson cho phép bạn tạo nội dung mà không cần bất kỳ mã hóa nào nhờ tích hợp hoàn hảo với Plugin Elementor Builder. Bạn cũng sẽ có thể điều chỉnh rất nhiều tùy chọn và kiểu hiển thị nội dung.

  Tài nguyên đề xuất

  Khám phá các tài nguyên được đề xuất khác sẽ giúp bạn giải quyết các lỗi khác thường gặp trong WordPress.

  Voila! Đó là tất cả cho hướng dẫn này về việc tạo một sơ yếu lý lịch với WordPress. Đừng ngần ngại chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên mạng xã hội ưa thích.

  Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi ressources, nếu bạn cần thêm các yếu tố để thực hiện các dự án tạo trang Internet của mình, bằng cách tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về Tạo blog WordPress.

  Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, hãy cho chúng tôi biết về ý kiến và đề xuất trong phần dành riêng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Viết Mẫu Cv Xin Việc Chuẩn Độc Đáo 2022(Mới Nhất)
 • Tạo Một Web App Và Xử Lý Khi Người Dùng Yêu Cầu Truy Cập Trong Python Django
 • Cách Tạo Ứng Dụng Android / Ios Không Cần Biết Lập Trình
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Bitcoin Trên Blockchain Để Lưu Trữ
 • Mua Bán Bitcoin Btc Uy Tín, Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×