Cách Tạo Hình Nền Động Cho Máy Tính

--- Bài mới hơn ---

 • Gmail: Cách Tạo Label Và Ý Nghĩa Của Label (Nhãn Dán)
 • Cài Mật Khẩu Máy Tính, Tạo Password Đăng Nhập Trên Laptop, Pc
 • Tạo Và Xóa User, Tài Khoản Người Dùng Mới Trên Windows 10
 • Cách Tạo User Mới Trên Windows 10 Bằng Computer Management Và Control Panel
 • Cách Tạo Dáng Khi Chụp Ảnh 11 Nguyên Tắc Vàng
 • Tạo hình nền động cho máy tính là một việc có thể bạn chưa biết. Tuy nhiên cũng không có gì là khó khăn. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn bên dưới và tự tạo hình nền động cho máy tính của mình.

  Trên máy tính Windows, hình nền của bạn là hình ảnh bạn thấy trong Desktop. Việc lựa chọn hình nền của riêng bạn chỉ là một trong những lựa chọn cá nhân hóa mà Windows cung cấp cho người dùng của nó.

  Trên bất kỳ phiên bản nào của hệ điều hành Windows. Người dùng có thể thiết lập bất cứ tệp tin hình ảnh nào họ muốn là hình nền Desktop của họ. Miễn là các bức ảnh họ muốn sử dụng nằm trong các định dạng được Windows hỗ trợ.

  Thật không may, GIF là một câu chuyện hoàn toàn khác . GIF (Graphics Interchange Format) là một định dạng hình ảnh bitmap cho phép các tập tin ảnh có khả năng lưu trữ cả hình ảnh tĩnh và ảnh động.

  Hệ điều hành Windows chưa bao giờ có thể cài đặt các tệp GIF (hoặc video) làm hình nền cho Desktop. Thực tế này vẫn còn đúng ngay cả sau khi phát hành Windows 10. Giống như các phiên bản trước của nó, phiên bản mới nhất và lớn nhất của Windows không thể cài đặt ảnh động GIF làm hình nền cho Desktop. Thậm chí nếu bạn thử cài ảnh động GIF vào Windows 10.

  Nó sẽ chỉ đơn giản thiết lập một khung hình duy nhất từ file ​​ảnh GIF làm nền Desktop của bạn. (vốn tự nhiên, đây sẽ là khung hình đầu tiên của hoạt ảnh).

  Windows 10 không có khả năng chuyển GIF thành hình nền Desktop. Tuy nhiên, có khá nhiều chương trình tương thích với Windows 10 có thể được sử dụng để tạo file ảnh động GIF làm hình nền Desktop.

  Cách tạo hình nền động cho máy tính

  Tạo hình nền động cho máy tính sử dụng hình nền động BioniX

  Trước tiên, bạn nên biết rằng hình nền hoạt hình của BioniX là rất tuyệt vời khi chuyển ảnh động GIFs với kích thước nhỏ hơn. (thường là file ảnh GIFs không chiếm toàn bộ Desktop của bạn).

  Nhưng nếu bạn chuyển một ảnh GIF có kích thước của toàn bộ màn hình vào hình nền của Desktop. Chương trình có thể dừng hiển thị hình nền trên các biểu tượng trên Desktop của bạn.

  Có lẽ tính năng nổi bật nhất của BioniX Animated Wallpaper là nó là phần mềm miễn phí. Bạn sẽ không tốn gì để chọn chương trình và sử dụng nó. Để cài đặt một ảnh GIF làm hình nền Desktop của bạn trên một máy tính Windows 10 sử dụng BioniX Animated Wallpaper, bạn cần phải:

  1. Vào đây và tải xuống gói Desktop Desktop Switcher có chứa chương trình GIF Wallpaper Animator từ phần Download của trang web. chúng tôi
  2. Khi gói cài đặt cho chương trình đã được tải xuống thành công. Hãy điều hướng đến vị trí bạn đã lưu và nhấp đúp vào nó để chạy nó.
  3. Bỏ qua trình hướng dẫn cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng.
  4. Một khi chương trình đã được cài đặt, khởi động nó.
  5. Trỏ ứng dụng vào thư mục chứa tệp GIF động mà bạn muốn chuyển thành hình nền trên Desktop của mình.
  6. Nhấp vào tệp GIF bạn muốn ứng dụng đặt làm nền trên Desktop của bạn trong danh sách các tệp GIF xuất hiện ở bên trái để chọn nó.
  7. Ngay sau khi bạn làm như vậy, tệp GIF sẽ được đặt làm nền cho máy tính để bàn của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các tính năng như tốc độ phát, chất lượng và phóng to cửa sổ Wallpaper Animator. Và bạn cũng có thể quyết định nơi nào trên Desktop các file GIF được hoạt động.

  Khi bạn đã hoàn tất với chúng, hãy giảm thiểu minimize cả cửa sổ Wallpaper animator và ứng dụng chính. Và cả hai sẽ biến mất khỏi khu vực thông báo trong thanh tác vụ của bạn, nơi chúng sẽ tiếp tục chạy ẩn.

  Nếu bạn cần thay đổi hình nền của mình. Bạn chỉ cần mở cửa sổ Animator Wallpaper bằng cách nhấp vào biểu tượng con rồng màu đỏ trong thanh công cụ của bạn.

  Tạo hình nền động cho máy tính sử dụng Stardock DeskScapes

  stardock.com/products/deskscapes/

  Stardock DeskScapes là một tiện ích thay thế trả phí và tinh tế hơn cho BioniX Animated Wallpaper. Thay đổi ảnh GIF thành hình nền chỉ là một trong nhiều tính năng của BioniX Animated Wallpaper. Nhưng Stardock DeskScapes được thiết kế đặc biệt để biến các tệp tin GIF thành hình nền. Đó là lý do tại sao, theo một số đánh giá khác nhau. Stardock DeskScapes là một công cụ mạnh mẽ hơn cho công việc này.

  Nếu bạn tin rằng việc chuyển GIF thành hình nền một cách dễ dàng và thoải mái là một việc đáng để trả tiền. Stardock DeskScapes sẽ cần chi phí của bạn 10$.

  Tuy nhiên, bạn sẽ không gặp bất cứ điều gì sai. Stardock DeskScapes cũng cung cấp một bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Để khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu chính xác những gì Stardock DeskScapes có thể làm. Và quyết định xem liệu bạn có muốn chi tiêu tiền mặt vào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Facebook Business: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Bm Trong 5 Phút 2022
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Lập Tài Khoản Email Trên Điện Thoại
 • Cách Vẽ Biểu Đồ Hình Cột Trong Excel 2022, 2022, 2013, 2010, 2007, 200
 • Tăng Ngay Doanh Số Bán Hàng Với Cách Tạo Combo Trên Shopee Hiệu Quả
 • Cách Tạo Tập Tin (File) Và Thư Mục (Directory) Trong C#
 • Cách Tạo Hình Nền Và Tổng Hợp Hình Nền Máy Tính Liên Quân Hấp Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Máy Sủi Oxy, Máy Sục Khí Oxy Cho Bể Cá
 • Những Loại Cá Cảnh Dễ Nuôi Không Cần Oxy Cho Dân Mới Tập Chơi
 • Hướng Dẫn Từng Bước Để Tạo Một Quảng Cáo Facebook Hoàn Chỉnh
 • Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Để Kiếm Tiền Với Youtube
 • Cách Tạo Dáng Đẹp Khi Chụp Ảnh Gia Đình 4 Người
 • Nguồn gốc game Liên Quân

  Game Liên Quân hay Liên Quân Mobile là tựa game được phát triển từ nhà sản xuất Garena. Trò chơi được lấy cảm hứng và xây dựng dựa trên trò chơi đình đám Liên Minh Huyền Thoại.

  Nakroth cũng là một vị Tướng nổi tiếng trong Liên Quân. Game thủ mất khá nhiều thời gian để luyện thành thục vị tướng này. Với độ cơ động cao và dứt điểm kẻ địch một cách bất ngờ khi xuất hiện. Nakroth thường khiến kẻ địch khiếp sợ khi chạm chán. Bạn đã biết hướng dẫn chơi Nakroth sao bá đạo chưa?

  Khác với Liên Minh Huyền Thoại mọi thao tác và chơi trò chơi bạn đều phải thực hiện thông qua máy tính, laptop. Thì tại Liên Quân Mobile bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những trấn đấu trên chính chiếc điện thoại smartphone tại bất kỳ đâu, miễn là điện thoại của bạn có kết nối Internet đầy đủ (wifi/3g).

  Tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, mỗi vị Tướng trong Liên Quân Mobile đều có bộ kĩ năng khác nhau. Bạn cần nắm rõ cách lên đò, bảng ngọc, từ đó sẽ phát huy triệt để các kĩ năng của các vị Tướng. Hiện nay Liên Quân Mobile đã được công nhận là một môn Esport tại đấu trường tầm cỡ quốc tế.

  Hình nền máy tính Liên Quân được yêu thích nhất

  Yorn – Mũi Tên Mặt Trời là xạ thủ với khả năng đẩy trụ, unti xuyên bản đồ.

  Raz – Quyền vương là vị pháp sư toàn diện độ cơ động cao, khả năng làm choáng, dồn sát thương.

  Airi – Ninja rồng là vị tướng có lối đánh ảo diệu từ tấn công đến phòng thủ.

  Maloch – Ma Vương Vực Thẳm là vị tướng gây sát thương chuẩn cùng khả năng buff giáp.

  Zuka – Chú gấu bá đạo bởi khả năng làm choáng và dồn sát thương cực lớn.

  Hướng dẫn tạo hình nền Liên Quân bằng Garena

  Ngoài những hình ảnh mặc định, bạn có muốn tự mình sở hữu những hình nền liên quân đẹp không đụng hàng không?

  Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn khởi động Garea bằng cách ấn vào biểu tượng. Sau khi đã vào được giao diện chính của Garena, bạn ấn chọn “biểu tượng trò chơi” ở góc trái mành hình. Sau đó chọn “Liên Quân Mobile”.

  Bước 3: Tiếp theo chọn biểu tượng “ảnh nền” và chọn tiếp “bắt đầu”.

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện tự tạo ảnh nền Liên Quân điện thoại. Bạn tiến tới chọn “Bắt đầu” và lựa chọn vị Tướng mà bạn thích để làm hình nền.

  Bước 5 : Bạn bắt đầu thao tác thực hiện chọn nền điện thoại hợp với hình tượng vị Tướng. Sau khi chọn được hình nền, bạn tiến tới mục Trang phục. Hệ thống sẽ hiện một loạt danh sách các bộ trang phục Liên Quân của vị Tướng bạn chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Hình Nền Của Riêng Bạn Cho Máy Tính Để Bàn Hoặc Điện Thoại Thông Minh
 • Cách Sử Dụng Tính Năng Group Trong Excel
 • Cách Nhóm Các Sheet Trong Excel
 • Cách Tạo Chữ Ký Email Khác Nhau Trên Iphone
 • 1️⃣ Cách Gõ Dấu Mũ Trong Word ™️ Xemweb.info
 • Cách Đổi Hình Nền Máy Tính, Thay Ảnh Màn Hình Desktop, Laptop Windows

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tra Cứu Và In Hóa Đơn Tiền Điện Trên Mạng
 • Cách Cài Itunes Cho Win 10, Setup Itunes Trên Windows 10
 • Tải Game Khu Vườn Trên Mây: Xây Dựng Khu Vườn Trên Những Tầng Mây
 • Tải Game Khu Vườn Trên Mây Online Trên Máy Tính Cực Đơn Giản
 • Cách Làm Tờ Khai Thuế Tncn Theo Quý Mẫu 05/kk
 • Cách đổi hình nền máy tính giúp thay đổi “diện mạo” cho máy tính, đây là một trong những cách giúp bạn có động lực làm việc hơn, cảm thấy yêu thích và vui tươi hơn khi mở máy tính lên.

  Cách này giúp bạn: Dễ dàng thay đổi hình nền cho máy tính với các dòng windows

  Thay đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop là một thao tác khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn ảnh đẹp trên máy tính hoặc tải về những hình nền đẹp trên mạng Internet. Ngoài ra bạn cũng có thể căn chỉnh vị trí cho hình nền theo ý muốn của mình nữa. Hình nền máy tính không nhất thiết phải là hình ảnh về thiên nhiên, động vật hoang dã mà còn chính là những ảnh đáng yêu diễn ra trong ngày thường của bạn đó là ảnh về bạn, về người yêu, đội bóng, nhóm bạn hay ban nhạc mà bạn yêu thích …. Chỉ với thao tác đổi hình nền máy tính đơn giản, mỗi lần mở máy tính lên là bạn lại được ngắm thỏa thích rồi.

  Đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop, laptop Windows 10, 8.1 , 7

  Đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop

  Hướng dẫn đổi hình nền desktop cho máy tính, laptop

  2. Đổi hình nền máy tính Windows 7 Cách 1: Đặt một file ảnh làm hình nền

  Với cách này các bạn có thể áp dụng cho mọi phiên bản của Windows. Bấm chuột phải vào hình mà bạn muốn sử dụng để thay hình nền cho Desktop rồi chọn dòng như hình dưới :

  Hướng dẫncài hình nền cho máy tính, laptop

  Sau khi đã đặt file ảnh làm hình nền Desktop, bạn quay lại màn hình máy tính của mình xem đã đổi hình nền máy tính hay chưa

  Đây là hình nền mà chúng tôi vừa chọn

  Hướng dẫnđổi hình nền cho máy tính, laptop

  Hướng dẫn thay ảnh màn hình desktop cho máy tính, laptop

  Bước 2: Tại cửa sổ Personalize, chọn Desktop Background

  Hướng dẫn cài đặt hình nền máy tính, laptop

  Cách đặt hình nền máy tính, laptop

  Quay trở lại Desktop bạn sẽ thấy hình ảnh bạn vừa làm đã được thay đổi trên màn hình.

  3. Đổi hình nền máy tính Windows XP

  Chi tiết: Cách đổi hình nền Windows XP

  Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn các bạn cách đổi hình nền máy tính bằng nhiều cách thực hiện khác nhau. Nếu bạn muốn thay đổi những hình ảnh khác làm hình nền trên Desktop, thao tác cũng tương tự. Việc thay đổi hình nền cho Desktop giúp máy tính của bạn trở lên độc đáo và thú vị mang đậm phong cách cũng như cá tính của riêng bạn, ngoài ra, bạn cũng có thể tăng tốc máy tính bằng nhiều cách khác nhau giúp máy tính của bạn đạt hiệu suất cao nhất khi khởi động và hoạt động.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-hinh-nen-desktop-trong-windows-598n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đồng Bộ Danh Bạ Iphone Lên Gmail
 • Sao Lưu Danh Bạ Điện Thoại Từ Gmail, Khôi Phục Danh Bạ Điện Thoại Từ G
 • Biến Gmail Thành Ổ Cứng Để Lưu File
 • Lưu Dữ Liệu Trên Gmail Vào Máy Tính, Laptop
 • Download Tải Adobe Illustrator Cs6
 • Cách Thay Đổi Hình Nền Máy Tính Và Màn Hình Chờ Cực Dễ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Game Half Life Online
 • 6 Cách Tải Nhạc Cho Iphone Không Cần Itunes Trực Tiếp Qua Wifi
 • Thêm Tệp Vào Icloud Drive Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản
 • Cách Truy Cập Và Quản Lý Tệp Icloud Drive Trên Mọi Thiết Bị
 • Tải Game Ngọc Rồng Online Miễn Phí Cho Điện Thoại Java, Android, Ios
 • data-full-width-responsive=”true”

  Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi hình nền máy tính trên hệ điều hành Windows 7, Windows 8, 8.1 và Windows 10 một cách nhanh chóng nhất.

  Vâng ! Mình biết là việc thay đổi màn hình Desktop là một thao tác quá đơn giản đối với những bạn sử dụng máy tính thường xuyên rồi phải không nào.

  I. Sử dụng hình nền mặc định của Windows

  Đối với các hệ điều hành mới như Windows 7/ Windows 8 và 8.1 hay là hệ diều hành Windows 10 thì những hình nền mặc định do Microsoft cung cấp cho người dùng là khá đẹp và cá nhân mình thấy nó rất đáng để sử dụng. B

  ạn có thể làm theo hướng dẫn sau để sử dụng các hình nền mặc định khác trong Windows:

  Thực hiện: Nhấn chuột phải vào khoảng không ngoài màn hình Desktop và chọn Personalize

  data-full-width-responsive=”true”

  Có nghĩa là bạn sẽ sử dụng nhiều hình ảnh để làm hình nền cho máy tính, và sau một khoảng thời gian nào đó (do bạn đặt ra) nó sẽ tự động chuyển qua hình ảnh tiếp theo.

  Cách này cũng rất hay, giúp bạn không bị nhàm chán khi phải sử dụng 1 hình ảnh, và mất thời gian thay đổi sau một thời gian sử dụng.

  #1. Thay đổi hình nền máy tính trên Windows 7, 8 và 8.1

  + Bước 2: Để sử dụng nhiều hình ảnh làm hình nền Desktop cũng không có gì khó khăn cả.

  • Change picture every: Có nghĩa là thời gian chuyển từ ảnh này sang ảnh khác là ..xx.. phút.
  • Shuffle: Chế độ Random, chuyển đến một bức ảnh ngẫu nhiên trong danh sách các bức ảnh bạn đã chọn, không theo một thứ tự nào cả.
  • When using battery power, pause the slide show to save power: Tích vào lựa chọn này tức là khi sử dụng năng lượng pin máy tính sẽ tạm dừng trình chiếu ảnh để tiết kiệm điện.

  #2. Thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10

  Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Browse và chọn thư mục chứa các hình ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền.

  • Change picture every: Thời gian chuyển ảnh, bạn chọn thời gian mà bạn muốn.
  • Shuffle: Xáo trộn, có nghĩa là hình ảnh sẽ hiển thị kiểm Random (ngẫu nhiên) và không theo một thứ tự nào cả.
  • Allow slideshow when on battery power: Cho phép xem hình tự động khi dùng Pin.
  • Choose a fit: Chọn kiểu hiển thị hình ảnh.

  IV. Cách cài đặt, thay đổi màn hình chờ cho máy tính

  #1. Áp dụng trên Windows 7, 8 và 8.1

  Có nghĩa là sau một khoảng thời gian không sử dụng đế chuột và bàn phím thì máy tính sẽ tự động kích hoạt màn hình chờ. Thao tác như sau:

  • Screen saver: Mình chọn là Bubbles (màn hình chờ bong bong rất đẹp mắt), bạn có thể lựa chọn cái khác nếu không thích cái này.
  • Settings..: Một số hiệu ứng màn hình chờ sẽ phải vào phần Settings để cài đặt ví dụ như 3D Text, còn ví dụ như hiệu ứng Bubbles mình đã chọn bên trên sẽ không cần phải cài đặt gì.
  • Preview: Xem thử trước.
  • Wait: Sau một khoảng thời gian bao nhiêu phút không sử dụng chuột và bàn phím thì sẽ xuất hiện màn hình chờ này.
  • On resume, display logon screen: Tích vào lựa chọn này có nghĩa là máy tính xuất hiện màn hình chờ đồng thời kích hoạt chế độ Logon.

  Vâng, có rất nhiều bạn hỏi mình về cách cài đặt màn hình chờ cho Windows 10 thế nào, vì họ không thấy mục Screen Sever ở đâu cả. Vâng, rất đơn giản thôi bạn làm như sau:

  + Cách 1: Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên Windows với từ khóa screen sever.

  V. Thay đổi hình nền màn hình khóa (Look Screen)

  Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Browse và chọn hình ảnh (nếu bạn chọn là Picture) hoặc thư mục chứa các hình ảnh (nếu như bạn chọn là Slideshow).

  VI. Tự động lấy hình ảnh trên Bing làm hình nền máy tính mỗi ngày

  Vâng, mình mới update thêm một công cụ rất hay khác nữa, hỗ trợ các bạn tự động thay đổi hình nền máy tính theo Bing, mà như các bạn đã biết thì Bing là một công cụ tìm kiếm của Microsoft với hàng trăm ngàn bức ảnh đẹp.

  Máy tính của bạn sẽ trở nên mới mẻ mỗi ngày với những hình ảnh hiển thị ngẫu nhiên này. Chi tiết thế nào thì bạn có thể xem kỹ hơn ở trong bài viết này nha: Công cụ giúp tự động thay đổi hình nền máy tính theo Bing

  Note: Đây là một công cụ do chính Microsoft phát triển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ ổn định, tính bảo mật… cũng như tính tương thích với hệ điều hành Windows nha. Vì cùng một mẹ mà 🙂

  Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Nhanh, Tự Lưu, Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính
 • 13 Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính Siêu Nét, Siêu Nhẹ
 • Tải Ch Play Về Máy Tính Pc, Máy Tính Bảng Và Cách Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Tìm Kiếm Hình Ảnh Không Vi Phạm Luật Bản Quyền
 • Chia Sẻ Cách Mở Bluetooth Trên Laptop Dell Mọi Hệ Điều Hành
 • Hình Nền Dragon Ball Super Đẹp Nhất Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Những Thành Viên Không Được Duyệt
 • Tạo Avatar Hoạt Hình Minion Cầm Bảng Có Tên Của Bạn
 • Căn Hộ Nhật Bản Có Đáng Mua Không?
 • Chia Sẻ Ảnh Đầu Nobita Và Zuka Tách Nền Png
 • Kích Thước Avatar Ảnh Đại Diện Trên Facebook Chuẩn Nhất 2022
  • Tạo hình nền tai thỏ trở thành tai mèo, tai gấu cho iphone X

   Hiệu ứng này giúp bạn tạo hình nền cho iphone X đến iphone 12 pro max biến tai thỏ trở thành tai mèo hoặc tai gấu và nhiều tai khác …

  • Tạo chữ – viết chữ in đậm, in nghiêng Online

   Mới: Tạo tên game ký tự đặc biệt độc đáo 2022 Lịch sử sao chép Lịch sử sao chép trống! Xoá toàn bộ Nhập chữ Đậm …

  • Tạo ảnh avatar facebook dấu tích xanh Online

   Tích xanh Facebook là dấu xác nhận chính chủ của Facebook cung cấp cho các fanpage hoặc các tài cá nhân. Chỉ có cá nhân hoặc thương hi…

  • Ghép ảnh wall facebook sống ảo khoe tiền

   Ghép ảnh trang cá nhân facebook của bạn vào khung ảnh điện thoại bên cạnh cục tiền để sống ảo với bạn bè. Hướng dẫn: – Chụp ảnh màn…

  • Tạo ảnh bìa facebook với chữ ký và năm sinh của bạn

   Tạo ảnh bìa facebook với chữ ký và ngày sinh cá nhân của bạn tuy đơn giản mà cực kỳ đẹp. Nguồn ảnh bìa chữ ký được taoanhdep.com…

  • Ghép ảnh trang cá nhân facebook vào góc gaming

   Có bao giờ bạn mong muốn có một góc gaming với dàn pc khủng led lấp lánh, 2 màn hình, bàn phím cơ đủ màu mè,… của riêng mình chưa. N…

  • Ghép ảnh sống ảo khoe iphone 12 trên xe Mercedes

   Ghép ảnh trang cá nhân facebook vào điện thoại Iphone 12 pro max trên xe Mercedes để sống ảo. Với hiệu ứng bạn có thể troll với bạn bè…

  • Ghép ảnh tường facebook vào màn hình cùng mèo con

   Ghép ảnh tường facebook (wall) của bạn vào khung ảnh máy tính tâm trạng buổi tối cùng một chú mèo. Nguồn ảnh được chúng tôi tham k…

  • Chế ảnh vui ghép ảnh và tên của bạn lên trang Shopee

   Một hiệu ứng khá vui và đang là trend trên mạng xã hội. Với hiệu ứng này bạn có thể ghép ảnh của bản thân mình hoặc ghép ảnh của bạn b…

  --- Bài cũ hơn ---

 • #6 Cách Chụp Avatar Nghìn Like
 • Cách Làm Sữa Chua Uống Ngon & Chuẩn Nhất 2022
 • Cách Làm Sữa Chua Cà Phê Vừa Đẹp Da Lại Tỉnh Cả Ngủ
 • Cách Làm Sữa Chua Bơ Mềm Mịn Béo Ngậy Thơm Ngon
 • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Yến Sào Bổ Dưỡng Tại Nhà – Yến Sào Nest Art
 • Cách Tải Hình Ảnh Về Máy Tính Làm Hình Nền Không Bị Mờ Or Vỡ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tra Cứu Hóa Đơn Tiền Điện Điện Tử Evn
 • Thủ Thuật Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone Bằng Itunes
 • Download Idm V6.37 Build 14 Hiện Nay
 • Nhận Get Ảnh, Stock, Vector Từ Shutterstock Và Istockphoto Miễn Phí
 • Làm Thế Nào Để Chuyển Hình Ảnh Từ Icloud Cho Android
 • Hướng dẫn cách tải hình ảnh về máy tính làm hình nền trên Windows 7, 10 … không bị mờ, cùng với cách cài đặt chi tiết cho người mới

  Cách đặt ảnh làm hình nền máy tính

  Việc đặt ảnh nền thì có nhiều ý tưởng, nhiều cách xử lý. Nhưng chung qui thì vẫn là chọn ảnh mặc định từ Windows và ảnh được tạo ra.

  Cài hình nền cho laptop bằng 1 ảnh bất kì

  Đây sẽ là cách mà bạn có thể áp dụng trên tất cả hệ điều hành hay máy tính nào.

  Cài hình nền cho laptop bằng ảnh mặc định của Window

  Thay đổi ảnh nền bằng ảnh mặc định thì tùy thuộc vào thế hệ của window. Ở phần hướng dẫn này, tôi đang sử dụng win 7.

  Ở bên dưới sẽ là hình xem trước của máy tính. Phần bên trên sẽ là một số ảnh mặc định cho bạn chọn lựa.

  Nếu bạn chọn phần có 3 bức ảnh thì các ảnh sẽ tự động chuyển đổi. Quí vị cũng có thể tạo ra ảnh chuyển động bằng cách xem những chia sẽ bên dưới.

  Cách cài hình nền tự thay đổi cho máy tính

  Áp dụng trên Win 7

  Như mình đã giới thiêu bên trên, bạn chọn 3 ảnh thì nó sẽ tự động chuyển đổi qua lại. Trong trường hợp. quí vị cần một số tấm ảnh cá nhân chuyển động trên màn hình thì là theo hướng dẫn bên dưới.

  Lúc này, các bạn chỉ việc bấm vào Browse để chọn thư mục chứa ảnh -) Tiếp theo, mọi người bấm Save là được.

  Ở phần này, mình chỉ giới thiệu sơ những chức năng cơ bản. Các bạn có thể thử thêm các tính năng khác.

  Áp dụng trên Win 10

  Thực ra, mọi người chỉ cần nắm bắt được các tính năng của win 7 là có thể thực hiện luôn trên win 10. Tuy nhiên, Blog cũng muốn bạn dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi nên phần chia sẽ bên dưới sẽ giành riêng cho win 10.

  Lưu ý, phần cài đặt là tạo một số ảnh di chuyển qua lại nên chúng ta chọn Slideshow.

  Bây giờ, mọi người bấm vào Browse, sau đó tìm đến thư mục ảnh cần cài đặt

  Cách tải hình ảnh về máy tính làm hình nền

  Vì sao ảnh bị mờ

  Mọi người thực hiện theo những hướng dẫn bên trên, bạn sẽ bắt gặp tình trạng ảnh bị mờ. Lý do đơn giản là size ảnh không phù hợp (chiều rộng và chiều cao)

  Xác định size ảnh màn hình

  Quí vị sẽ dễ dàng tìm được size ảnh. Ví dụ: tôi đã tìm thấy size là 1366 x 768.

  Một số cách tải ảnh

  Xác định được lý do ảnh mờ là size và chúng ta đã biết dược chính xác kích thước ảnh cần thiết. Vậy xử lý như thế nào ?.

  • Khi tìm kiếm nahr trên Google, bạn có thể gõ thêm kích thích. Ví dụ ảnh nền win 7 1366×768.
  • Dùng photoshop để chỉnh sửa.
  • Chỉnh sửa và thiết kế bằng công cụ online https://www.canva.com/.

  Có rất nhiều cách để xử lý cho bức ảnh vừa với màn hình.

  Cài theme cho máy tính

  Lời kết

  Tóm lại cách tải hình nền về máy tính khộng bị vỡ và nhanh gọn nhất là bạn chọn sẳng size ảnh vừa với máy tính là được. Trong trường hợp, bức ảnh ko có kích thước trùng với màn hình thì bạn phải sử dụng những công cụ hổ trợ chỉnh sửa ảnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Audition Vtc
 • Tải Game Pokemon Xy Cho Điện Thoại Và Pc
 • Tải Game Pikachu Cổ Điển Cho Máy Tính Windows
 • Tải Game Đánh Bài Offline Về Máy Tính
 • Cách Tải Game Về Máy Tính Windows Từ Website Đơn Giản Nhất
 • Hình Nền Manchester United Cho Máy Tính, Điện Thoại Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Hình Nền Và Biểu Tượng Manchester United Đẹp Nhất
 • Cài Và Chơi Zingplay Tá Lả Trên Điện Thoại Android
 • Những Điều Cần Biết Nắm Về Giftcode Tiến Lên Zingplay
 • Hướng Dẫn Làm Sub Cơ Bản
 • Các Cách Làm Tăng Tốc Độ Máy Tính Giúp Máy Chạy Nhanh Hơn
 • Manchester United hay goi tắt là M.U câu lạc bộ bóng đá được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Fan hâm mộ của đội bóng này ở nhiều đối tượng như thanh thiếu niên, người già hay thậm chí là các đứa trẻ. Nếu bạn đang là fan hâm mộ của quỷ đỏ không thể bỏ qua những hình nền Manchester United cho máy tính, điện thoại mới nhất mà chúng tôi sưu tầm, chắc chắn các hình nền bên dưới dành cho bạn.

  Tải hình nền Manchester United

  Hình nền Manchester United cùng với Wayne Rooney.

  Hình nền Manchester United logo M.U

  Hình nền Manchester United logo và tên thương hiệu.

  Hình nền Manchester United logo quỷ đỏ M.U

  Hình nền Manchester United với mùa giải 2014/2015

  Hình nền Manchester United ngay trên sân vận động.

  Hình nền Manchester United với siêu sao Pogba

  Hình nền Manchester United với huyền thoại.

  Hình nền Manchester United với logo.

  Hình nền Manchester United với David Degea.

  Hình nền Manchester United với logo chìm.

  Hình nền Manchester United với huyền thoại.

  Hình nền Manchester United với Paul Pogba.

  Hình nền Manchester United với tôi là M.U

  Hình nền Manchester United với logo M.U

  Hình nền Manchester United với logo M.U

  Hình nền Manchester United với Ibrahimovic

  Hình nền Manchester United quỷ đỏ thành Manchester.

  Hình nền Manchester United logo của quỷ đỏ.

  Hình nền Manchester United MU từ năm 1878

  Hình nền Manchester United quỷ đỏ thành Manchester.

  Hình nền Manchester United M.U

  Hình nền Manchester United thủ thành David De Gea

  Hình nền Manchester United thủ thành David De Gea.

  Hình nền Manchester United thủ thành David De Gea.

  Hình nền Manchester United ngôi sao David De Gea.

  Hình nền Manchester United huyền thoại C.Ronaldo.

  Hình nền Manchester United logo.

  Hình nền Manchester United logo.

  Hình nền Manchester United với Ibrahimovic

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của đội bóng M.U nên cài đặt hình nền về làm background cho máy tính hoặc điện thoại. Với các hình nền trên có thể cài đặt làm hình đại diện cho máy tính vẫn đảm bảo độ sắc nét, chuẩn kích thước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Avatar Giáng Sinh Trên Facebook
 • Avatar Star Online: Hướng Dẫn Kỹ Tăng Kỹ Năng Class Sát Thủ
 • Ảnh Avatar Con Dấu Cực Độc Làm Ảnh Đại Diện Facebook, Zing Me
 • Cách Tạo Avata Và Ảnh Bìa Facebook Khớp Nhau Trên Điện Thoại
 • Cách Tạo Avatar Cover Lmht 5 Phong Cách Khác Nhau Cực Đơn Giản
 • Đổi Hình Nền Máy Tính Win 10, Thay Ảnh Màn Hình Destop, Laptop Windows

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Tự Tải .iso Win 10 Mọi Phiên Bản Từ Microsoft
 • 5 Cách Download Windows 10, Tải Win 10 Iso Chính Thức Từ Microsoft
 • 3 Cách Active Win 10 Pro Vĩnh Viễn 100% Tốt Nhất 2022
 • Download Crack Win 10 Pro 64Bit Full Crack
 • Download Warcraft 3 Frozen Throne
 • Với nhiều người dùng Windows 10 phiên bản mới hay các phiên bản Windows 7, 8, đổi hình nền máy tính là cách để họ có thể làm mới giao diện và thay đổi giao diện desktop làm việc hàng ngày trở nên thú vị và đặc sắc hơn, và việc đổi hình nền máy tính Win 10 nếu muốn đẹp sẽ cần chọn những hình nền máy tính Win 10 độ phân giải cao thì mới làm nổi bật nhất có thể.

  Đổi hình nền máy tính win 10, thay ảnh màn hình destop, laptop Windows 10 Cách 1: Đặt hình nền máy tính Win 10 trực tiếp từ ảnh (đơn giản nhất)

  Đây là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để đổi hình nền máy tính Win 10 vì bạn chỉ cần thực hiện một thao tác rất đơn giản đó là Nhấp chuột phải lên một ảnh bất kỳ và chọn Set as desktop background.

  Ngay sau đó hình nền desktop sẽ tự động thay đổi nhưng cách này không giúp bạn có thể thay đổi hình nền desktop Win 10 liên tục như cách thứ hai.

  Bên trong đó hệ thống Windows 10 sẽ cho phép người dùng truy cập nhanh phần Background, ở đây sẽ có mọi thông số mà chúng ta cần biết về tùy chỉnh đổi hình nền máy tính Win 10 chuyên sâu hơn.

  – Đổi hình nền với Picture

  Chế độ đầu tiên mà chúng ta làm quen chính là chế độ Picture, chế độ cơ bản nhất khi đổi hình nền máy tính Win 10. Về cơ bản thì đây là 1 trong 3 chế độ Windows 10 hỗ trợ, Picture cho phép chúng ta đổi hình ảnh bất kỳ và sử dụng nó làm hình nền.

  Không có giới hạn nào về độ phân giải cũng như kích cỡ, tuy nhiên hãy lựa chọn độ phân giải cao, tỉ lệ phù hợp (thường là 16:9) để hình ảnh hiển thị độ sắc nét tốt nhất có thể.

  – Đổi hình nền với chế độ Solid colour

  Bạn có thể hiểu đơn giản cách đổi hình nền máy tính Win 10 với Solid colour tức là sử dụng các khối màu làm hình nền, có hàng chục khối màu cho người sử dụng lựa chọn thay vì lựa chọn một hình ảnh nào đó.

  Ngoài ra người dùng cũng có teher tự chọn cho mình một màu ưng ý với tỉ lệ sáng / tối theo ý muốn của mình. Điều đáng tiếc là chế độ này không cho kết hợp nhiều màu một lúc mà chỉ duy nhất 1 màu.

  – Đổi hình nền với chế độ Slideshow

  Chế độ cuối cùng mà chúng ta có thể lựa chọn khi tiến hành đổi hình nền máy tính Win 10 là chế độ Slideshow. Đây là chế độ sẽ cho phép hình nền thay đổi theo thời gian (có thể thiết lập được) trong một thư mục chỉ định sẵn. Toàn bộ ảnh trong thư mục đó sẽ được hiển thị theo thứ tự mà bạn đã đặt ra.

  Đầu tiên hãy chọn Slideshow trong phần Background và sau đó chọn Browse ở dưới.

  Ở phía dưới chúng ta chỉ cần lựa chọn folder bất kỳ chứ ảnh, hệ thống sẽ tự động lấy toàn bộ ảnh trong thư mục đó và làm hình nền theo thiết lập của bạn.

  Ở phía dưới chúng ta có thể lựa chọn thời gian 1, 10 hay 30 phút và lâu hơn là 1 giờ, 6 giờ hay 1 ngày.

  Hay lựa chọn cách đổi hình nền máy tính Win 10 theo thứ tự hay ngẫu nhiên với Shuffle hoặc chế độ tiết kiệm pin Alow Slideshow when on battery power. Cũng như 6 chế độ hiển thị ảnh chúng tôi đã giải thích ở trên.

  Hình ảnh sau khi người dùng đổi hình nền máy tính Win 10.

  Như vậy, chúng tôi đã chỉ dẫn cho bạn cách đổi hình nền máy tính Win 10 một cách chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất. Thủ thuật đổi hình nền máy tính Win 10 bằng công cụ Personalize là cách thông dụng nhất nhưng còn một cách nhanh nhất mà người dùng có thể đổi hình nền máy tính Win 10 đó là đặt hình nền máy tính trực tiếp từ ảnh.

  Có thể thấy, cách đổi hình nền máy tính Win 10 đã có nhiều thay đổi so với cách đổi hình nền máy tính Win 7 và Windows 8, nếu như Windows 7 và Windows 8 đều có chung cách đổi hình nền máy tính trong giao diện Personalization thì cách cài hình nền cho máy tính Win 10 lại được tích hợp trong Settings, tuy nhiên cách đổi hình nền máy tính Win 8, 8.1 lại có thể sử dụng theo cả hai cách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển Google Docs Sang Word, Tải Xuống Tài Liệu Doc, Docx
 • Cách Cài Và Sử Dụng Uber, Gọi Taxi Uber Giá Rẻ, Mã Giảm Giá
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Taxi Uber
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Plugin Wp Youtube Lyte Để Tăng Tốc Độ Tải Trên Trang Có Video Youtube
 • Tổng Hợp Các Thủ Thuật Về Phụ Đề Phim
 • Cách Tạo Hình Nền Của Riêng Bạn Cho Máy Tính Để Bàn Hoặc Điện Thoại Thông Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Hình Nền Và Tổng Hợp Hình Nền Máy Tính Liên Quân Hấp Dẫn
 • Máy Sủi Oxy, Máy Sục Khí Oxy Cho Bể Cá
 • Những Loại Cá Cảnh Dễ Nuôi Không Cần Oxy Cho Dân Mới Tập Chơi
 • Hướng Dẫn Từng Bước Để Tạo Một Quảng Cáo Facebook Hoàn Chỉnh
 • Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Để Kiếm Tiền Với Youtube
 • Tìm kiếm hình nền máy tính để bàn và điện thoại thông minh hoàn hảo có thể không có kết quả, vậy tại sao không tạo hình nền của riêng bạn thay thế? Một khi bạn hiểu rõ về cách thực hiện, bạn sẽ thiết kế hình nền bắt mắt ngay lập tức.

  Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng Canva, một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tạo đồ họa miễn phí. Có các tính năng chuyên nghiệp có sẵn, nhưng bạn có thể tạo hình nền của riêng mình mà không phải trả tiền mà không gặp phải bất kỳ hạn chế lớn nào.

  Sử dụng Canva để tạo hình nền tùy chỉnh của riêng bạn

  Ngay sau khi bạn đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu chọn lý do tại sao bạn lại sử dụng Canva. Lựa chọn Cá nhân. Nhấp chuột Có lẽ Một lát sau ở trên cùng bên phải của thẻ tiếp theo để bỏ qua đăng ký Canva Pro.

  Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu bắt đầu thiết kế đầu tiên của bạn. Gõ vào hình nền và bạn sẽ có tùy chọn để chọn hình nền máy tính hoặc hình nền điện thoại. Chọn một tùy chọn ở đây. Bạn luôn có thể quay lại trang này sau.

  Giờ đây, thời gian để hiểu rõ hơn về giao diện người dùng Canva. Khoảng trắng trống trên màn hình của bạn là khu vực bạn có thể sử dụng để tạo hình nền của riêng mình. Nó có khung vải trống của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ bên trái để thêm các yếu tố, hình ảnh và văn bản để làm cho hình nền của bạn trở nên sống động.

  Với bất kỳ mẫu nào bạn thêm, bạn có thể nhấp vào các yếu tố để thay đổi chúng. Ví dụ, nhấp vào bản văn để thay đổi phông chữ, màu sắc hoặc những gì được viết. Bạn có thể nhấp và kéo các yếu tố để di chuyển chúng.

  Hoặc nhấp và kéo các đường viền để điều chỉnh kích thước. Hoặc, nhấp và kéo biểu tượng xoay để xoay phần tử.

  Cho dù bạn chọn một mẫu hoặc bắt đầu từ đầu, bạn cũng sẽ muốn thêm các yếu tố của riêng bạn. Lưu ý đến giao diện người dùng ở phía bên trái màn hình của bạn. Từ trên xuống dưới, chúng tôi có ảnh, yếu tố, văn bản, video, nền, tải lên và thư mục.

  Khi bạn tải tệp lên, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ cho mỗi tệp trong bảng tải lên. Sau đó, bạn có thể nhấp và kéo những hình thu nhỏ đó vào khung vẽ trống của mình. Sau khi thêm, bạn có thể nhấp và kéo để điều chỉnh kích thước.

  Hãy nhớ rằng độ phân giải mặc định cho hình nền là 1920 × 1080 cho máy tính để bàn và 1080 × 1920 cho điện thoại thông minh, vì vậy bạn có thể muốn chọn ảnh phù hợp với các độ phân giải đó.

  Nếu bạn cần một hình nền ở độ phân giải khác, chỉ cần nhấp vào Thay đổi kích thước nút ở trên cùng và sau đó Kích thước tùy chỉnh. Nhập kích thước bạn muốn và sau đó nhấp vào Thay đổi kích thước hoặc là Sao chép và thay đổi kích thước.

  Để tìm lại các mẫu hình nền, chỉ cần tìm kiếm hình nền trong hộp tìm kiếm.

  Nhấp vào bất kỳ yếu tố nào sẽ thêm nó vào hình ảnh của bạn. Khi bạn thêm các yếu tố và hình ảnh, hãy chú ý đến thanh ở trên cùng. Bạn có thể sử dụng điều đó để xóa, định vị lại, thêm độ trong suốt, sao chép hoặc khóa các phần tử vào vị trí.

  Khi bạn thêm nhiều yếu tố, hãy chú ý đến các đường màu hồng. Chúng được sử dụng để giúp bạn sắp xếp mọi yếu tố với nhau. Khi một yếu tố được xếp hàng, nó sẽ khóa vào vị trí một chút để giúp bạn có được mọi thứ ở đúng nơi.

  Văn bản là một công cụ khác mà bạn muốn làm chủ. Bạn có thể chọn thêm văn bản làm tiêu đề, tiêu đề phụ hoặc phần thân văn bản hoặc bạn có thể chọn kết hợp phông chữ.

  Với các kết hợp phông chữ, về cơ bản, bạn đã thêm một mẫu phông chữ phù hợp với thiết kế được hiển thị trong hình thu nhỏ. Có hàng tá các mẫu phông chữ, vì vậy bạn có thể thực sự ưa thích với nỗ lực tối thiểu.

  Khi bạn thêm một mẫu, bạn có thể sử dụng các công cụ ở trên cùng để chỉnh sửa phông chữ, màu phông chữ và kích thước. Nếu bạn có thể tìm thấy một mẫu phông chữ mà bạn thích, bạn vẫn có thể thực hiện thủ công với các tiêu đề phụ, tiêu đề và tùy chọn văn bản cơ thể.

  Bằng cách sử dụng các công cụ văn bản trên đầu trang, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra các thiết kế đẹp cho hình nền của mình. Khi bạn đã hoàn thành thiết kế của mình, đã đến lúc tải xuống và thêm nó vào thiết bị của bạn.

  Nhấn vào Tải xuống ở trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào tải xuống lại trên menu thả xuống.

  Nếu bạn đang ở trên Windows, bạn có thể nhấp chuột phải vào tệp bạn đã tải xuống và nhấp vào Cài làm màn hình nền desktop. Trên máy Mac, bạn có thể nhấp chuột phải vào ảnh trong ứng dụng Ảnh, nhấp Chia sẻ, sau đó nhấp vào Đặt hình ảnh máy tính để bàn.

  Đối với Android và iOS, trước tiên bạn phải chuyển tệp sang điện thoại thông minh của mình, sau đó đặt tệp làm nền màn hình hoặc màn hình khóa trong menu cài đặt. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn thực hiện điều chỉnh, Canva sẽ tự động lưu thiết kế của bạn, để bạn có thể quay lại và thực hiện điều chỉnh, sau đó tải xuống lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Tính Năng Group Trong Excel
 • Cách Nhóm Các Sheet Trong Excel
 • Cách Tạo Chữ Ký Email Khác Nhau Trên Iphone
 • 1️⃣ Cách Gõ Dấu Mũ Trong Word ™️ Xemweb.info
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Biểu Đồ, Tạo Chart Trong Excel
 • Cách Thay Đổi Hình Nền Máy Tính Win 7 Chi Tiết Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Active Win 7 Và Crack Win 7 Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Cách Active Win 7 Vĩnh Viễn Bằng Windows Loader
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Mục Control Panel Trong Windows 7,8,10
 • Hướng Dẫn Cách Tải B612 Chụp Ảnh Miễn Phí Về Điện Thoại, Máy Tính
 • Cách Tải Facebook Về Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng 2022
 • Hướng dẫn cách thay đổi hình nền máy tính win 7 chi tiết, bạn sẽ dễ dàng cài đặt bất kì ảnh nào làm hình nền hoặc tạo nhiều ảnh chuyển đổi.

  Phân biệt hình nền và phần mềm theme

  Hình nền win 7: Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thay đổi hình nền trên máy tính cài đặt window 7 dễ dàng. Đúng như tên gọi của nó, chúng ta sẽ sử dụng một hoặc nhiều tấm ảnh để thay đổi hình nền.

  Phần mềm cài đặt theme cho win 7: Nếu quí vị bắt gặp một máy tính có giao diện tương tự như ảnh bên dưới. Tất cả những giao diện như: Nút Start, hình dáng ổ đĩa, cửa sổ …. đều thay đổi thì họ đang cài đặt phần mềm đấy. Để thực hiện được việc này, quí vị chỉ cần tìm kiếm một phần mềm có giao diện ưng ý, sau đó, bạn chỉ việc cài đặt cho máy tính là được. Nó khác hoàn toàn với phần hướng dẫn trong bài viết này.

  Cách thay đổi hình nền máy tính win 7

  Cài 1 ảnh bất kì làm hình nền

  Lưu ý: bạn muốn về trạng thái ban đầu thì xem tiếp các phần bên dưới.

  Tạo ảnh chuyển đổi qua lại

  Bước 1: vào chức năng thay đổi hình nền

  Bước 2: chọn một bộ ảnh có sẳng

  Cài một Album ảnh làm hình nền

  Bước 1: tạo một thư mục chứa ảnh

  Bước 2: vào tính năng thay đổi hình nền

  Bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu vào phần cài đặt

  1. Các bạn xem trước những bức ảnh sẽ được cài làm nền.
  2. Đặt thời gian chuyển đổi.

  Vì sao ảnh làm hình nền bị mờ

  Sau khi các bạn làm theo hướng dẫn, các ảnh có hiện tượng bị mờ -) lý do là kích thước ko phù hợp. Thông thường, ảnh dùng làm hình nền win 7 thường có kích thước 1366 x 768 ( rộng x cao ). Để khắc phục được tình trạng này, bạn phải có thêm 1 tí kiếm thức về sửa ảnh. Anh chị có thể dùng những phần mềm nổi tiếng như photoshop để sửa ảnh cho phù hợp.

  Bài viết hay

  Bài viết cách thay đổi hình nền máy tính win 7 khá chi tiết. Bây giờ, bạn hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp với ý tưởng để làm mới chiếc laptop của mình đi nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Hình Nền Cho Laptop Win 7
 • Hướng Dẫn Cách Tải Map Warcraft 3 Nhanh Chóng, Tiện Ích Nhất
 • Tải Và Cài Đặt Windows 10 Creators Cực Dễ Với Media Creation Tool
 • Cách Tải Video Lên Youtube Từ Google Drive
 • Chèn Video Online Và Offline Vào Word Một Cách Nhanh Chóng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×