Top 11 # Cách Tạo Gmail Google Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tạo Lập Đăng Ký Tài Khoản Gmail Google

Bạn đang cần tạo tài khoản Gmail để có thể gửi thư, lưu trữ dữ liệu nhưng bạn không biết cách đăng ký tài khoản Gmail như thế nào, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lập tài khoản Gmail một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Để tạo Gmail, trước tiên chúng ta cần hiểu tài khoản Gmail là gì, tại sao cần lập tài khoản Gmail?

Gmail là gì?

Gmail là dịch vụ Email miễn phí do gã khổng lồ Google phát triển, được nhiều người sử dụng phổ biến nhất hiện nay giúp bạn có thể gửi thư một cách dễ dàng nhất với dụng lượng lưu trữ lên tới 15G nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tới việc hết dung lượng.

Tại sao cần đăng ký tài khoản Gmail?

+ Gửi thư và nhận thư một cách dễ dàng nhanh chóng, sử dụng được trên máy tính và thiết bị di động

+ Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Gmail để đăng ký tài khoản Facebook, Twitter…

+ Gửi tài liệu, các tệp tin với dung lượng lớn

+ Dung lượng Gmail lên tới 15G miễn phí lớn nhất trong tất cả các dịch vụ Email khác

+ Đồng bộ với tài khoản Google Play (Android) giúp bạn có thể tải game, ứng dụng, sách… từ Google Play

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail miễn phí:

Bước 1: Bạn copy đường link sau: https://accounts.google.com/SignUp rồi dán vào tab mới của trình duyệt.

Bước 2: Nhập các thông tin trong Form đăng ký Gmail như hình:

Họ Tên: Nhập Họ, tên đệm, tên của bạn, có dấu hoặc không dấu đều được và bạn cũng có thể thay đổi được sau này.

Chọn tên người dùng của bạn: Nhập tên nick tài khoản Gmail bạn muốn tạo. Tên nick lập Gmail có thể sử dụng bằng chữ cái, chữ số và dấu chấm và it nhất từ 6 ký tự đến nhiều nhất là30 ký tự.

Mật khẩu: Mật khẩu tạo tài khỏa Gmail yêu cầu phải có ít nhất là 8 ký tự,

Bạn nên sử dụng mật khẩu lập Gmail có sự kết hợp giữa chữ hoa, chữ thường, số và ký tự nào đó để có một mật khẩu mạnh về bảo mật nhất. Bạn không nên sử dụng những mật khẩu tạo Gmail dễ đoán như 12345678, tên bạn, ngày sinh, số điện thoại, tên bạn thân của bạn…Vì làm như vậy bạn rất dễ bị hack mất tài khoản Gmail của mình.

Xác nhận mật khẩu: Bạn nhập lại mật khẩu bạn vừa tạo một lần nữa

Điện thoại di động: Nhập số điện thoại của bạn (quan trọng), giúp bạn sau này nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập thì có thể lấy lại được thông qua số điện thoại này.

Địa chỉ Email khôi phục: Nếu bạn đã có một tài khoản email hãy nhập ở đây, nếu không có thì bạn có thể bỏ qua việc này. Việc liên kết tài khoản Email này sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu đăng nhập.

Ngày sinh của bạn: Nhập ngày, tháng, năm sinh của bạn.

Lưu ý: Theo quy định đăng ký tài khoản Gmail của Google thì bạn phải từ 13 tuổi trở lên thì bạn mới có thể đăng ký Gmail.

Giới tính: Chọn giới tính của bạn là: Nam, Nữ hoặc giới tính khác

Sau đó bạn tiếp tục nhấn vào nút Tiếp theo, để chuyển tới trang xác minh số điện thoại tạo tài khoản Gmail

Bước 3: Xác minh số điện thoại: bạn nhập số điện thoại để xác minh, rồi ấn nút Tiếp Theo

Sau đó Google sẽ gửi một tin nhắn tới điện thoại của bạn, mã xác minh gồm 6 chữ số, bạn nhập 6 số này và nhấn nút Xác Minh

Bây giờ bạn cần phải đồng ý với các điều khoản của Google, khỏi cần đọc đi, bấm nút mũi tên màu xanh đi xuống 2-3 lần là ok:

Tiếp đến bạn bấm vào Tôi đồng ý, sau đó Google sẽ chuyển tới trang như hình dưới là bạn đã đăng ký tài khoản Gmail thành công.

Sau đó bạn để bạn vào hòm thư Gmail bạn vào link sau: https://mail.google.com/

Các Tab chính trong hòm thư Gmail:

+ Tới: bạn điền Email của người nhận vào đây

+ Khung trắng: phần này bạn soạn nội dung chi tiết của thư đó bạn gửi

Hộp thư đi: Trong đây chứa các Email mà bạn đã gửi đi cho người khác

Thư nháp: Trong quá trình soạn thảo vẫn chưa xong bạn bận việc phải tắt máy, thì nội dung bạn đang soạn thảo dở sẽ hiện thị ở đây.

Cách đăng nhập và tài khoản Gmail bạn vừa tạo cho lần sau hoặc khi bạn dung trên máy khác:

Bước 1: Bạn vào link sau: https://www.google.com.vn

+ Email và số điện thoại: bạn nhập địa chỉ Gmail bạn vừa tạo hoặc số điện thoại bạn dùng để tạo tài khoản Gmail

+ Sau đó bạn nhấn vào nút Tiếp theo

Gmail Là Gì? Cách Tạo Email Google Miễn Phí

Hiểu một cách đơn giản hơn thì Gmail chính là một dịch vụ email được phát triển bởi Google. Tại đây thì người dùng có thể tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí và được sử dụng như là một hộp thư điện tử. Đây là nơi các cá nhân, doanh nghiệp có thể gửi thư cũng như nhận thư một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Chắc chắn rồi. Bạn không thể đăng nhập vào bất kể tài khoản gmail nào khác mà không phải của mình bởi vì mỗi tài khoản gmail sẽ có mật khẩu đăng nhập riêng. Việc đăng nhập trái phép mà chưa được sự đồng ý của chủ sở hữu tài khoản là bạn đang vi phạm pháp luật. Hơn nữa, hiện nay Gmail còn có chức năng thông báo khi tài khoản của bạn được đăng nhập bởi một thiết bị lạ và gửi mail thông báo trực tiếp về điện thoại của bạn. Nếu đúng là bạn thì bạn chỉ cần vào xem và xác nhận còn nếu không thì bạn có thể bỏ qua và chắc chắn người cố tình truy cập trái phép vào gmail của bạn cũng sẽ không đăng nhập được. Việc bảo mật gmail khá tốt nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Gmail là một phương tiện giao tiếp quen thuộc, được sử dụng phổ biến trên cộng đồng trực tuyến hiện nay mà bất kì ai cũng sở hữu cho mình ít nhất là một (hoặc nhiều) tài khoản. Gmail sở hữu rất nhiều ưu điểm được áp dụng nhiều cho cả cá nhân lẫn cả tổ chức, doanh nghiêp. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người tạo địa chỉ gmail mới trên máy tính cũng như trên điện thoại di động của mình.

Bước 1: Bạn truy cập và đường link: https://accounts.google.com/signup

Nếu trùng sẽ có thông báo và bạn cần phải nhập lại tên khác.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn nhấn vào nút “tiếp theo”

Bạn điền tiếp các thông tin tương ứng:

Số điện thoại (tùy chọn): Nhập số điện thoại đang ký gmail của bạn. Bạn có thể điền số điện thoại luôn hoặc bổ sung sau cũng được, không bắt buộc ở bước này. Lập gmail bằng số điện thoại có thể dùng để lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu, hoặc mất tài khoản Gmail

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn vào nút “tiếp theo:

Nhấn vào ” tôi đồng ý” để hoàn thành bước đăng ký tài khoản gmail của bạn.

Giao diện Gmail của bạn hiển thị như sau:

Tại đây bạn có thể thay đổi, thêm thông tin tùy ý. Như vậy là bạn đã hoàn thiện bước tạo 1 tài khoản gmail mới cho mình.

Như đã nói ở trên, nếu bạn đã có tài khoản mail từ trước thì chỉ cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào là được.

Nếu chưa có hoặc bạn muốn tạo mail khác thì nhấn vào nút ” tạo 1 tài khoản” để tiếp tục.

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin thì bạn nhấn vào nút “tiếp tục” và như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản gmail bằng điện thoại di động. Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công từ Google.

Và bắt đầu sử dụng gmail bạn mới tạo thôi nào.

Lưu ý: Với một số điện thoại bạn có thể tạo được nhiều gmail khác nhau. Cách tạo nhiều tài khoản gmail bằng một số điện thoại rất dễ, chỉ cần bạn nhập số điện thoại vào thì sẽ có các tin nhắn thông tin tương ứng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập trên mọi thiết bị hiện hành:

Để gửi một email trước tiên bạn phải truy cập vào mail. Ở góc trên cùng phía bên trái bạn nhấn vào soạn thư.

Tại đây bạn có thể điền thông tin chữ ký của gmail. Độ dài tối đa cho chữ ký là 10.000 ký tự.

Khi đã điền xong chữ ký bạn kéo về phía cuối trang và nhấn vào mục “lưu thay đổi” để hoàn thành.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn các hình ảnh có sẵn hoặc chọn hình ảnh của bạn bằng cách vào ” ảnh của tôi” sau đó cài đặt hình ảnh đó làm giao diện gmail của mình. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt hình nền cho gmail rồi đó. Và sau đây chính là thành quả của mình:

Cũng giống như các cài đặt khác thì trước tiên bạn phải mở gmail bạn muốn cài đặt lên trước.

Bước 2: Nhập tên và mật khẩu. Nhấn ” Đăng nhập“. Sau đó bạn sẽ được nhắc chọn loại tài khoản, bán bấm chọn ” Microsoft Exchange ActiveSync ” để đồng bộ danh bạ và lịch.

Nhấn có để xác nhận cài đặt và quyền. Khi bạn đã bật xác minh 2 bước, bạn sẽ xác minh danh tính của mình bằng phương pháp đã chọn.

Lưu ý: có thể mất vài phút để đồng bộ email, lịch, danh bạ và tác vụ.

Nếu bạn thấy thông báo gửi về Email là “Hành động bắt buộc để đồng bộ”, hãy mở ra, rồi nhấn Sử dụng một ứng dụng Thư khác thay vào đó. Nếu không thấy, hãy bỏ qua bước này.

Như vậy là bạn đã hoàn thiện bước đăng nhâp bằng ứng dụng Email mặc định của điện thoại rồi đấy.

Các tiện ích mà Gmail cung cấp miễn phí

Boomerang giúp chúng ta sắp xếp email và nhắc nhở lịch gửi mail tại một thời điểm cụ thể cài đặt trước.

Tiện ích này được tạo ra cho các Marketer muốn tối đa hóa tỷ lệ phản hồi email mà họ đang theo dõi. Những gì mà tiện ích chúng tôi này làm đó là theo dõi kết quả hoạt động email của bạn như bình thường và nó sẽ quyết định khoảng thời gian nào thích hợp nhất để gửi email đến khách hàng của bạn.

Followup sẽ giúp bạn giữ những email quan trọng nhất khi bạn xóa hộp thư đến. Bạn cũng có thể sử dụng Followup để tạo nhắc nhở, để có thể gửi email đúng tiến độ. Bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp email thành nhóm với một vài cú nhấp chuột.

Đây là tính năng đã bị quên lãng trong một vài nằm gần đây, tuy nhiên thì đối với một số trường hợp cụ thể thì nó vẫn có ích.

Tính năng này cho phép bạn nhập các thông tin liên lạc chẳng hạn như tên, địa chỉ email, và bất cứ thông tin gì khác của người nhận mà bạn muốn vào trong bảng tính. Sau đó, bạn có thể gửi một email đến tất cả các địa chỉ đó cùng một lúc, hoàn toàn cá nhân hóa.

WiseStamp là một ứng dụng cho phép bạn chèn chữ ký email trên bất kì dịch vụ email nào.

Yesware sẽ theo dõi và cập nhật tất cả các hành động mà người nhận sẽ thao tác với email của bạn. Để bắt đầu theo dõi email và các liên kết bên trong thư Gmail mà bạn gửi cho người nhận, hãy nhấp vào nút “Track”.

Không giống như hầu hết các công cụ CRM khác, Streak được thiết kế đặc biệt cho Gmail, đem lại cho Gmail một lợi thế rõ ràng hơn nhiều so với các nhóm CRM nổi tiếng khác.

Đây cũng là một công cụ CRM cho Gmail được đánh giá cao. Nó không thú vị bằng các đối thủ cạnh tranh của mình nhưng nó hoạt động khá tốt.

CRM này được thiết kế cho một nhóm thực hiện và nó trội hơn trong lĩnh vực đó. Ngoài ra, nó xây dựng được một tính năng tuyệt vời cho việc quản lý dự án và hóa đơn, đó là một tài sản rất lớn cho các doanh nghiệp.

ProsperWorks là một ứng dụng của Google thiết kế cho người dùng Gmail.

Nó đơn giản hơn một số tiện ích khác, nhưng là một công cụ khá hữu ích cho bất cứ ai tìm kiếm một CRM nhẹ. Nó là một công cụ CRM nên sẽ làm tốt những tính năng của CRM. Nó đồng bộ với lịch, contact,…của bạn trên Google, nhưng lại không xử lý các hóa đơn và việc phát triển dự án.

Một trong những đối thủ cạnh tranh lớn đầu tiên của Rapportive là Discoverly. Nó có nhiều tính năng tương tự như Rapportive ban đầu.

Đây là một trong những đối thủ cạnh tranh mới nhất trong một không gian đông đúc những ứng dụng như hiện nay.

Một điểm đặc biệt của tiện ích chúng tôi đó là hợp nhất tất cả các tin nhắn mà bạn muốn vào làm một để dễ dàng đọc trong vòng một ngày.

Tiện ích này hợp nhất với lịch của Google, sau khi cài đặt, nó sẽ dựa vào mốc thời gian để đưa ra danh sách thời gian lý tưởng cho cuộc hẹn của bạn với đối tác một cách tự động.

ActiveInbox sẽ là lựa chọn thích hợp mang đến cho bạn mọi thứ cần giải quyết và sắp xếp thư từ trong Gmail.

AwayFind là một ứng dụng khá thú vị nhằm mục đích cho phép bạn rời khỏi hộp thư đến của mình mà không bị mất các thư quan trọng. Thay vì dành tất cả thời gian cho việc kiểm tra toàn bộ hộp thư đến, khi bạn nhận được một tin nhắn khẩn cấp, AwayFind sẽ thông báo cho bạn thông qua thiết bị di động, cuộc gọi, tin nhắn hoặc thậm chí là chuyển thông báo cho một ai đó mà bạn chỉ định.

Với tiện ích Send & Archive, bạn có thể đoán ra, email sẽ tự động được lưu trữ (Bạn vẫn có thể lấy lại được nếu sau này cần đến).

The Email Game được tạo ra để giúp giảm thiểu khó khăn cho quá trình này. Sẽ có đồng hồ tính giờ hiện lên ở hòm thư của bạn, khiến bạn phải quyết định nên ưu tiên xử lý tin nhắn nào trước.

Tuy nhiên, tiện ích này không tốt nếu hầu hết các email của bạn đòi hỏi phải cẩn thận suy nghĩ để trả lời.

Taskforce là add-on dành cho trình duyệt Chrome, Firefox và Safari, cho phép người dùng biến e-mail (chẳng hạn Gmail) thành nơi chia sẻ công việc (task) với những người khác. Ngoài ra, chức năng của Taskforce còn là biến Gmail thành các nhắc nhở (reminder).

Có rất nhiều thắc mắc của người dung khi sử dụng gmail, và hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà được cho là nhiều người hởi nhất.

Câu trả lời: Bạn không thể thay đổi tên người dùng hoặc địa chỉ email của mình. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi tên liên kết với địa chỉ email của mình.

Lưu ý: Tên liên kết với địa chỉ email không phải là tên người dùng của bạn.

Việc thông báo facebook gửi vào gmail sẽ làm hộp thư đến trong gmail của bạn luôn trong tình trạng đầy. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn thông báo facebook vào gmail bằng 2 cách cơ bản sau đây:

Cách 1. Bấm vào nút spam trong mail của facebook

Đây là cách mà khi bạn vẫn muốn facebook gửi thông báo về mail nhưng nó sẽ không hiển thị ở mục thư đến làm nhiễu loạn hộp thư đến của bạn.

Lúc này, các thông báo trên facebook sẽ chuyển về hộp thư xã hội.

Cách 2: Bấm nút Hủy đăng kí (unsubscribe) ở cuối.

Bạn nhấn vào ” hủy đăng ký” màn hình chuyển về trang facebook của bạn với thông báo:

Bạn nhấn vào xác nhận là đã hoàn thành.

Ban đầu, lúc Google mới tạo ra dịch vụ Gmail thì dung lượng sử dụng miễn phí cho phép của Gmail chỉ là 1 GB đối với mỗi email người dùng, tuy nhiên hiện nay thì Google đã cập nhật dung lượng lên đến 15 GB miễn phí, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu lớn hơn thì còn có thể mua thêm dung lượng cho Gmail của mình.

Khi đăng nhập gmail không được thì nguyên nhân chủ yếu đó là do bạn quên mật khẩu đăng nhập.

#1 Cách Tạo Tài Khoản Gmail Google Giao Diện Mới 2022

Cách tạo tài khoản Google Gmail mới khi giao diện đã thay đổi trông hiện đại hơn, phù hợp với xu hướng hiện nay. Nếu giao diện mới là vấn đề với bạn, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo tài khoản Google Gmail mới.

Cách đăng ký tạo tài khoản Gmail thì không có gì là mới cả, hầu hết người dùng đã có thể tự tạo một tài khoản Gmail Google. Nhưng mới đây Gmail đã thay đổi giao diện khiến một bộ phận lớn người dùng không biết cách tạo tài khoản Gmail Google mới với giao diện mới hiện tại và tất nhiên là không thể quay lại giao diện cũ được.

Chính vì lẽ đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách cực kỳ đơn giản để tạo tài khoản Gmail Google mới. Đặc biệt dành cho những ai chưa biết Cách tạo tài khoản Google Gmail mới 2018 do hạn chế về ngôn ngữ hoặc giao diện mới.

Cách tạo tài khoản Google Gmail mới 2018

Bước 1: Để tạo tài khoản Google Gmail mới chúng ta chỉ cần truy cập vào địa chỉ ĐÂY, sau đó bạn chọn Tạo một tài khoản và tiến hành tạo tài khoản Google Gmail mới.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta điền các thông tin cơ bản sau:

– Tên đầu tiên: Nhập tên của bạn.

– Tên Laste: Nhập họ của bạn.

– tên tài khoản: Nhập tên Gmail mà bạn định tạo tài khoản Google Gmail mới.

– Mật khẩu: Tiến hành đặt mật khẩu Gmail cho tài khoản.

– Xác nhận mật khẩu: Xác nhận mật khẩu Gmail bạn vừa nhập

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, hãy nhấn kế tiếp.

Bước 3: Sau đó chúng ta chuyển sang nhập thông tin cá nhân cũng như khôi phục khi cần thiết.

– Số điện thoại: Nhập số điện thoại của bạn, số này được sử dụng để kích hoạt tài khoản của bạn và lấy lại mật khẩu khi cần.

– Email khôi phục: Nhập địa chỉ bạn muốn sử dụng làm nơi khôi phục tài khoản khi cần.

– Sinh nhật của bạn : Nhập ngày tháng năm sinh của bạn, cái này không cần nhập chính xác nhưng đôi khi hệ thống sẽ hỏi bạn thông tin này nếu bạn muốn đăng nhập vào một nơi nào đó không quen.

– Giới tính: Phần giới tính bạn có thể lược bỏ, phần này không bắt buộc.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin như trên chúng ta bấm tiếp theo kế tiếp.

Bước 4: Tại đây hệ thống sẽ xác nhận số điện thoại đã đăng ký, bấm vào Gửi để tiến hành gửi mã kích hoạt về điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Sau đó bạn Nhận mã từ điện thoại sau đó nhập và nhấn Xác minh.

Bước 6: Sau khi kích hoạt thành công, hãy đọc các điều khoản của Gmail bằng cách kéo từ trên xuống dưới Tôi đồng ý để bạn nhấp vào.

Bước 7: Sau đó bạn sẽ được đưa đến màn hình chính của Gmail, việc tạo tài khoản Google Gmail mới đã hoàn tất.

Bước 8: Trong trường hợp tài khoản của bạn vẫn ở chế độ xem như cũ, hãy nhấn cài đặt và lựa chọn thử Gmail mới.

Chờ trong giây lát bạn sẽ được chuyển ngay sang giao diện Gmail mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-google-giao-dien-moi-2018-34997n.aspx Ngoài ra với những ai đã có tài khoản Gmail nhưng chưa thay đổi giao diện Gmail thì chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi giao diện Gmail để có một giao diện mới đẹp hơn, tốt hơn và đặc biệt các bạn nên làm quen dần dần. trước khi giao diện cũ bị loại bỏ hoàn toàn.

Tôi đã lấy một tài khoản google gmail, đăng ký một gmail mới,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Tạo Nhóm Trong Gmail, Tạo Group Email Trong Gmail

Tạo nhóm trong Gmail, tạo group email trong Gmail sẽ giúp bạn tạo ra danh sách bạn bè hoặc đối tác trên Gmail của mình theo nhóm để dễ dàng phân loại cũng như gửi email tới nhóm cụ thể nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bài viết sau, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc tạo nhóm trong gmail theo cách đơn giản nhất.

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách quản lý danh bạ Gmail , việc quản lý danh bạ trong Gmail giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn bè hơn. Trong trường hợp bạn thường xuyên phải gửi mail cho một nhóm người hay một số người trong danh bạ của mình thì việc tạo ra nhóm hay tạo group sẽ tạo thuận tiện rất nhiều cho việc gửi và nhận thư của bạn trên Gmail.

Hướng dẫn cách tạo nhóm trong Gmail

1. Tạo nhóm trong Gmail, tạo Group email trong Gmail

Bước 2: Nhấn vào nút Quản lý nhãn trên thanh chức năng ở phía trên màn hình và chọn Nhãn vừa tạo.

Bước 3: Chọn Áp dụng để hệ thống ghi nhớ. Lúc này những liên hệ, tài khoản email mà bạn đánh dấu đã được gắn chung một Nhãn, nằm chung một nhóm để quản lý.

3. Loại bỏ người dùng khác ra khỏi nhóm

Bước 1: Trong màn hình Danh bạ Gmail bạn chọn Tên nhóm trong thực đơn bên trái màn hình.

Bước 2: Tìm đến liên hệ mà bạn muốn chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Bước 3: Bỏ đánh dấu Tick để loại bỏ gán nhãn, loại liên hệ đó ra khỏi nhóm.

4. Chỉnh sửa thông tin cá nhân của một liên hệ

Để chỉnh sửa thông tin liên hệ, tiện cho việc quản lý, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trong mục Danh bạ hoặc Nhóm, Nhãn dán bạn nhấn vào biểu tượng bút bên cạnh liên hệ muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Trong mục chỉnh sửa liên hệ, bạn có thể thoải mái thay đổi Họ, Tên, Chức danh, Công ty,… sau đó nhấn Lưu.

5. Gửi Email cho nhóm bằng GmailNgười dùng có thể chọn Gửi email cho nhóm Danh bạ Gmail và Gửi email nhóm trong giao diện Gmail.

Cách 1: Gửi Email nhóm từ Danh bạ GmailBước 1: Chọn nhóm cần gửi Email trong danh sách thực đơn phía bên trái màn hình.Bước 2: Đánh dấu vào các hộp kiểm tra phía trước các liên hệ, sau đó nhấn vào biểu tượng lá thư trong danh sách công cụ.

Bước 3: Một cửa sổ soạn thảo hiện ra, lúc này bạn hãy nhập nội dung Email và nhấn Gửi.

Cách 2: Gửi email nhóm trong giao diện GmailBước 1: Trong giao diện Gmail. bạn nhấn nút Soạn như khi viết một Email mới.Bước 2: Trong mục Đến, khi bạn nhập tên Nhóm, Nhãn dán thì hệ thống sẽ tự động hiển thị các gợi ý, bạn chỉ cần chọn.

Bước 3: Các liên hệ trong nhóm sẽ được thêm vào mục Đến. Lúc này chỉ cần soạn và nhấn Gửi email như bình thường.

Như vậy việc quản lý danh bạ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với cách tạo nhóm Gmail này, các bạn có thể xem và kiểm tra email đã gửi trong gmail để biết cách quản lý hộp thư điện tử hiệu quả hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nhom-trong-gmail-tao-group-email-trong-gmail-5192n.aspx Việc tạo nhóm gmail cũng giúp bạn gửi hơn 500 email mỗi ngày thay vì giới hạn như trước đây, thay vì gửi dưới 500 email, việc tạo nhóm gửi hơn 500 email được nhiều người thực hiện và đạt được nhiều mục đích trong công việc, học tập khác nhau.