Top 14 # Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Như Thế Nào Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Tạo Fanpage Facebook Như Thế Nào?

Tạo Fanpage Facebook như thế nào? Vì sao nên tạo fanpage Facebook?Các bước tạo Fanpage Facebook? Fan page Facebook đem lại những lợi ích gì?

Vì sao cần phải tạo Fanpage Facebook?

Theo thống kê hiện nay, Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người dùng nhất thế giới và cũng không ngoại trừ Việt Nam. Vậy sử dụng Facebook để quảng bá tên tuổi của mình nếu bạn là một cá nhân nổi tiếng hay để kinh doanh nếu bạn là một công ty hay doanh nghiệp thì đem lại hiệu quả vô cùng đáng kể. Tên tuổi hoặc sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng nhất đến được với tất cả mọi người. Tất cả hình ảnh, bài đăng quảng bá của bạn tất cả mọi người theo dõi trang Fanpage của bạn đều có thể xem và tìm hiểu được.

Tạo Fanpage Facebook như thế nào?

Tạo Fanpage Facebook như thế nào?

– Bước 1: Chắc chắn muốn lập một trang Fanpage bạn phải có một tài khoản Facebook rồi. Nếu chưa có thì cũng đừng lo. Bạn hãy tải ứng dụng Facebook về điện thoại hay máy tính cá nhân của mình. Tiến hành Đăng kí và Đăng nhập theo hướng dẫn của Facebook là bạn đã có một tài khoản Facebook riêng rồi

– Bước 3: Bước này là bước bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết về trang Fanpage của mình rồi nhấn chọn Bắt đầu

– Bước 4: Sau đó bạn đã đến được với giao diện cơ bản của Fanpage facebook rồi. Ở đó có các tùy chọn khác để cập nhật thêm thông tin về Fanpage như: Tên Fanpage, thay ảnh đại diện, ảnh bìa là đã cơ bản bạn đã tạo lập được trang Facebook của mình rồi.

Fanpage Facebook đem lại lợi ích gì?

– Bạn có thể tạo một Fanpage để quảng bá thương hiệu mà ở đó bạn có thể tìm thấy rất nhiều nguồn khách hàng tiềm năng, trung thành. Các nhà cung cấp và thậm chí truyền thông cũng có thể tìm thấy thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Các thành viên của Fanpage có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, không cần đăng nhập vào Facebook để xem một doanh nghiệp hoặc thương hiệu của Fanpage. Vì thế sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều tầng lớp khách hàng ở mọi độ tuổi,giới tính.

– Fanpage Facebook là nơi xây dựng niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn. Tạo sự uy tín của thương hiệu hay nhãn hàng.

– Giúp tương tác giữa người mua và người bán thuận tiện, đơn giản

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Fanpage Là Gì? Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Như Thế Nào?

Kinh doanh bán hàng trên trang fanpage là sự lựa chọn tốt

Facebook là một thị trường khách hàng tiềm năng lớn với khá nhiều các doanh nghiệp, chính vì điều này mà sự đầu tư của họ vào kênh tiếp thị này ngay một lớn hơn. Thực tế thì khi kinh doanh bán hàng trên trang facebook cá nhân, bạn có thể chọn cách kinh doanh trên trang cá nhân nhưng với trang cá nhân thì khả năng tiếp cận khách hàng sẽ không thực sự tốt. Trang fanpage cửa hàng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất, sau đây Quảng Cáo BeeSeo cũng sẽ liệt kê những lợi ích mà trang fanpage cửa hàng trên Facebook sẽ mang lại

– Đây là nơi mà doanh nghiệp bạn sẽ trưng bày các sản phẩm, giới thiệu những mặt hàng mới đến với khách hàng. Đặc biệt thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mãi, các sự kiện tăng quà, tri ân khách hàng khi được đăng tải lên trang chắc chắn sẽ nhận được mối quan tâm tốt từ phía người tiêu dùng

– Fanpage sẽ là nơi tạo ra những tương tác tích cực giữa khách hàng và doanh nghiệp, điều này sẽ tạo ra lợi ích kinh doanh cho chính doanh nghiệp

– Với những bài viết tiếp thị được đăng tải trên trang, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng khác nhau dựa vào những lượt chia sẻ mà người dùng họ tạo ra.

– Hiệu quả kinh doanh cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể nếu như doanh nghiệp bạn có thể xây dựng được một trang fanpage facebook uy tín, gây dựng được niềm tin nơi khách hàng

– Nếu có khả năng bạn cũng hoàn toàn có khả năng tối ưu trang fanpage cửa hàng trên trang kết quả tìm kiếm

Lời khuyên tốt nhất để phát triển kinh doanh trên trang fanpage facebook đó chính là bạn hãy nên tập trung vào phát triển nội dung nhiều hơn thay vì cứ chăm chăm đi tìm kiếm những tương tác bởi đôi khi nó gây nên sự phiền toái cho chính những khách hàng tiềm năng

Hướng dẫn cách tạo trang fanpage facebook

Bước 1: Bạn cần truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình

Bước 2: Nhấp chọn vào mũi tên trỏ xuống trên giao diện trang chủ, thanh menu hiển thị, ở đây có khá nhiều sự lựa chọn và bạn sẽ nhấp chọn vào chức năng Tạo trang

Bước 5: Cài đặt thông tin cho trang

Bước 6: Cập nhập ảnh bìa, ảnh đại diện và bắt đầu đăng tải nội dung lên trang

Đó sẽ là các bước đơn giản nhưng cần thiết để bạn tạo nhanh một trang fanpage phục vụ kinh doanh bán hàng hay một mục tiêu nào đó.

Chúc thành công!!!

(Làm Thế Nào) Kiếm Tiền Với Facebook (Ads), Fanpage &Amp; Group?

Tuy nhiên nếu biết cách, bạn sẽ có thể “tận dụng Facebook” để có thu nhập với 1 mạng xã hội lớn nhất thế giới có hàng tỉ người dùng mỗi ngày này.

Trên thực tế, từ lâu Facebook đã trở thành công cụ “hỗ trợ kiếm tiền”, bổ trợ marketing hoàn hảo cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn biết áp dụng tốt và đúng cách, Facebook thực sự là 1 kho báu mà khai thác hoài không thấy cạn.

Trong bài viết này mình sẽ giúp bạn tổng hợp lại các hình thức mà sau hôm nay, bạn có thể bắt đầu tận dụng Facebook để có được thu nhập cho riêng mình. Trước khi đọc bài viết, bạn nên xem video sau để hình dung rõ hơn:

Quản trị Fanpage, post bài viết định kỳ theo ngày.

Viết nội dung lên Fanpage.

Tạo bot tăng lượng view cho livestream.

….Và nhiều nữa.

Nếu bạn có 1 kỹ năng đặc biệt nào đó, bạn đều có thể làm những công việc tương tự như vậy. Hoặc đơn giản là bắt đầu với những công việc dễ như: Chăm sóc fanpage, xây dựng nội dung cho Fanpage.

Với cách này, bạn có thể kiếm vài triệu mỗi tháng mà không cần đến công ty làm việc. Hoặc nếu bạn đang là một nhân viên văn phòng, có thể làm partime.

Khi có vốn rồi hãy tìm hiểu những hình thức kiếm tiền trên mạng khác, vì MMO không chỉ có Facebook hay Fanpage.

Đây là 1 hình thức mà yêu cầu bạn phải có website.

Tuy nhiên, chục năm về trước thì khó, còn với thời buổi công nghệ phát triển như hiện tại, bạn có thể tạo 1 website tương tự như Kiemtiencenter trong vòng 15-30 phút. Và với chi phí để duy trì không quá cao.

Bài viết 5 bước để làm một website dễ dàng sẽ giúp bạn làm điều này.

Và đương nhiên, bạn cũng có thể làm “chủ website” bằng cách:

Tạo 1 trang web (Khuyên dùng WordPress)

Xây dựng nội dung chất lượng: Phổ biến nhất là tin tức, giải trí, hoặc các nội dung có độ lan tỏa cao như họ đang triển khai.

Cài đặt Facebook Instant Article cho website. Xem hướng dẫn này.

Bật tính năng Facebook Audience Network để bắt đầu kiếm tiền

Nếu như Google có hình thức kiếm tiền với Adsense thì Facebook cũng có tính năng kiếm tiền với Audience Network tương tự như vậy, bạn sẽ nhận được tiền khi:

Như vậy, nếu bạn muốn vọc vạch về công nghệ 1 chút, thì có thể đi theo hướng này. Bởi vì nó không khó để cài đặt, cái khó là làm sao để có người vào đọc nội dung của bạn, hay còn gọi là c ách phát triển nội dung của bạn như thế nào.

Bạn có thể thấy link mà mình đánh dấu ở trên. Bất cứ ai đó có nhu cầu vay tiền, khi bấm vào link trên & tiến hành vay, chủ Fanpage Facebook ở trên sẽ có được 57.000đ

Như vậy, mỗi ngày mà có 20 người vay thì chủ Fanpage sẽ kiếm được 57.000×20=1.140.000đ/ngày.

Ngoài ra, Accesstrade còn có hàng trăm chiến dịch khác tương tự, 1 số chiến dịch tiêu biểu như:

Ở trường hợp này, Facebook hay Fanpage sẽ đóng vai trò là 1 kênh quảng bá, nhiều người chọn kênh này nhưng cũng nhiều người chọn theo cách xây dựng website. Theo mình thì việc xây dựng website sẽ hiệu quả hơn đối với những chiến dịch trên Accesstrade.

Để làm quen với giao diện Accesstrade, bạn hãy xem video sau:

Không chỉ Accesstrade, nếu bạn cảm thấy 1 chương trình affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) nào đó có mức hoa hồng chia sẻ tốt mà bạn nghĩ có thể triển khai trên Facebook, Fanpage. Hãy cứ làm.

Xây dựng Viral Videos tạo thu nhập với Facebook In-Stream Video Ads

Và bạn cũng có thể làm tương tự. Từng bước là:

Xây dựng 1 fanpage.

Chia sẻ những clip viral: Tức là những clip có độ lan tỏa cao

Thu hút người like Fanpage: Khá khó nên bạn hãy tìm hiểu từ từ.

Theo dõi và tối ưu doanh thu.

Nó cũng tương tự như việc Youtube trả tiền cho người đăng Video vậy. Kiếm tiền với Youtube phổ biến hơn nên có thể bạn đã biết tới, nhưng Facebook cũng là 1 mạng xã hội, nếu videos của bạn tốt, có sức lan tỏa cao, bạn sẽ kiếm được kha khá.

Đã bao giờ bạn thấy những ứng dụng như thế này, thậm chí tương tác với nó?

Mình thử đo lượng traffic của vonvon bằng Similarweb, để xem kết quả như thế nào?

Bản chất trang web này phát triển mạnh như vậy là do tính lan tỏa của nó, ai chơi xong game đều share kết quả.

Nếu biết về lập trình, bạn hãy thử viết 1 thứ gì đó mà bạn nghĩ có thể tận dụng được nó để “kéo traffic” từ social, hoặc thậm chí phát triển những tính năng trả phí.

Đương nhiên, hình thức này chỉ dành cho những bạn lập trình viên. Nếu bạn không phải lập trình viên, có thể đi học. Tuy nhiên sẽ mất 1 thời gian rất lâu.

Bạn cũng có thể lướt website hàng ngày thấy các Fanpage chia sẻ nội dung lan tỏa tới một trang web nào đó. Đừng nghĩ là họ chia sẻ cho vui, mục đích cốt lõi vẫn là có được nguồn lợi nhuận được tối ưu hóa từ nhiều nguồn.

Để chăm sóc Fanpage hay Group, bạn nên thường xuyên post hình hoặc Video mang tính lan truyền cao để thu hút lượng like, share,…Thỉnh thoảng mới post link web thôi chứ post nhiều sẽ gây loãng.

Và nên nhớ rằng không bao giờ truyền tải các thông tin không có thật, giật gân, hoặc bôi nhọ ai đó,…Giống như trường hợp này: Bắt khẩn cấp 2 người tung tin giả mạo trên Facebook

Các cá nhân đang kinh doanh, hoặc doanh nghiệp sẽ tìm đến bạn & deal giá theo bài post, hoặc muốn mua luôn Fanpage của bạn. Hiện tại có rất nhiều bạn đang làm dịch vụ bán Fanpage như vậy:

Hiện tại, với dữ liệu khách hàng “khổng lồ”, Facebook cho phép bạn tiếp cận với người dùng của họ qua 2 kênh:

Miễn phí: Bán hàng qua Facebook cá nhân, group, Fanpage

Nếu bạn đang nghĩ tới kinh doanh, hoặc bạn đang kinh doanh, và có thể bạn phát triển thương hiệu riêng, các dịch vụ online,…thì Facebook sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Việc tiếp cận khách hàng một cách miễn phí rất khó khăn thật khó để có những đơn hàng đầu tiên, Nhưng bạn hãy tận dụng:

Nền tảng livestream đang được Facebook ưu tiên về khả năng hiển thị.

Tận dụng những khách hàng/người thân mà bạn đã từng quen biết để tạo hiệu ứng ban đầu.

Tạo cộng đồng, chia sẻ thật nhiều về lĩnh vực bạn đang kinh doanh.

Với Facebook Ads, bạn có thể tiếp cận với khách hàng theo mong muốn như:

Giới tính.

Độ tuổi.

Nơi sinh sống.

Thiết bị sử dụng

Sở thích, nhân khẩu học.

Hành vi sử dụng Facebook.

Xung quanh shop của bạn (Local)

Custom Audience: Những người đã từng vào website bạn, tương tác với Fanpage của bạn,..

Kiếm tiền thì có nhiều cách, chủ yếu bạn làm nó như thế nào và làm tới đâu. Kiếm được nhiều hay không vẫn phải phụ thuộc vào năng lực của bạn rất nhiều.

ĐỌC TIẾP: 15 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN NHẤT

Tạo Pattern Trong Ai Như Thế Nào?

Pattern được ứng dụng nhiều trong ngành thời trang. Nó giúp làm nên tên tuổi cho một số thương hiệu đình đám như Burberry với họa tiết kẻ ô. Trong thiết kế nội thất, Pattern hiện diện trên các chi tiết chạm khắc, giấy dán tường,… Pattern góp phần quan trọng giúp các thương hiệu gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Và chắc chắn, ứng dụng của Pattern trong thiết kế đồ họa là không thể phủ nhận. Nó giúp tạo hiệu ứng thị giác, truyền tải nội dung, cảm xúc của thông điệp đến người quan sát mà không cần đến chữ.

Cách làm Pattern trong Illustrator

Để tạo Pattern trong AI, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn hình mà bạn muốn tạo Pattern trong AI

Bước 2: Vào Windows và chọn Pattern Option (không nên đổ màu nền và viền, để Pattern trong suốt)

Bước 5: Sắp xếp Pattern theo ý muốn

Trong AI, có 5 cách sắp xếp Pattern để bạn lựa chọn:

Grid: Đây là cách sắp xếp cơ bản nhất của Pattern. Với Grid, hình vẽ sẽ được xếp đều nhau và nằm trên cùng một đường thẳng

Brick by now: Đây là kiểu sắp xếp màn hình vẽ sẽ được đặt vào 1 khung chữ nhật, hình nằm chính giữa sẽ được chỉnh sao cho thẳng nhau theo hàng dọc và các hình còn lại thẳng nhau theo hàng ngang

Brick by column: Các hình vẽ sẽ được sắp xếp so le trong một khung hình chữ nhật

Hex by column: Các hình vẽ được xếp so le trong một khung hình lục giác

Hex by row: Các hình vẽ được đặt trọn trong một khung lục giác. Hình chính được căn chỉnh thẳng nhau theo hàng dọc và các hình còn lại được chỉnh thẳng nhau theo hàng ngang

Vào hộp thoại Size Title to Art để tùy chỉnh khoảng cách. Bạn có thể nhập trực tiếp thông số để tùy chỉnh khoảng cách giữa các hình với nhau. Thông số càng lớn thì khoảng cách càng lớn. Nếu bạn muốn xem trước Pattern, hãy bỏ chọn tại Dim Copies

Bước 6: Chọn Done sau khi đã tùy chỉnh xong. Khi đó, Pattern sẽ xuất hiện trong tab Swatches. Mở tab này bằng cách vào Windows và chọn Swatches. Nên copy thành 2 hình, 1 hình áp Pattern và 1 hình đổ màu nền để khi áp Pattern lên hình nó vẫn giữ được màu nền gốc (hình dưới)