Cách Sửa Bóng Đèn Huỳnh Quang

--- Bài mới hơn ---

 • Sửa Chữa Bóng Đèn Sáng Huỳnh Quang Đơn Giản
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Error Loading Player
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Error Loading Player File Could Not Be Played
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Google Chrome Bị Lỗi 2022
 • Cách Sửa Các Lỗi Trên Chrome Thường Gặp
 • Trước khi tiến hành sửa bóng đèn huỳnh quang chúng ta cùng tìm hiểu về loại thiết bị chiếu sáng này. Đèn huỳnh quang thường dễ sử dụng ngoại trừ các thiết bị nhỏ hơn có thể không cho phép tiếp cận các bộ phận bên trong. Nếu bóng đèn ổn, nhưng thiết bị vẫn không hoạt động, hãy kiểm tra dây điện và thay thế thiết bị nếu cần.

  Một thiết bị chiếu sáng huỳnh quang chuyển đổi điện năng thành ánh sáng bằng cách làm cho khí bên trong một ống có lót phosphor phát sáng. Bộ cố định huỳnh quang được đấu vào hệ thống điện trong nhà hoặc cắm vào ổ cắm gần đó.

  Điện áp được đưa đến ống huỳnh quang bằng một bộ phận gọi là chấn lưu. Khi bật khởi động đèn cần nhiều điện hơn trong quá trình hoạt động bình thường, do đó, bộ khởi động yêu cầu chấn lưu tăng điện áp. Sau khi chạy, bộ khởi động sẽ tắt và chấn lưu duy trì điện áp ở mức hoạt động thấp hơn.

  Bất kỳ thành phần chính nào của thiết bị chiếu sáng huỳnh quang đều có thể là nguồn gốc của các vấn đề. Việc sửa bóng đèn huỳnh quang sẽ thuận lợi hơn nếu biết rõ nguyên nhân đãn đến hỏng hóc. Bạn có thể cần tìm hiểu về thay thế ống huỳnh quang, thay thế bộ khởi động, thay thế chấn lưu hoặc thay thế ổ cắm. Các vấn đề với hệ thống chiếu sáng huỳnh quang tương đối dễ chẩn đoán và giải quyết.

  Đặc biệt cẩn thận khi xử lý các ống chiếu sáng huỳnh quang. Chúng khá mỏng manh và chứa phốt pho và khí trơ. Đừng làm rơi hoặc để chúng va vào bề mặt cứng.

  Làm thế nào có thể xác định khi nào cần sửa bóng đèn huỳnh quang?

  Nếu đèn hoàn toàn không sáng, hãy đảm bảo nguồn điện đã được bật, sau đó thử thay bóng đèn huỳnh quang. Bạn cũng có thể kiểm tra dây điện. Nếu đèn vẫn không hoạt động, hãy thử thay bộ khởi động đèn huỳnh quang, sau đó thay thế chấn lưu.

  Nếu đèn phát sáng mờ, nguyên nhân là do ống bị lỗi hoặc bộ khởi động.

  Nếu hai đầu của đèn ống huỳnh quang sáng nhưng ở giữa mờ hoặc tối thì có thể bộ khởi động hoặc ống bị lỗi.

  Nếu ánh sáng nhấp nháy, ống có thể bị cháy hoặc bộ khởi động hoặc chấn lưu có thể bị lỗi.

  Nếu đèn huỳnh quang liên tục nhấp nháy và tắt, ống hoặc bộ khởi động có thể bị lỗi.

  Nếu ổ cắm không giữ chặt ống, trước tiên hãy đảm bảo rằng các chân cắm thẳng. Nếu các chân cắm không thẳng, có thể cần thay thế ổ cắm.

  Mẹo sửa bóng đèn huỳnh quang, khắc phục sự cố tại nhà

  Bởi vì bộ khởi động gửi điện áp cao đến các ống huỳnh quang khi khởi động, các ống bị mòn nhanh hơn nếu chúng được bật và tắt quá mức.

  Hầu hết các bộ phận thay thế cho thiết bị chiếu sáng huỳnh quang đều có sẵn tại các cửa hàng đồ điện và đèn chiếu sáng. Các công cụ bạn sẽ cần để sửa chữa một vật cố định bao gồm:

  Tham khảo dịch vụ sửa điện tại nhà

  Các bước sửa bóng đèn huỳnh quang theo từng lỗi của bộ đèn

  • Tắt nguồn điện cấp vài công tắc đèn huỳnh quang.
  • Nhấc bộ khuếch tán hoặc nắp cố định (nếu được lắp đặt) và các ống để tiếp cận bộ khởi động, một thành phần phích cắm tròn được gắn gần chấn lưu lớn hơn.
  • Vặn bộ khởi động cũ ra và thay bằng bộ khởi động mới.
  • Tắt nguồn điện.
  • Tháo bộ khuếch tán, ống và tấm đậy.
  • Xác định chấn lưu, một thành phần nặng lớn thường gần tâm của máng. Ngắt kết nối dây với chấn lưu và ngắt kết nối chấn lưu khỏi máng. Kiểm tra bằng đồng hồ vạn năng.
  • Thay thế chấn lưu mới giống như thiết bị cũ. Gắn chấn lưu mới và kết nối lại dây theo cách tương tự như khi chúng bị ngắt kết nối.
  • Thay tấm che, ống và bộ khuếch tán.
  • Cắm hoặc bật mạch để kiểm tra việc sửa bóng đèn có hiệu quả chưa.
  • Tắt nguồn điện.
  • Tháo bộ khuếch tán, ống và tấm đậy.
  • Ngắt kết nối dây khỏi ổ cắm.
  • Ngắt kết nối và tháo ổ cắm.
  • Thay thế ổ cắm bằng một ổ cắm mới phù hợp.
  • Thay tấm che, ống và bộ khuếch tán.
  • Cắm đèn vào hoặc bật mạch điện khởi động đèn.

  Hướng dẫn cách sửa bóng đèn huỳnh quang tại nhà

  Trong thang điểm sửa chữa nhà từ 1 đến 10 (khó nhất là 10) thì sửa chữa thiết bị đèn huỳnh quang là 3 hoặc 4 … Khá đơn giản nhưng cần có một số kỹ năng cơ bản về điện, chẳng hạn như có thể xác định dây điện bằng màu sắc, cách điện từ đầu dây cắt, lắp đai ốc và đọc sơ đồ nguyên lý.

  Bóng đèn huỳnh quang được thiết kế để thay thế bóng đèn sợi đốt trong các đồ đạc tiêu chuẩn, chẳng hạn như trong đèn âm tường hoặc đèn bàn, có tất cả các tính năng giống như bóng đèn huỳnh quang. Bóng đèn huỳnh quang nếu bị hư chỉ có cách thay mới, chúng ta không thể sửa chữa bóng đèn được nhưng các bộ phận khác trong bộ đèn huỳnh quang thì có thể.

  Đèn huỳnh quang chết có thể do thiếu nguồn điện (CB, công tắc hoặc cầu chì bị cháy), chấn lưu chết, bộ khởi động chết hoặc bóng đèn chết.

  Kiểm tra nguồn điện trước tiên … sau đó là bộ khởi động (nếu có) và sau đó là bóng đèn. Khi các bộ phận này vẫn không có vấn đề hư hại gì thì kiểm tra đến chấn lưu. Chấn lưu là bộ phận đắt tiền nhất trong bộ đèn huỳnh quang, hãy chắc chắn rằng nó thực sự đã chết nếu như phải thay cái mới.

  LƯU Ý: Bóng đèn huỳnh quang nhấp nháy có thể khiến chấn lưu quá nóng và hỏng sớm. Chúng thậm chí có thể khiến bộ khởi động bị cháy. Đừng đợi quá lâu để khắc phục sự cố hoặc bạn có thể phải sửa bóng đèn huỳnh quang với chi phí lớn hơn.

  Đầu tiên và trực quan nhất là đầu bóng bị cháy đen của các ống huỳnh quang… hãy nhìn vào bóng đèn. Nếu một trong hai bóng đèn có vẻ rất tối ở gần một trong hai đầu thì bóng đèn đó bị lỗi hoặc gần hỏng. Nó chắc chắn đang gần những năm vàng son, mặc dù bóng đèn này vẫn tạo ra ánh sáng nhưng ngày nghỉ hưu của nó được báo trước. Lúc này đây cách sửa bóng đèn huỳnh quang hiệu quả nhất là thay mới tuýp đèn.

  Đầu cuối của ống huỳnh quang có các chân với điện cực nằm bên trong mỗi đầu của ống huỳnh quang. Mỗi chiếc có hai chân vừa với các ổ cắm ở hai đầu của bộ cố định. Bằng cách kiểm tra các chân này, bạn có thể xác định xem các điện cực có còn nguyên vẹn hay không. Nói về mặt điện, nếu có sự liên tục trên các chân thì điện cực sẽ hoạt động.

  Tuy nhiên, ngay cả khi các điện cực còn nguyên vẹn, bóng đèn có thể không sáng. Điều này có thể xảy ra nếu một phần hoặc toàn bộ khí bị rò rỉ từ bóng đèn.

  Do đó, cách đáng tin cậy nhất để kiểm tra bóng đèn huỳnh quang là lắp đặt nó vào một máng đang hoạt động tốt. Nếu bạn đang khắc phục sự cố với bộ đèn huỳnh quang 4 ống, điều này thật dễ dàng. Chỉ cần tháo một trong các cặp ống huỳnh quang vẫn hoạt động và thay thế bằng từng cặp ống nghi vấn, từng cặp một. 99% trường hợp nó sẽ tìm ra nguyên nhân hư hỏng của bóng đèn.

  Ống huỳnh quang có tuổi thọ cao và rẻ nên nếu hư thì tốt nhất nên thay( vì thực tế cũng không thể sửa bóng đèn huỳnh quang được) nếu không nó có thể làm hư hại đến các bộ phận khác đắc tiền hơn.

  Một chấn lưu bị lỗi trong bộ đèn huỳnh quang là điều mà bạn nên cân nhắc nhiều nhất trong đề tài sửa bóng đèn loại này. Thật vậy, chi phí thay thế chấn lưu có thể tương đương với chi phí của một bộ đèn mới … đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng một chấn lưu điện tử hiện đại chiếu sáng bóng đèn nhanh hơn, chạy mát hơn và hầu như không có tiếng ồn. (tiếng ồn ào khi bạn bật đèn huỳnh quang là từ chấn lưu, không phải bóng đèn)

  Hầu hết các chấn lưu hiện đại đều có sơ đồ đấu dây ngay trên chấn lưu cơ bản cho bộ cố định hai đèn trên thân của chấn lưu, với các màu dây được đánh dấu rõ ràng. Nếu không, sơ đồ sẽ được đóng gói trong hộp hoặc in trên đó. Như thể điều đó vẫn chưa đủ, các chấn lưu thông thường thường sử dụng cùng một bảng màu, giúp công việc trở nên dễ dàng nhất có thể!

  LƯU Ý: Tăng phô mới của bạn có thể có cùng hệ thống dây với chấn lưu cũ, nhưng màu sắc của dây có thể khác. Đảm bảo so sánh chúng trước khi ngắt kết nối chấn lưu cũ.

  Khi sửa bóng đèn huỳnh quang nếu cần phải mua chấn lưu mới hãy mang theo chấn lưu cũ để đảm bảo rằng bạn mua được đúng kích cỡ. Kích thước không phải là tất cả. Vì bạn phải mua một chấn lưu có dây giống hệt cái hiện có, nên lựa chọn duy nhất của bạn là loại chấn lưu, từ tính hoặc điện tử.

  Chấn lưu từ là những con ngựa lâu đời trong thế giới đèn huỳnh quang. Chúng có tuổi thọ 10 đến 20 năm sử dụng. Có một số đèn huỳnh quang trong 40 năm vẫn còn hoạt động.

  Chấn lưu điện tử là những thiết bị mới trong những năm sau này. Chúng có một số ưu điểm cụ thể so với chấn lưu từ tính:

  Khởi động nhanh hơn chấn lưu từ tính.

  Không gây ồn ào.

  Tham khảo dịch vụ lắp đèn tại nhà của 1FIX

  Có thể và không thể.

  Có thể: có một công tắc điều chỉnh độ sáng được thiết kế đặc biệt sẽ hoạt động với một số thiết bị đèn huỳnh quang. Tuy nhiên, loại điều chỉnh độ sáng này là “phụ thuộc vào chấn lưu”, có nghĩa là mỗi nhãn hiệu của bộ điều chỉnh độ sáng huỳnh quang sẽ chỉ hoạt động với một số chấn lưu nhất định từ các nhà sản xuất nhất định.

  Không thể: các công tắc điều chỉnh độ sáng “thông thường” mà bạn có thể mua tại cửa hàng đồ điện được thiết kế chỉ dành cho chiếu sáng sợi đốt, không phải chiếu sáng huỳnh quang. Nếu bạn cố gắng sử dụng chúng, bộ cố định huỳnh quang có thể hoạt động nhưng chỉ ở vị trí bật hoàn toàn.

  Đôi khi đang sửa bóng đèn huỳnh quang chúng ta lại suy nghĩ đến việc nếu phải thay thế bằng đèn LED thì như thế nào?

  Tất cả các đèn ống huỳnh quang sử dụng một thiết bị gọi là chấn lưu để điều chỉnh độ sáng của đèn khi nó nóng lên. Các thiết bị này cần thiết cho đèn huỳnh quang và khác với đèn sợi đốt có thể được kết nối trực tiếp với mạch điện chính.

  Các thiết bị đèn huỳnh quang thường chứa chấn lưu bên trong thiết bị cố định và không thể tiếp cận nếu không tháo vật cố định khỏi máng. Việc thay đổi chấn lưu đèn huỳnh quang chỉ nên được thực hiện bởi những người có kiến ​​thức và hiểu biết về điện.

  Mặt khác, đèn LED hoạt động khác với đèn huỳnh quang và không sử dụng chấn lưu (nhưng sử dụng các thành phần điện tử tạo nên trình điều khiển LED). Vì vậy việc sửa bóng đèn led cũng khác với sửa chữa các loại đèn khác.

  Khi thay đèn tuýp LED nên yêu cầu tháo hoặc bỏ qua chấn lưu huỳnh quang. Hiện nay, nhiều đèn tuýp LED được thiết kế để tương thích với chấn lưu huỳnh quang, cho phép thay thế bóng đèn huỳnh quang một cách đơn giản mà không cần đấu dây lại thiết bị cố định.

  Cách sửa bóng đèn led 1m2, khắc phục các sự cố đèn LED thường gặp

  Lời khuyên của chuyên gia về cách sửa bóng đèn LED của bạn nhấp nháy, có tiếng ồn hoặc cháy, cùng với những điều bạn cần biết về đèn LED

  Đèn LED thắp sáng ngôi nhà của bạn và có tuổi thọ hơn một thập kỷ trước khi bạn cần sửa chữa hoặc thay thế chúng. Ngày nay đèn LED được sử dụng rộng rãi trong đời sống với nhiều tính năng vượt trội so vơi các thiết bị chiếu sáng truyền thống.

  Đèn led tuýp là một dạng thay thế cho đèn huỳnh quang phù hợp nhất. Tuy nhiên do cấu tạo chúng khác nhau (nhìn bề ngoài thì không khác nhau ) nên cách sửa bóng đèn led 1m2 rất khác với cách sửa đèn huỳnh quang. Trong khi đèn led có thể tháo bao che bóng để sửa các bóng led thì đèn huỳnh quang là không thể.

  Chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm khi sửa bóng đèn LED: đèn LED nhấp nháy, có tiếng kêu hoặc mờ và cách giải quyết chúng. Khi chọn lựa lúc ban đầu tốt nhất là mua đèn LED chất lượng cao để đảm bảo chúng an toàn, tạo ra ánh sáng chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu sử dụng.

  Thiết lập điều chỉnh độ sáng không chính xác. Điều này gây ra hiện tượng nhấp nháy và ù thường là do sử dụng sai công tắc điều chỉnh độ sáng. Ở mức công suất thấp hơn nhiều và sẽ kiểm soát đèn của bạn tốt hơn và tránh nhấp nháy. Đảm bảo bạn kiểm tra định mức công suất của bộ điều chỉnh độ sáng cạnh sau để đảm bảo nó phù hợp với công suất của các đèn trong mạch điều chỉnh độ.

  Lắp đèn LED và một thiết bị có công suất cao (chẳng hạn như quạt) trong cùng một mạch. Điều này nó có thể gây ra hiện tượng nhấp nháy của đèn led. Bóng đèn LED yêu cầu điện áp thấp hơn nhiều so với bóng đèn truyền thống, vì vậy chúng có trình điều khiển bên trong (máy biến áp) để giảm điện áp cho bóng đèn LED.

  Kết nối lỏng lẻo. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hiện tượng chập chờn. Nếu bạn đã loại bỏ các nguyên nhân có thể xảy ra khác, tốt nhất bạn nên nhờ thợ điện để đánh giá xem đây có phải là vấn đề trong nhà bạn hay không.

  Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Lắp Bóng Đèn Huỳnh Quang
 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Excel Giữ Nguyên Định Dạng
 • Giá Sửa Board Mạch Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh
 • Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Bị Rò Rỉ Nước Ngay Tại Nhà
 • Cách Sửa Máy Giặt Bị Rò Rỉ Nước
 • Sửa Chữa Bóng Đèn Huỳnh Quang Bị Kêu, Bóng Đèn Huỳnh Quang Bị Vỡ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Chữ Ký Trong Outlook: Cài Đặt Hoặc Thay Đổi Chữ Ký.
 • Bí Kíp Sửa Cặp Da Nam Bị Hỏng Cực Dễ
 • Cách Sửa Lỗi Máy In Không In Được
 • Cách Sửa Lỗi Máy In Không In Được, Cách Khắc Phục Hiệu Quả
 • Cách Sửa Lỗi Máy In Không In Được Và Những Biện Pháp Khắc Phục
 • Hiện tượng bóng đèn huỳnh quang bị vỡ hay bóng đèn huỳnh quang bị kêu chủ yếu Do trình điều khiển bị hỏng gây ra điện áp hoạt động không ổn định trong bóng đèn dẫn tới hiện tượng bị kêu trong bóng đèn huỳnh quang. Tình trạng bị vỡ do yếu tố tác động ngoài môi trườngdẫn tới hiện tượng oxi hóa và khi sử dụng một thời gian dài có thể gây quá tải nguồn điện sản sinh ra hiện tượng bị vỡ bóng đèn.

  Để giảm những tình trạng bóng đèn huỳnh quang bị vỡ hay bóng đèn huỳnh quang bị kêu – Sửa chữa nhanh 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản cho các hộ gia đình.

  • Do bạn lắp đặt không cẩn thận dẫn tới bóng đèn huỳnh quang bị lỏng khớp khi sử dụng một thời có thể bóng đèn sẽ ra hiện tượng rơi xuống và bị vỡ bóng đèn.
  • Do yếu tố tác động ngoài môi trường dẫn tới hiện tượng oxi hóa khi sử dụng một thời gian dài có thể gây quá tải nguồn điện sản sinh ra hiện tượng bị vỡ bóng đèn.
  • Sử dụng bóng đèn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng dẫn đến nguyên nhân bị vỡ bóng đèn.
  • Do đui đèn bị lỏng gây các nguồn điện dẫn cung cấp cho đèn huỳnh quang bị lỏng từ đó xuất hiện tình trang kêu trong bóng đèn huỳnh quang.
  • Do trình điều khiển bị hỏng gây ra điện áp hoạt động không ổn định trong bóng đèn dẫn tới hiện tượng bị kêu trong bóng đèn huỳnh quang.

  Việc sửa bóng đèn huỳnh quang bị kêu hay bóng đèn bị vỡ tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đường điện trong nhà hoạt động tốt sau khi lắp đặt. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

  ✅ 10.000+ Khách hàng đã đặt lịch

  👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

  👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

  👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

  Giải pháp khắc phục bóng đèn huỳnh quang bị vỡ, bị kêu

  • Khi thấy bóng đèn vỡ bạn nên mở ngay cửa sổ, tắt điều hòa và rời khỏi phòng ít nhất là 15 phút để khí độc thoát bớt ra bên ngoài.
  • Bạn nên tuyệt đối không tiếp xúc trực tiếp với các mảnh vỡ, hãy cẩn thận dùng các kiến thức đơn giản để dọn đẹp ngay để tránh trường hợp các chất thủy ngân nguy hiểm trong bóng đèn dính vào tay bạn.
  • Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn các nhãn hiệu bóng đèn huỳnh quang uy tín – chất lượng tốt trên thị trường.
  • Nên bảo dưỡng kiểm tra định kỳ thường xuyên để tránh trường hợp bóng đèn có hiện tượng bị kêu hay bị vỡ.
  • Nếu mọi vấn đề xảy ra mà chúng ta không thể khắc phục hãy gọi cho thợ sửa điện 1Fix đến ngay để chúng tôi kịp thời sửa chữa.

  Dịch vụ sửa bóng đèn huỳnh quang bị kêu – đèn huỳnh quang bị vỡ

  • Dịch vụ thay 1 bộ bóng đèn mới.
  • Lắp đặt bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact.
  • Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột).
  • Sửa đèn bị mất nguồn, chớp ma, lúc sáng lúc tắt, kêu to, bị mờ ánh sáng,…

  Bảng giá sửa bóng đèn huỳnh quang bị vỡ – đèn huỳnh quang bị kêu

  Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

  Tại sao nên chọn 1FIX™?

  Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ trên 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

  Bạn là khách hàng kế tiếp sẽ hài lòng với chúng tôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sửa Bóng Đèn Compact Rạng Đông
 • Sửa Bóng Đèn Tại Nhà Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ
 • Đèn Huỳnh Quang Nhấp Nháy Không Sáng
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Excel 2007, 2010, 2013, 2022
 • Chỉnh Sửa Và Tùy Biến File Pdf Với Nitro Pro Enterprise V13.22
 • Cách Tải Video Chất Lượng Cao Từ Facebook Full Hd

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 Tải Game Ark Survival Evolved Offline Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%
 • Bật Mí Cách Hack Game Clash Of Clans Đơn Giản Nhất 2022
 • Tải Game Euro Truck Simulator 2 Full Crack Việt Hoá
 • Không Up Được Ảnh Lên Facebook Trên Điện Thoại
 • Tải Dragon Ball Fighter Z Gogetass4 Full Cho Pc
 • 5

  /

  5

  (

  9

  bình chọn

  )

  Cách tải video chất lượng cao từ facebook full HD, tải video FB Full HD 100%

  Cách tải video chất lượng cao từ facebook full HD

  1. Đăng nhập Facebook, vào nhóm, xem video cần tải.
  2. Xem mã nguồn video, copy mã nguồn.
  3. Dán mã nguồn vào công cụ tải video.
  4. Chọn độ phân giải video và tải về máy.

  Công cụ được sử dụng để video chất lượng cao trong hướng dẫn này:

  https://youtube4kdownloader.com/en3/facebook-private-video.html

  Xem video cách tải video chất lượng cao từ facebook

  Hỗ trợ tìm kiếm: tải video facebook hd về máy tính, hd tải video từ facebook, tải video fb về máy, tải video fb full hd, tải video facebook về máy, tải video facebook full hd, cách tải video facebook hd, cách tải video fb hd,

  cách tải video trên facebook hd, tải video fb, tải video chất lượng cao từ facebook, link tải video trên facebook, web tải video facebook, how to download facebook video hd quality, how to download facebook video hd quality 2022 pc, how to download facebook videos on pc, how to download facebook video hd quality 2022, how to download facebook videos in hd without any software, how to download a video from facebook, how to download video from facebook, how to download facebook video hd on pc

  Nguồn: Cách tải video chất lượng cao từ facebook full HD, tải video FB Full HD 100%

  Hướng dẫn bởi: Cangngamcangyeu.com lòng trích dẫn nguồn khi sử dụng lại nội dung từ trang web này.

  Bài viết này có hữu ích với bạn không?

  Không

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook
 • Download Minecraft V.1.16.20 Phiên Bản Tháng 11/2020 Tiếng Việt
 • Microsoft Vàcông Bố Miễn Phí Phiên Bản Minecraft Hour Of Code Tutorial Cho Tuần Lễ Giáo Dục Khoa Học Máy Tính
 • Cách Copy Video Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad Bằng Itools
 • Cách Xuất Video Trong Proshow Producer – Export Video Mp4
 • Cách Đăng Hình Ảnh, Video Chất Lượng Cao Lên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Bộ Hình Nền Naruto Chất Lượng 4K Cực Đẹp Dành Cho Máy Tính
 • Hỗ Trợ Tải Shutterstock, Elements Envato, Freepik.com, Pikbest.com, Lovepik.com, Pngtree.com
 • Cách Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Game Java Cho Điện Thoại
 • Nếu như trước đây, bạn phải dùng đến các ứng dụng bên thứ 3 hay máy tính để đăng hình ảnh, video chất lượng cao lên Facebook khá bất tiện thì bây giờ điều này đã có thể thực hiện rất dễ dàng.

  Mặc định, khi bạn tải các tập tin đa phương tiện (hình ảnh, video…) lên Facebook từ smartphone, ứng dụng sẽ tự động nén tập tin nhằm rút ngắn thời gian tải, tuy nhiên, việc này cũng làm giảm chất lượng và dung lượng tập tin.

  Do đó, nếu muốn tải hình ảnh và video ở chất lượng cao, bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ sau đây.

  1. Android

  – Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Google Play và cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất.

  – Bước 2: Tiếp theo, bạn chạm vào menu ứng dụng ở góc trên bên phải, kéo xuống bên dưới và chọn App Settings (cài đặt ứng dụng), sau đó kích hoạt cả hai tùy chọn Upload Photos in HD (tải ảnh lên ở dạng HD) và Upload Videos in HD (tải video lên ở dạng HD).

  – Bước 3: Kể từ bây giờ, bạn có thể đăng tải hình ảnh và video lên Facebook ở độ phân giải cao nhất mà không cần phải thông qua các ứng dụng của bên thứ ba.

  Trước (trái) và sau (phải) khi kích hoạt tính năng tải ảnh chất lượng cao trên Facebook.

  2. iOS

  Tương tự như vậy, phiên bản Facebook trên iOS cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tải ảnh và video chất lượng cao.

  – Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Facebook, chạm vào nút More (thêm) ở góc phải bên dưới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồng Bộ Thư Mục Con Trên Google Drive Cho Thiết Bị Mac
 • Hướng Dẫn Tải Google Drive Cho Macbook – Phần Mềm Lưu Trữ Đám Mây
 • Hướng Dẫn Tải Và Cách Chơi Game Pokemon Phiên Bản Cao
 • Cài Game Cho Ipad Từ Máy Tính
 • Tải Ionline 4.0.2 Miễn Phí,tải Game Ionline Về Máy Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Lắp Bóng Đèn Huỳnh Quang

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Bóng Đèn Huỳnh Quang
 • Sửa Chữa Bóng Đèn Sáng Huỳnh Quang Đơn Giản
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Error Loading Player
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Error Loading Player File Could Not Be Played
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Google Chrome Bị Lỗi 2022
 • Hướng dẫn cách lắp bóng đèn huỳnh quang

  Hướng dẫn cách lắp bóng đèn huỳnh quang – Cách lắp bóng đèn huỳnh quang như thế nào để an toàn và ổn định trong gia đình.Dịch vụ thi công điện nước tphcm hôm nay xin hướng dẫn quý vị các bạn cách lắp bóng đèn huỳnh quang nhanh, an toàn.

  Tìm hiểu về đèn huỳnh quang – Đèn huỳnh quang là gì

  Đèn huỳnh quang hay gọi đơn giản là đèn tuýp gồm điện cực (vonfram) vỏ đèn và phủ một lớp bột huỳnh quang(hợp chất chủ yếu là Phốtpho). Ngoài ra, người ta còn bơm vào đèn một ít hơi thủy ngân và khí trơ (neon, argon…) để làm tăng độ bền của điện cực và tạo ánh sáng màu. Khi đóng điện, hiện tượng phóng điện giữa hai điện cực làm phát ra tia tử ngoại (tia cực tím). Tia tử ngoại tác dụng vào lớp bột huỳnh quang làm đèn phát sáng. Ngoài ra, để giúp cho hiện tượng phóng điện xảy ra, người ta phải lắp thêm chấn lưu (tăng phô) và tắc te (chuột bàn)

  Do ít tỏa nhiệt ra môi trường nên đèn huỳnh quang sẽ cho hiệu suất phát sáng cao hơn nhiều so với đèn sợi đốt và lại có tuổi thọ cao hơn. Bình quân, dùng đèn huỳnh quang tiết kiệm hơn đèn sợi đốt 8 đến 10 lần. Hiện nay, ngoài thị trường xuất hiện đèn huỳnh quang thu nhỏ (còn gọi là đèn compact).Nó cũng rất giống với đèn huỳnh quang nhưng hiệu suất phát quang cao hơn và tiết kiệm điện năng hữu hiệu hơn.

  Đèn huỳnh quang có cấu tạo gồm hai bộ phận chính đó là ống tuýp đèn và hai điện cực ở hai đầu. Cơ chế phát sáng của đèn huỳnh quang khá phức tạp điễn ra bên trong ống thủy tinh hình trụ bịt kín. Ống được hút chân không, bên trong có một chút thủy ngân và được bơm đầy khí trơ, thường là khí argon hay neon. Mặt bên trong ống được tráng một lớp lớp huỳnh quang tức là bột phốt pho. Ống có hai điện cực ở hai đầu, được nối với mạch điện xoay chiều.Khi ta bật công tắc đèn sẽ xảy ra hiện tượng hồ quang điện tức là sự phóng điện trong khí trơ để kích thích tạo ra ánh sáng. Hiện tượng này như sau: Khi dòng điện đi vào và gây ra một hiệu điện thế lớn giữa các điện cực thì các dây tóc trên các đầu điện cực nóng lên, phát xạ ra các hạt electron di chuyển trong ống với vận tốc cao từ đầu này đến đầu kia. Trên đường vận động, chúng va chạm vào các phân tử khí trơ làm phóng ra nhiều các hạt ion hơn.

  Quá trình này tỏa nhiệt sẽ làm thủy ngân trong ống hóa hơi. Khi các electron và ion di chuyển trong ống, chúng sẽ va chạm vào các nguyên tử khí thủy ngân. Những va chạm này sẽ làm các nguyên tử thủy ngân phát xạ ra các photon ánh sáng cực tím tức là các tia tử ngoại mà mắt thường không thấy được.

  Do đó, loại ánh sáng này cần phải được chuyển đổi thành ánh sáng nhìn thấy để thắp sáng bóng đèn và đây chính là nhiệm vụ của lớp huỳnh quang trong ống. Khi những tia cực tím này va chạm vào mặt trong bóng đèn, nó sẽ làm cho các nguyên tử phốt pho giải phóng ra các hạt photon dạng tia hồng ngoại với ánh sáng trắng mắt thường có thể thấy được mà không sinh ra nhiệt lượng lớn.

  Các nhà sản xuất có thể thay đổi màu sắc của ánh sáng bằng cách sử dụng các hợp chất huỳnh quang khác nhau. Trong các loại bóng đèn sợi đốt, chúng cũng phát ra một ít tia tử ngoại nhưng không được chuyển đổi sang tia hồng ngoại như cơ chế của đèn huỳnh quang. Đồng thời các đèn sợi đốt cũng tỏa nhiệt nhiều hơn bởi các sợi tóc nóng sáng do đó làm lãng phí năng lượng. Chính vì vậy, một bóng đèn huỳnh quang có hiệu suất phát sáng hiệu quả hơn một bóng đèn sợi đốt thông thường từ 4-6 lần với tuổi thọ khoảng 8.000 giờ.

  Cách lắp đèn huỳnh quang như thế nào

  Khi thực hiện lắp đặt bóng đèn huỳnh quang, bạn cần phải chú ý đến hai bộ phận đó là tắc te và chấn lưu.

  • Tắc te có tác dụng khởi động đèn. Vì vậy, các bạn cần phải chú ý để sau khi bóng đèn được lắp đặt không gặp phải hiện tượng bóng đèn bị chớp nháy rồi mới sáng.
  • Chấn lưu thì có tác dụng điều chỉnh và ổn định tần số dòng điện. Bên trong chấn lưu có cuộn dây cảm kháng có tác dụng duy trì độ tự cảm.

  Các bạn tiến hành đánh dấu các cực của bóng đèn từ số 01 đến số 04 như trong hình:

  Sau đó, các bạn thực hiện lắp đặt bóng đèn huỳnh quang theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Nối cực 1 vào cực 3 qua một tắc te
  • Bước 2: Nối cực 2 vào 1 đầu của Chấn lưu và nối 1 đầu dây ra vào dây điện cấp nguồn
  • Bước 3: Nối cực 4 còn lại vào đầu còn lại của dây cấp nguồn.

  Như vậy chỉ cần làm theo những bước thực hiện lắp đặt đơn giản mà đã hướng dẫn, các bạn sẽ có được một bóng đèn tuýp huỳnh quang hoạt động hiệu quả, giúp tiết kiệm điện và mang lại ánh sáng cho ngôi nhà của mình. Nếu hệ thống điện của gia đình hoặc cơ quan bạn gặp sự cố, hãy gọi cho thợ sửa điện nước tphcmthợ điện nước giá rẻ chuyên nghiệp Nhà Xanh chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Excel Giữ Nguyên Định Dạng
 • Giá Sửa Board Mạch Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh
 • Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Bị Rò Rỉ Nước Ngay Tại Nhà
 • Cách Sửa Máy Giặt Bị Rò Rỉ Nước
 • Cách Sửa Máy Giặt Bị Rò Nước
 • Cách Tải Video Chất Lượng Cao Trên Facebook Về Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Liên Quân Mobile Trung Quốc Trên Android Và Ios Nhanh Gọn Lẹ
 • ?hướng Dẫn Tải Và Cách Cài Mod Bí Kíp Luyện Rồng Trong Minecraft Pc/java Edition Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Tải Plants Vs. Zombies 3 Tại Việt Nam
 • Tải Shadow Fight 3 Trên Pc Với Memu
 • Tải Shadow Fight 3 Hack Apk V1.25.0 (Mod Tiền, Đóng Băng Kẻ Địch)
 • 1723 lượt xem

  Sau khi tải phím tắt về xong, hãy kích hoạt nó nên trong phần phím tắt.

  Sau khi kích hoạt xong, bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên, muốn tải video nào đó, bạn chỉ cần copy đường link video (chế độ công khai) và mở ứng dụng phím tắt lên, bấm vào Facebook DL là xong. Bạn có thể lựa chọn chất lượng HD (cao) hoặc SD (thấp) để lưu vào máy và chờ một chút để video được tải về và lưu trực tiếp vào album ảnh của bạn.

  1

  1

  Bình chọn

  Article Rating

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Vương Giả Vinh Diệu Việt Hóa Cho Android, Iphone, Vương Giả Vinh Diệu
 • Phần Mềm Scan Cho Máy Tính Và Điện Thoại Tốt Nhất
 • Cách Kết Nối Máy Scan Với Máy Tính
 • Cài Đặt Scan Cho Máy Photocopy Trên Win 7, Win 10
 • Top 4 Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Miễn Phí, Tốt Nhất 2022
 • Top 3 Cách Tải Video Trên Facebook Chất Lượng Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Plants Vs Zombies 2 Cho Ios Và Adroid
 • Vì Sao Idm Không Bắt Link Tải Video Trên Youtube ? Cách Khắc Phục
 • Cách Khắc Phục Idm Không Bắt Link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc
 • Cách Làm Xíu Mại Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Hoa
 • Cách Làm Bánh Xèo ? Chuẩn Vị & Ngon Nhất 2022
 • Rất nhiều người dùng sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết cách tải video chất lượng cao về điện thoại của mình. Trong bài viết này, chuyên mục công nghệ sẽ hướng dẫn bạn Top 3 cách tải video trên Facebook chất lượng cao Full HD.

  Bước 2: Trên video sẽ hiện ra 1 hộp thoại chứa đường link, Coppy đường link này

  Bước 3: Truy cập vào 1 trang web tải viedeo từ facebook

  Sau đó dán đường dẫn vào khung như hình, rồi nhấn Download

  Tiếp theo chọn chất lượng video bạn mong muốn:

  Normal Quality: chất lượng bình thường

  HD Quality: video chất lượng cao

  Cuối cùng là lưu video vào máy tính

  Tải video Facebook thông qua trang web downvids.net

  Cách này thì rất đa dạng, không những download video facebook chất lượng cao mà bạn còn có thể sử dụng trang web này để tải video từ Youtube, tải video từ Istagram nữa.

  Ngoài ra, bạn có thể Convert, chuyển đổi trực tiếp video đó sang định dạng MP3 để nghe audio rất thuận tiện.

  Thực hiện:

  + Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chúng tôi tại địa chỉ này !

  + Bước 2: Với giao diện vô cùng đơn giản, để tải được video trên Facebook thì bạn làm như sau:

  + Bước 3: Quá trình Getlink diễn ra rất nhanh, sau đó thì bạn có thể nhấn vào Download this Video để tải Video về máy tính là xong.

  Tải video từ facebook với công cụ Getfvid

  Thêm một Website Review Game Victory8.online hỗ trợ cách tải video từ Facebook về máy tính hoàn toàn miễn phí đó là Getfvid. Công cụ này cho phép bạn tải video và chuyển đổi file video thành mp3 từ Facebook.

  Website này sẽ cho bạn 3 tùy chọn về chất lượng của video và audio

  – Tải xuống HD: Tải file định dạng HD, nét hơn.

  – Tải xuống ở chất lượng bình thường: Tải file ở định dạng bình thường.

  – Chỉ tải xuống âm thanh: Tải file audio mp3..

  Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp, nếu sử dụng trên máy tính thì chọn Download in HD Quality để có được video chất lượng cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Youtube Nhanh Không Dùng Phần Mềm
 • Download Microsoft Office 2022 Full Crack Link Tốc Độ Cao & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Crack Office 2013 Thành Công 100%
 • Dragon Ball Z Mugen Edition 2013
 • Wattpad Là Gì? Hướng Dẫn Đọc Truyện Trên Wattpad Bằng Điện Thoại
 • Cách Tải Video Trên Facebook Chất Lượng Cao Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Thủ Thuật Tải Ark Full Crack Miễn Phí Cực Xịn
 • Tải Game Bullet Strike : Battlegrounds Cho Android, Ios
 • Tải Game Terminator 2: Battle Royale Cho Điện Thoại Android, Iphone
 • Cách Sửa Lỗi Idm Không Bắt Link Google Chrome, Cốc Cốc…
 • Cách Cài Google Play, Ứng Dụng Android, Tải File Apk Cho Blackberry Os 10.3
 • Nhiều lúc bạn cảm thấy thích một video được người dùng nào đó đăng tải trên Facebook muốn tải về máy tính mà không biết phải làm như thế nào? Nếu bạn đã tìm một số cách hướng dẫn trên mạng nhưng cảm thấy không hiệu quả thì cũng đừng quá lo lắng. Ngay tại bài viết hôm nay TIMT sẽ hướng dẫn cách tải video trên Facebook chất lượng cao về máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

  Hiện nay, có rất nhiều cách để chúng ta có thể tải những video từ Facebook về máy tính của mình, mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm bên thứ 3 nào hỗ trợ. Nếu như bạn đã biết, thì IDM (Internet Download Manager) ngoài việc hỗ trợ download file nó còn bắt được một số link video trên Youtube và cả Facebook.

  Nhưng đa phần một số người dùng không có nhu cầu gì nhiều, nên họ không cài đặt phần mềm IDM trên máy tính. Cùng với đó còn xảy ra lỗi add on của IDM không hoạt động trên trình duyệt. Điều này đã khiến cho những bạn cần tải video trên trình duyệt bằng IDM gặp một chút rắc rối.

  Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!

  Hướng Dẫn

  Cách 1: Tải Video Facebook Online Bằng Getfvid

  +) Cách này áp dụng cho những bạn muốn tải nhanh video trên facebook ở định dạng public (được chia sẻ công khai). Còn đối với cách [2] sẽ có thể tải được video trong nhóm kín (được chia sẻ riêng tư) và cả chế độ công khai.

   

   

  Tiếp theo bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau: getfvid.com

   

   

   

  Cách 2: Cài Đặt Extension Hỗ Trợ Tải Video Facebok Trên Trình Duyệt

  Trước tiên bạn hãy tải vềcài đặt tiện ích Social Video Downloader by chúng tôi đây

  Lời Kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Cho Smartphone Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
 • Nobita No Biohazard Insanity Destiny Chap 3 Suneo Bi Tan Cong
 • Tải Game Grand Theft Auto: Vice City Android Miễn Phí
 • Làm Thế Nào Để Cài Ứng Dụng Android Lên Smartphone Chạy Windows Phone?
 • Copy Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Đơn Giản
 • Cách Hack Nick Facebook Tỉ Lệ Thành Công Cao Và Cách Phòng Tránh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Facebook Với Tài Khoản Business
 • Cách Làm Video Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng Vivavideo
 • 17 Cách Để Có Nhiều Lượt Xem, Tương Tác Và Chia Sẻ Cho Video Trên Facebook Của Bạn
 • Cách Tạo Hiệu Ứng Ảnh Chuyển Động Đăng Lên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Video Làm Ảnh Đại Diện Facebook 2022
 • Bài viết này được sử dụng mang tính chất tham khảo để bạn có thể phòng tránh. Người viết không hề khuyến khích các hình thức hack nick, lừa đảo, gây ảnh hưởng tới tự do và quyền riêng tư cá nhân.

  Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạo một tài khoản email yahoo và nhập tất cả các số liên lạc từ tài khoản facebook ban đầu của bạn. Để thực hiện điều này, chỉ cần tạo tài khoản yahoo và đi tới địa chỉ liên hệ ở trên soạn thư và tạo nút “Nhập Danh bạ” và chọn facebook .Sau khi tất cả các địa chỉ liên lạc đã được hiện lên chỉ cần tìm tên nạn nhân của bạn và bên cạnh nó, bạn sẽ nhận được tên người dùng của mình.

  Đi đến nhà cung cấp email sử dụng ví dụ. yahoo, gmail, hotmail… và cố đăng nhập bằng id email chính xác với một số mật khẩu thì điền bừa.

  Nếu có thông báo rằng “tài khoản không tồn tại” hoặc một cái gì đó cùng với nó, sau đó bạn có thể nhận được mật khẩu 100% và nếu nó nói rằng tên người dùng và mật khẩu là sai thì coi như cách hack nick Facebook này sẽ không hoạt động!

  Bây giờ trong bước này, bạn cần phải tạo một tài khoản mới.Trong hướng dẫn này tôi đang sử dụng hệ thống hotmail, nhưng cách thức hoạt động của phương thức tương tự với gmail, yahoo.

  Bước 4: Liên kết các tài khoản

  Đối với Hotmail: Bạn cần truy cập “Quản lý cài đặt tài khoản”, sau đó điều hướng đến “Quản lý bí danh” và cuối cùng bạn sẽ nhập địa chỉ email của người dùng mà bạn muốn chiếm đoạt và nó sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần xác minh vì tài khoản không tồn tại.

  Vì tài khoản đã được liên kết ngay bây giờ, bạn phải truy cập chúng tôi và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của họ (tài khoản bạn vừa tạo)

  Bây giờ sau khi hoàn thành bước 6, bạn sẽ nhận được yêu cầu đặt lại mật khẩu trong email bạn đã tạo. Chỉ cần thực hiện quy trình quá đơn giản ..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Nhiều Nick Facebook Trên Phần Mềm Ninja Care
 • Định Nghĩa Facebook Là Cách Để Tự Tạo Fanpage Cho Riêng Mình
 • Tạo Id Apple Cho Điện Thoại Iphone
 • Cách Thức Để Tạo 1 Tài Khoản Id Apple Cho Điện Thoại Iphone Của Người Dùng Người Sử Dụng
 • Tạo Apple Id Mà Không Cần Thẻ Tín Dụng. Người Theo Dõi Trực Tuyến
 • Cách Tạo Facebook Ảo, Cách Tạo Facebook Không Bị Khoá

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Tạo Facebook Không Bị Khóa 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Website Bằng Google Site Rất Dễ Ai Cũng Làm Được
 • Cách Tạo Infographic Thật Thu Hút Tạo Nên Chiến Dịch Marketing Hiệu Quả
 • 8 Công Cụ Thần Kì Để Tạo Infographic
 • Làm Thế Nào Để Tạo Nhiều Tài Khoản Gmail Chỉ Với 1 Số Điện Thoại ?
 • Tại sao cần lập nick facebook ảo?

  Như đã nói ở trên, lập nick ảo thực sự có ích đối với những bạn bán hàng online, hoặc những bạn làm tất cả các loại hình dịch vụ marketing, dịch vụ Facebook.

  • Giúp bạn triển khai các chiến lược seeding trên Facebook được đơn giản và thuận lợi hơn.
  • Lập nick facebook ảo để phục vụ việc đánh giá 5 sao cho một trang fanpage nào đó.
  • Tiếp đó, tạo nhiều nick facebook để giúp cho các chiến lược marketing cũng như quảng bá sản phẩm tốt hơn
  • Thậm chí bạn còn có thể sử dụng các tài khoản ảo này để check in cho một địa điểm.
  • Hoặc sử dụng chính những nick đó để đánh giá 5 sao cho fanpage đang phát triển của bạn.
  • Hoặc sử dụng làm nhiều thứ khác để phục vụ mục tiêu bán hàng online được tốt hơn.

  Do đó, cách tạo facebook ảo sẽ giúp cho phương án tốt nhất bạn không nên bỏ qua. Đây cũng chính là cách loại bỏ tất cả các trở ngại về email đăng ký, hay số điện thoại xác nhận.

  Cách lập nick facebook ảo không cần Email

  Bước 1: Truy Cập Web Tạo Email Ảo Để Tạo Fb Ảo

  Trước tiên bạn cần truy cập vào trang sau: https://10minutemail.net/. Trang web này cho phép bạn tạo email ảo cũng như tạo thêm nhiều tài khoản facebook.

  Bước 2: Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Với Email Mà Bạn Vừa Nhận Được

  Ở bước này bạn chỉ cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản facebook, mà không cần bất kỳ số điện thoại nào.

  Và thực hiện các bước đăng ký bình thường. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký bạn sẽ đến một bước vô cùng quan trọng nữa, đó chính là xác nhận email đăng ký.

  Bước 3: Xác Nhận Email Ảo

  Để có thể xác nhận được email đăng ký, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới một chút, sẽ có một thấy thư mục hộp thư đến.

  Khi bạn nhận được email yêu cầu xác nhận facebook thì email này sẽ hiển thị ở đây. Lúc này bạn chỉ cần copy đoạn mã xác nhận và paste vào ô, hoàn tất bước xác nhận là ok.

  Bước 4: Lấy Thêm Mail Để Tạo Facebook Ảo

  Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn Làm mới trang này, lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một email mới trong vòng 10 phút.

  Bên cạnh cách tạo facebook ảo không cần địa chỉ email tạm thời, bạn còn có thể tạo nick facebook ảo không cần số điện thoại ảo ở Mỹ. Mà không cần đăng ký số điện thoại ở Việt Nam. Để tạo nick facebook ảo theo cách này bạn cần thực hiện theo cách sau:

  Bước 1: Đầu tiên truy cập vào web tạo số điện thoại ảo

  Bước này bạn chỉ cần truy cập vào website https://textnow.com.

  Bước 2: Nhập địa chỉ email

  Bước 3: Thực hiện đăng ký thông tin

  Bước 4: Điền số mã vùng

  Sau khi thực hiện xong bước trên, sẽ có một cửa sổ get Free Phone Number hiển thị. Tại đây bạn chỉ cần điền mã vùng với 3 số theo tiêu chuẩn của Mỹ.

  Thông thường bạn có thể sử dụng các mã vùng sau: 202, 618, 532. Trong trường hợp bạn muốn lấy nhiều mã vùng hơn thì có thể truy cập vào next Plus để lấy các mã vùng của các bang khác tại Mỹ.

  Bước 5: Bắt tay vào việc tạo facebook ảo

  Sau khi thực hiện xong các bước trên. Chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook trên máy tính như bình thường. Bằng cách nhập số điện thoại và password.

  Bước 6: Sau cùng hãy truy cập vào trang web textnow lần nữa

  Lúc này sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại. Việc của bạn lúc này là sử dụng mã này để xác nhận tạo tài khoản facebook ảo .

  Vậy là Huy blogs vừa chia sẻ đến các bạn cách tạo facebook ảo không bị khóa an toàn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Facebook Ảo Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo Facebook Ảo Hàng Loạt Đơn Giản Và Miễn Phí
 • Cách Tạo Email Ảo Gmail Mà Không Cần Dùng Số Điện Thoại
 • Bật Mí Cách Tạo Custom Pubg Mobile Chi Tiết Nhất Hiện Nay
 • Tạo Phòng Tuỳ Chỉnh Để Cùng Chinh Chiến Cùng Bạn Bè Trong Pubg Mobile, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Cách Tạo Custom Pubg Mobile Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100