Tuyệt Chiêu Lập Nick Facebook Bằng Email 10 Phút Nhanh Chóng

--- Bài mới hơn ---

 • Tool Tạo Tài Khoản Facebook Bằng Email 10P Thành Công 100%
 • Cách Tạo Tên Game Có Kí Tự Đặc Biệt Nhanh Chóng Nhất
 • Cách Tạo Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Cách Tạo Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad, Ap Và Tank Trong Lmht
 • Hướng Dẫn Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Lol
 • Email 10 phút ra đời và ngay lập tức thu hút được đông đảo sự quan tâm của người dùng. Tính đến nay với hàng loạt những lợi ích mang lại thì email 10 phút lại càng được sử dụng lớn. Trong đó lập nick facebook bằng email 10 phút chính là một xu hướng mới, thịnh hành. Đơn giản thôi! Nếu bạn thực sự muốn thực hiện thì hãy bỏ túi tuyệt chiêu được https://zaia.vn chia sẻ.

  Giới thiệu đôi nét về email 10 phút

  Nếu những người thường quan tâm về thế giới công nghệ thì chắc đã từng nghe đến thuật ngữ email 10 phút. Bởi vì thực sự cụm từ email 10 phút này thực sự đang được bàn luận khá nhiều. Và giới trẻ ngày nay đã dần sử dụng tuyệt chiêu lập nick facebook bằng email 10 phút thay vì email thường.

  Đặc biệt với email 10 phút khi bạn tạo lập và sử dụng sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

  • Hạn chế tối đa tình trạng spam thư
  • Tất cả hộp thư chỉ được dùng 1 lần. Nếu bạn đã xóa hộp thư thì không người nào có thể vào lại nữa
  • Đảm bảo tính bảo mật hộp thư

  Hướng dẫn cách lập nick facebook bằng email 10 phút đơn giản, nhanh chóng

  Cách lập nick facebook có rất nhiều cách khác nhau theo thống kê tính đến thời điểm hiện tại. Chẳng hạn tạo facebook bằng số điện thoại hay gmail thông thường. Song ở đây Zaia sẽ chỉ bạn từng bước tiến hành lập nick facebook bằng email 10 phút.

  Bước 1: Những chuẩn bị cần thiết

  Trước khi thực hiện cách lập fb bằng email 10p bạn hãy chuẩn bị sẵn điện thoại hoặc máy tính. Đây là vật dụng cơ bản cần thiết để bạn tiến hành lập nick facebook cá nhân. Nếu bạn muốn tiến hành cách lập facebook bằng gmail trên điện thoại bằng email 10p hãy chuyển qua bước 2.

  Bước 2: Tạo lập nick email 10 phút

  Đây là bước quan trọng khi bạn lập nick facebook bằng email 10 phút. Theo đó bạn hãy sử dụng điện thoại để truy cập vào cổng thông tin google. Tại đó bạn gõ tìm “email 10 phút” (hình ảnh bên dưới)

  Lúc này bạn sẽ thấy những website cung cấp dịch vụ email 10 phút xuất hiện. Bạn có thể chọn tùy ý. Song tốt nhất bạn hãy nhấn chọn đường link website đầu tiên.

  Ngoài ra để tiết kiệm thời gian 10 phút bạn có thể nhấn vào đường link: chúng tôi . Đường link uy tín đảm bảo bạn không thiết bị của bạn không bị tấn công.

  Như vậy khi bạn truy cập link tạo email 10 phút thì sẽ có giao diện mới mở ra. Bạn sẽ thấy rõ một địa chỉ email đã được tự động tạo lập sẵn cho phép bạn sử dụng. Và giờ thì để lập nick facebook bằng email 10 phút bạn chỉ cần ghi nhớ địa chỉ email vừa tạo lập.

  Nếu bạn muốn tránh sai sót về địa chỉ email thì có thể sao chép thay vì ghi nhớ. Đơn giản bạn chỉ cần chọn email rồi bấm sao chép là được.

  Bước 3: Tiến hành đăng ký tài khoản facebook cá nhân như bình thường

  Ở đây việc bạn cần làm đó là tiến hành đăng ký facebook. Theo đó dù bạn lập nick facebook bằng email 10 phút thì cũng không khác biệt so với các cách khác. Nghĩa là bạn chỉ cần thực hiện quá trình như việc lập facebook bình thường.

  Truy cập vào ứng dụng facebook

  Đầu tiên bạn trở lại màn hình chính của điện thoại. Kế tiếp bạn vào google và gõ tìm ứng dụng facebook. Sau đó chọn facebook để chính thức vào trang đăng ký, đăng nhập facebook. Hoặc cách nhanh hơn là tại thanh tìm kiếm trên điện thoại bạn gõ link facebook: http://www.facebook.com/.

  Điền thông tin họ tên, ngày sinh

  Khi bạn truy cập vào thì lúc này giao diện facebook mới sẽ chính thức hiện ra. Bạn hãy điền thông tin vào ô mục Họ – Tên. Bạn nên sử dụng thông tin thật để kết nối bạn bè dễ dàng. Và khi bạn đã hoàn thành xong việc điền thông tin thì nhấn “Tiếp”. Bạn sẽ tiếp tục thấy một giao diện thông tin khác cần xác nhận đó là ngày sinh. Bạn chỉ cần nhấn lần lượt vào ngày – tháng – năm để điều chỉnh. Rồi sau đó nhấn “tiếp” để kết thúc và xác nhận.

  Nhập email, xác định giới tính

  Khi bạn xác nhận xong ngày sinh thì việc kế tiếp trong quá tình lập nick facebook bằng email 10 phút là nhập email. Theo đó tại giao diện mở ra ứng dụng facebook yêu cầu bạn nhập chính xác số điện thoại/ email. Lúc này bạn hãy nhớ chuẩn xác địa chỉ email 10 phút vừa tạo lập để điền vào. Hoặc nếu ban đầu bạn chọn copy địa chỉ email 10 phút thì giờ chỉ cần dán vào là được. Chắc chắn cách copy – dán này sẽ giúp bạn tránh sai sót dẫn đến không thể lập facebook thành công.

  Tất nhiên khi bạn hoàn thành xong việc điền thông tin email thì chỉ cần nhấn vào “tiếp”. Sau đó bạn xác nhận giới tính của mình bằng cách tích chọn nam/nữ. Cuối cùng nhấn “tiếp” để chuyển sang bước kế tiếp.

  Tạo mật khẩu facebook cá nhân

  Bạn chỉ cần điền mật khẩu facebook được thiết lập vào ô mật khẩu. Sau đó nhấn “Đăng ký”. Ở đây bạn chú ý nên đặt mẫu khẩu quen thuộc, dễ nhớ.

  Lúc này bạn vẫn chưa vào được facebook mới tạo đâu!. Bạn cần phải tiếp tục thực hiện một vài thao tác nữa. Bao gồm lần lượt là:

  • Nhấn OK vào giao diện mới mở ra
  • Nhập mã xác nhận do facebook gửi trong email 10 phút. Để làm được điều này bạn đăng nhập vào địa chỉ email 10 phút vừa lập để lấy tin nhắn.
  • Nhấn “chấp nhận”
  • Cuối cùng nhấn “tiếp” → “tiếp” để chính thức đăng nhập vào tài khoản

  Kết luận

  Cách lập nick facebook bằng email 10 phút khá đơn giản phải không nào! Vậy bạn còn chờ gì mà không áp dụng để lập nick cho mình để lướt facebook. Chỉ cần bạn tiến hành theo hướng dẫn thì sẽ thành công nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Gmail Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại 2022
 • Cách Tạo Nhạc Chuông Iphone Bằng Garageband
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Trên Điện Thoại, Photoshop Và Website 【Topvn】
 • Cách Tạo Gif Từ Ảnh Trên Điện Thoại Với 5 Ứng Dụng Chuyên Nghiệp
 • Chuyển Đổi Dữ Liệu Access Cũ Sang Access Mới (Định Dạng .accdb)
 • Email 10 Phút Là Gì? 3 Website Giúp Tạo Email 10 Phút Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Email Gửi Thư Trên Máy Tính
 • Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Email Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tạo Icloud Apple Cho Điện Thoại Ios
 • 9 Phần Mềm Tạo Forum Tốt Nhất 2022
 • Cách Tạo Sơ Đồ Website Trong WordPress Của Bạn
 • Email 10 phút (hay còn gọi là email ảo) là dịch vụ tạo email đơn giản không cần thông tin giúp người dùng có thể nhận và gửi email, đăng ký dịch vụ trong một thời gian nhất định (10 phút). Sau khi hết thời gian bạn sẽ không thể sử dụng được email này nữa.

  Hiện nay, email 10 phút được rất nhiều người sử dụng bởi không cần cung cấp bất cứ thông tin cá nhân gì mà vẫn có thể đăng ký email. Bên cạnh đó, email 10 phút còn giúp hạn chế tình trạng Spam thư bởi nó sẽ giúp bạn tạo ra các loại email riêng rẽ cho từng công việc của mình.

  Email 10 phút được chia thành 2 loại đó là Email Random và Email Custom. Trong đó, Email random là mail mà website tạo ra nó sẽ tự cung cấp một cách ngẫu nhiên và không theo 1 logic nào cả. Còn EMail Custom là loại Email mà người dùng có thể thoải mái tạo những mail với cái tên mà mình yêu thích.

  Email 10 phút mang những lợi ích gì đến cho người dùng?

  – Không ai có thể truy cập vào hộp thư của bạn sau khi hộp thư đã bị xoá đi. Đó chính là ưu điểm của email 10 phút, tất cả các hộp thư được dùng 1 lần

  – Email 10 phút không cung cấp cho người dùng hộp thư tuỳ chọn. Hộp thư bất kỳ được tạo ra ngẫu nhiênnhiên và làm mới luân phiên. Với những hộp thư đã được sử dụng thì sẽ bị xoá bỏ thay bằng hộp thư mới. Luôn luôn đảm bảo hộp thư đã sử dụng rồi thì sẽ không được sử dụng thêm lần nữa để đảm bảo tính bảo mật không cho thêm bất kỳ một ai đọc email của bạn nữa.

  – Bạn có thể tự động cài đặt thêm thời gian hiệu lực cho hộp thư, có thể lên đến 100 phút

  – Trước khi email bị xoá khỏi hệ thống bạn có thể phục hồi lại chúng

  – Email 10 phút có một website dành riêng cho điện thoại để người dùng có thể đa dạng thiết bị sử dụng và dễ dàng, tiện lợi hơn.

  – Mối 45 phút Email 10 phút sẽ thay đổi tên miền để tránh các trang website chặn tên miền.

  chúng tôi

  Trang web này sẽ giúp bạn tạo ra một địa chỉ email ảo sử dụng một lần có dạng @sharklasers.com. Với email ảo được tạo ra từ chúng tôi bạn có thể gửi nội dung email kèm theo tập tin đính kèm có dung lượng lên đến 150mb. Bên cạnh đó, những Email ảo này có tốc độ update thư rất nhanh, chỉ trong vòng 9 giây, giúp bạn có thể tận dụng tối đa thời gian cho phép để chuyển tiếp thư hoặc trả lời thư đã gửi.

  Guerrillamail.com giúp bạn tạo ra Email ảo có dạng @sharklasers.com

  chúng tôi

  Website chúng tôi giúp bạn tạo ra những email ảo có thời gian sử dụng trong vòng 10 phút

  Một trong những ưu điểm của website ảo này đó chính là hỗ trợ tiếng việt giúp cho bạn có thể tạo email một cách dễ dàng cả kể khi không biết ngoại ngữ.

  chúng tôi

  Mailinator cũng là một trong những trang web giúp tạo email ảo được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Tại chúng tôi bạn sẽ tạo được các tài khoản email miễn phí giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin, đăng ký tài khoản dịch vụ.

  Khi truy cập vào web chúng tôi bạn sẽ được cung cấp địa chỉ email ngẫu nhiên

  Đặc biệt, bạn có thể thoải mái lựa chọn tài khoản cho mình bởi Mailinator cung cấp hàng triệu tài khoản email khác nhau.

  Chắc hẳn với những kiến thức bổ ích trên bạn đã hiểu như thế nào là Email 10 phút và biết được những website hỗ trợ tạo email 10 phút nhanh chóng, hiệu quả rồi nhỉ?

  Đặc biệt, để tránh tình trạng Spam thư khi gửi đi, email 10 phút được xem là một trong những công cụ đắc lực giúp cho việc thực hiện chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả cao nhất. Trước khi thực hiện một chiến lược Marketing, bạn cần tạo ra một email marketing chất lượng về cả nội dung và hình thức. Đó là lý do mà việc nâng cao kiến thức về Content Marketing, Email Marketing, target chính xác đối tượng khách hàng hay kiến thức từ những khóa học Marketing online sẽ là những kỹ năng vô cùng quan trọng giúp bạn chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Email
 • Landing Page Là Gì? Công Dụng Và Cách Tạo Landing Page Miễn Phí Chỉ Trong 5 Phút
 • Hướng Dẫn Tạo Thêm Tài Khoản Facebook Hàng Loạt Cùng Lúc 2022
 • Cách Tạo Danh Sách Công Việc Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Nhiều Like 2022
 • Tool Tạo Tài Khoản Facebook Bằng Email 10P Thành Công 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tên Game Có Kí Tự Đặc Biệt Nhanh Chóng Nhất
 • Cách Tạo Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Cách Tạo Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad, Ap Và Tank Trong Lmht
 • Hướng Dẫn Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Lol
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Id Apple (Tài Khoản Icloud) Nhanh Gọn, Chi Tiết Nhất
 • Giới thiệu về Email 10p

  Những người quan tâm về internet và công nghệ chắc hẳn ai cũng đã nghe về các thuật ngữ như Email 10p, Email ảo và Gmail 10p. Bới vì hiện nay những cụm từ này đã được tìm kiếm khá nhiều trên internet.

  Tùy vào mục đích sử dụng, nhưng mục đích của Email 10p đó là tạo tài khoản facebook thay vì sử dụng Email thông thường quá phức tạp.

  Vậy Email 10p là gì? Về cơ bản chúng ta có thể hiểu đó là dạng gmail, EMail ảo. Từ đó EMail được tạo lập 1 cách rất đơn giản không giống với Thư điện tử thông thường Khi lập Thư điện tử ảo bạn không cần liệt kê các thông tin cá thể tương quan Thay vào đây Thương Mại Dịch Vụ sẽ được chấp nhận bạn lập Email trong khoảng thời khắc 10 phút. Sau thời gian quy định nếu như bạn không kéo dài thời điểm lên thì sẽ không được dùng Email nữa.

  Nhưng với sự phát triển của rất nhiều hệ thống email ảo, Giờ đây nỗi lo Email ảo chỉ tồn tại trong 10p là không còn nữa vì đã có Mail1s – Hệ thống tạo email ảo vĩnh viễn, không giới hạn.

  Đặc biệt với email 10 phút hay Email ảo khi bạn tạo lập và sử dụng sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

  • Hạn chế tối đa tình trạng spam thư
  • Tất cả hộp thư chỉ được dùng 1 lần. Nếu bạn đã xóa hộp thư thì không người nào có thể vào lại nữa
  • Đảm bảo tính bảo mật hộp thư …

  Hướng dẫn cách lập tài khaonrfacebook bằng email 10p, Email ảo thành công 100%

  • Bước 1: Truy cập vào webiste tạo email ảo là : mail1s.com
  • Bước 2: Tạo email ảo vĩnh viễn thay vì email 10p bằng cách tự đặt tên email ảo hoặc ấn Tạo email ngẫu nhiên trên trang chủ của chúng tôi rồi sao chép Email đó lại.
  • Truy cập vào chúng tôi rồi ấn tạo tài khoản
  • Điền đầy đủ thông tin đến bước chọn hình thức xác minh thì sẽ không cần dùng số điện thoại và chỉ cần dán cái địa chỉ email ảo mà bạn vừa tạo vào. Rồi ấn đăng ký
  • Quay lại chúng tôi vào mục hộp thư đến rồi gõ email của mình vừa tạo vào bạn sẽ được chuyển về giao diện nhận thư
  • Đợi khoảng 30s đến 1 phút , Facebook sẽ gửi mã xác minh Email về. Lúc này bạn chỉ việc quay lại Facebook và nhập mã xác minh.

  Mail1s là gì và tại sao lại dùng email ảo của Mail1s

  Mail1s là webiste tạo email ảo như các hệ thống Email 10p hay còn được gọi là email 10 phút. Bạn có thể tạo không giới hạn địa chỉ e-mail và đặc biệt là bạn có thể tạo email ảo theo ý muốn. Thư của bạn sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày nhưng địa chỉ email ảo mà bạn tạo thì tồn tại vĩnh viễn . Mail1s cũng được biết đến với tên gọi như là: mail10p hoặc mail 10p.

  Đặc biệt là mail1s là hệ thống được tạo ra bới người việt vì vậy, Giao diện và ngôn ngữ bằng tiếng việt rất dễ sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Lập Nick Facebook Bằng Email 10 Phút Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Gmail Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại 2022
 • Cách Tạo Nhạc Chuông Iphone Bằng Garageband
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Trên Điện Thoại, Photoshop Và Website 【Topvn】
 • Cách Tạo Gif Từ Ảnh Trên Điện Thoại Với 5 Ứng Dụng Chuyên Nghiệp
 • Email 10P Là Gì? Cách Tạo Và Dùng Email 10P

  --- Bài mới hơn ---

 • Wattpad: Cách Đăng Nhập – Đăng Ký Wattpad Trên Điện Thoại, Máy Tính
 • Thiết Kế Website Diễn Đàn, Forum
 • Forum Chuyên Nghiệp Tích Hợp Tính Năng
 • Cách Tạo Sitemap Website Thành Công Chỉ 5 Phút
 • Cách Thiết Kế Logo Đơn Giản, Ấn Tượng
 • Email 10p là gì?

  Email 10p hay còn được gọi là Email 10 phút , là dịch vụ tạo email ảo nhanh không cần mật khẩu như những loại email bình thường. Với loại Email ảo này mọi người có thể gửi và nhận thư 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên thời gian tồn tại thư của loại email ảo này chỉ tồn tại trong 10p. Sau 10p thì bạn không thể sử dụng được nữa đây là điểm khá yếu khi chọn cách tạo email ảo với email 10p.

  Trên mạng xã hội đã số người đã và đang sử dụng Email 10p hoặc các website tạo email khác trên thị trường như Mail1s.com,  10minutemail.net… Bởi nhữ lợi ích sau:

  • Không cần thông tin mật khẩu email
  • Hạn chế tạo Email spam
  • Bảo mật thông tin khỏi các website
  • Tạo facebook ảo bằng email 10p
  • Tạo nic shoope bằng email

  Các hệ thống tạo email ảo hiện này hầu hết đều cho tạo email bằng 2 phương thức đó là Email random với Email custom.

  Nhưng không phải webiste tạo email ảo nào cũng cho phép người dùng tạo tên email tùy chọn như vậy.

  Với chúng tôi thì bạn có thể tùy chọn tạo email theo ý muốn, tạo email theo tên miền, Thời gian tồn tại của email ảo này là vĩnh viễn.

  Cách tạo và dùng email 10p 

  Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ có những cách dùng Email 10p hay email ảo khác nhau.

  Nhưng để tạo email 10p thì vô cùng đơn giản dười đây là top webiste tạo email ảo hay email 10p tốt nhất hiện nay:

  • chúng tôi

  Trang web này có thể giúp bạn tạo cho mình một địa chỉ Email ảo với thời gian tồn tại vĩnh viễn có các dạng tên miền như @mail1s.ga, chúng tôi mail10p.com…. Các đuôi tên miền sẽ được update và thay đổi liên tục giúp cho người dùng có thể tùy chọn sư dụng các dịch vụ mà không bị báo Email spam. Tốc độ gửi và nhận thư của Mail1s rất nhanh chóng, chỉ từ 15 giây 30 giây.

  Và một trong những ưu điểm của webiste tạo mail ảo này là: Dịch vụ email ảo miễn phí, tạo email ảo không giới hạn, Email ảo có thể tùy chỉnh.

  • chúng tôi

  Email được tạo ra ở webiste này thuộc dạng ngẫu nhiên. Khi truy cập bạn sẽ được cấp 1 địa chỉ email ảo mạc định chứ không có đuôi email cụ thể nào cả. với 10minuttemail sẽ giúp bạn tạo được email có thời gian sử dụng trong vòng 10p. Ngoài ra bạn cũng có thể khôi phục email 10p để xem những nội dung email đã nhận trước đó

  Kết luận

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Thêm Nhiều Tài Khoản Facebook
 • Cách Tạo Gian Hàng, Shop Bán Hàng Trên Facebook
 • Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Lập Nhóm Trên Facebook Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tính Năng Phát Trực Tiếp Trên Facebook
 • Tạo Email 10P, Gmail 10P, Email Ảo Vĩnh Viễn Cùng Mail1S

  --- Bài mới hơn ---

 • Email 10P Gì Tầm Này
 • Cách Tạo File Nén Và Giải Nén Trên Samsung Không Cần Dùng Phần Mềm
 • Hướng Dẫn Cách Nén Và Giải Nén File Zip, Winrar Đơn Giản (Siêu Dễ)
 • Cách Tạo File Zip Trên Mac
 • Tạo File Zip Trong Php
 • Cách để tạo Email ảo đơn giản và rất dễ dàng tương tự ăn kẹo vậy. Chức năng của Email ảo cũng có nhận email và gửi email. Giờ đây email 10p

  • Đăng ký nic clone facebook với mail ảo
  • Đăng ký diễn đàn nhanh và bảo mật được thông tin
  • Đăng ký các tài khoản vip, tài khoản pmium….

  đã không là nỗi lo vì với Mail1s bạn có thể tạo email ảo vĩnh viễn mà vẫn bảo mật.

  Tạo email ảo để làm gì?

  Tùy vào mục đích mà bạn sử dụng để tạo email ảo thay vì phải đăng ký Email với đầy đủ thông tin. Vì thế chúng ta hãy bỏ qua cái lý do muốn tạo Email ảo đi cũng như đăng ký Gmail mà tập trung vào việc tạo Email ảo như tiều đề của bài viết này.

  Với mỗi dịch vụ tạo Email ảo đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuy vậy đã là tạo Email ảo thì bạn chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định với mục đích ngắn hạn. Ngoài ra ở một vài dịch vụ không cho phép bạn đặt tên cho mail của mình nên sẽ dẫn dến tình trạng mail của bạn bị mặc định vào SPAM. Tuy nhiên khả năng nhận mail cực nhanh cũng là một điểm cộng khi tạo Email ảo.

  1. Tạo mail ảo với Mail 10p

  Cách tạo email ảo

  10 Minutermail là dịch vụ tạo Email ảo tốt nhất hiện nay, dịch vụ này hiện nay rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Chính vì thế nó được người Việt sử dụng để SPAM mail rất nhiều.

  Đặc điểm của 10 Minutermail chính là mỗi mail ảo bạn chỉ dược sử dụng trong vòng 10 phút và sau đó sẽ tự động thay thế mail khác, ngoài ra 10 Minutermail không cho phép người dùng thay đổi địa chỉ Email.

  3. Tạo Email Ảo Guerrilla Mail

  Guerilla Mail là dịch vụ mai khá tiện ích khi bạn tạo Email ảo sẽ được quyền tùy chỉnh tên cho Email với rất nhiêu đuôi hỗ trợ tùy theo ý thích và thời gian không hạn chế.

  Sau khi lựa chọn xong Guerilla Mail sẽ cập nhật liên tục cho nên bạn không cần phải làm gì ngoài việc sử dụng Guerilla Mail sau khi tạo Email ảo cực nhanh.

  Và khi có thư đến bạn cũng có thể nhận được rất nhanh chóng, không thua kém gì 10 Minutermail.

  Ở chế độ trả lời thư Guerilla Mail hỗ trợ Reply Forward tương tự.

  Hoặc bạn có thể vào Compose để tự mình gửi thư đến mail bất kỳ.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Áo Dài Đẹp
 • 49 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Áo Dài Tuyệt Đẹp
 • Hướng Dẫn Tạo Blogspot Chuyên Nghiệp Nhanh Và Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Blogspot Đơn Giản Và Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Blogspot Từ Blogger Của Google Với Vài Bước
 • Cách Tạo Tài Khoản Facebook Mới An Toàn Bằng Số Điện Thoại Hay Email

  --- Bài mới hơn ---

 • Trào Lưu Avatar Khớp Với Ảnh Bìa Facebook Đang Rầm Rộ Nhưng Bạn Đã Biết Cách Làm Chưa?
 • Hướng Dẫn Tạo 1 Trang Web Bán Hàng WordPress Chất Lượng A
 • Hướng Dẫn Làm Website Bán Hàng Bằng WordPress Siêu Đẹp (Trong 1H)
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Website Bán Hàng Bằng WordPress Hiệu Quả Nhất
 • Cách Tạo Website Bán Hàng Dễ Dàng + Không Cần Biết Code
 • Tạo tài khoản bằng điện thoại

  Bước 2: Bạn lần lượt điền thông tin vào các phần sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại ( bạn có thể chọn sử dụng email để thay số điện thoại). Điền xong một phần bạn nhấn ô Tiếp để chuyển sang phần khác.

  Bước 3: Bạn nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của mình và cuối cùng nhấn ô Đăng kí để tạo tài khoản Facbook.

  Bước 4: Bạn nhấn OK để đăng nhập, lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại hoặc email (tùy vào cách thức bạn chọn ở bước 2).

  • Nếu gửi về điện thoại, bạn truy cập đường link trong tin nhắn và nhập mã xác nhận để xác nhận tài khoản.
  • Nếu gửi về email, bạn mở email và chọn Xác nhận tài khoản là được.

  Tạo tài khoản bằng máy tính

  Bước 2: Bạn điền Họ, tên, số di động hoặc email, mật khẩu mới, ngày tháng năm sinh, giới tính, sau đó chọn Đăng kí.

  Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận cho bạn qua tin nhắn điện thoại hoặc email, tùy vào hình thức bạn chọn ở bước 2. Bạn nhập mã vào ô hiển thị trên màn hình rồi nhấn Tiếp tục.

  Bước 4: Sau đó, tài khoản sẽ được tạo, lúc này bạn chỉ cần chỉnh cần thêm thông tin cá nhân, cập nhật ảnh đại diện…

  2. Có cần phải xác nhận email và số điện thoại sau khi cài đặt không?

  Xác nhận email hoặc số điện thoại là một bước quan trọng để bạn tạo lập một tài khoản Facebook và để kích hoạt tài khoản được tạo. Bạn bắt buộc phải thực hiện việc xác này là vì:

  • Khi xác nhận email hoặc số điện thoại hệ thống sẽ biết mình đã gửi thông tin tài khoản đến đúng người nhận.
  • Nếu không xác nhận thì tài khoản Facebook bạn tạo sẽ không sử dụng được.
  • Email hoặc số điện thoại bạn dùng xác nhận sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản hay mật khẩu khi gặp sự cố như bị hack, quên mật khẩu…

  Nguồn : http://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-tao-tai-khoan-facebook-moi-an-toan-bang-so-di-1128276

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Facebook Mới An Toàn Bằng Số Điện Thoại Hay Email 【Topvn】
 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tài Khoản Apple Id Mới Trên Iphone 6
 • Tạo Phiếu Khảo Sát Trực Tuyến Với Google Docs.
 • Cách Khóa File Word Không Cho Chỉnh Sửa
 • Hướng Dẫn Cách Ghost Win 7 Không Cần Đĩa Hiren Boot
 • Tạo Landing Page Trên Facebook Trong 5 Phút

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Nhóm Trên Facebook Để Marketing Cho Thương Hiệu
 • Cách Sửa Lỗi Facebook Không Định Vị Được Vị Trí
 • Cách Tạo Địa Điểm Trên Facebook · ? Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ?
 • Cách Tạo Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Trong Nhóm Facebook Trên Điện Thoại
 • Cách Quảng Cáo Trong Facebook Marketplace, Mẹo Cho Người Mới
 • Facebook luôn được xem là trang web có lượng tương tác tốt, được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online tin tưởng làm nơi thu hút khách hàng tiềm năng.

  Bước 1: Hãy cài đặt ngay ứng dụng hỗ trợ tạo landing page trên Facebook

  # Sự lựa chọn này sẽ cho phép bạn lựa chọn trang Facebook mà bạn muốn tạo landing page. Trong trường hợp này tôi sẽ chọn trang S3 (1), bạn có thể thay đổi trang bằng cách chọn mũi tên.

  # Sau đó chọn Thêm Thẻ Trang (2) để bắt đầu

  # Và đây là kết quả bạn nhận được ngay sau đó

  Phần trong khung đỏ (1) chính là phần bạn dùng để tạo landing page. Bạn có thể viết những thông tin bạn muốn vào phần khung này. Nó sẽ được hiển thị khi bạn Preview (2) hoặc Save & Publish (3)

  Tuy nhiên nếu bạn chỉ gõ chữ vào thì sẽ không tạo được một landing page đẹp mắt, thu hút khách hàng. Vì vậy tôi sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng hơn ở bước 2.

  Xong chưa nào, tôi nghĩ là bạn đã đọc xong rồi và đã nhớ lại chút ít hoặc là bạn đã nắm được cách sử dụng Mailchimp cơ bản mà tôi hướng dẫn trong bài.

  Giờ chúng ta sẽ tiếp tục chứ!

  # Bạn đăng nhập vào tài khoản Mailchimp của mình đi nào, và bạn đã có sẵn một Campaign ở đấy chưa. Tôi nghĩ là rồi nhỉ vì bạn vừa dành thời gian với Mailchimp xong.

  # Sau đó bạn sẽ nhìn thấy như ảnh dưới. Đừng quá lo lắng vì những dòng mã hóa ấy vì bạn không cần biết chúng là gì đâu. Nhiệm vụ của bạn là copy tất cả những dòng mã hóa ấy lại.

  # Bạn đã copy hết chưa nào. Tôi tin là bạn đã làm rất tốt.

  Bước 3: Hoàn chỉnh landing page với file HTML bạn vừa mới lấy được từ Mailchimp

  # Sau đó bạn có thể Preview để nhìn thành quả

  # Và Save & Publish để hoàn chỉnh landing page của mình:

  Tác giả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tạo Landing Page Facebook Kiếm Hàng Triệu Đơn Hàng
 • Landing Page Là Gì? Cách Tạo Landing Page Đem Lại Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao
 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Chuyên Nghiệp
 • 10 Mẹo Nhỏ Làm Nổi Bật Thương Hiệu Của Bạn Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Canvas Trên Facebook Ấn Tượng 2022
 • 30 Phút Tạo Địa Chỉ Email Theo Tên Miền Riêng Với Gsuite

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tạo Email Theo Tên Miền (Và Cài Đặt Email Vào Máy Tính)
 • Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Trong Outlook (Cập Nhật 2022)
 • 10 Cách Để Quản Lý Inbox Trong Outlook 2010
 • Đăng Ký Icloud Trên Web, Tạo Tài Khoản Icloud Id Từ Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tạo Web Bán Hàng Công Nghệ Miễn Phí
 • Nếu có email theo tên domain, sự sang chảnh & chuyên nghiệp của bạn sẽ được tăng lên. Điều này gây ấn tượng trong tiềm thức với khách hàng, đối tác, cộng sự của bạn ( Dù ít hay nhiều).

  Việc tạo một địa chỉ email theo tên miền riêng đã có nhiều hướng dẫn khác nhau trên mạng, tuy nhiên còn khá phức tạp và khó để bắt đầu với người mới.

  Ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn tạo email domain riêng với (của Google) để sử dụng tại Gmail. Đây là cách chuyên nghiệp nhất hiện tại.

  Nếu bạn đã có domain, bạn có thể bỏ qua bước này.

  Có nhiều nền tảng giúp bạn đăng ký email theo tên miền riêng. Tuy nhiên để tăng sự chuyên nghiệp & tiện lợi, mình khuyên bạn nên đăng ký với Google thông qua G Suite để:

  • Đăng nhập & quản lý email trên Gmail, giống như tài khoản Gmail bình thường.
  • Hệ thống reports chuyên nghiệp & mạnh mẽ.
  • Truy cập nhiều tiện ích khác từ G Suite, như thư viện Apps khổng lồ.

  Để bắt đầu, bạn hãy truy cập G Suite, chọn Bắt đầu dùng thử miễn phí

  Bạn cũng có thể mua domain của Google ở bước này, nhưng mình khuyến nghị không nên bởi vì giá khá đắt.

  Sau này bạn có thể dùng thông tin này đăng nhập ở Gmail.

  Tuy nhiên trước hết, bạn cần bấm vào mục Thêm người vào tài khoản G Suite để tạo thêm những email khác cho cộng sự, nhân viên của bạn nếu cần:

  Nếu website của bạn được làm bằng WordPress, bạn sẽ tải file html lên thư mục cài đặt WordPress. Nếu bạn chưa biết cách quản lý tệp tin, mình khuyên bạn nên xem video này.

  Tiếp tục bạn sẽ tạo bản ghi MX theo các thông tin mà Google cung cấp.

  Ở phần Mail Settings chọn Custom MX, bạn điền chính xác tất cả giá trị ở bản ghi MX vào đây. Google sẽ cung cấp cho bạn các giá trị này, bạn chỉ tạo mới & điền các giá trị tương ứng:

  Khi đã hoàn tất, bạn hãy tick vào tất cả các bước rồi chọn xác minh miền & thiết lập email.

  Google cho phép bạn tạo và sử dụng tài khoản G Suite với 14 ngày dùng thử miễn phí. Sau 14 ngày bạn sẽ thanh toán để tiếp tục sử dụng.

  Giá của Google đưa ra không đắt, không rẻ, theo mình là hợp lý.

  • $3/email nếu đăng ký theo tháng
  • $2.5/email nếu đăng ký theo năm

  Con số này là hợp lý để tăng sự chuyên nghiệp cho thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

  Để thanh toán, bạn vào mục Lập hóa đơn.

  Sau khi đã hoàn thành thanh toán, bạn toàn quyền quản lý và tùy chỉnh thêm, bớt, đổi tên người dùng trong tài khoản G Suite của doanh nghiệp.

  Chọn mục Người dùng để thêm email khác vào tài khoản G Suite của bạn.

  Bạn nên làm điều này để tăng sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, gây ấn tượng đối với những người bạn kết nối, gia tăng tỉ lệ thành công với các cơ hội hợp tác và tạo cảm giác tin tưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Video Nhạc Trên Iphone Chuyên Nghiệp Như Trên Máy Tính
 • Cách Vào Facebook Bị Chặn Bằng Cách Tự Tạo Mạng Ảo Riêng
 • Cách Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook: Hướng Dẫn Chi Tiết (A
 • Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook, Xóa Và Hủy Kết Bạn Với Người Không Tương Tác Trên Facebook
 • Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Đơn Giản Trên Điện Thoại
 • Cách Tạo Địa Chỉ Email @facebook.com Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Qq Để Chơi Game Trung Quốc
 • 8 Apps Thiết Kế Logo Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad Năm 2022
 • App Thiết Kế Logo Trên Ios Đẹp Mắt Và Chuyên Nghiệp Nhất
 • Hướng Dẫn Lập Trình Game Cho Người Chưa Biết Gì
 • Hướng Dẫn Lập Trình Android Game 2D Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Để đăng ký sử dụng e-mail @facebook.com, bạn phải hoàn thành 2 bước sau:

  Đăng ký tên người dùng – Facebook Username

  Bạn có thể kiểm tra xem bạn đã có một tên người dùng Facebook bằng cách đăng nhập vào Facebook và nhấp vào “Profile” liên kết ở phía trên bên phải của màn hình, nhìn vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn nếu nó trông giống (http://www.facebook.com/xyz) thì bạn đã có một tên người dùng Facebook, nếu nó trông như : http://www.facebook.com/profile.php?id=100299838 thì tức là bạn chưa đăng ký tên người dùng Facebook.

  Để đăng ký cho một tên người dùng Facebook: http://www.facebook.com/username/ và làm theo hướng dẫn ở đó.

  Đăng ký sử dụng E-mail Facebook

  Facebook không kích hoạt sản phẩm email của họ cho tất cả mọi người, vì vậy bạn phải yêu cầu một lời mời từ Facebook.

  Để Kích hoạt tài khoản Email Facebook: Gửi yêu cầu một lời mời ở đây: http://www.facebook.com/about/messages/ và làm theo hướng dẫn.

  Sẽ mất một thời gian trước khi bạn có được sự chấp nhận, một số trường hợp phải mất gần một tháng, nhưng khi bạn nhận được một popup sau khi bạn đăng nhập vào Facebook và nó hướng dẫn bạn cách kích hoạt tài khoản email Facebook của bạn có nghĩa là bạn đã nhận được lời mời sử dụng email của Facebook.

  Địa chỉ email của bạn sẽ tự động được chọn là tên người dùng của bạn (www.facebook.com/tên_người_dùng), ví dụ:

  Hồ Sơ: facebook.com/tên_người_dùng

  Email: tên_người_dù[email protected]

  Nếu bạn chưa có tên người dùng, bạn có thể chọn khi tạo địa chỉ email.

  Một khi thiết lập địa chỉ email xong, mọi người có thể gửi email cho bạn bằng cách sử dụng bất kỳ hệ thống thư điện tử nào (Hotmail, Yahoo hay Gmail), và các email sẽ được gửi vào tin nhắn Facebook của bạn. Khi bạn gửi tin nhắn đến các địa chỉ email bên ngoài, các email sẽ được định dạng trông giống như tin nhắn Facebook, bao gồm tên, hồ sơ, hình ảnh và nội dung tin nhắn của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Gmail Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Pokestop Pokemon Go Cơ Hội Kinh Doanh
 • Cách Chuyển File Excel Sang Csv Cực Đơn Giản Và Dễ Nhớ
 • Bản Chất Tia X Và Cấu Tạo
 • Kiến Thức Vật Lý Phổ Thông Lớp 12 Cần Nắm Vững Về Tia X
 • Cách Tạo Tài Khoản Facebook Mới An Toàn Bằng Số Điện Thoại Hay Email 【Topvn】

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Facebook Mới An Toàn Bằng Số Điện Thoại Hay Email
 • Trào Lưu Avatar Khớp Với Ảnh Bìa Facebook Đang Rầm Rộ Nhưng Bạn Đã Biết Cách Làm Chưa?
 • Hướng Dẫn Tạo 1 Trang Web Bán Hàng WordPress Chất Lượng A
 • Hướng Dẫn Làm Website Bán Hàng Bằng WordPress Siêu Đẹp (Trong 1H)
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Website Bán Hàng Bằng WordPress Hiệu Quả Nhất
 • Napmucmayintannoi.info có bài Cách tạo tài khoản Facebook mới an toàn bằng số điện thoại hay email

  1. 4 bước tạo tài khoản Facebook cho người mới lần đầu sử dụng

  Tạo tài khoản bằng điện thoại

  Bước 2: Bạn lần lượt điền thông tin tưởng vào các phần sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại ( bạn có thể chọn sử dụng email để thay số điện thoại). Điền xong phần nào bạn nhấn ô Tiếp để chuyển qua phần khác.

  Bước 3: Bạn nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của mình và cuối cùng nhấn ô Đăng kí để tạo tài khoản Facbook.

  Bước 4: Bạn nhấn OK để đăng nhập, giờ đây hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại hoặc email (tùy vào phương pháp bạn chọn ở bước 2).

  • Nếu gửi về điện thoại, bạn truy cập đường link trong lời nhắn và nhập mã xác nhận để xác nhận tài khoản.
  • Nếu gửi về email, bạn mở email và chọn Xác nhận tài khoản là được.

  Tạo tài khoản bằng máy tính

  Bước 2: Bạn điền Họ, tên, số di động hoặc email, mật khẩu mới, ngày tháng năm sinh, giới tính, sau đó chọn Đăng kí.

  Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận cho bạn qua lời nhắn điện thoại hoặc email, tùy vào hình thức bạn chọn ở bước 2 . Bạn nhập mã vào ô hiển thị trên màn hình rồi nhấn Tiếp tục.

  Bước 4: Sau đó, tài khoản sẽ được tạo, giờ đây bạn chỉ cần chỉnh cần thêm tin tức cá nhân, cập nhật ảnh đại diện…

  2. Có càng phải xác nhận email và số điện thoại sau khi cài đặt không?

  Xác nhận email hoặc số điện thoại là một bước quan trọng để bạn kiến lập một tài khoản Facebook và để kích hoạt tài khoản được tạo. Bạn sẽ phải thực hiện việc xác đây là vì:

  • Khi xác nhận email hoặc số điện thoại hệ thống sẽ biết tôi đã gửi thông tin tài khoản đến đúng người nhận.
  • Nếu không xác nhận thì tài khoản Facebook bạn tạo sẽ không sử dụng được.
  • Email hoặc số điện thoại bạn dùng xác nhận sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản hay mật khẩu khi gặp sự cố như bị hack, quên mật khẩu…

  Nguồn : http://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-tao-tai-khoan-facebook-moi-an-toan-bang-so-di-1128276

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tài Khoản Apple Id Mới Trên Iphone 6
 • Tạo Phiếu Khảo Sát Trực Tuyến Với Google Docs.
 • Cách Khóa File Word Không Cho Chỉnh Sửa
 • Hướng Dẫn Cách Ghost Win 7 Không Cần Đĩa Hiren Boot
 • Tạo Thư Mục Cho Từng Người Gửi Email Trong Outlook
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×