Cách Tạo Email Mới, Tạo Tài Khoản Đăng Ký Email Miễn Phí Gmail, Yahoo, Outlook

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Snapchat, Tạo Tài Khoản Snapchat Trên Máy Tính Và Điện Th
 • Cách Tạo Quảng Cáo Snapchat Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Tạo Email Trên Centos Web Panel (Cwp) Với 2 Bước.
 • Tổng Hợp Cách Tạo Email Theo Tên Miền Trên Google Miễn Phí 2022
 • Hướng Dẫn Cách Viết Email Xin Việc Hay Nhất Gửi Nhà Tuyển Dụng
 • Vai trò của email trong thời đại công nghệ thông tin

  Với sự lớn mạnh của thời đại công nghệ số, các phương tiện để con người có thể giao tiếp với nhau ngày càng đa dạng. Chúng ta không còn phải tốn nhiều thời gian để gửi những bức thư tay như thời xa xưa và trông ngóng phản hồi từ người nhận. Giờ đây thư điện tử hay còn được gọi là email ra đời và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Người dùng khi sử dụng email sẽ được hưởng trọn các lợi ích như sau:

  Thứ nhất, email giúp gửi đi nội dung trong tích tắc cho nhiều người trong cùng một lúc. Dù bạn gửi nội dung cho bất kỳ ai, với số lượng bao nhiêu chỉ cần bấm vào nút “Gửi”, email ngay lập tức nằm trong hộp thư của người nhận. Khi đó, người nhận được email cũng có thể phản hồi nhanh chóng. Tốc độ gửi thư hoàn hoàn không bị phụ thuộc vào các yếu tố như địa lý hay thời gian gửi.

  Thứ hai, bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho các hoạt động gửi mail thông thường. Nếu như bạn chỉ sử dụng email dưới hình thức cá nhân và gửi một số lượng không quá lớn mỗi ngày thì bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ mạng cho máy tính hoặc điện thoại của mình để tiến hành tạo email và gửi thư.

  Thứ ba, nội dung gửi đa dạng. Không chỉ đơn thuần là dạng văn bản, các hệ thống email ngày nay cho phép bạn gửi đính kèm tệp, hình ảnh, âm thanh, video, … vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần lưu ý về mức dung lượng cho phép để tuân thủ đúng quy định.

  Ngoài ra, trước khi tạo email bạn cần biết về hai hình thức email được sử dụng hiện nay là email cá nhân và email doanh nghiệp. Email cá nhân là những email có đuôi @gmail, @yahoo, … thường gặp. Riêng đối với email doanh nghiệp là hình thức email có đuôi được đăng ký theo tên doanh nghiệp. Mail doanh nghiệp giúp việc trao đổi thông tin của doanh nghiệp với khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Đó còn là một cách xây dựng thương hiệu tốt.

  Cách tạo email trên Gmail vô cùng đơn giản

  Gmail là một hệ thống dùng để gửi mail lớn nhất hiện nay và thuộc “ông trùm” Google. Khi tạo email trên Gmail bạn sẽ được tích hợp thêm một số tính năng khác như Google Drive, bộ microsoft office online, … Với tỷ lệ người dùng email cực lớn hiện nay, bạn chắc chắn cũng phải sở hữu cho mình một tải khoản email cho học tập hoặc cho công việc. Để tạo tài khoản Gmail, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước ngay bên dưới.

  – Bước 2: Ngay tại màn hình đăng ký bạn cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như họ, tên, tên người dùng (tên sẽ được sử dụng để đăng nhập trong khi dùng), mật khẩu và nhập lại mật khẩu.

  Điền đầy đủ thông tin yêu cầu để tạo email

  – Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn bấm vào nút “Đăng ký”. Nếu mọi thông tin đều hợp lệ bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo hoặc nếu có yêu cầu chỉnh sửa thì bạn chỉnh sửa lại thông tin rồi bấm đăng ký. Đến đây email của bạn được tạo thành công và Gmail yêu cầu thêm một số thông tin cá nhân. Hoàn tất các thông tin bạn nhấn Tiếp tục.

  Điền thông tin cá nhân

  – Bước 4: Bạn cần đọc và nhấn “Đồng ý” đối với Quyền riêng tư và Điều khoản của Gmail.

  Các điều khoản và quy định khi dùng email

  – Bước 5: Cuối cùng bạn đã hoàn tất việc tạo email và được chuyển đến hộp thư.

  Cách tạo email nhanh với Outlook

  Nhập email để bắt đầu đăng ký Oultook

  – Bước 2: Tạo mật khẩu. Bạn nên lựa chọn một mật khẩu tốt với sự kết hợp giữa chữ, số và ký hiệu đặc biệt. Sau đó, bạn bấm “Tiếp theo”.

  Nhập mật khẩu mong muốn

  – Bước 3: Điền thông tin cá nhân gồm họ và tên, ngày sinh, mã capcha rồi bấm “Tiếp theo”.

  Nhập họ và tên

  Nhập thông tin cá nhân để hoàn tất

  Vậy là bạn sẽ hoàn tất tạo email Outlook và được chuyển vào trang chủ để bắt đầu thao tác gửi email.

  Hướng dẫn chi tiết tạo email Yahoo thông dụng

  Yahoo Mail không còn là cái tên xa lạ khi độ phổ biến chỉ đứng sau Gmail. Bạn chắc hẳn cũng đã từng nhìn thấy một email với đuôi là @yahoo.com.vn. Để tạo email Yahoo, cách thực hiện cũng khá giống với Gmail và bao gồm các bước sau:

  Trang đăng ký của Yahoo

  – Bước 2: Yahoo sẽ yêu cầu gửi mã xác thực qua số điện thoại để chứng minh bạn là chủ nhân của số điện thoại. Bạn cần một lần nữa xem lại số điện thoại và nhấn vào nút “Gửi mã xác minh”.

  – Bước 3: Bạn nhập mã xác minh đã nhận được rồi bấm Tiếp tục là đã hoàn thành phần tạo email Yahoo.

  Những lưu ý trong quá trình sử dụng email

  Khi đã tạo email thành công, bạn đã có thể bắt đầu gửi những email để phục vụ cho các mục đích của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn nên có một số lưu ý sau để sử dụng email hiệu quả.

  – Nếu bạn muốn gửi kèm một tệp tin, đừng quên kiểm tra file đính kèm trước khi gửi. Có không ít người dùng mail đã rơi vào các trường hợp trớ trêu khi quên gửi tập đính kèm mà đã bấm gửi. Trường hợp này không nên xảy ra nếu bạn đang gửi một email quan trọng. Chẳng hạn, khi bạn gửi mail xin việc nhưng lại quên đính kèm CV.

  – Bạn cần phân biệt được khi nào sử dụng chức năng CC và khi nào nên dùng BCC. CC khi gửi mail là vô cùng quen thuộc khi bạn có thể gửi mail đến nhiều người trong cùng một lúc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp tính năng BCC sẽ tốt hơn. Dù BCC cũng là tính năng gửi mail cho nhiều người nhưng người nhận mail sẽ không nhìn thấy được địa chỉ email nhận khác. Trước khi gửi, bạn cần cân nhắc mình sẽ sử dụng BCC hay CC.

  Tạo email không quá khó và kể cả những người mới sử dụng cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hãy nhanh chóng tạo cho mình các tài khoản email để có được sự hỗ trợ đắc lực nhất trong học tập hay công việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Email Doanh Nghiệp Miễn Phí Chỉ Mất 5 Phút
 • Cách Tạo Email Theo Tên Miền Đơn Giản Với Improvmx Và Gmail
 • Hướng Dẫn Tạo Sự Kiện, Hoạt Động Trên Facebook
 • Gmail Là Gì? Cách Tạo Email Google Miễn Phí
 • Cách Tạo Gmail Ảo Đơn Giản
 • Yahoo Mail Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Yahoo Mail Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud, Đăng Ký Icloud Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Lập, Cài Đặt Icloud Cho Iphone 6, 6S, 6 Plus
 • Top 5 Website Tạo Logo Trực Tuyến, Logo Online Tốt Nhất, Hàng Đầu
 • Cách Tạo Logo Youtube Cho Kênh Của Bạn
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Và Đăng Bài Lênphiên Bản 2022
 • Yahoo Mail là gì?

  Tài khoản Yahoo Mail là thứ vô cùng quen thuộc với nhiều người dùng hiện nay. Mặc dù một số tính năng nổi bật trước đây như Yahoo Chat, Yahoo Video… không còn quá phổ biến nhưng nếu như bạn sử dụng tài khoản Yahoo Mail, nó vẫn có khả năng giúp ích và hỗ trợ nhiều cho bạn trong các hoạt động kinh doanh, thương thảo, giao tiếp với khách hàng thông qua email.

  Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ email miễn phí thì Yahoo có lẽ chỉ đứng sau Gmail đối với thị trường người dùng tại Việt Nam. Yahoo Mail hiện cũng được nhiều đơn vị, ứng dụng cho phép tích hợp vào hệ thống giúp người dùng có thể truy cập, đăng nhập, và sử dụng các dịch vụ email theo tên miền riêng dễ dàng hơn.

  Yahoo Mail có phiên bản miễn phí và cả tính phí với nhiều tính năng hữu ích, có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị. Hơn nữa, dịch vụ này đến thời điểm hiện nay cũng không ngừng nâng cấp và bổ sung thêm những tính năng mới để phục vụ người dùng.

  Cách tạo tài khoản Yahoo Mail miễn phí

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yahoo Mail đơn giản nhất

  Bước 1: Bạn cần truy cập trang chủ của Yahoo Mail thông qua địa chỉ https://login.yahoo.com

  Bước 2: Khai báo các thông tin cần thiết để khởi tạo tài khoản.

  • Họ tên (bắt buộc): Nhập Tên và Họ của bạn
  • Tên truy cập Yahoo (bắt buộc): Đây là tên bạn dùng để truy cập vào hệ thống thư điện tử của Yahoo. Bạn không được sử dụng các tên Yahoo Mail đã đăng ký. Nếu khi nhập một tên bất kì, hệ thống không duyệt nghĩa là tên của bạn bị trùng, Yahoo cũng sẽ gợi ý bạn đặt các tên truy cập khác tương tự với tên bạn cần.
  • Mật khẩu (bắt buộc): Mật khẩu Yahoo! mail phải có 8 ký tự trở lên và bắt buộc phải có ít nhất 1 ký tự chữ thường, 1 ký tự chữ hoa và 1 ký tự số.
  • Số di động ( bắt buộc): Bạn có thể lấy lại mật khẩu Yahoo Mail nếu quên hoặc mất thông qua số điện thoại di động. Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật tài khoản của bạn cũng được đảm bảo hơn nếu cài đặt xác thực qua số điện thoại.
  • Ngày tháng năm sinh: Nhập ngày sinh và giới tính của bạn
  • Số điện thoại khôi phục tùy chọn (không bắt buộc): Số điện thoại người thân sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu khi quên hoặc mất.
  • Mối quan hệ: Khai báo mối quan hệ của bạn với người sở hữu số điện thoại khôi phục

  Khi đã nhập xong các thông tin trên, bạn nhấn vào “Tạo tài khoản”.

  Lúc này, một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn hãy điền mã code xuất hiện trong ô trống vào ô Enter the code (nếu mã code đó khó nhìn quá bạn có thể nhấn vào Try a new code để đổi mã code khác). Sau đó, nhấn vào Submit Code.

  Cửa sổ Verification xuất hiện, bạn hãy điền mã code xuất hiện trong ô trống vào ô Enter the code (nếu mã code đó khó nhìn quá bạn có thể nhấn vào Try a new code để đổi mã code khác). Sau đó, nhấn vào Submit Code.

  Bước 4: Sử dụng tài khoản Yahoo Mail

  Sau khi đã xác thực tài khoản, bạn đã có thể truy cập vào hòm mail của Yahoo và sử dụng các chức năng của hệ thống này.

  Mỗi khi muốn mở hộp thư Gmail của mình, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com sau đó nhập Tên truy nhập Yahoo! và Mật khẩu đã đăng ký và nhấn nút Đăng nhập.

  Như vậy TINOMAIL đã hướng dẫn bạn hoàn tất đầy đủ các bước để khởi tạo một tài khoản Yahoo Mail cho mình. Nếu vẫn còn thắc mắc hay có các bước chưa thực hiện được, bạn có thể tham khảo trong video sau đây:

  Các ưu điểm của Yahoo Mail

  • Yahoo Mail cho phép bạn tích hợp việc gửi email, tin nhắn tự động, kết nối mạng xã hội và gửi tin nhắn qua điện thoại. Sự tích hợp này giúp bạn có thể trao đổi thông tin, liên lạc nhanh chóng hơn.
  • Giao diện người dùng phiên bản mới của Yahoo Mail đã được cải thiện và dễ sử dụng hơn, đặc biệt là các phiên bản trên máy tính bàn. Đây là điều mà trước đây Yahoo Mail từng bị nhiều người dùng phàn nàn hay đánh giá thấp
  • Yahoo Mail có dung lượng lên đến 1 Tera byte, tương đương với 1024 Gigabyte. Có thể nói với dung lượng này thì bạn không lo bộ nhớ email bị đầy.

  TINOMAIL – HỆ THỐNG EMAIL CHO DOANH NGHIỆP

  Hotline: 0912 222 222 – Email: [email protected]

  Website: http://tinomail.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Bộ Lọc Chặn Email Spam Trên Cpanel
 • Tạo Email Theo Tên Miền Riêng Công Ty Bằng Cách Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Email Công Ty Theo Tên Miền Từ Google
 • Email Html: Hướng Dẫn Tạo Template Đơn Giản Chỉ Trong 4 Bước
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Form Gửi Email Bằng Php Sử Dụng Gmail Smtp
 • Yahoo Mail Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Yahoo Mail Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Trang Website Miễn Phí Trên Google Sites Và WordPress
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Joomla Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Lập Kế Hoạch Thiết Kế Web Cho Công Ty Từ A
 • Favicon Là Gì ? Cách Tạo Favicon Cho Website Như Thế Nào ?
 • Hướng Dẫn Tạo Favicon Cho Website
 • Có lẽ với nhiều người Yahoo Mail là một trong những công cụ trao đổi liên lạc quá quen thuộc. Tuy nhiên với nhiều bạn trẻ đặc biệt là những bạn thuộc thế hệ 10X công cụ này không được biết đến nhiều bởi sự phổ biến của Gmail. Vậy Yahoo Mail là gì? Cách tạo tài khoản như thế nào? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau.

  Yahoo Mail là gì?

  Yahoo Mail là gì?

  Thư điện tử trên Yahoo được biết đến là một trong những công cụ trao đổi liên lạc được phát triển bởi Yahoo, công cụ này rất thịnh hành khoảng 8 năm trước. Hiện nay, để bắt kịp xu thế phát triển và nhu cầu sử dụng của người dùng thư điện tử Yahoo đã được tích hợp vào một số thiết bị di động thông minh để thực hiện các chức năng như nhắn tin, kết nối mạng xã hội.

  Mặc dù hiện nay, Yahoo Mail không được sử dụng quá phổ biến. Nhưng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng và giúp ích được rất nhiều cho người dùng trong quá trình trao đổi thông tin liên lạc trong các hoạt động giao tiếp với khách hàng, đối tác.

  Hướng dẫn cách tạo tài khoản Yahoo Mail miễn phí

  Bước một truy cập trang chủ và điền thông tin

  Đầu tiên để lập tài khoản các bạn cần phải truy cập vào trang chủ của Yahoo Mail. Sau đó điền các thông tin cần thiết để tạo tài khoản bao gồm:

  • Họ tên.
  • Tên truy cập: Đây sẽ là tên mà bạn sẽ dùng để đăng nhập vào hệ thống thư điện tử Yahoo Mail. Lưu ý tên này phải là duy nhất, không được đặt trùng với những tên đăng nhập đã có trên hệ thống, việc này sẽ được Yahoo gợi ý cho bạn.

  Truy cập trang chủ của Yahoo và điền các thông tin theo hướng dẫn

  • Mật khẩu: Đây là thông tin rất quan trọng, bạn phải tạo mật khẩu có độ bảo mật cao. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý chọn mật khẩu phải có từ 8 ký tự trở lên trong đó sẽ có một ký tự số, 1 ký tự thường và một ký tự chữ in hoa.
  • Số điện thoại: Bạn nên điền số điện thoại di động, chú ý phải đảm bảo chính xác vì trong trường hợp bạn quên mật khẩu Yahoo sẽ cấp lại cho bạn thông qua việc xác thực từ số điện thoại.
  • Ngày tháng năm sinh: Ở trường này bạn hãy nhập ngày tháng năm sinh cũng như giới tính của mình để hoàn thiện thông tin tạo tài khoản thư điện tử trên Yahoo.

  Bước hai xác thực tài khoản

  Sau khi nhấn vào ô tạo tài khoản hệ thống sẽ xuất hiện một cửa sổ, lúc này bạn hãy điền mã code vào trong Enter the code theo yêu cầu và nhấn Submit Code. Vậy là việc xác thực tạo tài khoản Yahoo Mail của bạn đã hoàn tất.

  Bước ba sử dụng tài khoản

  Sau khi hoàn thành việc xác thực tài khoản thư điện tử mới các bạn có thể truy cập vào hòm mail của Yahoo để sử dụng các chức năng. Với tài khoản Yahoo! mail, ngoài các chức năng gửi và nhận thư người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng như lưu trữ, chia sẻ ảnh, xem video với những thao tác vô cùng đơn giản…

  Khi bạn muốn sử dụng hộp thư của mình thì hãy truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com. Tiếp đó bạn nhập các thông tin theo yêu cầu của hệ thống đó là: Tên truy nhập Yahoo và mật khẩu mà bạn đã đăng ký ở bước trên và nhấn nút đăng nhập là có thể bắt đầu sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Cách Tạo Email Theo Tên Miền Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Tài Khoản Facebook Cho Iphone 4 4S Dễ Nhất
 • Cách Tạo Fakelogin (Phising) Hack Facebook
 • Hướng Dẫn Inbox Trên Facebook Là Gì 2022
 • Tạo Biểu Tượng Cảm Xúc Emoji Với Phong Cách “made By Me”
 • Cách Tạo Tài Khoản Và Đăng Nhập Yahoo Mail Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Bỏ Túi Cách Tạo Tài Khoản Yahoo Mail Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Tạo Icloud Trên Safari Và Trên Iphone
 • Mở Khóa Tài Khoản Icloud Iphone 7 Plus Hiệu Nghiệm
 • Hướng Dẫn Tạo Website Trên Google Sites
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bằng Joomla
 • Cách tạo tài khoản Yahoo mail miễn phí

  Bước 1: Bạn cần truy cập trang chủ của Yahoo Mail thông qua địa chỉ https://login.yahoo.com

  Bước 2: Khai báo các thông tin cần thiết để tái tạo tài khoản.

  • Họ tên (bắt buộc): Nhập Tên và Họ của bạn
  • Tên truy cập Yahoo (bắt buộc): Đây là tên bạn dùng để truy cập vào hệ thống thư điện tử của Yahoo. Bạn chưa được dùng các tên Yahoo Mail đã đăng ký. Nếu khi nhập một tên bất kì, hệ thống không duyệt nghĩa là tên của bạn bị trùng, Yahoo cũng sẽ gợi ý bạn đặt các tên truy cập khác tương tự với tên bạn cần.
  • Mật khẩu (bắt buộc): Mật khẩu Yahoo! mail phải có 8 ký tự trở lên và bắt buộc phải có ít nhất 1 ký tự chữ thường, 1 ký tự chữ hoa và 1 ký tự số.
  • Số di động ( bắt buộc): Bạn có thể lấy lại mật khẩu Yahoo Mail nếu quên hoặc mất thông qua số điện thoại di động. Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật tài khoản của bạn cũng được đáp ứng hơn nếu cài đặt xác thực qua số điện thoại.
  • Ngày tháng năm sinh: Nhập ngày sinh và giới tính của bạn
  • Số điện thoại phục hồi tùy chọn (không bắt buộc): Số điện thoại người thân sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu khi quên hoặc mất.
  • Mối quan hệ: Khai báo mối liên hệ của bạn với người sở hữu số điện thoại khôi phục
  • Khi đã nhập xong các tin tức trên, bạn nhấn vào “Tạo tài khoản”.

  Bước 3: Xác thực việc khởi tạo tài khoản mới

  Lúc này, một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn hãy điền mã code xuất hiện trong ô trống vào ô Enter the code (nếu mã code đó khó nhìn quá bạn có thể nhấn vào Try a new code để đổi mã code khác). Sau đó, bấm vào Submit Code.

  Cửa sổ Verification xuất hiện, bạn hãy điền mã code xuất hiện trong ô trống vào ô Enter the code (nếu mã code đó khó nhìn quá bạn có thể bấm vào Try a new code để đổi mã code khác). Sau đó, bấm vào Submit Code.

  Bước 4 : Sử dụng tài khoản Yahoo Mail

  Sau khi đã xác thực tài khoản, bạn đã có thể truy cập vào hòm mail của Yahoo và sử dụng các chức năng của hệ thống này.

  Mỗi khi muốn mở hòm thư Gmail của mình, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com sau đó nhập Tên truy nhập Yahoo! và Mật khẩu đã đăng ký và nhấn nút Đăng nhập.

  Từ khóa bài viết: chúng tôi , yahoo mail, cách tạo tài khoản yahoo mail

  Bài viết Cách tạo tài khoản và đăng nhập Yahoo Mail miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 5 Cách Tạo Email Theo Tên Miền Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Mail Yahoo Trên Iphone 4, 4S, 5, 5S… Đơn Giản
 • Có Nên Dùng Domain Miễn Phí Không? 5 Website Giúp Tạo Domain Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Các Cách Tạo Email Theo Tên Miền 2022
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Email Theo Tên Miền Trên Google
 • Cách Tạo Email Marketing Đơn Giản, Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Word Và Excel Mà Không Cần Cài Microsoft Office
 • Cách Tạo Thư Mục Trên Pc Paso Hướng Dẫn Từng Bước
 • Hướng Dẫn Scan Folder Ở Máy Photocopy
 • Cách Tạo Mạng Lan Win 10, Chia Sẻ Thư Mục Qua Mạng Lan
 • #1 Cách Tạo File Ghost Windows 10, Định Dạng Iso
 • Khái niệm Email Marketing:

  Mục đích của email marketing là khẳng định thương hiệu và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng và công ty.

  Những ngành nghề nên áp dụng email marketing để thu hút khách hàng:

  • Tài chính- Ngân hàng: Bạn có thể sử dụng email để gửi đến khách hàng những chương trình tri ân, những chính sách ưu đãi khi gửi tiết kiệm, giúp khách hàng nắm bắt kịp thời những chương trình đặc biệt bên bạn.

  Cách tạo email marketing đạt hiệu quả cao

  Để có cách làm email marketing hiệu quả đạt được thành công nhất định, chúng tôi sẽ hướng dẫn làm email marketing cho bạn qua những đầu mối công việc cụ thể sau đây:

  Việc có một danh sách email chất lượng sẽ giúp bạn tìm kiếm, thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng, người mà có thể sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bên bạn và mang về lợi nhuận cho công ty của bạn.

  Để nhận được sự đồng ý của khách hàng về việc nhận thông tin qua email, trước tiên bạn cần cung cấp nguồn thông tin hữu ích cho họ bằng việc để lại email và bên bạn sẽ gửi thông báo đến họ.

  Dịch vụ email marketing là phần mềm giúp người sử dụng tạo nội dung và lưu trữ danh sách email thu thập được. Có những dịch vụ email marketing được ưa chuộng hiện nay là: MailChimp, Constant Contact, GetResponse

  Khi nhận được thông tin từ các email marketing, khách hàng sẽ đi từ tiếp cận, đánh giá về sản phẩm và cuối cùng quyết định sử dụng sản phẩm. Ngay sau đó, bạn nên cung cấp thông tin sau khi bán một cách cụ thể, rõ ràng để khách hàng luôn có niềm tin với bạn.

  Có mục tiêu cụ thể cho từng chiến lược marketing: về tiếp cận thành viên mới, tăng tương tác giữa hai bên, tạo niềm tin và xây dựng uy tín cho thương hiệu.

  Hướng dẫn cách tạo email marketing bằng html

  Cách tạo email marketing bằng html đơn giản nhất bằng cách thực hiện các bước sau đây:

  Một quy tắc chung khi trong cách tạo email marketing là kích thước quy định 650px. Nó giúp đảm bảo những nội dung thông tin chứa trong email được hiển thị đầy đủ.

  Ngoài sự quy định về kích thước thì email này nên có bố cục đơn giản, nó sẽ giúp bạn đơn giản hóa trong khi hiển thị ở mailbox hay email client.

  Khi sử dụng html, bạn nên tuân thủ đúng những quy định mà table này đưa ra. Bởi chỉ khi thực hiện đúng quy định thì email mới hiển thị đúng theo bố cục mà bạn mong muốn.

  Ngoài ra, để có cách tạo email marketing bằng html đúng quy chuẩn, bạn cần sử dụng ảnh với nguồn URL tuyệt đối, không nhúng ảnh hay video, kiểm tra kích cỡ file của bạn,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Cách Tạo Email Ảo Đơn Giản
 • Tìm Hiểu Và Làm Việc Với Docker Container Networks (P1)
 • Cách Tạo Ổ Đĩa Mạng Gerber Accumark Explorer Trong Mạng Lan
 • Những Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Siêu Dễ Thương Cho Bé Trai
 • Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Giúp Instagram Của Bạn Hút Tim
 • Cách Làm Email Marketing Miễn Phí Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Email Marketing Là Gì? Cách Làm Email Marketing Chuyên Nghiệp Và Miễn Phí 2022
 • Bí Quyết Làm Eo Thon Bụng Nhỏ Gọn Sau Sinh Tại Nhà Trong Thời Gian Ngắn Nhất
 • Cách Làm Eo Thon Trong Vòng 1 Tuần Dành Cho Người Bận Rộn
 • “đùi Nhỏ Chân Thon” Khi Nắm Gọn Các Cách Giảm Mỡ Đùi Nhanh, Hiệu Quả Này
 • Hướng Dẫn 7 Bài Tập Thể Dục Bụng Nhỏ Eo Thon, Giảm Mỡ Bụng
 • Một thông điệp Email Marketing được gửi đi với mục đích

  • Tạo khách hàng tiềm năng
  • Tăng tỉ lệ phản hồi
  • Duy trì và kết nối với khách hàng cũ
  • Tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diên thương hiệu của khách hàng

  Email doanh nghiệp

  Email doanh nghiệp là địa chỉ email thuộc sở hữu của công ty, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng. Được đặt theo cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp. Ví dụ: [email protected]

  Đối với các doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ đều phải cần Email. Nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín hay Email Marketing được gửi đi với địa chỉ email theo tên miền doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả gấp bội lần email cá nhân.

  Email marketing là gì?

  Email marketing là gì: Email marketing (Tiếp thị qua email) là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng.

  Nhưng việc quảng bá trực tiếp thông qua email sẽ mang lại kết quả rất tệ. Hầu như chúng ta phải bổ trợ thông qua 1 chiến dịch tặng quà, chuỗi chăm sóc, chương trình khuyến mãi,...thì mới hiệu quả.

  Lý do phải sử dụng email marketing là gì?

  Mặc dù các social media marketing (phương tiện truyền thông trên mạng xã hội) và hình thức spam ( spam email chưa bao giờ là chiến lược marketing hiệu quả) ngày càng phát triển nhưng email vẫn là cách hữu hiệu nhất để nuôi dưỡng lead (khách hàng tiềm năng) và biến họ thành khách hàng.

  Email marketing có còn hiệu quả?

  Có thể bạn nghĩ rằng, email marketing đang lỗi thời bởi nó đã xuất hiện lần đầu cách đây hơn 50 năm và được sử dụng rộng rãi ngay sau khi Internet ra đời.

  Nhưng những thông tin mà tôi cung cấp trong chương này sẽ giúp bạn loại bỏ suy nghĩ đó ra khỏi tâm trí của mình.

  Cũng trong năm 2022, mỗi ngày có khoảng 281 tỷ email đã được gửi và nhận trên toàn thế giới. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 347 tỷ vào năm 2022.

  Rõ ràng, email là một phần không thể thiếu trong cuộc sống trực tuyến hàng ngày.

  Bạn cũng biết, email không chỉ là một trong những cách đáng tin cậy nhất để tiếp cận khách hàng; nó đã được chứng minh là xứng đáng với chi phí.

  Theo nghiên cứu của VentureBeat Insight, với mỗi 1 đô la chi tiêu, lợi tức đầu tư (ROI) của tiếp thị qua email trung bình là 38 đô la.

  Báo cáo cũng đề cập, 84% các marketers tin rằng email là quan trọng hoặc cực kỳ quan trọng đối với lòng trung thành của khách hàng.

  Trong khi đó, OptinMonster nhấn mạnh tiếp thị qua email có ROI 4400%.

  Một cuộc khảo sát của Direct Marketing Association (DMA) và Demand Metric vào tháng 6 năm 2022 cũng cho thấy email có ROI trung bình là 122% cao hơn bốn lần so với các kênh marketing khác, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, thư trực tiếp và tìm kiếm có trả tiền.

  Cách làm email marketing

  Có rất nhiều cách làm email marketing khác nhau, tuỳ vào sự sáng tạo của mỗi người.

  Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn bạn một vài cách cơ bản nhất mà người mới có thể áp dụng dễ dàng mang lại hiệu quả cao.

  Đặt form thu thập email trên blog/website

  Cách này quá thông dụng rồi, và bạn rất dễ thực hiện được nó.

  Nếu bạn đang sở hữu blog/website bán hàng, bạn có thể đặt form thu thập email ở các vị trí như:

  Giữa nội dung bài viết

  Khi đọc giả muốn theo dõi những bài viết tiếp theo của mình, họ sẽ đăng ký email vào form trên của mình.

  Đặt form email ở phía cuối trang như các trang thương mại điện tử Đặt form email ở cột bên phải

  • Có một công cụ giúp bạn tạo ra form thu thập email khách hàng chuyên nghiệp mà bạn không cần phải có website riêng.
  • Mình tạo ra 1 trang thu thập email khách hàng cực kỳ nhanh, mà lại không cần có blog/website riêng.
  • Bạn hãy đọc tiếp bên dưới phần dịch vụ email marketing, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.
  • Bạn có thể đặt form email ở rất nhiều vị trí trên blog/website. Mình sẽ có bài viết hướng dẫn về mặt kỹ thuật.

  Phần mềm email marketing

  Automatic Mail Sender

  Automatic Mail Sender cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất. Cung cấp các giao diện tiện lợi và dễ dàng nhất cho người dùng.

  • Automatic Mail Sender hỗ trợ 1 Built- in máy chủ SMTP.
  • Hỗ trợ xác thực nhiều định dạng Email. Gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access.
  • Automatic Mail Sender cho phép gửi Email không giới hạn.

  Top Email Marketing

  Top Email Marketing là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất hiện nay. Công cụ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng cũng như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường.

  • Tính năng vượt trội của Top Email Marketing.
  • Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt không giới hạn.
  • Gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày và không bị xóa Email. Ngoài ra tỷ lệ Email vào hộp thư cao.
  • Cho bạn thống kê cụ thể về số lượng người mở Email và thời gian mà người đó mở Email của bạn.
  • Thu hút người đọc hơn với kho giao diện hỗ trợ Teamplate.
  • Thường xuyên được Update và bảo hành miễn phí vĩnh viễn.
  • Định mức gửi là 100 Email.

  Phần mềm gửi Email hàng loạt UltraMailer

  UltraMailer được người dùng đánh giá cao, hỗ trợ bạn Send Email Amazon Pro. Với giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận Email Marketing tốt. Cùng các chiến dịch gửi Email Marketing thuận tiện nhất so với các phần mềm hiện nay.

  Các tính năng của UltraMailer cho phép :

  • Thêm các mẫu Email Marketing và mở các mẫu Email có sẵn ở nhiều dịnh dạng: HTM, HTML. TPL, TP2. Hiện tại nó có 340 mẫu Email Marketing sẵn và luôn được cập nhật.
  • Thay đổi bố cục Email dễ dàng.
  • Chèn thêm ảnh, các liên kết vào Email. Tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ, font chữ.
  • Đưa vào Email các đường link từ chối nhận Email. Thông báo số lượng người mở Email của bạn.
  • Đặc biệt, tự động lọc các Email chết trước khi gửi.

  Email Marketing Pro

  Email Marketing Pro cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt miễn phí tốt nhất. Và nó có thể xác thực máy chủ SMTP của bạn để có thể gửi số lượng lớn các Email miễn phí chỉ với 1 giây.

  Tính năng vượt trội của Email Marketing Pro:

  • Gửi Email hàng loạt chỉ trong 1 giây.
  • Giúp loại bỏ và xử lý các Email bị trả lại và gửi lại các Email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ.
  • Ngoài ra, nó sẽ báo cho bạn số lượng Email đã được gửi, được mở và số người đọc Email.

  Free Bulk Email Software

  Free Bulk Email Software là phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt miễn phí tốt nhất trên Internet trong thời điểm bùng nổ của Email Marketing. Hỗ trợ 1 loạt các tính năng giúp công việc Marketing qua Email của bạn trở nên hiệu quả hơn.

  • Tính năng vượt trội của Free Bulk Email Software.
  • Sử dụng trình biên tập HTML.
  • Sức mạnh từ việc tổng hợp với Google Analytics.
  • Khả năng xử lý lên tới 20.000 tin nhắn trong 1 giờ. Ngoài ra nó cũng cung cấp cho bạn 1 trong những cách tốt nhất để có thể đơn giản hóa các chiến dịch email marketing.

  Cách viết email marketing

  Viết dòng tiêu đề chỉ ra đúng nhu cầu của khách hàng là cách viết email marketing hiệu quả

  • Xem xét lý do tại sao người đó đăng ký bản tin của bạn?
  • Liệu bạn có cung cấp thông tin về cách giải quyết các vấn đề hoặc khó khăn mà họ đang gặp phải?
  • Hoặc bởi vì họ đang chờ thông tin về một công nghệ mới?

  Hãy sử dụng câu trả lời để viết một tiêu đề email hấp dẫn và tăng tỷ lệ mở cho bản tin của bạn.

  Chèn link “Call to action” để kêu gọi khách hàng liên hệ bạn

  Đừng quên kết thúc mỗi email marketing bằng một lời kêu gọi hành động (call-to-action) rõ ràng. Hãy nhớ rằng mục đích chính của email marketing là để các thành viên trong danh sách của bạn đến trang web của bạn và sau đó mua thứ gì đó.

  “Nhấp vào đây để biết thêm thông tin” hoặc “Nhấp vào đây để mua”.

  Một số marketer thường sai lầm khi gửi quá nhiều email đến một danh sách khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này thường dẫn đến nhiều yêu cầu hủy đăng ký. Vì vậy hãy gửi một hoặc hai email vào danh sách của bạn trong một tháng để tránh gây phiền nhiễu cho các thành viên trong danh sách của bạn.

  Cá nhân hóa email của bạn đến đúng đối tượng khách hàng

  Email được phân đoạn và cá nhân hóa là cách viết email marketing mang lại hiệu suất cao hơn hẳn, với tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp chuột nhỉnh hơn so với email không được cá nhân hóa.

  Theo một nghiên cứu của Direct Marketing Association, các email phân đoạn và nhắm mục tiêu tạo ra 58% tổng doanh thu cho các nhà tiếp thị, và 36% doanh thu từ các email được gửi đến các lựa chọn mục tiêu cụ thể.

  Ví dụ: Hãy xem xét trường hợp này:

  • Bạn là một nhà môi giới với một cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ
  • Một số trong số họ đang tìm kiếm để thuê, trong khi những người khác thích mua.
  • Vị trí lý tưởng của họ là nằm trong trung tâm thành phố.
  • Tất cả đều có tìm kiếm giá khác nhau mà họ cảm thấy thoải mái chi trả.
  • Một số đang tìm kiếm một phòng studio, trong khi một số khác thì muốn có biệt thự, một số khác lại có nhu cầu ở căn hộ chung cư.
  • Bạn thậm chí biết rằng một nhóm người trong số họ chỉ chấp nhận những ngôi nhà đã được cải tạo trong 5 năm qua.

  Sử dụng tính từ mô tả hấp dẫn cho tiêu đề và vài dòng đầu của email

  thay vì “Chúng tôi vừa ra mắt chiếc túi mới trong bộ sưu tập”, hãy viết “Chiếc túi Clutch đỏ mới này sẽ làm bạn nổi bật và quyến rũ.”

  Điều này rất quan trọng vì một số người mở email marketing, đọc một vài dòng, sau đó xóa. Bạn hãy đăng ít nhất một bức ảnh mô tả lớn (tốt nhất là sản phẩm bạn đang bán) để hỗ trợ lời nói của bạn.

  Nói về lợi ích và tính năng của sản phẩm, dịch vụ

  Bạn chắc chắn là người hiểu rõ giá trị của email của bạn. Nhưng người nhận không biết hoặc chưa biết, và đó là công việc của bạn là giải thích nó.

  Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả là cách bạn lồng ghép những tính năng và lợi ích của sản phẩm/dịch vụ một cách rõ ràng và dễ nắm bắt đối với người đọc.

  • Tính năng là những yếu tố của sản phẩm hoặc dịch vụ mà làm cho nó đặc biệt
  • Lợi ích nói trực tiếp về cách thức sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ làm cho cuộc sống của người mua tốt hơn.

  Ví dụ: nếu bạn bán điện thoại di động, các tính năng có thể bao gồm “Khả năng Bluetooth” và “kiểu dáng đẹp”. Các lợi ích có thể bao gồm “Thực hiện cuộc gọi bằng điều khiển qua giọng nói” và “chụp hình tự sướng một cách dễ dàng”.

  Nội dung email nên ngắn gọn và đi vào trọng tâm

  Khách hàng chỉ dành ra 1 phút để đọc lướt email của bạn, khi nó thú vị họ sẽ dành thêm thời gian để tìm hiểu. Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả chính là chia mỗi vấn đề vào một mục riêng với thông điệp tiếp thị chính trước và sau đó đến phần nội dung trong email.

  Ví dụ: nếu bạn có một bản phát hành sản phẩm mới, đó là thông điệp tiếp thị chính của bạn. Sau đó, bạn có thể cung cấp thông tin về các sản phẩm trong quá khứ hoặc tin tức về doanh nghiệp của bạn trong các phần khác của email.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chuyển Ebook Vào Iphone
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Đọc Sách Mobipocket Reader
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Ngày Tháng Năm Trong Excel: Today(), Day(), Month(), Year(),…
 • Cách Xếp Hạng Trong Excel Bằng Hàm Rank
 • Làm Tròn Số Thập Phân Trong Excel
 • Cách Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Email Công Ty Miễn Phí Với Các Bước Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tạo Email Với Tên Miền Riêng Mail Yandex
 • Cách Tạo Bản Ghi Dmarc Record Cho Mail Server
 • Đồ Án Xây Dựng Hệ Thống Mail Server Doanh Nghiệp Trên Linux (Pdf)
 • Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Yandex ” Canh Me
 • 1. Cách tạo email tên miền riêng với gmail

  Bước 1: Tạo tài khoản và thông báo tên miền.

  Bạn vào đường link và nhấn ” https://gsuite.google.com/ Bắt đầu dùng thử miễn phí”.

  Bước 3: Ở bước này điền thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ, tên và email, số điện thoại của công ty bạn.

  2. Cách tạo email tên miền riêng trên Outlook

  Ngoài google, bạn có thể dùng Microsoft Outlook để tạo email theo tên miền riêng miễn phí.

  Ở mục thư mới tức là new mail có 2 phương án cho bạn là Hotmail và Outlook, tất nhiên chọn Outlook

  Bước 2: Hoàn thành thông tin ở trang 2 là tên ( first name) và họ ( last name). Chọn Next để sang bước tiếp theo

  Bước 3: Hoàn thiện thông tin cá nhân như: năm sinh và quốc gia. Sau rồi nhấn Next

  Bước 4: Đã hoàn thành xong thông tin cơ bản trên thì bạn đã tạo xong tài khoản Outlook. Ở bước này, bạn cần cài đặt hộp thư phụ thuộc vào những tính năng mà Outlook có sẵn như:

  • Signature: đây chính là chữ ký được xuất hiện mỗi khi email được gửi đi.
  • Theme: Màn hình nền của tài khoản
  • Time zone: khung giờ bạn muốn sử dụng

  Bước 5: Giao diện hòm thư hiện lên. Lúc này, người dùng đã có thể thực hiện nhận gửi lưu trữ những thông tin cơ bản tiện lợi.

  3. Cách tạo email tên miền riêng miễn phí trên Zoho

  Sau đó điền địa chỉ domain cần dùng email.

  Bước 2: Nhập một số thông tin cá nhân cần thiết

  4. Tạo Email theo tên miền riêng cho công ty tại BKNS

  Ngoài ra, dịch vụ tạo email miễn phí sẽ giới hạn một số lượng nhỏ. Vào một thời điểm nào đó, bạn sẽ phải trả phí để sử dụng nó.

  Để giải quyến vấn đề này một cách hợp lý , nhanh chóng thì bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ email chuyên nghiệp là Email hosting server tại BKNS. Tại sao phải dùng dịch vụ Email hosting:

  • Đảm bảo được uy tín của thương hiệu công ty: Khi bạn sử dụng email doanh nghiệp với tên miền uy tín và tên email trùng với tên công ty, thương hiệu công ty thì sẽ gia tăng được độ tin cậy hơn nhiều.
  • Email doanh nghiệp có tính bảo mật tốt: Mới những thông tin cá nhân, những thông tin công việc tất nhiên bạn sẽ muốn bảo mật tố
  • Tích hợp các giải pháp văn phòng: Với các trường hợp thay đổi nhân sự và bạn muốn đảm bảo thông tin công ty không bị rò rỉ ra ngoài khi thay người mới thì email doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu.
  • Nhanh chóng gửi và nhận thư điện tử: Với các email doanh nghiệp thường sẽ được ưu tiên sử dụng với đường truyền tốc độ cao

  Tìm hiểu thêm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo 500 Email Với Yahoo Cùng Một Lúc Mà Không Phải Tạo Nhiều Lần
 • Thiết Lập Email Nội Bộ Quan Trọng Như Thế Nào Với Doanh Nghiệp ?
 • Thiết Lập Email Nội Bộ Doanh Nghiệp Quan Trọng Như Thế Nào?
 • Phương Pháp Xây Dựng Hệ Thống Mail Nội Bộ Hiệu Quả.
 • Cách Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Business
 • Bỏ Túi Cách Tạo Tài Khoản Yahoo Mail Hoàn Toàn Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Icloud Trên Safari Và Trên Iphone
 • Mở Khóa Tài Khoản Icloud Iphone 7 Plus Hiệu Nghiệm
 • Hướng Dẫn Tạo Website Trên Google Sites
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bằng Joomla
 • Cách Tạo Website Đẹp Dễ Dàng
 • Tìm hiểu Yahoo Mail là gì?

  Yahoo Mail là công cụ hỗ trợ chuyển và nhận thư điện tử như Gmail, Hotmail hoặc Outlook.

  Đối với nhiều thế hệ người dùng, đặc biệt là 8x và 9x đời đầu thì khái niệm Yahoo vẫn rất quen thuộc. Mặc dù các tính năng hiện tại của Yahoo không còn qua nổi bật và được sử dụng phổ biến như các công cụ khác. Tuy nhiên, Yahoo Mail vẫn có những ưu điểm tuyệt vời riêng như khả năng hỗ trợ tốt cho các hoạt động giao tiếp trong kinh doanh, quan hệ khách hàng, thương thảo doanh nghiệp thông qua mail.

  Dựa trên các đánh giá chung thì tới thời điểm hiện tại, dịch vụ thư điện tử email do Yahoo cung cấp chỉ đứng sau Gmail của Google. Hiện tại, Yahoo Mail được nhiều đơn vị lớn ứng dụng và cho phép tích hợp vào hệ thống truy cập của người dùng. Điều này giúp người sử dụng có thể truy cập, đăng nhập và sử dụng dịch vụ thư điện tử email theo tên miền một cách dễ dàng.

  Yahoo Mail hiện có cả dịch vụ miễn phí và thu phí. Và tất nhiên sẽ có những đặc điểm và tiện ích khác biệt giữa hai dịch vụ này. Ngoài ra Yahoo Mail rất dễ sử dụng và có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị khác nhau. Cuối cùng, dịch vụ này luôn không ngừng nâng cấp và phát triển để đem lại những trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Vì vậy bạn nên tạo Yahoo Mail để công việc được phục vụ tốt hơn.

  Các bước tạo Yahoo Mail hoàn toàn miễn phí

  • Bước 1: truy cập vào trang chủ của Yahoo Mail theo địa chỉ https://login.yahoo.com
  • Bước 2: điền các thông tin cần thiết được yêu cầu để tiến hành đăng ký tài khoản Yahoo Mail. Thông tin sẽ bao gồm: Họ tên, tên truy cập yahoo, mật khẩu, số điện thoại xác nhận, ngày tháng năm sinh, mối quan hệ.
  • Bước 3: khi đã điền đủ các thông tin yêu cầu, bạn chọn vào “Tạo tài khoản”
  • Bước 4: xác thực tài khoản vừa tạo. Một cửa sổ với các ô trống để bạn điền mã code vào Enter the code. Trường hợp bạn không thể nhìn được mã code thì hãy bấm vào Try a new code để nhận được bảng mã mới. Sau khi điền code vào thì bấm Submit Code. Sau khi xác nhận code xong là bạn đã tạo tài khoản thành công.

  Khi điền các thông tin cần thiết ở bước 2, bạn cần chú ý như sau:

  • Họ tên (bắt buộc): hãy nhập chính xác tên và họ của bạn đó có thể dễ dàng xác nhận về sau trong trường hợp muốn lấy lại tài khoản bị mất.
  • Tên truy cập Yahoo (bắt buộc): đây là tên truy cập dùng để truy cập vào hệ thống thư điện tử của bạn trên Yahoo. Lưu ý không sử dụng tên Yahoo Mail đã đăng ký vì sẽ không hợp lệ. Ngoài ra nếu bị trùng thì Yahoo cũng sẽ gợi ý bạn đặt tên truy cập tương tự tên bạn cần.
  • Số di động (bắt buộc): để lấy lại mật khẩu Yahoo Mail bị quên thì cần có số điện thoại để xác nhận. Hơn thế nữa, số điện thoại sẽ giúp nâng cao các vấn đề bảo mật tài khoản của bạn.
  • Ngày tháng năm sinh: nhập ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn vào
  • Số điện thoại khôi phục (không bắt buộc): số điện thoại này sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản Yahoo Mail nếu không may bị mất bên cạnh số di động bắt buộc.
  • Mối quan hệ (bắt buộc): khai báo mối quan hệ của bạn với mối quan hệ với số điện thoại khôi phục.

  Các ưu điểm khi sử dụng Yahoo Mail

  • Người dùng có thể xem, chia sẻ hình ảnh và video trên Yahoo! Screen
  • Tham gia diễn đàn hỏi đáp trên Yahoo! Hỏi đáp
  • Yahoo Mail có tính năng trả lời email nhanh. Bạn có thể trả lời mà không cần bấm reply.
  • Hỗ trợ các ứng dụng đến từ add-in của bên thứ ba với nhiều tính năng mới mang lại trải nghiệm người dùng vô cùng tốt
  • Có thể mở nhiều email qua các tab riêng biệt, điều mà cả Gmail và Hotmail đều thiếu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Và Đăng Nhập Yahoo Mail Miễn Phí
 • Hướng Dẫn 5 Cách Tạo Email Theo Tên Miền Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Mail Yahoo Trên Iphone 4, 4S, 5, 5S… Đơn Giản
 • Có Nên Dùng Domain Miễn Phí Không? 5 Website Giúp Tạo Domain Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Các Cách Tạo Email Theo Tên Miền 2022
 • Cách Tạo Địa Chỉ Email @facebook.com Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Qq Để Chơi Game Trung Quốc
 • 8 Apps Thiết Kế Logo Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad Năm 2022
 • App Thiết Kế Logo Trên Ios Đẹp Mắt Và Chuyên Nghiệp Nhất
 • Hướng Dẫn Lập Trình Game Cho Người Chưa Biết Gì
 • Hướng Dẫn Lập Trình Android Game 2D Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Để đăng ký sử dụng e-mail @facebook.com, bạn phải hoàn thành 2 bước sau:

  Đăng ký tên người dùng – Facebook Username

  Bạn có thể kiểm tra xem bạn đã có một tên người dùng Facebook bằng cách đăng nhập vào Facebook và nhấp vào “Profile” liên kết ở phía trên bên phải của màn hình, nhìn vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn nếu nó trông giống (http://www.facebook.com/xyz) thì bạn đã có một tên người dùng Facebook, nếu nó trông như : http://www.facebook.com/profile.php?id=100299838 thì tức là bạn chưa đăng ký tên người dùng Facebook.

  Để đăng ký cho một tên người dùng Facebook: http://www.facebook.com/username/ và làm theo hướng dẫn ở đó.

  Đăng ký sử dụng E-mail Facebook

  Facebook không kích hoạt sản phẩm email của họ cho tất cả mọi người, vì vậy bạn phải yêu cầu một lời mời từ Facebook.

  Để Kích hoạt tài khoản Email Facebook: Gửi yêu cầu một lời mời ở đây: http://www.facebook.com/about/messages/ và làm theo hướng dẫn.

  Sẽ mất một thời gian trước khi bạn có được sự chấp nhận, một số trường hợp phải mất gần một tháng, nhưng khi bạn nhận được một popup sau khi bạn đăng nhập vào Facebook và nó hướng dẫn bạn cách kích hoạt tài khoản email Facebook của bạn có nghĩa là bạn đã nhận được lời mời sử dụng email của Facebook.

  Địa chỉ email của bạn sẽ tự động được chọn là tên người dùng của bạn (www.facebook.com/tên_người_dùng), ví dụ:

  Hồ Sơ: facebook.com/tên_người_dùng

  Email: tên_người_dù[email protected]

  Nếu bạn chưa có tên người dùng, bạn có thể chọn khi tạo địa chỉ email.

  Một khi thiết lập địa chỉ email xong, mọi người có thể gửi email cho bạn bằng cách sử dụng bất kỳ hệ thống thư điện tử nào (Hotmail, Yahoo hay Gmail), và các email sẽ được gửi vào tin nhắn Facebook của bạn. Khi bạn gửi tin nhắn đến các địa chỉ email bên ngoài, các email sẽ được định dạng trông giống như tin nhắn Facebook, bao gồm tên, hồ sơ, hình ảnh và nội dung tin nhắn của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Gmail Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Pokestop Pokemon Go Cơ Hội Kinh Doanh
 • Cách Chuyển File Excel Sang Csv Cực Đơn Giản Và Dễ Nhớ
 • Bản Chất Tia X Và Cấu Tạo
 • Kiến Thức Vật Lý Phổ Thông Lớp 12 Cần Nắm Vững Về Tia X
 • Hướng Dẫn Những Cách Tạo Email Ảo Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Microsoft Office 365, Onedrive 5Tb Free
 • Top Website Tạo Mail Ảo, Email Dùng 1 Lần
 • Tạo Nick Zalo Ảo 2022 ❤️ Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Ảo
 • Đăng Ký Zalo 2022 ❤️ Cách Tạo Tài Khoản Zalo Ảo Hay Nhất
 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Không Cần Số Điện Thoại
 • Email là một trong những dịch vụ tiện ích chúng ta thường hay sử dụng khi làm việc trên môi trường mạng. Ngoài ra email còn thường được sử dụng để đăng ký một số tài khoản trực tuyến tại các trang web. Chính điều này đã dẫn tới tình trạng email của bạn sẽ bị nhận những thư rác không mong muốn, gây ra sự khó chịu nhất định đối với người sử dụng. Để hạn chế tình trạng này thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ email ảo khi đăng ký các tài khoản trực tuyến. Hiện nay đã có rất nhiều dịch vụ cho phép người sử dụng có thể dễ dàng và nhanh chóng tự tạo cho mình một địa chỉ email ảo để sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu thủ thuật tới các bạn những cách tạo email ảo miễn phí thông qua việc sử dụng các dịch vụ đó. Mời các bạn cùng theo dõi!

  1. Hướng dẫn tạo email ảo bằng dịch vụ 10 Minute Mail

  10 Minute Mail là một dịch vụ tạo email ảo một cách tự động và miễn phí. Khi bạn truy cập vào trang web này thì tự động hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 1 địa chỉ email ảo ngẫu nhiên. Những email ảo này sẽ tồn tại trong vòng 10 phút trước khi bị vô hiệu hóa, đủ thời gian cho bạn đăng ký các tài khoản trực tuyến. Việc duyệt email đến sẽ được thực hiện ngay tại trang web. Để tạo email ảo bằng dịch vụ 10 Minute Mail thì trước tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://10minutemail.net. Tự động trang web sẽ tạo cho bạn 1 email ngẫu nhiên. Bạn hãy nhấp chuột vào nút “Copy to Clipboard” để sao chép địa chỉ email này và sử dụng để đăng ký các tài khoản trực tuyến.

  Bạn cũng có thể kiểm tra email này có thực sự tồn tại hay không bằng cách gửi 1 email kiểm tra tới địa chỉ vừa tạo. Các bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail để gửi thư tới địa chỉ trên.

  Sau khi bạn gửi email kiểm tra thì hãy quay trở lại trang web 10 Minute Mail. Lúc này tại mục Inbox sẽ hiển thị email kiểm tra vừa gửi. Bạn có thể nhấp vào mail để kiểm tra nội dung thư.

  Sau khi hết 10 phút thì email của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Để gia hạn thêm thời gian sử dụng các bạn hãy nhấp chuột vào dòng ” Recovering deleted e-mail address …”để gia tăng thời gian sử dụng email thêm 20 phút tiếp theo.

  2. Hướng dẫn tạo email ảo bằng dịch vụ Guerrillamail

  Guerrillamail là một dịch vụ hỗ trợ người dùng tự tạo một email ảo nhanh chóng và thuận tiện. CÓ một điểm khác biệt giữa dịch vụ của Guerrillamail so với 10MinuteMail đó là dịch vụ này không giới hạn thời gian sử dụng địa chỉ email ảo giống như 10MinuteMail. Để tạo email ảo bằng dịch vụ Guerrillamail thì đầu tiên chúng ta truy cập vào địa chỉ: https://www.guerrillamail.com. Ngay lập tức trang web đã tạo cho bạn một địa chỉ email ảo. Bạn hãy sao chép dòng địa chỉ email ảo này để sử dụng.

  Khi có email mới được gửi đến sẽ được hiển thị tại dòng Inbox. Bạn hãy nhấp chuột vào email để đọc nội dung thư. Để trả lời thư các bạn hãy nhấn vào nút Reply.

  Bạn hãy nhập nội dung email trả lời vào khung soạn thảo, sau đó nhấn Send để gửi đi.

  3. Hướng dẫn tạo email ảo bằng dịch vụ Maildrop

  Để tạo e mail ảo bằng dịch vụ Maildrop thì trước hết chúng ta hãy truy cập vào trang chủ của Maildrop tại địa chỉ: https://maildrop.cc. Tại giao diện màn hình chính các bạn hãy nhập địa chỉ email mong muốn tại ô ” view this inbox “, sau đó nhấn vào nút View Inbox bên cạnh.

  Chúng ta có thể bôi đen và sao chép lại địa chỉ email mới tạo để sử dụng. Đồng thời bạn cũng có thể gửi một email kiểm tra tới hòm thư này để xem email vừa tạo có hoạt động không.

  Những email được gửi tới sẽ hiển thị tại dòng dưới. Bạn có thể nhấn vào nút Reload để tải lại trang. Để đọc nội dung email đến bạn hãy nhấp chuột vào email đó. Maildrop không cho phép bạn gửi email phản hồi nên bạn chỉ có thể lưu trữ hoặc xóa email này đi.

  4. Hướng dẫn tạo email ảo bằng dịch vụ Dropmail.me

  Dropmail là một dịch vụ hỗ trợ tạo email ảo cho người dùng. Khi người dùng truy cập vào trang web https://dropmail.me thì mặc định hệ thống sẽ tự tạo 1 địa chỉ email có sẵn để người dùng sử dụng. Các bạn có thể nhấp chuột vào biểu tượng Copy bên cạnh dòng địa chỉ để sao chép email đó.

  Khi có email mới được gửi đến thì tự động Dropmail sẽ mở luôn thư để cho chúng ta xem nội dung. Dropmail cũng không hỗ trợ trả lời email giống như Maildrop.

  Bạn cũng có thể tải về email trong hộp thư đến bằng cách nhấp chuột vào nút ” Download mail ” để tải xuống email dưới định dạng .eml và sử dụng các phần mềm quản lý email để sử dụng.

  5. Tổng kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Email Ảo Cực Kỳ Dễ Dàng Nhanh Chóng Free
 • 13+ Trang Web Tạo Email Ảo Tốt Nhất Hiện Nay Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing
 • Quy Trình Sản Xuất Xi Măng
 • 7 Cách Sửa Đường Bê Tông Xi Măng Hư Hỏng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×