Top 8 # Cách Tạo Email Trên Laptop Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

#1 Cách Đăng Ký Email, Tạo Tài Khoản Email Gửi Nhận Thư Trên Máy Tính, Laptop

Đối với những người mới sử dụng email chắc hẳn chưa biết cách đăng ký email, vậy hãy tham khảo ngay cách tạo email và cách tạo tài khoản Hotmail trong bài viết này để tạo email dễ dàng hơn.

Bài viết này giúp bạn dễ dàng:– Tạo gmail– Tạo tài khoản Hotmail – Tránh sai sót khi tạo email

E-mail là chữ viết tắt của Thư điện tử Hay đúng hơn chúng tôi gọi nó là email. Trước đây, nếu chúng ta muốn gửi một bức thư cho ai đó, chúng ta phải Viết bức thư ra giấy, bỏ vào phong bì và mang đến bưu điện. Trong khi đó, người nhận cũng phải đợi vài ngày để xem nội dung bên trong. Quá trình này là rườm rà và tốn thời gian. Vì vậy, Email gần như là một sự thay thế hoàn hảo cho thư di động.

Đăng ký email, tạo tài khoản email trên máy tính, laptop

1. Lưu ý khi đăng ký email hoặc thiết lập tài khoản mail?

⦁ Đầu tiên, hãy xem xét tên bạn sẽ sử dụng. Bạn sử dụng email này cho mục đích cá nhân hay công việc? Nên chọn cho mình tên email sao cho chuyên nghiệp nhất.⦁ Tiếp theo là tên miền của email bạn sẽ sử dụng. Hiện nay có 3 dịch vụ email lớn nhất đó là Gmail, Hotmail và Yahoo. Tùy theo sở thích và nhu cầu để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.⦁ Tất nhiên là mật khẩu của bạn. Giữ mật khẩu đủ khó để đánh bật các hacker nghiệp dư. Như thường lệ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mật khẩu hội tụ tất cả chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

2. Cách tạo tài khoản Gmail

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ để tiến hành đăng ký Gmail, email cá nhân đây.

Bước 2: Tại đây, bạn nhập thông tin vào các trường mà Gmail yêu cầu, bao gồm các thông tin sau:

– Tên (Tên): Bao gồm Họ và Tên của bạn.– Chọn tên người dùng của bạn (Chọn tên người dùng của bạn): Nhập tên tài khoản Gmail bạn muốn tạo. (Nhập tên tài khoản chưa ai sử dụng, nếu tên đó đã có trên hệ thống Gmail sẽ thông báo ngay cho bạn).– Tạo một mật khẩu: Tạo mật khẩu cho tài khoản gmail của bạn.– Xác nhận mật khẩu của bạn: Xác nhận mật khẩu bạn đã nhập ở trên (mật khẩu này phải trùng với mật khẩu trong Tạo mật khẩu).– Sinh nhật (Ngày sinh): Nhập chính xác ngày sinh, nếu tính đến thời điểm tạo Gmail mà bạn chưa đủ 13 tuổi thì bạn sẽ không thể thiết lập Gmail. Vì vậy, hãy chú ý đến phần này.– Giới tính (Giới tính): Chọn giới tính của bạn.– Điện thoại di động (Điện thoại di động): Nhập số điện thoại của bạn, mục đích để kích hoạt sử dụng Gmail. Nếu bạn không nhập số điện thoại hoặc đã được sử dụng quá nhiều lần, bạn không thể tạo Gmail.– Địa chỉ email hiện tại của bạn (Địa chỉ Email Hiện tại của bạn): Nhập địa chỉ Email Hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không). Liên kết tài khoản email cũ và tài khoản Gmail sắp sử dụng sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu dễ dàng khi quên hoặc mất mật khẩu.– Vị trí (Vị trí): Quốc gia bạn đang ở.

Sau khi bạn điền xong thông tin mà Gmail yêu cầu, hãy nhấn nút Nhấp vào Bước tiếp theo (Bước tiếp theo) để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi nhấp Nhấp vào Bước tiếp theo (Bước tiếp theo), hộp thoại bảo mật và các điều khoản xuất hiện, bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Tôi đồng ý (Tôi đồng ý).

Bước 4: Tiếp theo, sẽ có thông báo bạn đã đăng ký email thành công, bấm vào Tiếp tục đến Gmail (Tiếp tục đến Gmail) để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Phần mở đầu sẽ là lời chào và hướng dẫn cơ bản về sách sử dụng Gmail. Các bạn bấm kế tiếp (Tiếp tục) để xem hướng dẫn hoặc nhấn nút ” x “Góc phải hộp thoại đó để tắt.

Vậy là quá trình lập trình email Gmail đã thành công, cùng với đó là giao diện email khá đơn giản, bây giờ bạn đã có cho mình một tài khoản Gmail cá nhân.

3. Cách tạo tài khoản Hotmail

Hotmail là dịch vụ email của Microsoft, hiện nó đã được đổi tên thành Outlook. Phải thừa nhận rằng tính năng chặn thư rác của Hotmail rất tốt, thêm vào đó là giao diện khá thân thiện với người dùng. Đây cũng được coi là bước khởi đầu hoàn hảo cho những người đăng ký email mới.

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính của bạn và nhấp vào mời vào để bắt đầu tạo email Hotmail. (Ở đây chúng tôi sử dụng trình duyệt Chrome).

Bước 2: Điền thông tin của bạn vào các trường đăng ký Hotmail mới bao gồm các thông tin sau:

Tên: Tên của bạn Tên đầu tiên (Tên), Họ (Họ).Tên tài khoản: Tên Hotmail bạn muốn tạo.Tạo mật khẩu: Tạo mật khẩu (ít nhất 8 ký tự phân biệt chữ hoa chữ thường).nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu vừa tạo.

Quốc gia / khu vực: Tên quốc gia mà bạn đang sống.Ngày sinh: Ngày sinh.Giới tính: Chọn giới tính của bạn.

Mã quốc gia: Mã quốc gia, bạn chọn Việt Nam (+84)Số điện thoại: Nhập số điện thoại di động bạn đang sử dụng và nhớ bỏ số 0 đầu tiên.Địa chỉ email thay thế: Nếu bạn có tài khoản email, hãy nhập vào đây. Khi quên hoặc mất mật khẩu, bạn có thể lấy lại mật khẩu qua email này.Nhập các từ chính xác và đầy đủ hiển thị trên màn hình, nếu không rõ bạn có thể nhấp vào Mới để nhận mã mới hoặc nhấp vào Âm thanh để nghe đọc mã.Cuối cùng, sau khi nhập đầy đủ các thông tin như trên, chọn Tạo tài khoản.

Bước 3: Tạo tài khoản email Hotmail thành công, microsoft sẽ đưa bạn đến trang chào mừng. Để bắt đầu nhận và gửi mail, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ chúng tôi nhấn nút mũi tên để đến phần giới thiệu, cuối cùng bạn nhấn kết thúc. Bắt đầu nào để truy cập giao diện chính của Hotmail.

Trong một số trường hợp khi bạn tạo email mới, microsoft sẽ yêu cầu xác minh bằng số điện thoại, sau đó microsoft sẽ gửi cho bạn một tin nhắn với mã xác nhận gồm 4 chữ số. Khi nhận được mã xác nhận, bạn chỉ cần nhập lại 4 số đó vào ô bắt buộc và nhấn Tạo tài khoản (Tạo tài khoản) là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-email-dang-ky-email-lap-tai-khoan-mail-3842n.aspx

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Hướng Dẫn Cách Tạo Email Trên Server Mail Linux

Hướng dẫn cách tạo email trên Server Mail Linux

Hướng dẫn các bước cài đặt email trên Server Mail Linux

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị Email Server. Để đăng nhập, bạn cần có tài khoản quản trị viên bao gồm URL, User, Password. Tài khoản sẽ do nhà cung cấp gửi cho bạn sau khi đăng ký dịch vụ Email Server.

Tại dòng User name: Bạn nhập tên tài khoản quản trị.

Tại dòng Password: Bạn nhập mật khẩu của tài khoản quản trị.

Sau khi nhập xong, bạn nhấn nút Đăng nhập (Log in) để chuyển qua bước tạo tài khoản và quản trị mail tiếp theo.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào cửa sổ trang quản trị, bạn chọn dòng “Email Accounts” để thực hiện tạo mới hoặc thao tác quản trị email (chỉnh sửa, thay đổi mật khẩu, thêm mới, xóa bỏ).

Tại dòng Email: Bạn nhập tên email cần tạo. Lưu ý chỉ nhập phần phía trước @tênmiền. Ví dụ bạn muốn tạo email:

sale02@phuongnamvina.com

thì bạn chỉ cần nhập

sales02

.

Tại dòng Password: Bạn nhập mật khẩu của email cần tạo.

Tại dòng Password (Again): Nhập lại mật khẩu phía trên để xác nhận.

Tại dòng Mailbox Quota: Sẽ có 2 mục dung lượng cho bạn lựa chọn. Một là bạn ấn định mức dung lượng cho email đang tạo (ví dụ: 1000 MB, 2000 MB,…) hoặc bạn chọn Unlimited để không giới hạn dung lượng sử dụng cho email này.

Sau đó nhần Creat Account để hoàn tất việc tạo email mới trên Server Mail. Sau khi email được tạo, bạn có thể kiểm tra danh sách email bên dưới và thực hiện các thao tác khác nếu cần. Muốn đổi mật khẩu cho email, bạn nhấp chọn Password. Muốn cài đặt lại dung lượng cho email, bạn chọn Quota. Muốn xóa email đã tạo, bạn chọn mục Delete.  

Video hướng dẫn cách tạo email trên Server Mail Linux

 

Trình Tạo Email, Biểu Mẫu Trình Tạo Email

Các tính năngthiết kế mạnh mẽ

Kể cả nếu bạn mới làm quen, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo những email ấn tượng được tối ưu hóa cho bất kỳ thiết bị nào

Công cụ gửi emailđẳng cấp số một

Các công cụ gửi email tự động hóa, đáng tin cậy giúp gửi email của bạn vào hộp thư đến vào thời điểm phù hợp nhất

Mẫuthiết kế sẵn

Gửi thư nhanh hơn với các mẫu email chất lượng cao được thiết kế phù hợp cho mục đích của bạn

Một công cụlàm được tất cả

GetResponse kết nối mọi khía cạnh trong chiến dịch của bạn, từ tạo tới tối ưu hóa

Hướng Dẫn Tạo Email Theo Tên Miền Trên Hosting

Hosting tại SaiGonPixel Media hỗ trợ quý khách sử dụng webmail với tên miền của công ty, vd: tenban@yourcompany.com. Email theo hosting tuy có thể tạo được số lượng lớn, miễn phí (đi kèm hosting) nhưng chất lượng không được ổn định lắm và không có backup về mặt email vì chỉ là chức năng đi kèm, cộng với dung lượng cho mỗi hộp thư rất nhỏ (khoảng vài chục Mb), tuy nhiên chúng ta cũng có thể dùng tạm để giao dịch. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ email chuyên nghiệp hơn có thể tham khảo dịch vụ email theo tên miền của SaiGonPixel.

1. Để tạo mail, bạn truy cập đường dẫn vào trang quản trị plesk, thông thường sẽ là đường dẫn sau:

https://yourcompany.com:8443 (Lưu ý các phần in đậm)

Sau đó đăng nhập với User và password đã được cung cấp.

2. Chọn tab mail

3. Tạo email

Sau khi truy cập, quý khách điền các thông tin về tài khoản email đó, vậy là đã tạo được một tài khoản email với tên miền công ty.

4. Tạo đường dẫn truy cập vào trình duyệt email

Quý khách cần tạo một tên miền phụ (subdomain) để truy cập đến phần webmail với các thông tin Record name: webmail Recored type: A IP: IP của hosting (Quý khách có thể nhờ nhấn viên hỗ trợ của chúng tôi để tùy chỉnh phần này).

LƯU Ý: Email được tạo trên hosting có một số hạn chế nhất định và đôi khi không đảm bảo ổn định, chúng tôi sẽ có một bài viết khác để giới thiệu tới quý khách một dịch vụ email khác ổn định và mạnh mẽ hơn.

Chúc quý khách thực hiện thành công. Nếu cần hỗ trợ quý khách có thể gửi ticket yêu cầu nhân viên cúa SaiGonPixel media hỗ trợ cài đặt,