Cách Tạo Chữ Ký Cho Riêng Mình

--- Bài mới hơn ---

 • Zoho Mail Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Zoho Crm, Tạo Chữ Ký Và Cài Đặt Zoho Mail
 • Series Hướng Dẫn Xây Dựng Chatbot Bán Hàng Tự Động Trên Facebook
 • Tạo Chatbot Với Chatfuel Miễn Phí Trên Facebook Messenger Và Website
 • Tạo Chatbot Cho Fanpage Facebook Bằng Chatfuel * Aedigi
 • Bỏ Túi 9 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Du Lịch Kinh Điển Hot Nhất 2022
 • (hieuhoc_hieuhoc.com) Theo định kiến của nhiều người, chữ ký thể hiện đặc điểm và tính cách riêng của người ký tên. Chữ ký có thể tạo nên cảm nhận như chữ ký của người ngay thẳng hoặc hạng người hay thay lòng đổi dạ. Vì thế, cho dù bạn tin hoặc không tin vào quan niệm “chữ ký thể hiện con người” thì cũng nên tham khảo xem để biết chữ ký của mình thuộc loại nào, ít ra cũng tránh được những chữ ký gây ấn tượng không đẹp.

  Nếu chữ ký của bạn giống chữ ký của Hilary Duff, tức là viết rõ ràng cái tên của mình ra, dù hơi màu mè một chút (thêm trái tim) nhưng nó giống như một thông điệp: đây là tôi, chính tôi, hoặc bạn chấp nhận tôi hoặc bạn tránh xa tôi. Cả bạn và Hilary đều không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc giả vờ là một người nào khác không phải là chính mình. Việc bạn rất cẩn thận, ký tên một cách rõ ràng, không thiếu chi tiết nào chứng tỏ bạn khá chi tiết, tỉ mỉ, làm việc gì cũng cẩn thận chứ không hề đốt cháy giai đoạn để đảm bảo mình có thể dự đoán được kết quả càng nhiều càng tốt.

  10 dạng chữ ký thường gặp

  1. Đường nét thanh thản tự nhiên không cong quẹo, run rẩy, ngập ngừng hay đứt đoạn lệch lạc: Những chữ ký dạng này là những chữ ký của những người ngay thẳng đàng hoàng, người cao quí và thường có tiền của. Mặc dù những chữ ký này đôi khi dễ đoán ra tên thật và dễ bị giả chữ ký.

  2. Chữ ký có đường nét ngập ngừng, run, nhiều dấu móc, có vẻ chần chừ, rời rạc, chậm chạp và nối với nhau bởi những đường nét vụng về là chữ ký chỉ rõ hạng người không dứt khoát.

  3. Chữ ký có những đường nét vòng vo như khoanh lấy một số chữ là biểu hiện của người dễ bị phạm luật pháp, tù tội (?)

  4. Chữ ký có những nét nhọn cắt nhau, nghiêng đổ, có nhiều vòng tròn bao lấy và không đều (to, nhỏ, không thẳng hàng) thì đó là chữ ký của những người bệnh tâm thần.

  5. Chữ ký có đường ngang ở trên và dưới. Ngoài ra các chữ nằm giữa 2 nét trên dưới ấy nếu tạo thành một đoạn thẳng dọc xuống song song thì đây là mẫu chữ ký của người có óc thực tế, biết làm ăn.

  6. Chữ ký mà nét dọc chạy xuống cắt đường gạch dưới đít chữ ký là người bị thất bại chua cay, nếu có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới là chữ ký của người hay bị cản trở, đau khổ, và bị kẻ dưới ganh ghét, hãm hại.

  7. Chữ ký có đường kéo xuống không cắt đường gạch dưới thường là chữ ký của người có công ăn việc làm lưng chừng. Tâm tính cũng vậy. Hay bỏ lỡ cơ hội, khó đi đến thành công.

  8. Chữ ký có nét ngang phía trên đầu (ngắn) thì đây là người không nhất tâm, mau thay lòng đổi dạ. Chữ ký có dấu chấm chính giữa: thường thay đổi công ăn việc làm, cuộc đời không suông sẻ.

  9. Chữ ký như bị gạch bỏ, chỉ người hấp tấp, hay căm giận, ghét, tức tối, thần kinh bị kích động, bị xáo trộn. Người hay tính chuyện trả đũa đối phương. Nếu nét cuối chữ ký quay lại cắt ngang chữ ký thì đây là người hay thất vọng, chán đời, chua cay, khinh bỉ mọi sự đến độ gàn bướng.

  10. Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng: đây là chữ ký của những người hay lo nghĩ, bồn chồn, bất an. Và nếu chữ ký có một nét gạch ngang qua tên (gạch bỏ chữ ký) thì nó giống như sự tự phủ nhận bản thân vậy.

  Công văn, hợp đồng, đơn xin việc, phiếu thu tiền – có hàng trăm loại giấy tờ cần ta điền một chữ ký xuống bên dưới. Người thì quấy quá một vệt cho xong, người khác cẩn trọng đếm từng nét, lại có người mỗi lần ký một kiểu… Nên những định kiến về chữ ký như trên có thể là “thứ vớ vẩn” nếu dựa vào khoa học để giải thích, nhưng quan niệm “nhìn chữ đoán người” vẫn còn có nhiều người áp dụng. Vì thế, dù bạn không tin, nhưng trong khi chờ “chữ ký số” ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống, chúng ta nên thay đổi và tránh tạo những “điều” bị cho là xấu đối với của chữ ký của mình thì cũng chẳng mất gì, lại tránh được những trường hợp bị đánh giá oan uổng nếu chẳng may “đối tác” tin vào những điều như thế.

  Chí thông tổng hợp (hieuhoc_hieuhoc.com)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Bảng Trong Excel Dễ Dàng, Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Tạo App Facebook Sử Dụng Php Trên Host Heroku Toàn Tập
 • 63 Cách Tăng Like Facebook Hiệu Quả Bất Ngờ 2022
 • Cách Tạo Và Quản Lý Album Chia Sẻ Trên Google Photos
 • Cách Selfie Cho Nam Cực Kỳ Thu Hút Và Nổi Bật
 • Cách Tạo Chữ Ký Đẹp – Sáng Tạo Chữ Ký Riêng Cho Mình Đúng Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Cv Xin Việc Online Miễn Phí 2022
 • Công Nghệ Ion Âm Là Gì? Vì Sao Được Nhiều Hãng Sử Dụng?
 • Tác Dụng Của Ion Âm Trong Nước
 • Tạo Máy Tính Ảo Bằng Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Vmware Workstation
 • 5 Bước Tạo Tài Khoản Paypal Tại Nhà Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Cách tạo chữ ký đẹp – Làm thế nào tạo chữ ký cho riêng mình đúng chuẩn, sáng tạo, độc đáo mang nhiều ý nghĩa, hợp mệnh và hợp phong thuỷ. Trong bài viết này Tự Học Đồ Hoạ sẽ cùng các bạn tìm hiểu từng phần của chữ ký. Từ đó phân tích và sáng tạo cho mình những chữ ký theo tên mình hoặc chữ kí hình hoạ như ý.

  1. Nguồn gốc của chữ ký

  1.1 Nguồn gốc của chữ ký – Cách tạo chữ ký đẹp

  Chữ ký là đại diện của một người trên các văn bản, bản thảo, các nội dung trên giấy và các chất liệu khác. Ban đầu, chữ ký được sử dụng với mục đích để lại dấu ấn cá nhân, và tính gợi nhớ nhiều hơn. Khi xã hội phát triển, chữ ký cũng được hoàn thiện dần về mặt mục đích sử dụng. Lúc này chữ lý là đại diện của chủ nhân, chữ ký xuất hiện thể hiện sự xác nhận; cam kết của một người đối với những gì được ghi chép lại.

  1.2 Tại sao tạo chữ ký riêng cho mình lại quan trọng

  Chữ ký riêng đại diện cho con người, tính cách, khát vọng của bạn. Chữ ký tồn tại và theo bạn đến cuối cuộc đời. Nó trở đặc biệt trở nên quan trọng khi mà bạn là người nổi tiếng, lời ăn tiếng nói có trọng lượng. Việc thay đổi chữ ký ngoài việc rất phiền phức về mặt pháp lý,  trong phong thuỷ nó cũng là điều không nên.

  Việc tạo chữ ký riêng cho mình ngay từ đầu vô cùng cần thiết. Không phải ngẫu nhiên chữ ký lại được coi trọng đến vậy. Có gần 1 triệu lượt tìm kiếm về cách tạo chữ ký đẹp mỗi tháng trên google. Nhiều người đã phải lao tâm khổ tứ; mất rất nhiều thời gian, công sức cũng không thể tạo cho mình được một mẫu ưng ý.

  Tôi đã từng thay đổi chữ lý 1 lần, rất lâu sau đó; tôi sử dụng chữ ký mới của mình để thực hiện thanh toán cho ngân hàng. Họ không chấp nhận giao dịch của tôi chỉ đơn giản vì chữ lý không giống. Lúc này tôi phải xem lại chữ ký cũ và tâp lại từ đầu để có thể thực hiện giao dịch. Thực hiện việc đăng ký lại chữ ký mới. Vì vậy khi tạo chữ ký hãy hết sức chú ý điều này.

  2. Thế nào là một chữ ký đẹp.

  Một chữ ký đẹp được đánh giá bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có 2 yếu tố chính được quan tâm nhất là hình dạng và ý nghĩa của chữ ký. Hình dạng, đường nét của chữ ký thể hiện cho tính cách, con người của bạn. Ý nghĩa thể hiện mong muốn khát vọng của bạn đối với cuộc đời của chính mình.

  2.1 Hình dạng của một chữ ký đẹp

  Về mặt hình dạng, khi nhìn vào chữ ký người ta có thể đoán định được con người bạn. Đồng thời, sự nghiệp, công danh, hạnh phúc của bạn cũng được thể hiện trên đường nét của chữ ký.

  Chữ ký đẹp là chữ ký có độ rộng, đậm thanh vừa đủ. Nhìn một cách tổng thể chữ ký có sự hài hoà, thanh thoát. Quan trọng hơn, bạn cần phải xác định rõ cá tính, khát vọng của bản thân để điều chỉnh và đưa vào chữ ký. Người ta nhìn chữ ký để đoán biết con người bạn; nhưng không hoàn toàn đúng nếu bạn ý thức được những gì bạn làm.

  2.2 Phân tích hình dạng của chữ ký.

  Kích cỡ của chữ ký:

  Về mặt kích cỡ, với những chữ ký càng lớn; nó thể hiện chủ nhân của nó là người là người tự do, rộng rãi, phóng khoáng. Vỡi những người có chữ ký nhỏ. Đây là những người có xu hướng cá nhân. Họ thường dành sự quan tâm nhiều về bản thân. Đôi khi nó cũng thể hiện đây là mẫu người khiêm tốn, và nghiêm khắc với bản thân. Tuỳ vào đường nét khoảng cách các nét chúng ta còn có thể suy ra họ có phải là người hà tiện hay không.

  Hướng của chữ ký – Cách tạo chữ ký đẹp

  Hướng của chữ ký rất được chú ý. Có 3 hướng của chữ ký là chữ ký hướng lên, chữ ký ngang và chữ ký hướng xuống.

  Chữ ký hướng lên: Là loại của những người sáng tạo, đầy tham vọng. Chủ nhân của nó là người có tinh thần tích cực, lạc quan, cầu tiến. Họ không phải là những người dễ dàng chấp nhận và cúi đầu. Thường đây là dạng chữ ký của những nhà lãnh đạo, biết kiếm tiền và đầy bản lĩnh.

  Chữ ký cân bằng: Chữ ký cân bằng là loại chữ ký có xu hướng đi ngang và cân đối trên dòng kẻ. Đây là những người có khả năng cân bằng tốt mọi thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên họ cũng là những người có tính ổn định cao. Họ không phải là người của sự đột phá. nếu sử dụng những người này cho những công việc có tính hàn lâm sẽ phát huy tốt năng lực của họ.

  Chữ ký hướng xuống: Đa số những người sở hữu loại chữ ký này là những người nội tâm. Họ rất thiếu sự tin tưởng vào bản thân, ngại tìm tòi học hỏi.

  Độ dài của chữ ký

  Độ dài ngắn của chữ ký cho thấy cá tính của bạn. Không chỉ có độ dài ngắn sự rộng mở và khoảng cách của các nét cũng tương tự như vậy.

  Chữ ký dài: Đây là dạng chữ ký của những người đáng tin. Nhưng họ lại là người đại diện cho tính cố chấp, bảo thủ. “Sự dài” biểu hiện cho khí chất thích vòng vo và ưa giải thích của họ. Cần cù, siêng năng là đại diện cho chủ nhân của nó

  Chữ ký ngắn: Đây là loại chữ ký của những người thích thay đổi. Họ có khả năng thích nghi ngay lập tức với cuộc sống mới. Nhưng điểm yếu lớn nhất của nhóm người này là thiếu sự kiên trì, tập chung vào công việc.

  Về kích cỡ, độ lớn của chữ ký

  Người rộng rãi sẽ có chữ ký to, rõ ràng. Đây là nhóm người của sự tự do, phóng khoáng. Đôi khi họ còn là người thích mơ mộng, bay bổng. Họ cũng là người có tư duy mở rộng, tốt bụng. Nếu có những nét to kết hợp với những nét nhỏ hơn thể hiện cá tính mạnh, và thích che chở cho người khác.

  Chữ ký nhỏ cho thấy họ là người nhút nhát, sống nội tâm, ngại giao tiếp. Họ cũng có thể là người thuộc nhóm nguyên tắc bảo thủ, và ích kỷ.

  Lực nhấn bút và độ dày chữ ký.

  Người có lực nhấn bút đồng đều và nhẹ nhàng là người quản lý cảm xúc tốt, tốt bụng, và hào phóng. Nếu nhẹ đầu và mạnh phần cuối là người rất dễ nổi nóng; họ không có khả năng chịu được áp lực cao.

  Người viết chữ đậm, thanh không đều, thường người có tính cách không ổn định. Nhóm người này thay đổi thất thường. Người điềm tĩnh là người viết đều, nhẹ nhàng không ngắt quãng.

  Nét phụ của chữ ký – Cách tạo chữ ký đẹp.

  Nét phụ là những nét viết thêm. Ví dụ các nét gạch chân, gạch ngang…. Mỗi hướng của nét, vị trí của các nét này ảnh hưởng nhiều đến con người bạn.

    • Người có dấu chấm: Thói quen của người thêm dấu chấm cuối chữ ký đây là người của kỷ luật. Họ suy nghĩ rất nhiều và làm việc cẩn thận. Họ suy sẽ kỹ lưỡng cả trước và sau khi hành động.
    • Nét cắt trong chữ ký: Dù ngắn hay dài nó cũng thể hiện cho người giàu cảm xúc. Họ cần được sự nâng đỡ hoặc chia sẻ. Đôi khi họ thích thêm các nét cắt trên từng nét đơn. Họ là người thường xuyên tự vấn bản thân vì những rắc rối và chắc chở.
    • Chữ ký có nét móc quay đầu: Đây là người có xu hướng nhìn về quá khứ. Họ thường có suy nghĩ tiêu cực về những gì đã sảy ra.

  3. Cách tạo Chữ ký riêng cho mình

  3.1 Cách tạo chữ ký đẹp

  Để tạo chữ ký bạn cần qua 6 bước cơ bản sau đây:

  Bước 1: Định hình con người bạn.

  Bạn cần phải xác định rất rõ khí chất, tính cách con người bạn hiện tại của bạn. Đồng thời bạn muốn là ai trong tương lai. Việc định hình bản thân giúp bạn đưa ra được quyết định tốt cho mẫu chữ ký của mình.

  Ví dụ: Tôi là người rộng dãi, thích chai sẻ và là người có khát vọng, mục tiêu và sự kiên định. Loại chữ ký mà tôi chọn sẽ là chữ ký có các nét lớn, lực nhấn bút vừa phải. Các ký tự trong chữ ký cách xa vừa phải, cân bằng. Tổng thể chữ ký hướng lên trên và không có nét gạch phụ.

  Bạn có phải là người cầu toàn và có nhiều thời gian không cũng hết sức quan trọng. Bác sĩ thường là người vội vã, nên chữ ký của họ rất ít nét, nghuệch ngoặc. Nếu bạn có thời gian để chăm chút thì hãy chọn 1 chữ ký cầu kỳ hơn.

  Bước 2: Bạn muốn ký gì

  Bạn muốn thể hiện điều gì trong chữ ký của mình? Bạn cần xác định rõ các phần mà mình muốn thêm vào. Bạn muốn sử dụng tên, họ, hay viết tắt, hoặc là thêm các hình ảnh biểu tượng. Việc bạn xác định rõ điều này sẽ giúp bạn đưa được mong muốn của mình vào trong chữ ký.

  Điều bạn muốn đưa vào là thể hiện cá nhân, hay bạn muốn mọi người hiểu được. Chẳng hạn bạn muốn thể hiện mình là người quyền lực; hãy nghĩ đến việc đưa các nét lớn phía trên các nét nhỏ chẳng hạn. Nhiều người thích dùng biểu tượng chẳng hạn lò xo, chim, sao, trái tim vào trong chữ ký. Nếu bạn là người quyền Lực tôi có lời khuyên cho bạn là không nên.

  Bước 3: Tìm kiếm cảm hứng từ những chữ ký khác.

  Trong quá trình tạo chữ ký riêng cho mình, bạn không thể nào tự nghĩ ra được một mẫu phù hợp. Bạn cần có sự tham khảo từ những mẫu có sẵn. Đôi khi bạn chỉ cần tham khảo chỉ những mẫu ký tự mà bạn thêm vào thôi. Sau khi tìm thấy, hãy thử thêm nó vào chữ ký của mình.

  Bước 4: Định hình và hiệu chỉnh chữ ký.

  Định hình và hiệu chỉnh chữ ký. Trước khi đưa ra quyết định sử dụng chữ ký, bạn cần phải định hình chữ ký của mình. Sau đó hiệu chỉnh lại các nét cơ bản, xem thực sự bạn muốn phần nào to, nhỏ ra sao. Việc này là cực kì quan trọng. Nếu bạn không chú ý đến việc này có thể bạn sẽ không còn cơ hội sửa sai nữa.

  3.2 Rèn luyện là cách tạo chữ ký đẹp.

  Sáng tạo chữ ký là việc khó khăn. Nhưng việc rèn luyện để tạo ra sự ổn định cho chữ ký càng khó hơn. Bạn cần có sự rèn luyện thường xuyên và liên tục, nếu không muốn chữ ký mỗi lúc 1 khác. Bạn cần rèn luyện về cả lực nhấn bút, độ dài ngắn, khoảng cách, hướng… đến mức độ chuẩn xác. Đôi khi việc ký giống như phản xạ tự nhiên có điều kiện vậy. Đặt bút là ký, đơn giản nhưng cần rèn luyện rất nhiều.

  4. Cách tạo chữ ký đẹp bằng photoshop

  Nhu cầu sử dụng chữ ký để thêm vào các phần online là không thể thiếu. Trong bài học này tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về 3 cách tạo chữ ký bao gồm: Tạo chữ kí bằng font chữ có sẵn, tạo chữ kí bằng pen tool và tạo chữ kí bằng tách đối tượng dựa theo màu, bằng phương pháp sử dụng photoshop

   

  1. Tạo chữ ký bằng font chữ có sẵn.

  Bạn chỉ cần tải photoshop về và cài đặt như vậy bạn đã có thể thực hiện những công việc tiếp theo rồi. Điều này quá đơn giản cho bạn nào muốn tạo cho mình một chữ kí mà không muốn mất quá nhiều thời gian. Bạn sẽ tạo được một mẫu Chữ ký cho riêng mình bằng các font chữ có sẵn.

  Bước 3: Sau khi bạn chọn gõ xong tên của mình, nhiệm vụ còn lại của bạn cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần chọn cho mình 1 font chữ phù hợp  là được.

  Bước 4:  Bạn cần lưu chữ của mình lại để tiện sử dụng.

  Bạn ấn tổ hợp phím tắt ctrl+S Hoặc Ctrl+shift+S. Trong bảng hiện ra bạn chọn định dạng Png.  Cuối cùng là lưu lại.

  Nhược điểm của loại chữ kí này đó là:  Bạn khó tạo ra được một mẫu chữ kí độc đáo mang tính cá nhân. Bởi việc sử dụng các font chữ có sẵn sẽ khiến cho Chữ ký của bạn bị bó buộc không thay thoát như ý.

  2. Tạo chữ ký bằng cách sử dụng pen tool

  Đây cũng là 1 cách tạo chữ ký mà được khá nhiều người sử dụng. Tuy vậy cách tạo này đòi hỏi người sử dụng phải biết sử dụng photoshop cơ bản. Vì kĩ thuật sử dụng pen tool là một trong những kĩ thuật khó đối với những ai mới bắt đầu. Nếu bạn muốn tham khảo hoặc học photoshop để phục vụ cho công việc của mình thì tham khảo khoá học photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Sẽ có rất nhiều kiến thức bổ ích cho bạn.

  Để có thể thực hiện tạo chữ ký bằng phương pháp này bạn cần thực hiện các bước sau: Đầu tiên bạn kí một mẫu chữ ký trên giấy. Sau đó bạn sử dụng máy ảnh hoặc điện thoại chụp mẫu này lại. Tiếp theo bạn thêm bức ảnh vào trong photoshop của mình và sử dụng pen tool để đồ lại.

  Nhược điểm của phương pháp này đó là. Cho dù bạn đã sử dụng pen để đi nét theo mẫu có sẵn. Tuy vậy nó vẫn rất thô cứng, không phong trần như mẫu bạn sử dụng bút kí thật. Tuy nhiên với phương pháp này bạn đã bắt đầu có một mẫu không đụng hàng với ai.

  3. Cách tạo chữ ký đẹp bằng lựa chọn màu

  Đây rồi. Phương pháp hay nhất và hiệu quả nhất đây. Phương pháp này khắc phục tất cả những nhược điểm của 2 phương pháp trên. Phương pháp tạo chữ ký này cũng khá đơn giản. Bằng việc ký lên giấy chụp lại và thêm vào photoshop. Bạn sử dụng các biện pháp tách riêng chữ kí ra khỏi nền giấy. Việc này bạn có thể thực hiện đơn giản bằng các công cụ và lệnh hỗ trợ trong photoshop. Với phương pháp này bạn sẽ giữ lại được tất cả các thuộc tính của chữ ký mà bạn tạo ra trên giấy. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó là. Bạn cần có một máy ảnh đủ tốt để có thể có một bức ảnh chi tiết chất lượng nhất, cộng thêm 1 chút kỹ năng nữa là ok.

    • Cách viết chữ ký

    • Tạo chữ ký theo tên

    • Tạo chữ ký đẹp

    • Thiết kế chữ ký

    • Tạo chữ ký tay đẹp theo tên

    • Tạo chữ ký đẹp theo tên

    • Cách tạo chữ ký phong thuỷ

  Tạm kết về cách tạo chữ ký đẹp

  Như vậy chúng tôi vừa cùng các bạn tìm hiểu về khái niệm chữ ký, những yếu tố tạo nên một chữ ký đẹp. Đồng thời chúng ta cũng đã điểm qua những cách tạo chữ ký đẹp bằng nhiều cách khác nhau. Cần nhớ rằng chữ ký đẹp không chỉ là công cụ đại diện cho bạn. Nó còn là thứ giúp bạn thể hiện bản thân, khát vọng trong quá trình phát triển bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Nhanh Chóng
 • Cách Tải File Iso Windows 10 Gốc Từ Microsoft
 • Âm Thanh Việt Nam Hướng Dẫn Cập Nhật Bài Hát Vol 61 Cho Đầu Karaoke Arirang Ar
 • Hướng Dẫn Cập Nhật Lmht Thủ Công, Nhanh Ít Lỗi
 • Tai Facebook Cho Dien Thoai Samsung, Download Facebook Ve Dt Samsung, Cai Dat Facebook Cho May Samsung Mien Phi
 • Cách Tạo Chữ Ký Riêng Cho Mình Trên Gmail Chuyên Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Cách Tạo Cv Bằng Word 2022
 • Chiến Thuật Cho Cách Tạo Cv Bằng Word “đánh Gục” Nhà Tuyển Dụng
 • 5 Điều Nhất Định Phải Biết Về Cách Tạo Cv Bằng Word Hiệu Quả
 • Mẫu Cv Xin Việc File Word Đẹp Nhất Tải Ngay +50 Mẫu
 • 15 Mẫu Cv(이력서) Tiếng Hàn Để Bạn Tham Khảo
 • Tạo chữ ký riêng cho mình

  Chữ ký là đại diện của một người trên các văn bản nội dung hoặc trên giấy tờ, đôi khi nó được sử dụng với mục đích để lại dấu ấn cá nhân hoặc ghi lại sự tồn tại của chủ thể.

  Tạo mẫu chữ ký gmail chuyên nghiệp

  Trước đây, chúng ta muốn trao đổi thông tin cho nhau chỉ có 2 cách phổ biến là gọi điện hoặc gửi thư. Còn ngày nay, với sự bùng nổ của thời đại số, việc trao đổi với nhau trở lên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Những lá thư viết trên các trang giấy trắng gần như được thay thế hoàn toàn bằng việc sử dụng email. Chính vì thế, việc tạo ra cho mình một chữ ký dặc biệt được thiết kế đẹp mắt trên email là một trong những cách tạo ra dấu ấn cá nhân rất tốt, dễ gây được ấn tượng với người đọc.

  Nếu bạn là một doanh nhân, điều đó càng trở lên cần thiết. Các mẫu chữ ký email đẹp sẽ góp phần làm cho profile cũng như tên tuổi bạn ấn tượng đối với khách hàng. Còn gì tiện dụng hơn khi những signature ấy được nhặc đi nhắc lại kèm theo những thông tin hữu ích được thiết kế kế đẹp mắt thay cho chữ ký doanh nhân.

  Các mẫu chữ ký đẹp trong gmail cá nhân

  Việc lựa chọn cho mình được một mẫu chứ ký đẹp trong gmail tưởng chừng như khá dễ dàng, nhưng thực tế thì lại rất khó khăn, vì không có nhiều bài viết chia sẻ ở dạng này. Không giống như các nguồn tài liệu thiết kế khác, những mẫu signature trong email ít được quan tâm và không có sẵn trong các kho tài nguyên free được chia sẻ trên internet.

  Sở dĩ như vậy, bởi các mẫu chữ ký email đẹp phần lớn đều được các doanh nghiệp thuê trọn gói các đơn vị thiết kế, đây là một hạng mục nhỏ trong quá trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

  Hướng dẫn thiết kế chữ ký tay đẹp

  Làm sao để có chữ ký đẹp là câu hỏi mà chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng nghĩ đến. Vậy làm thế nào để có thể tạo ra một chữ kí đặc biệt.

  • Chữ ký nên là một phần của tên bạn. Vì chữ ký đại diện cho chính bạn, không nên sử dụng những câu chữ khiến người khác khó hiểu hoặc khó nhận biết.
  • Chữ ký không nên đơn giản quá. Tất nhiên rồi, chữ ký của bạn càng đơn giản càng dễ bị người khác nhái. Nhất là đối với ngân hàng, tài chính hoặc các hợp đồng quan trọng thì điều này càng trở lên cần thiết.
  • Trong chữ ký, nên có điểm nhấn riêng. Điều này tạo ra sự thu hút đối với người xem, cũng như khẳng định lại dấu ấn cá nhân của mình.
  • Có thể thêm nét gạch dưới hoặc đường uấn lượn để tạo sự phóng khoáng khi thiết kế chữ ký tay.

  Những lưu ý khi sử dụng chữ ký tay

  • Cân nhắc với mỗi lần thay đổi chữ ký bởi bạn sẽ phải mất thời gian để chứng minh bản thân mình, nhất là đối với những dịch vụ của ngân hàng.
  • Cần luyện tập cho đến khi nào ký thành thạo và thật tự nhiên
  • Đảm bảo các chữ ký phải giống nhau.

  Cách thiết kế chữ ký online

  Đầu tiên bạn cần hiểu khái niệm signature design là gì.

  signature design là một chữ ký được thiết kế bằng hình ảnh để thay thế cho phần chữ ký mặc định định dạng text phía dưới các email. Nó có khá nhiều điểm tương đồng giống với chiếc name card của bạn. Điều này giúp bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và làm gia tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

  Thiết kế chữ ký gmail khá đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải biết sử dụng một số phần mềm chuyên dụng dành cho thiết kế: Photoshop, Illustrator, Corel Draw, v.v… Thậm chí một số người không chuyên có thể dùng Paint.

  Tuy nhiên, để có một thiết kế chữ ký email đẹp thì lại là chuyện khác. Nó đòi hỏi bạn phải là một designer có kinh nghiệm để có thể đồng nhất với style về nhận diện thương hiệu. Chữ ký mang thương hiệu sẽ tạo ra được rất nhiều cảm xúc với mọi người về doanh nghiệp của bạn, vì thế, những công ty có tầm nhìn thương hiệu không bao giờ hời hợt trong việc thiết kế cho mình một signature bắt mắt. Điều này cũng góp phần vào việc quảng bá hình ảnh công ty, giúp khách hàng của bạn tăng lên.

  BrandKey sẽ chia sẻ cách bạn tạo ra cách thiết kế chữ ký email để có thể tạo chữ ký riêng cho mình theo các bước sau:

  • Bạn cần phải sử dụng thành thạo các phần mềm dành cho thiết kế: Photoshop, Illustrator, Corel Draw, v.v… để có thể thao tác. Các phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp nhất. Nếu bí quá có thể dùng Word, Paint hoặc 1 số phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ thông, v.v…
  • Đối với doanh nghiệp, signature cần phải có logo. Logo tốt nhất nên được chèn ở phía bên tay trái, không nên chèn ở phần trên cùng vì như thế sẽ chiếm diện tích sử dụng.
  • Phía bên tay phải thể hiện các thông tin quan trọng: Họ tên, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ, website.
  • Không nên sử dụng các kích thước ảnh to quá, sẽ chiếm diện tích và khiến cho dung lượng của email của bạn trở nên nặng hơn. Tuyệt đối chỉ nên thiết kế chữ ký gmail ở dạng file ảnh ngang để hạn chế việc khách hàng phải kéo chuột nhiều lần. Các nhà cung cấp dịch vụ email không đưa ra kích thước chữ ký email cụ thể. Bạn cân nhắc thiết kế làm sao đừng cho phô trương to quá và phù hợp với màn hình sử dụng.

  Nếu đã làm thiết kế chữ ký gmail mà chưa ưng ý, bạn có thể liên hệ với chúng tôi đội ngũ designer với 15 năm kinh nghiệp trong nghề sẽ giúp bạn có thể tạo chữ ký riêng cho mình trong gmail theo đúng ý của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Google Form
 • Cách Tạo Biểu Mẫu Khảo Sát Miễn Phí Với Google Form
 • Hướng Dẫn Tạo Form Liên Hệ Trong WordPress Với Contact Form 7
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Form Liên Hệ Với Khách Hàng Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Tạo Blogspot (Blogger) Mới
 • Tạo Chữ Ký Riêng Cho Mình Với 6 Mẹo Vô Cùng Hữu Ích

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Cv Tiếng Anh Ấn Tượng, Phù Hợp Cho Mọi Ngành Nghề
 • Tải Mẫu Đơn Xin Việc (Cv) Bằng Tiếng Hàn – Cty Hàn Dùng 2022
 • Các Kiểu Chụp Ảnh Gia Đình 3 Người Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Hoa Đào Đẹp Tuyệt Vời Đón Xuân Như Ý
 • Trình Chuyển Đổi File Ebook Trực Tuyến
 • Tạo chữ ký riêng cho mình với 6 mẹo cực hữu ích

  Thông báo:  Ra mắt kênh Youtube: Ánh Dương Education hướng dẫn luyện chữ đẹp online ngay tại nhà miễn phí.

  Lựa chọn ký tự để đưa vào tạo chữ ký riêng 

  Tham khảo chữ ký của người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt

  Những người thành đạt đã phải trải qua quá trình nghiên cứu và rèn chữ ký rất nghiêm túc. Bạn có thể học hỏi những chữ ký của họ để tạo chữ ký riêng cho mình. Đừng ngần ngại bắt chước những yếu tố độc đáo để cải thiện chữ ký của mình đẹp hơn.

  Gạch chân dưới chữ ký

  Đây là phương pháp ký cổ điển của nhiều người, giúp cho chữ ký trở nên trang trọng hơn. Cách này có thể khiến bạn tốn thêm vài giây để hoàn thiện chữ ký của mình, nhưng hiệu quả khá ấn tượng. Bạn có thể kéo dài một trong số các chữ cái, đặc biệt là ký tự cuối cùng. Nhưng cũng có thể đây là một đường gạch riêng lẻ. Hãy chú ý viết đường gạch chân này theo hướng đi lên thể hiện sự thăng tiến. Nhưng bạn cũng có thể uốn lượn mềm mại tùy theo phong cách riêng của bạn. 

  Tạo điểm nhấn cho chữ ký của bạn 

  Tạo chữ ký riêng cho mình cũng rất cần đến yếu tố thẩm mỹ và sự nổi bật. Để giúp tạo sự chú ý vào chữ ký. Bạn nên viết chữ cái đầu tiên lớn hơn so với các chữ còn lại. Điều này tạo nên hiệu ứng thị giác thu hút người khác vào chữ ký nhanh nhất. Ngoài ra, nó còn giúp bạn khẳng định cái tôi và bản lĩnh cá nhân. 

  Rèn luyện chữ ký nhiều lần

  Khi đã chọn được mẫu chữ ưng ý, bạn nên rèn cách ký nhiều lần cho đến khi thuần thục. Việc này giúp người viết thuận tay và ký cũng thoải mái hơn. Chữ ký mềm mại, thanh thoát và không bị “cứng”, “khô”. Hãy để việc ký tên trở thành một nghệ thuật mà bạn cảm thấy tự tin và thể hiện đầy đủ cá tính của bạn. 

  Tạo chữ ký riêng cho mình bằng cách thêm số hay ký hiệu riêng

  Những hình ảnh bạn yêu thích, con số năm sinh hoặc ý nghĩa nào đó với bản thân đều có thể đưa vào chữ ký. Điều này còn giúp tạo thành phong cách riêng độc đáo của bạn. Nếu bạn gắn liền với một con số cụ thể thì đây sẽ là cách hay để tạo cho mình sự khác biệt. Cũng là cách bạn tự tạo sự khác biệt với những người trùng tên khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Blog Trên Facebook 2022
 • Trở Thành Travel Blogger (Chi Tiết)
 • Hướng Dẫn Blog Du Lịch Miễn Phí Với WordPress.com
 • Hướng Dẫn Tạo Blog Du Lịch Cho Người Mới
 • Làm Travel Blogger Kiếm Tiền Từ Việc Viết Lách.
 • Tạo Ra Phông Chữ Của Riêng Mình (Phần 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Tạo Font Với Fontcreator Professional
 • File Host Là Gì? Cách Mở File Host Đơn Giản
 • File Hosts Là Gì? Công Dụng Của File Hosts
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Icon Cho Folder
 • Cách Trộn Dữ Liệu Từ Excel Sang Word 2010
 • Nếu bạn không phải một nhà thiết kế giỏi hay nghệ nhân viết thư pháp tài năng, đừng lo lắng – bạn vẫn có thể tạo ra những font chữ đẹp mắt bằng sự chăm chỉ, kiến thức và một chút cảm hứng. 

  Bạn là một nhà thiết kế lỗi lạc, một nghệ nhân viết thư pháp tài năng và đã học tất tần tật về font serifs, kĩ thuật thiết kế đường biên – side-bearing và kerning? Bây giờ bạn muốn tạo ra font chữ riêng của mình? (Khoan, nếu bạn chưa học về font serifs, kĩ thuật điều chỉnh đường biên – side-bearing và kerning, hãy đọc tất cả những bài viết trên ILT trước khi tạo ra một font chữ bất kì! Bạn sẽ cần vận dụng tất cả lượng kiến thức ấy nếu muốn thành công!)

  Và nếu bạn không phải một nhà thiết kế giỏi hay nghệ nhân viết thư pháp tài năng, đừng lo lắng – bạn vẫn có thể tạo ra những font chữ đẹp mắt bằng sự chăm chỉ, kiến thức và một chút cảm hứng.

  The Crux: phần mềm chỉnh sửa font

  • FontLab Studio là công cụ tôi sử dụng để tạo ra font chữ của riêng mình. Đây là phần mềm xịn trong ngành, do đó không hề rẻ, khoảng $649 (US). Bản dùng thử cho phép tối đa 30 ngày nếu bạn muốn trải nghiệm trước khi ‘mang nàng về dinh’. Tương thích với cả máy tính để bàn và Mac. Tôi đã sử dụng FontLab Studio rất nhiều lần và có thể đảm bảo chất lượng của nó, cộng đồng người dùng cũng rất hăng hái.
  • FontForge gần như có thể làm mọi thứ mà FontLab có thể làm và là phần mềm miễn phí. Việc cài đặt FontForge (ít nhất là sử dụng hệ điều hành Windows) thật không hề đơn giản (bạn cần phải cài Cygwin trước). Bên cạnh đó, phần mềm này không hỗ trợ xuất dữ liệu tốt như FontLab. Có một bài viết khá thú vị tại trang Typophile về FontForge mà bạn có thể muốn đọc qua nếu bạn định sử dụng phần mềm này. FontForge tương thích với PC, Mac và Linux. (Nếu bạn xài hệ điều hành Linux, FontForge sẽ là lựa chọn duy nhất).
  • Đối với những người có khả năng dư dả về tài chính, DTL FontMaster có thể làm mọi thứ như FontLab và hơn thế nữa, nhưng hơi mắc xíu. FontMaster hiện có 7 modules, đây là điều tôi thấy rất tuyệt và khoái chí. Phần mềm tương thích với PC và Mac.
  • FontCreator là một lựa chọn nữa, đỡ tốn tiền hơn FontLab. Phần mềm chỉ làm việc với font chữ TrueType và OpenType – không có font Type 1 – chỉ tương thích với hệ điều hành Windows mà thôi.
  • TypeTool đến từ FontLab là sản phẩm mang tính cơ bản trong cùng phân khúc với FontCreator. Công ty nói rằng TypeTool “dành cho học sinh, nhiếp ảnh gia và chuyên gia sáng tạo, những cá nhân thường hay tạo ra và chỉnh sửa font chữ.” Phần mềm làm việc tốt trên PC và Mac.
  • Vị vua của phần mềm chỉnh sửa font chữ là Fontographer, được cải thiện mãi mà không phát triển trong nhiều năm cho đến khi FontLab mua mã code và cập nhật để tương thích với Mac. Phiên bản gần đây thật sự đã chứng tỏ công dụng ở cuối những năm 1990, vì thế tôi hi vọng rằng Fontlab có thể viết lại chương trình để có phiên bản mới hơn. Giá chỉ bằng một nửa của FontLab Studio nhưng bạn không thể đảm bảo về mặt giao diện người dùng mới mà không trải nghiệm thử trước. Fontographer tương thích với PC và Mac, mặc dù chỉ có những người xài Mac mới có thể sử dụng phiên bản mới nhất.
  •  RoboFont (Mac OS X 10.6.6+).

  Một khi bạn bạn có có cho mình phần mềm chỉnh sửa font chữ tốt, có 4 phương pháp để tạo ra một font chữ.

  Phương pháp 1: Vẽ lên giấy

  Những công cụ cần thiết:

  Cây bút tốt

  Giấy tốt luôn

  Thước kẻ (tùy hỉ)

  Máy scan

  Adobe PhotoShop hay Adobe Photoshop Elements (hoặc phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tương tự).

  ScanFont

  Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tùy chọn

   

  Bạn có máu nghệ sĩ? Vẽ tay đẹp? Hãy trang bị cho mình một cây bút tốt, xấp giấy chất lượng và bắt đầu vẽ bảng chữ cái. (Đừng xem thường việc chọn bút. Font chữ của bạn sẽ dày và đậm màu? Hãy thử xài Sharpie. Hoặc bạn định vẽ thư pháp? Hãy có bên mình một bộ bút thư pháp. Nét chữ mảnh khảnh và tinh tế? Hãy chọn một cây bút ngòi mảnh để vẽ). Vẽ thật to để có nhiều chi tiết và đảm bảo tất cả các kí tự phải cao bằng nhau (bạn sẽ cần vẽ những đường khung bằng bút chì lên tờ giấy trước khi bắt đầu). Đừng quên trau chuốt tất cả các kí tự! Điều này có nghĩa là bạn phải để ý về dấu câu, dấu ngã, trọng âm, ngoặc đơn, ngoặc kép và đánh số. Bạn cũng cần phải thêm vào những yếu tố khác như thorn và eth. Hãy tạo ra font chữ mới trong phần mềm trước khi đặt bút lên giấy và nhìn ra ý nghĩa mà nó mang lại. Sẽ có những yếu tố bạn chưa bao giờ biết đến nhưng các chuyên gia ngoài kia sẽ mong đợi những yếu tố đó trong font chữ của bạn!

   

  Hãy scan tác phẩm đẹp đẽ thành file rồi để vào Photoshop, sau đó biến hình ảnh thành bitmap (chỉ có trắng và đen – không chứa màu xám).

   

  Phương pháp 2: Vẽ trên máy tính bảng

  Công cụ cần thiết:

  Wacom Tablet

  Adobe Illustrator

  Phần mềm chỉnh sửa font chữ tùy chọn

  Bạn có thể bỏ qua mấy bước trên bằng cách sử dụng máy tính bảng Wacom để vẽ font glyph trực tiếp trên chương trình đồ họa như Adobe Illustrator. FontLab Studio hỗ trợ chức năng sao chép và di chuyển trực tiếp từ Illustrator. Một điều hay ho khi sử dụng Illustrator để vẽ bảng chữ cái chính là bạn sẽ có nhiều cây bút/cọ để lựa chọn, vì thế bạn có thể thay đổi kiểu dáng của bảng chữ cái chỉ với một vài cái nhấp chuột. Một thứ tôi đã phát hiện ra là cho dù máy tính có tốt đến đâu chăng nữa thì cũng không thể thay thế chức năng của bút và giấy – một bảng chữ cái vẽ trên máy tính bảng sẽ khác khi vẽ trên giấy.

  Phương pháp 3: Vẽ trên phần mềm chỉnh sửa font chữ của bạn

  Công cụ cần thiết:

  Chuột máy tính

  Phần mềm chỉnh sửa font chữ tùy chòn

  Một bàn tay khéo léo và sự nhẫn nại cực độ

  Tôi đã tạo ra một vài font chữ trong phần mềm FontLab Studio, chỉ bằng chuột máy tính, một đôi tay khéo léo và rất nhiều lần nhấn Undo – phím tắt ‘trở về’ trong máy tính. Nó có thể được hoàn thành và bạn sẽ phải có khả năng tạo ra nhiều font chữ bằng cách này, trái ngược hoàn toàn với việc vẽ glyph bên ngoài phần mềm chỉnh sửa font chữ và sau đó nhập chúng vào máy.

  Như bạn biết, có rất nhiều công cụ để chỉnh sửa font chữ: đó là những phần mềm vẽ những đường thẳng và cong chuẩn xác, đồng thời cung cấp hướng dẫn giúp bạn hoàn thành tốt và suôn sẻ.

  Tác giả: Alec Julien

  Người dịch: Đáo

  Nguồn: I Love Typography.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Một Số Mẹo Hay Về Xref Trong Autocad
 • Hướng Dẫn Tạo File Xref Cho Bản Vẽ
 • Cách Tạo Biểu Mẫu Có Thể Điền Trong Word ⋆ Phần Mềm Hđđt Eiv
 • Cách Ẩn Thư Mục Trong Windows 7/8/10 Nhanh Nhất
 • Các Bước Chuẩn Bị – Kipkis
 • Tạo Chữ Ký Cho Gmail Và Chèn Ảnh Vào Chữ Ký

  --- Bài mới hơn ---

 • Create Your Facebook Id Card
 • Trình Tạo Favicon Miễn Phí
 • Cách Tạo Album Ảnh Trên Điện Thoại Iphone Và Android Đơn Giản Nhất
 • Sử Dụng App Tăng Like Cho Fanpage
 • Cách Tạo Và Chèn Chữ Ký Trong Word
 • Trong quá trình sử dụng Gmail chắc hẳn đã có lúc các bạn nhận được những bức thư điện tử có chữ ký ở cuối thư, kèm thêm những thông tin, liên kết, hình ảnh, logo… rất hay mà các bạn không biết họ đã làm như thế nào.

  Bạn muốn gửi một e-mail, và cuối e-mail tự  động có đầy đủ thông tin về bạn (như  điện thoại, fax,  e-mail, yahoo, website công ty, …) mà không cần viết lại mỗi khi soạn một e-mail. Bên cạnh đó bạn cũng muốn có 1 logo xinh xinh, be bé, nhỏ nhỏ … của công ty mình.

  Điều này sẽ giúp cho người nhận mail của bạn có đầy đủ thông tin về bản thân bạn cũng như công ty bạn. Việc thêm logo hay hình ảnh sẽ làm cho mail bạn trở nên sinh động & chuyên nghiệp hơn.

  Bước 1: Truy cập vào email, Nhấn chuột vào biểu tượng răng cưa ở góc phải trên giao diện gmail và chọn vào phần “Cài đặt” (Settings) của Gmail.

  Bước 2: Ở phần Chung (Genneral) Kéo xuống, tìm đến phần “Chữ ký” (Signature):

  Bước 3: Nhập chữ ký mà bạn muốn tạo trong ô text của phần chữ ký:

  1. Chèn hình ảnh: Vào biểu tượng “chèn hình ảnh” giống hình:

   Xuất hiện hộp thoại, chọn tab “Địa chỉ Web (URL)” copy đường dẫn này vào trong Ô (Dán URL hình ảnh vào đây): http://www.uhmhotels.com/images/UHM-logo.png và ấn nút Chọn

  2. Tiếp tục chèn Địa chỉ website và nhưng thông tin khác.

  Sau đó check vào: Chèn chữ ký này trước khi văn bản được trích dẫn trong bài trả lời và xóa dòng “ ∙∙∙ ” dòng đứng trước)  Như hình:

  Cuối cùng bấm vào nút Lưu Thay đổi ở phần cuối để lưu những thông tin đã setup.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Sơ Đồ Trên Word 2022
 • Tạo Dáng Mai Kiểng Bonsai
 • Công Cụ Tạo Banner Online Miễn Phí, Nhiều Tính Năng
 • Hướng Dẫn Tạo Facebook Apps Id App Và Lấy Secret Key Chi Tiết Từ A
 • Xây Dựng Website Vệ Tinh Thế Nào Để Phát Huy Tối Đa Tác Dụng?
 • Cách Tạo Confession Cá Nhân Cho Riêng Mình Bằng Google Drive Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Thao Với Với Check Box Trong Excel
 • Hướng Dẫn 7 Cách Tạo Chatbot Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Chèn Danh Sách Tùy Chọn Trong Word
 • Tổ Hợp Phím Tắt Thêm Dòng Trong Word Cực Nhanh
 • Cách Tạo File Ghost Chạy Trong Dos?
 • Cách tạo confession cá nhân cho riêng mình bằng Google Drive Facebook tạo confession bằng google và facebook

  Về phương thức hoạt động, các fanpage về Confessions thường sử dụng một mẫu Google Docs để thu thập những lời thổ lộ của các thành viên khác, sau đó admin của fanpage và cũng là admin của Google Docs sẽ đăng (post) những lời thú nhận của các bạn lên Facebook.

  Để các bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động và tính bảo mật của Google Docs, VnReview xin hướng dẫn các bạn lập một fanpage và mẫu Google Docs về Confessions.

  Tạo Google Docs

  Để tạo được một trang Google Docs, bạn cần có tài khoản Gmail. Vào Google, đăng nhập bằng tài khoản Gmail ở bên góc phải trên cùng màn hình. Sau đó bấm vào chức năng Driver.

  Đăng nhập vào Google bằng tài khoản Gmail, sau đó ấn vào Drive​

  Đăng nhập vào Google bằng tài khoản Gmail, sau đó ấn vào Drive​

  Nếu chưa có tài khoản gmail google thì các bạn đọc bài viết Cách

  Tại giao diện chính của Google Drive, bạn chọn vào ‘Tạo’ và chọn vào ‘Mẫu’ phía bên trái​

  Tại giao diện chính của Google Drive, bạn chọn vào ‘Tạo’ và chọn vào ‘Mẫu’ phía bên trái​

  Điền tiêu đề và chọn giao diện cho mẫu Google Docs của bạn​

  Điền tiêu đề và chọn giao diện cho mẫu Google Docs của bạn​

  Bạn cần điền các thông tin như trên​

  Bạn cần điền các thông tin như trên​

  Thiết lập lời xác nhận đã nhận được tin nhắn​

  Thiết lập lời xác nhận đã nhận được tin nhắn​

  Thiết lập nơi lưu câu trả lời​

  Thiết lập nơi lưu câu trả lời​

  Xem lại thành quả của mình​

  Xem lại thành quả của mình​

  Giao diện các câu trả lời mà bạn nhận được​

  Giao diện các câu trả lời mà bạn nhận được​

  Việc tiếp theo cần làm, đó là bạn cần tạo một fanpage dành riêng cho việc đăng những lời chia sẻ thầm kín Confessions.

  Đầu tiêu, bạn vào một trang fanpage bất kỳ, bên góc phải trên cùng của fanpage đó có nút Tạo trang, bạn bấm chuột vào đó để bắt đầu tạo một fanpage mới.

  Các gợi ý thiết lập trang​

  Các gợi ý thiết lập trang​

  Các thiết lập cho trang của bạn​

  Các thiết lập cho trang của bạn​

  Giao diện fanpage và status đầu tiên của fanpage​

  Giao diện fanpage và status đầu tiên của fanpage​

  Minh Thành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Chữ Ký Trong Outlook 2010, 2022
 • Tạo Google Form Chuyên Nghiệp 7
 • Drop Shadow Trong Photoshop – Tạo Bóng Đổ Bằng Drop Shadow
 • Cách Tạo Hình Bong Bóng Nước Trong Photoshop
 • Tạo Bóng Đổ Trên Mặt Nước Trong Photoshop
 • Cách Tạo Emailtheo Tên Miền Riêng Trong Đơn Vị Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Email Tên Miền Riêng Trên Hosting Sử Dụng Cpanel
 • Khám Phá 3 Cách Tạo Địa Chỉ Email Ảo Chỉ Hiệu Quả Dành Cho Bạn
 • Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Zoho
 • Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Zoho Mail New 2022 ✔️
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Zoho Mail Từ A Đến Z Đơn Giản
 • Trong thời gian qua, nhiều thầy cô sử dụng ứng dụng Zoom để dạy học trực tuyến nhưng bị giới hạn thời gian 40 phút, trong khi một số đơn vị lại sử dụng google meet để triển khai dạy trực tuyến cũng khá hay vì bộ Gsuite của google hỗ trợ mở khóa học tại chúng tôi Đây là 1 site để tạo lớp học không đồng bộ (synchronous class) để lưu trữ tài liệu, tài nguyên, hoạt động dạy, giao bài tập và quan trọng là lên lịch (thời khóa biểu) để dạy rất tốt. Quan trọng là googel đã bật tất cả các tính năng cao cấp nhất cho các tổ chức giáo dục (Education) sử dụng tên miền .edu.vn.

  Điều kiện:

  – Các đơn vị đăng kí mua tên miền riêng dạng chúng tôi với nhà cung cấp tên miền

  – Người thực hiện phải có quyền quản trị tên miền để tiến hành cấu hình.

  Bước 1: Tạo tài khoản và thông báo tên miền. Bạn vào đường link https://gsuite.google.com/ và nhấn “Bắt đầu dùng thử miễn phí”.

  Bước 3: Khai báo thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ, tên và email, số điện thoại của đơn vị bạn. rồi nhấn Tiếp theo. Tại câu hỏi “Doanh nghiệp của bạn có miền chưa”. Chọn vào ô “Tôi có một tên miền”. Nhấn vào nút “Tiếp theo” để tên miền mà bạn có:

  Bước 4: Xác nhận lại một lần nữa, sau đó chọn Đồng ý hoặc Không, cám ơn!

  Bước 5: Tiến hành tạo thông tin đăng nhập cho tài khoản quản trị:

  Nhấn nút “Đồng ý và tiếp tục”, Google sẽ tiến hành xác minh thông tin và tên miền của bạn. Quá trình này mất một chút thời gian. Sau đó chúng ta nhận được thông báo:

  Nhấn vào nút “Chuyển tới thiết lập” để tiến hành đăng nhập

  Bước 6: Đăng nhập bằng tài khoản quản trị đã tạo:

  Sau khi đăng nhập, các bạn sẽ nhận được thông báo. Hãy đọc kĩ và ghi nhớ, sau đó nhấn “Đồng ý”!

  Bước 7: Xác minh tên miền và thiết lập email:

  Bỏ qua phần thêm người vào tài khoản G Suite vì ta có thể thực hiện sau, nhấn chọn vào dòng “Xác minh miền…”.

  – Đầu tiên, Tại dòng “ Chọn một phương pháp khác” rùi chọn Thêm bản ghi lưu trữ miền (TXT hoặc CNAME), sau đó đánh dấu vào ô “Tôi đã đăng nhập thành công”:

  – Tiếp tục đánh dấu vào ô “Tôi đã mở bảng điều khiển cho miền của mình”. Tại đây, G Suite cung cấp hướng dẫn các bản ghi MX cho chúng ta. Ở bước này, bạn chuyển sang trang quản trị tên miền .edu mà mình sở hữu, tiếp đó vào phần quản lí cấu hình và thiết lập các trường MX mà G Suite cung cấp như sau:

  Sau đó nhấn vào nút “Lưu cấu hình”.

  – Quay trở lại cửa số thiết lập của Gsuite, đánh dấu chọn “Tôi đã tạo bản ghi MX mới, Tôi đã lưu bản ghi MX” sau đó nhấn vào nút “Xác minh miền và thiết lập Email”:

  Cho đến khi nhận được thông báo xác minh xong (thường thì chỉ cần chờ 24h)

  Lưu ý: Có nhiều cách để xác minh tên miền. Ta có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

  + Thẻ HTML: Bạn chỉ cần copy thẻ meta dán vào trang chủ của trang web.

  + Tải lên tệp HTML: Download file html mà google cung cấp, sau đó upload lên thư mục root của website.

  + Bản ghi CNAME: Bấm nút “+ THÊM “, và thêm bản ghi với giá trị google đã cung cấp vào mục “VALUE” (địa chỉ) là phần google đã cấp cho bạn. Với TYPE (Loại) là “TXT” và Host Record (Host) là: “@”.

  Bước 8: Đăng nhập và tạo email, mật khẩu khẩu cho thành viên: Sau khi xác minh thành công (sau thời gian chờ đợi), bạn tiến hành đăng nhập theo địa chỉ: chúng tôi bằng tài khoản quản trị viên, gồm user và passwords đã được tạo để truy cập vào Bảng điều khiển dành cho quản trị viên:

  Tại đây, để thêm email cho tất cả các thành viên trong đơn vị, ta nhấn vào biểu tượng Người dùng, sau đó chọn “Thêm người dùng mới”:

  Khai báo đầy đủ thông tin của người mới thêm như: họ tên, đ/c emai sẽ tạo (nên theo một quy tắc nhất định):

  Sau khi nhấn vào Thêm người dùng mới, chúng ta nhận được thông báo về địa chỉ email, mật khẩu tạm thời. Sao chép mật khẩu ra file excel cho từng người để tạo tiếp hoặc nhấn chọn “Thao tác khác” và chọn In thông ra để gửi qua email.

  Lưu ý: Người dùng lần đầu tiên đăng nhập vào email theo mật khẩu được gửi sẽ được yêu cầu đổi lại mật khẩu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Email Đuôi Edu Miễn Phí 2022 ✔️
 • Cách Tích Tập Giúp Tăng Trưởng Phước Báu Công Đức Nhanh
 • Mười Cách Tạo Phước Báu – Chùa Phổ Hiền
 • Cách Làm Bìa Trong Word Cách Tạo Trang Bìa Trong Word
 • Hướng Dẫn Tạo Zalo Shop Và Đăng Tải Sản Phẩm Trên Zalo
 • Định Nghĩa Facebook Là Cách Để Tự Tạo Fanpage Cho Riêng Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Nhiều Nick Facebook Trên Phần Mềm Ninja Care
 • Cách Hack Nick Facebook Tỉ Lệ Thành Công Cao Và Cách Phòng Tránh
 • Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Facebook Với Tài Khoản Business
 • Cách Làm Video Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng Vivavideo
 • 17 Cách Để Có Nhiều Lượt Xem, Tương Tác Và Chia Sẻ Cho Video Trên Facebook Của Bạn
 • Facebook là một mạng xã hội, cho phép mọi người kết nối với nhau. Sự kết nối không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Facebook là 1 ứng dụng website, App được cài đặt trên máy tính, điện thoại hoặc tablet. Chỉ cần bạn có thiết bị điện tử như trên và có kết nối internet, bạn có thể sử dụng được . Facebook được coi là account ảo trên internet phản ánh cuộc đời bên ngoài chân thực nhất. Facebook có quyền tự hào về điều này. Mọi người sử dụng Facebook để sẻ chia những nỗi niềm, tâm sự của bản thân. Dùng kênh Facebook để sẻ chia những khoảnh khắc của cuộc đời. Dùng kênh Facebook để chia vui, tán gấu với bạn bè. Những người cao thủ hơn thì sử dụng kênh Facebook để phục vụ mục đích kinh doanh, quảng bá….

  Dân số Việt Nam 90 triệu người thì khoảng 50 triệu người dùng Facebook. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp… ai cũng có thể sử dụng Facebook. Trên toàn cầu, hầu hết mọi người cũng dùng kênh Facebook. Tổng thống Mỹ sử dụng facebook: https://www.facebook.com/barackobama. Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng dùng facebook: https://www.facebook.com/damvinhhung.ns. chỉ phải bạn lên mạng vào địa chỉ https://www.facebook.com , qua vài bước đăng ký dễ dàng là bạn sẽ sở hữu ngay kênh Facebook. Mọi người sử dụng kênh Facebook còn để theo dõi thông tin từ những người bạn, theo dõi những tin tức mình quan tâm. Facebook là trang mạng cập nhật tin tức nhanh nhất.

  Facebook được một người trẻ tuổi, tên là Mark Zuckerberg một sinh viên học khoa máy tính trường đại học Harvard làm ra. Lúc đầu, kênh Facebook dùng để sẻ chia những bức ảnh của nhóm học viên trong trường, sau đó mở rộng ra cho các học sinh phổ thông. Kênh Facebook có tên khởi thủy là chúng tôi được ra mắt vào ngày 4 tháng 2 năm 2004. Đến 24 tháng 10 năm 2007, thành quả tài sản của Facebook lên khoảng 15 tỷ $. Đến tháng 9/2012 đã có 1 tỷ người trên thế giới dùng Facebook. Một con số quá ấn tượng.

  Cách tạo ra 1 trang trang cá nhân cho riêng mình trên desktop

  Bước 1: Bạn vào account cá nhân của mình, nhấp chuột vào mũi tên bên phải góc phía trên, chọn nút Tạo trang.

  • Facebook: là group mà tất cả những ai tham gia vào group đều được cấp quyền sẻ chia (ảnh, bài viết, video), hay viết bài để cập nhật, sẻ chia nội dung nào đấy cho cả group đều biết. Đặc biệt, thành viên trong group có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến thành viên khác trong group .

  Bước 2: Trong trang hoàn toàn mới xuất hiện, bạn chọn tính năng fanpage là gì để phù hợp với mục tiêu tạo trang của mình, nhấn vào nút tiếp tục.

  Ví dụ: bạn nhấp nút tiếp tục bên công ty hoặc thương hiệu.

  Ví dụ: Tên trang là Đặc sản Việt Nam ngon; Hạng mục là Mua sắm và bán lẻ.

  Bước 1: Đăng nhập vào account FB, chọn nút ” Tạo trang ” như trong hình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Id Apple Cho Điện Thoại Iphone
 • Cách Thức Để Tạo 1 Tài Khoản Id Apple Cho Điện Thoại Iphone Của Người Dùng Người Sử Dụng
 • Tạo Apple Id Mà Không Cần Thẻ Tín Dụng. Người Theo Dõi Trực Tuyến
 • Cách Vào Tài Khoản Facebook Không Cần Mật Khẩu Bạn Nên Biết
 • Tin Sốc: Bạn Có Biết Hack Facebook Người Khác Không Khó?
 • Chữ Ký Điện Tử Và Cách Tạo Chữ Ký Điện Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Quy Định Về Tạo Chữ Ký Điện Tử, Chữ Ký Số Trên Hóa Đơn
 • 2 Cách Đơn Giản Tạo Liên Kết Hyperlink Trong Excel
 • Hyperlink Là Gì? Cách Tạo Hyperlink Như Thế Nào??
 • Cách Tạo Phước Đức Phức Báu Mỗi Ngày, Hãy Là Người Sống Có Tâm Có Phước Đức
 • Hướng Dẫn Tạo Google Drive Mail Edu Miễn Phí Bằng Bot
 • Chữ ký điện tử và Chứng chỉ chữ ký:

  • Chữ ký điện tử cũng có điểm giống như chữ ký thông thường, nó được tạo ra để xác thực thông tin người kí, nó được mã hóa, không trùng lặp hay giống với bất kì chữ kí điện tử nào và không bị thay đổi sau khi đã đăng kí.
  • Chứng chỉ chữ ký: Để có thể tạo được chữ ký điện tử, bạn bắt buộc phải có chứng chỉ chữ ký, để chứng minh được danh tính của bản thân. Khi bạn gửi tài liệu có chữ ký điện tử của mình, cũng chính là bạn đang gửi chứng chỉ và khóa công khai của mình kèm theo. Chứng chỉ đó được cấp bởi một cơ quan cấp chứng chỉ, và giống như bằng lái xe hay các giấy tờ tùy thân, có thể bị thu hồi khi phạm phải những điều trong quy định.

  Các tiêu chí đảm bảo của chữ ký điện tử:

  • Tính xác thực: Người kí phải được xác thực trước khi tạo được chữ kí.
  • Tính toàn vẹn: Nội dung không bị thay đổi kể từ lúc chữ kí được tạo.
  • Không bị thoái thác: Chữ kí có tính ràng buộc, khi chủ nhân của nó đã kí rồi thì không thể phủ nhận trách nhiệm của mình với chữ kí đó.
  • Công chứng: Chữ ký trong tệp Excel, Word, hoặc PowerPoint được một máy chủ dán thời gian bảo mật, trong một số trường hợp khác nó còn có tính hợp lệ như của dịch vụ công chứng.

  Cách tạo chữ kí điện tử bằng Microsoft Office Word 2007:

  Bước 1:

  Bước 2:

  Bước 3:

  • Kết nối USB Token với máy tính, phần mềm sẽ tự động nhận được chữ ký số.
  • Lựa chọn các dạng chữ ký số có sẵn trong chương trình cho phù hợp nhất tùy theo ý bạn.

  Bước 4:

   Một hộp thoại Sign sẽ hiện ra, bạn cần viết ra lý do ký vào văn bản (không bắt buộc).

  Bước 5:

  • Chương trình sẽ hiện ra cửa sổ “PIN Verification”sau đó bạn hãy nhập mật khẩu của thiết bị của USB Token.
  • Sau đó bạn nhập Mật khẩu và Đăng nhập để hoàn thành đăng ký chữ ký điện tử bằng Word 2007.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Hàng Trên Zalo, Hướng Dẫn Cách Tạo Gian Hàng Miễn Phí
 • Tạo Zalo Shop Cho Người Mới Bắt Đầu Bán Hàng Olnline
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Zalo Page Trên Điện Thoại 2022
 • Cách Đăng Ký Yahoo, Tạo Tài Khoản Yahoo
 • Đăng Ký Tạo Tài Khoản Yahoo Mail Tiếng Việt Nhanh, Miễn Phí
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×