Bọt Tắm Thép. Cách Tạo Bọt Cho Bồn Tắm Kim Loại (Cách Âm Phòng Tắm Bằng Thép)

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Note Trên Facebook Giao Diện Mới
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Gmail Trên Máy Tính & Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Cv Xin Việc Trên Điện Thoại Nhanh, Hiệu Quả
 • Cách Tạo Tệp Macro Cá Nhân
 • Hướng Dẫn Tạo Dáng Cây Bonsai
 • BƯỚC 4. Xịt đầy nước vào bồn tắm bằng bình xịt. Vì vậy, bọt sẽ tốt hơn nhiều để bám vào bề mặt. Nếu bát khô trong khi áp dụng, lặp lại quy trình.

  Video hữu ích

  Hướng dẫn bằng video để áp dụng bọt trên phông chữ:

  Kết luận

  Chúng tôi đã xem xét một cách rất hiệu quả và cách âm phòng tắm. Ưu điểm chính của phương pháp này là sự đơn giản và giá thực hiện thấp. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp tăng sự thoải mái của bạn khi sử dụng hệ thống ống nước.

  Khi chọn bồn tắm cho ngôi nhà, nhiều người trong chúng ta phải đối mặt với sự lựa chọn vật liệu, bởi vì bồn tắm trong thị trường của chúng tôi có ba loại:

  Bồn tắm thép có nhiều ưu điểm (giá cả, độ bền, cảm giác) và rất thuận tiện trong vận chuyển, như ví dụ, không dễ để nâng và gắn bồn tắm bằng gang.

  Nhưng cô ấy có một điểm trừ: cô ấy trống trống rất nhiều, tức là thu nước vào đó, một tiếng trống mạnh mẽ được tạo ra. Giải pháp tìm thấy: thép tắm bọt. Bọt hơn sẽ cần 4 chiếc. 750 ml mỗi loại.

  Cách thực hiện:

  4. Chúng tôi đang chờ bọt để thiết lập và đông cứng (2-3 giờ).

  Kết quả: một âm thanh dễ chịu của nước được hút vào bồn tắm của bạn và có tất cả những bất lợi mà người bán bồn tắm nói với chúng tôi.

  Việc tái phát triển căn hộ được gọi là sự khác biệt trong quyết định quy hoạch không gian của căn hộ bằng hiện vật và sơ đồ tầng của BTI. Nó không chỉ cho phép bạn tăng diện tích của các phòng, mà còn làm cho chúng thoải mái hơn. Theo luật pháp hiện hành, việc tái thiết chỉ có thể được thực hiện khi có giấy phép. Để có được nó, bạn cần thu thập một gói tài liệu đủ lớn, sau đó sẽ có một thỏa thuận về việc tái phát triển. Xin phép …

  Theo thống kê, hầu hết mọi người đều tự sửa chữa căn hộ bằng chính đôi tay của mình. Hơn nữa, hầu hết làm điều này hoặc công việc đó lần đầu tiên trong đời. Thật không may, không phải lúc nào kết quả cũng như kế hoạch, nhưng lý do cho điều này là thiếu kinh nghiệm. Một bậc thầy có kinh nghiệm biết rất nhiều sự tinh tế và mánh khóe nằm chờ bạn khi hoàn thành công việc. Những cái nào, chúng tôi sẽ mô tả thêm. Tầng …

  Rốt cuộc, vì chúng tôi đang thực hiện một bước quan trọng như sửa chữa các bức tường trong căn hộ, điều này nhất thiết phải đi kèm với các sửa chữa khác kéo ra toàn bộ quá trình và dường như sẽ không bao giờ kết thúc điều này. Nhưng bạn có biết rằng việc sửa chữa như vậy không phải lúc nào cũng cần thiết với số lượng lớn như vậy, bởi vì nếu bạn làm việc một chút với trí tưởng tượng của mình …

  Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất vật liệu hoàn thiện gốm của Nga đã đạt đến trình độ và chất lượng sản xuất đến mức họ có thể cạnh tranh với các nhà lãnh đạo thị trường từ Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc và các nước khác. Vật liệu trong nước đã trở nên không kém so với các đối tác nhập khẩu của họ, phổ biến trong các kiến u200bu200btrúc sư, nhà thiết kế và người tiêu dùng bình thường muốn xem nhà của họ, hoàn thiện với vật liệu đẹp và chất lượng cao. Cao …

  Khoa học phong thủy Trung Quốc cổ đại tin rằng cửa sổ là con mắt của nhà chúng ta. Có thể nhìn thế giới bằng con mắt bệnh hoạn? Nó sẽ không hoạt động để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc trong một ngôi nhà có vấn đề với cửa sổ. Các chuyên gia hiện đại giữ một ý kiến u200bu200btương tự. Trước hết, đây là những bản nháp, thường thì ngay cả cách nhiệt cửa sổ cũng không giúp được gì. Thứ hai: đó là một tiếng ồn liên tục từ đường phố. Phải …

  Phòng tắm đã trở thành một phần không thể thiếu trong một căn hộ hiện đại. Chúng ta không còn có thể tưởng tượng cuộc sống mà không có một căn phòng kín đáo thoải mái, nơi bạn có thể thư giãn, đắm mình, thư giãn. Do đó, cách âm là rất quan trọng. Tắm là cách tốt nhất để khôi phục lại sức sống sau một ngày bận rộn.

  Nếu trong thời gian trước, phòng tắm chỉ được coi là nơi để thao tác vệ sinh, thì bây giờ nó là một nơi thoải mái, nơi bạn có thể kết hợp hữu ích với sự dễ chịu. Đi tắm đã trở thành một loại bí ẩn đối với nhiều người. Đó là lý do tại sao sự lựa chọn của xe tăng là quan trọng.

  Ưu điểm và nhược điểm của bể thép

  : đắt và nặng, thay thế thép và. Một bồn tắm hợp kim thép là lựa chọn tốt nhất để thay thế một bồn tắm cũ. Tuy nhiên, nhiều người không tin tưởng bồn tắm thép. Thái độ này đối với thiết bị hệ thống ống nước này đã phát triển do thực tế là khả năng cách âm của bồn tắm kim loại làm bằng hợp kim thép thấp.

  Ưu điểm của phòng tắm thép là:

  • Chi phí thiết bị thấp so với nền của bồn tắm acrylic và gang,
  • Lớp phủ ổn định của bề mặt tráng men,
  • Làm nóng nhanh kim loại,
  • Cấu trúc ổn định,
  • Đơn giản trong giao hàng, di chuyển, lắp đặt và tháo dỡ,
  • Khả năng gắn khác nhau,
  • Thiết kế hiện đại đa dạng và kích thước.

  Một số người coi những điều sau đây là nhược điểm:

  • Cách ly tiếng ồn thấp của bồn tắm từ thép,
  • Mất nhiệt nhanh.

  Tuy nhiên, nhiều người không nghĩ về thực tế rằng có nhiều khả năng và cách để loại bỏ các khiếm khuyết này một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng bằng tay của chính bạn khi lắp đặt xe tăng. Một số biện pháp để loại bỏ tiếng vang và mất nhiệt có thể được áp dụng vào đêm trước khi lắp đặt. Và điều này sẽ làm cho bồn tắm thép khá cạnh tranh, không thua kém dữ liệu vận hành của nó so với các cấu trúc khác của loại acrylic và gang này.

  Cách âm phòng tắm bằng thép bằng tay của chính bạn – thao tác rất đơn giản, rẻ tiền, giá cả phải chăng và không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt.

  Khi mua thiết bị nhập khẩu loại này, nhiều người chú ý đến sự hiện diện của các miếng cao su hoặc cao su bằng vật liệu đặc biệt dán dưới đáy phòng tắm. Đây là vật liệu có khả năng giữ nhiệt và hấp thụ tiếng ồn và văng nước.

  Dựa trên nguyên tắc hấp thụ tiếng ồn này, một quy trình được thành lập giúp cho việc gia nhiệt bồn tắm thép hoàn tất.

  Vì vậy, có một số cách đơn giản để loại bỏ hum và giữ nhiệt.

  Trong các cửa hàng và siêu thị, trong các thị trường chuyên bán phụ tùng ô tô. Đó là nơi bạn có thể tìm thấy vật liệu Vibroizol. Đây là một vật liệu được phát triển đặc biệt với thành phần độc đáo, được thiết kế để sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô. Với sự giúp đỡ của nó, nhiều người lái xe khôi phục cách âm của chiếc xe của họ. Tại trung tâm của Vibroizol là bitum và đế cao su. Một trong những mặt của vật liệu này có thành phần kết dính mạnh mẽ.

  Hãy chú ý!

  Thành phần này ở bất kỳ nhiệt độ không khí tuân thủ chặt chẽ với bất kỳ bề mặt mịn.

  Nếu Vibroizol loại bỏ hoàn hảo tiếng ồn trong xe, thì nó sẽ hoàn toàn đối phó với nhiệm vụ của nó trong phòng tắm – nó sẽ loại bỏ những âm thanh không cần thiết. Để làm điều này, dán phần bên ngoài của phòng tắm với vật liệu độc đáo này. Vibroizole chỉ có thể xử lý các khu vực mà nước rơi vào thùng chứa từ vòi và khu vực mà cơ thể con người tiếp xúc với đáy và một số bức tường bên của phòng tắm. Điều này sẽ làm giảm tiếng ồn và tiếng ồn của tia nước, và giúp giữ ấm cho thành bể.

  Câu hỏi thường được đặt ra – làm thế nào để cách nhiệt triệt để một bồn tắm sắt. Câu trả lời khá đơn giản – bạn cần sử dụng bọt xây dựng thông thường. Đó là bọt được sử dụng để niêm phong cửa sổ và cửa ra vào.

  Bể trong phòng tắm được lật lại và một lớp bọt polyurethane được áp dụng từ từ. Bọt được áp dụng cho một bề mặt không có chất béo trước. Với mục đích này, phần bên ngoài của phòng tắm được xử lý bằng một chế phẩm có chứa cồn. Để thuận tiện, bồn tắm được lật từ chân sang hai bên của thùng chứa, đặt nó trên một bề mặt mềm mại để ngăn chặn sự xuất hiện của các vết trầy xước do tai nạn. Bọt được áp dụng đồng đều, trong một lớp liên tục, không có khoảng trống. Để ngăn bọt thoát ra, lớp được áp dụng từ từ, và bồn tắm được lật từ bên này sang bên kia khi bọt được phủ. Nhưng chỉ sau khi bọt đã khô.

  Để tăng cường hiệu quả của việc hấp thụ âm thanh, bạn có thể sử dụng thêm một bộ phim nhựa. Tốt nhất là sử dụng polyetylen, được thiết kế để tạo thành nhà kính. Nó là chặt chẽ, đàn hồi, không tốn kém. Sau khi áp dụng bọt, một miếng phim được chuẩn bị trước được áp dụng lên bề mặt của nó. Anh ta bám vào bọt bằng tay, tạo thành một lớp vỏ giống như một chiếc vỏ trên trang web. Đây sẽ là cách nhiệt bổ sung.

  • Bọt nên được sử dụng cho sử dụng trong nhà.
  • Bọt để sử dụng vào mùa hè là thực tế hơn, vì nó chịu được nhiệt độ cao, phồng tốt hơn.
  • Để lớp được đồng đều, không có va đập mạnh, khe hở và ngăn xếp, cần phải sử dụng một vòi phun đặc biệt để áp dụng bọt. Thường sử dụng một “” đặc biệt.
  • Để sản lượng bọt lớn nhất và đồng thời tiết kiệm, bạn nên đun nóng chai xốp dưới dòng nước nóng và lắc đều.
  • Vị trí của siphon và phần liền kề với nó không được phủ một lớp bọt. Vì nơi này nên có thể truy cập khi thay đổi siphon.
  • Các trang web tràn nên được để lại miễn phí.
  • Hãy chắc chắn chú ý đến các điều khoản sử dụng bọt polyurethane, vì sản phẩm này mất hiệu suất khi hết hạn sử dụng.

  Có một số cách khác để cách nhiệt một bồn tắm thép. Thông thường một bồn tắm bằng thép được lắp đặt trên bệ, tiếp theo là lót bằng các tấm hoặc gạch. Sau đó đặt lên trên các viên gạch. Phương pháp lắp đặt bể trong phòng tắm này giúp cải thiện khả năng cách âm, nhưng cung cấp khả năng giữ nhiệt hoàn toàn. Nhưng nếu bạn phủ lên bồn tắm với một lớp bổ sung từ bên trong bức tường, thì bạn có thể khắc phục tình trạng này.

  Có một phương pháp tăng cách nhiệt bằng cách sử dụng phích cắm kỹ thuật. Phương pháp này đắt hơn, nhưng thân thiện với môi trường nhất.

  Hãy chú ý!

  Với phương pháp này, độ an toàn chống cháy cao và chống ẩm của công trình.

  Các phích cắm kỹ thuật được áp dụng theo các hướng dẫn.

  Xem thông tin không chính xác, không đầy đủ hoặc không chính xác? Biết làm thế nào để làm cho một bài viết tốt hơn?

  Hãy giúp chúng tôi làm cho trang web tốt hơn! Để lại một tin nhắn và liên hệ của bạn trong các ý kiến u200bu200b- chúng tôi sẽ liên lạc với bạn và cùng nhau, chúng tôi sẽ làm cho ấn phẩm tốt hơn!

  Các sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường ống nước là bồn tắm thép. Ở một số khía cạnh, chúng có thể được gọi là một lớp ngân sách, vì giá của chúng tương đối thấp.

  Tuy nhiên, với việc xử lý thích hợp, những sản phẩm như vậy có thể tự hào về một cuộc sống rất dài.

  Đồng thời, chủ sở hữu của những bồn tắm như vậy lưu ý một vài thiếu sót nghiêm trọng.

  • Thứ nhất, nước trong chúng nguội đi nhanh hơn nhiều so với các bản sao bằng gang;
  • và thứ hai, một âm thanh rất lớn phát ra một tia nước tích tụ, có thể nghe thấy không chỉ trong các phòng lân cận, mà cả trong các căn hộ.

  Và những thiếu sót này có thể phủ nhận lợi thế chính của bồn tắm như vậy, cụ thể là chi phí thấp.

  Về bồn tắm thép

  Thật vậy, ngay cả so với các đối tác gang, chúng có một số lợi thế, trong đó cần lưu ý:

  • Chi phí thấp.
  • Trọng lượng nhẹ.
  • Sức mạnh và khả năng chống sốc.
  • Kim loại nóng lên rất nhanh. Nó là đủ để mở nước nóng trong vài giây, và một bồn tắm như vậy trở nên ấm áp.

  Có tính đến tất cả các lợi thế, có thể lưu ý rằng bồn tắm thép là đối thủ xứng đáng với gang đúc truyền thống, nhưng cần cải thiện rất ít, cụ thể là cách nhiệt.

  Chuẩn bị cho cách nhiệt

  Làm thế nào để cách nhiệt một bồn tắm và làm thế nào để cách nhiệt một bồn tắm? Hai câu hỏi này làm lo lắng rất nhiều chủ nhà, và câu trả lời cho chúng đơn giản hơn nhiều so với cái nhìn đầu tiên.

  Để cách nhiệt, tốt nhất là sử dụng bọt polyurethane. Vật liệu này rất dễ cài đặt, và bạn có thể thực hiện quá trình cách nhiệt bằng tay của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn và vấn đề nào. Polyurethane bọt là một vật liệu cách nhiệt phổ quát được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho cửa sổ và cửa ra vào.

  Là một vật liệu cách nhiệt chính hoặc bổ sung, sàn, lợp, với sự giúp đỡ của nó, sự ấm lên của loggia cũng được thực hiện.

  Thông thường, khớp nối đóng các khớp và vết nứt giữa các tấm chính. Tuy nhiên, thường thì chất cách nhiệt này được phun trực tiếp lên bề mặt cách điện trong một lớp liên tục.

  Để cách nhiệt bồn tắm, bạn sẽ cần bọt lắp thông thường, được bán theo hình trụ và không yêu cầu sử dụng bất kỳ thiết bị đặc biệt nào.

  Tư vấn!

  Việc làm ấm nên được thực hiện trước khi lắp đặt bồn tắm ban đầu, bởi vì tháo dỡ sản phẩm được lắp đặt và lát gạch là một công việc khá khó khăn.

  Trước khi làm việc, cần chuẩn bị cần thiết:

  • Sản phẩm phải được lắp ráp và chuẩn bị đầy đủ để cài đặt.. Lắp ống hút, sửa chân.
  • Làm sạch bụi bẩn.
  • Trước khi áp dụng bọt, bề mặt phải được làm ẩm tốt.. Chúng tôi làm ướt một miếng vải với nước, rửa sạch bụi bẩn từ bồn tắm.
  • Tiếp theo, chuẩn bị bọt lắp cho quá trình cách nhiệt. Để làm điều này, lắc kỹ quả bóng. Nếu có thể, bạn vẫn nên làm ấm nó bằng cách mang nó dưới dòng nước nóng. Điều này sẽ tối đa hóa năng suất bọt từ chai, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

  Tư vấn!

  Nếu sau đó nó được lên kế hoạch để may và lót bằng gạch, thì ở phía trước của bồn tắm, bạn cần cài đặt hồ sơ hướng dẫn UD.

  Chúng tôi thực hiện cách nhiệt của bồn tắm

  Hướng dẫn cách nhiệt bao gồm một số giai đoạn:

  Nhưng nếu bạn không chắc chắn rằng bạn có thể làm chủ quá trình này, thì tốt hơn là đợi một chút cho đến khi bọt lắng đọng ở đáy khô hoàn toàn (việc này sẽ mất không quá nửa giờ).

  Kết luận

  Bây giờ bạn đã biết cách làm ấm bồn tắm một cách đơn giản và giá cả phải chăng, mà không phải tốn thêm tiền. Sau khi xử lý bề mặt, sản phẩm nên được để yên trong tám giờ cho đến khi chất trám cuối cùng được thiết lập. Sau đó, bạn có thể cài đặt bồn tắm tại chỗ một cách an toàn và tận hưởng những đặc điểm mới của nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tin Học 12 Bài 6: Biểu Mẫu
 • Hướng Dẫn Tạo Một Blog Thời Trang Và Kiếm Tiền
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Blog Spot Bằng Gmail
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản V Line
 • Tạo Tính Năng Mua Hàng Trong Ứng Dụng (In App Purchase) Dễ Hơn Với Purchasehelper
 • Tạo Bọt Bồn Tắm Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Tắm Bồn Hiệu Quả Tại Khách Sạn Có Bồn Tắm
 • Cách Tắm Bồn Tắm Đúng Cách Nhất
 • Cách Tạo Custom Pubg Mobile Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới
 • Tạo Phòng Tuỳ Chỉnh Để Cùng Chinh Chiến Cùng Bạn Bè Trong Pubg Mobile, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Bật Mí Cách Tạo Custom Pubg Mobile Chi Tiết Nhất Hiện Nay
 • Hướng dẫn tạo bọt bồn tắm đơn giản nhưng hiệu quả, giúp bạn sử dụng được hết sức mạnh của bồn tắm, mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, không gì thoải mái bằng việc ngâm mình trong bồn tắm rửa trôi đi các chất bẩn, cải thiện tâm trạng.

  Cách tạo bọt rất đơn giản chỉ cần một vài nguyên liệu cơ bản là bạn đã làm được rồi. Việc tạo bọt không chỉ đẹp mắt mà còn nâng cao trải nghiệm, mang đến cảm giác như khách sạn cao cấp, spa,…

  Cách tạo bọt bồn tắm đơn giản

  Tắm bồn có tốt hay không?

  Tắm bồn với nước nóng, nước ấm hay nước lạnh thì những lợi ích đã được các chuyên gia sức khỏe công nhận về lợi ích tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, tốt cho tinh thần của người sử dụng.

  • Cải thiện việc hô hấp
  • Hỗ trợ viêm xoang
  • Cải thiện các bệnh về tim mạch, chức năng tuần hòa của máu
  • Tốt cho não bộ, hệ thần kinh nhờ ngâm nước
  • Tốt cho xương khớp, cơ bắp được thư giãn
  • Hỗ trợ tiêu hóa khi ngâm bồn
  • Làm sạch sâu, tảy da chết

  Hướng dẫn cách tạo bọt bồn tắm

  Bước 1: Chuẩn bị bồn tắm sạch sẽ

  Chúng ta không thể ngâm mình trong bồn tắm dơ và có mùi được.

  Nên vệ sinh bồn tắm đơn giản trước khi tắm, nếu bồn tắm lâu ngày không sử dụng bạn nên vệ sinh kỹ những vết bẩn, chà những nơi ít khi đụng tới vì nơi đó chứa rất nhiều vết bẩn.

  Sau đó xả nước vào bồn, kiểm tra xem nước có rò rỉ ra ngoài hay không. Bên cạnh đó kiểm tra nhiệt độ nước xem có phù hợp hay chưa để chuẩn bị tạo bọt bồn tắm.

  Dùng tay để kiểm tra sau đó chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu của mình, nước khi ngâm mình nên là nước ấm.

  Nước lạnh không giúp cơ thể thư giãn bằng nước ấm, nó làm giảm hiệu quả trong việc thư giãn cơ bắp. Nước quá nóng sẽ dễ làm tuột huyết áp khi ngâm, ảnh hưởng đến làn da.

  Lượng nước lý tưởng là phân nửa bồn tắm hoặc 2/3 bồn.

  Tạo bọt bồn tắm giúp tăng cảm giác thoải mái khi tắm hơn, cách này rất được phái nữ ưa chuộng vì thoải mái, không khí lãng mạn.

  Việc tạo bọt hoàn toàn không gây hại cho cơ thể, các bọt khí sủi màu trắng mà chúng ta thấy đa phần là các chất đã được kiểm định an toàn, khi gặp nước thì chúng sẽ bốc hơi tạo ra các bọt khí.

  Thông thường các chất này là baking soda, khi gặp nước sẽ có phản ứng hóa học sinh ra nước, khí CO2, muối hữu cơ không độc hại cho cơ thể.

  Bột baking soda có rất nhiều công dụng về trị thâm, trị mụn rất được đánh giá cao, bên cạnh đó bên trong còn kèm các dưỡng chất từ thiên nhiên như chanh, quýt, cam,… để làm sạch da, trắng da an toàn.

  Việc tẩy da chết nên thực hiện từ 1-2 lần/tuần để có được làn da láng mịn, dễ hấp thụ các dưỡng chất hơn.

  Các bọt sủi được bán khá nhiều trên thị trường nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, mục đích để sử dụng.

  Bước 3: Gợi ý một số vật dụng tăng trải nghiệm tắm bồn

  Trước khi tạo bọt phòng tắm, bạn có thể rải cánh hoa hồng vào nước không chỉ giúp tăng không khí lãng mạn mà hoa hồng còn giúp đẹp da, hương thơm nhẹ.

   Sử dụng tinh dầu thiên nhiên

  Mở một vài bài nhạc yêu thích giúp tâm trạng, tinh thần thoải mái hơn.

   Chuẩn bị nước lọc hoặc đồ uống ưa thích để tránh mất nước khi ngâm mình trong quá trình tạo bọt bồn tắm.

  Bước 4: Vệ sinh bồn tắm sạch sẽ

  Sau khi ngâm mình hoàn tất đừng quên vệ sinh bồn tắm để có thể dùng vào lần tiếp theo.

  Xả nước sạch, rửa trôi bọt dư trong lúc tạo bọt bồn tắm rồi dùng khăn mềm lau sơ qua để ngăn không cho các chất dơ đọng lại tạo nên các vết bẩn, bên cạnh đó bạn nên có lịch vệ sinh bồn tắm định kỳ.

  Trung bình nên vệ sinh sâu 2-3 lần/ tuần để đảm bảo bồn tắm luôn sạch sẽ và không có vết bẩn, vi khuẩn sinh sống.

  Bạn nên lựa chọn bồn tắm chính hãng các thương hiệu lớn để đảm bảo an toàn sức khỏe, cũng như có trải nghiệm tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo File Ảnh Động Gif Từ Video Youtube Cực Đơn Giản
 • Tạo File Gif Chuyển Động, Hướng Dẫn Tao File Gif
 • Tạo File Chữ Chuyển Động, Tạo File Gif Chuyển Động
 • Hướng Dẫn Upload File Fshare Trực Tiếp Lên Google Drive
 • Cách Tạo Khung Viền Trong Corel
 • Tuyệt Chiêu Tạo Bọt Bồn Tắm Ảo Tung Chảo, Dùng Chụp Hình Hay Tắm Dưỡng Da Cũng Số Dách

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Tạo Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên Online
 • Cách Tạo Chữ Ký Online Theo Tên Hợp Phong Thủy, Đẹp Và Độc Đáo
 • Cách Tạo Chữ Ký Đẹp, Phong Thủy Theo Tên Việt Nam Online
 • Học Cách Thiết Kế Cv Bằng Photoshop
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Cv Bằng Photoshop Cực Đơn Giản
 • Hồi nào giờ em phân vân, đi spa có công thức ngâm mình trong bồn tắm, tạo bọt mịn, da lại thêm căng sáng, láng mướt sau khi về. Hóa ra, khi tắm ở spa, họ có công thức tạo bọt tắm, dùng thả vào nước một cái là có ngay bồn bọt phủ phê, dưỡng sáng da cực kì.

  “Quả bóng tắm” tạo bọt tự nhiên được làm từ những nguyên liệu đơn giản, ai ai cũng có thể tự thực hiện cho mình. Khi nhiều phương pháp tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm cho da bằng những nguyên liệu tự nhiên được chị em tận dụng, phương pháp tạo bọt tắm mang lại hiệu quả gói gọn trong một bước. Không cầu kì, phức tạp, không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả chăm sóc da tự nhiên như ở spa.

  Ảnh Internet.

  Nguyên liệu:

  125gr bột baking soda

  60gr bột bắp

  3 muỗng cà phê dầu dừa

  Hoa khô yêu thích (cánh hoa hồng hay hoa oải hương)

  Tinh dầu mùi yêu thích

  60gr muối epsom hoặc muối tắm em bé

  Chất xúc tác: 60gr axit citric

  Khuôn hoặc hũ có thể nén và đựng bột tạo bọt.

  Cách thực hiện:

  Cho bột baking soda, bột bắp, axit citric, muối epsom cho vào trong tô trộn đều. Muối Epsom là muối có chứa 2 khoáng chất tự nhiên là magie và sulfat, muối tăng cường tẩy tế bào chết, thải độc da, làm sạch da giúp ngăn được những tổn thương da thông thường và dùng được cho cả em bé. Trong khi bột baking soda giúp làm trắng da tự nhiên, giảm bớt mụn và những vết thâm. Axit citric là thành phần tự nhiên trong các loại quả như cam, chanh, quýt có tác dụng làm sáng da và thanh tẩy nhẹ nhàng các tế bào chết.

  Ảnh Internet.

  Hòa thêm dầu dừa với nước, sau đó đổ từ từ vào hỗn hợp trên, đảo đều. Tiếp tục thêm tinh dầu và cánh hoa khô có hương yêu thích đảo đều. Tinh dầu và hoa khô tăng khả năng tẩy tế bào chết, dưỡng da sáng và mềm mịn. Dầu dừa cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da mềm mại.

  Ảnh Internet.

  Để tạo màu cho bột có có thể thêm vài giọt tinh dầu hoa Plumeria màu đỏ hay màu cam với hương trái đào, những cánh hoa tươi chưng cất cũng tạo màu tự nhiên.

  Ảnh Internet.

  Sau khi đã trộn đều nguyên liệu, chỉ cần cho hỗn hợp vào khuôn hình cầu, nén chặt, thêm cánh hoa tùy thích để có thể massage trong lúc tắm. Tiếp tục giữ nguyên trong khoảng 5 phút, không đụng vào khuôn tránh vỡ, sau cùng thì tháo gỡ ra nhẹ nhàng và để khô qua đêm. Nhờ cách làm nguyên liệu tắm bằng thủ công đơn giản này, chị em có thể tạo nhiều màu sắc và mùi thơm khác nhau. “Quả bom tắm” tạo bọt, mùi hương và nâng niu làn da, giúp thư giãn cực kì tốt.

  Cách dùng viên tạo bọt bồn tắm:

  Thả nhẹ viên tắm vào bồn, chờ trong khoảng vài phút cho viên tắm tan ra, tạo thành bọt sủi nhiều hương thơm và màu sắc. Sau đó, ngâm mình trong phần nước tắm hòa tan chính là nước dưỡng da hiệu quả.

  Ảnh Internet.

  Chị em có thể cho viên tắm vào túi lưới để hạn chế cánh hoa bám lên bồn, khuấy nhẹ nhàng là tạo bọt cực cao rồi. Thư giãn trong bồn khoảng từ 15 – 20p, thêm massage nhẹ nhàng giúp cơ thể mềm mịn và sáng khỏe hơn. Nước ngâm nên có nhiệt độ khoảng 45 – 50 độ vừa cơ thể là hoàn hảo nhất, còn khối lượng quả bóng tạo bọt thường vừa với tỉ lệ bồn ngâm, khoảng 200gr là vừa.

  Ảnh Internet.

  Chị em nên ngâm mình trong khoảng 2/3 bồn tắm, phủ khăn ấm hoặc vải lên phần trên cơ thể, thư giãn thêm bằng cách dùng nước hoặc cà phê. Và với cách tắm này, chị em chỉ cần thực hiện từ 1 – 2 lần/tuần đã mang lại hiệu quả lớn. Không nên tắm quá nhiều lần bởi bột baking soda hay axit citric từ chanh có tính tẩy lớn. Thực hiện các bước dưỡng da sau đó để da luôn sáng khỏe, mềm mại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Phần Mềm Tạo Mã Vạch Được Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay
 • Tạo Mã Vạch Online Bằng Cách Thông Dụng Nhanh Và Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tạo Blogspot Chi Tiết, Từ Căn Bản Đến Nâng Cao
 • Hướng Dẫn Tạo Website Bằng Blogspot (Blogger)
 • Cách Tạo Blog Và Kiếm Tiền Online Từ Blog WordPress (Mới 2022)
 • Cách Tắm Bồn Tắm Đúng Cách Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Custom Pubg Mobile Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới
 • Tạo Phòng Tuỳ Chỉnh Để Cùng Chinh Chiến Cùng Bạn Bè Trong Pubg Mobile, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Bật Mí Cách Tạo Custom Pubg Mobile Chi Tiết Nhất Hiện Nay
 • Cách Tạo Email Ảo Gmail Mà Không Cần Dùng Số Điện Thoại
 • Facebook Ảo Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo Facebook Ảo Hàng Loạt Đơn Giản Và Miễn Phí
 • Cách tắm bồn tắm đúng cách nhất

  Hướng dẫn tắm bồn đúng cách – tạo bọt ở bồn tắm thư giãn và giải trí, sang chảnh để bạn sử dụng hiệu quả nhất công suất của chiếc bồn tắm mà mình đã lắp đặt. Bạn cũng có thể thực sự ngâm mình trong nước thư giãn giải trí sau một ngày dài stress, thư giãn và giải trí gân cốt, chữa lành các cơn đau nhức của cơ thể và đặc biệt quan trọng giúp giải tỏa stress, căng thẳng hiệu quả.

  Vậy tắm bồn như thế nào cho đúng cách và tạo bọt bồn tắm thư giãn như vậy nào? Bạn chỉ việc chuẩn bị một chút ít là đã có thể tạo cho mình một bầu không khí thư giãn thoải mái và dễ chịu như spa ngay tại nhà.

  1. Bước 1: Chuẩn bị bồn tắm

  Đây được xem là bước đầu và cơ bản nhất: lau chùi bồn tắm trước khi dùng và chuẩn bị nước cho bồn tắm.

  Bạn nên rửa sạch bồn tắm, đặc biệt là khi bạn không tắm bồn thường xuyên, từng ngày. Xả nước và kì cọ quanh thành bồn thật sạch, để đảm bảo bạn không ngâm mình trong nước có bụi bẩn hay nấm mốc.

  Sau đó, bạn hãy bắt đầu xả nước vào bồn. Chú ý kiểm tra và nút chặt bồn tắm để đảm bảo nước không bị rò rỉ ra ngoài, gây tiêu tốn và lãng phí nước cũng như gián đoạn khi tắm, khiến việc thư giãn bị không được như ý muốn.

  Kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của nước sao cho phù hợp trong quá trình xả nước. Hãy dùng tay để kiểm tra và điều chỉnh chế độ xả nóng lạnh kịp thời.

  Bạn nên để mức độ nước ấm vừa phải để trải nghiệm tốt nhất khi tắm, nước quá lạnh sẽ không thể ngâm mình lâu cũng như không giúp ích nhiều cho bạn trong việc thư giãn gân cốt, giải tỏa mệt mỏi, còn nước quá nóng sẽ kích động hệ thần kinh và làm giảm huyết áp, đồng thời có thể gây phỏng nhẹ trên da của bạn. Ngược lại với nước ấm vừa phải có thể giúp bạn đổ những giọt mồ hôi nhẹ, đào thải độc tố, thư giãn gân cốt.

  Sau khi đã tích đủ nước để bạn có thể ngâm mình hoàn toàn trong nước, thông thường là ở mực nước 2/3 bồn tắm là đã có thể khóa vòi nước lại.

  Và chuyển qua bước tiếp theo…

  2. Bước 2: Cách tạo bọt bồn tắm và các phương pháp nâng cao trải nghiệm khi tắm

  2.1. Cách tạo bọt bồn tắm

  Tạo bọt bồn tắm sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời khi tắm, đặc biệt là cho phái nữ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn và thích thú khi ngâm mình.

  Nhưng tạo bọt bồn tắm có hại gì không? Những bọt sủi mà tất cả chúng ta nhìn thấy khi sử dụng những chất tạo bọt bồn tắm chuyên dùng vào nước chính là quá trình bốc hơi của của khí CO2 và điều đó là hoàn toàn vô hại do lượng khí này không đáng bận tâm. Vì thành phần tạo bọt đa số trong các thiết bị này là baking soda, khi gặp nước chất dung môi này sẽ làm chúng phản ứng với nhau và tạo ra muối hữu cơ, nước và khí CO2.

  Bột baking soda từ lâu cũng đã nằm ở trong danh sách các phần tử làm đẹp của phụ nữ. Chúng giúp giảm tình trạng mụn ở vùng lưng, mông và làm mờ những vết thâm trên da. Không những thế chất axit citric thường kèm theo, là một thành phần tự nhiên vốn có trong số loại quả như cam, chanh, quýt có tác dụng làm sáng da và có khả năng nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết.

  Tuy nhiên, cũng như các loại mỹ phẩm có tính năng tẩy da chết khác, bạn không nên sử dụng chúng thường xuyên, gây mối đe dọa đến da. Hãy chỉ sử dụng khoảng tầm 1 lần/ tuần để đảm bảo an toàn hiệu quả tốt nhất.

  Hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm giúp tạo bọt bồn tắm chuyên dùng như sữa tắm tạo bọt, nước tạo bọt, bồn tắm, hay viên tắm tạo bọt. Những sản phẩm đó được bán khá nhiều trên thị trường, đặc biệt là trên các trang thương mại điện tử. Mặc dù thế bạn hãy chú ý chọn lựa đảm bảo an toàn chất lượng và uy tín nhất.

  Sau khoản thời gian xả nước đầy bồn, bạn chỉ cần sử dụng một lượng đủ những thiết bị tạo bọt theo hướng dẫn, thả vào bồn, đợi chúng phản ứng và tạo bọt là có thể ngâm mình.

  2.2. Sử dụng tinh dầu hoặc nến thơm cho nhà tắm

  Việc tạo môi trường thư giãn bằng những hương thơm trong phòng tắm cũng là một cách giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời hơn khi tắm. Hãy sử dụng mùi hương mà mình yêu thích chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn và giải tỏa mệt mỏi hiệu quả, điều này cũng sẽ tạo không khí nhẹ dịu, lãng mạn, giúp bạn được thử giãn một cách tốt nhất.

  Mỗi cá nhân đều có những sở thích riêng, có 1 mùi hương mà mình yêu quý, hãy để chúng trong phòng tắm và sử dụng khi cần thiết. Mùi hương sẽ giúp cho bạn cải thiện tâm trạng rất tốt.

  Ngoài tạo mùi hương, tinh dầu còn giúp dưỡng ẩm và trị liệu cho da. Thêm tinh dầu tắm vào bồn khi nước bước đầu ngập 1 nửa bồn để đạt hiệu quả nhất, tinh dầu hoàn toàn có thể phân tán đều trong nước.

  Bạn cũng có thể cho thêm 1 số thứ khác ví như muối tắm, mật ong, dầu olive hay sữa tươi… Vào nước tắm, nếu có điều kiện, để chăm sóc da hiệu suất cao hơn, dưỡng ẩm và trị mụn cho da, làm trắng da.

  Một lưu ý sau cùng là bạn nên sử dụng cốc nến hoặc nhiều loại nến thơm form size lớn để đảm bảo nến đứng chắc, để nơi cao ráo, cách xa bồn tắm để ngăn cản nước, làm tắt nến, gián đoạn khi tắm.

  2.3. Chuẩn bị thêm một số vật dụng khi tắm

  Trước khi tắm bạn nên mang theo thức uống lạnh và khăn nhúng nước lạnh nếu còn muốn.

  Khi ngâm mình trong nước nóng, cơ thể của bạn sẽ bắt đầu hạ nhiệt khi đổ mồ hôi. Trong thời điểm này, cơ thể sẽ nhanh bị mất nước nên bạn phải bù lại bằng cách uống thật nhiều nước. Đồng thời chườm khăn lạnh lên trán để không cảm thấy quá nóng.

  Chúng ta có thể sử dụng nước lọc bình thường, hoặc pha cho mình một ly nước chanh, sinh tố để thưởng thức khi tắm. Đừng sử dụng những đồ uống như soda, coffee, thức uống chứa cồn hoặc trà chứa caffeine, vì chúng gây lợi tiểu và làm cơ thể bạn mất nước.

  Không nên sử dụng những thiết bị điện tử khi tắm. Đa số chúng ta sẽ muốn đưa theo Smartphone khi tắm để giết thời gian khi ngâm mình trong nước. Nhưng hãy nhớ mục đích của bạn khi ngâm mình trong nước trong bồn tắm là để thư giãn, stress, căng thẳng, chính vì vậy hãy tránh xa các sản phẩm điện tử. Chưa kể chúng có thể bị hỏng khi gặp nước. Thay vào đó, chúng ta có thể bật nhạc ở bên ngoài hoặc mang theo một quyển sách mà mình yêu thích hay đang đọc dở.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm mặt nạ dưỡng da hoặc dưỡng tóc trong khi tắm. Đấy là thời điểm tuyệt vời để bạn nuông chiều bản thân, chăm lo cực tốt cho cơ thể của mình.

  3. Bước 3: Trải nghiệm tắm bồn và thư giãn

  Ngay lúc này, bạn hãy bước vào bồn, ngâm mình trong nước và trải nghiệm việc ngâm mình trong bồn bồn để thư giãn một cách tốt nhất.

  Tắm bồn không nên quá 30 phút. Có rất nhiều ý kiến đưa ra về về thời gian phù hợp để tắm bồn, nhưng tốt nhất là nên trong khoảng 15-30 phút. Tắm bồn lâu quá sẽ làm tăng nguy cơ tiềm ẩn như khô da. Nước cũng bị lạnh đi và mất tác dụng thư giãn và đôi khi còn khiến bạn bị cảm lạnh.

  Ngón tay nhăn là dấu hiệu cho thấy bạn nên ngừng tắm.

  Tắm lại bằng vòi hoa sen thật nhanh sau khoản thời gian ngâm bồn, có thể sử dụng thêm sữa tắm. Điều ấy giúp loại bỏ hoàn toàn tế bào chết sau khi chúng ta ngâm mình, cũng như làm sạch cơ thể khỏi những chất bạn cho thêm vào nước tắm.

  4. Bước 4: Xả nước và vệ sinh bồn tắm

  Bước sau cuối nhưng cũng khá quan trọng: Xả hết nước bẩn và dọn dẹp vệ sinh lại bồn tắm ngay sau khi dùng.

  Dành một chút ít thời gian cho việc vệ sinh, lau sạch dầu và nhiệt độ dư thừa trong bồn tắm là cách giúp ngăn ngừa sự tích tụ của cặn xà phòng, bụi bặm và nấm mốc bên phía trong thành bồn tắm, cũng như đảm bảo chất lượng sử dụng cho bồn tắm.

  Cuộc sống thường ngày hiện đại thời nay, những trải nghiệm thư giãn, chăm sóc bản thân thật tốt ngày càng được quan tâm và chăm sóc.

  Tuy nhiên, để có được một trải nghiệm tốt nhất khi tắm, ngoài việc làm theo các bước cùng với những lưu ý mà chúng tôi đã nêu ở trên thì việc chọn một chiếc bồn tắm chất lượng với mẫu mã phù hợp với tư thế và độ cao của cơ thể người cũng góp phần rất quan trọng.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bồn tắm chất lượng hay có muốn được tư vấn thêm về bất cứ điều gì thì có thể truy cập vào website chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

  Điểm danh các thương hiệu bồn tắm tốt nhất hiện nay

  Cách lựa chọn bồn tắm nằm phù hợp với gia đình bạn Các loại bồn tắm thông dụng trên thị trường Ưu nhược điểm của Bồn tắm Amazon

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bước Tắm Bồn Hiệu Quả Tại Khách Sạn Có Bồn Tắm
 • Tạo Bọt Bồn Tắm Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tạo File Ảnh Động Gif Từ Video Youtube Cực Đơn Giản
 • Tạo File Gif Chuyển Động, Hướng Dẫn Tao File Gif
 • Tạo File Chữ Chuyển Động, Tạo File Gif Chuyển Động
 • Các Bước Tắm Bồn Hiệu Quả Tại Khách Sạn Có Bồn Tắm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tắm Bồn Tắm Đúng Cách Nhất
 • Cách Tạo Custom Pubg Mobile Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới
 • Tạo Phòng Tuỳ Chỉnh Để Cùng Chinh Chiến Cùng Bạn Bè Trong Pubg Mobile, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Bật Mí Cách Tạo Custom Pubg Mobile Chi Tiết Nhất Hiện Nay
 • Cách Tạo Email Ảo Gmail Mà Không Cần Dùng Số Điện Thoại
 • Bạn vừa mới lắp đặt một chiếc bồn tắm, hoặc bạn chuẩn bị có một kỳ nghỉ dài tại một căn hộ sang trọng có bồn tắm view đẹp hay những khách sạn có bồn tắm cao cấp khác.Những ý tưởng trong đầu bạn sẽ là mình sẽ chuẩn bị những gì, loại xà bông nào thơm, hay những mùi tình dầu nào để phát huy hết hiệu quả giúp bạn có thể thư giãn một cách thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi, bạn đang tìm hiểu về các bước tắm bồn hiệu quả như thế nào? Làm sao để chiếc bồn tắm của mình có thể phát huy hết mọi tác dụng của nó để bạn có thể tận hưởng nó. Cách làm thế nào để bọt tắm được nhiều hơn? Đấy là những câu hỏi mà có thể bạn vẫn đang loay hoay để tìm kiếm một câu trả lời thích hợp. Hôm nay, Couple Nest sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc đó giúp bạn, để bạn được cập nhật thêm kiến thức mới và có một sự tận hưởng bên chiêc bồn của mình một cách tốt hơn.

  Đặt Phòng Couple Nest

  Các bước tắm bồn hiệu quả

  Bước 1: Chuẩn bị bồn tắm một cách chu đáo nhất

  Chuẩn bị bồn tắm như sau: Bồn tắm trước khi sử dụng phải đảm bảo đã được vệ sinh sau khi tắm lần trước, và lần này, bạn nên vệ sinh sơ lại. Đối với những bồn tắm không thường xuyên tắm hằng ngày thì bạn nên bạn nên vệ sinh kỹ hơn một chút. Đầy là bước khác quan trọng trong các bước tắm bồn hiệu quả

  Nên dùng chất tẩy tự nhiên như là dấm, chanh thấm vào khăn và lau lại các vết bẩn, tránh dùng chất tẩy vì, chất tẩy chỉ dùng sau khi tắm xong thôi, còn nếu vệ sinh trước khi tắm thì có khả năng cao bạn sẽ dễ bị dị ứng với da.

  Bạn nên pha một ít nước nóng với dấm, để có thể tẩy các vết bẩn cứng đầu và bật chế độ massage để lọc lại những chất cặn bẩn đang còn sót lại trong hệ thống massage. Sau đó xả lại với nước sạch. Hoàn tất quy trình vệ sinh bồn trước khi tắm.

  Bắt đầu xả nước vào bồn. Lưu ý các nút khoá xả nước sẽ được đóng lại. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để không quá lạnh và cũng không quá nóng. Mẹo cho những bạn nào chưa biết đó là nếu bạn thực sự muốn có một mức nước ấm vừa phải thì cách tốt nhất là bạn nên pha nước lạnh và nước nóng theo tỉ lệ 2:1 và phải xả nước lạnh trước rồi mới đến nước nóng. Không nên xả một lúc nước ấm liền tục như vậy, vì như vậy sẽ không đủ nước ấm cho bạn tắm. Vì bình nước nóng không đủ đốt cho một lượng nước ấm trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

  Bước 2: Tạo bọt bồn tắm đúng cách và sử dụng các hợp chất dưỡng một cách hợp lý

  Cách tạo bọt bồn tắm

  Một bồn tắm nếu như có thêm bọt xà phòng tắm nữa thì sẽ tạo ra trải nghiệm cực kỳ thích thú và dễ chịu đối với những người tắm bồn. Bọt sẽ tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, và dễ chịu, sẽ vui hơn nếu như có bọt tắm trong bồn, tạo ra cảm giác không nhàm chán.

  Việc tạo bọt cho bồn tắm đã được nhiều người đặt ra vấn đề là chúng có hại gì cho sức khoẻ không? Câu trả lời là không? Vì thật ra bọt được tạo ra từ hợp chất đó hoàn toàn là chất thân thiện, riêng khí CO2 được tạo ra từ phản ứng hoá học giữa chất tạo bọt và nước cũng không đáng kể, vì chúng rất nhỏ và không đến nỗi quá làm bạn lo lắng.

  Bạn có thể chọn một trong hai cách như sau: Dùng banking soda với nước xà bông tắm. Như bạn cũng đã thấy, banking soda là một trong những hợp chất được nhiều người ưu ái sử dụng để làm đẹp cho da như trị mụn, chống thâm, hay tẩy tế bào chết,.. banking soda sẽ có một hàm lượng muối clo nhất định và giúp bạn có thể tạo ra chất sủi kết hợp với xà bông tắm sẽ tạo ra hỗn hợp bọt có mùi hương. Tuy nhiên, banking soda là một hợp chất tẩy nên việc bạn sử dụng chúng thường xuyên sẽ gây tác dụng ngược với làn da của bạn. Chính vì vậy, nếu như bạn dùng banking soda thì bạn nên sử dụng chúng 1 tuần/1 lần và không quá 2 lần 1 tuần.

  Ngoài ra, bạn có thể chọn mua bomb tạo bọt, chúng được chế tạo hẳn thành hợp chất giữa chất tạo bọt và xà bông tắm. Bạn chi cần đặt dưới vòi trong quá trình xả nước vào bồn, như vậy bomb tăm sẽ kết hợp với dòng nước chảy tạo ra bọt một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  Bạn nên tìm kiếm cách nguồn hàng uy tín, để nhằm đảm bảo được rằng, các chất tạo bọt này đều là những hợp chất từ thiên nhiên và thân thiện cho da của bạn.

  Lựa chọn tinh dầu và mùi nến thơm phù hợp cho phòng tắm

  Việc tạo môi trường thư giãn bằng các mùi hương trong phòng tắm cũng khá quan trọng. Có những mùi hương bạn yêu thích đặc biệt sẽ giúp thư giãn và giải tỏa stress hiệu quả, đồng thời cũng tạo không gian nhẹ nhàng, lãng mạn, giúp nâng cao các trải nghiệm khi tắm.

  Tương tự như thiền, bạn tắm bồn cũng là một trong những cách giải toả cẳng thẳng và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Và để điều đó diễn ra một cách nhanh nhất có thể, bạn hãy cố gắng tạo ra một không gian thực sự cần thiết cho nó.

  Hãy chọn cho mình một mùi hương tình dầu mà bạn cảm thấy yêu thích nhất, và đốt chúng dưới dạng phun sương để bạn có thể khử đi các mùi khác trong phòng tắm, và bắt đầu hấp thụ những mùi hương kích thích hệ thần kinh nhằm giúp bạn tái tạo năng lượng.

  Ánh nến nhấp nháy trong một căn phòng ngập tràn mùi hương cũng là một thứ tạo ra được sự tập trung thư giãn, nhằm giụp bạn dễ dàng thả lỏng cơ thể và chìm vào sự an yên mỗi khi bạn tắm bồn.

  Ngoài ra, nếu như bạn là một người có nhiều điều kiện hơn, bạn có thể chọn cho mình những loại sữa tắm, hay muối dưỡng để hoà chung vào nước bồn tắ, nhằm chăm sóc da một cách toàn diện và hiệu quả hơn.

  Có thể sắm một món ăn nhẹ, để dưỡng da, hoặc một vài cuốn sách hay ngay bên cạnh mỗi khi bạn muốn đọc sách chẳng hạn

  Bước 3: Bắt đầu trải nghiệm và thư giãn

  Đây là một trong những phần quan trọng trong các bước tắm bồn hiệu quả. Bây giờ, hãy bật chế độ massage lên và thương thức ngâm mình trong nước và thư giãn, hãy nhắm mắt lại hít thở đêu đặn và nhẹ nhàng, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng được thư giãn một cách nhanh nhất.

  Tránh xa các thiết bị điện tử để nâng cao sự hiệu quả của thư giãn một cách tốt hơn.

  Thời gian lý tưởng cho mỗi lần tắm là từ 20-30p mỗi lần, vì nếu tắm quá lâu, nước sẽ không còn đủ nóng để giữ nhiệt cho bạn, và cơ thể của bạn sẽ bị cảm lạnh. Ngoài ra nếu tắm quá lâu trong nước nóng sẽ gây ra hiện tượng bị khô da, điều này hoàn toàn trái ngược với mục tiêu ban đầu của bạn. Vậy nên hãy sử dụng báo thức hoặc bạn có thể nhìn vào da trên đầu ngón tay của mình. Nếu chúng thực sự bị nhăn lại thì điều đó cho thấy rằng, đã đến lúc bạn nên ra khỏi bồn tắm rồi.

  Sau khi rời khỏi bồn tắm, bạn nên tắm lại bằng nước dưới vòi sen, sử dụng sữa tắm để làm sạch cách hợp chất tẩy trên cơ thể sau khi tắm bồn.

  Bước 4: Vệ sinh bồn tắm sau khi sử dụng

  Đây là bước khá quan trọng để bảo vệ bồn tắm và giữ vệ sinh cho những lần tắm tiếp theo. Hãy xả hết nước, và dọn những chất đọng lại như rác, hay chất cặn bẩn khác. Sau đó dùng hợp chất tẩy và vệ sinh lại trên bề mặt bồn tắm. Những nút nhấn, hay đầu vòi nước phải được lau sạch nhằm tránh bị oxi hoá ăn mòn kim loại. Sau đó xả nước và bật massage lại một lần nữa để rửa sạch từ bên trong bộ phận sục. Xả lại nước và kết thúc quy trình.

  Kết lại

  Thông tin đặt phòng tại Couple Nest chỉ với 650k/4h

  Website: https://couplenest.vn/

  Hotline: 0339 499 899 – 0355 366 858

  Địa chi: 33 Nguyễn Hữu Thọ Tân Hưng Quận 7 Hồ Chí Minh

  1. Tuần Trăng Mật Lãng Mạn Cho Các Cặp Đôi Ở Sài Gòn
  2. Căn Hộ Cho Thuê Chụp Hình Kỷ Niệm
  3. Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Lãng Mạn Cho 2 Người
  4. Khách Sạn Cao Cấp Tại Quận 7
  5. Địa Điểm Tổ Chức Dịch Vụ Cầu Hôn Lãng Mạn Tại TPHCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Bọt Bồn Tắm Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tạo File Ảnh Động Gif Từ Video Youtube Cực Đơn Giản
 • Tạo File Gif Chuyển Động, Hướng Dẫn Tao File Gif
 • Tạo File Chữ Chuyển Động, Tạo File Gif Chuyển Động
 • Hướng Dẫn Upload File Fshare Trực Tiếp Lên Google Drive
 • Hướng Dẫn Tắm Bồn Đúng Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Custom Pubg Mobile Siêu Đơn Giản Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Custom Pubg Mobile Để Chiến Đấu Cùng Bạn Bè
 • Cách Tạo Website Miễn Phí Với Google Sites
 • Cách Tạo Trang Web Miễn Phí Với Google Sites
 • Cách Tạo Infographic Đẹp Không Cần Dùng Photoshop Và Illustrator
 • Hướng dẫn tắm bồn đúng cách – tạo bọt ở bồn tắm thư giãn, sang chảnh để bạn sử dụng hiệu quả nhất công năng của chiếc bồn tắm mà mình đã lắp đặt. Bạn có thể thực sự ngâm mình thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi, thư giãn gân cốt, chữa lành các cơn đau nhức của cơ thể và đặc biệt giúp giải tỏa stress, căng thẳng hiệu quả.

  Vậy tắm bồn đúng cách và tạo bọt bồn tắm thư giãn như thế nào? Chỉ cần chuẩn bị một chút là bạn có thể tạo cho mình không gian thư giãn thoải mái như spa ngay tại nhà.

  Bước 1: Chuẩn bị bồn tắm

  Đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất: Vệ sinh bồn tắm trước khi sử dụng và chuẩn bị nước cho bồn tắm.

  Bạn nên rửa sạch bồn tắm, đặc biệt là trong trường hợp bạn không tắm bồn thường xuyên, hàng ngày. Xả nước và kì cọ quanh thành bồn thật sạch sẽ, để đảm bảo bạn không phải ngâm mình trong bụi bẩn hay nấm mốc.

  Sau đó, bạn bắt đầu xả nước vào bồn. Chú ý kiểm tra và nút chặt bồn tắm để đảm bảo nước không bị rò rỉ ra ngoài, gây lãng phí nước cũng như gián đoạn các trải nghiệm khi tắm.

  Điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp trong quá trình xả nước. Hãy luôn dùng tay để kiểm tra và điều chỉnh chế độ xả nóng lạnh kịp thời.

  Bạn nên để mức độ nước ấm vừa phải để đảm bảo trải nghiệm tắm tốt nhất, nước quá lạnh sẽ không thể ngâm mình lâu cũng như không giúp gì nhiều cho bạn trong việc thư giãn gân cốt, giải tỏa mệt mỏi, còn nước quá nóng sẽ kích động hệ thần kinh và làm giảm huyết áp, cũng như có thể gây phỏng nhẹ trên da của bạn. Nước ấm vừa phải có thể giúp bạn đổ mồ hôi nhẹ, đào thải độc tố, thư giãn gân cốt.

  Sau khi đã tích đủ nước để có thể ngâm mình hoàn toàn trong nước, thường thì là ở mực nước 2/3 bồn tắm, bạn khóa vòi nước.

  Và chuyển sang bước tiếp theo…

  Bước 2: Cách tạo bọt bồn tắm và các phương pháp nâng cao trải nghiệm khi tắm bồn

  1. Cách tạo bọt bồn tắm

  Tạo bọt bồn tắm giúp nâng cao trải nghiệm tắm, đặc biệt là cho phái nữ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn và thích thú hơn khi ngâm mình.

  Nhưng tạo bọt bồn tắm có hại gì không? Những bọt sủi mà chúng ta nhìn thấy khi sử dụng các chất tạo bọt bồn tắm chuyên dùng vào nước chính là quá trình bốc hơi của của khí CO2 và điều này là hoàn toàn vô hại bởi lượng khí này không đáng kể. Vì thành phần tạo bọt chủ yếu trong các sản phẩm này là banking soda, khi gặp nước, chất dung môi này sẽ khiến chúng phản ứng với nhau sinh ra muối hữu cơ, nước và khí CO2.

  Bột baking soda từ lâu cũng đã nằm trong danh sách những thành phần làm đẹp kinh điển của phụ nữ. Chúng giúp giảm bớt mụn ở vùng lưng, mông hoặc làm mờ những vết thâm trên da. Ngoài ra chất xit citric thường đi kèm, là một thành phần tự nhiên vốn có trong các loại quả như cam, chanh, quýt có tác dụng làm sáng da và thanh tẩy nhẹ nhàng các tế bào chết.

  Tuy nhiên, cũng như các loại mỹ phẩm có chức năng tẩy da chết khác, bạn không nên sử dụng chúng thường xuyên, gây tác hại đến da. Hãy chỉ sử dụng khoảng 1 lần/ tuần để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp tạo bọt bồn tắm chuyên dùng như sữa tắm tạo bọt, nước tạo bọt, bom tắm, hay viên tắm tạo bọt. Những sản phẩm này được bán khá nhiều, đặc biệt trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên bạn hãy chú ý lựa chọn đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

  Sau khi xả nước đầy bồn, bạn chỉ cần sử dụng một lượng vừa đủ các sản phẩm tạo bọt theo hướng dẫn, thả vào bồn, đợi chúng phản ứng và tạo bọt là có thể ngâm mình.

  2. Sử dụng tinh dầu hoặc nến thơm cho phòng tắm

  Việc tạo môi trường thư giãn bằng các mùi hương trong phòng tắm cũng khá quan trọng. Có những mùi hương bạn yêu thích đặc biệt sẽ giúp thư giãn và giải tỏa stress hiệu quả, đồng thời cũng tạo không gian nhẹ nhàng, lãng mạn, giúp nâng cao các trải nghiệm khi tắm.

  Mỗi người đều có một mùi hương yêu thích, hãy luôn đế chúng trong phòng tắm và sử dụng khi cần thiết. Mùi hương sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng rất tốt.

  Ngoài tạo mùi hương, tinh dầu còn giúp dưỡng ẩm và trị liệu cho da. Thêm tinh dầu tắm vào bồn khi nước bắt đầu ngập 1 nửa bồn để đạt hiệu quả nhất, tinh dầu có thể phân tán đều trong nước.

  Bạn cũng có thể cho thêm một số thứ khác như muối tắm, mật ong, dầu olive hay sữa tươi… vào nước tắm, nếu có điều kiện, để chăm sóc da hiệu quả hơn, dưỡng ẩm và trị mụn cho da, làm trắng da.

  Một lưu ý nhỏ cuối cùng là bạn nên sử dụng cốc nến hoặc các loại nến thơm kích thước lớn để đảm bảo nến đứng chắc chắn, cũng như để nơi cao, cách xa bồn tắm để tránh nước, gây tắt nến, gián đoạn khi tắm.

  3. Chuẩn bị thêm các đồ dùng mang theo khi tắm

  Mang theo thức uống lạnh và khăn nhúng nước lạnh nếu muốn.

  Khi ngâm mình trong nước nóng, cơ thể bạn sẽ bắt đầu hạ nhiệt khi đổ mồ hôi. Lúc này, cơ thể nhanh bị mất nước nên bạn cần bù lại bằng cách uống thật nhiều nước. Chườm khăn lạnh lên trán để không cảm thấy quá nóng.

  Bạn có thể sử dụng nước lọc bình thường, hoặc pha cho mình một ly nước chanh, sinh tố để thưởng thức khi tắm. Đừng sử dụng các đồ uống như soda, cà phê, thức uống chứa cồn hoặc trà chứa caffeine, vì chúng gây lợi tiểu và khiến cơ thể bạn mất nước.

  Lưu ý không nên sử dụng các thiết bị điện tử khi tắm. Nhiều người sẽ muốn mang theo điện thoại khi tắm để giết thời gian khi ngâm mình. Nhưng hãy nhớ mục đích của bạn khi ngâm mình trong bồn tắm là để thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, vì vậy hãy tránh xa các thiết bị điện tử. Chưa kể chúng có thể bị hỏng khi gặp nước. Thay vào đó, bạn có thể bật nhạc phía ngoài hoặc mang theo một cuốn sách nhỏ.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm mặt nạ dưỡng da hoặc dưỡng tóc trong khi tắm. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn nuông chiều bản thân, chăm sóc tốt nhất cho cơ thể.

  Bước 3: Trải nghiệm tắm bồn và thư giãn

  Bây giờ hãy bước vào, ngâm mình trong nước và trải nghiệm tắm bồn thư giãn và hiệu quả nhất thôi.

  Tắm bồn không nên quá 30 phút. Có nhiều ý kiến khác nhau về thời gian phù hợp để tắm bồn, nhưng tốt nhất là nên trong khoảng 15-30 phút. Tắm bồn quá lâu sẽ làm tăng nguy cơ khô da. Nước cũng sẽ lạnh đi và không còn tác dụng giúp thư giãn, cũng như khiến cho bạn rất dễ bị cảm lanh.

  Ngón tay nhăn là dấu hiệu cho thấy bạn nên ngừng tắm.

  Tắm lại bằng vòi hoa sen thật nhanh sau khi tắm, và sử dụng thêm sữa tắm. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn tế bào chết sau khi bạn ngâm mình, cũng như làm sạch cơ thể khỏi các chất bạn cho thêm vào nước tắm.

  Bước 4: Xả nước và vệ sinh bồn tắm

  Công ty thiết bị vệ sinh Hita – đại lý chính hãng cấp 1 của TOTO và INAX Việt Nam

  Địa chỉ: 111-113 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Cangngamcangyeu.com Hotline: 0868 804 440

  Zalo: 0902 92 82 92

  Email: [email protected]

  Facebook: hita.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gif Là Gì Và Hướng Dẫn Tạo File Gif Từ Ảnh
 • Cách Tạo Ảnh Động Online (Gif) Cực Nhanh, Không Cần Phần Mềm
 • Cách Tạo Ảnh Động, Tạo Ảnh Gif Từ Nhiều Bức Ảnh Lưu Ở Máy Tính
 • Cách Tạo Virus Nguy Hiểm Phá Sập Máy Tính Bằng Notepad
 • Cách Chia Sẻ Một Thư Mục (Folder) Trên Windows 10
 • Tắm Bồn Đúng Cách Là Phải Như Thế Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Chữ Ký Gmail Và Chèn Ảnh, Link, Anchor Text Vào Chữ Ký Gmail
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Gmail Đơn Giản Cho Người Chưa Biết
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Chuyên Nghiệp Cho Email Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Ký Offline Trên File Word Và Excel
 • Hướng Dẫn Viết Cv Xin Việc Tiếng Anh Từ A
 • Ngâm mình trong bồn tắm là một trong những cách giúp bạn quên đi mọi thứ phiền muộn, là khi bạn có thể vừa thư giản vừa ngủ. Nhưng không chỉ đơn giản là đổ nước, thêm bọt xà phòng, ngâm mình vào bồn là có thể “hưởng thụ cảm giác sung xướng”. Muốn để tạo ra cảm giác như vậy thì bạn cần phải tắm bồn đúng cách.

  Tất cả mọi thứ trên thế giới này đều có những quy tắc riêng, và tắm bồn đúng cách cũng có những quy tắc riêng của nó.

  Nước tắm là thứ đầu tiên cần quan tâm cho quá trình tắm gội của bạn

  Nước máy thông thường chứa các tạp chất, vi khuẩn cũng như chất phụ gia clo… Tất cả đều gây hại cho da và tóc của bạn. Để lọc những tạp chất này trong nước máy, bạn cần phải lọc dòng nước này qua thiết bị lọc nước tại vòi Vita Fresh Wash ở vòi sen hoặc vòi nước bồn tắm của bạn. Không những sẽ giúp nước máy tinh khiết nhất có thể mà sản phẩm này còn cung cấp các dưỡng chất, vitamin C rất tốt cho việc chăm sóc da và tóc của bạn.

  Bọt là thứ tiếp theo được thêm vào bồn tắm

  Mục đích của nó là tạo bong bóng, xà phòng và lan tỏa hương thơm để mang lại cho bạn tâm trạng tích cực và những suy nghĩ dễ chịu. Nó hoàn toàn là những thứ riêng biệt, được phân biệt bởi sự đa dạng của mùi hương.

  Có một quy tắc trước khi chọn sản phẩm tạo bọt cho bồn tắm đó là xem xét cẩn thận thành phần và chọn với số lượng thành phần hóa học ít nhất.

  Muối tắm

  Bồn tắm có thêm muối rất hữu ích để phòng ngừa và điều trị một số bệnh, chúng giúp tăng sự trao đổi chất trong cơ thể, làm dịu hệ thần kinh và đối phó với cơn đau cơ.

  Tinh dầu

  Là một chất có chức năng tạo hương thơm cho bồn tắm, đồng thời có tác dụng chữa bệnh. Các thành phần hoạt động của dầu thấm vào da và ảnh hưởng đến cơ thể thông qua khứu giác.

  Một số tinh dầu pha với nước trong bồn tắm chống cảm lạnh như: dầu chanh, hương thảo, hương, bạc hà, gỗ đàn hương, cây bách xù, cây trà, hoa oải hương, hoa cúc, bạch đàn, linh sam hoặc tuyết tùng.

  Tinh dầu tạo cảm giác vui vẻ, năng động khi tắm như: dầu của cỏ xạ hương, dầu hoa cam, quýt, chanh, bưởi, thảo quả, chanh, cam bergamot, thông, húng quế hoặc cây bách xù.

  với tinh dầu giúp thư giản như: ầu hoa cúc, hoa chanh, dầu chanh, ylang-ylang, hoa oải hương, hoa nhài hoặc kinh giới.

  Trước khi tắm với tinh dầu, bạn nên tắm và rửa sạch mỹ phẩm (nên sử dụng các biện pháp tự nhiên). Thêm tinh dầu theo tỷ lệ một giọt dầu vào 20 lít nước. Không đổ dầu vào nước ở dạng nguyên chất (nó có thể gây kích ứng). Trước hết, bạn nên hòa tan dầu trong chất nhũ hóa (bạn có thể sử dụng mật ong, sữa, soda, muối biển, kem hoặc kefir), sau đó thêm vào bồn tắm để tắm đúng cách.

  Các loại thảo mộc ngâm trong bồn tắm

  Các loại thảo mộc. Tất cả các loại thực vật đều chứa nhiều thành phần hữu ích và hoạt động: khoáng chất, tannin, phytoncides, vitamin và nhiều hơn nữa, vì vậy rất hữu ích để hít thở mùi của thực vật. Bạn có thể thực hiện chiết xuất tại nhà, hoặc mua những thứ đã được chuẩn bị trong cửa hàng hoặc hiệu thuốc.

  để khôi phục hệ thống thần kinh – một thuốc sắc của calendula, oregano, hoa chanh và valerian.

  để cải thiện giấc ngủ và chữa cảm lạnh thông thường – thuốc sắc của chồi thông, yarrow, ngải cứu hoặc oregano.

  để thoát khỏi đau đầu – thuốc sắc của bạc hà và hoa oải hương.

  để thoát khỏi đau cơ – thuốc sắc của bạch đàn và cây xô thơm.

  Trước khi bạn tắm với các loại thảo mộc, hãy chắc chắn rằng bạn không bị dị ứng với các loại thảo mộc này.

  Những lưu ý gúp bạn tắm bồn đúng cách

  Tắm nước ấm – nhiệt độ nước là 36-38 độ. Đây là lựa chọn thích hợ và thoải mái nhất để tắm. Trong một bồn tắm như vậy bạn cần ngâm mình trong 40 phút.

  Tắm nước nóng – nhiệt độ nước trên 39 độ, và bạn không nên dành quá 20 phút trong đó, nếu không sẽ gây hại cho tim (nên nằm để khu vực của tim không nằm trong nước).

  Nếu bạn thích nhiệt độ thấp hơn (tắm không quan tâm – 34-36 độ, tắm mát – khoảng 30 độ và tắm lạnh – khoảng 20 độ), hãy nhớ rằng, thời gian tắm nước lạnh chỉ là 5 phút.

  Bạn không nên tắm ngay sau bữa ăn (Sau 2 giờ mới được tắm)

  Ở quá lâu trong bồn tắm sẽ lấy sức của bạn thay vì thư giãn và làm bạn tràn đầy năng lượng.

  Trong khi tắm, đừng nghĩ về những điều tiêu cực, hãy bật nhạc dễ vặn đèn một chút, hoặc nếu không, hãy đọc một tạp chí / cuốn sách và uống một loại đồ uống yêu thích.

  Sử dụng một bàn chải đặc biệt. Điều này không chỉ giúp làm sạch da, mà còn cải thiện lưu thông máu trong các mô. Thực hiện một massage nhẹ dễ chịu và chỉ cần tận hưởng trong nước.

  Cuối cùng sử dụng kem hoặc kem dưỡng da.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Bóng Trong Photoshop Với Kỹ Thuật 3D Nâng Cao
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Bảng Chấm Công Trên Trang Excel
 • Tăng Like Facebook Ai Cũng Làm Được Với Ứng Dụng Like Việt
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Chụp Hình Cho Bé Với Sen
 • Mẹo Chụp Ảnh Sen Đẹp Nhiếp Ảnh Gia Không Nên Bỏ Qua
 • Cách Làm Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Handmade Êm Dịu Cho Làn Da

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chế Biến Ngô Cho Bé Ăn Dặm Từ 7 Tháng Tuổi Giàu Dinh Dưỡng
 • Nguyên Nhân Và Cách Chữa Sữa Bắp Bị Tách Nước
 • Trứng Muối Ăn Như Thế Nào?
 • Dạy Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu
 • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu Ngon Tuyệt
 • TỰ LÀM SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT HANDMDE TẠI NHÀ

   

  Nguyên liệu làm sữa rửa mặt có bọt (foam facial cleaner)  

   

  – Pha nước:

  aaaaaaaaaaaaaaNước khoáng

  aaaaaaaaaaaaaaChiết xuất thiên nhiên (tùy mục đích sử dụng)

  aaaaaaaaaaaaaaGlycerin

  – Pha chất hoạt động bề mặt:

  aaaaaaaaaaaaaaPEG 7

  aaaaaaaaaaaaaaCoco Betain

  aaaaaaaaaaaaaaCocoglucosideaaaaaaaaaaaaV

  – Chất bảo quản:

  aaaaaaaaaaaaaaPhenoxyethanol

   

  – Hương liệu:

  aaaaaaaaaaaaaa

  Hương nước hoa

   

   

   

  Công thức (cho 100g sữa rửa mặt tạo bọt ):

   

  Nguyên liệu

  Tác dụng

  Lượng (g)

  Nước khoáng

  Phần nền cho sản phẩm

  75.5

  C

  hiết xuất nha đam/ cúc La Mã/trà xanh/ thuốc bắc/ cam thảo/ diếp cá

  Hoạt chất dưỡng da

   

  5.7

  Glycerin

  Giữ ẩm cho da

  2

  PEG 7

  Mềm da

  Tăng độ dày cho sản phẩm

  Tạo bọt

  2

  Coco Betain

  Chất hoạt động bề mặt nhẹ nhàng

  10

  Coco glucoside

  Cải thiện cấu trúc bọt

  3

  Chất bảo quản

  Bảo quản sản phẩm có chứa nước

  0.5

  Hương nước hoa/ hương trái cây

  Tạo hương cho sản phẩm

  0.3

   

   

  Cách làm:

  – Cân các nguyên liệu gồm nước khoáng, chiết xuất, glycerin, khuấy đều. Thêm các chất hoạt động bề mặt, khuấy đến khi được hỗn hợp đồng nhất. Thêm chất bảo quản, hương liệu và đổ vào chai chứa. Khi sử dụng, cho 1 ít dung dịch rửa mặt ra tay, thoa tay theo vòng tròn tạo bọt và thoa lên mặt, massage trong vòng 1-2 phút. Rửa lại với nước sạch.

   

   

  Thân mến,

  Phạm Võ Thị Hà Quyên

  www.phamhaquyen.com

   Giảng viên chuyên ngành Hóa Mỹ Phẩm

  Chuyên viên tư vấn của Organic

   

  * Để được tư vấn thêm về cách sử dụng nguyên liệu/ cách thức giao hàng:

  Cách quét QR code

   

  Zalo 1: 0382 10 10 38

  (Organic Nhi)

  Zalo 2:   0974 29 56 98

  (Organic Hiên)

  Zalo 3:    0935 85 34 89

  (Organic Thuyết)

  Zalo 4: 0978 03 90 23

  (Organic Hiên)

  * Để liên hệ Organic nhanh nhất ngoài giờ hành chính:

  Bạn gọi điện đến 0931.444.818 (Organic Quyên)

  Mua hàng trực tiếp:

  50/46 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

  Chỉ đường:

  Hướng từ Cổng KCN Tân Bình: Đi dọc theo đường Tây Thạnh, quẹo trái vào đường D9. Thẳng đường D9, đến đèn giao thông, đi thẳng vào đường Dương Đức Hiền (Trung tâm thể thao Tây Thạnh nằm bên phải).

  Hướng từ Cộng Hòa – Trường Chinh: Đi qua Pandora, đến đèn giao thông, quẹo trái vào Chế Lan Viên. Tiếp tục đi theo đường Chế Lan Viên, đền đèn giao thông thứ hai, quẹo trái vào Dương Đức Hiền (Trung tâm thể thao Tây Thạnh nằm bên phải).

  Tiếp tục đi thẳng đường Dương Đức Hiền, gặp Satra Food bên tay phải, nhìn phía bên trái chếch lên trên 10m là hẻm 50 Dương Đức Hiền. Vào hẻm 50 Dương Đức Hiền 150m, CTY CP QT ORGANIC nằm phía tay phải.

   

  Mua hàng Online : 1 trong 3 hình thức

  * Add Zalo

   

  Zalo 1:  0974 29 56 98 (Organic Phụng)

   

  Zalo 2: 0978 03 90 23 (Organic Hiên)

   

  Zalo 3:  0935 85 34 89 (Organic Thuyết)

   

  Zalo 4:   0382 10 10 38(Organic Phụng)

   

  Zalo 5:   0362 63 92 47 (Organic Thuyết)

   

  * FanPage:

  Nguyên liệu mỹ phẩm Organic

  Nguyên Liệu Làm Son Thạch

   

  Website:

  https://nguyenlieulammyphamhcm.com/

  https://organicgroup.com.vn/

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

   

  *Khách hàng trong khu vực TpHCM:

  – nhận đơn hàng buổi sáng (09h-14h): ship hàng buổi chiều (13h-18h)

  – nhận đơn hàng buổi chiều (14h-17h): ship hàng vào buổi sáng hôm sau (10h-12h)

   

  *Khách hàng tỉnh:

  – Ship hàng bằng GHTK (thu hộ COD): 

  Đối với KH ngụ tại thành phố của các tỉnh. 

   

  – Ship hàng bằng VNPOST, VIETELPOST (thu hộ COD): 

  Đối với KH ngụ tại huyện, thôn của các tỉnh

  Ship hàng bằng xe Phương Trang, Hoa Mai, Việt Tân Phát và các chành

  Ship hàng sau khi nhận được xác nhận chuyển khoản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Thạch Phô Mai Thơm Ngon Tại Nhà
 • Tự Làm Trà Sữa Bạc Hà Đơn Giản Siêu Ngon Tại Nhà
 • 3 Món Tráng Miệng Thơm Ngon Với Sữa Ông Thọ
 • Cách Làm Bánh Flan Bằng Sữa Đặc
 • Caramen Siêu Mềm Mịn Của Tớ
 • Các Cách Tạo Bọt Sữa Milk Foam Trong Trà Sữa Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Milk Foam Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
 • Cách Làm Milk Foam Tại Nhà Béo Thơm Sánh Mịn Cho Trà Sữa
 • Cách Làm Milk Foam Sánh Mịn, Béo Ngậy Cho Ly Trà Sữa Thêm Ngon
 • Toast Là Gì? Các Loại Bánh Toast Phổ Biến Hiện Nay
 • Cách Làm Nhà Bánh Gừng (Công Thức Mới Kèm Video)
 • – Kem tươi (whipping cream): 50ml (bạn có thể sử dụng nhiều loại kem khác nhau Whipping cream Elle & Vire 200ml, Whipping cream anchor 250ml,…)

  – Topping: 50ml ( Kem tươi topping base rich’s, Kem tươi topping base rich’s,…)

  – Sữa tươi không đường: 50ml

  – Một nhúm nhỏ muối

  – Nhớ là kem tươi, topping và kể cả sữa tươi không đường lúc nào cũng phải lạnh. Điều đó giúp cho việc tạo bọt nhanh hơn và kem sẽ ngon hơn.

  – Vì topping luôn luôn bảo quản trong ngăn đông nên trước khi bắt đầu tạo bọt, bạn nên để topping xuống ngăn mát tủ lạnh trước vài tiếng để cho topping tan. Sau khi dùng xong lại cho lên ngăn đá để bảo quản.

  Cách tạo bọt sữa milk foam trong trà sữa

  1. Cách tạo bọt sữa milk foam khi có dụng cụ pha chế

  Nếu bạn đã có máy tạo bọt hoặc dụng cụ tạo bọt trong tay thì mọi chuyện sẽ trở nên rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cho các nguyên liệu vào chiếc cốc, sau đó dùng máy đánh lên vài phút là xong.

  2. Các cách tạo bọt sữa milk foam không cần dụng cụ

  – Cách 1: Dùng lọ thủy tinh có nắp

  Cho tất cả các nguyên liệu: sữa, whipping, topping, muối vào một chiếc bình thủy tinh đủ lớn có nắp đậy, sau đó dùng tay lắc mạnh chiếc lọ theo chiều dọc cho hỗn hợp sủi bọt. Lắc cho đến khi thấy lượng kem trong lọ tăng lên gần gấp 3 lần thì dừng lại.

  – Cách 2: Dùng phới lồng hoặc dụng cụ đánh trứng bằng tay

  Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào trong một chiếc cốc, dùng phới lồng hoặc dụng cụ đánh trứng bánh tay đánh nhanh, đều, liên tục theo cùng một chiều. Cách đánh này có thể hơi mất thời gian so với dùng máy và đôi khi là hơi mỏi tay nhưng sẽ rất tiện lợi đối với tất cả mọi người nếu không có điều kiện mua máy.

  Tiếp tục đánh cho đến khi thấy hiện tượng kem gấp 3 lần như các cách trên thì dừng lại và cho vào lò vi sóng quay 30 giây. Cuối cùng bạn đã hoàn thành lớp bọt sữa milk foam một cách đơn giản, vẫn ngon tuyệt mà không phải mất tiền mua máy rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Milk Foam Đơn Giản Tại Nhà
 • Trọn Bộ Bí Kíp Làm Milk Foam Tại Nhà Phần 1
 • Milk Foam Là Gì? Hướng Dẫn Làm Milk Foam Đơn Giản Tại Nhà
 • Excel Online Là Gì? Cách Sử Dụng Excel Online Đơn Giản Và Miễn Phí
 • Cách Sử Dụng Excel Online Miễn Phí Trên Máy Tính
 • Sữa Tắm Dầu Dừa Và Mẹo Dùng Sữa Tắm Đúng Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Cách Làm Sữa Tắm Trắng Tại Nhà Từ Thiên Nhiên
 • Các Phương Pháp Sản Xuất Dầu Dừa Hiện Nay
 • Quy Trình Sản Xuất Dầu Dừa Ép Lạnh
 • Nước Màu Dừa Và Cách Làm Món Cá Ba Sa Kho Thơm Ngon
 • 2 Cách Làm Trắng Da Từ Dầu Dừa Tự Nhiên Hiệu Quả Nhất 2022
 • SỮA TẮM DẦU DỪA VÀ MẸO DÙNG SỮA TẮM ĐÚNG CÁCH

  ~ Tắm không đơn giản chỉ để làm sạch cơ thể mà nó còn tác động rất lớn đến làn da và sức khỏe của bạn. Chọn lựa sữa tắm phù hợp với làn da cũng là cách bạn nâng niu và tăng sức đề kháng cho bộ áo giáp tự nhiên của mình. Thành phần chủ yếu trong hầu hết các loại xà phòng và sữa tắm là mỡ động vật, chất kiềm và sô-đa.

  ~ Chúng có tác dụng tẩy sạch tế bào chết và các chất bẩn bụi bặm bán trên da bạn sau một ngày khói bụi vất vã.

  ~ Tuy nhiên, các thành phần tẩy trên xà phòng và sữa tắm có thể lấy đi những chất bảo vệ cần thiết. Điều đó khiến cho làn da bạn mất dần sự cân bằng về độ ẩm. Da trở nên khô và nhạy cảm trước sự tấn công của các yếu tố môi trường.

  ~ Chính vì vậy, việc lựa chọn loại sữa tắm để bảo vệ và chăm sóc da rất quan trọng. Các loại sữa tắm có chứa các loại tinh dầu như tinh dầu dừa, dầu oliu… được chị em tin dùng nhất. Trong đó việc chọn sữa tắm dầu dừa là dễ dàng và an toàn nhất, vì tinh dầu dừa có rất nhiều tại nước ta.

  Ngoài chọn sữa tắm dầu dừa ra bạn nên chú ý đến việc sử dụng sữa tắm và tắm đúng cách:

  – Khi tắm bằng sữa tắm dầu dừa thì bạn nên dùng kết hợp với bông tắm, sữa tắm dầu dừa càng phát huy công dụng sẽ cho làn da mịn màng và cảm giác thật thư giãn. Bởi vì các mắt lưới nhỏ của bông tắm sẽ giúp tạo bọt nhiều hơn, mịn hơn, tẩy tế bào chết và giúp máu lưu thông tốt hơn.

  – Trước khi tắm bạn phải làm ướt bông tắm, sau đó cho một lượng sữa tắm dầu dừa lên bông tắm.

  – Dùng tay bóp nhẹ bông tắm để tạo bọt mịn.

  – Tiếp theo bạn làm ướt da và cơ thể.

  Sau đó bạn nhẹ nhàng dùng bông tắm thoa đều khắp cơ thể để bọt sữa tắm dầu dừa dưỡng ẩm và chăm sóc, làm đẹp da bạn.

  – Với những vùng da sau lưng, bạn hãy sử dụng loại bông tắm có tay cầm.

  – Khi tắm bạn có thể dùng vòi sen điều chỉnh lượng nước xả ra khác nhau để kích thích các huyệt bên ngoài và các cơ quan bên trong cơ thể, giúp giảm đau mỏi.

  – Bạn có thể massage cơ thể bằng vòi sen thực hiện sau khi đã tắm sạch sẽ. Tăng nhiệt độ nước cho phù hợp; điều chỉnh lượng nước xối ra mạnh, dùng nước mát xa toàn thân. Đầu tiên từ mặt rồi chân tay, dần dần lên ngực.

  – Chất dưỡng ẩm có trong sữa tắm dầu dừa có tác dụng như chất tẩy rửa da và cũng có thể thay thế lớp kem dưỡng da trước khi ra khỏi phòng tắm. Chất dưỡng ẩm chứa trong sữa tắm dầu dừa còn giúp duy trì và thẩm thấu độ ẩm trong da. Từ đó làn da của bạn sạch sẽ và đủ độ ẩm và có thể hấp thụ được các loại mỹ phẩm dưỡng làm đẹp mà bạn bổ sung sau đó.

  1./ Không nên tắm nước quá nóng:

  Ngâm bồn tắm hoặc tắm dưới vòi hoa sen nóng giúp bạn cảm thấy thư thái dễ chịu trong thời tiết lạnh lẽo nhưng điều này cũng vô tình lấy đi độ ẩm của làn da bạn. Nhiệt độ nước tắm quá cao sẽ phá vỡ chất dầu trên bề mặt da, gây nở lỗ chân lộng, làm tăng thêm độ khô của da.

  Vì vậy tắm với nước ấm có nhiệt độ vừa phải tương đương với nhiệt độ của cơ thể là vừa.

  2./ Thời gian tắm với sữa tắm dầu dừa trong bao lâu là đủ?

  Tắm quá lâu, nhất là với nước ấm, khiến cơ thể bị mất nước, mệt mỏi. Nhưng nếu chỉ tắm qua loa thì lại không thể làm sạch và cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho làn da. Thời gian tắm từ 10-15 phút là thời gian hợp lý cho bạn.

  Chú ý: bạn cần Giữ ấm sau khi tắm bằng sữa tắm dầu dừa:

  Trước khi bước ra khỏi phòng tắm bạn nên lau khô bằng khăn mềm và mặc đủ ấm để tránh sự chênh lệch nhiệt độ với bên ngoài. Sau khi tắm bằng sữa tắm dầu dừa thì làn da của bạn đã sạch sẽ và đủ độ ẩm cần thiết

  Hãy liên hệ ngay để có sữa tắm dầu dừa RICH COCONUT BODY WASH

  http://daudua.net.vn/sua-tam-dau-dua/

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ [email protected] 0918 407070

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Tắm Dầu Dừa Và Cách Dưỡng Ẩm Da Tự Nhiên
 • Sữa Tắm Dầu Dừa Và Bí Quyết Làm Da Trắng Mịn Màng
 • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Bằng Nồi Chiên Không Dầu “siêu Nhanh”
 • Cách Làm Dầu Dừa Ép Lạnh Đơn Giản Tại Nhà Và Cách Bảo Quản Dầu Dừa
 • Cách Bảo Quản Dầu Dừa Ép Lạnh Để Xài Được Lâu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×