Cách Tạo App Trên Ch Play Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Blog Là Gì Và Kiếm Tiền Với Blog (Từng Bước) Bằng Phương Pháp Nào ?
 • Hướng Dẫn Tạo Blog Miễn Phí Với Blogger.com
 • 5 Điều Tôi Đã Học Được Sau 2 Năm Viết Blog
 • Cách Tạo Website Bán Hàng, Blog Cá Nhân Với Blogspot 2022
 • Tìm Hiểu Cách Tạo Biểu Mẫu Trong Access 2003
 • Đối với developer hay nhà đầu tư, tạo ra một ứng dụng chất lượng chắc chắn là điều quan trọng. Tuy nhiên, việc đưa nó đến tay người dùng cũng là một bước quan trọng không kém.

  Vì sao cần tạo app trên CH Play

  Ở đây chúng ta sẽ không bàn về sự cần thiết của thiết kế ứng dụng nữa. Vì lợi ích nó mang lại cho các đơn vị trong thời đại hiện nay là đã quá rõ ràng.

  Mà bước tiếp theo sau khi đã thiết kế xong ứng dụng hoàn chỉnh là phải đưa nó lên các cửa hàng. Tạo app trên CH Play là lựa chọn của nhiều đơn vị.

  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android thì CH Play đã quá quen thuộc. Đây chính là tên gọi khác của Google Play khi bạn chọn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

  Người dùng điện thoại Android khi muốn tải bất kỳ ứng dụng nào về máy đều sẽ truy cập và đăng nhập vào CH Play. Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm app mình muốn và cài đặt về máy.

  Như vậy đối với các nhà phát triển hay nhà đầu tư, để app mình tạo ra đến tay người dùng, cần đưa lên các cửa hàng ứng dụng. Hiện nay hệ điều hành Android đang sở hữu lượng người dùng hùng hậu.

  Do đó sẽ thật thiếu xót nếu như các doanh nghiệp không tạo app Google play. Đây cũng có thể coi là một sân chơi cho các nhà phát triển ứng dụng. Bên cạnh đó nó cũng là một thị trường hết sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

  Một app thật sự hấp dẫn và hữu ích sẽ thu hút được lượt cài đặt của người dùng. Nếu số lượng cài đặt ứng dụng nhiều thì app cũng như đơn vị phát triển cũng sẽ tạo được ấn tượng hơn. Với những con số về lượt tải app khả quan thì đơn vị cũng đã thu về được những nguồn lợi rất lớn.

  Nên tạo app trên CH Play hay iOS

  Cạnh tranh với hệ điều hành Android không thể không kể đến iOS. Đây là hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPod, iPad,…

  Và nếu như ứng dụng của Android có CH Play thì ở iOS cũng sẽ có kho ứng dụng chính thức là App Store. Đối với các nhà phát triển thì một trong những vấn đề đặt ra hàng đầu là nên phát triển app trên nền tảng nào? Nên tạo app trên CH Play hay iOS là App Store?

  Cả hai kho ứng dụng của hai hệ điều hành hiện nay đều đang sở hữu hàng triệu ứng dụng thuộc mọi lĩnh vực. Ở mỗi bên đều có những điểm mạnh riêng.

  Điểm đầu tiên phải nói đến khi đăng tải ứng dụng lên cửa hàng là thời gian phê duyệt. Nhiều nhà phát triển thích tạo app Google Play hơn vì quá trình phê duyệt khá dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, chi phí đăng ký tài khoản Google Dev cũng khá rẻ chỉ 25 $.

  So với iOS thì thị phần của các thiết bị Android chiếm áp đảo, hơn gấp 4 lần. Điều này cho thấy lượng người dùng các ứng dụng trên CH Play cũng sẽ phong phú hơn. Nếu bạn muốn tiếp cận lượng người dùng đông đảo thì không thể bỏ qua các app Android.

  Ngoài ra, các ứng dụng trên CH Play cũng không thường xuyên yêu cầu cập nhật. Do đó nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số chi phí.

  Chúng ta biết hiện nay có rất nhiều hãng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Con số này lớn dẫn đến việc có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau cho tất cả các thiết bị. Việc thiết kế app sao cho tương thích và vận hành tốt trên tất cả các thiết bị như vậy cũng trở nên khó khăn hơn.

  Một vấn đề nữa là về đối tượng người dùng của Android. Khách hàng của Android nằm trong phân khúc có thu nhập trung bình đến khá nhiều hơn.

  Họ thường chuộng các ứng dụng miễn phí. Đa số ứng dụng trên CH Play cũng không thu phí. Do đó, nếu bạn muốn tạo app trên CH Play có thu phí thì nên cân nhắc kỹ.

  Ngược lại với Android, hệ điều hành iOS chỉ sử dụng cho các thiết bị của Apple. Do đó việc thiết kế app của các nhà phát triển cũng sẽ được tập trung hơn.

  Đưa ứng dụng của bạn lên App Store cũng sẽ cho khả năng hiển thị cao hơn. Các chính sách của App Store cũng hỗ trợ cho nhà phát triển dễ dàng kiếm tiền hơn.

  Và chúng ta cũng biết là những khách hàng của Apple thường có mức thu nhập cao. Nhiều thống kê cũng cho thấy những đối tượng này sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm công nghệ hơn. Nếu bạn tạo app trên iOS có thu phí thì cũng sẽ dễ thu được kết quả hơn là Android.

  Bên cạnh việc lượng tiếp cận ít và hạn chế hơn thì một vấn đề lớn khi tạo app trên iOS là phê duyệt. Quá trình để App Store phê duyệt ứng dụng của bạn thường mất nhiều thời gian hơn.

  Thậm chí bạn còn có thể bị từ chối vì những lỗi rất nhỏ. Chi phí đăng kí Apple Dev cũng cao hơn nhiều so với Google Play.

  Và nếu như ứng dụng của bạn không nổi bật thì sẽ rất khó để tiếp cận người dùng. Vì mức độ cạnh tranh giữa các ứng dụng trên App Store khá cao.

  Có thể thấy tạo app trên Google Play hay iOS thì đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy theo khách hàng mục tiêu và định hướng phát triển mà có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

  Bạn cũng có thể phát triển ứng dụng trên cả hai nền tảng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đây là những vấn đề mà các đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp hoàn toàn có thể giúp bạn.

  Công ty tạo app trên CH play

  Nếu bạn đã có một ứng dụng hoàn chỉnh, việc đưa nó lên CH Play sẽ không có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để có một app chuyên nghiệp và tiếp cận được người dùng một cách hiệu quả thì không phải là chuyện đơn giản.

  Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực này thì tốt nhất nên tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia. Các công ty tạo app trên CH Play theo yêu cầu sẽ đảm bảo mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng. Quan trọng là bạn chọn lựa được công ty uy tín.

  Hiện nay, trên thị trường thiết kế app, Icosoft đang là một trong những cái tên được khách hàng tin tưởng. Có kinh nghiệm nhiều năm trong phát triển app, Icosoft tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ tối ưu:

  ✔️ Thiết kế app theo yêu cầu, tích hợp những tính năng hiện đại, hữu ích.

  ✔️ Đảm bảo giao diện thu hút, trải nghiệm mượt mà.

  ✔️ Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

  ✔️ Thời gian thực hiện nhanh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  ✔️Hỗ trợ đưa ứng dụng lên CH Play với Android và App Store với iOS.

  ✔️ Chế độ bảo hành và bảo trì trọn gói, tiện lợi.

  Lưu ý khi đưa ứng dụng lên CH Play

  Không khó để thành công tạo app trên Google Play. Tuy nhiên, để ứng dụng nổi bật và an toàn hơn ở cửa hàng, cũng cần tối ưu nó ở nhiều khía cạnh. Icosoft sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý như sau:

  Khi ứng dụng đã được đưa lên Google Play tức là đã được công khai với rất nhiều người. Bao gồm cả những người có ý định xấu đối với app của bạn. Lúc này có một giải pháp kỹ thuật là ProGuard. ProGuard giúp đặt lại tên biến trong code của app, khiến các hacker rất khó để crack ứng dụng của bạn.

  Khi tạo app Google Play bạn sẽ có một keystore cho ứng dụng trước khi đưa lên cửa hàng. Bạn sẽ cần dùng nó khi cập nhật ứng dụng trên Google Play. Nên giữ gìn keystore này cẩn thận để có thể cập nhật nếu bạn không muốn app của bạn bị lỗi thời với người dùng.

  Cài đặt phân tích người dùng giúp bạn biết được những vấn đề mà app của bạn đang gặp phải. Bạn cần hiểu được người dùng sử dụng app của bạn như thế nào, thời điểm họ gỡ cài đặt và lý do. Nó cũng sẽ cho bạn biết ứng dụng có bị lỗi không và lỗi ở đâu. Từ đó bạn có thể sửa đổi và phát triển app theo hướng làm hài người dùng tối đa.

  Đây là cách bạn bảo mật dữ liệu người dụng. Khi app có kết nối đến server thì cần có kết nối bảo mật.

  Thông số version code cho thấy ứng dụng của bạn đang được cập nhật ở mức nào. Google Play sẽ không cho phép bạn cập nhật app nếu version không thay đổi. Bạn cũng có thể theo dõi và phân tích sự yêu thích của người dùng sử dụng version nào nhiều hơn.

  Các tài nguyên sử dụng trong ứng dụng đều phải có bản quyền. Đó là quy định trong điều khoản và điều kiện của Google. Nếu bạn vi phạm thì có thể bị gỡ ứng dụng hoặc nặng hơn là khóa luôn tài khoản. Riêng với các code mã nguồn mở thì bạn cũng cần quan tâm đến giấy phép tác giả cung cấp.

  Qua bài viết trên, hẳn là các bạn đã biết nên tạo app trên CH Play như thế nào để mang lại hiệu quả. Bạn cũng có thể liên hệ với Icosoft để được tư vấn kỹ hơn và nhận được sự trợ giúp của các chuyên gia phát triển app.

  Thông tin liên hệ để có cách tạo app trên CH play hiệu quả:

  ☎️ Hotline: 0931.719.777

  ???? Email: [email protected]

  ???? website: http://icosoft.vn/

  ???? Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

  Cách đưa app lên google play từ ý tưởng bán hàng 7 Bước xây dựng app bán hàng cho doanh nghiệp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Ứng Dụng Android Cho Website Và Đưa Lên Chplay Miễn Phí 29$
 • Bài 1: Thiết Lập Môi Trường Lập Trình Và Tạo Ứng Dụng Đầu Tiên
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Appstore Trên Iphone 5S
 • Hướng Dẫn Cách Thêm Nút Nhắn Trên Fanpage, Bài Viết Trên Page
 • Cách Tạo Tab “cửa Hàng” Và Nút “kêu Gọi Hành Động” Trên Facebook Fanpage
 • Nên Tạo App Trên Ch Play Hay Ios?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Lập Tài Khoản App Store Canada
 • Tạo & Viết Blog Với 5 Nền Tảng Hoàn Toàn Miễn Phí 100%
 • Blog Là Gì? Cách Tạo Blog Với 5 Bước Đơn Giản
 • Cách Tạo Blog Cá Nhân Miễn Phí Với Blogspot
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Google Form Chuyên Nghiệp Để Đăng Ký
 • Quyết định tạo app trên CH Play hay IOS vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển và chấp nhận của người dùng. Cùng điểm qua một số ưu và nhược điểm của 2 cửa hàng ứng dụng để xem đâu là “mảnh đất” thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Tạo app trên CH Play hay App Store sẽ có nhiều điểm khác nhau rõ rệt. Bạn nên tìm hiểu về 2 cửa hàng ứng dụng này để có được sự trang bị kỹ càng.

  Cửa hàng ứng dụng IOS

  Ưu điểm:

  Các nhà phát triển nhận được đến 70% doanh số của ứng dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng kiếm tiền hơn, đặc biệt là khi mobile app của bạn trở nên phổ biến với người dùng. Tuy quá trình phê duyệt ở App Store hơi lâu và và kỹ lưỡng, nhưng nếu bị từ chối thì họ cũng sẽ đưa ra những ký do rõ ràng. Điều này cũng giúp doanh nghiệp chủ động thay đổi thiết kế app cho phù hợp hơn trong những lần sau.

  Nhược điểm

  Một trong những vấn đề khá nan giải của các doanh nghiệp là làm sao để cửa hàng ứng dụng phê duyệt app mobile. Điều này tốn rất nhiều thời gian và đôi khi họ từ chối ứng dụng của bạn dù chỉ mắc những lỗi nhỏ nhất.

  Khi ứng dụng của bạn đã được phê duyệt, thì doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức lớn hơn đó là duy trì khả năng hiển thị để tiếp cận được với người dùng cũng như kiếm thêm lợi nhuận.

  Bên cạnh đó, mức độ cạnh tranh ở App Store rất cao và vô số ứng dụng chất lượng xuất hiện mỗi ngày. Điều này dễ dẫn đến sự bão hòa và các nhà phát triển sẽ cảm thấy rất khó khăn nếu không thể làm cho app mobile của mình trở nên nổi bật.

  Cửa hàng ứng dụng CH Play

  Ưu điểm:

  Tạo app trên CH Play , quá trình phê duyệt ứng dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Doanh nghiệp cũng tự do hơn và bớt đi nỗi lo phải chờ đợi như trên hệ điều hành IOS. Bên cạnh đó, chi phí đăng ký ban đầu chỉ có 25 USD giúp bạn gửi ứng dụng lên đỡ tốn kém chi phí.

  Khi app mobile của bạn xuất hiện trên CH Play, các nhà phát triển có thể xây dựng cơ sở khách hàng của riêng mình và nâng cao mức độ tiếp cận với họ. Tất nhiên để làm được điều này, ứng dụng của bạn phải cung cấp được những giá trị hữu ích.

  Bên cạnh đó, các ứng dụng trên Android không thường xuyên được cập nhật như trên IOS nên cũng sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phí khác.

  Nhược điểm:

  Tạo app trên CH Play, bạn nên nghĩ đến việc vận hành chúng trên nhiều thiết bị với kích cỡ khác nhau. Việc phát triển chúng cũng khó khăn hơn so với IOS.

  Hầu hết các ứng dụng trên hệ điều hành CH Play đều miễn phí, nên việc người dùng chịu bỏ tiền ra mua chúng cho một số app mobile cao cấp hơn là điều khá khó khăn. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch để kiếm tiền trên ứng dụng của mình.

  Tera app – nền tảng tạo ứng dụng di động không cần viết code chỉ trong 10 phút sẽ mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời. Sau khi thực hiện xong các bước cơ bản tạo mobile app, bạn sẽ được hỗ trợ đăng tải lên CH Play hay App Store trong thời gian ngắn nhất. Với hơn 2000 tùy biến và 60 giao diện giúp bạn sở hữu những ứng dụng chuyên nghiệp khác biệt nhưng rất dễ dàng.

  Tạo app trên CH Play hay IOS đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trước tiên, doanh nghiệp cần dựa vào sự phân tích về đối tượng người dùng và tìm hiểu chính xác mong muốn của học dù trên bất kỳ nền tảng nào. Liên hệ với Tera App để tạo app miễn phí:

  Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, chúng tôi

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Facebook Apps Là Gì? Cách Tạo Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key
 • Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Bán Hàng Online 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Fanpage Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Cách Liên Kết Nhóm Với Fanpage Facebook (2020)
 • Tạo Check In Cho Fanpage Facebook, Tạo Địa Điểm Check In Cho Page Face
 • Cách Đăng Ký Ch Play: Tạo Tài Khoản Google Play Trên Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Mã Facebook Qr Code Giúp Lôi Kéo Người Dùng Vào Facebook
 • Cách Làm Mini Game Facebook Hiệu Quả Từ A
 • 69 Mini Game Trên Facebook Khiến Khách Hàng Không Thể Không Click
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Nhiều Like 2022
 • Cách Tạo Danh Sách Công Việc Trên Facebook
 • Có thể sử dụng Gmail để đăng nhập vào CH Play

  Như bạn đã biết, Google là người đứng sau khá nhiều dịch vụ lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm Youtube, Google Play Store, CH Play, Google Docs, Google Drive,… Có một điều thú vị là chỉ cần tạo một tài khoản Gmail là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được gần như tất cả các dịch vụ miễn phí mà Google cung cấp.

  Và tức nhiên, một khi bạn đã có một tài khoản Gmail rồi thì bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào kho ứng dụng của Google để tải và cài đặt các ứng dụng mà mình muốn vào các điện thoại Android. Nếu như bạn cần hướng dẫn về cách tạo tài khoản Gmail, khi đó có thể tham khảo bài viết này.

  Lên đầu trang ↑

  Google Play Store (CH Play) là gì?

  CH Play Store là cửa hàng ứng dụng Play (tiếng Anh là Play Store) của hệ điều hành Android. Khi hệ điều hành Android trong máy được chuyển sang chế độ tiếng Việt, trên giao diện màn hình chủ có một icon với tiêu đề CH Play. CH Play là một ứng dụng cho phép bạn tải hàng loạt các ứng dụng miễn phí hay trả phí dành cho không chỉ điện thoại, mà là tất cả các thiết bị có hệ điều hành Android.

  Khi truy cập vào CH Play, bạn có thể tải về ứng dụng miễn phí hoặc mua ứng dụng mình thích. Ở Việt Nam, CH Play không có cung cấp dịch vụ mua bán, cho thuê phim, nhạc, sách.

  Lên đầu trang ↑

  Tài khoản Google Play Store là gì?

  Google Play Store là một sản phẩm của Google chính vì vậy chỉ cần tạo thành công một tài khoản Gmail thì bạn có thể sử dụng được gần như tất cả các dịch vụ của Google như Google Drive, Google Docs, Youtube và kể cả Google Play Store.

  Lên đầu trang ↑

  Làm sao để mua ứng dụng trên CH Play

  Để mua ứng dụng trên CH Play, bạn cần có tài khoản Gmail của Google và thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MasterCard). Có hai loại thẻ mà bạn cần chú ý là Debit card (thẻ ghi nợ, nạp bao nhiêu xài bấy nhiêu) và Credit Card (thẻ tín dụng được ứng trước một số tiền trong tài khoản, cần phải chứng minh thu nhập khi đăng ký). Bạn có thể vào các ngân hàng trong nước hỏi về thông tin này.

  Lên đầu trang ↑

  Cách tạo tài khoản Gmail, đăng ký Google Play Store

  1. Tạo tài khoản Google Play trên PC hoặc Laptop

  Ở bài viết trước, chúng tôi từng có bài viết về cách tạo – đăng ký tài khoản Gmail trên máy tính, bạn có thể xem lại bài viết chi tiết trong liên kết này. Và cá nhân mình ưu tiên hơn cách tạo tài khoản Gmail trên máy tính vì nó đơn giản và nhanh hơn khá nhiều so với tạo trên thiết bị điện thoại.

  2. Tạo tài khoản Google Play trên Android

  Tại giao diện thiết bị Android, bạn tiếng hành truy cập vào biểu tượng CH Play

  Chọn vào CH Play

  Bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đăng nhập vào Google Play, bạn chọn Tạo mới để tạo tài khoản CH Play. Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Gmail rồi, bạn hãy chọn vào Hiện Có để đăng nhập.

  Tại giao diện tiếp theo, bạn nhập tên sử dụng dịch vụ Google.

  Đến bước này, bạn hãy chọn cho mình tên đăng nhập sao cho dễ nhớ và bạn có thể sử dụng tên này để đăng nhập vào Gmail.

  Chọn mật khẩu gồm 8 kí từ bao gồm cả chữ và số.

  Chọn thông tin bảo mật để khổi phục tài khoản CH Play khi bạn quên tài khoản của mình.

  Quá trình đăng ký hoàn tất, bạn có thể đăng nhập vào CH Play để cài đặt ứng dụng

  Nhập dãy chữ trong hình để xác thực

  Giao diện CH Play sau khi bạn đã đăng nhập thành công.

  Đến đây, chắc chắn bạn đã tạo thành công cho mình tài khoản Google Play Store (CH Play) rồi phải không? Với tài khoản này, bạn đã có thể download những ứng dụng miễn phí hoặc có phí mà bạn thích rồi đấy.

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ví Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain A
 • Ví Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tạo Ví Blockchain.info
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp (A
 • Phương Pháp Tạo Khí Oxi (O2) Cho Bể Cá Cảnh Thủy Sinh
 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên App Store Và Ch Play

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Ch Play Apk Miễn Phí Về Điện Thoại Android
 • Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Blackberry Lấy Liền Tại Hcm
 • Hướng Dẫn Cài Ch Play Cho Blackberry Key2 Trung Quốc Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Up Rom Tiếng Việt + Ch Play Cho Samsung Galaxy J7 2022 (J7109)
 • Bước Cần Thiết Để Bắt Đầu Tự Tải App Cho Samsung Galaxy J5
 • 1. Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App Store

  Đầu tiên, bạn nên kiểm tra xem Iphone của bạn đã được kết nối Internet hay chưa. Vì kết nối mạng là yếu tố đầu tiên cần được đảm bảo để tải ứng dụng trong App Store. Bạn cần kiểm tra máy đã bật kết nối 3G hay wifi chưa. Nếu bật rồi thì hãy thử truy cập vào một trang web bất kỳ. Để chắc chắn thiết bị đã được kết nối internet thành công.

  Kiểm tra kết nối Internet là điều đầu tiên để tải được ứng dụng trên App Store

  Một trong những lý do khác khiến bạn không tải được ứng dụng trên App Store là máy bạn đang sử dụng phần mềm VPN. Để vượt tường lửa khắc phục tình trạng bị chặn sử dụng các ứng dụng như Google, Facebook, YouTube… Và những app này sẽ đổi IP của bạn. Vì thế, bạn cần kiểm tra tắt hoặc gỡ bỏ chúng. Sau đó vào lại Appstore tải thử ứng dụng.

  Nếu như đã kiểm tra 2 điều kiện trên nhưng vẫn không thể thực hiện tải ứng dụng được. Bạn nên thử xóa bộ nhớ đệm của App Store. Bạn có thể nhấn một trong các biểu tượng ở thanh công cụ phía dưới (Featured, Top Chartes, Explore, Search, Updates) liên tiếp 10 lần. Đến khi màn hình chớp lên một cái là hoàn thành việc xóa bộ nhớ App Store.

  Ngoài ra, việc không tải được ứng dụng trên App Store còn do hệ thống gặp vấn đề. Bạn hãy thử đóng ứng dụng và vào lại ứng xem để xem có thể tải ứng dụng chưa. Để đóng App Store, bạn chỉ cần nhấp 2 lần vào nút Home. Sau đó chọn ứng dụng App Store và vuốt lên.

  Đăng xuất Apple ID và đăng nhập lại giúp bạn tải được ứng dụng trên App Store

  2. Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play

  Tương tự như tải dụng trên Appstore, muốn tải được ứng dụng trên CH Play, thiết bị điện thoại của bạn cũng cần đảm bảo đã được kết nối Internet. Bạn cần kiểm tra smartphone đã bật kết nối 3G hay wifi chưa? Nếu bật rồi thì hãy vào thử một trang web bất kỳ. Để chắc chắn thiết bị của mình đã được kết nối thành công Internet.

  Và kiểm tra phần mềm VPN – phần mềm khắc phục tình trạng bị chặn các ứng dụng. Đây cũng là cách để bạn thay đổi tình trạng không tải được ứng dụng trên CH Play. Hãy kiểm tra app tắt hoặc gỡ bỏ chúng đi. Tiếp đó vào lại CH Play để tải thử ứng dụng.

  Phần mềm VPN có thể là lý do khiến bạn không download được ứng dụng tại cửa hàng

  Nếu bạn không download được ứng dụng thì xóa Cache và Data của CH Play là việc đầu tiên mà bạn nên thử. Cách thức tiến hành việc này rất đơn giản, nhanh chóng. Bạn thực hiện như sau: Vào Cài đặt Ứng dụng → Tất cả → Cửa hàng Google Play → nhấn Buộc dừng. Sau đó kéo xuống bên dưới và ấn chọn Xóa dữ liệu Xóa bộ nhớ cache để tiến hành xóa.

  Việc gỡ bản Update CH Play và cài đặt lại ứng dụng là một trong những cách để khắc phục vấn đề tải ứng dụng trên máy. Việc làm này sẽ đưa ứng dụng trở về trạng thái ban đầu và có được bản mới nhất. Cách thực hiện tiến hành như sau: Vào Cài đặt → Ứng dụng → Tất cả → Cửa hàng Google Play. Sau đó tìm mục gỡ cài đặt cập nhật và nhấn vào nó. Khi gỡ update xong, bạn vào lại ứng dụng CH Play. Nó sẽ tự động update phiên bản mới nhất hiện tại.

  Gỡ update của CH Play giúp bạn khắc phục lỗi không tải được ứng dụng

  Nếu như không tải được ứng dụng tren CH Play, rất có thể do tài khoản bạn gặp một số vấn đề. Vì thế, bạn hãy thiết lập lại tài khoản bằng cách: Vào Cài đặt → Tài khoản → chọn tài khoản Google muốn xóa Xóa tài khoản. Sau đó thiết lập lại: Vào Cài đặt → Tài khoản → Thêm tài khoản Google. Sau đó tiến hành đăng nhập lại tài khoản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Video Youtube Trên Macbook Bằng 3 Cách Ai Cũng Làm Được
 • Cách Tải Video Youtube Miễn Phí Trên Windows, Android, Iphone Và Mac
 • Cách Xem Lời Bài Hát Trong Apple Music Trên Iphone Và Ipad
 • Có Nên Auto Blade And Soul Và Nên Sử Dụng Bản Tool Auto Nào?
 • Khắc Phục Lỗi Đăng Nhập Game Bns Blade And Soul Lại Dễ Như Thế Này
 • Tải Ứng Dụng Không Còn Trên App Store Và Ch Play Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Ứng Dụng Không Tương Thích Trên Ch Play
 • Hướng Dẫn Cách Tải Ch Play Miễn Phí
 • Lumia 730 Không Kết Nối Được Wifi Và Cách Khắc Phục
 • Tổng Hợp Lỗi Điện Thoại Nokia Lumia 730 Và Cách Khắc Phục
 • Những Lỗi Kết Nối Thường Gặp Trên Lumia 630 Và Cách Khắc Phục
 • Đầu tiên, nguyên nhân nào dẫn đến việc những ứng dụng bạn yêu thích bị gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng. Nguyên nhân chính là rất có thể nhà phát triển gỡ bỏ do họ không còn hỗ trợ nó nữa. Ngoài ra còn nguyên nhân nữa là rất có thể tính năng này đã được hỗ trợ trên phần mềm khác đến cùng một phát triển. Ngoài ra, những phần mềm rất có thể đã vi phạm chính sách của Apple hoặc Google nên dẫn đến việc bị xóa khỏi kho ứng dụng.

  Tải ứng dụng đã biến mất trên App Store

  Bạn là iFan của iOS, các tính năng của bạn còn khá nhiều thiếu sót bạn phải cài đặt thêm ứng dụng thêm từ App Store. Tuy nhiên, bạn đã từng down về hay đã mua một ứng dụng không khả dụng, bạn vẫn có thể tải lại nó.

  Bạn vào App Store, sau đó hãy chọn vài icon tài khoản ở góc bên phải trên cùng.

  Sau đó, bạn bấm vào tùy chọn Purchased ( Đã Mua ).

  Bạn cũng có thể xem tất cả những ứng dụng hiện không cài đặt được trên iPhone hoặc iPad, bấm vào Not on this iPhone/iPad ( Không có trên iPhone/iPad ).

  Việc tiếp theo của bạn, bạn hãy tìm qua những ứng dụng mà bạn muốn cài đặt. Sau đó, chọn vào biểu tượng đám mây nhỏ ở bên phải để có thể tải về.

  Tải ứng dụng bị xóa khỏi Google Play

  Trên CH Play, cách đơn giản nhất là tải về những ứng dụng từ kho CH Play. Nhưng nếu ứng dụng đã bị xóa hoàn toàn trên CH Play, bạn phải tải file APK nếu bạn vẫn muốn sử dụng nó.

  Đầu tiên, bạn vào cửa hàng CH Play và chọn vào nút bấm trình đơn hình dấu ba thanh ngang như hình bên dưới ở phía bên phải trên cùng.

  Sau đó, bạn vào My Apps & Games ( Ứng dụng và trò chơi của tôi ).

  Sau bước trên, bạn vào thẻ Library ( Thư viện ). Đây cũng là danh sách mọi ứng dụng của bạn đã từng tải về từ Google Play.

  Nhưng bạn đừng lo là bạn vẫn có một cách khác là tải về file APK. Bạn chưa từng tải ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play hay chỉ đơn giản chỉ tìm chổ an toàn để tải ứng dụng không còn trên cửa hàng Play, APK Mirror chính là thứ bạn cần tìm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Video Youtube Bằng Idm Trên Trình Duyệt Web Firefox
 • Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Chrome, Firefox, Cốc Cốc
 • Blade And Soul Sắp Ra Mắt Chính Thức, Đây Là Các Preset Nhân Vật Đẹp Nhất Dành Cho Bạn
 • Blade And Soul: Tạo Nhân Vật Với Gương Mặt Lung Linh Hệt Trong Ảnh Chưa Tới 1 Phút Nhờ Ứng Dụng Preset
 • Tải Ngay Blade & Soul: Revolution
 • Tạo Tài Khoản Ch Play, Đăng Ký Ch Play Trên Samsung Galaxy J7, J5

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Clash Of Clans Trên Pc Với Memu
 • Cài Win Tại Nhà Tphcm
 • Tải Grab Và Cài Đặt Ứng Dụng Gọi Xe Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Kết Nối Internet Cho Tivi Sony Bravia Trên Dòng Internet Và Smart Tivi
 • Xử Lý Tệp Đính Kèm Facebook Workplace, Gửi Tệp Đính Kèm Facebook Workp
 • Tạo tài khoản CH Play trên Samsung Galaxy j7, j5 hay được gọi là Google Play là cách để chúng ta có thể truy cập vào kho ứng dụng khổng lồ của Google. Với Ch Play các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như lựa chọn ra những ứng dụng thích hợp sử dụng trên thiết bị Samsung Galaxy J7, J5 của mình.

  Cách tạo tài khoản CH Play trên Android
  Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
  Top 10 ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy J7, J5 đẹp nhất
  Cách vào Facebook trên Samsung Galaxy j7, J5
  Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5

  CH play chắc đã không còn xa lạ gì với những ai thường xuyên sử dụng cá thiết bị di động thông minh với hệ điều hành Android. Việc sỡ hữu cho mình một tài khoản Ch Play là cách để chúng ta có thể lưu trữ, ghi nhớ về thông tin các ứng dụng, cũng như các tiện ích khác của Google.

  Có một vài trường hợp trên các thiết bị không có CH Play, các bạn có thể tìm hiểu vấn đề này với bài viết điện thoại không có CH Play để biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục

  Với các thiết bị Zenfone việc cài đặt Ch Play lên thiết bị có chút khó khăn, các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết cài đặt CH Play cho Zenfone . Còn sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Ch Play trên Samsung Galaxy J5, J7

  Hướng dẫn tạo tài khoản ch play trên Samsung Galaxy j7

  Bước 1: Truy cập Cài đặt, lựa chọn Tài khoản

  Bước 2: Ấn chọn thêm tài khoản và lựa chọn loại tài khoản Google

  Bước 3: Tiến hành đăng nhập sử dụng tài khoản Google mail để đăng nhập, nếu như các bạn chưa có ấn chọn đăng ký gmail mới. Điền Họ và tên xong ấn chọn Tiếp theo

  Bước 4: Điền tên sử dụng đăng nhập gmail, đăng nhập vào Tài khoản Google. Tiếp theo điền mật khẩu và ấn chọn Tiếp theo

  Bước 5: Điền số điện thoại, nếu các bạn không muốn có thể ấn chọn Bỏ qua. Sau đó chọn Tôi đồng ý với điều khoản của ứng dụng

  Bước 6: Xác nhận lại Email và mật khẩu vừa đăng ký và ấn chọn Tiếp theo. Có thể chọn Luôn cập nhập cho tôi hoặc bỏ qua ấn chọn Tiếp theo

  Bước 7: Có thể thêm thiết lập thanh toán hoặc ấn chọn Không bỏ qua và Tiếp tục. Như vậy chúng ta đã thành công tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, Ấn chọn vào CHplay để kiểm tra

  https://9mobi.vn/tao-tai-khoan-ch-play-tren-samsung-galaxy-j7-5396n.aspx

  Sử dụng Samsung Galaxy J7 hay Samsung Galaxy j5, bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng các ứng dụng hỗ trợ xem tivi trên android để thưởng thức các chương trình truyền hình đặc sắc như phim truyện, thể thao …

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Cực Đơn Giản
 • Cách Chơi Audition Trên Điện Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Tải Và Hướng Dẫn Cài Đặt Game Audition Phiên Bản 2022
 • Tải Arena Of Valor Apk: Liên Quân Mobile Quốc Tế Của Tencent
 • Cách Cài Appstorevn Lên Iphone, Ipad
 • Cách Khôi Phục Và Cài Lại Ch Play Khi Mất Ch Play Trên Điện Thoại, Pc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Crossfire Mobile Việt Hóa
 • Những Game Hay Nhất Cho Android Và Ios
 • Iphone 5S Có Cydia Không Và Làm Cách Nào Để Có Cydia?
 • Download Adobe Premiere Cs6 Miễn Phí Google Drive + Fshare
 • Tải Photoshop Cs6 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn【Không Cần Bẻ Khóa】
 • Xóa mất ứng dụng Ch PLay trên điện thoại Android

  Nếu điện thoại của bạn bị mất biểu tượng

  CH PLay (Google Play) bị mất trên điện thoại Android là do:

  – Trên màn hình chủ của điện thoại, bạn không tìm thấy cửa hàng CH PLay, đây có thể là do bạn hay người nào đó đã lỡ tay xóa mất biểu tượng Ch PLay trên màn hình, trường hợp này thì khá đơn giản, bạn không cần phải cài đặt lại ứng dụng này mà chỉ cần vào phần ứng dụng trên điện thoại và kéo nó ra màn hình là được.

  – Không tìm thấy CH PLay (Google Play) trên màn hình và bên trong menu quản lý ứng dụng, nguyên nhân có thể là Ch PLay đã bị xóa hoặc gỡ bỏ khỏi điện thoại Android của bạn khi cài đặt ứng dụng hay root máy. Trường hợp này thường xảy ra đối với tất cả các máy Android chính hãng và máy Trung Quốc như Samsung Galaxy, LG, HTC, Asus, Sky, Oppo, Xiaomi, Huawei…, bạn có thể tham khảo hướng dẫn ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại CH PLay nhanh chóng nhất.

  – Nếu trên Máy Tính sử dụng giả lập Android ví dụ như BlueStacks nếu bạn không tìm thấy Ch PLay thì có thể là ứng dụng này chưa được cài trên giả lập của PC, đặc biệt là phiên bản BlueStacks trước phiên bản 2 thì đều không có sẵn và bạn phải tự cài cửa hàng ứng dụng này.

  Cách khôi phục, cài lại CH PLay (Google Play) trên điện thoại Android

  Phải làm sao và khắc phục lỗi mất ch play trên điện thoại như thế nào để lấy lại được ch play nhanh nhất, bạn có thể tham khảo cách làm sau đây:

  – Với trường hợp xóa nhầm biểu tượng lối tắt trên màn hình thì bạn chỉ cần vào menu các ứng dụng và kéo nó ra là xong.

  – Với các trường hợp còn lại nếu như Ch Play đã bị xóa hoàn toàn khỏi thiết bị thì chỉ có cách là cài lại ch play mà thôi

  – Với điện thoại di động Android bạn có thể download và cài lại Ch PLay bản mới nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Bloody Roar 3 (Đấu Trường Thú 3) Bản Full + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tải Game Đấu Trường Thú 4 Full Pc
 • Làm Thế Nào Để Cài Đặt App Trong Bluestacks 4
 • 【Download】Tải Adobe Audition Cs6 Full Key Miễn Phí
 • Autocad 2007 Full Crack
 • Cách Tạo Tài Khoản Google Dùng Cho Ch Play Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Email Theo Tên Miền Công Ty Trên Google Miễn Phí ✔️
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Icloud Cho Iphone 11
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Iphone Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Nhanh Nhất
 • Làm Website Kiếm Tiền Trong 2022 (Nên Chọn Loại Nào Để Bắt Đầu?)
 • 1. Tại sao cần tới CH Play?

  CH Play là nơi cho phép người dùng tải và cài đặt nhiều game và ứng dụng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Từ những ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo đến những trò chơi như PUBG Mobile, ĐTCL Mobile, Bigkool,… hay những ứng dụng công việc quan trọng khác. Chính vì thế, việc có cho mình một tài khoản Google để sử dụng cho CH Play là việc vô cùng quan trọng.

  Với nhiều người mới bắt đầu làm quen với những dòng sản phẩm Android thì việc đăng ký tài khoản Google còn khó khăn và hướng dẫn này chúng tôi luôn mong muốn sẽ giúp bạn lập tài khoản Google đơn giản và dễ dàng nhất để có thể thực hiện trên chiếc điện thoại hoặc trên máy tính để hỗ trợ bạn thực hiện và cài đặt nhiều việc quan trọng hay các ứng dụng giải trí như: Tải game, tải facebook, gửi và nhận gmail trong công việc,…

  2. Hướng dẫn tạo tài khoản CH Play

  Để thực hiện cách tạo tài khoản Google dùng cho CH Play thì bạn sẽ thực hiện theo các thao tác cụ thể như sau:

  Bước 1: Đầu tiên mở thiết bị Android của bạn lên và tiến hành truy cập vào Google CH Play.

  Nếu bạn chưa có ứng dụng CH Play trên điện thoại có thể Tải CH Play cho Android về máy và cài đặt trước khi đăng ký tài khoản Google.

  Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đăng nhập vào phần Google Play rồi bạn tiếp tục ” Hoặc tạo tài khoản mới“. để tạo tài khoản CH Play. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản gmail trước đó rồi thì bạn chỉ đăng nhập tài khoản đó vào để thực hiện. Và chạm vào phần chữ ” Tiếp theo ” để sử dụng tiếp dịch vụ Google.

  Bước 3: Sau đó bạn đăng nhập thông tin họ và tên người dùng và cài đặt mật khẩu có 8 kí tự trở lên và kết hợp chữ cái, chữ số sao cho dễ nhớ nhất để tránh trường hợp đăng xuất tài khoản bị quên. Đặc biệt, có thể sử dụng tài khoản vừa tạo này đăng nhập chung vào gmail.

  Bước 4: Tiếp theo bạn nhập thông tin ngày, tháng, năm sinh, giới tính và số điện thoại của mình để Google có thể bảo mật và lấy lại mật khẩu tài khoản khi quên hoặc có người nào đó cố tình vào truy cập trộm tài khoản cũng như gửi mã xác nhận về tin nhắn trên điện thoại. Sau đó chạm vào biểu tượng ” Tiếp theo “.

  Bước 5: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra câu hỏi xác minh số điện thoại trên của bạn đã đăng nhập, bạn chạm vào phần chọn ” Xác minh “.

  Bước 7: Sau đó bạn cần đọc kỹ các điều khoản trên màn hình thông báo đưa ra rồi chạm vào phần ” Tôi đồng ý ” để hoàn thiện các thao tác thực hiện bên trên.

  Bước 8: Bạn cần kiểm tra lại Email và mật khẩu vừa thiết lập xem có đúng hay không.

  Bước 9: Vào cài đặt đăng ký tạo tài khoản Google để khởi động phần sao lưu ứng dụng, dữ liệu ứng dụng, cài đặt và mật khẩu wifi của thiết bị tài khoản Google để có thể cập nhật tin tức và những ưu đãi mới nhất.

  Bước 10: Sau đó trên màn hình sẽ hiện ra bước thanh toán tài khoản thiết lập thông tin thanh toán.

  Nếu bạn có thẻ Visa và muốn mua sử dụng ứng dụng trên Android trực tuyến thì bạn hãy chọn Tiếp tục rồi nhập mã số tài khoản thẻ ATM của bạn vào phần thêm thẻ tín dụng hoặc ghi nợ. Nếu bạn không muốn dùng thì nên chọn phần ” Không, cảm ơn“. Sau đó nhấn ” Tiếp tục ” để hoàn thành việc tạo tài khoản Google Play.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Email Như Thế Nào? Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Tạo Email
 • #1 Cách Đăng Ký Email, Tạo Tài Khoản Email Gửi Nhận Thư Trên Máy Tính, Laptop
 • Cách Tạo Mail Group Miễn Phí Với Google Groups.
 • Hướng Dẫn Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Hotmail
 • (2021) Cách Làm Dấu Tích Xanh Facebook Cho Fanpage & Profile
 • Cách Xóa Phương Thức Thanh Toán Trên Ch Play, Google Play

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Jailbreak Ios 12 Kèm Cydia Trực Tiếp Trên Iphone
 • Download Adobe After Effect Cs6 Full Crack 100%
 • Cách Up Video Lêntừ Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Nhắn Tin Messenger Facebook
 • ? Icon Facebook Trọn Bộ ?
 • Xin chào! Lại là chúng mình đây, đội ngũ Appngon thân thiện. Hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn mọi người cách xóa phương thức thanh toán trên ch play thành công! Bạn có đang gặp vấn đề với tình trạng này không? Hãy tham khảo ngay bài viết này.

  Hoàn toàn không vấn đề gì cả. Chúng ta không cần nhập thông tin thanh toán vẫn có thể sử dụng cửa hàng ch play một cách bình thường.

  Điều này không hề ảnh hưởng gì. Những trò chơi, ứng dụng chúng ta mua đều vẫn còn nguyên và sử dụng bình thường. Trừ những ứng dụng yêu cầu trả theo từng tháng hoặc gia hạn theo năm.

  Tại sao lại xóa phương thức thanh toán trên google play?

  – Gia hạn các ứng dụng, phần mềm, tính năng một cách TỰ ĐỘNG. Làm trải nghiệm không tốt.

  – Trẻ em có thể tự động mua các ứng dụng trong ch play

  – Thay đổi hoặc xóa tài khoản ch play bởi mất điện thoại hoặc gặp vấn đề gì đó.

  Còn khá nhiều nữa nhưng trên là 3 lý do chính mà mọi người lựa chọn xóa phương thức thanh toán trên ch play.

  Cách xóa phương thức thanh toán trên google play

  Bước 1: Mở ứng dụng CH Play

  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tìm chọn phương thức thanh toán

  Bước 5: Sau khi đăng nhập sẽ được chuyển tới phương thức thanh toán. Tại đây, chúng ta chọn Xóa trên phương thức thanh toán muốn xóa.

  Một trong những cách tránh để không mất tiền oan với bất kỳ ứng dụng nào thì hãy xóa phương thức thanh toán trên ch play. Bởi một ngày đẹp trời nào đó chúng ta nhận được tiếng tinh tinh bạn đã bị trừ tiền. Rồi mới nhớ ra là chúng ta đã mua và cho phép nó tự động gia hạn. Một cảm giác không hề dễ chịu một chút nào.

  Chắc hẳn giờ mọi người đã nắm được hết các bước để xóa phương thức thanh toán trên google play rồi phải không nào! Chúc mọi người thành công!

  – Cách tạo tài khoản CH Play

  – Cách tải ứng dụng từ CH Play vào thẻ nhớ

  – Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play

  Advertising

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Shadow Fight 3 Đơn Giản, Dễ Hiểu
 • Tải Và Chơi Shadow Fight 3 Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Hướng Dẫn Tải Về Game Fortnite Battle Royale Cho Điện Thoại Ios.
 • Chơi Thử Grand Battle Royale
 • 4 Bước Đăng Ký Và Tải Về Ark: Survival Evolved Online Bản Miễn Phí Cho Game Thủ Việt
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Ch Play Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Group Chat Trên Facebook Messgenger
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Messenger Nhanh Nhất
 • Tạo Mục Lục Tự Động Trong Word 2003
 • Cách Tạo Blog Bằng WordPress A
 • Cách Tạo Blog WordPress Chuyên Nghiệp Chỉ Trong 20 Phút
 • Hướng dẫn cách tạo tài khoản CH Play trên máy tính

  Chương trình CH Play trên hệ thống Android là gì?

  Sử dụng CH Play để tải các phần mềm dữ liệu

  Các bạn hoàn toàn yên tầm với CH Play, những phần mềm, ứng dụng đã đăng đều được những thanh tra kiểm định khá nghiêm ngặt trước khi cho lên, đưa lên cửa hàng ứng dụng. Nhất là rất hữu ích vấn đề bản quyền chẳng lo thiết bị của mình bị nhiễm các phần mềm ảo, chứa vi-rút. Trước khi tạo tài khoản ta nên cài và tải CH Play về máy tính.

  Cách tải và cài đặt CH Play về máy tính

  Bước 2: Trong phần mềm BlueStacks CH Play cài đặt sẽ tiến hành tự động để bạn có thể đăng nhập theo bài hướng dẫn sau đây.

  Bước 4: Đăng nhập CH Play vào tài khoản Google của bạn để đăng nhập ngay vào CH Play.

  Bước 5: Đăng nhập hoàn tất được thông báo rằng “You have successfully logged in” ấn ngay “Start using BlueStacks” để sử dụng bắt đầu.

  Bước 6: Muốn phải truy cập vào CH Play đầy đủ, biểu tượng CH Play nhấn vào trong giao diện tạo ra nhanh chóng.

  Cách tạo tài khoản CH Play trên máy tính

  Khi đã tải được CH Play, chúng mình có thể tạo tài khoản CH Play đã hoàn hảo bạn thực hiện mạnh mẽ hơn:

  Cách tạo tài khoản CH Play cao cấp nhất

  Bước tiếp theo trong phần này tạo tài khoản CH Play trên máy tính ta chọn nhập Họ và Tên mà bạn muốn rồi nhận tiếp theo cho ra thông tin ngày sinh và giới tính là Nam, Nữ.

  Rồi hãy vào nhập thông tin từ đó tài khoản mà bạn sử dụng các mục Tên người dùng cái này có thể được làm cái khác nhau.

  Tiếp nhất là nhập mật khẩu khác biệt hơn. Lưu ý chúng ta đã có mật khẩu phải bao gồm các loại chữ cái, số hoặc kí hiệu khác biệt nhau. Trong đó mật khẩu đã có phải ít nhất 8 kí tự có thể được nhanh chóng hoàn thiện. Bạn – nhấn TIẾP TỤC.

  Chúng ta có thể nhập số điện thoại di động của mình để Google gửi mã xác nhận thường gồm 6 số (Để bảo mật tài khoản tốt hơn), nến không bạn có thể chọn nhấn Bỏ qua để tiếp tục làm bước tiếp theo.

  Sau khi tin nhắn gửi vào số điện thoại di động của bạn, bạn chỉ việc thực hiện nhập mật mã xác vào khung Nhập mã và nhấn tiếp, cách này an toàn hơn nhiều.

  Các thông tin cuối cùng trên màn hình sẽ hiện ra bảng Thiết lập đa số là các thông tin thanh toán hợp lý nhất.

  Các lưu ý sau khi đã thực hiện cách tạo tài khoản CH Play trên máy tính là về cách sử dụng.

  Máy tính sử dụng CH Play để tải game

  Nếu bạn muốn thanh toán các ứng dụng, dịch vụ của Google sau khi đã tạo tài khoản ch play trên máy tính thông qua ngân hàng trực tuyến khá tốt thì chọn vào phần Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, sau đó nhập mã số trên chiếc thẻ ATM của bạn.

  Trước khi thiết lập cài đặt những ứng dụng, phần mềm đã có trong Google Play bạn cần nên ý kiến đánh giá tham khảo của những người thực hiện từng dùng trước đó kèm với số sao chất lượng đánh giá của ứng dụng hãy tải về thiết bị di động hoặc máy tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Tài Khoản Samsung, Lập Samsung Account Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Page Trên Facebook Bằng Điện Thoại Mới Nhất 2022
 • 2 Phút Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank Cực Đơn Giản
 • Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank, Vietcombank 2022
 • Cách Tạo 1 Trang Web Bán Hàng Online Miễn Phí Trong Vòng 5 Phút
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×