Top 6 # Cách Tạo App Ios Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Nên Tạo App Trên Ch Play Hay Ios?

Quyết định tạo app trên CH Play hay IOS vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển và chấp nhận của người dùng. Cùng điểm qua một số ưu và nhược điểm của 2 cửa hàng ứng dụng để xem đâu là “mảnh đất” thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tạo app trên CH Play hay App Store sẽ có nhiều điểm khác nhau rõ rệt. Bạn nên tìm hiểu về 2 cửa hàng ứng dụng này để có được sự trang bị kỹ càng.

Cửa hàng ứng dụng IOS

Ưu điểm:

Các nhà phát triển nhận được đến 70% doanh số của ứng dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng kiếm tiền hơn, đặc biệt là khi mobile app của bạn trở nên phổ biến với người dùng. Tuy quá trình phê duyệt ở App Store hơi lâu và và kỹ lưỡng, nhưng nếu bị từ chối thì họ cũng sẽ đưa ra những ký do rõ ràng. Điều này cũng giúp doanh nghiệp chủ động thay đổi thiết kế app cho phù hợp hơn trong những lần sau.

Nhược điểm

Một trong những vấn đề khá nan giải của các doanh nghiệp là làm sao để cửa hàng ứng dụng phê duyệt app mobile. Điều này tốn rất nhiều thời gian và đôi khi họ từ chối ứng dụng của bạn dù chỉ mắc những lỗi nhỏ nhất.

Khi ứng dụng của bạn đã được phê duyệt, thì doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức lớn hơn đó là duy trì khả năng hiển thị để tiếp cận được với người dùng cũng như kiếm thêm lợi nhuận.

Bên cạnh đó, mức độ cạnh tranh ở App Store rất cao và vô số ứng dụng chất lượng xuất hiện mỗi ngày. Điều này dễ dẫn đến sự bão hòa và các nhà phát triển sẽ cảm thấy rất khó khăn nếu không thể làm cho app mobile của mình trở nên nổi bật.

Cửa hàng ứng dụng CH Play

Ưu điểm:

Tạo app trên CH Play , quá trình phê duyệt ứng dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Doanh nghiệp cũng tự do hơn và bớt đi nỗi lo phải chờ đợi như trên hệ điều hành IOS. Bên cạnh đó, chi phí đăng ký ban đầu chỉ có 25 USD giúp bạn gửi ứng dụng lên đỡ tốn kém chi phí.

Khi app mobile của bạn xuất hiện trên CH Play, các nhà phát triển có thể xây dựng cơ sở khách hàng của riêng mình và nâng cao mức độ tiếp cận với họ. Tất nhiên để làm được điều này, ứng dụng của bạn phải cung cấp được những giá trị hữu ích.

Bên cạnh đó, các ứng dụng trên Android không thường xuyên được cập nhật như trên IOS nên cũng sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phí khác.

Nhược điểm:

Tạo app trên CH Play, bạn nên nghĩ đến việc vận hành chúng trên nhiều thiết bị với kích cỡ khác nhau. Việc phát triển chúng cũng khó khăn hơn so với IOS.

Hầu hết các ứng dụng trên hệ điều hành CH Play đều miễn phí, nên việc người dùng chịu bỏ tiền ra mua chúng cho một số app mobile cao cấp hơn là điều khá khó khăn. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch để kiếm tiền trên ứng dụng của mình.

Tera app – nền tảng tạo ứng dụng di động không cần viết code chỉ trong 10 phút sẽ mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời. Sau khi thực hiện xong các bước cơ bản tạo mobile app, bạn sẽ được hỗ trợ đăng tải lên CH Play hay App Store trong thời gian ngắn nhất. Với hơn 2000 tùy biến và 60 giao diện giúp bạn sở hữu những ứng dụng chuyên nghiệp khác biệt nhưng rất dễ dàng.

Tạo app trên CH Play hay IOS đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trước tiên, doanh nghiệp cần dựa vào sự phân tích về đối tượng người dùng và tìm hiểu chính xác mong muốn của học dù trên bất kỳ nền tảng nào. Liên hệ với Tera App để tạo app miễn phí:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, chúng tôi

Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

Viber: thaihabk05 / 0976009346

Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Hướng Dẫn Tạo App Ios Cơ Bản (P2)

Trong phần 1, chúng ta đã tham khảo được cách tạo ứng dụng MacOS chạy trên máy tính Mac ( http://codefresher.vn/huong-dan-lap-trinh-app-ios-co-ban-hello-world/). Phần này, chúng ta sẽ tham khảo hướng dẫn cách tạo ứng dụng (app) iOS chạy trên iPhone, iPad bằng phần mềm XCode và ngôn ngữ Swift. Nội dung cụ thể như sau.

Bài viết được lược dịch: https://www.appcoda.com/learnswift/build-your-first-app.html

Ứng dụng đầu tiên của bạn

Ứng dụng đầu tiên của bạn, như được hiển thị trong hình 3-1, rất đơn giản và chỉ hiển thị nút “Hello World”. Khi người dùng nhấn nút, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo chào mừng. Đó là nó. Vô cùng đơn giản nhưng nó giúp bạn khởi đầu hành trình lập trình iOS của mình.

Hình 3-1. Ứng dụng HelloWorld

Hình 3-2. Kết quả cuối cùng của bạn

Bắt đầu

Đầu tiên, mở Xcode. Sau khi khởi chạy, Xcode hiển thị hộp thoại chào mừng. Từ đây, chọn “Create a new XCode project” để bắt đầu dự án mới.

Hình 3-3. Xcode – Hộp thoại chào mừng

Hình 3-4. Lựa chọn mẫu dự án Xcode

Điều này đưa bạn đến màn hình tiếp theo để điền vào tất cả các tùy chọn cần thiết cho dự án của bạn.

Hình 3-5. Tùy chọn cho dự án Hello World của bạn

Bạn có thể điền vào các tùy chọn như sau:

Product Name: HelloWorld – Đây là tên ứng dụng của bạn.

Team: Cứ để nguyên như vậy. Bạn chưa thiết lập nhóm. Đối với ứng dụng đầu tiên của bạn, chỉ cần bỏ qua bước này.

Organization Name: AppCoda – Đó là tên của tổ chức của bạn. Nếu bạn không xây dựng ứng dụng cho tổ chức của mình, hãy sử dụng tên của bạn làm tên tổ chức.

Organization Identifier: com.appcoda – Thật ra tên miền được viết theo cách khác. Nếu bạn có một tên miền, bạn có thể sử dụng tên miền của riêng bạn. Nếu không, bạn có thể sử dụng “com. “. Ví dụ, tên của bạn là Pikachi. Điền vào định danh tổ chức là” com.pikachi “.

Bundle Identifier: com.appcoda.HelloWorld – Đây là số nhận dạng duy nhất của ứng dụng của bạn, được sử dụng trong quá trình gửi ứng dụng. Bạn không cần phải điền vào tùy chọn này. Xcode tự động tạo nó cho bạn.

Language: Swift – Xcode hỗ trợ cả Objective-C và Swift để phát triển ứng dụng. Vì cuốn sách này nói về Swift, chúng tôi sẽ sử dụng Swift để phát triển dự án.

Use Core Data: [không được chọn] – Không chọn tùy chọn này. Bạn không cần Core Data cho dự án đơn giản này. Chúng tôi sẽ giải thích Core Data trong các chương sau.

Include Unit Tests: [không được chọn] – Không chọn tùy chọn này. Bạn không cần unit tests cho dự án đơn giản này.

Include UI Tests: [không được chọn] – Không chọn tùy chọn này. Bạn không cần UI tests cho dự án đơn giản này.

Nhấn Next để tiếp tục. Xcode sau đó hỏi bạn nơi lưu dự án “HelloWorld”. Chọn bất kỳ thư mục (ví dụ: Desktop) trên máy Mac của bạn. Nhấp vào “Create” để tiếp tục.

Hình 3-6. Chọn một thư mục và lưu dự án của bạn

Sau khi bạn xác nhận, Xcode sẽ tự động tạo dự án “Hello World”. Màn hình sẽ trông giống như ảnh chụp màn hình được hiển thị trong hình 3- 7.

Làm quen với không gian làm việc Xcode

Tùy thuộc vào loại tệp, Xcode hiển thị cho bạn các giao diện khác nhau trong khu vực editor. Chẳng hạn, nếu bạn chọn ViewController.swift trong project navigator, Xcode sẽ hiển thị mã nguồn ở khu vực trung tâm (xem hình 3-8).

Hình 3-8. Không gian làm việc Xcode với Trình chỉnh sửa mã nguồn

Nếu bạn chọn Main.storyboard, là tệp để lưu trữ giao diện người dùng, Xcode sẽ hiển thị cho bạn visual editor cho storyboard (xem hình 3-9).

Hình 3-9. Xcode Workspace với Storyboard Editor

Khung ngoài cùng bên phải là khu vực tiện ích (utility area). Khu vực này hiển thị các thuộc tính của tệp và cho phép bạn truy cập Quick Help (Trợ giúp nhanh). Nếu Xcode không hiển thị khu vực này, bạn có thể chọn nút ngoài cùng bên phải trong thanh công cụ (ở góc trên bên phải) để bật nó.

Hình 3-10. Hiển thị / ẩn các khu vực nội dung của không gian làm việc của bạn

Nút xem giữa của bộ chọn chế độ xem được bỏ chọn theo mặc định. Nếu bạn nhấp vào nó, Xcode sẽ hiển thị khu vực Debug (gỡ lỗi) ngay bên dưới khu vực soạn thảo. Vùng Debug, như tên gọi của nó, được sử dụng để hiển thị các thông báo gỡ lỗi. Chúng ta sẽ nói về điều đó trong một chương sau, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không hiểu từng khu vực để làm gì.

Chạy ứng dụng của bạn lần đầu tiên

Cho đến bây giờ, chúng ta vẫn chưa viết một dòng mã nào. Thậm chí, bạn có thể chạy ứng dụng của mình bằng trình giả lập tích hợp. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về cách xây dựng và kiểm tra ứng dụng của bạn trong Xcode. Trên thanh công cụ, bạn sẽ thấy nút Run.

Hình 3-11. Các nút chạy và dừng trong Xcode

Nút Run trong Xcode được sử dụng để xây dựng một ứng dụng và chạy nó trong trình giả lập được chọn. Theo mặc định, Trình mô phỏng được đặt thành iPhone 8 Plus . Nếu bạn nhấp vào nút iPhone 8 Plus , bạn sẽ thấy danh sách các trình giả lập có sẵn như iPhone 8 và iPhone X. Hãy chọn iPhone 8 làm trình giả lập và dùng thử.

Sau khi chọn, bạn có thể nhấp vào nút Run để tải ứng dụng của mình trong trình giả lập. Hình 3-12 cho thấy trình giả lập của iPhone 8.

Hình 3-12. Trình mô phỏng

Một màn hình trắng không có gì bên trong?! Điều đó là bình thường. Cho đến nay chúng ta chưa thiết kế giao diện người dùng hoặc viết bất kỳ dòng mã nào. Đây là lý do tại sao trình giả lập hiển thị một màn hình trống. Để dừng ứng dụng, chỉ cần nhấn nút * Stop * trên thanh công cụ. Hãy thử chọn một trình giả lập khác (ví dụ iPhone X) và chạy ứng dụng. Bạn sẽ thấy một giả lập khác xuất hiện trên màn hình.

Mẹo nhanh: Chạy nhiều trình giả lập (iPhone 8, iPhone X, iPhone 11 v.v.) cùng một lúc đòi hỏi phải sử dụng thêm bộ nhớ trên máy Mac của bạn. Nếu bạn không cần bất kỳ trình giả lập nào, bạn có thể chọn trình giả lập và nhấn lệnh + w để đóng nó.

### Hướng dẫn nhanh về Trình tạo giao diện (Interface Builder). Bây giờ bạn đã có ý tưởng cơ bản về môi trường phát triển Xcode, hãy tiếp tục và thiết kế giao diện người dùng cho ứng dụng đầu tiên của bạn. Trong trình điều hướng dự án, chọn tệp ` Main.storyboard`. Xcode sau đó đưa ra một trình soạn thảo trực quan cho bảng phân cảnh (storyboard), được gọi là Trình tạo giao diện (Interface Builder). Trình chỉnh sửa Interface Builder cung cấp một cách trực quan để bạn tạo và thiết kế giao diện người dùng của ứng dụng. Bạn không chỉ sử dụng nó để thiết kế chế độ xem (hoặc màn hình) riêng lẻ, nhà thiết kế bảng phân cảnh của Trình tạo giao diện cho phép bạn bố trí nhiều chế độ xem và xâu chuỗi chúng lại với nhau bằng các loại chuyển tiếp khác nhau, để tạo giao diện người dùng hoàn chỉnh. Tất cả những điều này có thể được thực hiện mà không cần viết một dòng mã nào cả.

Scene là gì? Một scene (cảnh) trong storyboard đại diện cho một bộ điều khiển xem và các khung nhìn của nó. Khi phát triển ứng dụng iOS, lượt xem là các khối xây dựng cơ bản để tạo giao diện người dùng của bạn. Mỗi loại khung nhìn có chức năng riêng. Chẳng hạn, chế độ xem bạn tìm thấy trong bảng phân cảnh là chế độ xem để chứa các chế độ xem khác như nút, nhãn, chế độ xem hình ảnh, v.v.

Giao diện phác thảo tài liệu của trình soạn thảo Interface Builder cho bạn thấy tổng quan về tất cả các cảnh và các đối tượng trong một cảnh cụ thể. Chế độ xem phác thảo rất hữu ích khi bạn muốn chọn một đối tượng cụ thể trong bảng phân cảnh. Nếu chế độ xem phác thảo không xuất hiện trên màn hình, hãy sử dụng nút chuyển đổi (xem hình 3-14) để bật / tắt chế độ xem phác thảo.

Cuối cùng, có một thanh cấu hình trong Trình tạo giao diện. Để hiển thị thanh, đặt con trỏ chuột vào View as: iPhone 8 , sau đó nhấp một lần vào thanh đó. Thanh cấu hình được giới thiệu lần đầu tiên trong Xcode 8 cho phép bạn xem trước giao diện người dùng ứng dụng của mình trên các thiết bị khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các nút+ và - để phóng to / thu nhỏ bảng phân cảnh. Chúng ta sẽ nói về tính năng mới này sau.

Hình 3-15. Thanh cấu hình trong Xcode

Thiết kế giao diện người dùng

Bây giờ chúng ta sẽ thiết kế giao diện người dùng của ứng dụng. Đầu tiên, chúng ta sẽ thêm nút Hello World vào giao diện. Nhấp vào nút thư viện Object để hiển thị thư viện Object. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ đối tượng UI nào và kéo và thả chúng vào giao diện. Nếu bạn đang ở chế độ xem giao diện của thư viện Object, bạn có thể nhấp vào bất kỳ đối tượng nào để hiển thị mô tả chi tiết.

Được rồi, đã đến lúc thêm một nút để xem. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo một đối tượng Nút từ thư viện Object vào giao diện.

Hình 3-16. Kéo nút để xem

Khi bạn kéo đối tượng Button vào giao diện, bạn sẽ thấy một bộ hướng dẫn ngang và dọc nếu Button được đặt ở giữa. Dừng kéo và nhả Button của bạn để đặt đối tượng Button ở đó.

Tiếp theo, hãy đổi tên Button. Để chỉnh sửa nhãn của Button, nhấp đúp vào Button đó và đặt tên là "Hello World". Sau khi thay đổi, bạn có thể cần phải căn giữa Button một lần nữa.

Hình 3-17. Đổi tên nút

Trong trường hợp các từ bị cắt ngắn, bạn có thể thay đổi kích thước Button để làm cho nó phù hợp hoặc nhấn lệnh + = để cho Xcode thay đổi kích thước cho bạn.

Hình 3-18. Thay đổi kích thước nút Hello World

Tuyệt quá! Bây giờ bạn đã sẵn sàng để kiểm tra ứng dụng của bạn. Chọn trình giả lập iPhone 8 và nhấn nút Run để thực hiện dự án, bạn sẽ thấy nút Hello World trong trình giả lập như trong hình 3-19. Thật tuyệt phải không?

Hình 3-19. Ứng dụng Hello World có nút

Tuy nhiên, khi bạn nhấn vào nút, nó không hiển thị gì. Chúng ta sẽ cần thêm một vài dòng mã để hiển thị thông báo "Hello, World!".

Ghi chú nhanh: Đây là tính năng tốt của nền tảng phát triển iOS. Mã (Code) và giao diện người dùng (UI) của một ứng dụng được tách riêng. Bạn có thể tự do thiết kế giao diện người dùng của mình trong Trình tạo giao diện (Interface Builder) và tạo mẫu cho ứng dụng mà không cần viết bất kỳ dòng mã nào.

Viết code cho nút Hello World

Bây giờ bạn đã hoàn thành giao diện người dùng của ứng dụng HelloWorld, đã đến lúc viết một số mã (code). Trong trình điều hướng dự án (Project Navigator), bạn tìm file ViewController.swift . Vì ban đầu chúng ta đã chọn mẫu dự án Single View Application , Xcode đã tạo một lớp ViewController trong tệp ViewController.swift . Tập tin này được liên kết với view controller trong storyboard (bảng phân cảnh). Để hiển thị thông báo khi nhấn nút, chúng ta sẽ thêm một số mã vào file.

Swift so với Objective-C Nếu bạn đã viết mã trong Objective-C trước đây, một thay đổi lớn trong Swift là hợp nhất tiêu đề (.h) và tệp triển khai (.m). Tất cả thông tin của một lớp cụ thể hiện được lưu trữ trong một tệp .swift duy nhất.

Chọn tệp ViewController.swift và khu vực soạn thảo sẽ hiển thị ngay mã nguồn. Nhập các dòng mã sau vào lớp ViewController :

@IBAction func showMessage(sender: UIButton) { let alertController = UIAlertController(title: "Welcome to My First App", message: "Hello World", preferredStyle: UIAlertController.Style.alert) alertController.addAction(UIAlertAction(title: "OK", style: UIAlertAction.Style.default, handler: nil)) present(alertController, animated: true, completion: nil) } Lưu ý: Tôi khuyến khích bạn nhập mã, thay vì sao chép và dán mã.

Mã nguồn của bạn sẽ trông như thế này sau khi chỉnh sửa:

import UIKit class ViewController: UIViewController { override func viewDidLoad() { super.viewDidLoad()

Những gì bạn vừa làm được thêm một phương thức showMessage(sender: UIButton) trong lớp ViewController . Mã Swift trong phương thức là mới đối với bạn. Tôi sẽ giải thích nó cho bạn trong chương tiếp theo. Trong khi đó, chỉ coi showMessage(sender: UIButton) là một hành động. Khi hành động này được gọi, khối mã sẽ hướng dẫn iOS hiển thị thông báo "Hello World" trên màn hình.

Lưu ý: Bạn có để ý rằng một số dòng mã đã được bắt đầu bằng "//" không? Trong Swift, nếu dòng có tiền tố là "//", dòng mã đó sẽ trở thành một nhận xét, sẽ không được thực thi.

Bạn có thể thử chạy dự án trong trình giả lập. Hành vi của ứng dụng vẫn giống nhau. Khi bạn nhấn vào nút, nó vẫn không hiển thị cho bạn bất kỳ phản hồi nào. Lý do là chúng tôi chưa thực hiện kết nối giữa nút và mã.

Kết nối giao diện người dùng với mã

Làm thế nào chúng ta có thể thiết lập mối quan hệ giữa mã nguồn của chúng ta và giao diện người dùng?

Để được cụ thể cho bản demo này, câu hỏi là:

- Làm cách nào chúng ta có thể kết nối nút "Hello World" trong bảng phân cảnh với phương thức showMessage(sender: UIButton) trong lớp ViewController ?

Bạn cần thiết lập kết nối giữa nút "Hello World" và phương thức showMessage(sender: UIButton) mà bạn vừa thêm, để ứng dụng phản hồi khi ai đó chạm vào nút Hello World.

Bây giờ, chọn Main.storyboard để quay lại Trình tạo giao diện. Bấm và giữ phím điều khiển của bàn phím, nhấp vào nút "Hello World" và kéo nó vào biểu tượng Trình điều khiển xem. Nhả cả hai nút (chuột + bàn phím) và cửa sổ bật lên hiển thị tùy chọn showMessageWithSender: bên dưới Sự kiện đã gửi. Chọn nó để tạo kết nối giữa nút và showMessageWithSender: action.

Hình 3-20. Kéo đến biểu tượng Trình điều khiển xem (bên trái), menu bật lên xuất hiện khi nhả các nút (phải)

Kiểm tra ứng dụng của bạn

Đó là nó! Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thử nghiệm ứng dụng đầu tiên của bạn. Chỉ cần nhấn nút Run . Nếu mọi thứ đều chính xác, ứng dụng của bạn sẽ chạy đúng trong trình giả lập. Lần này, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo chào mừng khi bạn nhấn nút Hello World.

Hình 3-21. Ứng dụng Hello World

Thay đổi màu nút

Như đã đề cập trước đó, bạn không cần phải viết mã để tùy chỉnh điều khiển UI. Ở đây, tôi muốn cho bạn thấy việc thay đổi các thuộc tính (ví dụ như màu sắc) của nút dễ dàng như thế nào.

Chọn nút "Hello World" và sau đó nhấp vào Attributes inspector trong khu vực Utility. Bạn sẽ có thể truy cập các thuộc tính của nút. Tại đây, bạn có thể thay đổi phông chữ, màu văn bản, màu nền, v.v ... Hãy thử thay đổi màu văn bản (trong phần Nút) thành màu trắng và nền (cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy nó trong phần View) thành màu đỏ hoặc bất kỳ màu nào bạn muốn

Hình 3-22. Thay đổi màu của nút Hello World

Chạy dự án một lần nữa và xem những gì bạn nhận được.

Bài tập số 1 của bạn

Bạn không chỉ có thể thay đổi màu của nút, bạn có thể sửa đổi loại và kích thước phông chữ trong Attributes inspector bằng cách đặt tùy chọn Font . Nhiệm vụ của bạn là tiếp tục làm việc với dự án và tạo giao diện người dùng như hình 3-23. Khi người dùng nhấn bất kỳ nút nào, ứng dụng sẽ hiển thị cùng thông báo Hello World.

Hình 3-23. Thiết kế ứng dụng này

Để cung cấp cho bạn một số gợi ý, đây là những điều bạn sẽ cần phải làm để tạo ứng dụng như hình trên:

Thay đổi kích thước nút "Hello World" và thay đổi kích thước phông chữ của nó thành 70 points . Thay đổi tiêu đề từ Hello World thành 1 emoji (biểu tượng cảm xúc) nào đó. Để nhập các ký tự biểu tượng cảm xúc, bạn có thể giữ phím control + và sau đó nhấn phím cách.

Thêm ba nút nữa. Mỗi nút có một biểu tượng biểu tượng cảm xúc như tiêu đề của nó.

Thiết lập kết nối giữa các nút và phương thức showMessage(sender: UIButton) .

Ứng dụng của bạn đã được thực hiện xong.

Tổng kết

-NMC-

Tạo App Mất Bao Nhiêu Tiền? Tạo App Kiếm Tiền Trên App Store

Hàng ngày có hàng chục ngàn app mobile được ra mắt trên kho ứng dụng Apps Store, Google Play hay các chợ ứng dụng khác. Các app được ứng dụng rất nhiều bởi tính thuận tiện mà nó mang lại.

Như việc đáp ứng nhu cầu giải trí, phục vụ các mục đích khác nhau như bán hàng, y tế, giáo dục, hay quản lý doanh nghiệp. Việc chi phí thiết kế app không phải là ít, và cũng là vấn đề băn khoăn khi gặp phải công ty không chất lượng uy tín

Nắm bắt được nhu cầu, Icon Technic đã cho ra đời dịch vụ lập trình app và phát triển ứng dụng mobile mang đến giải pháp thiết kế và lập trình ứng dụng với các công nghệ lập trình tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc thiết kế app Hà Nội giá bao nhiêu tiền là điều mà nhiều khách hàng đang băn khoăn.

Các dịch vụ thiết kế app tại Icon Technic 

+ Thiết kế app bán hàng: chúng tôi – Nấu ăn ngon mỗi ngày, The Coffee House, BiboMart – Siêu thị Mẹ & Bé, SHEIN-Fashion Shopping Online, iFind Khuyến Mãi – Hoàn Tiền, Bolemart – Siêu thị trực tuyến, Mymart24h – Siêu thị tiện ích, Điện Máy Thiên Hòa

+ Thiết kế app doanh nghiệp: VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng, Vpoint Vinphone – Tích điểm, ưu đãi, JobsGO: Việc Làm Tìm Đến Bạn, Sleepzy: Đồng hồ báo thức và chu kỳ giấc ngủ

+ Thiết kế app du lịch: App Jetradar – Chuyến bay và vé máy bay giá rẻ, App đặt vé máy bay traveloka: Đặt chỗ ở, vé bay, tour & trải nghiệm, App VeXeRe – Ứng dụng tìm kiếm và đặt vé xe khách, Klook, App RedDoorz: Đặt phòng đẹp, giá phải chăng tải ngay App RedDoorz.

+ Thiết kế app Y tế: 

+ Thiết kế app giáo dục: KYNA – Học online cùng chuyên gia, chúng tôi – Học gì cũng có, Phrasal Verbs – Cụm động từ, Bright — English for beginners

+ Thiết kế app Tài chính: F88 – Tài chính cá nhân, AirPay – Ví điện tử, Payoo, Tima Vay 1H – Vay Online, Mony : Vay tiền online, Việt Thần Tài – việt thần tài, vay tiền online, Vay Nhanh – Vay Tiền Nhanh Online, Vayvay: Vay Tiền Online Nhanh, Vay Tiền Nhanh Nhất

Quy trình thiết kế app tại Icon Technic 

✔️ Lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tiếp đó, trao đổi với khách hàng về yêu cầu, cung như mục tiêu mong muốn; dự chi ngân sách; dự trù. Sau đó, tiến hành nghiên cứu và tư vấn các phương án giúp thiết kế app di động hiệu quả nhất.

✔️  Lên ý tưởng thiết kế apps và thông qua quyết định duyệt của khách hàng.

✔️  Mô tả và phác họa chi tiết phương án triển khai mobile apps cho khách hàng.

✔️ Báo giá chi phí xây dựng thiết kế app di động theo yêu cầu.

✔️ Bắt đầu lập trình, thiết kế ứng dụng di động.

✔️ Chỉnh sửa ứng dụng di động theo yêu cầu của khách hàng

✔️ Cài đặt phần mềm & hướng dẫn sử dụng

✔️ Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao

✔️ Bảo trì sửa chữa nâng cấp ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế app giá bao nhiêu hà nội

Thiết kế app giá rẻ có nên hay không

Nếu chọn một sản phẩm công nghệ giá rẻ thì rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

✅ Tiện ích không đầy đủ, kém chất lượng.

✅ Tính bảo mật kém.

✅ Không hiệu quả trong việc tương thích với các nền tảng khác nhau.

✅ Ứng dụng chạy chậm và hay bị văng ra ngoài trong quá trình dùng.

✅ App lạc hậu với những công nghệ lỗi thời

Có rất nhiều yếu tố đánh giá chất lượng của một sản phẩm; Sản phẩm rẻ chưa chắc đã là chất lượng kém; và một sản phẩm giá cao cũng chưa chắc đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt. 

Do đó, với những ngành nghề đặc trưng; thì bạn nên xem xét để lựa chọn một sản sản phẩm có mức giá phù hợp; để đảm bảo chất lượng mang đến trải nghiệm tốt.

Với app mobile cần đảm bảo yếu tố tương thích; luôn cập nhật mới; bảo mật tốt;…tất cả những lợi ích đó đều phải có giá cả tương xứng

Nếu bạn chọn app giá rẻ sẽ vô hình chung sẽ làm giảm sự tin cậy của khách hàng vào thương hiệu. Bên cạnh làm giảm sự tin cậy; còn làm doanh nghiệp không sinh ra được lợi nhuận và còn có thể thua lỗ. 

Chính vì vậy, doanh nghiệp hãy là người tiêu dùng thông thái nên lựa chọn nơi thiết kế app mobile chất lượng cao đi với giá cả phù hợp

Dịch vụ thiết kế app bao nhiêu tiền tại hà nội của Icon Technic

Giá thiết kế app Icon Technic tùy theo từng yêu cầu thiết kế app khác nhau; từng loại hình app; Tùy vào từng ngành nghề; và những yêu cầu chuyên biệt cụ thể mà mức giá thiết kế app tại Icon Technic sẽ có sự khác nhau theo từng dự án; Thiết kế app bao nhiêu tiền tại hà nội là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nhưng Bạn đừng quá lo lắng chúng tôi sau khi phân tích các yêu cầu của bạn sẽ gửi lại bạn bảng báo giá thiết kế app mobile một cách chi tiết nhất. Chính vì vậy, để biết giá cụ thể và chính xác cho từng dự án của bạn; thì xin hãy liên hệ trực tiếp với Icon Technicchúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình

Thông tin liên hệ:

Icon Technic CO., LTD

0949.003.999

Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: sale@icon-technic.com

website : https://icon-technic.com/

Cách Cài Đặt Tutuapp Trên Ios Và Android

TutuApp là cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba tốt nhất, có thể sử dụng trên iOS và Android. Với TutuApp, bạn không cần phải jailbreak hoặc root điện thoại để cài đặt các ứng dụng và công cụ mới thú vị. TutuApp cung cấp hàng ngàn trình phát media, trình giả lập, ghi màn hình, game, sách, âm nhạc, v.v…

Lưu ý: Các hướng dẫn này đã được thử nghiệm trên iOS 13, Android 9 và 10.

TutuApp là gì và có an toàn không?

TutuApp là một cửa hàng ứng dụng được đánh giá cao, được các chuyên gia bảo mật và người dùng tin cậy 100%. Các nhà phát triển đảm bảo sự an toàn của bạn khỏi phần mềm độc hại và virus bằng cách liên tục kiểm tra và giám sát ứng dụng. Tuy nhiên, bạn nên cài đặt ứng dụng VPN từ bên trong TutuApp để bảo đảm trải nghiệm trực tuyến tốt hơn nữa.

TutuApp gần đây đã chuyển sang mô hình VIP chỉ dành cho iOS với chi phí $18,99 (450.000VND)/năm. Để cài đặt TutuApp, bạn phải đăng ký gói để sử dụng trên iOS. Tuy nhiên, phiên bản Android vẫn miễn phí.

Cách cài đặt TutuApp

Cài đặt TutuApp trên iOS

Cài đặt TutuApp trên iOS chỉ mất vài phút. TutuApp đã được thử nghiệm cho iPhone và theo dõi để đảm bảo an toàn cho iOS. Công cụ này sẽ không phá vỡ tính toàn vẹn về quyền riêng tư và bảo mật của iPhone của bạn.

1. Mở trình duyệt Safari và truy cập:

https://www.tutuapp.vip/

2. Nhấn vào liên kết Download VIP ở trên cùng.

3. Khi được nhắc, hãy nhấn Install.

4. iPhone của bạn sẽ hỏi xem có ổn không khi tải xuống profile. Hãy nhấn Allow.

6. Nhấn Enter.

7. Bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện, hỏi bạn có muốn cài đặt profile không. Nhấn Install.

8. Safari sẽ tự động mở với cửa sổ pop-up đang chờ bạn. Nhấn vào Continue.

9. Chọn gói trong 1, 2 hoặc 3 năm. Bạn cũng có thể đăng ký một gói trọn đời.

10. Chọn phương thức và nhập thông tin thanh toán.

11. Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng TutuApp trên màn hình chính, sẵn sàng để sử dụng.

Cài đặt TutuApp trên Android

1. Mở Google Chrome và truy cập:

https://www.tutuapp.vip/

2. Nhấn vào nút Download màu vàng.

3. Bạn có thể thấy lời nhắc cho phép Chrome truy cập vào các file để lưu trữ bản tải xuống. Nhấn Yes để cho phép. Nếu bạn nhận được thông báo về quyền truy cập đặc biệt, hãy nhấn vào liên kết Install màu xanh lục.

4. Một thông báo bảo mật có thể xuất hiện, cho biết rằng bạn không được phép cài đặt các file từ những nguồn không đáng tin cậy. Nhấn vào liên kết Settings và sử dụng công tắc chuyển đổi để cho phép tải xuống từ Unknown Sources (nguồn không xác định). Ngoài ra, bạn có thể thấy một thông báo về các file không an toàn, hãy nhấn OK.

Cho phép tải xuống từ Unknown Sources

5. Khi file đã được tải xuống, nó sẽ bắt đầu cài đặt. Khi hoàn tất, nhấn vào Open ở dưới cùng bên phải và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu duyệt.

Nhấn Open để duyệt ứng dụng

Cách sử dụng TutuApp trên Android và iPhone

Trên cả iOS và Android, sử dụng TutuApp rất dễ dàng. Nó hoạt động tương tự như Apple App Store và Google Play Store. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm các ứng dụng bằng biểu tượng kính lúp ở trên cùng.

Để cài đặt ứng dụng đầu tiên của bạn bằng TutuApp:

1. Tìm ứng dụng bạn muốn tải xuống.

2. Nhấn Get.

3. Sau khi tải xuống, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt nó không. Nhấn Install.

Lưu ý: Cài đặt bảo mật của điện thoại Android có thể chặn việc cài đặt này, yêu cầu bạn đi đến cài đặt và phê duyệt nó bằng cách sử dụng công tắc chuyển đổi Unknown Source.

4. Nhấn Install và quy trình sẽ hoàn tất.

5. Ở phía dưới, chạm vào Open để bắt đầu sử dụng ứng dụng mới.