Cách Tạo Album Ảnh Độc Đáo Trên Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Nhân Phô Mai Siêu Ngon
 • Cách Làm Bánh Bông Lan Hình Dưa Hấu Cuộn Cực Kỳ Đơn Giản
 • Cách Làm Bánh Bông Lan Hình Quả Chuối Thái Lan 2 Công Thức Nhân
 • Cách Làm Bánh Bông Lan Chuối Thơm Ngon Đúng Điệu
 • Mách Bạn Cách Làm Bánh Bông Lan Đơn Giản Mà Ngon Như Ngoài Hàng
 • Bạn muốn tự mình sáng tạo album độc đáo trên Facebook, khi những bức ảnh nhỏ trở thành mảnh ghép của một bức tranh lớn hơn? Nếu bạn cảm thấy ý tưởng trên hấp dẫn thì hãy tham khảo bài hướng dẫn sau.

  1. Tải Preset Canvas

  Cài sẵn phần mềm Photoshop trên máy tính, bạn có thể bắt đầu hành trình bằng việc tải về Preset Canvas cần thiết.

  Sau đó, hãy mở file Cool_Facebook_Album.psd và bạn nhìn thấy như bên dưới.

  2. Thêm ảnh

  Tiếp theo, bạn chọn một bức hình yêu thích (kích thước nên lớn chút) để thu được kết quả tốt nhất. Hãy copy và paste tấm ảnh được chọn vào Photoshop.

  Bạn nhớ đảm bảo rằng layer ảnh nằm trên cùng trong thẻ Layers.

  3. Tạo Clipping Mask

  Nhấp chuột phải vào Layer 1 và chọn lệnh Create Clipping Mask.

  Đây là những gì bạn nhìn thấy trên màn hình. Chúng cũng giống kết quả mà bạn sắp bắt gặp trên Facebook.

  4. Lưu thành 16 ảnh nhỏ

  Tất cả 16 ảnh nhỏ đã xuất hiện. Bạn tìm đến phần File Save for Web & Devices theo hướng dẫn.

  Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn giữ phím Shift, nhấn chọn 16 tấm ảnh và bấm Save.

  Thêm một cửa sổ nhỏ khác hiện lên, cho biết bạn có thể thay đổi tên hoặc vị trí của file ảnh.

  Tại trình đơn Slices, hãy chọn Selected Slices và nhấn nút Save.

  Bây giờ, bạn vừa hoàn thành xong quá trình tạo và lưu ảnh rồi đấy.

  5. Tải ảnh lên Facebook

  Để tải 16 ảnh lên Facebook, bạn hãy đăng nhập mạng xã hội và tìm đến phần Create Photo Album.

  Khi cửa sổ mới hiện lên, bạn nhấn chọn các tập tin của mình.

  Sau đó, nhấp Open để tải ảnh lên Facebook.

  Hoàn tất, bạn nhấn vào nút Post Photo màu xanh.

  Theo Tin mới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Album Trên Facebook Nổi Bật Với Hàng Trăm Ảnh Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
 • Tạo Video Clip Trong 3 Phút Bằng Proshow Producer
 • Cách Làm Gà Xào Phô Mai Thơm Ngon Và Béo Ngậy
 • Không Có Lò Nướng Các Chị Em Vẫn Có Thể Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Một Cách Dễ Dàng
 • Cách Làm Bánh Su Kem Sữa Tươi Cực Ngon
 • Làm Thế Nào Để Dễ Dàng Chia Sẻ Và Nhúng Album Hình Ảnh Lớn Với Imgur

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Lịch Năm Mới 2022 Từ Ảnh Trên Điện Thoại Android
 • Dừng Onedrive Tạo Album Ảnh Tự Động Trong 3 Bước
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Weibo Không Cần Số Điện Thoại
 • Hướng Dẫn: Tạo Tài Khoản Mạng Xã Hội Weibo Với Số Điện Thoại Việt Nam
 • Cách Tạo Tài Khoản Youtube Trên Điện Thoại
 • Tất cả chúng ta đều có cách chia sẻ hình ảnh yêu thích trên Internet. Từ phương tiện truyền thông xã hội cho đến máy chủ lưu trữ hình ảnh, việc chụp ảnh riêng lẻ để mọi người xem chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tuy nhiên, khi nói đến một lượng lớn ảnh, mọi thứ trở nên rắc rối một chút. Một số trang web truyền thông xã hội có số lượng hình ảnh tối đa bạn có thể tải lên trong một bài đăng, có nghĩa là bạn phải vật lộn với các giới hạn để đưa chúng đến bạn bè và gia đình của bạn. Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể tạo một album của những hình ảnh này và sau đó chỉ cần chia sẻ một liên kết đến nó trên phương tiện truyền thông xã hội, phải không?

  Rất may, máy chủ hình ảnh phổ biến Imgur hỗ trợ điều này. Sử dụng tính năng album của họ, bạn có thể gán nhiều hình ảnh trong một album, sau đó chia sẻ album dưới dạng liên kết riêng lẻ mà không phải tải lại hình ảnh lên mọi trang web. Đây là cách nó hoạt động.

  Tạo Anbom

  Trước tiên, bạn cần thu thập hình ảnh bạn muốn tải lên ở một nơi dễ truy cập. Trong ví dụ này, tôi sẽ hướng đến việc chia sẻ album này gồm mười bức ảnh với bạn bè của tôi, vì vậy tôi sẽ đặt tất cả chúng vào một chỗ.

  Tiếp theo, đi đến Imgur. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập chúng tôi Mặc dù không cần thiết nhưng bạn nên tạo một tài khoản trước khi tải lên album của mình. Điều này có nghĩa là album của bạn sẽ được liên kết với tài khoản của bạn và cho phép bạn dễ dàng thêm, chỉnh sửa và xóa ảnh khỏi album đó.

  Bây giờ bạn đã có tài khoản người dùng, bạn có thể tạo album và lưu chúng vào tên người dùng của mình. Bạn có thể thực hiện các bước sau mà không cần tài khoản, nhưng bạn sẽ mất quyền kiểm soát có giá trị đối với album, chẳng hạn như đặt chế độ hiển thị của album.

  Tạo album bằng cách kéo và thả

  Imgur sẽ tải tất cả các hình ảnh này lên tài khoản của bạn và cũng sắp xếp chúng thành một album cho bạn. Trước khi bạn chỉnh sửa album nữa, hãy đặt tên cho album đó để bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó sau này.

  Tạo album theo cách thủ công

  Nếu việc kéo tệp không hoạt động tốt cho bạn, bạn có thể tạo album theo cách thủ công. Bạn có thể làm điều này bằng cách di chuột qua tên của bạn ở trên cùng bên phải và nhấp vào “hình ảnh”.

  Ở đây, nhấp vào “Thêm hình ảnh” và chọn hình ảnh bạn muốn.

  Khi bạn đã hoàn tất tải lên hình ảnh, hãy di chuột qua tên của bạn ở trên cùng bên phải và chọn “Album”.

  Tại đây, nhấp vào “Album mới”.

  Sau khi tạo, nó sẽ yêu cầu bạn thêm hình ảnh vào album. Chọn tất cả hình ảnh bạn đã tải lên trước đó, sau đó nhấp vào Lưu.

  Mô tả và chia sẻ hình ảnh của bạn

  Dù là tuyến đường bạn đi, giờ đây bạn sẽ có một album có tên đầy đủ các hình ảnh. Sau đó, bạn có thể xem qua album của mình và thêm tiêu đề và mô tả cho mỗi hình ảnh trong trường hợp bạn muốn nói về chúng một chút.

  Để chia sẻ anbom này trực tuyến, bạn có thể sử dụng các công cụ chia sẻ ở bên phải. Nó hỗ trợ một vài nền tảng truyền thông xã hội cũng như khả năng liên kết trực tiếp nó ở bất cứ đâu bạn thích.

  Thậm chí tốt hơn, nếu bạn muốn lưu trữ album trên một trang web, bạn có thể sử dụng tính năng “bài đăng nhúng”. Thao tác này sẽ cung cấp cho bạn mã mà bạn có thể dán vào nơi bạn muốn hiển thị album. Bạn cũng có thể xem bản xem trước về cách nó sẽ trông như thế nào trên trang web của bạn.

  Chia sẻ là quan tâm

  Chia sẻ hình ảnh và hình ảnh là một khía cạnh được hỗ trợ tốt của phương tiện truyền thông xã hội, nhưng việc xử lý số lượng lớn các hình ảnh vẫn có thể tỏ ra phức tạp. Tuy nhiên, với chức năng album của Imgur, bạn có thể dễ dàng tạo album để chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc bất kỳ ai bạn muốn chia sẻ chúng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Khung Trong Word 2010, 2013, 2022 Và 2022
 • Mách Bạn Cách Tạo Khung Trong Word Nhanh
 • Hướng Dẫn 3 Cách Kẻ Khung, Tạo Đường Viền Trong Văn Bản Word
 • Cách Tạo Khung Trong Word 2010, 2013, 2007 Siêu Dễ
 • 2 Điều Kiện Tạo Tên Người Dùng Fanpage Bắt Buộc 2022
 • Tạo Nhiều Album Ảnh Trên Ipad Và Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Steam Mua Game Pubg Bản Quyền
 • Cách Xây Dựng Blog Ẩm Thực Bằng WordPress
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Bài Viết Mới Trong Blogspot
 • Tạo Menu Ngang Đẹp Cho Blogspot
 • Hướng Dẫn Tạo Menu Đa Cấp Trong Blogspot Không Chỉnh Code
 • Một trong những điều khó chịu nhất về phần mềm iOS là thiếu tổ chức các bức ảnh, và điều đó xảy ra cho cả iPad và iPhone. Họ có thể làm những điều tuyệt vời như vậy với phần mềm OS X bằng cách xác định khuôn mặt và vị trí để tổ chức tốt hơn trong iPhoto, vậy tại sao không có tất cả những thứ có sẵn trong iOS? Trên thực tế nó có sẵn, nhưng không phải là dễ dàng để tìm như bạn có thể mong đợi.

  Không có cách nào để tạo album mới hoặc gắn thẻ khuôn mặt trong Ảnh. Nó sẽ gắn thẻ Địa điểm cho bạn, chứ không phải mọi người và nó sẽ không cho phép bạn tạo album. Nó trở nên rất bực bội khi thấy khả năng chọn các album khác nhau, nhưng không có cách nào tạo album.

  Thật không may, nó là cần thiết để quay trở lại iPhoto trên máy Mac để có được điều này. Nếu bạn cắm thiết bị của mình, iPad hoặc iPhone, qua USB, bạn có thể đồng bộ hóa ảnh của mình thông qua iPhoto, gửi ảnh từ thiết bị đến máy tính của bạn. Sau khi tải lên, bạn có thể di chuyển qua các ảnh của mình và thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào, chẳng hạn như xoay, cắt xén, mắt đỏ và thậm chí gắn thẻ tên cho khuôn mặt.

  Sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể chuyển chúng thành album. Bạn có thể tạo album mới ở iPhoto, đặt tên cho chúng bất cứ điều gì bạn muốn, sau đó sao chép ảnh vào các thư mục thích hợp.

  Khi bạn đã chỉnh sửa và sắp xếp mọi thứ theo cách bạn muốn trong iPhoto, hãy mở iTunes và tìm thiết bị của bạn được liệt kê trong danh sách bên trái. Đánh dấu tên của thiết bị, sau đó tìm các tab dọc theo đầu trang và nhấp vào tab có ghi Ảnh. Chọn tùy chọn nói Đồng bộ hóa Ảnh và đánh dấu iPhoto. Thay vì chọn tùy chọn “Tất cả ảnh”, hãy chọn tùy chọn cho album đã chọn và nhấp vào album bạn muốn hiển thị trên iPad hoặc iPhoto.

  Sau khi thiết bị được đồng bộ hóa, nó sẽ có các ảnh được sắp xếp lại thành các thư mục. Nó giữ gắn thẻ của bạn, và bây giờ cung cấp cho bạn thư mục con của hình ảnh được tổ chức bởi mọi người, cũng như các địa điểm. Nó cũng giữ cho thư viện ảnh gốc của bạn và một thư mục, trong tất cả các thư mục của bạn được kết hợp. Bây giờ bạn đã sao lưu tất cả mọi thứ và đã sao chép qua những thứ bạn muốn, bạn có thể xóa ảnh trong thư mục Camera Roll để tạo chỗ cho những bức ảnh mới mà bạn sẽ chụp. Nhược điểm của việc này là để có được hình ảnh vào các album, bạn phải luôn đồng bộ lại với iPhoto.

  Apple đang bắt đầu nhận ra lỗi của con đường của họ, như trên các thiết bị mà dường như mang tính cách mạng, nó không nên thực hiện tất cả các bước này và quay lại Mac để có được những bức ảnh được tổ chức. Khi iOS 5 được phát hành vào mùa thu năm 2012, nó được cho là cuối cùng sẽ giải quyết vấn đề này. Chỉnh sửa và tạo album sẽ có sẵn trên các thiết bị, thay vì phải đi qua máy Mac để đạt được nó, và iCloud sẽ làm cho tất cả các album đồng bộ trên của riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Album Ảnh Miễn Phí ? Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Cách Tạo Album Nhóm Chat Zalo
 • Cách Chụp Ảnh Outfit Đẹp Sống Ảo Cực Chất
 • 13 Kiểu Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Nữ Hot Nhất Mạng Xã Hội
 • Hướng Dẫn Tạo Dáng Chụp Ảnh Đám Cưới Chuyên Nghiệp Cho Cô Dâu
 • Tạo Album Ảnh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Đá Ngũ Sắc Trong Avatar 2D Và Cách Kiếm Được
 • Cách Làm Chả Giò Ăn Ngon Ăn Một Lần Là Ghiền
 • Hướng Dẫn Làm Món Chả Giò Sandwich Ngon
 • Hướng Dẫn Làm Món Chả Giò Da Xốp (Món Ăn Chay)
 • 【7/2021】Cá Giò Tươi Và Cách Chế Biến Chả Cá Giò【Xem 159,093】
 • nhiều cách thức và  nhiều phần mềm khác nhau giúp chúng ta tạo album

  hình ảnh. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo album hình ảnh trực tuyến,

  sau đó in ra hoặc gửi tặng người thân qua e-mail. Nơi cung cấp giải

  pháp này một cách miễn phí là địa chỉ

  http://www.myalbummaker.com/.

  Thực hiện qua các bước sau:

  Bấm nút Get Started

  để

  bắt đầu tạo album. Chương trình sẽ hỏi chúng ta thích chọn dạng

  Snapshot Pages hoặc Album Pages. Trong bài viết này chúng ta bấm chuột

  chọn cách thứ hai.

  – Chương trình sẽ hiển thị với phần bên trái

  là cách mà 4 trang album sẽ hiển thị. Bên phải cung cấp cho chúng ta 9

  chủ đề album gồm: classic, romance, sports, celebration, black/white,

  vacation, baby, holiday, seasons. Bấm chọn một trong những cách này. Kế

  tiếp bấm chọn kiểu của trang tại khu vực Select a page style. Chọn cách

  trang trí các góc cho hình tại select a corner style. Bấm Next để đến

  phần kế tiếp.

  – Đây là bước tải file hình ảnh từ máy tính lên

  mạng để tạo album. Bấm chọn nút Add Photos. Bấm khung trắng rồi bấm nút

  Browse để chỉ đến vị trí file hình ảnh trên máy tính. Mỗi lần chúng ta

  có thể tải lên 4 file định dạng PNG hoặc JPG. Dung lượng tải lên tối đa

  là 2 MB mỗi lần. Bấm nút Upload photos để thực hiện. Sau khi tải hình

  hoàn tất bấm nút Close Window. Nếu muốn tiếp tục tải hình, thực hiện

  lại trình tự này. Tổng cộng số hình tải lên là 12. Tải hình hoàn tất

  bấm Next để tiếp tục

  Tại trang Create Album Pages,

  chúng

  ta thực hiện việc tạo album bằng cách lần lượt bấm chuột kéo hình My

  Photo Library qua bên trái, đặt vào khung. Tăng kích cỡ bằng cách bấm

  nút Zoom, xoay hình bằng nút Rotate, dịch chuyển bằng nút Move. Tại

  khung Caption Editing Tool gõ vào lời chú thích cho hình rồi bấm nút

  Apply Caption. Kế tiếp bấm nút Done Editing. Lần lượt lặp lại đối với

  từng khung hình cho đến khi hoàn tất rồi bấm Next.

  Tại phần Print/Email

  chúng

  ta có thể ra lệnh in album hình ảnh ra giấy hoặc gửãi tặng người thân

  qua e-mail. Bấm nút Email Album To Others. Tại khung Share Your Album,

  gõ tên, địa chỉ e-mail người gửi. Gõ địa chỉ e-mail người nhận vào

  khung Recipient’s Email. Bấm chuột đánh dấu chọn vào ô I agree to the

  Terms and Conditions. Bấm nút Send và chờ chương trình báo rằng file đã

  được gửi đi.

  Qua e-mail,

  người nhận sẽ có một thư thông báo về quà tặng, bấm vào siêu liên kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Album Ảnh Bằng Giấy Đơn Giản
 • Top 9 Cách Làm Album Ảnh Tặng Người Yêu Vào Mùa Valentine, Cách Làm Quà Tặng Bạn Trai
 • Cách Làm Ngô Xào Cay
 • Làm Sữa Chua Chỉ Bằng 1 Chiếc Thùng Xốp, Đơn Giản Mà Cực Nhanh
 • Sữa Chua Uống Vị Trái Cây Vừa Ngon Vừa Tốt Cho Sức Khỏe
 • Cách Tạo Album Ảnh Facebook Trên Điện Thoại Dễ Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • 21 Tư Thế Tạo Dáng Cho Nam Giới Khi Chụp Ảnh
 • Các Thao Tác Cơ Bản Sử Dụng Windows Explorer
 • Backup Mail Outlook 2007, 2010, 2013
 • ? ?các Skin Trong Dream League Soccer
 • Legacy Nhanh Nhất Và Đơn Giản Nhất
 • Rate this post

  #albumfb #taoalbumfacebook #thuthuatfacebook

  Cách tạo album ảnh trên facebook tưởng chừng như đơn giản. Nhưng cách tạo album ảnh facebook trên điện thoại rất khó với người mới biết sử dụng facebook.

  Cách tạo album ảnh facebook trên điện thoại:

  1. Truy cập vào ứng dụng facebook trên điện thoại

  2. Vào phần trang cá nhân

  3. Chọn mục ảnh

  4. Chọn phần tạo album ảnh

  5. Đặt tên cho album ảnh facebook vừa tạo

  6. Tải hình vừa tạo lên album facebook

  Việc tạo được album ảnh trên facebook sẽ giúp gom nhóm hình ảnh giống nhau vào cùng một thư mục. Khi cần xem lại những hình ảnh trên facebook chỉ cần vào album ảnh là có thể xem được dễ dàng.

  Cách xóa album ảnh facebook trên điện thoại

  Hướng dẫn cách chặn tin nhắn facebook, messenger

  Hướng dẫn cách tải ảnh trên facebook về điện thoại

  Hướng dẫn cách đăng ảnh, video lên facebook

  Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:

  – Fanpage:

  – Nhóm kiếm tiền youtube:

  – Blogspot:

  – Twitter:

  Tag: tạo album ảnh trên facebook, cách tạo album trên facebook, tạo album trên facebook, cách lập album ảnh trên facebook, xóa album ảnh trên facebook, cách đặt tên album ảnh trên facebôk, tạo album ảnh facebook, cách tạo album ảnh trên facebook, cách tạo album ảnh trên facebook bằng iphone, tạo album facebook, thêm ảnh vào album có sẵn trên facebook

  Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: https://diễnđàn.vn/chia-se

  Nguồn: https://diễnđàn.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại
 • Làm Cách Nào Để Truy Cập Các Email Đã Lưu Trữ Trong Outlook?
 • Công Thức Chuyển 1 Cột Thành Nhiều Cột Trong Excel
 • Hướng Dẫn Gộp Nhiều Cột Thành Một Trong Google Sheet Với Hàm Filter
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Trong Mail Outlook (Update 2022)
 • Cách Trình Bày Album Ảnh Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Xóa Album Ảnh Trên Iphone, Ipad, Ipod Bằng Itunes
 • Chia Sẻ Album Ảnh, Video Trên Iphone Đến Với Người Thân Và Bạn Bè
 • Quản Lý Ảnh (Photos) Trên Iphone, Ipad: Hướng Dẫn Toàn Tập
 • Cách Xóa Album Ảnh Trên Iphone, Ipad, Ipod Bằng Itunes
 • Cách Tạo Và Chia Sẻ Album Ảnh Tùy Chỉnh Trong Powerpoint
 • Khi đăng 1 ảnh, bạn nên đăng ảnh vuông, kích thước 900×900 hoặc 1280×1280 để hiển thị tốt nhất trên cả máy tính và điện thoại.

  Khi đăng 2 ảnh

  Khi đăng 3 ảnh

  Khi đăng 4 ảnh

  Thật vậy, Facebook đã được tích hợp cách sắp xếp ảnh đăng lên Facebook. Cũng chính vì lí do này, mà mỗi khi Upload ảnh lên Newfeeds, chúng sẽ tự động sắp xếp hiển thị theo bố cục ảnh trên Facebook được mặc định sẵn.

  Nếu bạn không muốn rập khuôn theo bố cục 4 ảnh vuông của Facebook, như trên chúng tôi đã có chia sẻ. Chỉ bằng một vài thao tác điều chỉnh kích thước ảnh đăng Facebook 2022, số lượng ảnh hiển thị trên bảng tin sẽ được thay đổi rõ rệt.

  Do đó, bạn có thể áp dụng mẹo chỉnh kích thước hình như đã nhắc đến ở trên. Hoặc tìm cách sắp xếp ảnh nổi bật trên Facebook để tạo hiệu ứng lôi cuốn, thu hút người đọc, người xem hiệu quả. Nếu là một tài khoản Facebook Fanpage kinh doanh bán hàng, bạn cần nắm rõ thủ thuật bố trí ảnh trên Facebook để có cách thêm ảnh vào Album trên Fanpage theo bố cục hài hòa, hợp lý nhất có thể.

  Mỗi khi nhắc đến chỉnh sửa ảnh, mọi người thường nghĩ đến phần mềm Photoshop. Thế nhưng, đây là một ứng dụng phải trả phí, và không nhiều người biết cách sử dụng thành thạo. Thấu hiểu được mong muốn của người dùng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa hình ảnh chuyên nghiệp chuẩn chuyên gia – DesignBold.

  Ra mắt chính thức thị trường Việt Nam từ năm 2022, cho đến nay, DesignBold đã trở thành cái tên quen thuộc đối với không ít kỹ thuật viên đồ họa chuyên nghiệp và nghiệp dư. Chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh theo ý muốn hoặc tham khảo, sử dụng những mẫu Design sẵn có và sử dụng miễn phí dễ dàng.

  Selfie là gì? Là một xu hướng chụp ảnh tự sướng, hay còn gọi là chụp ảnh sống ảo. Đã và đang trở thành sở thích chung của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Khi tham gia mạng xã hội Facebook hay Instagram, bên cạnh cơ hội giao lưu, trò chuyện, kết bạn với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Mọi người còn có thói quen chụp hình, chia sẻ những khoảnh khắc sống lên mạng cho người khác cùng chiêm ngưỡng. Đi đôi với trào lưu first selfie này, hàng loạt app selfie đẹp 2022 đã được ra đời.

  Bài viết trên đã hướng dẫn cách selfie đẹp chỉ bằng một vài thủ thuật đơn giản, ai cũng có thể làm được nhưng đem đến hiệu quả không ngờ. Muốn có bức ảnh triệu like giờ đây thật dễ dàng. Không cần phải da trắng, dáng xinh và makeup dày cộm. Không cần phải khoe một vài món vật dụng hay cố gắng thể hiện thần thái sang chảnh hút mắt. Không cần phải Hack Like hay thu hút lượng Follow khủng. Một bức ảnh selfie đẹp nhất là khi bạn được thoải mái, thể hiện cá tính của chính mình. Muốn bức ảnh không trở nên đơn điệu hay nhàm chán, bạn có thể học cách selfie đẹp bằng cách tận dụng những đồ vật sẵn có xung quanh, và biến chúng trở thành Concept độc đáo đưa vào hình.

  Có nhiều người thường cho rằng, muốn có ảnh Selfie đẹp hớp hồn thì phải dùng đến App Selfie đẹp 2022. Thế nhưng bạn có biết rằng, ngay cả những diễn viên, ca sĩ hay người nổi tiếng trên mạng xã hội, họ đều chọn cách Selfie đẹp bằng Camera thường và chỉnh màu thông qua những phần mềm, phổ biến nhất là Adobe Photoshop.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Album Ảnh Cưới Với Photoshop
 • Khai Giảng Khóa Học Photoshop Thiết Kế Album Ảnh Cưới Ngoại Cảnh, Studio
 • Tự Tay Làm Album Ảnh Cưới Độc Đáo
 • 6 Ý Tưởng Làm Album Ảnh Cưới Đẹp Không Đụng Hàng
 • Dịch Vụ Làm Video Ảnh Cưới 3D Cực Độc Đáo
 • Tạo Album Trên Google Photos Và Làm Album Ảnh Trực Tuyến Một Cách Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Album Ảnh Trực Tuyến Cực Đẹp
 • Cách Làm 1 Đĩa Album Ảnh Với Proshow Producer 5
 • Hướng Dẫn Cách Làm Album Ảnh Scrapbook Cực Đẹp Từ A
 • Hướng Dẫn Làm Video Ảnh Với Album 3D
 • Chia Sẻ Hướng Dẫn Tạo Video Ảnh 3D Bằng Phần Mềm 3D Album (Độc Đáo)
 • Google Photos là kho ảnh trực tuyến của người dùng. Kết nối Google Photos với điện thoại, toàn bộ ảnh của bạn sẽ được cập nhật lên đó. Hoặc bạn cũng có thể tạo Album trên Google Photos để lưu trữ những tấm hình đẹp nhất của bản thân.

  Đối với người dùng di động, ứng dụng Google Photos đã không còn quá xa lạ. Đây là kho lưu trữ ảnh trực tuyến của Google dành cho người dùng. Hiện nay, không chỉ trên điện thoại mà bạn còn có thể cài Google Photos trên máy tính. Khá đơn giản để cài Google Photos trên máy tính và sau khi cài đặt, bạn có thể upload những tấm ảnh đẹp nhất của mình từ máy tính lên Google Photos để lưu trữ, sử dụng khi cần thiết. Khi upload ảnh lên Google Photos, bạn nên biết cách tạo album trên Google Photos để phân loại ảnh, ngày chụp ….

  Cách tạo Album trên Google Photos, làm album ảnh trực tuyến

  Download Google Photos cho thiết bị của mình

  Tải Google Photoshop cho thiết bị iOS: Google Photos cho iPhone

  – Tải Google Photoshop cho thiết bị Android: Google Photos cho Android

  Bước 1: Mở ứng dụng Google Photos. Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở cạnh mục Tìm kiếm.

  Bước 2: Tiếp tục nhấn vào Album đánh dấu tích những bức ảnh sẽ thêm vào Album ảnh.

  Bước 3: Đặt tên cho Album trên Google Photos. Sau đó ấn dấu tích là đã tạo thành công Album.

  Cách tạo album trên Google Photos là điều mà tất cả những người sử dụng ứng dụng này cần phải biết. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn tạo album ảnh trực tuyến để chia sẻ với bạn bè của mình, ngoài Google photos còn nhiều dịch vụ hỗ trợ tạo album ảnh trực tuyến khác nữa mà bạn có teher tham khảo.

  Mới đây thì trên Google Photos đã update phiên bản mới và bổ sung 4 tính năng mới của Google Photos. Người dùng nhất định phải đọc để biết 4 tính năng mới của Google Photos là gì, cách sử dụng ra sao và hiệu quả với người sử dụng như thế nào. Một trong những tính năng thú vị đó là cách tạo ảnh GIF từ những video trên Google Photos của bạn. Thật tuyệt vời đúng không nào, hãy tải ngay Photos về để lưu trữ ảnh và trải nghiệm các tính năng của ứng dụng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Album Ảnh Bằng Phần Mềm 3D Album
 • Cách Xóa Và Thêm Album Ảnh Facebook Dễ Dàng Nhất
 • Hướng Dẫn Trang Trí Và Dán Ảnh Fly Album Handmade Theo Ý Thích
 • Tư Vấn Cách Làm Quà Tặng Valentine Vừa Đẹp Vừa Ý Nghĩa Lại Độc Đáo
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Mini Love Card
 • Powerpoint 2007: Tạo Album Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Bảng Chấm Công Tự Động Trên Excel Và Các Sử Dụng Bảng Chấm Công Tự Động
 • Tạo Hình Nền Nokia 1280 Độc Đáo Cho Điện Thoại Smartphone
 • Những Mẫu Logo, Kí Tự Đặc Biệt Trên Điện Thoại Nokia Đen Trắng 1280
 • Cách Thay Đổi Chữ Ký “Đã Gửi Từ Iphone Của Tôi” Của Email Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Trình Bày Tiêu Đề Văn Bản Hành Chính Nhà Nước (Quốc Hiệu Chxhcnvn, Ubnd,…) Canh Giữa Trong Word
 • Cập nhật vào 10/10

  Một cách đơn giản để chia sẻ ảnh là sử dụng Powerpoint. Nếu bạn tạo một album ảnh trên Powerpoint 2007, bạn có thể thêm ảnh ở bất kì nơi nào. Bạn cũng có thể thêm chú thích vào bất kì bức ảnh nào cũng như sử dụng một số tính năng như layout, frame… trong album mà bạn vừa tạo.

  Bạn muốn tạo một album ảnh trong Powerpoint 2007? Hãy thực hiện theo những bước sau rồi chỉnh sửa sau đó:

  – Mở ứng dụng Powerpoint

  – Chọn thẻ Insert

  – Kích vào mũi tên dưới thẻ Photo Album, chọn New Photo Album.

  Hoặc bạn có thể: Kích vào thẻ Photo Album

  – Hộp thoại Photo Album sẽ được hiển thị, chọn File/Disc.

  – Chọn bức ảnh mà bạn muốn tạo trong album. Những bức ảnh này có thể chọn từ ổ đĩa cứng của bạn. Bạn có thể chọn nhiều ảnh cho một album trong cùng một lúc.

  – Bạn có thể xem trước từng bức ảnh khi kích vào từng bức. Vị trí của từng bức cũng có thể thay đổi bằng cách chọn ảnh và kích vào Move Up và Move Down.

  – Mẫu khung có thể chọn từ menu Frame Shape.

  – Kích Create

  Cách thêm Caption vào Album ảnh:

  – Chọn bất kì slice nào và thêm nhan đề bằng cách gõ chữ vào ô ở trên cùng của bức ảnh. Gõ nhan đề mà bạn muốn.

  – Thêm một phụ đề nếu bạn muốn bằng cách kích vào Add Notes.

  Cách chỉnh sửa Album ảnh

  Nếu bạn muốn chỉnh sửa lại album ảnh sau khi vừa tạo, hãy theo những bước sau:

  – Chọn thẻ Insert

  – Chọn mũi tên dưới thẻ Photo Album dưới thẻ Insert

  – Chọn Edit Photo Album

  – Hộp thoại chỉnh sửa ảnh sẽ xuất hiện. Dưới Piture Options, kiểm tra Captrions

  – Chọn Update

  – Chỉnh sửa tên file

  Thêm Theme cho album ảnh

  – Chọn thẻ Design

  – Từ Theme group, chọn một theme mà bạn muốn.

  Như vậy là bạn đã tạo một Album ảnh trên PowerPoint 2007

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Website WordPress Miễn Phí Trên WordPress.com
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Website Miễn Phí Bằng WordPress Từ A Đến Z
 • Cách Tạo Website Bán Hàng Bằng WordPress Đơn Giản, Miễn Phí
 • Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng
 • Cách Tạo Ảnh Gif Từ Hình Ảnh, Video Youtube Trên Windows 10
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Và Quản Lý Album Ảnh Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhóm Hàm Tham Chiếu Trong Excel (Bài 5)
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Và Sử Dụng Bảng (Table) Trong Excel
 • Tạo Nút Bấm Trong Excel Để Chạy Các Lệnh Lập Trình Tự Động
 • Mẫu Bảng Lương Excel, Mẫu Bảng Lương Hàng Tháng (Pro)
 • Thao Tác Trên Bảng Tính Excel 2003
 • Bài viết này, Thuthuat24h xin chia sẻ và hướng dẫn bạn cách tạo và quản lý album ảnh trên ứng dụng Ảnh (Photos) của iPhone đơn giản nhất.

  Quản lý ảnh không chỉ không chỉ giúp bạn dễ dàng tạo nhóm ảnh và tìm được bức ảnh mong muốn, mà còn giúp kho media của bạn trở nên gọn gàng hơn.

  Tạo album ảnh trên iPhone

  Hãy tưởng tượng bạn đang có rất nhiều ảnh với cùng một nội dung. Việc tạo một album giúp bạn nhóm nhiều ảnh vào một thư mục để dễ tìm kiếm.

  • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc trên bên trái
  • Bước 2: Chọn Album Mới
  • Bước 3: Đặt tên cho album và nhấn Lưu
  • Bước 4: Thêm ảnh vào album bằng cách bấm chọn. Bấm Xong để hoàn thành quá trình tạo album mới

  Cách thêm ảnh vào album

  • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc dưới bên trái
  • Bước 2: Chọn Thêm vào album
  • Bước 3: Chọn album bạn muốn thêm ảnh vào.

  • Bước 1: Bắt đầu bằng cách truy cập album ảnh của bạn. Chọn bức ảnh bạn muốn xoá
  • Bước 2: Chọn biểu tượng thùng rác ở góc dưới bên trái
  • Bước 3: Chọn Xoá khỏi album để loại bỏ ảnh khỏi album, ảnh vẫn sẽ được lưu iPhone. Nếu bạn chọn Xoá, ảnh sẽ đồng thời được đưa vào thùng rác

  Cách xoá album ảnh

  Nếu bạn không cần sử dụng tới album của mình nữa, hãy xoá album theo cách sau

  • Bước 1: Bắt đầu ở thẻ Album, chọn Xem tất cả
  • Bước 2: Chọn Sửa ở góc trên bên phải
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tương dấu trừ (-)
  • Bước 4: Điện thoại sẽ hỏi liệu bạn có chắc chắn muốn xoá toàn bộ album. Bấm Xoá album để hoàn thành

  Việc xoá album sẽ chỉ loại bỏ album trong bộ sưu tập của bạn mà không đưa ảnh trong album đó vào thùng rác. Bạn vẫn sẽ tìm thấy những bức ảnh này trong máy. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tên album ở bước thứ 3, thay vì bấm vào dấu trừ (-), hãy bấm vào tên album đó và gõ lại tên mà bạn muốn đổi.

  ➤ Cách bật âm báo sạc đầy pin trên iPhone cực đơn giản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo, Đổi Tên Và Xóa Album Ảnh Facebook Trên Điện Thoại
 • Top 6 Địa Điểm Chụp Hình Đẹp Ở Đà Lạt Không Nên Bỏ Lỡ
 • ✅Hướng Dẫn Chụp Ảnh Dã Ngoại Gia Đình Tuyệt Đẹp✅
 • Tha Hồ Sống Ảo Với Các Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Tự Sướng Khi Đi Du Lịch
 • Cách Sử Dụng Word Trên Điện Thoại
 • Cách Tạo Album, Quản Lý Hình Ảnh Trên Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Chính Sách Xử Lý Cá Nhân
 • ? ▷ Cách Tạo Tài Khoản Khách Mới Trên Pubg Mobile (Không Cần Root & Root)
 • Hướng Dẫn Thay Banner Cho Blogspot
 • Bật Mí Cách Tạo Banner Cho Web Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Online Đẹp Xuất Sắc Với Công Cụ Miễn Phí
 • Ứng dụng Photos trên iOS cho phép người dùng truy cập nhanh và dễ dàng để mở tất cả các hình ảnh và video trên thiết bị của bạn. Tất cả đều có trong ứng dụng này như thư viện ảnh, ảnh trên iCloud (My photo stream), hình chụp Panoramas, , video hay thậm chí là hình “tự sướng“, hoặc các thư mục Album riêng của bạn.

  Trong khi bạn không thể thay đổi một số thư mục ảnh hoặc video mặc định thì bạn có thể tạo thêm Album để giúp quản lý dễ dàng hơn các file hình ảnh và video trên thiết bị.

  Cách tạo albums mới, di chuyển các hình ảnh, video đã có trên iPhone, iPad vào albums

  Bước 1: Trên iPhone, iPad bạn vào ứng dụng Photos(Ảnh)

  Bước 3: Chọn biểu tượng dấu cộng(+) để thêm album mới.

  Bước  4: Bạn nhập tên album sau đó chọn lưu “Save“.

  Bước 5: Chọn các hình ảnh và video mà bạn muốn thêm vào Albums mới tạo sau đó chọn Xong “Done” để lưu lại.

  Bạn có thể vào phần album để xem album vừa mới tạo, nó sẽ hiển thị ở trong phần Album trên iPhone, iPad.

  Cách thêm, di chuyển hình ảnh, video vào Album đã có từ trước hoặc tạo mới album cho hình ảnh đã chọn trên iPhone, ipad các bạn làm như sau:

  Bước 1: Trên iPhone, iPad bạn vào ứng dụng Photos(Ảnh). Chọn Album phía dưới góc phải.

  Bước 2: Mở album mà bạn muốn chọn hình ảnh, video để thêm vào hoặc di chuyển sang album khác.

  Bước 3: Chạm vào phần Select(Chọn) ở phía trên góc phải album.

  Bước 4: Bạn chạm để chọn các hình ảnh, video muốn di chuyển hoặc thêm vào ablum khác.

  Bước 5: Sau khi đã chọn xong hình ảnh, video muốn thêm vào album bạn chạm vào Add To(Thêm Vào).

  Bước 6: Ở bước này bạn chọn album muốn lưu hình ảnh, video mà bạn đã chọn ở bước 3 hoặc ở bước này bạn cũng có thể tạo một album mới và đặt tên cho album đó.

  Bạn có thể tạo ra các album dựa trên các tuỳ chọn khác nhau như thời gian, địa điểm, các nơi bạn chụp hình hoặc quay video,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Đánh Giá Cho Fanpage – Tăng Chất Lượng Fanpage Bằng Reviews 5 Sao
 • Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Đa Năng Tích Hợp Mọi Thứ (Minixp, Win8Pe, Win10Pe X86/x64, Legacy/uefi)
 • Cách Sử Dụng Usb Hiren Boot Ghost , Mini Xp , Phá Mật Khẩu
 • Website Vệ Tinh Là Gì? Làm Thế Nào Để Xây Dựng Website Vệ Tinh Bền Vững
 • Hướng Dẫn Cách Cach Tao Trang Web Vệ Tinh Bằng Weebly
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×