Top 13 # Cách Tạo Album Ảnh Riêng Tư Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Ẩn Ảnh Trên Iphone Của Bạn Trong Album Ảnh Bị Khóa Và Riêng Tư (Cập Nhật Cho Ios 12)

Ảnh ẩn trên iPhone chỉ đơn giản được đặt trong album Ảnh ẩn, không được bảo vệ riêng tư hoặc mật khẩu. Bất cứ ai nhìn qua ảnh của bạn vẫn có thể tìm thấy thư mục ảnh riêng tư được cho là ẩn trên iPhone của bạn. Nếu điều đó ổn với bạn, phần đầu tiên trong bài viết của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ẩn ảnh trên iPhone. Nhưng nếu bạn thực sự muốn những bức ảnh đó bị ẩn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần thứ hai, phần này sẽ cho bạn thấy một cách thực sự, thực sự ẩn ảnh trên iPhone khỏi con mắt tò mò bằng ứng dụng Ghi chú để tạo thư mục ảnh riêng tư trên iPhone.

Thật tốt khi lưu ý rằng bạn không có vấn đề gì với iPhone. IPhone 7, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone SE và các mẫu cũ hơn đều có khả năng ẩn ảnh. Tuy nhiên, chỉ những thiết bị đang chạy iOS 10 trở lên mới có thể khóa hình ảnh bằng ứng dụng Ghi chú.

Video trên là bản xem trước của Mẹo Video hàng ngày của iPhone Life Insider

Cách ẩn ảnh trên iPhone trong Album ảnh ‘Riêng tư’

Đối với các hệ điều hành thông qua iOS 10, việc ẩn ảnh trên iPhone có nghĩa là ảnh bị ẩn khỏi Năm, Bộ sưu tập và Khoảnh khắc. Tuy nhiên, nó vẫn hiển thị trong Tất cả ảnh. Bắt đầu với iOS 11 và tiếp tục trong iOS 12, những bức ảnh ẩn cuối cùng cũng bị xóa khỏi All Photos. Bạn xem album ẩn bằng cách mở album Ẩn, điều đó có nghĩa là bảo mật trên album ảnh riêng tư ẩn của bạn không có gì (ngoài mật mã để mở khóa thiết bị của bạn ở vị trí đầu tiên.) Nhưng, nếu bạn thấy ổn, thì đây là cách ẩn ảnh trên iPhone trong một album ảnh riêng tư.

Mở ứng dụng Ảnh trên iPhone của bạn.

Tìm ảnh bạn muốn ẩn.

Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc dưới bên trái.

Chọn Ẩn.

Xác nhận Ẩn Ảnh.

Đó là nó! Bạn đã giấu bức ảnh. Để xem ảnh ẩn của bạn, hãy nhấn vào tab Album trong ứng dụng Ảnh. Tìm album có tên Ẩn và chạm vào album (album sẽ nằm ở cuối màn hình của bạn, bên dưới Album khác.)

Cách khóa hình ảnh trên iPhone bằng ứng dụng ghi chú

Trước tiên, bạn cần đảm bảo ứng dụng Ghi chú có thể khóa ghi chú. Điều này có thể được bật trong Cài đặt nếu chưa được bật.

Thứ hai, nếu bạn muốn giữ hình ảnh riêng tư của mình khỏi đám mây, bạn cũng cần bật tài khoản Ghi chú trên iPhone của tôi nếu nó chưa được bật.

Có một vài bước để thực sự, thực sự ẩn một bức ảnh trên iPhone. (Lưu ý rằng hiện tại bạn không thể khóa Ghi chú có chứa video, vì vậy nếu bạn muốn biết cách ẩn video trên iPhone, bạn sẽ cần chuyển sang phần trên các ứng dụng ẩn ảnh trên iPhone.)

Xác định vị trí ảnh trong ứng dụng Ảnh.

Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và Lưu ảnh vào ứng dụng Ghi chú của bạn.

Để ẩn hình ảnh trên iPhone:

Nếu iCloud là tài khoản Ghi chú mặc định của bạn, hãy di chuyển ghi chú vừa lưu với ảnh vào tài khoản On My iPhone của bạn bằng cách định vị ghi chú trong thư mục Ghi chú iCloud, nhấn Chỉnh sửa ở góc trên bên phải và chọn ghi chú, sau đó nhấn Di chuyển đến và chọn Trên iPhone của tôi.

Tiếp theo, mở ghi chú bằng ảnh, chạm vào biểu tượng Chia sẻ và Khóa ghi chú.

Quay trở lại ứng dụng Ảnh và xóa ảnh khỏi ứng dụng.

Bạn cũng sẽ muốn mở thư mục Đã xóa gần đây trong Ảnh và xóa ảnh từ đó. Nếu không, ảnh sẽ có thể xem được trong thư mục Thùng rác của bạn trong 30 ngày.

Khi bạn mở Ghi chú lên, ảnh sẽ được khóa an toàn trong Ghi chú. Nếu bạn quyết định lưu ảnh trở lại ứng dụng Ảnh, chỉ cần mở khóa ghi chú, nhấn biểu tượng Chia sẻ và chọn Lưu. Đây là một chút của một cách giải quyết; nhưng nếu bạn đang cố gắng thực sự, thực sự tạo một thư mục ảnh riêng tư trên iPhone bằng các ứng dụng Apple tích hợp, thì giải pháp này là cách tốt nhất.

Secret Calculator Pro – Ẩn hình ảnh & video (4, 99 đô la)

Ứng dụng tốt nhất để ẩn ảnh và video trên iPhone

Khóa ảnh trên iPhone bằng ứng dụng Ghi chú rất tiện lợi vì không yêu cầu bất kỳ ứng dụng bổ sung nào. Nhưng bạn không thể tạo một album ảnh bị khóa trong Ghi chú nếu bạn muốn khóa ghi chú có chứa video trong ứng dụng Ghi chú. Và sau đó, có những người muốn thực hiện một album ảnh bí mật trên iPhone mà chỉ họ biết. Một số người tìm cách khóa ảnh trên iPhone thậm chí không muốn ai biết rằng họ có ảnh riêng tư trên điện thoại. Trong trường hợp đó, giải pháp là sử dụng các ứng dụng ẩn hình ảnh trên iPhone của bạn và đôi khi thậm chí tự ẩn.

Thư mục bí mật tốt nhất (miễn phí)

Ứng dụng này trông và hoạt động giống như một ứng dụng máy tính thông thường cho đến khi bạn nhập mật mã. Khi bạn mở khóa ứng dụng, bạn có thể chụp và chia sẻ ảnh và video trực tiếp từ trong ứng dụng, do đó không cần phải lo lắng về việc nhớ xóa ảnh riêng tư khỏi ứng dụng Ảnh của iPhone.

Ảnh tư nhân Vault Pro (3, 99 đô la)

Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn tạo các album ảnh bị khóa của ảnh và video riêng tư trên iPhone. Ứng dụng thậm chí sẽ cho bạn biết nếu ai đó cố gắng đăng nhập vào ứng dụng được bảo vệ bằng mật khẩu và chụp ảnh người vi phạm.

Tín dụng hình ảnh hàng đầu: sergey reasonelove / chúng tôi

Ứng dụng này cho phép bạn không chỉ mật khẩu bảo vệ ứng dụng mà còn tạo các album ảnh bị khóa bằng mật khẩu của riêng họ. Mặc dù bạn không thể chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp trong ứng dụng, việc nhập và xuất sang và từ ứng dụng Ảnh rất dễ dàng. Ứng dụng này cũng sẽ chụp ảnh bất cứ ai cố gắng đột nhập vào ứng dụng.

21 Tư Thế Chụp Ảnh Dành Riêng Cho Bạn Nam

Tư thế 1

Tư thế đơn giản khi chụp ảnh chân dung nam giới: chỉ chụp phần trên cơ thể, khoanh tay trước ngực. Đối với tư thế này cần lưu ý hai điểm là nên nghiêng về phía sau một chút và kiểm soát cơ bụng thật gọn gàng.

Tư thế 2

Tư thế trên cũng thích hợp áp dụng khi chụp ảnh toàn thân. Thêm vào đó, bạn nên đề nghị người mẫu bắt chéo một chân ra phía trước, nhưng phải bảo đảm rằng không đặt trọng lượng cơ thể đều ở cả hai chân, nếu không bức ảnh trông sẽ thật nặng nề.

Tư thế 3

Một câu hỏi mà người mẫu của bạn hay nêu lên là “Tôi nên đặt tay ở đâu?”. Cách giải quyết rất đơn giản, đó là bốn vị trí bạn cần ghi nhớ (có thể kết hợp thực hiện với hai tay). #1 Thả lỏng hai bên. #2 Chống lên hông. #3 Cho vào túi. # 4 Khoanh hai tay trước ngực. Điều quan trọng là hai tay phải thật tự nhiên, không cần phô trương cơ bắp nếu bạn không có ý định chụp một người mẫu thể hình.

Tư thế 4

Hình ảnh quen thuộc, đơn giản khi chụp người mẫu trong tư thế đứng thẳng. Đối với nam giới, việc chọn vị trí đặt tay thật sự là một vấn đề, do đó, việc để cả bàn tay hay một phần bàn tay vào túi quần chắc hẳn sẽ tạo cho chủ thể có được một tư thế thoải mải, đầy ngẫu hứng.

Tư thế 5

Đây là một chút biến tấu so với tư thế vừa đề cập, khiến chủ thể trong ảnh của bạn trở nên thật cá tính, thật nổi bật: áo khoác qua vai, đặt một ngón tay cái vào túi quần và bắt chéo hai chân.

Tư thế 6

Tư thế 7

Khi chụp chủ thể ở tư thế đứng bạn cũng có thể chọn hình ảnh người mẫu tựa nhẹ vào tường như thế này.

Tư thế 8

Để chủ thể tựa một bên người vào tường là tư thế phù hợp cho cả những bức ảnh bình thường, gần gũi hay những tác phẩm mang tính nghi thức, trang trọng.

Tư thế 9

Tư thế đơn giản nhưng tiêu biểu của nam giới khi chụp những bức chân dung chuẩn mực và lịch lãm. Vật thể mà người mẫu cầm trên tay (chẳng hạn như máy tính xách tay, sách hay một dụng cụ nào đó) có thể được xem như biểu tượng về nghề nghiệp của người ấy.

Tư thế 10

Trái với những quan niệm thông thường, hình ảnh một anh chàng ngồi trên bản cũng rất hài hước, thú vị, nó tạo cho những bức ảnh có tính chất nghiêm túc, trang trọng, sinh động và dung hòa hơn.

Tư thế 11

Tư thể điển hình để chụp chân dung chủ thể khi đang ngồi ở bàn làm việc. Thêm vào đó, hãy đặt một vài vật dụng có ý nghĩa tượng trưng sẽ phản ánh được nghề nghiệp của anh ta.

Tư thế 12

Tương tự như tư thế trên nhưng thay đổi một chút, thích hợp cho một bức ảnh chân dung chuẩn mực.

Tư thế 13

Nhằm thể hiện được không gian, môi trường nơi làm việc đồng thời xóa bỏ khoảng cách tạo ra bởi những vật thể ở tiền cảnh như chiếc bàn chẳng hạn, bạn hãy chụp ảnh từ phía sau. Bạn sẽ có một bức ảnh vừa trang trọng vừa gần gũi, lôi cuốn.

Tư thế 14

Người mẫu ngồi tựa vào bàn làm việc với đôi tay khoanh lại. Giống như lần trước, bạn có thể đặt trên bàn một vài vật dụng đặc trưng cho công việc của anh ấy.

Tư thế 15

Sử dụng một chiếc ghế làm điểm tựa sẽ khiến bức ảnh chân dung chụp toàn thân trông duyên dáng, thú vị hơn. Tư thế này đặc biệt thích hợp khi bạn muốn giới thiệu một con người rất năng động, sáng tạo ngay trong môi trường làm việc của anh ta.

Tư thế 16

Tư thế ngồi thoải mái trên một chiếc ghế thường được sử dụng khi chụp một bức chân dung biểu đạt tinh thần hợp tác, đúng mực và cởi mở.

Tư thế 17

Chủ thể ngồi trên nền đất một cách đơn giản, tự nhiên. Bạn hãy thử chụp ảnh này từ nhiều hướng với những góc độ khác nhau.

Tư thế 18

Biến đổi ít nhiều từ tư thế người mẫu ngồi trên nền đất. Sẽ rất hiệu quả nếu bạn áp dụng khi chụp ảnh ngoài trời.

Tư thế 19

Một tư thế dễ dàng thực hiện và rất thư giãn khi chụp ảnh người mẫu nam đang ngồi trên nền đất.

Tư thế 20

Tư thế tự do, phóng khoáng khi chủ thể ngồi trên nền đất, tựa lưng vào tường hay một vật thể tương tự.

Tư thế 21

Cuối cùng, hãy để người mẫu của bạn là hình ảnh chủ đạo trong bức ảnh. Đừng ngại chụp cận cảnh gương mặt của anh ta.

Powerpoint 2007: Tạo Album Ảnh

Cập nhật vào 10/10

Một cách đơn giản để chia sẻ ảnh là sử dụng Powerpoint. Nếu bạn tạo một album ảnh trên Powerpoint 2007, bạn có thể thêm ảnh ở bất kì nơi nào. Bạn cũng có thể thêm chú thích vào bất kì bức ảnh nào cũng như sử dụng một số tính năng như layout, frame… trong album mà bạn vừa tạo.

Bạn muốn tạo một album ảnh trong Powerpoint 2007? Hãy thực hiện theo những bước sau rồi chỉnh sửa sau đó:

– Mở ứng dụng Powerpoint – Chọn thẻ Insert – Kích vào mũi tên dưới thẻ Photo Album, chọn New Photo Album. Hoặc bạn có thể: Kích vào thẻ Photo Album

– Hộp thoại Photo Album sẽ được hiển thị, chọn File/Disc.

– Chọn bức ảnh mà bạn muốn tạo trong album. Những bức ảnh này có thể chọn từ ổ đĩa cứng của bạn. Bạn có thể chọn nhiều ảnh cho một album trong cùng một lúc. – Bạn có thể xem trước từng bức ảnh khi kích vào từng bức. Vị trí của từng bức cũng có thể thay đổi bằng cách chọn ảnh và kích vào Move Up và Move Down.

– Mẫu khung có thể chọn từ menu Frame Shape.

– Kích Create Cách thêm Caption vào Album ảnh: – Chọn bất kì slice nào và thêm nhan đề bằng cách gõ chữ vào ô ở trên cùng của bức ảnh. Gõ nhan đề mà bạn muốn. – Thêm một phụ đề nếu bạn muốn bằng cách kích vào Add Notes. Cách chỉnh sửa Album ảnh Nếu bạn muốn chỉnh sửa lại album ảnh sau khi vừa tạo, hãy theo những bước sau: – Chọn thẻ Insert – Chọn mũi tên dưới thẻ Photo Album dưới thẻ Insert – Chọn Edit Photo Album

– Hộp thoại chỉnh sửa ảnh sẽ xuất hiện. Dưới Piture Options, kiểm tra Captrions – Chọn Update

– Chỉnh sửa tên file Thêm Theme cho album ảnh – Chọn thẻ Design – Từ Theme group, chọn một theme mà bạn muốn.

Như vậy là bạn đã tạo một Album ảnh trên PowerPoint 2007

Tạo Album Hình Ảnh Đơn Giản Bằng Css

Tạo Album hình ảnh đơn giản bằng CSS

Tạo bộ sưu tập ảnh đơn giản

chúng tôi { margin: 5px; border: 1px solid #ccc; float: left; width: 200px; } div.img:hover { border: 1px solid #777; } chúng tôi img { width:100%; height: auto; } chúng tôi { padding: 10px; text-align: center; } Xem ví dụ

Tạo bộ sưu tập ảnh nâng cao

Đồng ruộng

Thích –

Đôi bạn vẹt

Thích –

Vườn hóa phong lan

Thích –

Rừng thông

Thích –

.box{ float: left; position: relative; margin:0px 10px 10px 0px; } img{ width:200px; height:200px; margin:0px; padding: 0px; border:1px solid black; } .title{ position: absolute; width: 100%; bottom:0px; display: none; } .title h3{ margin:0px 0px 0px 8px; color: white; } .title hr{ border:0px; border-bottom:1px solid #ddd; } .title p{ margin: 0px 0px 13px 8px; color:#ddd; } .box:hover img{ opacity: 0.9; } .box:hover .title{ display: inherit; } – – – – Xem ví dụ