Top 11 # Cách Tải Warcraft 3 Full Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Tải Warcraft 3 Và Hướng Dẫn Cài Warcraft 3 Pc Mới Nhất 2022

Bản Warcraft III chuẩn 1.24e no hack tương thích với phần mềm Garena

Đây là bản Warcraft III 1.24e đã được lược bỏ hết các thành phần không cần thiết giúp cho dung lượng khá nhẹ, chỉ 787MB, đầy đủ map Dota/Dday và các custom map khác, không cài hack, chạy mượt không lỗi và hoàn toàn tương thích với Garena Plus

Warcraft III: The Frozen Throne ( Warcraft III TFT) là phiên bản mở rộng dành cho Warcraft của Blizzard, phiên bản The Frozen Throne mang đến cho các game thủ một chương mới trong cuộc chiến khốc liệt Warcraft…

Giới thiệu về Warcraft

Warcraft III là một game chiến lược thời gian thực được đánh giá rất cao, được phát hành vào năm 2002.

Đây là một game độc ​​lập không phải là một gói mở rộng và nó là game thứ ba được đặt trong vũ trụ Warcraft hư cấu.

Có bốn chủng tộc có thể chơi được và bạn có thể chơi trực tuyến ở chế độ nhiều người chơi hoặc bạn có thể chơi với máy tính ở chế độ chơi đơn.

Warcraft 3 Frozen Throne 2020 xoay quanh trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc người; chủng tộc cây; chủng tộc quái vật; chủng tộc phù thuỷ.

Bạn sẽ được lựa chọn một trong những bộ tộc này và nhiệm vụ và điều khiển các nhân vật, tướng lĩnh và các đội quân chiến đấu chống lại những thế lực đối đầu, đồng thời tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới.

Có những đồng bằng rộng lớn và những cánh đồng với sông, núi và vách đá ở Azeroth. Các trường này được hiển thị trên bản đồ. và trong chế độ chiến dịch, bản đồ này được ẩn đằng sau mặt nạ đen sẽ bị xóa khỏi một khu vực cụ thể đã được người chơi khám phá. Các khu vực chưa được khám phá được bao phủ bởi sương mù của chiến tranh. Và có ba tài nguyên mà bạn phải quản lý. Nó bao gồm Gỗ, Vàng và Thực phẩm. Hình ảnh khá ấn tượng và được khen ngợi.

Game xây dựng bối cảnh rộng lớn với các chiến trường khốc liệt, các công trình xây dựng trong không gian game 2D trung thực. Cũng một thời huyền thoại không thể bỏ qua như các game Half Life, Đế chế, Diablo II vẫn đang cực hot từ xưa tới nay . À quên còn cả tựa game chiến thuật huyền thoại Heroes 3 nữa.

2.1. Đồ họa tuyệt đẹp – Thế giới Azeroth được “lột xác”

Warcraft 3 tích hợp công nghệ mô hình hóa và kết xuất vượt trội. Tất cả anh hùng, quân lính và môi trường đều được thiết kế lại. Bạn chưa bao giờ thấy thế giới giả tưởng Azeroth hoành tráng như này trước đây.

2.2. Chiến dịch huyền thoại – Cốt truyện gốc của Warcraft

Làm sống lại các sự kiện của Warcraft III: Reign of Chaos và The Frozen Throne. Chỉ huy yêu tinh đêm bí ẩn, xác sống quỷ quyệt, quái vật man rợ và con người cao quý khi liên minh thay đổi và văn hóa đụng độ trong cuộc xung đột tàn nhẫn.

2.3. Lối chơi thú vị – Chiến trường đang vẫy gọi

Công thức của Warcraft III là dễ chơi nhưng khó chinh phục. Thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và hình thành quân đội. Tuyển dụng các anh hùng huyền thoại để dẫn dắt lực lượng của bạn, sau đó đụng độ với kẻ thù trong trận chiến. Cuối cùng, phá hủy căn cứ địch để giành chiến thắng.

2.4. Trò chơi tùy chỉnh không giới hạn

Khám phá hàng triệu game được tạo ra bởi người chơi bao gồm thủ tháp, MOBA, ARPG, sinh tồn… hoặc tự xây dựng trò chơi của riêng bạn với công cụ World Editor.

Các tính năng chính của Warcraft 3:

– Game chiến lược thời gian hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành. – Lựa chọn vào các phe chủng tộc khác nhau. – Chiến đấu và khám phá những vùng đất mới – Tạo hình nhân vật đa dạng và giàu tính biểu cảm. – Hệ thống bản đồ phong phú. – Chiến trường rộng lớn, vũ khí đồ sộ. – Đồ họa 3D chân thực và đẹp mắt.

Một số hình ảnh trong Warcraft 3

Đồ họa độc đáo

Đặc sắc của game Warcraft

Đối với mỗi chủng tộc, Frozen Throne bổ sung thêm một số đơn vị, tòa nhà và nâng cấp mới và một anh hùng mới cho mỗi chủng tộc.

Các động cơ bao vây cũ của con người, Orc và yêu tinh đêm đã được đổi tên và sửa sang lại, nhận được những nâng cấp mới trong quá trình này.

Frozen Throne giới thiệu các đơn vị hải quân vào trò chơi, (họ đã có mặt trong Warcraft II nhưng vắng mặt trong Reign of Chaos ) cũng như các sinh vật lưỡng cư. Hầu hết các cơ chế thủy sinh chỉ có sẵn trong chiến dịch chơi đơn, nhưng một số creep và Nhà máy đóng tàu yêu tinh trung lập đã biến bản đồ đảo thành một mẫu khả thi trong các trận đấu cận chiến. (Các bản đồ như vậy trở nên không phổ biến và đã bị xóa khỏi lựa chọn thang).

Cơ chế vật phẩm mới đã được thêm vào, chẳng hạn như Thị trường trung lập , nơi bán kho vật phẩm luân phiên, cửa hàng do người chơi xây dựng và nâng cấp kho đồ cho các đơn vị không phải là anh hùng.

Việc mở rộng và các bản vá tiếp theo của nó đã bổ sung các đơn vị Hero trung lập. Các anh hùng trung lập có thể được sử dụng trong các bản đồ cận chiến thông qua Tavern , một tòa nhà trung lập để thuê họ.

Các quán rượu cũng có thể hồi sinh ngay lập tức bất kỳ anh hùng đã ngã xuống, với chi phí tài nguyên tăng, và giảm sức khỏe và mana của anh hùng được hồi sinh. Một đơn vị gần đó là cần thiết để truy cập vào quán rượu.

Năm ô mới đã được thêm vào, mỗi ô có bộ creep và sinh vật riêng. Hình tượng trưng mới được bao gồm trong các ô cũ.

CPU: Pentium 4

CPU SPEED: 1.8 MHz

RAM: 2 GB

OS: Windows 98/ME/2000/XP/7/8/10

VIDEO CARD: 8 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX

SOUND CARD: Yes

Ổ cứng 2GB

ROC – F9R4Z2-W92H-YTV2 26 Z2V2 XZVDXG

TFT – VKKRWD-V8W-2KPYCX-YVE4-YBX7MZ

ROC – D9FKRXYKZHENXVNBHKDM2RVEJY

TFT – 2HXENP-D2BW-C69CP8-CGRZ-EFVV6H

ROC – WU7GRX-3YK4-L4ON6Y-721V-580E2E

TFT – VK9FBK-P2YJ-798HYX-2K7D-XRHDBW

ROC – 7J88FH-YYWE-MXFYT2-GDDR-2D6D44

TFT – E9H2Y2-EEEV-TXNNYH-6MK9-F8N924

FNWDMN-KZN6-44B2VB-4KPN-DWCFYN

HTC4JX-FHT9-FNGE92-EDVW-9M4TGH

Tải Game Warcraft 3 Frozen Throne Miễn Phí

Giới thiệu

Warcraft ,Starcraft , Diablo là ba tựa game kinh điển của hãng Blizzard Entertainment . Hầu hết các game thủ trên thế giới đều rất quen thuộc bộ ba trò chơi huyền thoại này . Bản mở rộng Frozen Throne trong warcraft 3 được phát hành vào năm 2003 được đông đảo người chơi quan tâm .Không chỉ hấp dẫn mà bản mở rộng này của warcraft 3 còn hay đến nỗi khiến người chơi quên luôn bản gốc đầu tiên . Cho đến hiện nay đã hơn 15 năm trôi qua số lượng người chơi war 3 vẫn tiếp tục tăng và ngày càng phát triển . Với nhiều bổ sung và chiều sâu trong các câu chuyện frozen throne mang đên sự tuyệt vời và thú vị trong mỗi phần chơi trong game.

Tại việt nam trò chơi này cùng bản mở rộng Dota allstars là những ký ức không thể phai mờ . Những quán game đông nghẹt người với những trận đấu Dota đầy kịch tính đến nghẹt thở .Hay các giải đấu chiến thuật có lượng người xem lên đến cả chục nghìn người .Warcraft đưa người chơi đến với một thế giới với 4 chủng tộc Orc, Human, Undead, và Night Elf. Những cuộc chiến không hồi kết các màn đối đầu của các vị tướng của mỗi chủng tộc . Các món vũ khí và trang bị mới cùng những phép màu ma thuật đem lại những điều lôi cuốn khó cưỡng lại . Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố nhập vai luyện level trong các hero với việc điều quân chiến thuật mở rộng bản đồ. Đảm bảo bạn đã bắt đầu là luôn muốn tiếp tục khám phá những điều mới mẻ kế tiếp.

Cốt Truyện Trong Game Warcraft Frozen Throne

Một chương mở rộng mới trong câu chuyện sử thi Warcraft được viết tiếp trong Frozen Throne. Trong chiến dịch chơi đơn, người chơi sẽ xem lại thế giới bị chiến tranh tàn phá của Azeroth. Đã vài tháng trôi qua kể từ khi Archimonde và Burning Legion bị đánh bại trong trận chiến núi Hyjal, nhưng một mối đe dọa mới đã xuất hiện trên khắp vùng đất.

Chiến dịch campaign chia thành 5 phần với màn đầu tiên là phần chơi hướng dẫn. Kế đến là những phần kể riêng biệt từ góc nhìn của phe Human xứ Lordaeron, loài quỷ Undead Scourge, loài Orc và tiên Night Elves. Theo đó bạn sẽ lần lượt được tham gia vào các câu chuyện và tìm hiểu về nguồn gốc tạo ra các hero cùng các món vũ khí . Ngoài ra đó còn là những câu chuyện và âm mưu xoay quanh cuộc chiến giữa các chủng tộc sẽ dần đần được làm sáng tỏ .

Sau khi đăng nhập vào game bạn sẽ được lựa chọn các chế độ chơi như sau :

Single Player : Cho phép bạn trải nghiệm các phần chơi chiến dịch với nội dung đầy hấp dẫn và lôi cuốn . Hoặc bạn có thể tham gia vào các trận đánh chiến thuật với máy trong game . Có thể lựa chọn độ khó ở mức độ khác nhau để rèn luyện thêm về các kỹ năng và chiến thuật .

Battle. net : là trang web kết nối người chơi online của Blizzard . Tại đây bạn sẽ có thể chạm trán các đối thủ là những người chơi khắp nơi thế giới . Đi kèm với đó là các tùy chọn hỗ trợ bang hội và giải đấu cũng như các bản mở rộng mới được cập nhật.

Local Area Network : Đây là tùy chỉnh chơi trong hệ thống mạng Lan nội bộ hoặc kết nối Internet Garena . Phần chơi nhiều người này chính là lựa chọn quen thuộc và yêu thích của hầu hết các game thủ mến mộ warcraft 3 .

Có 4 chủng tộc chính trong game gồm có :

Loài người (Human) :

Loài orc (Orc) :

Loài tiên (Night Elves):

Loài Quỷ (Undead)

Là 1 trong các game chiến thuật thời gian thực hàng đầu thế giới.

Bạn có thể chơi được trên cả hệ điều hành Windows và Mac .

Các chủng tộc có độ cân bằng về sức mạnh để khiến mỗi trận đấu thêm kịch tính .

Không chỉ là chiến thuật game còn chú trọng nhiều tới các hero trong các chủng tộc.

Những câu chuyện trong phần chiến dịch rất hấp dẫn để khám phá và tìm hiểu.

Hệ thống các người hùng hero cùng hệ thống kỹ năng đa dạng.

Tạo hìnhbối cảnh , nhân vật 3D cùng âm thanh cực kỳ ăn khớp.

Nội Dung : 9/10.

Như thường lệ, các tựa game của Blizzard luôn mang đến cho người chơi sự bất ngờ và hồi hộp với các câu chuyện, bối cảnh đẹp, các chi tiết nhỏ thú vị.Các đơn vị mới, tính năng mới, anh hùng mới, bản đồ mới . Có rất nhiều thứ đáng chờ đợi cho các game thủ khi tham gia vào warcraft 3.

Âm Thanh : 9/10

Chất lượng từ những giọng lồng tiếng qua các nhân vật cùng các bản nhạc nền chất lượng và rất hùng tráng.

Hình Ảnh : 9/10

Chất lượng hinh ảnh trong game là tuyệt vời từ nhân vật , bối cảnh trong các map bản đồ . Một thế giới war 3 đầy sinh động lôi cuốn người chơi ngay từ đầu game.

Gameplay : 8/10

Giao diện điều khiển thân thiện và dễ dàng làm quen cho hầu hết các lứa tuổi của người chơi . Bạn có thể hoàn toàn thành thạo sau một vài màn khởi động .

Tổng Thể : 8.5/10 Game tuyệt vời.

IGN : 9/10 điểm.

Gamespot :9.2/10 điểm.

Metacritic : 88% người trải nghiệm yêu thích game này .

Warcraft III: The Frozen Throne là một game có thể khiến bạn tốn hàng giờ ngồi trước máy tính để chơi mà không chán . Những câu chuyện cuốn hút cùng lối chơi hấp dẫn mang đậm phong cách anh hùng của Blizzard . Thậm chí có hẳn một phiên bản mở rộng của tựa game này là Dota có lượng người chơi đông đảo trên thế giới . Nếu bạn là một fan của các trò chơi chiến thuật thì đây là một tựa game không thể bỏ qua .Hãy nhanh tay tải War 3 về máy tính và bắt đầu trải nghiệm những trận chiến đầy thú vị ngay thôi nào.

Hướng Dẫn Download Warcraft 3 Frozen Thorne Full Crack Mới Nhất 2022

Giới thiệu Warcraft III: Frozen Throne

Warcraft III là một trò chơi chiến lược thời gian thực (Real-time strategy, gọi tắt là RTS) phát hành vào năm 2002 và được đánh giá rất cao.

Đây không phải là một bản mở rộng mà chính là cả một game độc lập, và nó là game thứ ba trong vũ trụ hư cấu Warcraft.

Game có thể được chơi ở chế độ trực tuyến (online) nhiều người chơi, hoặc chơi ngoại tuyến (offline) với máy tính ở chế độ chơi đơn.

Warcraft 3: Frozen Throne xoay quanh trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh: loài người (Human), yêu tinh (Orc), Night Elves và xác sống (Undead).

Bạn sẽ được phép chọn lựa 1 trong 4 tộc này, và nhiệm của bạn sẽ là điều khiển các nhân vật, tướng lĩnh và đội quân chiến đấu để chống lại những thế lực đối đầu khác, đồng thời tìm kiếm và khai phá những vùng đất mới.

Azeroth sẽ có những đồng bằng rộng lớn cùng với sông, núi và vách đá. Các khu vực này sẽ bị bao phủ bởi sương mù chiến tranh, và chỉ hiện lên rõ ràng sau khi người chơi khám phá xong khu vực đó.

Có 3 loại tài nguyên rất quan trọng mà bạn phải liên tục quản lý là Gỗ, Vàng và Thực phẩm.

Game xây dựng nên một bối cảnh rất rộng lớn với các chiến trường khốc liệt, các công trình xây dựng trong không gian game 2D trung thực. Đây cũng là game huyền thoại một thời không thể bỏ qua bên cạnh các tượng đài bất tử như Half Life, Đế chế, Diablo II vẫn đang cực hot từ xưa tới nay.

Những điểm đặc biệt của Warcraft 3:

Thế giới Azeroth được lột xác với đồ họa tuyệt đẹp

Warcraft III được tích hợp công nghệ mô hình hóa và kết xuất vượt trội. Tất cả mọi anh hùng, quân lính và môi trường đều đã được thiết kế lại. Bạn chắc chắn chưa bao giờ được ngắm nhìn thế giới giả tưởng Azeroth hoành tráng như thế này trước đây.

Trải nghiệm cốt truyện Warcraft với các chiến dịch huyền thoại

Các sự kiện củaWarcraft III: Reign of Chaos sẽ được sống lại trong The Frozen Throne. Chuyện gì sẽ xảy ra với những chỉ huy yêu tinh đêm bí ẩn, xác sống quỷ quyệt, quái vật man rợ và con người cao quý khi liên minh thay đổi và văn hóa đụng độ trong một cuộc xung đột tàn nhẫn.

Chiến trường vẫy gọi với lối chơi đầy thú vị

Nhìn chung, Warcraft III là một tựa game dễ chơi, nhưng sẽ hoàn toàn không dễ để có thể chinh phục được nó. Thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và rèn luyện nê các đội quân. Tuyển dụng các anh hùng huyền thoại để dẫn dắt lực lượng của bạn, sau đó đụng độ với kẻ thù trong trận chiến. Cuối cùng, phá hủy căn cứ địch để giành chiến thắng.

Khả năng tùy biến trò chơi vô hạn

Khám phá hàng triệu Map game độc đáo được sáng tạo bởi người chơi như thủ thành, MOBA, ARPG, sinh tồn… hoặc tự xây dựng một trò chơi của riêng bạn với công cụ World Editor.

Cấu hình yêu cầu của Warcraft III

Cấu hình tối thiểu để chơi Warcraft III Frozen Throne:

CPU: tương đương Intel Pentium II hoặc AMD Athlon.

Tốc độ CPU: 400 MHz

RAM: 128 MB

Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP

Card đồ họa: Nvidia hoặc AMD ATI 3D với 8MB Video RAM

DirectX: 8.1

Card âm thanh: DirectX Compatible Sound Card

Dung lượng ổ địa trống: 1.3 GB

CD-ROM: 4X CD-ROM

Cấu hình khuyến nghị cho Warcraft 3:

CPU: tương đương Intel Pentium II hoặc AMD Athlon, hoặc tốt hơn.

Tốc độ CPU: 600 MHz

RAM: 256 MB

Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP hoặc mới hơn (Windows 7, 8.1, 10).

Card đồ họa: Nvidia hoặc AMD ATI 3D với 32MB Video RAM

DirectX: 8.1

Card âm thanh: DirectX Compatible Sound Card

Dung lượng ổ địa trống: 2 GB

CD-ROM: 4X CD-ROM

Hướng dẫn cài đặt Warcraft III:

Bước 1: Tải file trên về máy.

Bước 2: Di chuyển (hoặc sao chép cho nó chắc kèo) file trên vào thư mục bạn muốn chứa game.

Hướng Dẫn Cách Tải Warcraft 3 Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Những trò chơi trực tuyến với đồ họa đỉnh cao và sự linh hoạt, dễ dàng trải nghiệm mọi lúc mọi nơi ngày càng thu hút được đông đảo thành viên. Nổi bật trong đó chắc chắn phải nhắc đến cái tên Warcraft 3 – tựa game được đánh giá là hay nhất mọi thời đại. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Warcraft 3 để có thể chơi game nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn tải Warcraft 3 và Giới thiệu về game Warcraft 3

Game Warcraft 3 ( Warcraft 3 Frozen Throne) chính thức ra mắt thị trường game online vào năm 2002. Đây là dòng game tái hiện lại sự kiện diễn ra trong vũ trụ giả tưởng Warcraft, xoay quanh giữa 4 chủng tộc chiến binh. Đó là chủng tộc người (human), chủng tộc yêu tinh cây (night elf), chủng tộc chằn tinh (orc) và chủng tộc bất tử (undead).

Trải qua hơn 18 năm, mặc dù có rất nhiều lần sửa lỗi, cập nhật những game Warcraft 3 vẫn hoàn toàn chinh phục được các game thủ. Đó là bởi sự kịch tính, lối chơi chiến thuật và sáng tạo. Cùng với đó là những cải tiến về giao diện hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao.

Nét đặc sắc của game Warcraft 3

Không phải tự nhiên mà nhiều người tìm kiếm từ khóa ” Warcraft 3 download” hay tải Warcraft 3. Tựa game này có những nét đặc sắc và điểm nổi trội luôn tạo được sức hấp dẫn cho cả người chơi mới lẫn những game thủ kỳ cựu.

Giao diện đẹp, đồ họa đỉnh cao

Nét đặc sắc đầu tiên của game Warcraft 3 khiến nó ngày càng thu hút được đông đảo thành viên tham gia là có đồ họa đỉnh cao. Giao diện của game không bị rối mắt, dễ thao tác và tùy chỉnh, khiến lối chơi trong game thêm gây cấn và kịch tính.

Hơn nữa, khi tải Warcraft 3, các nhân vật được thiết kế đẹp, kỹ năng tốt khiến người chơi có những trải nghiệm giải trí trọn vẹn. Trong phiên bản game Warcraft 3 mới nhất, tất cả các nhân vật, quân lính, cảnh quan và môi trường đều được thiết kế lại, cải tiến với những hình động, hiệu ứng đặc biệt. Những tòa nhà, phép thuật và hình ảnh cũng được nâng cấp lên để mang đến sự chân thực đồng thời vẫn giữ được yếu tố gameplay đặc trưng.

Lối chơi thú vị, cuốn hút

Tải game Warcraft 3 về máy tính chắc chắn các game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi thú vị từ tựa game được đánh giá là hay nhất mọi thời đại. Công thức của game Warcraft 3 là “thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và hình thành quân đội”.

Có 4 chủng tộc, trong đó mỗi chủng tộc đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Đồng thời game cũng có nhiều chế độ chơi. Nếu người chơi biết cách khai thác, sáng tạo thì sẽ đánh bại được kẻ địch và giành chiến thắng.

Chọn vào các phe chủng tộc khác nhau.

Chơi đơn theo cốt truyện, chơi map xây nhà, chơi map Dota.

Cơ chế vật phẩm mới.

Chiến đấu và khám phá nhiều vùng đất.

Hệ thống bản đồ phong phú.

Chiến trường rộng lớn.

Nhân vật có kỹ năng tốt.

Vũ khí trong game đồ sộ.

Với những game thủ kỳ cựu thì chắc hẳn đã nắm rõ cách tải Warcraft 3 1.24 e nhưng với những thành viên mới tham gia không tránh khỏi bỡ ngỡ. Để tải Warcraft 3 nhanh chóng và đơn giản nhất bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: : Download Warcraft 3 1.24 Full 1 link drive max speedhttps://drive.google.com/file/d/1yAa3stgm0b2TKJQJ2IgwXGmpogwG_9oz/view?usp=sharing và chờ cho game tải xuống toàn bộ (thời gian khoảng 10 phút vì dung lượng game ~ 900MB).

Bước 2: Copy file vừa tải Warcraft 3 vào thư mục muốn lưu trữ game.