Top 10 # Cách Tải Video Xem Ngoại Tuyến Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Video Youtube Offline, Xem Video Youtube Ngoại Tuyến

Tải video Youtube giờ đây không còn là vấn đề khó khăn, phức tạp như trước vì bạn đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ download video . Không chỉ có các phần mềm tải video, mà các dịch vụ trực tuyến miễn phí cũng có sẵn để người dùng chọn lựa.

1. Cách tải video offline trên Youtube Android

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng Youtube trên thiết bị và tìm video muốn lưu ở trạng thái ngoại tuyến offline.

Lưu ý với người dùng, không phải video nào cũng cho phép bạn tải và xem ở chế độ offline do vấn đề bản quyền video Youtube.

Bước 4:

Tiếp tục nhấn vào Chất lượng video ngoại tuyến để lựa chọn chất lượng mỗi khi tải video. Người dùng có thể lựa chọn các chất lượng lưu video gồm 720p, 480P và 360p. Theo mặc định, Youtube sẽ để ở chế độ 720P mỗi lần tải video ngoại tuyến.

Hoặc bạn có thể nhấn Hỏi mỗi lần để lựa chọn các chất lượng khác nhau cho video offline.

Theo mặc định Youtube sẽ chỉ lưu video xuống chế độ ngoại tuyến khi kết nối với WiFi.

Bước 5:

Bây giờ bạn ngắt kết nối WiFi để thử tính năng xem video Youtube ngoại tuyến. Nhấn vào mục Thư viện ở cuối màn hình và bạn sẽ nhìn thấy album Video ngoại tuyến. Chúng ta chỉ cần nhấn vào video để xem là được.

Trong giao diện phát video Youtube ngoại tuyến, nếu muốn xóa video khỏi danh sách Video ngoại tuyến, nhấn vào biểu tượng Lưu để xem… Sau đó chúng ta sẽ được hỏi có muốn xóa video này khỏi danh sách video ngoại tuyến không. Nhấn Xóa để đồng ý.

2. Cách tải video Youtube offline trên iPhone:

Bước 1:

Tiếp theo bạn hãy đăng nhập tài khoản Youtube trên thiết bị. Nhấn chọn biểu tượng Search kính lúp trên màn hình.

Bước 2:

Tại thanh tìm kiếm, chúng ta nhập tên tìm kiếm video và xuất hiện bài hát trong danh sách của Youtube.

Bước 3:

Bạn mở bài hát muốn xem trên ứng dụng Youtube. Tại giao diện chính, nhấn chọn biểu tượng mũi tên để tải video Youtube ngoại tuyến.

Xuất hiện thông báo video đã được tải về chế độ ngoại tuyến. Bạn chờ đợi quá trình tải video trên Youtube. Sau đó xuất hiện thông báo đã thành công tải video ở chế độ ngoại tuyến.

Bước 4:

Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, nhấn chọn vào biểu tượng hình người để vào tài khoản cá nhân. Tại giao diện tài khoản cá nhân, bạn sẽ nhấn chọn mục Offline videos.

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy video đã tải bên trên xuất hiện trong chế độ xem ngoại tuyến. Bạn chỉ cần nhấp chọn vào video đó để xem là xong.

Như vậy bạn có thể xem video Youtube mà không cần phải tải video xuống điện thoại, và cũng không cần đến kết nối Wi-Fi hay dữ liệu di động. Video sẽ được lưu trên ứng dụng Youtube trong album Video ngoại tuyến. Và người dùng chỉ cần mở ứng dụng Youtube để xem video là được.

Cách Xem Video Youtube Offline, Tải Video Youtube Ngoại Tuyến

Không giống như nhiều phương pháp tải video YouTube truyền thống bằng phần mềm, YouTube hiện cung cấp cho người dùng công cụ tải video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm hay công cụ nào. Chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​YouTube và sử dụng cài đặt trong bài viết này để tải xuống video YouTube.

Lợi ích của việc tải xuống video YouTube mà không cần phần mềm là khả năng tải xuống video một cách độc lập bất kể sự hỗ trợ của phần mềm bên thứ ba.

1. Cách xem video YouTube ngoại tuyến, tải video YouTube ngoại tuyến

Trước hết, bạn cần nhớ tải xuống phiên bản YouTube mới nhất trên Android và iOS vì tính năng này chỉ khả dụng cho các phiên bản YouTube mới nhất. Hiện tại, YouTube cho Android và YouTube cho iPhone, iPad cho cả hệ điều hành Android và iOS đều được cung cấp miễn phí. Lưu ý trong hướng dẫn sau áp dụng cho phiên bản Android, bạn làm tương tự cho phiên bản iPhone.

Bước 1: Mở YouTube và chọn một video. Trong bài viết này chúng tôi chọn cách tải video offline và offline trên YouTube thông qua phiên bản Android.

Nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc dưới bên phải của màn hình cho video bạn muốn xem ngoại tuyến trên YouTube.

Tiếp theo, chọn một trong ba chất lượng độ phân giải.

YouTube cung cấp cho bạn ba tùy chọn bộ nhớ để xem video ngoại tuyến trên YouTube dành cho Android Thấp – 144p, Trung bình – 360p và HD-720p. Đây là ba mức độ phân giải mà tải xuống video hỗ trợ.

– Tiếp theo bạn chọn Hãy nhớ thái độ của tôi Nếu bạn muốn YouTube lưu chất lượng độ nét mặc định, bạn muốn tải video xuống và xem ngoại tuyến trên YouTube.

Bước 2: Để xóa video ngoại tuyến vừa được tải xuống YouTube, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải xuống ban đầu.

Một thông báo xác nhận lời nhắc của người dùng để xóa video ngoại tuyến trên YouTube. Nhấn vào đây để xóa nó Tẩy Không có gì.

2. Cài đặt video ngoại tuyến YouTube

Bước 1: Từ màn hình chính của YouTube, nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn các thiết lập.

– – Chọn tiếp theo Ngoại tuyến.

Tại đây, bạn có thể điều chỉnh ba chất lượng hiển thị như trong hình bên dưới trong phần Chất lượng video. Chỉ cần vuốt nút để cho phép tải xuống và xem video ngoại tuyến trên Youtube khi có mạng Wi-Fi Chỉ thêm qua WiFi. Để tăng dung lượng lưu trữ cho các video đã tải xuống, thiết bị của bạn cần có thêm thẻ nhớ để kích hoạt thẻ nhớ đã chọn làm bộ nhớ video ngoại tuyến trên YouTube.

Cuối cùng Xóa ngoại tuyến Tùy chọn này cho phép người dùng xóa các video YouTube đã tải xuống ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tổng dung lượng lưu trữ của video ngoại tuyến trên YouTube.

3. Tôi có thể xem video YouTube ngoại tuyến và video YouTube ngoại tuyến ở đâu?

Để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi chia sẻ đến bạn 5 công cụ tải YouTube hiệu quả hàng đầu. Đây là những phần mềm ứng dụng chọn lọc được nhiều người dùng tin tưởng tải và xem video ngoại tuyến trên YouTube.

Không chỉ có những video, clip thú vị trên Youtube mà âm nhạc và âm thanh cũng không kém phần hấp dẫn sẽ làm tăng thêm thành công cho một bộ phim, video clip nếu bạn yêu thích. Đoạn nhạc nào có thể tải nhiều cách chia sẻ nhạc youtube trên internet. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh hơn thì hãy vào Taimienphi tìm cách tách nhạc youtube làm nhạc chuông cho máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-offline-tai-video-youtube-ngoai-tuyen-8972n.aspx Chúc may mắn!

, Xem video ngoại tuyến trên Youtube, xem video ngoại tuyến trên Youtube cho iPhone,

Cách Xem Video Trên Youtube Ngoại Tuyến Trên Thiết Bị Di Động

Với 300 giờ nội dung được tải lên YouTube mỗi phút, không bao giờ thiếu video. Vấn đề duy nhất là bạn chỉ có thể truy cập YouTube khi có kết nối Internet tốt. Nếu bạn từng thấy mình ở những nơi truy cập Internet kém và bạn thích xem video, bạn có thể muốn tìm hiểu cách xem video trên YouTube ngoại tuyến.

Nếu bạn đã lưu video để xem ngoại tuyến thì bạn có thể dễ dàng truy cập video của mình và xem chúng. Hãy khám phá các tùy chọn của bạn.

Cách xem video trên YouTube ngoại tuyến trên thiết bị di động

Bạn có phải là một trong số 80 phần trăm người dùng YouTube xem video trên điện thoại của bạn không? Có nhiều cách để lưu dữ liệu của bạn trong khi sử dụng YouTube.

YouTube cũng cho phép tải xuống để phát lại ngoại tuyến nhưng chỉ ở một số quốc gia.

Tuy nhiên, YouTube yêu cầu người dùng từ một số quốc gia nhất định kết nối Internet ít nhất một lần mỗi 29 ngày nếu họ đã tải xuống nội dung video không phải âm nhạc trên thiết bị di động của mình.

YouTube Go

Cuối cùng, YouTube đã khởi chạy ứng dụng YouTube Go của họ để xem và tải xuống video trên YouTube để xem ngoại tuyến. Vào tháng 4 năm 2017, YouTube đã khởi chạy phiên bản beta của ứng dụng cho người thử nghiệm ở Ấn Độ và sau đó mở rộng đến mười bốn quốc gia khác. Ứng dụng được phát hành cho công chúng vào ngày 01 tháng 2 năm 2018.

Ứng dụng này có sẵn ở hơn 130 quốc gia. Đó là 8, 5MB, do đó, nó nhẹ hơn đáng kể so với các ứng dụng YouTube thông thường mà là hơn mười lần nặng hơn.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng trên PlayStore và trên App Store. Sau khi bạn tải xuống ứng dụng YouTube Go, hãy làm theo các hướng dẫn này để xem cách thiết lập và bắt đầu tải xuống video.

1. Nhấp vào “Tiếp theo” để bắt đầu thiết lập của bạn.

2. Bạn sẽ nhận được một nhắc nhở để nhập số điện thoại di động của bạn, và sau đó bạn sẽ nhận được một mã xác minh (tự động xác minh điện thoại của bạn). Ứng dụng sẽ đưa bạn đến bước tiếp theo.

4. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đi. Nhấp vào “Tiếp theo” để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

5. Bạn có thể tìm kiếm, tìm và tải xuống video mà bạn thích. Khi bạn tìm thấy video mình thích, chỉ cần mở video đó và bạn sẽ có tùy chọn tải xuống hoặc xem video đó.

6. Bạn có thể chọn chất lượng video ưa thích của mình. Tất cả các video đều có các tùy chọn Chất lượng cơ bản, Tiêu chuẩn và Chất lượng cao. Chất lượng video bạn chọn để tải xuống càng cao, càng có nhiều dữ liệu bạn sẽ tiêu thụ. Nhấp vào “Tải xuống” sau khi chọn chất lượng video ưa thích của bạn hoặc “Phát” để xem video ngay trên ứng dụng. Một số video không có tùy chọn tải xuống.

7. Khi video của bạn được tải xong, bạn sẽ tìm thấy nó trong thư mục “Tải xuống” của ứng dụng. Bạn có thể truy cập và phát video này ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn.

8. Để xóa video bạn đã tải xuống, hãy nhấp vào ba chấm bên cạnh video và chọn “Xóa”. Nhấp vào video bất cứ lúc nào bạn muốn xem.

Tính năng tải xuống trên YouTube Go là tính năng trả phí trên YouTube Red. Nếu bạn sống ở các quốc gia có mạng Internet phát triển hơn – như Vương quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Pháp hoặc Hàn Quốc – bạn có thể không có quyền truy cập YouTube Go. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng VPN trên điện thoại để truy cập và tận hưởng ứng dụng. (Được cung cấp bạn có số điện thoại để xác minh.)

Phần kết luận

Biết cách xem video trên YouTube ngoại tuyến làm cho trải nghiệm trực tuyến của bạn rẻ hơn. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung mong muốn của bạn ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

Giải Pháp Ứng Dụng Tải Phim Hợp Pháp Miễn Phí Để Xem Ngoại Tuyến

Hầu như tất cả chúng ta bây giờ sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến để xem các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất. Tuy nhiên, phát trực tuyến vẫn có một lỗ hổng lớn họ cần kết nối internet. Điều đó có nghĩa là chúng không thuận tiện khi bạn đi du lịch.

May mắn thay, nhiều dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện nay cho phép bạn tải phim để xem ngoại tuyến. Và tất cả đều miễn phí, như một phần của tài khoản bình thường của bạn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải phim để xem ngoại tuyến. Tất cả đều miễn phí và hợp pháp.

Netflix

Bạn có thể xem phim ngoại tuyến trên Netflix bằng đăng ký thông thường và tải xuống nội dung không được tính vào số lượng màn hình bạn được phép xem. Không phải tất cả nội dung đều có sẵn để tải xuống, nhưng chỉ cần tìm nút Tải xuống trên trang mô tả của phim trong ứng dụng iOS hoặc Android.

Nếu bạn muốn biết cách tải phim trên máy tính xách tay bằng Netflix, thật đơn giản: bạn cần sử dụng ứng dụng máy tính để bàn thay vì trình duyệt. Có một ứng dụng Netflix cho Windows 10 trong Microsoft Store và bạn có thể sử dụng ứng dụng Android trên hầu hết các Chromebook. Đáng buồn thay, không có ứng dụng Netflix cho Mac hoặc Linux, vì vậy bạn không thể xem Netflix ngoại tuyến trên các nền tảng đó.

Netflix giúp dễ dàng tìm kiếm nội dung để xem theo thể loại hoặc từ khóa. Một trong những điều tốt nhất về việc sử dụng Netflix để xem nội dung ngoại tuyến là tốc độ truyền nhanh. Trải nghiệm của bạn có thể thay đổi dựa trên chi tiết kết nối, nhưng hầu hết mọi người sẽ có thể tải xuống phim trong vài phút.

Video Amazon Prime

Mọi thứ trên Amazon Prime đều có sẵn để xem mà không cần Wi-Fi. Chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống bên dưới phần mô tả cho bộ phim bạn chọn, sau đó nhấn My Stuff để truy cập các bộ phim ngoại tuyến của bạn.

Một trong những lợi thế mạnh nhất của Amazon Prime là cách nó cung cấp nhiều loại phát hành mới và kinh điển, cùng với nhiều lựa chọn thân thiện với trẻ em.

Hãy nhớ rằng Amazon Prime cung cấp nội dung truyền phát và có thể tải xuống cùng với nhiều đặc quyền thành viên khác. Chúng bao gồm quyền truy cập vào loạt âm thanh Audible, sách điện tử Kindle và các bản nhạc, cộng với giao hàng nhanh, miễn phí cho các sản phẩm Amazon đủ điều kiện.

TED

Bạn đang tìm kiếm một chút cái nhìn sâu sắc và cảm hứng trong thời gian du lịch của bạn? Phụ thuộc vào ứng dụng TED để lấp đầy khoảng trống. Bạn có thể tải xuống nội dung để xem sau nếu bạn đang ở trên máy tính xách tay và dự định mang nó đi trong chuyến đi của bạn. Nếu không, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng TED trên thiết bị của mình trước khi khởi hành.

TED cung cấp hơn 2.000 mẩu nội dung để tải xuống và bao gồm phụ đề cho các ngôn ngữ khác. Sau khi tìm thấy một cuộc nói chuyện TED có vẻ đáng giá, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Tải xuống màu đỏ để bắt đầu chuyển tệp sang thiết bị của bạn.

Google Play Phim và TV

Bạn có thể tải xuống phim và chương trình TV từ Google Play để xem ngoại tuyến. Đây là một trong những nơi tốt nhất để thuê phim mới và bạn có thể tải xuống những thứ bạn đã mua trên tối đa năm thiết bị.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn không thể mua hàng trong ứng dụng, vì vậy hãy tải lên những gì bạn cần trước khi rời khỏi nhà. Bạn không gặp vấn đề tương tự trên Android. Tìm nội dung trên Google Play rất dễ dàng nhờ bố cục thân thiện với người dùng. Nó tương tự như Amazon Prime, với các ảnh chụp nhanh về xếp hạng của người dùng để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những bộ phim phải xem.

Có thể tải xuống phim và chương trình của bạn cho một số thiết bị là một tin tốt khi bạn đi du lịch với trẻ em và không có hệ thống đầu đĩa DVD phía sau. Cung cấp cho mỗi đứa trẻ thiết bị riêng của chúng và mong đợi hàng giờ đi lại không có tiếng rên rỉ, cộng với sự tỉnh táo hơn cho cả cha mẹ và trẻ em.

YouTube Premium

Bạn có thể tải xuống phim miễn phí để xem ngoại tuyến trên YouTube, nếu bạn có thể tìm thấy chúng. Có rất nhiều phim miễn phí để xem trên YouTube , cũng như nhiều phim có khả năng pháp lý ít hơn.

Có nút Tải xuống trên mỗi trang của video, nhưng bạn cần nâng cấp lên dịch vụ YouTube Premium để làm cho nó hoạt động. Thậm chí sau đó, không phải mọi thứ đều có sẵn ngoại tuyến.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ trên Android bằng cách truy cập tài khoản của bạn trong ứng dụng YouTube. Đối với thiết bị iOS, bạn có thể trả tiền cho YouTube Premium thông qua iTunes. Ngoài ra, hãy chắc chắn tận dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Nếu bạn đã đăng ký Google Play Music, đăng ký đó bao gồm quyền truy cập YouTube Premium. Ngược lại, khi bạn mua YouTube Premium, bạn cũng có thể truy cập tất cả nội dung Google Play Music mà không phải trả thêm phí. Tặng kem!

Vimeo

Một nơi tốt khác để xem phim ngoại tuyến miễn phí là Vimeo. Nó có một tính năng của đồng hồ sau này cho phép bạn đánh dấu các video để có thời gian thuận tiện hơn, chẳng hạn như khi đi du lịch. Nhấn vào mũi tên hướng xuống quen thuộc để bắt đầu tải xuống video bạn đã chọn. Sau đó, bạn có thể tìm thấy nó trong phần Ngoại tuyến của ứng dụng .

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng là bạn có thể tải lên nội dung trực tiếp thông qua nó thay vì cần sử dụng máy tính. Điều này yêu cầu kết nối internet, nhưng đây vẫn là một tính năng tiện lợi nếu bạn đang di chuyển và muốn chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch của mình với bạn bè.