Top 14 # Cách Tải Video Về Điện Thoại Samsung J7 Prime Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Định Vị Điện Thoại Samsung J7 Prime, Pro Từ A

Ưu điểm của Find my mobile mang lại cho người dùng

Để có thể tìm hiểu về cách cách định vị điện thoại Samsung J7 Pro, hay định vị Samsung J7 một cách nhanh chóng và tìm hiểu thêm về một số tính năng sẵn có của Find my mobile thì mời bạn đọc tiếp:

Đổ chuông: Khi bạn đã tìm hiểu cách cài đặt định vị cho điện thoại Samsung J7 hay các dòng điện thoại Samsung khác thì tính năng đổ chuông trên Find my mobile sẽ được kích hoạt dễ dàng. Tính năng này giúp bạn có thể tìm kiếm điện thoại liệu có ở gần bạn không.

Khoá máy: Nếu khi định vị máy Samsung J7 Pro đang ở xa bạn quá chẳng hạn thì chức năng khoá máy giúp bạn khoá mọi chức năng cũng như đóng băng các dịch vụ Samsung. Điều này giúp bạn có thể bảo toàn được mọi thứ trong chiếc điện thoại của mình.

Theo dõi vị trí: Khi các cách định vị điện thoại Samsung J7 Plus đã được kích hoạt thì việc theo dõi vị trí diễn ra khá dễ dàng. Tính năng này giúp bạn có thể biết được liệu rằng chiếc điện thoại của mình có đang được ai lấy hay di chuyển đi đâu hay không.

Xoá dữ liệu: Để đảm bảo dữ liệu trên điện thoại bạn luôn được bảo mật thì tính năng này sẽ giúp bạn xoá đi các dữ liệu nếu chẳng may điện thoại bạn bị một kẻ gian nào đó trục lợi từ các dữ liệu bên trong.

Sao lưu: Nếu như không muốn xoá đi các dữ liệu cần thiết thì bạn có thể sao lưu chúng lên đám mây trước khi có thể xoá chúng đi nếu như cần thiết.

Tải cuộc gọi/ tin nhắn: Các danh sách cuộc gọi và tin nhắn có thể sẽ quan trọng với bạn? Vậy thì tính năng này giúp bạn có thể nén các file này lại và gửi về cho bạn.

Mở khoá: Sau khi bạn đã khoá máy và tìm được chúng thì tính năng này sẽ giúp bạn tháo khoá cho chiếc điện thoại của mình về trạng thái bình thường để sử dụng.

Tăng thời lượng pin: Thời lượng pin để duy trì việc kiểm soát và định vị chiếc máy cũng rất quan trọng. Tính năng này giúp bạn có thể gia tăng thời lượng pin để bạn có thể tiện kết nối và quan sát vị trí của chúng nếu chẳng may chúng đang chuẩn bị hết pin.

Cách tạo tài khoản kích hoạt định vị điện thoại Samsung J7 Prime, J7 Plus

Việc định vị điện thoại Samsung J7 hay các dòng điện thoại của Samsung cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên trước khi bạn sử dụng dịch vụ nào cũng vậy bạn cần phải đăng ký tên tài khoản và mật khẩu cũng như đăng nhập trên thiết bị của bạn thì mới có thể dùng được và cũng như là cách cài định vị Samsung J7:

Bước 1: Vào đường link để có thể vào trang đăng ký tài khoản Samsung. https://account.samsung.com/membership/intro

Bước 2: Tiến hành đồng ý các điều khoản và dịch vụ của Samsung

Bước 3: Tạo tài khoản và mật khẩu của Samsung.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập trên điện thoại Samsung của bạn và hoàn tất.

Cách cài đặt định vị điện thoại Samsung J7 Prime, J7 Pro khi bị mất

Khi bạn đi chơi xa và bạn là người hay quên nhớ thì việc để quên hay đánh rơi chiếc điện thoại của mình là điều dễ xảy ra. Do đó, nếu lỡ có xảy ra việc này thì mời bạn tham khảo bài viết về cách định vị điện thoại Samsung J7 Prime bên dưới để có thể tìm kiếm nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://findmymobile.samsung.com/#home

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung của bạn

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động định vị các thiết bị mà bạn đã đăng nhập trên hệ thống theo tên tài khoản từ đó truy xuất ra địa chỉ và nơi của chúng.

Bước 4: Bạn có thể dùng chức năng Khoá thiết bị hay thậm chí là sao lưu lại dữ liệu để tránh bị hư hỏng.

Tải Music Samsung Galaxy J7 Prime

Mô tả chi tiết

Bạn đã quá nhàm chán với các máy nghe nhạc mặc định của điện thoại và bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Samsung Music. Với máy nghe nhạc Galaxy J7 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích và muốn Samsung âm nhạc và âm nhạc yêu thích. Music Player như Galaxy J7 – J7 Music Player là một trong những ứng dụng tốt nhất thêm máy nghe nhạc Samsung để các cạnh của màn hình của bạn. Bây giờ, nó có sẵn cho Samsung galaxy J7, Galaxy S6, S7 cạnh, S8 cạnh, tất cả Samsung khác và tất cả các thiết bị Android khác. Bên cạnh bản gốc máy nghe nhạc thiên hà J7, máy nghe nhạc J7 là máy nghe nhạc Samsung nhạc tốt nhất để thay thế. Hãy xem ^ _ ^ Samsung nhạc S8 – Music Player Galaxy J7 có 2 chế độ, chế độ cạnh được hiển thị trong bảng điều khiển cạnh của màn hình và một chế độ cổ điển đẹp như máy nghe nhạc phổ biến với phong cách âm nhạc Samsung galaxy cạnh. Bạn có thể điều chỉnh ở bất kỳ khu vực màn hình của bạn theo một cách linh hoạt. J7 Âm nhạc – Music Player Galaxy J7 có một giao diện đơn giản và năng động. Bạn có thể dễ dàng sử dụng trong lần đầu tiên. Giống như Samsung Âm nhạc, Edge Screen Âm nhạc S8 làm cho bạn miễn phí để kiểm soát âm nhạc, làm cho âm nhạc của bạn nghe có vẻ chuyên nghiệp hơn. chia sẻ tức thì bài hát yêu thích của bạn với bạn bè của bạn.Để khởi chạy máy nghe nhạc Samsung nhạc Chế độ ánh sáng, bạn chỉ có thể vuốt cạnh của màn hình của bạn và thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn. Và bạn có thể mở giao diện đầy đủ như Samsung Âm nhạc một cách dễ dàng.

Nhiều hightligh của Music Player Galaxy J7 * Chế độ nhẹ có thể sử dụng để lựa chọn, chơi và tạm dừng bài hát.* Hỗ trợ các định dạng gần như phổ biến như Samsung galaxy J7* Thêm và duyệt từ điện thoại của bạn.* Đơn giản và linh hoạt giao diện.* Bài hát tự động chia thành album, nghệ sĩ, thể loại.* Giao diện thông minh với phong cách âm nhạc của Samsung* Âm nhạc trên màn hình cạnh với cạnh phong cách thiên hà s8* Hoạt động thoải mái một cách nhanh chóng bằng cách vuốt màn hình cạnh phải để mở Edge Music Player, và ẩn khi hoàn thành

Khôi Phục Cài Đặt Gốc Samsung J7 Prime

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Pro Khôi phục cài đặt gốc Samsung J5 Prime Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1 Khắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime Cách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị

Khôi phục cài đặt gốc Samsung lâu nay vẫn luôn là một trong những thủ thuật giúp người dùng có thể cải thiện tốc độ hiệu quả sau một thời gian sử dụng thiết bị dài ngày và có dấu hiệu giật, lag. Và với thiết bị Samsung J7 Prime đang được nhiều người yêu thích và có thể cập nhật Android 7.0 mà ít thiết bị có thể bắt kịp hiện nay, cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime sẽ đem lại cảm giác trải nghiệm thiết bị như mới vừa bóc hộp vậy.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime

Lưu ý: Trong bài viết này chúng tôi sử dụng thiết bị Samsung J7 Prime đã được cập nhật lên Android 7.0, tuy nhiên các bước thực hiện cũng không quá khác so với các thiết bị Samsung sử dụng Android 6.0 trước đó.

Để thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime chúng ta có các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng Cài đặt (Settings) tại Menu ứng dụng.

Bước 2: Để có thể khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime chúng ta ấn chọn mục Quản lý chung (General Management) .

Bước 3: Tại đây chúng ta nhìn xuống dưới và chọn phần Đặt lại (Reset) như hình dưới để khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime.

Bước 4: Sau đó để tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc đưa thiết bị Samsung J7 Prime về trạng thái mới xuất xưởng chúng ta ấn chọn mục Khôi phục cài đặt gốc (Factory data reset).

Bước 5: Lúc này hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc xác nhận lại có muốn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime hay không?.

Ấn chọn Đặt lại (Reset device) để xác nhận điều này.

Lưu ý: Tính năng khôi phục cài đặt gốc này sẽ xóa toàn bộ những tài khoản được liệt kê, dữ liệu của người sử dụng và cả những ứng dụng đã được cài đặt

Quá trình khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime này sẽ làm thiết bị của bạn khởi động lại, đừng lo lắng hãy để im thiết bị đến khi quá trình này hoàn tất là chúng ta đã hoàn thành cách khôi phục cài đặt gốc này rồi.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện đặt lại, khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime, một trong những thiết bị hiện nay được Samsung hỗ trợ sử dụng hệ điều hành Android 7.0 thông minh hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tăng tốc thiết bị Samsung của mình sau một thời gian dài sử dụng.

https://9mobi.vn/khoi-phuc-cai-dat-goc-samsung-j7-prime-8858n.aspx Bên cạnh các tính năng hữu ích trên thiết bị Samsung J7 Prime các bạn cũng không thể bỏ qua cách tiết kiệm pin điện thoại này được. Với tùy chọn thông minh, hệ thống thiết bị sẽ cho phép người dùng sử dụng, kích hoạt chế độ tiết kiệm pin Samsung J7 Prime để kéo dài thời gian sử dụng thiết bị. Đặt biệt với các điện thoại đã có dấu hiệu chai, sụt pin thì tính năng này lại vô cùng hữu ích để bạn hạn chế tối đa tình trạng này xảy ra.

Cách Phá Mật Khẩu Điện Thoại Samsung J7 Pro

Cách phá mật khẩu Samsung J7 Pro, xóa mật khẩu màn hình điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro (SM-J730G) khi bị quên không mất dữ liệu, cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung J7 Pro…

Trước đây việc phá mật khẩu khóa màn hình Samsung Galaxy khá dễ dàng chỉ với việc hard reset. Tuy nhiên ở các mẫu điện thoại Samsung mới hiện nay bạn không thể xóa theo cách hard reset được nữa vì điện thoại yêu cầu thêm xác minh tài khoản Google và ở trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phá mật khẩu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro (SM-J730G) khi bị quên mà không làm mất dữ liệu.

Hướng dẫn cách phá mật khẩu điện thoại Samsung J7 Pro

Cài đặt driver Samsung Mobile (dự phòng) cho máy tính (15.3MB).

Kết nối điện thoại Samsung J7 Pro với máy tính bằng cáp usb.

Tải phần mềm Odin 3.13.1 về và giải nén phần mềm Odin này ra để sử dụng.

Tải về và giải nén file file nén này.rar này ra. File nén này nặng (1.7G), giải nén file này ra ta được 2 file là chúng tôi và STEP2.tar.

Khi flash xong file chúng tôi thì Samsung J7 Pro sẽ tự khởi động lại. Lúc này bạn hãy bấm phím Nguồn + phím Home + phím Giảm âm lượng cùng một lúc và giữ cho đến khi hiện màn hình xanh thì bấm tiếp Tăng âm lượng để xác nhận vào chế độ Download Mode .

Tiến hành tắt phần mềm Odin rồi mở lại để flash tiếp file chúng tôi như ở bước 5. Khi flash xong file chúng tôi này thì điện thoại Samsung J7 Pro cũng sẽ tự khởi động lại. Nếu khởi động vào chế độ Recovery thì bạn hãy chọn mục rồi sau đó Reboot lại máy. Đến đây là bạn đã xóa thành công mật khẩu điện thoại Samsung J7 Pro rồi đó.

Cuối cùng để điện thoại Samsung J7 Pro hoạt động ổ định hơn thì bạn nên sao lưu lại dữ liệu rồi flash lại rom stock là được.

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung Galaxy