Cách Tải Video Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản, Download Video Từ Youtub

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Aoe 3 Full Crack Đơn Giản Với Một Link Duy Nhất
 • #1 Download Game Age Of Empires Iii
 • Tải Game Đế Chế 3
 • Cách Tải Cf Mobile Trung Quốc Crossfire Legends Cho Android/ios/apk ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Tải Crossfire Zero, Đột Kích Zero Cho Pc
 • Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

  Mỗi ngày có hàng trăm triệu video mới với tất cả các lĩnh vực được tải lên mạng xã hội video trực tuyến Youtube, đôi khi bạn xem một video âm nhạc hay một bộ phim cảm thấy rất thích, muốn tải về lưu trữ để xem mỗi khi rảnh rỗi … nhưng không biết làm thế nào. Taimienphi mang tới cho bạn những cách tải Video trên Youtube về máy tính nhanh và tiện lợi nhất có thể.

  Tải video Youtube, tải youtube, download video Youtube tốc độ cao

  Download video Youtube trên Mobile
  Cách tải Video Youtube trên Android

  Cách tải video Youtube trên iPhone, iPad

  Top 3 ứng dụng tải video trên Youtube cho Windows phone

  Trên thực tế có rất nhiều cách tải video youtube, để người dùng không bị “nhiễu” thông tin, chúng tôi gửi đến bạn đọc 2 lựa chọn phổ biến để download video trên Youtube đó là sử dụng phần mềm chuyên tải video từ Youtube và tải video Youtube không dùng phần mềm.

  1. Tải video Youtube không sử dụng phần mềm

  Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ xử lý chuyển đổi tự động, sau khi xong một loạt file tải xuất hiện bên dưới bạn chỉ việc chọn tải video Youtube có dung lượng và độ phân giải màn mình muốn, tất nhiên độ phân giải càng cao thì dung lượng tải video trên Youtube về sẽ càng nặng..

  2.2 Tải Video trên Youtube khi thêm X2 vào link youtube

  Bước 1: Khởi đầu bạn mở liên kết cần tải Video Youtube về máy tính

  Bước 2: Tiếp đó hãy lựa chọn video youtube tải trên Cốc Cốc.

  Bước 3: Tại đây bạn chú ý thấy một thanh công cụ sẽ hiển thị màu xanh phía trên của màn hình video. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở thêm các tùy chọn tải.

  Bước 5: Như vậy bạn đã hoàn tất các bước tải Video trên Youtube, hãy nhấn vào file và chạy thử.

  Cách 4: Tải Video từ Youtube sử dụng dịch vụ trực tuyến SaveFrom

  Đây cũng là 1 cách rât hay để có thể tải video trên youtube về máy tính cực kỳ nhanh chóng, đơn giản. Công việc của bạn chỉ cần tìm kiếm link video youtube cần tải và sau đó dán chúng vào hộp tìm kiếm.

  Bước 1: Truy cập liên kết Savefrom Tại đây

  Bước 1: Mở Video mà bạn cần tải về từ trang YouTube, sau đó chuột phải chọn Copy đường dẫn của Video đó (địa chỉ URL)

  Tải video trên Youtube

  Bước 2: Mở phần mềm YouTube Downloader, dán (paste) đường dẫn đó vào mục đầu tiên.

  Bước 3: Sau khi đã thiết lập video tải Youtube, bạn chỉ việc nhấn vào nút Download.

  Quá trình tải Video trên Youtube về máy tính lâu hoặc chậm đều tùy thuộc vào định dàng (độ phân giải) mà bạn đã thiết lập trước đó, máy tính có cấu hình mạnh thì tốc độ sẽ càng nhanh. Video Youtube sẽ nằm trong mục My Video Files

  Bước 2: Trong bảng tiếp theo bạn chọn Install.

  Bước 3: Sau đó khởi động lại trình duyệt, mở liên kết video trên youtube bạn cần tải và sẽ thấy có biểu tượng Download xuất hiện, cho phép lựa chọn độ phân giải, tải video trên youtube về trên máy tính bất cứ lúc nào.

  Bước 2: Nếu bạn chưa thấy trình duyệt mình đang sử dụng được tích “v” thì hay tích ngay để IDM tự động hóa các video trên trình duyệt đó

  Bước 3: Mở trình duyệt, truy cập vào liên kết cần tải Video Youtube về máy tính. Tại đây biểu tượng Download sẽ hiện ở góc bên phải, bấm vào và chọn Start Download.

  3. MỞ VIDEO YOUTUBE TẢI VỀ BẰNG PHẦN MỀM NÀO

  Sau khi tải Video Youtube về trên máy tính chúng có nhiều định dạng khác nhau, do đó một số người dùng không thể mở cũng nhau chạy video đó, nếu bạn găp phải trường hợp này thì có thể sử dụng các phần mềm như bạn lựa chọn nên bạn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ đọc được các định dạng video Youtube như KMPlayer, VLC Media Player …

  – Link Download KMPlayer.

  – Link Download VLC.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính (Cập Nhật 2022)
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt, Cấu Hình Và Sử Dụng Xampp
 • Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Steam Để Chơi Game
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ Bàn Phím Trên Win 7 Và 10
 • Cách Chơi Gta 5 Cho Máy Cấu Hình Thấp, Laptop Yếu, Bộ Nhớ Ít
 • Cách Tải Video Lên Youtube Từ Google Drive

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Và Cài Đặt Windows 10 Creators Cực Dễ Với Media Creation Tool
 • Hướng Dẫn Cách Tải Map Warcraft 3 Nhanh Chóng, Tiện Ích Nhất
 • Cách Cài Hình Nền Cho Laptop Win 7
 • Cách Thay Đổi Hình Nền Máy Tính Win 7 Chi Tiết Cho Người Mới
 • Phần Mềm Active Win 7 Và Crack Win 7 Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Cách tải video lên youtube từ Google drive đơn giản nhất cho các video của bạn.

  Google Drive, giống như Dropbox, cung cấp nhiều tính năng lưu trử dử liệu trực tiếp. Nó dành cho chúng ta, những người sử dụng để up các tài liệu của mình để sau này có thể download một cách nhanh nhất, vá chúng ta phải tìm hiểu thêm một chút về nó. Nếu trong trường hợp, bạn không sử dụng Dropbox . Bây giờ là thời gian để khám phá Google Drive, và đoán những gì, chúng tôi đã tìm thấy một loạt tiện sử dụng và bạn có thể tải video lên YouTube trực tiếp từ Google Drive. Thật đơn giản. Vì vậy, cho phép chúng tôi vi tính quận 7 bắt đầu với hướng dẫn về cách tải video lên youtube từ Google drive .

  Yêu cầu đối với việc tải video lên YouTube từ Google Drive

  • Tài khoản Google Drive.
  • Tài khoản YouTube.
  • Video của bạn đã up vào Google Drive.

  Cách tải video lên youtube từ Google drive nhanh nhất.

  Các bước làm như sau:

  Đang nhập vào tài khoản YouTube của bạn. Di chuyển trực tiếp vào trang ‘Cài đặt’.

  Ghi lại địa chỉ email ‘Mobile Upload’ sẽ như địa chỉ này: [email protected]

  Bây giờ, nhảy qua tài khoản Google Drive, tìm kiếm các đoạn video mà bạn muốn tải nó lên YouTube.

  Kích chuột phải vào video, di chuyển xuống để chia sẻ, thông qua các menu con chọn ‘Email as attachments’.

  Với điều này, video của bạn sẽ được gửi đến tài khoản Gmail của bạn.

  Cuối cùng, nhấn vào nút ‘Gửi’ và video của bạn được tải lên tài khoản YouTube của bạn ngay từ Google Drive.

  Sau khi thực hiện, bạn sẽ có thể xem nó trên kênh YouTube của bạn. Từ đó bạn có thể chia sẻ các liên kết đến các phần còn lại của thế giới.

  Kết luận

  Nhưng trước tiên, hãy để quản lý video trong YouTube và chỉnh sửa cần thiết.Sau đó chia sẻ nó với thế giới sau khi việc chỉnh sửa đã hoàn thiện.

  Lưu ý: Nếu video của bạn quá lớn. YouTube có thể từ chối và có một giới hạn tải lên video tại YouTube. Nhưng bạn vẫn có thể làm điều đó bằng cách loại bỏ giới hạn tải lên YouTube Video .

  Đó là cách bạn có thể gửi video được lưu trữ trong Google Drive tài khoản vào tài khoản YouTube của bạn. Nếu phải đối mặt với bất kỳ vấn đề, xin vui lòng cho tôi biết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chèn Video Online Và Offline Vào Word Một Cách Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Tải Game Undertale Về Máy Nhanh Chóng Và Đơn Giản
 • Download Game Undertale Việt Hóa Free Full Crack
 • Cách Chuyển Đổi Font Chữ Bằng Unikey Cho Word, Excel…
 • Tải Game Tải Phim Sex Cho Dt Lumia 520 Miễn Phí
 • Tải Video Từ Youtube Cho Điện Thoại Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Vivavideo Pc Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Phần Mềm Vivavideo Trên Máy Tính
 • Cách Làm Video Trên Máy Tính – Từ A Đến Z Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z
 • 10 Cách Giúp Bạn Tải Video Youtube Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Bước 1: Các bạn tải trình duyệt Aloha về máy điện thoại Android của bạn tại địa chỉ Qua bài hướng dẫn tải video từ Youtube cho điện thoại nhanh chóng, đơn 

  antutu oppo a37 about android asus zenfone live vs gold a57 app version of black gsmarena baterai berapa harga beda dan a37f hp mp kamera bekas inci bypass back cover bagus mana vivo y53 cara flash restart root cek screenshot membuka pola…

  10 Tháng Mười Hai 2022 Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc tải video trên Youtube về điện thoại Android, vậy nếu không cần phần mềm thì làm thế nào để tải video từ 

  Công ty CP HDlap-mobile Trung TÂM SỬA CHỮA – BẢO HÀNH ĐIỆN Thoại – Laptop Số 209 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội ĐT : 04.688.00.239 – 0908.18.88.96 Webside : http://serviceproxuandung.com (http://serviceproxuandung.com/) Yahoo: [email protected]… apakah oppo neo 5 bisa 4g sudah anti crack aplikasi aksesoris hp main ml amazon about android update a31 batre biaya ganti lcd berapa harga baterai cepat habis inci bán cũ mah bàn phím cara flash root mengaktifkan r1201 tanpa pc screenshot… antutu lg g6 android 8 0 9 1 at&t oreo benchmark amazon always on display bán bootloader unlock buy bootloop battery life backup best camera app for case bluetooth cấu hình chip google cover canada specs claro charger danh gia dien thoai… amazon Samsung Galaxy Y reviews Samsung Galaxy Y on amazon newest Samsung Galaxy Y prices of Samsung Galaxy Y Samsung Galaxy Y deals best deals on Samsung Galaxy Y buying a Samsung Galaxy Y lastest Samsung Galaxy Y what is a Samsung Galaxy… Hải Ngoại – Overseas Vietnamese ĐỒ THỦ CÔNG Tuyệt ĐỈNH CHO TỔ ẤM THÂN YÊU Hãy xem video này vì nó sẽ giúp bạn làm rất nhiều những món thủ công hữu ích cho ngôi nhà mình đấy.Samsung Daily News – 2022-05-22 – Statoperatorhttps://statoperator.com/researchIndex of references to Samsung in Global Information Space with daily updates Results 1 – 50 Try different types versions of software (Mobiledit, MobiMB,Oxygen,Nokia PC Suite) its dont work. File: free mobimb software for nokia torrent.

  kiem tra xuat xu iphone, Xuất xứ của iPhone, iPad Bạn muốn kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad và không biết nên mua sản phẩm được phân phối từ nước nào Now with iPhone 11 prices!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Video Về Từ Youtube Dễ Dàng, Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Tải Về Cài Đặt Và Crack Corel X7 Vĩnh Viễn Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Corel Draw X7
 • 05 Bước Đơn Giản Cài Đặt Phần Mềm Htkk
 • Cách Cài Đặt Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Htkk
 • Cách Tải Video Từ Youtube Đơn Giản, Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cài Đặt Rom Android 4.4 Cho Samsung Galaxy S2
 • Samsung Galaxy S Ii I9100 Chính Hãng
 • Samsung Galaxy S2 Mã Mở Khóa Miễn Phí
 • Cài Đặt Cwm 6.0.4.5 Advance Edition Trên Galaxy S2 I9100
 • Hướng Dẫn Root Máy Samsung Galaxy S4 I9500
 • Cách tải video từ Youtube về máy tính

  Tải video bằng cách sử dụng YT1s

  Để tải video bằng cách sử dụng YT1s, bạn tiến hành download YT1s theo link: https://yt1s.com/vi

  Sau khi giao diện của trang hiện ra, bạn dán link của video muốn tải và paste vào khung hiện giao diện, sau khi trang web thực hiện convert, bạn sẽ thấy các tùy chọn tải với các dung lượng tải khác nhau. Bạn bấm chọn chất lượng video mà bạn muốn tải→ bấm nút Get link→ bấm Download để tải video xuống.

  Cách tải video 4K

  Các video hiện tại trên Youtube hầu như đều hỗ trợ độ phân giải 4K để một số người dùng xem TV với độ sắc nét cao nhất. Với nhiều bạn muốn xem video với độ phân giải cao thì bạn hoàn toàn có thể tải về video 4K và theo dõi. Nhưng muốn xem video với độ phân giải 4K này, Windows sẽ không hỗ trợ mà bạn cần phải tải về một số phần mềm hỗ trợ chuyên biệt như VLC hoặc 5KPlayer.

  Cách tải video với SaveFrom

  Cách tải video với trình duyệt CocCoc

  Việc tải video qua trình duyệt CocCoc là một cách nhanh chóng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn tham khảo cách tải video từ Youtube hay thực hiện tải video từ Youtube.

  Mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu, trình duyệt CocCoc đã được nhiều người tin tưởng, yêu thích và sử dụng đặc biệt là với tính năng tải trực tiếp video đang xem từ bất kỳ trang web nào, không chỉ là Youtube.

  Vì thế, tất cả những gì bạn cần làm trong cách tải video với trình duyệt CocCoc đó là mở phần mềm CocCoc, mở video mà bạn muốn tải trên Youtube và nhấn nút tải về tại giao diện chính mà thôi.

  Cách tải video với phần mềm Download Manager- IDM

  Nếu muốn tải video bằng phần mềm Download Manager thì trước tiên máy tính của bạn phải được cài đặt ứng dụng này trước đã. Bạn có thể thực hiện việc tải IDM bằng cách tìm kiếm tên ứng dụng trên google, giải nén và sử dụng. Với IDM, tốc độ tải xuống video của bạn cũng sẽ tăng lên nhiều lần và thực hiện cách tải video cùng một lúc với nhiều website khác nhau.

  Sau khi IDM được cài đặt vào máy tính của bạn thì khi bạn truy cập vào bất cứ trang web nào được hỗ trợ, bên cạnh video đều sẽ xuất hiện một phần lựa chọn nhỏ có ghi “Download this file”. Trước khi bạn thực hiện lựa chọn, phần mềm đã tự động theo dõi đường link trực tiếp là lưu tạm thời. Chỉ chờ đến khi bạn thực hiện cách tải video, phần mềm sẽ bắt đầu tăng tốc và tải video gần như ngay lập tức.

  Vậy là bạn có thể thực hiện cách tải video một cách nhanh chóng và tốc độ thì so với các phần mềm khác nhanh hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên thì khi sử dụng IDM, bạn sẽ phải trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng sau 30 ngày.

  Tuy nhiên thì một hạn chế nhỏ của add-on này đó là nó sẽ không hiển thị quá trình tải video nên người dùng sẽ thấy bất tiện khi theo dõi trong quá trình tải video.

  Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android

  Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android không cần ứng dụng

  Cách tải video Youtube ngoại tuyến

  Với một số video trên Youtube, bạn có thể lựa chọn xem ngoại tuyến video ngay cả khi không có kết nối internet. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tải xuống và chờ quá trình tải thành công mà thôi.

  Để có thể xem được những video dù ngoại tuyến đã tải xuống trước đó, bạn chỉ cần bấm vào mục Thư viện→ chọn Danh sách Video đã tải xuống là có thể xem được rồi đấy.

  Cách tải video Youtube trực tuyến

  Cách tải video Youtube trên Android bạn cũng có thể thực hiện tương tự như cách tải video trên máy tính. Nhưng các bước sẽ phức tạp hơn một chút.

  Bạn thực hiện bấm nút Chia sẻ→ tại cửa sổ nhỏ mới mở ra, bạn chọn Sao chép vào khay nhớ tạm→ mở trình duyệt Chrome trên điện thoại, dán đường link vừa sao chép ở khay nhớ tạm vào ô tìm kiếm→ sửa ký tự m. thành ssyoutube,co trong URL rồi bấm truy cập link vừa chỉnh sửa.

  Lúc này, điện thoại sẽ chuyển sang giao diện của trang web chúng tôi Tại đây, bạn chất chất lượng và định dạng của video rồi bấm Tải về là xong. Bạn sẽ phải chờ một vài phút để trình tải video được hoàn thành và video vừa tải sẽ có mặt trong máy tính của bạn.

  Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android có sử dụng ứng dụng

  Với một số bạn ngại phiền phức trong việc chuyển giao diện liên tục thì bạn có thể cài đặt một số ứng dụng để thuận tiện hơn trong việc tải video.

  Phần mềm TubeMate

  Đây được coi là một phần mềm phổ biến và được nhiều người sử dụng để tải video từ Youtube về điện thoại. Ngoài việc cho phép tải video từ Youtube về điện thoại với tốc độ nhanh chóng, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tải video từ nhiều nguồn khác nhau như Facebook, Vimeo, MetaCafe,…

  Phần mềm Videoder

  Cách tải video từ phần mềm Videoder được nhiều người đánh giá cao về thao tác đơn giản, thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể lưu nhiều video cùng một lúc với độ phân giải khác nhau, chạy video trên Youtube với độ phân giải và định dạng khác nhau,…

  Phần mềm VidMate

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast Miễn Phí Cho Máy Tính
 • Cách Xóa Chữ Vàng Trong Proshow Producer 9 Đơn Giản Nhất
 • Download Proshow Producer 9 Xóa Dòng Chữ Màu Vàng 2022
 • Download Proshow Producer 9.0 Full Crack Portable Bỏ Chữ Vàng
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Và Ảnh Trên Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất
 • Cách Tải Video Từ Youtube Nhanh Không Cần Phần Mềm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Copy Nhạc Vào Iphone
 • Hướng Dẫn 3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • 1️⃣cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itools Cực Kỳ Đơn Giản ™️ Themusicofstrangers
 • Cách Tải Pubg Mobile Cho Iphone, Ipad
 • Cách Tải Xuống Minecraft Pocket Edition Miễn Phí ? Hướng Dẫn
 • Chắc bạn cũng phải thừa nhận một điều là Youtube hiện nay có quá đa dạng video các thể loại đúng không nào? Nào là video ca nhạc, video hài và cả phim dài tập cũng như phim ngắn,… Đôi lúc lướt Youtube gặp nhiều video hay mà lại không có thời gian xem, bạn chỉ muốn tải ngay về để khi nào có thời gian thì xem hoặc để thỉnh thoảng xem lại cũng như là để lưu trữ video trên máy tính.

  Hướng dẫn tải video từ Youtube nhanh chóng

  Với cách tải video từ Youtube này bạn chỉ việc thực hiện thao tác rất đơn giản như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website y2mate.com

  Update: Do trang cũ không truy cập được nên mình cập nhật trang mới này. Cách tải video cũng đơn giản nên mình không hướng dẫn chi tiết thêm.

  Bước 2: Copy và paste link video youtube bạn muốn tải vào ô Enter video name or link of the video you would like to download! sau đó ấn Download.

  Bước 3: Sau khi ấn nó sẽ load ra giao diện web như sau.

  Tại giao diện này bạn sẽ thấy.

  Khung số 1: Nó sẽ hiện video mà bạn muốn tải. Nếu cần thiết bạn có thể xem lại có đúng video cần tải không.

  Vậy là xong hướng dẫn cách download video từ Youtube bằng trang getlink youtube.

  Tải video từ Youtube trên trình duyệt với plugin

  Bạn có thể download video youtube rất dễ dàng chỉ với 1 plugin cho trình duyệt mà không cần phải cài đặt phần mềm riêng trên máy tính.

  Bước 2: Ấn vào Add to Firefox để cài addon tải video từ Youtube cho Firefox. Sau đó bạn khởi động lại Firefox.

  Bước 3: Từ bây giờ, khi nào bạn xem video trên Youtube mà muốn tải video đó về thì bạn chỉ cần làm như sau:

  Tải video từ Youtube bằng trình duyệt Chrome:

  Đối với việc tải video từ Youtube trên Chrome chúng ta sẽ dùng addon download mà hiện này Cốc Cốc đang dùng và cũng là do Cốc Cốc phát triển.

  Tiện ích tải video từ Youtube Savior: Savior 0.10.11

  Bước 2: Dùng trình duyệt Chrome truy cập đường dẫn chrome://extensions sau đó kéo thả file từ tải về vào trong Chrome để cài đặt. Nó sẽ hỏi, bạn chỉ cần ấn Thêm tiện ích để hoàn tất cài đặt.

  Bước 3: Mở Youtube ra và xem video ngay, video nào hay bấm ngay Tải xuống.

  Bạn có thể lựa chọn chất lượng sau đó bấm tải ngay là đã có thể tải video từ Youtube về rồi đó.

  Tải video từ Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc:

  Đối với trình duyệt Cốc Cốc việc tải video từ Youtube dễ dàng hơn rất nhiều. Để tải video từ Youtube về bạn chỉ cần mở video cần download và làm như Bước 3 của trình duyệt Chrome ở trên là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiktok (Douyin) : Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Cho Điện Thoại Android, Ios
 • Cài Game Cho Iphone Không Jailbreak Vẫn Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5, 4S, 4 Ios 7.1.2 Bằng Pangu V1.1.0
 • Cách Gỡ Bỏ Và Xóa Jailbreak Cho Iphone 5 Trở Lên 【Topvn】
 • Tải Game Rules Of Survival Apk : Phiên Bản Game Mobile Đặc Sắc 2022
 • 10 Cách Tải Video Từ Youtube Vô Cùng Đơn Gỉan

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Apk 2022 ❤️ Tải Liên Quân Mobile Apk
 • Mod Skin Liên Quân 2022 ❤️ Tải Mod Liên Quân Ios Android
 • Cách Tải Liên Quân Trung Quốc Trên Android Và Ios Miễn Phí
 • Cách Tải Xuống Các Trò Chơi Miễn Phí Trên Nintendo 3Ds
 • Hướng Dẫn Cách Tải Pubg Mobile Hàn Quốc
 • Video tải về từ YouTube có thể là video bị đóng dấu bản quyền, bạn chỉ nên xem một mình hoặc chia sẻ với bạn bè bằng cách gửi file qua các ứng dụng chat, không nên đăng tải lại hay chia sẻ trên các trang web tương tự, rất dễ bị kiện bản quyền.

  Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube, lựa chọn định dạng file Video phù hợp, và nhấn nút Tải Xuống để bắt đầu download video YouTube tại giao diện chính:

  2. Dịch vụ trực tuyến Clip Converter.

  Website này rất nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta (vì có giao diện tiếng Việt). Với cách thức làm việc tương tự như các dịch vụ online hỗ trợ tải video YouTube khác, các bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, rồi nhấn nút Tiếp tục:

  Sau khi bấm nút Tiếp tục, hệ thống sẽ fetch các loại file thích ứng và hiển thị ra danh sách. Kiểm tra lại các mục tùy chọn như hình dưới, chọn định dạng file phù hợp cần tải về và nhấn nút Bắt đầu:

  3. Tải video YouTube bằng Saveting.

  Dịch vụ Saveting có thể tải video trên YouTube, Twitter, Instagram, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Vine, Twitch, Vevo, Vidme, 9gag, TED và âm thanh trên SoundCloud, AceMP3, Mixcloud, South Park.

   Bước 1: Truy cập Saveting. Tại giao diện trang bạn sẽ thấy khung để dán URL file muốn tải. Nhấn nút Download để tải. Saveting sẽ tự động nhận diện bạn muốn tải video hay tải âm thanh..
   Bước 2: Khi được chuyển sang giao diện mới, bạn sẽ thấy link tải file hiển thị bên dưới ảnh bìa và thông tin của video, âm thanh. Ở đây dịch vụ sẽ cung cấp tới người dùng các tùy chọn chất lượng, kích thước, định dạng của file. Bạn chọn loại muốn tải và nhấn nút Download bên cạnh.

  Với file âm thanh người dùng cũng thực hiện tương tự. Cũng paste link âm thanh vào giao diện Saveting rồi chờ dịch vụ load dữ liệu, rồi nhấn nút Download để tải file.

  4. YouTubeMP4 tải video YouTube.

   Bước 1: Truy cập YouTubeMP4 để tải video. Bạn dán URL video vào khung ngang rồi nhấn nút Convert bên cạnh.
   Bước 2: Kết quả cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải video xuống máy tính, đồng thời có thể xem video YouTube trên trang YouTubeMP4.

  YouTubeMP4 sẽ cung cấp các chất lượng khác nhau cũng như dung lượng khác nhau của video để người dùng chọn lựa tải xuống.

  5. Tải video trên Youtube bằng phần mềm Internet Download Manager – IDM.

  Phần mềm tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video, và YouTube là ví dụ rất điển hình.

  Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi ” Download This Video ” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

  6. Tải video YouTube với SaveFrom

  Tốc độ tải nhanh, không thường xuyên tải được video HD.

  Để tải video trên Youtube, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng cách thay ss vào link URL của video Youtube. Cụ thể, thay chữ “www.” bằng “ss” trên ULR của video.

  Chẳng hạn tôi có đường link video trên Youtube là:

   https://www.youtube.com/watch?v=uiForhv5maA

  Tiếp đến để tải video Youtube, chúng ta sẽ thay www. bằng ss. Như vậy đường link mới sẽ là:

   https://ssyoutube.com/watch?v=uiForhv5maA.

  7. Download video YouTube bằng DDownr.com

  Cho phép chọn định dạng tải, tải được video full HD (đúng độ phân giải của video gốc) nhưng tốc độ tải chậm.

  Trang web chúng tôi cho phép bạn tải nhạc (ở định dạng M4A) và video (định dạng MP4, WEBM) từ YouTube. Giao diện đơn giản, tải nhanh chóng, cho phép chọn chất lượng tải, tất cả những gì bạn cần làm là:

  • Lấy link video YouTube cần tải.
  • Dán link video vào ô Insert YouTube URL here!
  • Bạn chờ một lát khi chuyển đổi xong sẽ hiện ra một cửa sổ để bạn chọn vị trí lưu video. Nếu chờ lâu chưa thấy, bạn kéo xuống dưới, nhấn vào biểu tượng tải về để tải video YouTube về máy tính, hoặc nhấp vào biểu tượng Google Drive để lưu video vào Google Drive.
  • Để tải thêm video khác, bạn kéo lên trên để dán link vào ô Insert YouTube URL herehoặc nhấn vào Download More.

  Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để download video và nhạc trong 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao và FLV. Đây là một trong những công cụ nhẹ và đơn giản nhất giúp bạn download video trên YouTube. Hạn chế của add-on này là không hiển thị quá trình tải video, cho nên nếu không để ý thì sẽ khá bất tiện trong lúc theo dõi.

  9. Download video YouTube bằng YTD Video Downloader

  Một ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video:

  Thêm một lần kích chuột là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

  10. Download video Youtube trên Dredown

  Với Dredown bạn cũng có thể tải video trên nhiều trang phổ biến hiện nay, ngoài YouTube như Facebook, Instagram, Vine, Twitter, Twitch, Vevo, Vimeo, Keek, Tumblr, Metacafe, VK.

   https://www.dredown.com/youtube

  Dán URL video YouTube rồi nhấn nút Dredown ngay bên cạnh.

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

  Nguồn: tổng hợp

  Minh Phương- ATP Software

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Video Từ Youku Dễ Dàng Chất Lượng Hd *
 • Tải Edumall Học Online Cho Người Đi Làm Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Tải Video Từ Facebook Android ? Hướng Dẫn
 • Download Yugioh Legacy Of The Duelist Pc
 • Mẹo Gửi Nhạc, Chia Sẻ Bài Hát Qua Zalo
 • Hướng Dẫn Tải Video Từ Youtube Vào Google Drive

  --- Bài mới hơn ---

 • Best 5 Hunger Games Servers For Minecraft In 2022
 • Server Minecraft, Hướng Dẫn, Chế Tạo, Minigame
 • #1 : Cách Tải Game Hello Neighbor Full Crack Và Các Bản Alpha Chuẩn
 • Phần Mềm Chép Nhạc Vào Iphone Không Cần Itunes 2022
 • Tải Game Ngọc Rồng Online 104 Setspeed Mod Full Tiện Ích
 • You can download YouTube video or any image, audio, video, software directly to your Google Drive. To do this you’d require a Chrome extension called Save to Google Drive. This extension, developed by Google, allows users to save anything to their Google drive.

  We are slowly moving towards less downloading and more streaming era. With products like Google Drive, One Drive, Dropbox, all of our data whether it’s images, music, videos, docs can live in the cloud.

  How to download YouTube videos to Google Drive directly?

  In the past, you might’ve read about YouTube video downloaders on Fossbytes. There are very handy when you want to save YouTube videos for viewing later. YouTube provides an option to make videos offline, but it’s only limited to YouTube app.

  Save YouTube videos to Google drive:

  1. Go to the Google Chrome Store and add the Save to Google Drive extension.
  2. Now, you can see the drive logo on the top-right side of the Google Chrome window.

  3. Now, go to YouTube website.
  4. The next step involves creating a download link for the YouTube video you want to save to your Google drive.

   You can use My Tool to generate YouTube video download links. You can find any other service to the same.

  5. The download process will take some time depending on the size of the video.

  Now, you’d say this doesn’t make the video offline. The story doesn’t end here.

  Save any file to Google Drive directly

  Download the Save to Google Drive extension on Google Chrome store.

  Important: Not all content on Youtube is free of legal liabilities. So, downloading YouTube videos, other than the download button provided by YouTube, can be illegal or legal depending on the video. Many channels upload copyrighted content on YouTube that’s only for the purpose of streaming.

  If you found this helpful don’t forget to drop your feedback.

  5

  1

  vote

  Đánh giá bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Và Hướng Dẫn Chơi Game Zuma Revenge Pc: Game Ếch Xanh Bắn Bóng
 • Cách Tải Game Zuma Về Máy Tính, Tải Zuma Deluxe
 • Tải Zuma Revenge – Game Ếch Bắn Bi Cực Vui Trên Pc
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Game Mobile Trên Pc Bằng Giả Lập
 • Cách Tải Mini World Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Tải Video Từ Youtube Xuống Điện Thoại Bằng Tubemate

  --- Bài mới hơn ---

 • Tai Game Lien Quan Cho Dien Thoai Nokia
 • Tải Liên Quân Cho Lumia 630
 • Chơi Ngay Dark Avenger 3
 • Hướng Dẫn Tải Game Feeding Frenzy 2 Full Crack Về Máy Tính Đơn Giản
 • Tải Contract Killer 2 Cho Ios
 • Tải video từ youtube xuống điện thoại bằng Tubemate

  Tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate là phương pháp tốt nhất hiện nay cho các thiết bị Android. Bởi lẽ có rất nhiều cách tải video Youtube không cần phần mềm nhưng nó lại không hề dễ dàng, server không ổn định và không nhiều tùy chọn. Hầu hết những cách tải video Youtube không cần phần mềm nên áp dụng cho máy tính thì tốt hơn. chúng tôi luôn hướng người sử dụng những cách dễ dàng nhất và với cách tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate chính là lựa chọn rất thiết thực trong trường hợp bạn muốn tải đầy đủ.

  Tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate

  Hướng dẫn tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate

  Bước 1: Đầu tiên chúng ta tiến hành tải Tubemate về điện thoại của mình vì bạn sẽ không tìm thấy nó trên Google Play đâu.

  Bước 2: Tiếp theo đó hãy mở và tiến hành cài đặt ứng dụng Tubemate này như các ứng dụng khác.

  Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, công việc còn lại là mở nó ra và tiến hành tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate thôi.

  Bước 4: Trước khi vào giao diện chính thức của ứng dụng, người chơi phải đồng ý một vài điều khoản và kích hoạt nó lên, thao tấc này máy sẽ tự chuyển cho bạn.

  Bước 5: Ngoài Youtube thì Tubemate còn hỗ trợ tải rất nhiều các trang mạng xã hội khác nhau, bạn có thể lựa chọn thử.

  Bước 6: Để tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate bạn chỉ cần vào video bất kỳ rồi nhấn vào biểu tượng tải.

  Bước 7: Tiếp đó chúng ta chỉ cần nhấn vào phần tải và sau đó tiến hành tải về như bình thường, bạn chỉ cần vuốt phải để thấy được quá trình tải.

  Và cuối cùng sau khi tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate, chúng ta chỉ cần mở video đó lên và xem thôi.

  Javascript required

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣【Tải Video Facebook Bằng Document 】™ Excel
 • Zingspeed Mobile: Hướng Dẫn Cách Farm Coupon Và Lấy Xe A Trong Thời Gian Ngắn Nhất
 • Tải Zingspeed Mobile Mod Apk (Full Minibost, Fast Nitro, Tele Drift)
 • Smart Tivi Tcl 50 Inch 4K L50P62 Series Chính Hãng, Giá Tốt
 • Sửa Lỗi Tivi Tcl Không Vào Được Youtube Siêu Dễ Dàng
 • » Hướng Dẫn Tải Video Từ Youtube Trên Mac Os

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Mod Skin Liên Quân Mobile Đơn Giản 100% Thành Công
 • Cách Cài Mod/map Siêu Hexxit Tập 1 Ai Cảm Thấy Đợi Lâu Hoặc Ra Ft Pe/mcpe
 • Servers For Minecraft Pe Cho Samsung Galaxy Y Plus S5303
 • Lợi Thế Khi Chơi Rules Of Survival Trên Pc So Với Di Động
 • Rules Of Survival: Hướng Dẫn Gán Phím Tắt Khi Chơi Trên Bluestacks
 • 48

  12/09/2020

  Kho video trên trang chúng tôi ngày càng phong phú và thông thường bạn sẽ không nhìn thấy nút Download trên giao diện hoạt động của trang này, tuy nhiên có khá nhiều cách download video rất đơn giản giúp bạn không cần đến những phần mềm download mắc tiền vẫn có thể tải những video yêu thích về máy.

  Đơn giản nhất là dùng dịch vụ chuyển link. Phương pháp này chỉ dành cho video trên YouTube, bạn chỉ việc sao chép URL của đoạn video Youtube như chúng tôi và dán nó vào khung trên trang web http://fetchvideo.com, URL sẽ thay đổi thành dạng liên kết mới và bạn có thể dùng liên kết này dán vào một cửa sổ trình duyệt mới để tải video Youtube về máy.

  Tải qua trang chuyển đổi link

  Cách tải Youtube với Safari

  Cách tải Youtube với Safari

  Với trình duyệt Firefox

  Bạn sẽ cần phải tải thêm Add-on trên Firefox nếu muốn tải video. Nhấp vào Tools trên thanh menu và vào Add-ons, tìm kiếm và cài đặt các Add-on là DownloadHelper hoặc NetVideoHunter, sau đó khởi động lại Firefox của bạn để cài đặt hoàn thành. Mỗi khi bạn chơi một đoạn video hoặc nghe nhạc, biểu tượng của DownloadHelper sẽ quay, trong khi biểu tượng của NetVideoHunter nhấp nháy báo hiệu bạn có thể tải về video Youtube đó.

  Tải với DownloadHelper trên trình duyệt Firefox

  Các Add-on này không cần phải chờ đợi cho video chạy hết, tuy nhiên , thời gian bị hạn chế cho mỗi video tải về khoảng 8 phút. Nói cách khác, một đoạn video 16 phút cần nhấp vào tiện ích hai lần.

  Với trình duyệt Chrome

  Một plugin từ kho ứng dụng Chrome Web Store sẽ cần thiết cho việc tải video từ Yotube. Bấm vào cửa sổ trên thanh menu chọn Chrome Web Store, và tìm kiếm plugin Ultimate YouTube Downloader.

  Tải video với Ultimate YouTube Downloader trên Chrome

  Sau khi tải về nó thì bạn có thể tải về video trên YouTube và các trang video khác bằng cách nhấp chuột vào nút Download bên dưới video. Bạn thậm chí có thể chọn để tải về phiên bản MP4 hoặc phiên bản FLV. Ngoài ra, bạn có thể chọn chất lượng video (HD 720p, 480p, 360p , 240p) để tải.

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đưa Video Từ Iphone, Ipad Lên Youtube
 • Cách Cài Đặt Photoshop Cc Trên Máy Tính Thành Công (Đã Test)
 • Viber Messenger: Chats Calls Cho Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Sử Dụng Viber Trên Iphone
 • 15 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Miễn Phí Và Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất
 • Tổng Hợp 4 Cách Tải Video Từ Youtube Dễ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Bằng Cốc Cốc
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Thú 2 Người Trên Máy Tính
 • Dragon Ball Z: Shin Budokai
 • Tải Dragon Ball Z Shin Budokai: Another Road (Full Android, Psp)
 • 3 Cách Tải Nguyên Album Ảnh Trên Facebook
 • 1. Tải video từ Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc là trình duyệt được xây dựng dành riêng cho đối tượng người dùng là người Việt. Nó có thiết kế tương đối giống với Chrome nên rất dễ sử dụng. Bên cạnh nhiều tính năng ưu việt, ta phải nói đến tính năng tải video.

  Chỉ cần duyệt web bằng Cốc Cốc, bạn sẽ dễ dàng thao tác để lưu file về máy. Khi tìm thấy một video muốn download, hãy nhấn chuột vào vùng “Download” ngay cạnh khung trình chiếu. Bạn sẽ thấy rất nhiều định dạng chất lượng file hiện ra. Hãy lựa chọn theo nhu cầu và chờ đợi quá trình tải hoàn tất.

  Có thể nói rằng, Cốc Cốc hiện là một trong những trình duyệt tốt để tải video. Nó có khả năng bắt link cực nhạy. Bạn có thể dễ dàng tùy chọn tải file khi đang duyệt web mà không cần thêm phần mềm hỗ trợ. Cốc Cốc còn hỗ trợ tải đa luồng, giao diện hiển thị các tác vụ tải rõ ràng, dễ theo dõi.

  2. Tải video từ Youtube bằng EagleGet

  Tải video trên Youtube bằng IDM đã là câu chuyện cũ. Hiện nay, người dùng đã và đang ưa chuộng lựa chọn EagleGet. Đây là một ứng cử viên sáng giá bởi nó miễn phí và có khả năng làm việc tương đối giống với IDM.

  EagleGet có khả năng tải video tốc độ cao bên cạnh tải văn bản, âm thanh. Hiện nay, ứng dụng này có thể chạy dưới hai dạng: phần mềm trên máy tính và extensions trên trình duyệt. Dù là ở dạng nào thì nó đều có khả năng bắt link cực nhạy và tốc độ tải nhanh. Chỉ cần tìm và tải về máy tính, mọi file bạn muốn tải đều được thao tác nhanh chóng.

  Công nghệ trang bị cho EagleGet hỗ trợ người dùng tải đa luồng. Điều đó có nghĩa bạn có thể set tác vụ download nhiều video cùng một lúc. EagleGet cũng không giới hạn số lần tải để bạn thoải mái sử dụng. Giao diện dễ sử dụng cũng là điểm cộng lớn cho ứng dụng này.

  Add-on này cũng cho phép người dùng tải video với chất lượng và định dạng đa dạng. Chúng ta có thể tải dưới các dạng như MP4, FLV, 3GP, cho đến WEBM. Điểm bất tiện duy nhất chính là chúng ta không thể theo dõi quá trình tải cụ thể. Điều này nhiều khi dẫn đến việc ta không biết khi nào file sẽ được tải xong.

  4. Tải video từ Youtube Online miễn phí bằng howtoget.video

  Hiện nay, các trình duyệt quốc tế như Chrome hay Firefox không hề hỗ trợ tải video. Để có thể download file từ Youtube về máy, bạn hãy nghĩ đến trang howtoget.video. Đây là một trong những site có tốc độ tải nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần copy link của video mình muốn download, paste lại vào web này và lựa chọn định dạng phù hợp.

  Lựa chọn howtoget.video giúp bạn tải video trên mọi trình duyệt. Ta không cần phải sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ. Bên cạnh đó, tất cả tác vụ tải đều miễn phí và không yêu cầu đăng nhập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cách Sử Dụng Hamachi Chơi Minecraft
 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Kết Nối Mạng Lan Hamachi
 • Hướng Dẫn Cách Hack Auto Map Zing Speed 2S Hiện Nay
 • Tổng Hợp Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Chi Tiết Idm 6.38 Full Crack
 • Cách Tải Và Cài Đặt Driver Đầy Đủ Mới Nhất Cho Máy Tính, Laptop
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×