Top #10 ❤️ Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại Sony Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại (Android &Amp; Iphone)

Cách Tải Auto Fo3M Đơn Giản Chi Tiết Nhanh Chóng Nhất

Hướng Dẫn 2 Cách Tải File Từ Google Drive Về Máy Tính Nhanh Nhất

Cách Đọc Truyện Tranh Và Truyện Tranh Trên Kindle Của Bạn / Làm Thế Nào Để

Mách Bạn Cách Tải Game Line 98 Cho Máy Tính Bàn Cực Nhanh

Tính Năng, Cách Sử Dụng, Mẹo Sử Dụng Oppo F1S Cho Người Mới

Cách tải video trên Youtube về điện thoại đơn giản nhất bao gồm cả trên 2 nền tảng hệ điều hành lớn nhất hiện nay là android và iphone/ ipad.

Tuy nhiên việc tải video trên Youtube về thiết bị của mình thì không phải ai cũng biết, bởi Youtube chưa chính thức tích hợp tính năng download video trên mạng xã hội của họ. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc chi tiết về cách tải video trên Youtube về điện thoại (android & iphone/ ipad).

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo bài viết: cách tải video trên Youtube về máy tính

Cách tải video trên Youtube về điện thoại

Cách tải video trên Youtube về điện thoại trực tiếp trên App Youtube

Với cách này bạn đọc có thể áp dụng chung cho điện thoại chạy hệ điều hành android (samsung, HTC, SONY, LG, XIAOMI…. ) và iphone/ ipad.

Bước 1: Tải và cài đặt App Youtube, truy cập CH Play (nếu dùng android), App store (nếu dùng iphone/ ipad).

Bước 2: Mở ứng dụng Youtube và tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail.

Lưu ý: Với cách tải video trên Youtube về điện thoại kể trên có 1 nhược điểm là không phải video nào Youtube cũng cho phép bạn tải về, mà sẽ có những video bạn sẽ không tải về được do thiết lập của người đăng tải video không cho phép người dùng tải xuống.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại android bằng công cụ online

Với cách này sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của cách được chia sẻ ở trên đó là bạn hoàn toàn có thể tải bất kỳ video nào bạn muốn. Để có thể tải video trên Youtube về điện thoại android bằng công cụ online bạn thực hiện như sau:

Bước 6: Chọn độ phân giải, định dạng video và nhấn download để video bắt đầu tải xuống.

Cuối cùng bạn truy cập vào bộ sưu tập để mở video đã tải về.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại iphone/ ipad bằng công cụ online

Đối với trên các thiết bị như iphone/ ipad để tải video trên Youtube bạn làm như sau:

Bước 10: Chọn All Photos.

Bây giờ bạn vào thư viện ảnh của máy kiểm tra và mở video lên tận hưởng được rồi đó.

Tải Army Men Strike Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Cách Mở Camera Trên Laptop Dùng Windows 7, 8, 10 Đơn Giản

Cách Cài Win 7 Cho Laptop Dell Mới Mua Nhanh Nhất

Hướng Dẫn Cài Win 7 Cho Laptop Dell Mới Mua

Cách Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes Trên Windows 10

Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại Android

Download & Hướng Dẫn – Game One Piece Pirate Warriors 3

One Piece Pirate Warriors 3

Cách Đặt Ảnh Gif Làm Ảnh Đại Diện Facebook Trên Máy Tính

Hướng Dẫn Sử Dụng Google Photos Để Lưu Trữ Ảnh Trên Iphone

Hướng Dẫn Tải Minecraft Miễn Phí Cho Ios.

YouTube là một mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới và chắc hẳn nó không còn xa lạ gì với những người thường xuyên tiếp xúc với internet như bạn nữa.

Hàng ngày bạn thường dùng điện thoại và dành rất nhiều thời gian vào YouTube để xem phim, nghe nhạc, học tập… nhưng YouTube chỉ cho phép xem trực tuyến chứ không cho phép bạn tải về. Và để dành cho những lúc không có sẵn mạng internet bạn thường nghĩ đến việc download clip nhạc, phim, các clip hướng dẫn … từ trên YouTube về điện thoại để lưu trữ.

Hướng dẫn cách tải video trên YouTube về điện thoai

Hướng dẫn cách tải video từ YouTube về điện thoại bằng ảnh động

Đầu tiên hãy mở trình duyệt điện thoại lên (Nên dùng trình duyệt Google Chrome) và vào địa chỉ trang web https://youtube.com như xem YouTube bình thường rồi tìm và chọn một đoạn video clip mà bạn muốn tải về.

Trên thanh địa chỉ của clip đó url có dạng https://m.youtube.com/watch?v=X518U23ptEU bạn xóa chữ https://m. và thay lại bằng ssyoutube.com/watch?v=X518U23ptEU rồi nhấn Đi.

Bạn sẽ được chuyển tới một trang web mới có tên chúng tôi Đây là một trang web hỗi trợ tải video từ chúng tôi về điện thoại, máy tính… miễn phí mà bạn không cần phải cài phần mềm.

Ở đây trang web sẽ mặc định đưa video định dạng .mp4 chất chất lượng cao nhất 720p cho bạn và bạn hãy nhấn nút màu xanh Télécharger để tải video về điện thoại của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn nút mũi tên xuống để lựa chọn thêm nhiều định dạng video, chất lượng khác nhau cho phù hợp với mục đích của mình hơn. Nên xem: Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone .

Video tải về sẽ được hiển thị trên thanh thống báo trạng thái và nó sẽ thông báo cho bạn biết khi quá trình tải về thành công. Quá trình tải về nhanh hay chậm phụ thộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng và độ dài của video mà bạn muốn tải về.

Chú ý: Tải video trên YouTube về tốt rất nhiều lưu lượng băng thông, để để tiết kiệm chi phí 3G bạn hãy sử dụng kết nối Wifi thay vì dùng 3G. Cách này bạn thực hiện xem YouTube bằng trình duyệt trên điện thoại chứ không phải là ứng dụng xem video YouTube.

Nên xem: Cách tải video trên YouTube về máy tính không cần phần mềm

Chia Sẻ Ứng Dụng Youtube++ Bản Đặc Biệt Cho Máy Chưa Jailbreak

Hướng Dẫn Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân – Chi Cục Thuế Quận 1

Tải Game One Piece Burning Blood#1 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Cách Tải Game Lq Đài Loan Moba Việt 2022, Liên Quân Mobile Đài Loan

Cách Tải Liên Quân Đài Loan Trên Ios

Làm Thế Nào Để Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại

Hướng Dẫn Cách Tạo Và Cài Đặt Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes

Cách Tải Video Facebook Trên Điện Thoại Iphone, Ipad

Cách Gọi Video Call Trên Facebook Từ Máy Tính Và Điện Thoại

Cách Nghe Lại Cuộc Gọi Nói Chuyện Video Trên Messenger Facebook

2 Bước Để Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook

Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video hữu ích trên này từ những video clip phim ảnh, ca nhạc để giải trí, video clip hướng dẫn, giảng dạy phục vụ công việc học tập cho đến các clip tin tức…. Nhưng Youtube chỉ cho phép xem video trực tuyến chứ không cho phép bạn tải video về máy để lưu trữ xem offline trong những khi không có mạng internet. Và câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc và đang đi tìm câu trả lời đó là ” vậy làm thế nào để tải video từ trên youtube về “.

Cách 1: Sử dụng trang Web trung gian

Sử dụng trang web trung gian là cách nhanh và hiệu quả nhất để tải một đoạn video clip trên Youtube về điện thoại. Cách này rất đơn giản bạn chỉ cần mở xem một đoại video clip trên Youtube bằng trình duyệt rồi xóa chữ ” https://m.” và thay thành chữ ” ss ” .

Ví dụ: Bạn vào xem một đoạn video trên Youtube, trên thanh nhập địa chỉ của trình duyệt. Bạn sẽ thấy đường link dạng https://m.youtube.com/watch?v=ckgeq7IfYUU bạn sửa link thay thành chúng tôi rồi chọn Đi đến.

Chú ý: Cách 1 này bạn sử dụng trình duyệt web để xem chứ không phải ứng dụng xem Youtube mới thực hiện tải video về được và bạn nên dùng trình duyêt Google Chrome để cho hiệu quả tốt nhất. Nhược điểm của cách này là video tải về bị giới hạn nếu những bộ phim quá dài, quá nặng trên 1Gb thì bạn sẽ không sử dụng cách này tải về được.

Cách 2: Sử dụng chức năng có sẽ trong ứng dung Youtube

Nếu đã làm theo cách 1 mà không đươc thì xin mời bạn tham khảo cách 2 tiếp theo này. Cách này sử dung ứng dụng Youtube để tải về xem trực tiếp. Trước đây thì Google không cho phép bạn tải video trên Youtube về máy nhưng thời gian gần đây. Cụ thể là bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Youtube, Google đã cho phép bạn có thể làm điều này.

Ở trên ứng dụng xem Youtube phiên bản mới nhất, trong lúc xem video bạn sẽ thấy có thêm một nút tải về (nút mũi tên xuống) ngay ở bên dưới video đang xem. Bạn chỉ cần nhấn vào đấy rồi chọn chất lượng để tải về thôi.

Muốn xem lại video đã lưu bạn chỉ cần tắt hết kết nối internet, ứng dụng Youtube sẽ chuyển bạn sang chế độ xem offline hoặc bạn có thể vào mục cá nhân (biểu tượng hình người) rồi chọn Video đã lưu ở đây bạn sẽ thấy danh sách các video vừa tải về.

Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Blackberry Passport

Cách Reset Lại Máy Điện Thoại Samsung J2 Pro, J5, J7 Prime

Đánh Giá Samsung Galaxy J7 Pro: Có Là Chiếc Smartphone Đáng Mua?

Hướng Dẫn Chi Tiết: Tải Và Cài Win 8 Bằng Usb, Dvd Đơn Giản Nhất

Cách Cài Đặt Phần Mềm Violet V1.9

Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản

8+ Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Iphone, Android Miễn Phí

Cách Tải Internet Explorer 11 Trên Windows 10

Adobe Photoshop Express For Windows 10

Tải Zalo Cho Blackberry Miễn Phí

Hướng Dẫn Nhanh Cách Tải Zalo Trên Máy Tính Cực Đơn Giản!

Cách tải video trên youtube về máy tính, điện thoại Android, Iphone đơn giản

Cách tải video trên youtube về máy tính

Cách 1: Sử dụng phần mềm Internet Download Manager ( IDM )

Đây là một trong những cách hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm IDM là phần mềm giúp ta có thể Download mọi thứ về máy của mình và tốc độ tải rất nhanh và ổn định. Tất nhiên tải Video trên Youtube cũng không nằm ngoài khả năng của phần mềm.

Cách 2: Sử dụng trang web download video youtube online

Cách này cũng rất tốt đối với những bạn không muốn cài đặt phần mềm rườm rà. Đây là cách mà mình cũng hay sử dụng khi muốn tải video trên Youtube về máy tính nhanh chóng. Có rất nhiều trang web hỗ trợ thực hiện việc này, trong đó mình hay sử dụng nhất là y2mate.com.

Y2mate hỗ trợ tải video, tải mp3 từ YouTube về máy nhanh nhất và nó cũng hỗ trợ tải video từ youtube trên android, iphone nên mình sẽ không nhắc lại ở dưới.

Các bạn có thể nhấn vào đây để truy cập vào trang web này.

Cách 3: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc cốc là trình duyệt được người Việt Nam tạo ra. Có rất nhiều chứng năng hay mà trình duyệt đem lại cho người dùng, một trong số đó là khả năng tải video Youtube trực tiếp mà không nhờ vào phần mềm hay trang Web nào. Nó hoạt động tương tự như tính năng tải video trên phần mềm Internet Download Manager.

Cách 4: Sử dụng phần mềm YTD Video Downloader

YTD Video Downloader cũng là một trong những phần mềm thứ 3 giống như IDM, rất đáng để các bạn sử dụng thử để download các video youtube về máy tính.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox và muốn download video youtube về máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất thì các bạn có thể cài đạt Add-on này cho trình duyệt của mình.

Cách 6: Tải Video trên Youtube bằng SaveFrom

Nếu như các bạn không muốn sử dụng bất kì Add on hay phần mềm nào. Thì SaveFrom sẽ giúp các bạn. Để tải video trên youtube về máy bằng cách này, các bạn chỉ cần thay www. bằng ss là được. Các bạn sẽ được dẫn đến web tải Video, các bạn chỉ cần tải về.

Ví dụ các bạn muốn tải video với đường link:

https://www.youtube.com/watch?v=_K7Iih1SBOI

Các bạn hãy đổi www. thành ss:

https://ssyoutube.com/watch?v=_K7Iih1SBOI

Sau đó nó sẽ dẫn bạn đến trang tải video, các bạn chỉ cần chọn độ phân giải video sau đó nhấn vào ô màu xanh được khoanh đỏ dưới hình để tải video về.

Ngoài việc sử dụng các trang web download video youtube online giống như trên latop thì việc tải video youtube về điện thoại android, iphone thì bạn cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ.

Tải video từ Youtube trên Android

Lưu ý: Các ứng dụng này không có sẵn trên kho ứng dụng Google Play nên các bạn cần tải từ nguồn bên ngoài. Để cài đặt các ứng dụng từ nguồn bên ngoài, các bạn vào Cài đặt → Bảo mật → Bật chế độ cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Cách tải video trên youtube về iphone

Để tải video trên youtube về iphone và các thiết bị IOS khác các bạn có thể sử dụng phần mềm documents. Các bạn lên Apple Store tìm và tải ứng dụng documents để cài đặt sau đó làm theo video bên dưới.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ^^

Các Cách Tải Video Youtube Cho Điện Thoại Iphone, Android, Windows Phone

Cách Tìm Lại Các Ứng Dụng Mặc Định App Store, Safari, Itunes, Camera Trên Iphone

Top 8 Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại & Máy Tính

Tải Ongame Sám Cô (Game Bài) Trên Pc Với Memu

Làm Thế Nào Để Thêm Âm Nhạc Vào Windows Media Player Không?

🌟 Home
🌟 Top