Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Xem Video Youtube.com

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Cách Đơn Giản Để Bỏ Chặn Youtube Và Xem Được Mọi Thứ
 • 4 Cách Xem Video Bị Chặn Trên Youtube Do Độ Tuổi, Vị Trí Quốc Gia..
 • Làm Thế Nào Để Chèn Youtube Video Vào Powerpoint
 • Cách Xóa Và Cài Nhạc Cho Iphone Bằng Itunes 11
 • Chi Tiết Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android
 • Vào YouTube bị chặn để truy cập những thông tin quan trọng khi cần thiết chắc chắn không phải là điều gì sai trái, tuy vậy có khi do nhiều lý do người chặn không muốn cho bạn vào YouTube, bạn có thể thử những cách vào YouTube khi bị chặn sau để xử lý vấn đề nhanh chóng có được thông tin như mong muốn.

  Sự thật là có nhiều trường học, tổ chức đã sử dụng các kỹ thuật chặn nhiều tên miền không thể truy cập vào Facebook hoặc YouTube thông qua mạng kết nối chung, tuy vậy điều này khiến nhiều người dùng có nhu cầu vào YouTube, vào Facebook bị chặn để lấy thông tin gặp khó khăn.

  Cách vào Youtube bị chặn, Xem video Youtube khi chặn IP

  *Nguyên nhân bị chặn vào YouTube: Để ngăn học sinh hoặc nhân viên truy cập vào YouTube gây tốn quỹ thời gian học tập và làm việc riêng.

  *Cách chặn vào YouTube: Những người quản lý hệ thống mạng của nhà trường hoặc tổ chức nào đó sẽ sử dụng cách để chặn yêu cầu của bạn tới máy chủ YouTube.

  *Cách vào YouTube khi bị chặn như thế nào: Phương pháp cho vấn đề này là việc áp dụng máy chủ proxy gửi từ một máy chủ khác thay vì gửi từ server mặc định hiện tại, nhờ đó các trang bị chặn sẽ không thể bị phát hiện và bạn vẫn có thể vào YouTube khi bị chặn dễ dàng trên máy tính.

  Cách vào Youtube khi bị chặn, Unblock chúng tôi Cách 1: Sử dụng các phần mềm VPN để vào YouTube khi bị chặn *Sử dụng Hotspot Shield vào YouTube khi bị chặn

  Phần mềm Hotspot Shield trên máy tính giúp bạn có thể truy cập YouTube khi bị chặn dễ dàng bằng việc tạo ra một mạng riêng ảo giúp đánh lừa hệ thống đang chặn gửi yêu cầu truy cập vào YouTube của bạn.

  Ngoài khả năng truy cập YouTube, phần mềm này cũng hỗ trợ truy cập vào Facebook bằng Hotspot Shield rất đơn giản và dễ dàng. Tương tự như cách xử lý vào Facebook bằng Hotspot Shield, các bạn có thể áp dụng trên YouTube để đạt kết quả tương tự.

  * Sử dụng AirVPN để unblock YouTube khi bị chặn

  AirVPN là một phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi bật không kém Hotspot Shield, trong đó cũng có nhiều chức năng để tạo mạng riêng ảo, vượt tường lửa và giúp người dùng có thể truy cập vào YouTube khi bị chặn dễ dàng.

  * Sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn

  Thuộc top các phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi tiếng, Private Tunnel có thể bảo vệ người dùng an toàn trước các nguy cơ bảo mật, vào trang web bị chặn, thậm chí là sử dụng Private Tunnel vào YouTube bị chặn dễ dàng.

  Phần mềm Private Tunnel hiện hỗ trợ cho cả 4 hệ điều hành lớn như Windows, Mac OS X, Android và iOS. Do đó, người dùng tiện sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn trên mọi phương tiện từ điện thoại tới máy tính.

  * Sử dụng extension (add-on) Browsec trên Google Chrome vào YouTube khi bị chặn

  Extension (add-on) Brwosec là một trong những công cụ hỗ trợ vào YouTube bị chặn khá tiện lợi vì đây là một extension (add-on) có thể cài đặt từ kho Chrome Web Store. Browse hỗ trợ mã hóa đường truyền và truy cập vào Facebook, YouTube,…dễ dàng. Add-on Browse mã hóa đường truyền sau đó định tuyến chúng sang một mạng đám mây an toàn, nhờ vậy không ai có thể phát hiện hay theo dõi bạn được.

  cách vào youtube khi bị chặn, youtube bị chặn, vào Facebook, vào Facebook bị chặn

  * Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome để vào YouTube bị chặn

  Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome vào YouTube bị chặn có một điểm lợi là đây không phải ứng dụng ngang hàng VPN, đặc biệt miễn phí hoàn toàn. Người dùng sau khi tải về Hola trên Chrome Web Store có thể truy cập vào YouTube bị chặn, Facebook cùng nhiều các trang web bị chặn khác dễ dàng.

  Cách 3: Sử dụng các trang web ẩn proxy để truy cập ẩn danh

  Ngoài những cách vào YouTube khi bị chặn trên, chúng tôi cũng giới thiệu tới bạn danh sách khá nhiều các trang web bỏ chặn YouTube nổi tiếng. Những trang web này có chức năng điều hướng URL tới một máy chủ an toàn, tránh bị theo dõi và phát hiện để từ đó truy cập vào trang web đó không bị chặn. Đơn cử với cách vào YouTube khi bị chặn trên, bạn sẽ mất công thao tác nhưng với cách này, bạn chỉ việc sao chép địa chỉ YouTube muốn truy cập vào các trang web đó, chọn vị trí máy chủ,…và bắt đầu ẩn danh truy cập.

  Vào YouTube bị chặn bằng KProxy.

  Truy cập vào YouTube khi bị chặn bằng BlewPass.

  Cách truy cập vào YouTube bị chặn bằng Unblockmyweb.

  Một số trang web vào YouTube bị chặn nổi bật như: MegaProxy, Proxify, Kproxy, HideMyAss, Ninja Clock, AnonyMouse, AnonyMizer , kProxy, BlewPass, Zfreez, Vobas, Vtunnel,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Phần Mềm Phát Wifi Trên Laptop, Pc Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • Cách Tải Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10
 • Hướng Dẫn Download, Cài Đặt Media Player Code Pack Nghe Nhạc, Xem Vide
 • Những Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính
 • 3 Cách Thu Âm Trên Máy Tính Pc & Laptop
 • Cách Tải File Trên Google Drive Khi Bị Chặn Không Cho Tải

  --- Bài mới hơn ---

 • Đính Kèm Tệp Tin Trong Gmail Trên Iphone Như Thế Nào?
 • Link Tải Phần Mềm Hack Game Online Pc – Miễn Phí 100%
 • Tổng Hợp Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Trên Pc
 • Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục
 • Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây là một ngày nào đó chúng ta nhận được link tải Google Drive nhưng khi truy cập thì thấy chức năng tải xuống đã bị tắt và không thể tải được. Và để khắc phục vấn đề này chúng ta thường phải thực hiện một số cách khá rắc rối và đôi lúc còn không thành công. Chính vì vậy ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách tải file Google Drive bị chặn cực kỳ đơn giản và hiệu quả đảm bảo thành công 100%. Mời các bạn cùng theo dõi.

  HƯỚNG DẪN TẢI FILE GOOGLE DRIVE BỊ TẮT CHỨC NĂNG DOWNLOAD

  Phướng pháp mà chúng tôi sử dụng sau đây đó là dùng một đoạn Javascript do một lập trình viên thuộc nhóm J2TEAM Community của Việt Nam viết ra. Các bước thực hiện như sau.

  Bước 3: Các bạn copy đoạn code sau đây và dán vào ô URL sau đó nhấn Lưu.

  javascript:

  function unicodeToChar(text) {

  return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi,

  function(match) {

  return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16));

  });

  }

  var bodyHTML = document.body.innerHTML;

  var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6);

  var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link);

  var http = new XMLHttpRequest,

  url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1),

  params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds='));

  http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() {

  if (4 == http.readyState && 200 == http.status) {

  var a = http.responseText;

  var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2);

  chúng tôi = b;

  }

  }, http.send(params);

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bước Lướt Facebook Ngay Trên Đồng Hồ Apple Watch Của Bạn
 • Tải Game Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hóa Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại
 • Những Cách Tải Video Về Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Phần Mềm Vẽ Chibi Cực Đỉnh Trong Vòng 5 Phút
 • Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Khi Bị Chặn Tải Xuống (Mới 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Hình Ảnh, Video Từ Google Photos Về Máy Tính, Điện Thoại
 • Tải Kirakira Sparkle Camera Effect To Video Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Dowload Mathtype 7.4.0 Full [email protected]
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Optifine Hd 1.13.2/1.12.2 Cho Minecraft
 • Tải Pes 2022 Full Crack 100% ,hướng Dẫn Download Và Cài Đặt
 • Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn không cho tải, Cách tải tài liệu PDF khi bị chặn từ Google Drive mới nhất 2022

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây sẽ có trường hợp bạn không thể tải file PDF hay file DOC trên Google Drive do bị tắt mất tính năng download, hoặc quá giới hạn lượt tải cho phép Google Drive. Trong trường hợp bị khóa tính năng tải file xuống trên Google Drive, thông thường người dùng sẽ cần tới phần mềm cài đặt hỗ trợ hay sao chép thủ công.

  HƯỚNG DẪN TẢI FILE GOOGLE DRIVE BỊ TẮT CHỨC NĂNG DOWNLOAD

  Có 5 cách để tải về: Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive, Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 4 và 5: đã bị lỗi

  # Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive (hoạt động)

  Bước 1: Bạn mở tài liệu PDF cần tải trong Google Drive

  Video hướng dẫn tải file PDF trên Google Drive khi bị chặn tải

  # Cách 2: Sử dụng website chúng tôi để tải file pdf Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Lưu ý: Ở ô số 4. Nhập độ phân giải, các bạn nên nhập tối đa 1500 thôi, vì càng cao thì sẽ load càng chậm và có thể bị lỗi

  # Cách 3: Sử dụng website https://urlgd.com/vi/download-pdf để tải file Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Cách này các bạn có thể tải tất cả các tài liệu như file pdf, doc, docx, xls, xlsx,… từ Google Drive khi bị chăn download

  Truy cập website https://urlgd.com/vi/download-pdf và nhập link cần tải vào ô, nhấn nút Start:

  Sau đó chờ vài phút để nó lấy link tải về, nhanh hay chậm tùy thuộc vào số trang trong file của bạn cần tải:

  Sau khi xong hãy nhấn nút Download now để tải về thôi nào:

  # Cách 3: Sử dụng mã code tải file Google Drive (đã bị lỗi)

  javascript: function unicodeToChar(text) { return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi, function(match) { return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16)); }); } var bodyHTML = document.body.innerHTML; var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6); var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link); var http = new XMLHttpRequest, url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1), params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds=')); http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() { if (4 == http.readyState && 200 == http.status) { var a = http.responseText; var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2); chúng tôi = b; } }, http.send(params);

  Ở tab vừa được mở, ta copy link ở phía sau chữ Pdf và truy cập

  Và thế là bạn đã có thể tải file

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Fortnite Mobile Đơn Giản, Dễ Dàng Và Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Tải Và Cài Đặt Audition 2022
 • Hướng Dẫn Tải Audition Về Máy Tính Và Cài Đặt Phiên Bản
 • Tải Nhanh Game New Audition Bản Đầy Đủ Từ Vtc Game
 • Mẹo Cực Hay Giúp Tải Ảnh Lên Facebook Không Bị Giảm Dung Lượng
 • Tải File Pdf Trên Google Drive Khi Bị Chặn Tải Xuống 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Giả Lập Gas Garena Cho Lumia 520.html
 • Hướng Dẫn Tải Garena Roe Thái Lan Và Fake Ip Cực Kỳ Đơn Giản
 • Tải Garena Liên Quân Mobile Trên Pc Với Giả Lập
 • Hướng Dẫn Fix Lag Gta 5 Cho Laptop, Máy Tính Cấu Hình Yếu
 • Cấu Hình Chơi Gta 5: Tối Thiểu, Mượt, Max Setting, Cách Chơi A
 • Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn không cho tải, Cách tải tài liệu PDF khi bị chặn từ Google Drive mới nhất 2022

  Nguồn bài viết: https://gdrive.vip/cach-tai-file-pdf-tren-google-drive-khi-bi-chan-tai-xuong/

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây sẽ có trường hợp bạn không thể tải file PDF hay file DOC trên Google Drive do bị tắt mất tính năng download, hoặc quá giới hạn lượt tải cho phép Google Drive. Trong trường hợp bị khóa tính năng tải file xuống trên Google Drive, thông thường người dùng sẽ cần tới phần mềm cài đặt hỗ trợ hay sao chép thủ công.

  HƯỚNG DẪN TẢI FILE GOOGLE DRIVE BỊ TẮT CHỨC NĂNG DOWNLOAD

  Có 5 cách để tải về: Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive, Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 4 và 5: đã bị lỗi

  # Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive (hoạt động)

  Bước 1: Bạn mở tài liệu PDF cần tải trong Google Drive

  Video hướng dẫn tải file PDF trên Google Drive khi bị chặn tải

  # Cách 2: Sử dụng website https://urlgd.com/vi/download-pdf để tải file Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Cách này các bạn có thể tải tất cả các tài liệu như file pdf, doc, docx, xls, xlsx,… từ Google Drive khi bị chăn download

  Truy cập website https://urlgd.com/vi/download-pdf và nhập link cần tải vào ô, nhấn nút Start:

  Sau đó chờ vài phút để nó lấy link tải về, nhanh hay chậm tùy thuộc vào số trang trong file của bạn cần tải:

  Sau khi xong hãy nhấn nút Download now để tải về thôi nào:

  # Cách 3: Sử dụng website chúng tôi để tải file pdf Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Lưu ý: Ở ô số 4. Nhập độ phân giải, các bạn nên nhập tối đa 1500 thôi, vì càng cao thì sẽ load càng chậm và có thể bị lỗi

  # Cách 3: Sử dụng mã code tải file Google Drive (đã bị lỗi)

  javascript: function unicodeToChar(text) { return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi, function(match) { return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16)); }); } var bodyHTML = document.body.innerHTML; var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6); var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link); var http = new XMLHttpRequest, url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1), params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds=')); http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() { if (4 == http.readyState && 200 == http.status) { var a = http.responseText; var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2); chúng tôi = b; } }, http.send(params);

  # Cách 4: Mở giao diện nguồn trang Google Drive (đã bị lỗi)

  Ở tab vừa được mở, ta copy link ở phía sau chữ Pdf và truy cập

  Và thế là bạn đã có thể tải file

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Bị Chặn Tải Với Công Cụ Urlgd.com
 • Cách Tải Game Fortnite Mobile Trên Android Và Ios
 • Backup Dữ Liệu Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Backup Dữ Liệu Facebook?
 • Tải Bản Sao Facebook, Sao Lưu Dữ Liệu Fb, Lưu Trữ Dữ Liệu Facebook
 • Cách Tải Sticker Betakkuma Trên Facebook Messenger
 • 4 Cách Xem Video Bị Chặn Trên Youtube Do Độ Tuổi, Vị Trí Quốc Gia..

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Chèn Youtube Video Vào Powerpoint
 • Cách Xóa Và Cài Nhạc Cho Iphone Bằng Itunes 11
 • Chi Tiết Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android
 • 1️⃣【Cách Tải Video Facebook Về Iphone Đơn Giản Trên Ios 12 】™ Excel
 • Cách Tải Video Từ Facebook. Người Theo Dõi Trực Tuyến
 • data-full-width-responsive=”true”

  Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì mạng xã hội đã và đang là một trong những nguồn khai thác thông tin khổng lồ và thực sự là nó vô cùng hữu ích nếu như bạn biết khai thác các thông tin một cách có chọn lọc.

  Chắc hẳn khi xem video trên Youtube bạn đã đôi lần gặp phải những Video bị chặn hoặc bị khoá bởi một lý do nào đó rồi đúng không ? ví dụ như bị khóa do độ tuổi, vị trí quốc gia.. video mà bạn muốn xem không cho phép lưu hành.

  Hoặc cũng có thể là khi bấm vào một video nào đó bạn sẽ nhận được một thông báo với nội dung như sau “This video may be inapprppriate for some users. Sign in to confirm your age” . Trường hợp này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google là xong.

  Vậy khi gặp những video bị chặn như vậy bạn sẽ phải làm thế nào đây ? Bỏ qua hay là tìm cách xem video đó bằng được 😛 Vâng, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể “lách luật” vượt qua các trở ngại đó để có thể xem Video đó từ mạng xã hội Youtube được thuận lợi hơn.

  Mình thấy có một cách mà nhiều bạn vẫn hay áp dụng đó là thay đổi URL của video Youtube. Ví dụ như URL của Video mà bạn cần xem là:

  https://www.youtube.com/watch?v=iBpdaxt

  Chúng ta sẽ thay đoạn watch?v thành v/ hoặc embed/. Nhưng hiện tại cách này đã không còn khả dụng nữa, và nếu được thì cũng không ổn định lắm.

  data-full-width-responsive=”true”

  Giải pháp nào cho chúng ta ?

  Mình sẽ hướng dẫn hai cách để các bạn lựa chọn:

  1/ Xem video Youtube bị chặn bằng cách thay đổi URL

  www.youtube.com/watch?v=btmN-bWwv0A

  Bạn thay bằng:

  www.genyoutube.com/watch?v=btmN-bWwv0A

  2/ Cài đặt tiện ích Tubeunblock để xem video Youtube bị chặn, khóa

  + Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang tubeunblock.me

  Nhấn nút Download để tải và cài đặt ứng dụng trên trình duyệt Google Chrome hoặc FireFox để từ nay mọi Video trên Youtube của bạn sẽ được xem bằng trang Tubeunblock với giao diện tương tự như ở Youtube.

  • TubeUnblock dành cho Chrome: Cài đặt
  • TubeUnblock dành cho FireFox: Cài đặt

  Đơn giản, bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web sau:

  https://www.proxfree.com/

  Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các lựa chọn sau (sử dụng nếu thích):

  • Allow cookies: Cho phép cookies, ngược lại bỏ dấu tích đi có nghĩa là bạn không cho phép Cookies.
  • Remove page titles: Loại bỏ tiêu đề trang.
  • Remove scrips: Loại bỏ Scripts.
  • ……..

  kproxy.com

  www.ninjacloak.info

  Cangngamcangyeu.com chúng tôi chúng tôi www.proxysite.com

  Đây là cách bền vững nhất, khi không xem được video nào đó, không vào được Facebook hoặc là không thể truy cập được vào các trang web nước ngoài do bị chặn địa chỉ IP ở Việt Nam thì cách này thực sự vô cùng hiệu quả.

  Đến đây bài hướng dẫn xem Youtube bị chặn do độ tuổi – vị trí quốc gia bằng tiện ích Tubeunblock của mình xin được tạm dừng rồi. Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ hữu ích với các bạn.

  CTV: Lương Trung – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Cách Đơn Giản Để Bỏ Chặn Youtube Và Xem Được Mọi Thứ
 • Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Xem Video Youtube.com
 • 3 Phần Mềm Phát Wifi Trên Laptop, Pc Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • Cách Tải Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10
 • Hướng Dẫn Download, Cài Đặt Media Player Code Pack Nghe Nhạc, Xem Vide
 • Cách Kiểm Tra & Up Video Lên Youtube Không Bị Chặn Bản Quyền

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Up Nhạc Lên Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền
 • Cách Quay Video Vivavideo Trên Android, Iphone
 • Oppo R7 Lite Bị Lỗi Màn Hình Khắc Phục Thế Nào?
 • Cách Cài Nhạc Chờ Vinaphone, Dk Ring Tunes Vina 2022
 • Cách Đăng Ký Nhạc Chờ Vinaphone
 • Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

  Làm cách nào để up video/nhạc lên Youtube không vi phạm bản quyền? Những Youtuber muốn kiếm tiền bằng cách Reup Video thường sử dụng một số thủ thuật “lách bản quyền”.

  Một số sẽ có hiệu quả, một số không. Tất nhiên, những thủ thuật hiệu quả hôm nay có thể bị vô hiệu hóa sau vài ngày.

  Bài viết này sẽ tổng hợp lại những cách up video lên Youtube không bị chặn bản quyền vẫn được áp dụng hiệu quả hiện nay.

  Hãy bắt đầu từ khái niệm cơ bản nhất.

  Kỹ thuật up video lên Youtube mà không bị chặn bản quyền

  1. REUP LÀ GÌ?

  Rất nhiều bạn nhầm lẫn giữa Reup và mượn ý tưởng.

  Trong khi phần lớn video Reup đều bị xem là ăn cắp chất xám, các video mượn ý tưởng lại được chấp nhận, thậm chí vài trường hợp thu hút lượt view nhiều hơn video gốc.

  Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu khái niệm Reup là gì, ưu khuyết điểm của Reup video, cũng như phân rõ ranh giới giữa Reup và mượn ý tưởng.

  2. CÁCH KIỂM TRA VIDEO BẢN QUYỀN YOUTUBE

  + Vi phạm bản quyền hình ảnh.

  + Vi phạm bản quyền âm thanh.

  + Vi phạm cả hai (up toàn bộ video của người khác).

  2.1 Nhận biết video có bản quyền trên Youtube bằng trang chúng tôi

  Trang chúng tôi cho phép bạn kiểm tra một video cụ thể có đăng ký kiếm tiền hay không.

  – Truy cập URL trên.

  – Gõ tên video, hoặc từ khóa bạn muốn Reup. Ví dụ tôi gõ bài hát Điều Gì Đến Sẽ Đến.

  – Chọn Ngôn Ngữ là tiếng Việt.

  – Nhập Capcha và bấm Search.

  Những video có bật dấu $ màu xanh nghĩa là có bật kiếm tiền, khả năng cao là họ có đăng ký bản quyền Youtube.

  Video không bật dấu $ phần lớn là các video cho phép phối lại, bạn có thể tải về và Reup nếu muốn.

  Nhưng bạn cũng nên kiểm tra xem đó có phải là một video Reup khác hay không.

  2.2 Kiểm tra video bản quyền trên Youtube bằng cách view source

  Với cách này, bạn cần phải kiểm tra phần source code của video trên Youtube.

  – Sau đó là nhấn tổ hợp phím Ctrl + U, view source của video sẽ được hiển thị

  – Bạn chọn tiếp tổ hợp phím Ctrl +F để bắt đầu tìm kiếm

  – Bạn nhập vào ô tìm kiếm đoạn text sau: meta name=attribution

  – Nhấn enter để bắt đầu tìm kiếm cho kết quả trả về sẽ được bôi đen như ví dụ ở trên

  Có 2 trường hợp:

  Nếu phần content này chỉ là nội dung axyz thì có nghĩa là video chưa được đăng ký bản quyền, bạn có thể download và reup lại nó trên channel của mình.

  Nếu phần content này là một cái tên cụ thể nào đó thì có nghĩa là video này đã được đăng ký bản quyền trước đó, bạn không nên reup lại.

  3. CÁCH UP VIDEO LÊN YOUTUBE KHÔNG BỊ CHẶN BẢN QUYỀN

  Phần này sẽ giúp ích trong trường hợp bạn đã biết video có bản quyền, nhưng vẫn muốn Reup lại.

  Đầu tiên, bạn cần biết cách sử dụng ít nhất một phần mềm biên tập video, ví dụ như Camtasia (phần mềm phổ biến), cao cấp hơn có thể thử Wondershare Filmora9, Adobe After Effects, Proshow Producer…

  Tôi mặc định bạn đã biết sử dụng phần mềm ở mức độ cơ bản, đó là yêu cầu tối thiểu để kiếm tiền trên Youtube.

  3.1 Chọn những video cho phép Reup lại

  Ở phần trên, tôi đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra bản quyền Youtube.

  Đa số những video không đăng ký kiếm tiền thường cho phép đăng lại.

  Nếu chọn những video chưa đăng ký, bạn có thể “lách” vụ bản quyền Youtube, không phải lo vụ video bị xóa.

  Tuy nhiên, một số video không cho phép sử dụng vì mục đích thương mại, nên bạn không thể bật kiếm tiền.

  3.2 Cách up video lên Youtube không bị chặn bản quyền hình ảnh

  – Tăng speed so với video gốc (Video sẽ phát nhanh hơn bình thường)

  – Thu nhỏ video so với bản gốc.

  – Xoay nghiêng video một chút (Khoảng 10 – 20 độ là dễ nhìn nhất)

  – Phóng to video hơn so với bản gốc (Cách này đôi khi gây khó chịu).

  – Chèn đoạn Intro trước phim.

  – Chèn Brand Watermark vào video.

  – Lồng video vào theme như hình bên dưới.

  – Chỉnh lại tỉ lệ khung hình video.

  3.3 Làm sao để đăng video lên youtube mà không vướng bản quyền âm thanh?

  Ngay cả khi hình ảnh đã được chỉnh sửa so với bản gốc, bạn cũng có thể gặp rắc rối với bản quyền về âm thanh.

  Nếu bạn đang tìm hiểu cách video lên Youtube không vi phạm bản quyền âm thanh, có thể cân nhắc những cách sau:

  – Tăng speed âm thanh cho khớp với video (nếu bạn tăng speed phim)

  – Chèn thêm hiệu ứng âm thanh ở mức độ vừa phải (Ví dụ hiệu ứng tiếng cười nếu Reup clip hài)

  – Đổi giọng nam sang giọng nữ, giọng nam hoặc tiếng trẻ em (Bạn có thể sử dụng công cụ chúng tôi để làm việc này)

  – Chèn nhạc không bản quyền vào (bỏ hẳn âm thanh gốc).

  Tôi sẽ liệt kê một số trang Web cho phép lấy nhạc không bản quyền Youtube ở phần bên dưới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ: Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Gmobile
 • Hướng Dẫn 4 Cách Cài Nhạc Chờ Gmobile Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn 4 Cách Cài Nhạc Chờ Cho Mạng Gmobile Đơn Giản Nhất
 • Cách Tải Nhạc Trên Facebook Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cài Rom Custom Android 9 Cho Samsung S7 Và S7 Edge
 • Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Khi Bị Chặn Tải Xuống (Mới 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Root Điện Thoại Android Sử Dụng Kingroot
 • Tải Kingroot Apk: Cách Root Android Trên Pc (Nhanh Nhất)
 • Download Kompozer 0.8 Beta Phần Mềm Thiết Kế Website
 • Tải Kompozer Phiên Bản 2022 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Tải, Sử Dụng Ứng Dụng, Phần Mềm Quay Video Lấp Lánh Kirakira
 • Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn không cho tải, Cách tải tài liệu PDF khi bị chặn từ Google Drive mới nhất 2022

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây sẽ có trường hợp bạn không thể tải file PDF hay file DOC trên Google Drive do bị tắt mất tính năng download, hoặc quá giới hạn lượt tải cho phép Google Drive. Trong trường hợp bị khóa tính năng tải file xuống trên Google Drive, thông thường người dùng sẽ cần tới phần mềm cài đặt hỗ trợ hay sao chép thủ công.

  # Cách 2: Sử dụng website https://urlgd.com/vi/download-pdf để tải file Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Cách này các bạn có thể tải tất cả các tài liệu như file pdf, doc, docx, xls, xlsx,… từ Google Drive khi bị chăn download

  Truy cập website https://urlgd.com/vi/download-pdf và nhập link cần tải vào ô, nhấn nút Start:

  Sau đó chờ vài phút để nó lấy link tải về, nhanh hay chậm tùy thuộc vào số trang trong file của bạn cần tải:

  Sau khi xong hãy nhấn nút Download now để tải về thôi nào:

  # Cách 3: Sử dụng website chúng tôi để tải file pdf Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Lưu ý: Ở ô số 4. Nhập độ phân giải, các bạn nên nhập tối đa 1500 thôi, vì càng cao thì sẽ load càng chậm và có thể bị lỗi

  # Cách 3: Sử dụng mã code tải file Google Drive (đã bị lỗi)

  javascript: function unicodeToChar(text) { return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi, function(match) { return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16)); }); } var bodyHTML = document.body.innerHTML; var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6); var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link); var http = new XMLHttpRequest, url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1), params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds=')); http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() { if (4 == http.readyState && 200 == http.status) { var a = http.responseText; var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2); chúng tôi = b; } }, http.send(params);

  Ở tab vừa được mở, ta copy link ở phía sau chữ Pdf và truy cập

  Và thế là bạn đã có thể tải file

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Fortnite, Chơi Game Fortnite Battle Royale Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Facebook Về Máy Tính, Điện Thoại Không Dùng P
 • Cách Chơi Everwing Đạt Điểm Cao, Mẹo Chơi Everwing
 • Game Everwing Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tải Và Mẹo Chơi Everwing
 • Hướng Dẫn Cách Tải File Torrent Trực Tiếp Bằng Idm
 • 4 Cách Truy Cập Facebook Khi Bị Chặn Trên Chrome,firefox

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Về Điện Thoại Siêu Đơn Giản 2022
 • Hướng Dẫn Chia Sẻ Video Youtube Lên Facebook Một Cách Đơn Giản Nhất
 • Cách Chèn Link Youtube Vào Facebook Hiệu Quả 2022
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Fifa Online 3 Offline Chi Tiết Nhất
 • Cách Tải Fortnite Trên Android
 • Vào một ngày đẹp trời bạn vào Facebook nhưng mãi không load được hoặc ra một trang bị lỗi. Bạn đã thử nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, IE nhưng vẫn không được. Và bạn vẫn chưa có câu trả lời nguyên nhân vì sao lại bị như vậy. Những thủ thuật sau của Ben Computer sẽ giúp bạn khắc phục, sửa chữa, giải đáp các thắc mắc này.

  Có nhiều cách để khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn như:

  • Thay đổi DNS Google 
  • Đổi host
  • Sử dụng phần mềm giấu IP
  • Sử dụng phần mềm Ultrasurf

  Đổi DNS là cách đơn giản và hiệu quả nhất để truy cập vào Facebook khi bị chặn. Mình đưa cách này lên đầu tiên vì muốn mọi người hãy thử dùng xem bởi bạn sẽ không cần phải cài phần mềm cũng như làm những việc quá phức tạp.

  Để thay đổi DNS google trên máy tính Windows, bạn làm như sau:

  Bước 4: Ở trong phần This connections uses the following items, bạn tìm kiếm tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCP / IPv4) và nhấy đúp vào nó.

  Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn ở mục Use the following DNS server addresses

  Nhập theo hướng dẫn như trong ảnh:

  • Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8
  • Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

  Bước 6: Nhấn OK và Restart lại máy tính.

  Đây là một cách rất thú vị và cũng không tốn công tốn sức lắm để có thể truy cập vào facebook dễ dàng khi bị chặn. Bạn chỉ cần cài extension vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng, sau đó kích hoạt extension lên là sử dụng được luôn.

  Cách này cũng được sử dụng nhiều khi IP của bạn bị chặn nhiều ở trên các website block ip việt nam. Ví dụ bbc,…

  Cách sử dụng Ultrasurf này cũng được nhiều người sử dụng, được coi là giải pháp tốt để khắc phục tình trạng không vào được facebook do bị chặn.

  Có một khoảng thời gian mà nhiều nhà mạng Việt Nam như FPT, Viettel chặn không cho người dùng truy cập vào Facecbook. và trên nhiều diễn dàn công nghệ lớn có rất nhiều người gợi ý Ultrasurf. Để sử dụng Ultrsurf bạn làm như sau:

  Bước 2. Chạy file cài đặt vừa tải về máy tính

  Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam và đây là trình duyệt dựa trên mã nguồn mở của Chrome nên giao diện cũng như tính năng hầu hết là giống Chrome của Google.

  Nhưng đặc biệt ở chỗ là nó được thiết kế tối ưu cho người Việt, mình thấy phần mềm này cũng khá hay bởi vì nó đã tích hơp sẵn rất nhiều tính năng hữu ích và điển hình là nó được thiết kế để bạn có thể truy cập Facebook mà không cần chỉnh sửa bất cứ thứ gì.

  Như vậy mình đã hướng dẫn bạn chi tiết 4 cách truy cập vào Facebook khi bị chặn  trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những cách này là những hay nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng.

  5

  /

  5

  (

  4

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Dùng Chimera Để Jailbreak Ios 12.0 – 12.5
 • Cách Đưa Ứng Dụng Lên Ch Play
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Ch Play Cho Điện Thoại Nokia X2
 • Cách Tải Và Cài Đặt Fortnite Battle Royale
 • Tải Bluestacks Cho Windows 7/8/10/xp
 • Cách Tải Và Cài Đặt Clash Of Clans Trên Google Play Khi Bị Chặn

  --- Bài mới hơn ---

 • Ba Cách Tải Audio Trên Google Translate
 • Tải Music Mp3 Karaoke Audio Video Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Tải Xuống Và Cài Đặt Firefox Trên Mac
 • Top 3 Phần Mềm Làm Karaoke Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay
 • 4 Phần Mềm Nén Ảnh Free, Giảm Dung Lượng Hình Ảnh Hàng Loạt
 • Tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người chơi và game thủ đam mê tựa game này quan tâm. Sở dĩ có điều này là do hiện nay NPH của game gặp vấn đề về các quy định, điều khoản sử dụng tại Việt Nam nên các game thuộc NPH này trên các kho ứng dụng CH Play (Google Play)đều đã gỡ bỏ.

  Cách cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại
  Cách đồng bộ Clash of Clans trên iPhone và Android
  Clash of Clans – Thư viện kiến thức trong game Clash of Clans
  Clash of Clans – Thủ thuật cày tiền và kiếm tài nguyên nhiều trong Clash of Clans
  Cách đồng bộ dữ liệu Clash of Clans từ Android sang iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 và ngược lại

  Tải Clash of Clans về điện thoại tại CH Play khi bị chặn ở Việt Nam.

  Cách tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn

  Truy cập vào CH Play (Google Play) khi chưa Fake IP, các bạn tìm kiếm từ khóa trò chơi: Clash of Clans sẽ không xuất hiện.

  Sau khi thực hiện xong các công đoạn, bước làm bên trên. Bây giờ bạn bắt đầu tải và cài đặt Clash of Clans về điện thoại như sau:

  – Download: Clash of Clans cho Android

  Bước 2: Bạn nhấn Cài đặt để bắt đầu tải Clash of Clans về điện thoại và chờ tải xuống.

  Quá trình tải xuống sẽ mất một khoảng thời gian vì bạn Fake IP sang một quốc gia khác không phải ở Việt Nam nên tốc độ mạng sẽ bị ảnh hưởng. Tải xuống và cài đặt thành công, bạn chọn vào Mở để truy cập và chơi game Clash of Clans trên điện thoại.

  Mọi chức năng, tính năng của trò chơi đều giống y hệt như lúc trước tựa game này có sẵn bản tải xuống tại quốc gia Việt Nam.

  Khi truy cập vào trong game, bạn nhấn OK để chấp nhận chính sách, điều khoản của game Clash of Clans.

  Các chức năng như Cửa hàng, xây dựng các công trình phòng thủ, nhà lính, công trình xây dựng đều không khác gì lúc trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Copy Folder, Thư Mục Được Chia Sẻ Trên Google Drive Về Tài Khoản Của Bạn
 • Cách Tải Google Assistant Tiếng Việt Trên Iphone, Ipad
 • 1️⃣hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Gta Vice City ™️ Hayhd.vn
 • Tải Game Grand Theft Auto Vice City
 • Cài Đặt Games/apps Qua File (Apk, Ipa, Xap) : Htkt
 • Cách Vào Web Sex Khi Bị Chặn Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải File Trực Tiếp Trên Iphone Bằng Trình Duyệt Firefox
 • Tải Game Bloody Roar 3: Đấu Trường Thú 3 .iso Full Crack Cho Pc
 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft Online Với Bạn Bè Bằng Hamachi
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Nick Game Vua Đột Kích
 • Hướng Dẫn Cách Tải Tài Liệuhoàn Toàn Miễn Phí
 • Hiện nay khá nhiều nhà mạng di động bán sim 3G / 4G như Vinaphone, mobile phone, viettel, vietnammobile đã lần lượt chặn các trang web đen, web sex, web phim khiêu dâm dẫn đến người dùng không thể nào sử dụng để truy cập internet như trước đây, bên cạnh đó một vài nhà mạng viễn thông lớn đã chặn luôn web đen trên máy tính, laptop.

  Câu hỏi đặt ra là vậy làm thế nào để xem được phim sex trên di động, xem được phim sex trên điện thoại, để làm được điều đó, người dùng cần phải làm sao và làm như thế nào ? hãy làm theo cách của chúng tôi hướng dẫn để có thể xem được phim sex trên điện thoại khi bị chặn bởi Viettel, Vinaphone hay mobile phone

  Cách 1: Thay đổi đuôi (.com) thành (.es)

  Hiện nay các nhà mạng di động như VNPT, Viettel, Vinaphone và Vietnammobile đều chặn tên miền web khiêu dâm, web sex có tên miền là .com hoặc .net, để truy cập các trang web này bằng thường trên điện thoại chỉ cần đổi qua tên miền .es đuôi là có thể truy cập được dễ dàng

  Cách này hiện nay chỉ áp dụng cho các trang web khiêu dâm nước ngoài như pornhub, porn99, xxvideo, xnxx , và một số trang website khác.

  • Ví dụ như chúng tôi chuyển thành porn99.es
  • hoặc chúng tôi chuyển thành chúng tôi là được.
  • hoặc chúng tôi chuyển thành chúng tôi

  Cách 2: Đổi địa chỉ DNS trên dòng điện thoại Android

  Để vào được các trang web bị chặn, người dùng có thể đổi DNS sang DNS miễn phí của Google. Trên máy tính mình đã có bài hướng dẫn đổi DNS để các bạn làm theo.

   Cách 1. Sử dụng phần mềm DNS Changer tải phần mềm này trong kho CH Play, từ giao diện chọn CH Play và gõ từ khóa DNS Changer vào ô tìm kiếm, sau đó tải và cài đặt phần mềm, sau khi cài đặt sẽ có giao diện như sau trên điện thoại.

  Bước 2: Nhập vào thông số Primary DNSAlternate DNS giống như trong hình, ở đây mình sử dụng Google DNS. Kế đến bấm Start để khởi động đổi DNS cho điện thoại

  Cách 3: Đổi DNS trực tiếp trên wifi của máy điện thoại của bạn

  Bước 3: Quay lại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào mục Menu để hiển thị mục Settings. Nhấp chọn vào Auto apply for wifiAuto apply for 3G để ứng dụng sử dụng DNS mà bạn mới vừa nhập trong DNS Changer mà vừa thay đổi xong ở bước 2.

  Bước 3: Trong giao diện tùy chỉnh kết nối wifi ở bước này, nhấn chọn vào mục Cài đặt chuyên sâu. Kích chọn Tĩnh trong mục Cài đặt IP. Ở đây bạn sẽ thấy 2 mục chính là DNS1 DNS2 như trong hình. Nhập vào thông số DNS google là 8.8.8.8 và 8.8.4.4 sau đó nhấn lưu để lưu lại cấu hình cài đặt như trên

  Cách 4: Đổi DNS trên điện thoại Iphone và Ipad

  Đổi DNS trên điện thoại iphone không những giúp cho điện thoại có thể vào nhiều trang web bị khóa bởi nhà mạng, đồng thời còn có thể sử dụng Youtube, Goolge, Facebook và một số trang mạng xã hội dễ dàng hơn bao giờ hết

  Bạn chỉ cần nhập DNS miễn phí của google vào là sử dụng là được, chúng tôi có hướng dẫn cụ thể trong bài viết theo hình bên dưới.

  HƯỚNG DẪN ĐỔI DNS IPHONE, THAY ĐỊA CHỈ IP WIFI IPHONE IPAD

  Chuyên Viên Marketing – Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn – mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem S.e.x Khi Bị Chặn Với 6 Cách Đơn Giản
 • Cách Chơi Hoa Quả Nổi Giận Trên Điện Thoại
 • Tải Đấu Trường Thú 3
 • Cách Tải Ảnh Từ Shutterstock Miễn Phí
 • 【Download 】™ Overwatch Cho Pc Full Crack